Adobe Acrobat Professional 9 - Phần mềm đọc file pdf.

Phần mềm đọc file pdf - Adobe Acrobat Professional 9.

Phần mềm đọc file pdf

Sponsored links:

Adobe Acrobat Professional 9 có thể chạy ổn định trên nền tảng, hoặc hệ điều hành: Platform/OS: Microsoft Windows Windows 2003 Windows Vista Windows XP

Download Adobe Acrobat Professional 9 - Phần mềm đọc file pdf Giấy phép sử dụng: Dùng thử

Thông tin từ nhà phát triển phần mềm Adobe Acrobat Professional 9 .

Adobe Acrobat Professional 9 là một phần mềm tiên tiến cho các nhà chuyên nghiệp sử dụng để tạo, kết hợp, kiểm soát và phân phát các file Adobe PDF an toàn, chất lượng cao cho các nhà chuyên nghiệp sử một cách dễ dàng.

Tập hợp các hồ sơ điện tử hoặc trên giấy - ngay cả các trang web, các bản vẽ kỹ thuật và email - thành những tài liệu PDF đáng tin cậy để chia sẽ với mọi người sử dụng phần mềm Adobe Reader miễn phí một các dễ dàng.

Quản lý các cách xem văn bản, tổng hợp các phản hồi từ nhiều người xem trong khi đó vẫn bảo vệ được định dang và tính nguyên vẹn của tài liệu.

Mở rộng các khả năng chú giải đối với bất kỳ người nào sử dụng Adobe Reader. Người sử dụng Windows có thể thiết kế các biểu mẫu Adobe PDF thông minh bao gồm nguyên lý kinh doanh, chẳng hạn như các tính toán và đánh giá dữ liệu, nhằm gia tăng độ chính xác việc thu thập dữ liệu trong khi đó có thể giảm bớt chi phí việc nhập dữ liệu thủ công.

Bình luận về Adobe Acrobat Professional 9 (0). Hướng dẫn Adobe Acrobat Professional 9

Phần mềm Adobe Acrobat Professional 9 có thể chỉ chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành: Microsoft Windows, Windows 2003, Windows Vista, Windows XP. Adobe Acrobat Professional 9 được tải về hoàn toàn miễn phí. PhanMem32 không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen cho Adobe Acrobat Professional 9 . Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm Adobe Acrobat Professional 9 này để được thông tin rõ ràng hơn.

Sponsored links:

Tìm thêm: adobe acrobat 9 pro, adobe acrobat adobe systems, acrobat reader, acrobat reader 9, acrobat reader 9 pro, tải acrobat reader, đọc file pdf, chỉnh sửa file pdf, chỉnh sửa file pdf bằng acrobat pro, cách sử dụng adobe reader, phần mềm đọc file pdf, adobe acrobat professional 9, download adobe acrobat professional 9, download adobe acrobat professional 9 free, free adobe acrobat professional 9 download, .

Giao diện Adobe Acrobat Professional 9 - Phần mềm đọc file pdf

Adobe Acrobat Professional 9 - Phần mềm đọc file pdf
Adobe Acrobat Professional 9 - Phần mềm đọc file pdf

Hướng dẫn sử dụng Adobe Acrobat Professional 9 ? [Edit]

Mục này giúp người dùng chia sẻ cách sử dụng phần mềm Adobe Acrobat Professional 9 . Bạn có thể chia sẻ hướng dẫn của bạn về Adobe Acrobat Professional 9 bằng cách bấm vào liên kết [Edit] ở trên.

Hiện tại chưa có ai chia sẻ!

Thảo luận về "Adobe Acrobat Professional 9 " (0).

Rất tiếc! Chưa có bất kỳ thảo luận nào về phần mềm Adobe Acrobat Professional 9 - Phần mềm đọc file pdf này!

Kết nối với PhanMem32 và chia sẻ

Phần mềm mới được cập nhật.

Phần mềm mới được gởi phản hồi:

