»

Download download phần mềm english tooltip pro 1.0 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "download phần mềm english tooltip pro 1.0"- Trang 1.

Tải miễn phí download phần mềm english tooltip pro 1.0 và những phần mềm liên quan download phan mem english tooltip pro 1.0 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

English Tooltip Pro 1.0 - Phần mềm học từ vừng tiếng Anh.

English Tooltip Pro - Phần mềm học từ vừng tiếng Anh Khi bạn học tiếng anh, thầy cô ở lớp thường khuyên bạn nên trao dồi thêm vốn từ vựng của mình. Khi bạn đọc một bài báo tiếng anh, bài báo tuy không dài .

English Tooltip Free 1.3 - Phần mềm Học ngoại ngữ dễ dàng và thú vị.

English Tooltip Free - Phần mềm Học ngoại ngữ dễ dàng và thú vị Chắc hẳn bạn cũng như tôi đều đã biết… Ngoại ngữ không những là một môn học quan trọng mà còn là chìa khóa để chúng ta tiếp cận với vô số kiến .

English Study Pro - Giáo trình học tiếng Anh của người Việt.

English Study Pro - Giáo trình học tiếng Anh của người Việt English Study là phần mềm hỗ trợ [KW]học tiếng Anh cho người Việt Nam[/KW] đã được sự tín nhiệm của đông đảo người dùng trong hơn 10 năm qua. Nó đã .

English ToolTip (32-bit) - Phần mềm giúp học từ v - .

English ToolTip (32-bit) - Phần mềm giúp học từ v - Chắc hẳn bạn cũng như tôi đều đã biết… Ngoại ngữ không những là một môn học quan trọng mà còn là chìa khóa để chúng ta tiếp cận với vô số kiến .

English Test mới nhất - Cải thiện khả năng tiếng Anh.

English Test mới nhất - Cải thiện khả năng tiếng Anh Xin giới thiệu với bạn [KW]phần mềm trắc nghiệm tiếng Anh[/KW] English Test với hơn 3.000 câu hỏi được tổng hợp và phân loại thành nhiều chủ đề như: .

English Grammar 2.4.2 - Phần mềm học ngữ pháp tiếng anh hay nhất.

English Grammar - Phần mềm học ngữ pháp tiếng anh hay nhất Grammar là giải pháp tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ .

Interactive English for iOS - Phần mềm học tiếng Anh trên iPhone.

Interactive English for iOS - Phần mềm học tiếng Anh trên iPhone Interactive English for iOS là ứng dụng miễn phí hàng tháng, được thiết kế cho người dùng luyện tập và cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Phiên bản mỗi .

English Studying 8 - Phần mềm học tiếng anh hữu ích.

English Studying 8 - Phần mềm học tiếng anh hữu ích English Studying 8 gồm 20 bài học hữu ích giúp bạn học tiếng Anh. Nếu bạn tham dự một lớp học tiếng Anh, bạn cũng có thể nhập danh sách các từ mới vào .

English Free for iOS 1.0 - Từ điển tiếng Anh miễn phí cho iPhone/iPad.

English Free for iOS - Từ điển tiếng Anh miễn phí cho iPhone/iPad [KW]English Free for iOS[/KW] cung cấp một cuốn[KW] từ điển tiếng Anh[/KW] và từ đồng nghĩa chuyên dụng, [KW]miễn phí[/KW] cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod .

Easy English for Android 1.0 - Học tiếng Anh miễn phí trên Android.

Easy English for Android - Học tiếng Anh miễn phí trên Android Ứng dụng "Easy English" với mục đích giúp người dùng có thể học anh văn mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình với những hình ảnh rất sinh .

Travel English 2.2 - Học tiếng Anh du lịch cho iPhone/iPad.

Travel English - Học tiếng Anh du lịch cho iPhone/iPad Travel English for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học tiếng Anh sinh động, bổ ích và hoàn toàn miễn phí qua .

English Study Pro 1.0 - có 4 phần chính: Từ điển, L - .

English Study Pro 1.0 - có 4 phần chính: Từ điển, L - Cái tên Phạm Thùy Nhân từ lâu đã gắn liền với English Study - phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh nổi tiếng. Sau khi tung ra phiên bản English Study 4.1 cách đây 5 .

