Bí quyết giao tiếp - Kỹ năng giao tiếp tốt.

Kỹ năng giao tiếp tốt - Bí quyết giao tiếp.

Kỹ năng giao tiếp tốt

Sponsored links:

Bí quyết giao tiếp có thể chạy ổn định trên nền tảng, hoặc hệ điều hành: Platform/OS: Tài Liệu

Download Bí quyết giao tiếp - Kỹ năng giao tiếp tốt Giấy phép sử dụng: Miễn phí

Thông tin từ nhà phát triển phần mềm Bí quyết giao tiếp .

Bí quyết giao tiếp - Ebook - Trò chuyện ư? Có lẽ đó là việc mà chúng ta quá quen thuộc mỗi ngày. Nhưng trò chuyện với những người mà ta chưa từng quen biết lại là một thách thức khó khăn.

Larry King - người phụ trách chương trình “Larry King Live” của đài truyền hình CNN - đã từng trò chuyện với những người từ Tổng thống Yasser Arafat đến Bill Clinton, từ tài tử Marlon Brando đến nữ hoàng nhạc Pop Mandona hay ngôi sao bóng rổ Michael Jordan. Và bây giờ ông sẽ chia sẻ cùng các bạn những bí quyết giao tiếp đầy tự tin và hiệu quả trong bất cứ tình huống nào.

Dù bạn đang tham dự một bữa tiệc thân mật bạn bè, dự tiệc cưới - đám tang, đi phỏng vấn xin việc làm, hoặc giả như bạn phải thuyết trình một bài nói nơi công sở… Những Bí quyết giao tiếp, bí quyết đơn giản của Larry King có thể giúp bạn thành công một cách bất ngờ!

Bạn sẽ khám phá được từ cuốn sách này của Larry King với những Bí quyết giao tiếp:

* Cách khởi đầu câu chuyện khôn khéo nhất.

* Đọc diễn văn và trình bày ý tưởng như thế nào.

* Đưa ra những câu hỏi thú vị nhất .

* Làm thế nào để vượt qua những tình huống khó xử .

* Khơi gợi và sử dụng tính hài hước của bạn .

* Khi phỏng vấn xin việc làm, bạn nên nói những gì .

* Ba chìa khóa vàng cho một cuộc nói chuyện trong công sở, quan hệ giao dịch - thương mại .

* Tám nguyên tắc chung của một nhà diễn thuyết giỏi .

Bí quyết giao tiếp hiệu quả

Một trong những bí quyết giao tiếp để trở thành một người giao tiếp tốt là “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”. Hãy luôn dừng một chút trứơc khi đưa ra câu trả lời.

Một khoảng dừng ngắn (từ 3 đến 5 giây) sẽ mang lại cho bạn cả ba lợi ích sau:

- Thứ nhất, bạn tránh được hành động khiếm nhã là ngắt lời của người đang trò chuyện khi họ chỉ muốn nghỉ lấy hơi một chút trước khi tiếp tục nói.

- Thứ hai, với việc không chen ngang vào cuộc trò chuyện, bạn thể hiện mình suy nghĩ nghiêm túc trước những lời nói của người đối diện.

- Thứ ba, bạn sẽ lắng nghe người đang trò chuyện tốt hơn. Nhờ vậy, những lời nói của họ sẽ ngấm sâu vào tâm trí bạn và bạn sẽ hiểu rõ điều họ đang nói. Với một khoảng dừng ngắn trước khi trả lời, bạn thể hiện mình là một người biết cách giao tiếp.

Đặt câu hỏi khi cần - bí quyết giao tiếp

Một cách nữa để trở thành một người giao tiếp tốt là đặt câu hỏi để làm rõ vấn đề. Đừng bao giờ tự cho mình đã hiểu hết những gì người khác đang nói hay muốn nói. Hãy hỏi: “Ý bạn muốn nói gì?” nếu bạn chưa hiểu rõ điều họ trình bày.

Người trò chuyện với bạn khó lòng mà từ chối trả lời câu hỏi này. Khi bạn hỏi “Ý bạn muốn nói gì?”, mọi người sẽ giải thích ý họ rõ ràng hơn. Dựa vào đó, bạn có thể hỏi tiếp những câu hỏi mở khác và khiến cuộc trò chuyện được tiếp nối một cách liền mạch.