Mario (213).
By: miula | Time: Oct 30, 2014 18:41:14
có thích chơi không?
HP LaserJet 1300 Printer Driver 60.5.17.2 (2).
By: Le van so | Time: Oct 30, 2014 17:37:54
Tôi muốn tải driver máy in HP LaserJet 1300 PH về máy của tôi mà sao khong tải được. xin quý vị hướng dẫn giúp tôi. Xin Trân thành cảm ơn!
Mario (213).
By: hoàng | Time: Oct 29, 2014 21:04:10
có cách nào để giải nén bằng dos ko share mình với
Mario (213).
By: Doan Thi Huong Giang | Time: Oct 29, 2014 19:19:17
tap go 10 ngon khong can nhin ban phim
Đề luyện thi tiếng anh IOE lớp 6 - Vòng 8 (1).
By: nguyễn thị như | Time: Oct 29, 2014 17:21:44
đéo cho thi thử mà còn
Mario (213).
By: Lê Thị Mộng Thùy | Time: Oct 29, 2014 16:16:29
em muốn tập gõ thành thạo để khi ta làm công việc sẽ thuộn tiện hơn
Paradise 4.0 (4).
By: Nguyễn Tấn Chiến - 09054 | Time: Oct 29, 2014 10:03:16
Phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương miễn phí http://viettinsoft.com http://phanmemtinhluong.com
Paint XP 1.2 (1).
By: thuy | Time: Oct 29, 2014 08:08:00
that tien loi khi toi day ve cho hoc sinh tieu hoc boi vi theo sach giáo khoa la su dunh paint cua win xp ma may láp top cua toi thi cai win 7 cam on phan mem rat nhieu
Driver cho Acer Aspire 3610 (1).
By: Le Thanh Tam | Time: Oct 28, 2014 16:16:17
minh kg the tai ve bo Driver cho Acer 3610, cac Pro co cach nao giup voi, xin cam on!
Mp3 Volumer 1.3 (1).
By: Phan Văn Sâm | Time: Oct 28, 2014 03:39:30
sao tôi không cài đặt được phần mềm này vậy

Phần mềm tương tự

Adobe Acrobat Reader 9.0 LITE Portable (5,587) - .Adobe Acrobat Pro 11.0.04 (159) - Chuyển đổi file PDF.CloudDrive 0.68 - quản lý tài khoản Adobe Acrobat Docu (37) - .AutoSplit Plug-in for Adobe Acrobat - chia nhỏ nội dung (79) - .CloudDrive 0.68 - Phần mềm miễn phí quản lý tài (11) - .Adobe Acrobat XI Pro 11 (56) - Phần mềm tạo, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp.Acrobat Speeder - Tiện ích miễn phí giảm thời gia (35) - .PDF Password Remover - có thể được dùng để giải (31) - .Adobe After Effects CS3 Professional (928) - Phần mềm tạo hiệu ứng phim chuyên nghiệp.Adobe Flash Professional CS6 (182) - Môi trường thiết kế đa phương tiện chuyên nghiệp.Adobe Flash Professional 13.0.0.759 (107) - Phần mềm thiết kế flash chuyên nghiệp.Acrobat Reader for Pocket PC 2.0 (91) - .PDF Page Numberer - là một Acrobat plug-in hữu ích đ (319) - .Adobe PDF iFilter - giúp bạn tạo mục lục trong tài (131) - .Acrobat X Suite (27) - Hỗ trợ tạo file pdf với các yếu tố đa phương tiện.

Phần mềm ngẫu nhiên.

 • RER MOV Converter - Chuyển đổi video sang MOV (89).

  RER MOV Converter là công cụ chuyển đổi các tập tin MOV sang định dạng video và chuyển đổi video sang MOV với tốc độ nhanh. Công cụ hỗ trợ tất cả các định ..

 • Media Player Classic 1.6.8 - Trình phát nhạc miễn phí và gọn nhẹ (131).

  Media Player Classic là một trình chơi nhạc mã nguồn miễn phí và gọn nhẹ dành cho người dùng Windows. Nó hỗ trợ tất cả định dạng video và audio có sẵn để ..

 • RipToo FLV Converter - Chuyển đổi video FLV chuyên nghiệp (6).

  RipToo FLV Converter là công cụ chuyển đổi video FLV chuyên nghiệp. Công cụ cho phép bạn trực tiếp chuyển đổi video khác nhau sang FLV và chuyển đổi FLV sang ..

 • Spesoft Video Converter - Chuyển đổi hàng loạt video sang các định dạng khác nhau (15).

  Spesoft Video Converter là chương trình miễn phí, dễ sử dụng để chuyển đổi hàng loạt video sang nhiều định dạng khác nhau. - Dễ dàng: chuyển đổi 10.000 ..

 • Bitser 0.9.9.0 - phần mềm quản lý lưu trữ và sao lưu miễn phí (15).

  Bitser là phần mềm quản lý lưu trữ và sao lưu miễn phí tương tự như Winzip, 7-zip và Winrar nhưng với một giao diện người dùng khác nhau. Giao diện Bitser ..

 • FlicFlac Converter 1.02 - Phần mềm chuyển đổi định dạng FLAC (22).

  FlicFlac Converter là ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng nhanh chóng chuyển đổi tập tin WAV, FLAC, MP3, OGG và APE sang bất kỳ định dạng nào ..