LingLing Learn English - Học tiếng Anh trên điện thoại Android.

LingLing Learn English - Học tiếng Anh trên điện thoại Android Học nói tiếng Anh thành thạo chỉ trong vòng 10 tháng với LingLing Learn English for Android. Phương pháp học mang tính cách mạng sẽ làm thay đổi thế giới khi bạn .

400 Crazy English for Android 1.0 - Luyện nói tiếng Anh.

400 Crazy English for Android - Luyện nói tiếng Anh Phần mềm "400 Crazy English" giúp bạn đọc 400 câu tiếng Anh thường sử dụng trong giao tiếp hàng ngày bằng giọng chuẩn. Một số tính năng của ứng dụng "400 .

English Vietnamese Dictionary for Android 5.0 - Chương trình "Anh ngữ sinh động".

English Vietnamese Dictionary for Android - Chương trình Chương trình "Anh ngữ sinh động" với mục đích dạy đàm thoại cho người học có trình độ trung cấp, có các giọng đọc của người Mỹ bản xứ. Ứng .

English Ant plus Office edition for iOS 1.4 - Giúp bé học tiếng Anh.

English Ant plus Office edition for iOS - Giúp bé học tiếng Anh Nhận thấy tầm quan trọng của việc học và sử dụng tiếng Anh một cách chuẩn xác trong học tập và làm việc, Công ty Cổ phần Đầu tư và Hệ thống PINGCOM .

New English File Beginner - Giáo trình học tiếng Anh.

New English File Beginner - Giáo trình học tiếng Anh Bộ giáo trình học tiếng Anh New English File của Oxford với đầy đủ cấp độ từ cơ bản đến nâng cao: Beginner, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, .

Connect Learning English 1.01 - Phần mềm học tiếng Anh trên iPad.

Connect Learning English - Phần mềm học tiếng Anh trên iPad Connect Learning English for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một chương trình học tiếng Anh toàn diện, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí. Connect .

English Ant plus Teen edition cho iOS 1.4 - Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh.

English Ant plus Teen edition cho iOS - Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong học tập, công việc và cuộc sống, Công ty Cổ phần Đầu tư và Hệ thống PINGCOM đã cho ra đời một phần mềm .

English Adventure for iPad 1.0 - Cuộc phiêu lưu của Leo.

English Adventure for iPad - Cuộc phiêu lưu của Leo Hôm nay chúng mình có phát hiện ra điều gì đặc biệt ở [KW]Vương quốc trên mây[/KW] không? Một thế giới rộng lớn, [KW]huyền ảo[/KW] đã được mở ra từ .

Grammar 2.11 - Học ngữ pháp tiếng Anh.

Grammar - Học ngữ pháp tiếng Anh Grammar là giải pháp tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ .

English Dictionary 4.17 - Từ điển tiếng Anh.

English Dictionary - Từ điển tiếng Anh English Dictionary là một phần mềm phần mềm giáo dục được phát triển bởi GMPSoft. Phiên bản thứ mười một này của từ điển tiếng Anh này có hơn 240.000 .

Cafe English 1.0 - Phần mềm học nói tiếng Anh lớn nhất.

Cafe English - Phần mềm học nói tiếng Anh lớn nhất Cafe English là phần mềm học Anh ngữ lớn nhất thế giới. Phần mềm khổng lồ này có 40 chương chia trong 6 đĩa CD được phát triển bởi Publicsoft ở Ấn .

Learn English with Lingo Arcade 2.1 - Học tiếng Anh qua trò chơi cho iPhone/iPad.

Learn English with Lingo Arcade - Học tiếng Anh qua trò chơi cho iPhone/iPad Learn English with Lingo Arcade for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học tiếng Anh toàn diện, đa chức năng và hoàn .

Enrich your English for Android - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh.

Enrich your English for Android - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh [KW]Enrich your English for Android[/KW] là ứng dụng giáo dục miễn phí và bán chạy nhất trên [KW]Android Market[/KW]. document.write(''); Học từ mới chưa bao giờ .

English Grammar 2012 - Tự học tiếng Anh.