Nhắc lại và ngắn gọn hơn - bí quyết giao tiếp

Bí quyết thứ ba để trở thành một người giao tiếp tốt là nhắc lại lời của người trò chuyện với bạn một cách ngắn gọn hơn và bằng ngôn từ của chính bạn. Sau khi gật đầu và cười, bạn có thể nói: “Để xem tôi có hiểu đúng ý bạn không. Bạn muốn nói là …”

Nhắc lại lời người khác nói một cách ngắn gọn hơn thể hiện bạn đang thật sự chú tâm và nỗ lực để hiểu ý nghĩ hay cảm xúc của họ. Điều tuyệt diệu là khi bạn biết cách lắng nghe, mọi người sẽ thấy bạn thật cuốn hút. Họ sẽ muốn tiếp xúc với bạn vì họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi có bạn bên cạnh.

Luôn luôn lắng nghe - bí quyết giao tiếp

Sở dĩ lắng nghe là một công cụ hữu hiệu trong việc phát triển kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp vì nó giúp bạn xây dựng lòng tin. Bạn càng lắng nghe người khác chăm chú, người ta càng tin tưởng bạn hơn. Ngoài ra, lắng nghe cũng góp phần làm người đối diện cảm thấy được tôn trọng hơn.

Cuối cùng, lắng nghe giúp rèn luyện tính kỷ luật của con người. Do trí óc của bạn có thể xử lý từ ngữ ở tốc độ 500 – 600 từ một phút, và mọi người chỉ có thể nói ở tốc độ 100 - 150 từ một phút nên bạn sẽ phải nỗ lực nhiều mới có thể duy trì sự tập trung khi lắng nghe những lời người khác nói. Nếu bạn không luyện tính kỷ luật trong giao tiếp, trí óc của bạn sẽ nhanh chóng “phiêu du” nơi khác. Rèn luyện kỹ năng lắng nghe chính là một cách hay để bạn phát triển tính cách và nhân cách của chính bạn.

Bài tập dành cho bạn

Đây là hai bài tập bạn có thể thực hiện ngay để luyện kỹ năng giao tiếp:

- Đầu tiên, hãy tập thói quen luôn dừng 3 đến 5 giây sau khi nghe người khác nói rồi hãy trả lời.

- Thứ hai, hãy luôn hỏi “Ý bạn muốn nói gì?” nếu bạn chưa hiểu rõ những điều mọi người nói. Việc này sẽ giúp bạn lắng nghe họ tốt hơn.

Đó là một số bí quyết giao tiếp hiệu quả mang lại cho bạn khi giao tiếp

Bình luận về Bí quyết giao tiếp (0). Hướng dẫn Bí quyết giao tiếp

Phần mềm Bí quyết giao tiếp có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Tài Liệu. Bí quyết giao tiếp được tải về hoàn toàn miễn phí. PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen cho Bí quyết giao tiếp . Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm Bí quyết giao tiếp này để được thông tin rõ ràng hơn.

Sponsored links:

Tìm thêm: bí quyết giao tiếp, download bí quyết giao tiếp, download bí quyết giao tiếp free, free bí quyết giao tiếp download, bí quyết giao tiếp hiệu quả, bí quyết giao tiếp tốt, nghệ thuạt giao tiếp, giao tiếp hiệu quả, lắng nghe, .

Giao diện Bí quyết giao tiếp - Kỹ năng giao tiếp tốt

Bí quyết giao tiếp - Kỹ năng giao tiếp tốt
Bí quyết giao tiếp - Kỹ năng giao tiếp tốt

Hướng dẫn sử dụng Bí quyết giao tiếp ? [Edit]

Mục này giúp người dùng chia sẻ cách sử dụng phần mềm Bí quyết giao tiếp . Bạn có thể chia sẻ hướng dẫn của bạn về Bí quyết giao tiếp bằng cách bấm vào liên kết [Edit] ở trên.

Hiện tại chưa có ai chia sẻ!

Thảo luận về "Bí quyết giao tiếp " (0).

Rất tiếc! Chưa có bất kỳ thảo luận nào về phần mềm Bí quyết giao tiếp - Kỹ năng giao tiếp tốt này!

Kết nối với PhanMem32 và chia sẻ

Phần mềm mới được cập nhật.