 • Everyone Piano 1.4.8.15 - Biến máy tính của bạn thành một chiếc piano (271).

  Everyone Piano là phần mềm đơn giản nhất để biến máy tính của bạn thành một chiếc piano mạnh mẽ. Phần mềm này mô phỏng một chiếc piano bàn phím thực ..

 • RER DVD to MP4 Converter - Chuyển đổi DVD sang MP4 (5).

  RER DVD to MP4 Converter là công cụ chuyển đổi DVD sang MP4 dễ dàng với chất lượng đầu ra tuyệt vời. Công cụ chính là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn ..

 • RipToo Blu-ray Copy - Công cụ sao lưu đĩa Blu-ray (6).

  RipToo Blu-ray Copy là công cụ sao lưu đĩa Blu-ray nhanh chóng và cho phép bạn loại bỏ những phần không mong muốn. Công cụ giúp bạn sao chép đĩa phim Blu-ray vào ..

 • Acker DVD to PSP Converter - Chuyển đổi DVD sang PSP (4).

  Acker DVD to PSP Converter là công cụ chuyển đổi DVD sang phim/video MP4 để dùng trên Zune. Công cụ cũng có thể rip track âm thanh DVD sang định dạng nhạc PSP, bao ..

 • WiFi SiStr v1.0.2678.17860 - Xem cường độ tín hiệu Wi-Fi (62).

  Đây là một công cụ nhỏ và đầy đủ để xem chi tiết cường độ tín hiệu Wi-Fi của bạn. Các tính năng: Đa ngôn ngữ: Hỗ trợ 17 ngôn ngữ Dễ sử ..

 • RER MP4 Converter - Chuyển đổi video sang MP4 và ngược lại (20).

  RER MP4 Converter là công cụ chuyển đổi MP4 tốt nhất, cho phép bạn chuyển đổi sang MP4 từ tất cả các định dạng video và chuyển đổi MP4 sang các tập tin ..

 • SkyCar 3D Desktop Toy - Game lái máy bay (58).

  Nếu thích bầu trời bao la và những chiếc phi cơ hoành tráng mà không muốn mở game, bạn có thể đến với SkyCar 3D Desktop Toy. Cỗ máy bay đỏ chót sang trọng sẽ ..

 • Aplus DVD to MP3 Ripper - Hỗ trợ tách đĩa DVD sang MP3 (13).

  Aplus DVD to MP3 Ripper - Phần mềm chuyển đổi nhạc DVD sang máy nghe nhạc MP3 chuyên nghiệp. Tính năng: Chuyển đổi mỗi bài hát sang tập tin MP3 ..

 • Aplus FLV Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video sang FLV (10).

  Đây là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video sang FLV , Flash video . Tính năng: Chuyển đổi AVI, Divx, XviD, ASF, WMV, MPEG, MOV, QT, RM, RMVB, VCD SVCD, VOB sang FLV, ..

 • Aplus DVD to iPhone Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD sang iPhone (3).

  Hãy thưởng thức phim DVD trên iPod , iPhone và Apple TV ngay bây giờ với phần mềm Aplus DVD to iPhone Ripper ! Tính năng: Hỗ trợ tách phim DVD theo kích thước ..

 • Video Converter Fox - Cownload và chuyển đổi video sang MP3 (17).

  Video Converter Fox là phần mềm nhanh nhất và dễ dàng nhất cho phép bạn download và chuyển đổi video sang MP3 . Video Converter Fox hỗ trợ tất cả các phương tiện ..

 • RER Video to PSP Converter - Chuyển đổi video sang PSP (0).

  RER Video to PSP Converter là phần mềm chuyển đổi video sang PSP hoàn hảo. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột là có thể hoàn thành nhiệm vụ chuyển đổi của ..

 • Acker DVD Audio Ripper - Phần mềm rip âm thanh DVD (4).

  Acker DVD Audio Ripper là phần mềm rip nhạc phim DVD hoàn hảo. Công cụ có thể rip âm thanh DVD sang định dạng MP3 , MP2, M4A, WAV, AAC, AC3, OGG. Bạn có thể sử dụng ..

 • RER FLV Converter - Chuyển đổi video FLV sang định dạng khác (8).

  RER FLV Converter là công cụ chuyển đổi video FLV tốt nhất, giúp bạn chuyển đổi video FLV sang định dạng video khác và chuyển đổi sang FLV từ các loại tập ..

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại
Copyright © 2006 - 2014 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.67.67, request_method: POST, time: 26 October, 2014 17:43:41 (HANOI - VIETNAM). DMCA.com