English Grammar 2012 - Tự học tiếng Anh Grammar là giải pháp [KW]tự học tiếng Anh[/KW] bằng [KW]phần mềm mang tính khoa học[/KW], khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương .

UltraHide Pro 1.0 - Ẩn chương trình hoặc cửa sổ trên máy tính.

UltraHide Pro - Ẩn chương trình hoặc cửa sổ trên máy tính UltraHide Pro là một ứng dụng tuyệt vời có thể ẩn bất kỳ chương trình hoặc cửa sổ trên màn hình máy tính với một động tác bấm phím nóng duy .

G5 Learning English 2.0 - Phần mềm tạo từ điển song ngữ.

G5 Learning English - Phần mềm tạo từ điển song ngữ G5 Learning English là một ứng dụng trực quan giúp người sử dụng tạo từ điển song ngữ của chính mình bằng cách thêm các từ vào trong một cơ sở dữ liệu. .

Dictionary Tooltip - .

Dictionary Tooltip - Trong khi lướt Web, nếu có một vài từ không hiểu nghĩa, thay vì nhờ một từ điển trực tuyến, bạn có thể nhờ Dictionary Tooltip. Với phần mở rộng này, .

New English File Pre-Intermediate - Giáo trình học tiếng Anh.

New English File Pre-Intermediate - Giáo trình học tiếng Anh Bộ giáo trình học tiếng Anh New English File của Oxford với đầy đủ cấp độ từ cơ bản đến nâng cao: Beginner, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, .

eAssistance Pro 1.0 - Phần mềm chat trực tiếp trên Web.

eAssistance Pro - Phần mềm chat trực tiếp trên Web eAssistance Pro là một công cụ hữu dụng giúp các [KW]doanh nghiệp[/KW] cải thiện [KW]hiệu suất và doanh thu [/KW]của mình nhờ thêm tính năng [KW]chat trực tiếp[/KW] .

Dictionary Tooltip For Mac - .

Dictionary Tooltip For Mac - Trong khi lướt Web, nếu có một vài từ không hiểu nghĩa, thay vì nhờ một từ điển trực tuyến, bạn có thể nhờ Dictionary Tooltip. Với phần mở rộng này, .

Dictionary Tooltip For Linux - .

Dictionary Tooltip For Linux - Trong khi lướt Web, nếu có một vài từ không hiểu nghĩa, thay vì nhờ một từ điển trực tuyến, bạn có thể nhờ Dictionary Tooltip. Với phần mở rộng này, .

English Grammar 2.4.2 - Phần mềm học tiếng Anh tốt nhất và miễn phí.

English Grammar - Phần mềm học tiếng Anh tốt nhất và miễn phí English Grammar là phần mềm học tiếng anh miễn phí giúp bạn tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn .

TrustyFiles Pro 3.1.0.22 - Tìm kiếm, download, chia sẻ file qua mạng P2P.

TrustyFiles Pro - Tìm kiếm, download, chia sẻ file qua mạng P2P Bạn muốn download những bản nhạc và video hấp dẫn nhất? Bạn đang sử dụng phần mềm eDonkey, eMule, Bit Torrent, Bit Comet, Morpheus, Limewire, Kazaa, Grokster, iMesh hay .

PhoneTrans Pro 3.3.0 - Chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị iOS.

PhoneTrans Pro - Chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị iOS PhoneTrans Pro là một ứng dụng đặc biệt hữu ích, cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi tất cả mọi thứ sang iPhone 5, iPad mini, iPod touch 5 và cũng như .

Real English Beginner Course 1.2 - Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu trên iPhone/iPad.

Real English Beginner Course - Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu trên iPhone/iPad Real English Beginner Course for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hoàn toàn .

Test Your English III for Android - Cải thiện khả năng hoc tiếng Anh.

Test Your English III for Android - Cải thiện khả năng hoc tiếng Anh [KW]Test Your English III[/KW] (Level Advanced) là ứng dụng có thể giúp bạn cải thiện được vốn tiếng Anh của mình. Nó có chứa hơn 900 bài kiểm .

English - Hindi Dictionary for Java 2.0.1 - Từ điển tiếng Anh - Hindi - Anh.