Phần mềm mới được gởi phản hồi:

AutoCAD 360 for Android 2.2 (1).
By: t5_hd | Time: Aug 29, 2014 22:18:30
Autocad360 toan bi loi font chu thoi nhin kho chiu lam.Co ai biet chi dum cach khac phuc voi
Một số dạng Toán cơ bản lớp 4 (12).
By: luong dieu linh | Time: Aug 29, 2014 19:52:15
xe thu nhat cho duoc 25 tan hang xe thu hai cho duoc 35 tan hang xe thu ba cho hon trung binh 3 xe la 10.hoi xe thu ba cho bao nhieu tan hang?
Auto Wifi for Android (1).
By: tran | Time: Aug 29, 2014 14:57:05
cach bat wlan cho android
Giáo trình cắt may (5).
By: khoa | Time: Aug 28, 2014 19:06:37
Em yeu thich nghe nay tu hoi em con hoc lop 11.Nhung vi dieu kien gia dinh kho khan nen em ko the tiep tuc hoc nua.Bay gio e muon tim hieu o tren mang de theo duoi uoc mo cua minh.
Mario (65).
By: ha son | Time: Aug 28, 2014 17:49:18
hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy
ViOlympic offline 1.0 (11).
By: Nguyễn Mỹ Hạnh | Time: Aug 28, 2014 17:44:03
màn hình của phần mềm bị che khuất, không kéo ra hết được. Ai giúp mình được không?
DriverPack Solution Professional 14.6 (1).
By: Nguyn Quang Binh | Time: Aug 28, 2014 16:21:02
Bình đã SetupVirtualCloneDrive.exe Nhưg mở DriverPack Solution báo lỗi script Error
FB Explorer 1.0 (1).
By: Tran the phong | Time: Aug 27, 2014 09:35:14
E cai dat roi , nhung den khi ra dao dien nhan nex ma ma no cu bao loi ket noi thoi cac ban ak. lam sao bay gio
Canon LASER SHOT LBP-1210 Printer Driver 1.10.0.020 (2).
By: dung | Time: Aug 27, 2014 08:12:31
chính là nó đấy bạn, bạn tải về và cài đặt hoặc có thể tải ở link này http://www.phanmem32.com/download-canon-lasershot-lbp-1210-printer-driver-xp-r1-01.html
Smart Office for Good (iOS) 2.0.19 (1).
By: Phú | Time: Aug 26, 2014 20:31:42
Mình cài nhưng mở ra nó bắt đánh địa chỉ mail và key ...giup minh !

Phần mềm tương tự

Tieng Anh giao tiep thuong mai for Android 1.1 (29) - Ứng dụng học Tiếng Anh thương mại.Xo so truc tiep - Live Xo so 1.6.2 (242) - Theo dõi kết quả xổ số.Thien Dia Quyet - gMO HOT 2013 for Android 1.0.4 (84) - Game kiếm hiệp nhập vai.Thien Dia Quyet - gMO HOT 2013 for Android 1.0.4 (113) - Game kiếm hiệp nhập vai.Chắt Chiu Hạnh Phúc (4) - Giao Giao.Dã quỳ kỷ niệm (0) - Giao Giao.Camera Giao Thông for Android 1.1 (111) - Theo dõi tình hình giao thông.Bé học giao thông for Android 1.0.1 (8) - Ứng dụng giúp bé nhận biết giao thông.An Toàn Giao Thông 1.0.2 (25) - Trò chơi làm cảnh sát giao thông.Giao tiếp xương sống của Promotion (1) - Tài liệu kỹ năng giao tiếp.Luật giao thông đường bộ và NĐ 34/2010/NĐ-CP (42) - Quy định xử phạt vi phạm giao thông đang áp dụng hiện nay.Học Luật Giao Thông cho Windows Phone 2.0.0.5 (2) - Ứng dụng học luật giao thông tại Việt Nam.Cục cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt (8) - Thủ tục cấp lại đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.vEnglish giao tiếp thông dụng for Android 1.3.2 (50) - Học tiếng anh giao tiếp.Ebook Tự học Giao tiếp tiếng Hàn cơ bản (572) - Chủ đề giao tiếp tiếng Hàn quen thuộc.

Phần mềm ngẫu nhiên.

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại
Copyright © 2006 - 2014 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.75, request_method: GET, time: 23 August, 2014 22:09:40 (HANOI - VIETNAM). DMCA.com