English - Hindi Dictionary for Java - Từ điển tiếng Anh - Hindi - Anh Từ điển tiếng Anh - Hindi - tiếng Anh miễn phí cho điện thoại di động J2ME dành cho du khách Ấn Độ cũng như những người nói tiếng Hindi muốn học tiếng Anh..

CTracker Pro 2.0 - Phần mềm theo dõi mọi hoạt động trên máy tính.

CTracker Pro - Phần mềm theo dõi mọi hoạt động trên máy tính CTracker Pro là phần mềm hữu ích giúp bạn giám sát mọi hoạt động trên máy tính của mình một cách hiệu quả. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn khả năng thu .

English Study 4.1 - giáo trình English khá quen thuộc v - .

English Study 4.1 - giáo trình English khá quen thuộc v - English Study 4.1 là giáo trình English khá quen thuộc với những ai đã từng học English trên máy tính, của tác giả Phạm Thùy Nhân. Giáo trình được thiết kế .

Visual Tooltip 2.2 - cung cấp cho người dùng các h - .

Visual Tooltip 2.2 - cung cấp cho người dùng các h - Visual Tooltip cung cấp cho người dùng các hình ảnh thu nhỏ của các cửa sổ đang được thu nhỏ trên khay taskbar khi bạn rê chuột vào chúng. Tính năng này .

ViLi Dict pro - Phần mềm tra từ nhanh nhất hiện nay.

ViLi Dict pro - Phần mềm tra từ nhanh nhất hiện nay ViLi Dict là một trong những [KW]từ điển nhanh nhất[/KW] hiện nay, có khả năng [KW]tra cứu nhanh[/KW], [KW]gọn và nhẹ.[/KW] Tuy đang ở giai đoạn thử nghiệm nhưng .

RemoveIT Pro 4 SE 11.4 - Phần mềm diệt Virus.

RemoveIT Pro 4 SE - Phần mềm diệt Virus RemoveIT Pro 4 SE là một chương trình hữu ích giúp bạn phát hiện các [KW]phần mềm độc hại[/KW], [KW]phần mềm quảng cáo [/KW]và [KW]phần mềm gián điệp[/KW]. .

English Pronunciation in Use FULL - Luyện phát âm tiếng anh.

English Pronunciation in Use FULL - Luyện phát âm tiếng anh Trọn bộ English Pronunciation in Use từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn yêu thích học tiếng anh... English Pronunciation in Use Elementary English Pronunciation in Use .

PhotoKey Pro for Mac 6.0.0021 - Phần mềm tạo hiệu ứng cho ảnh.

PhotoKey Pro for Mac - Phần mềm tạo hiệu ứng cho ảnh PhotoKey Pro for Mac là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng quản lý và chỉnh sửa bức hình của mình .

SpectraLayers Pro 1.0 - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp.

SpectraLayers Pro - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp SpectraLayers Pro là nền tảng chỉnh sửa âm thanh vượt trội, chứa đựng nhiều tính năng tạo âm thanh chuyên nghiệp kết hợp với quy trình làm việc đơn giản. .

Batch It Pro 5.09 - Đổi tên và thay đổi kích thước ảnh.

Batch It Pro - Đổi tên và thay đổi kích thước ảnh Batch It Pro là tiện ích được phát triển dựa trên Batch Image Processor nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các nhiếp ảnh gia kỹ thuật số. Nó có khả .

Webcam 7 Pro 1.2.2.0 B38865 - Chụp ảnh và quay video đỉnh cao.

Webcam 7 Pro - Chụp ảnh và quay video đỉnh cao Webcam 7 là một sản phẩm hoàn toàn mới dựa trên [KW]webcamXP[/KW]. Webcam 7 và webcamXP có giao diện giống nhau. Tuy nhiên Webcam 7 sẽ cung cấp một số cải tiến thú .

Dictionary Ukrainian English for Android - Từ điển Anh - Ukraina.

Dictionary Ukrainian English for Android - Từ điển Anh - Ukraina Dictionary Ukrainian English là phần mềm từ điển [KW]offline miễn phí[/KW] với cách phát âm qua giọng nói và qua Widget. Với công cụ này, bạn có thể [KW]phiên âm .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.215, request_method: GET, time: 26 November, 2015 15:53:14 (HANOI - VIETNAM).