»

Download download ccleaner full crack miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "download ccleaner full crack"- Trang 1.

Tải miễn phí download ccleaner full crack và những phần mềm liên quan download ccleaner full crack cho máy tính và thiết bị di động của bạn

CCleaner 5.01.5075 - Tối ưu hóa và làm sạch máy tính.

CCleaner - Tối ưu hóa và làm sạch máy tính <strong>CCleaner có lẽ là phần mềm miễn phí phổ biến nhất trên toàn cầu với hơn 1 tỷ lượt tải về kể từ khi ra mắt vào năm 2003. Sử dụng Piriform .


PhotoShine 4.6 - Phần mềm ghép ảnh.

PhotoShine - Phần mềm ghép ảnh PhotoShine cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để thêm các bức ảnh khác nhau vào vào một templates có sẵn. Bạn có thể thêm một đẹp ảnh vào một template tình .


CCleaner 4.09.4471 - Phần mềm tối ưu hệ thống miễn phí.

CCleaner - Phần mềm tối ưu hệ thống miễn phí CCleaner là một phần mềm tối ưu hệ thống miễn phí, riêng tư và công cụ làm sạch. Nó loại bỏ các tập tin không sử dụng từ hệ thống của bạn, cho phép .


FL Studio 11.0.4 - Phần mềm tạo beat chuyên nghiệp.

FL Studio - Phần mềm tạo beat chuyên nghiệp FL Studio là một công cụ hữu ích mang lại cho người dùng một môi trường sản xuất âm nhạc tương đối hoàn chỉnh. Đây là thành quả của hơn 14 năm nghiên .


DriverMax 7.35.0.425 - Sao lưu, cập nhật và cài đặt Driver.

DriverMax - Sao lưu, cập nhật và cài đặt Driver Hầu hết các tình huống khi Windows chạy chậm là do cài đặt driver bị lỗi. Do đó bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình điều khiển để .


CCleaner 4.17.4808 - Dọn dẹp máy tính của bạn.

CCleaner - Dọn dẹp máy tính của bạn CCleaner là phần mềm miễn phí phổ biến nhất trên toàn cầu. CCleaner loại bỏ các cookies, các file tạm thời và nhiều dữ liệu khác không sử dụng mà làm .


Full Cleaner 6.1 - Tối ưu hóa và giải phóng không gian đĩa cứng.

Full Cleaner - Tối ưu hóa và giải phóng không gian đĩa cứng <strong>Full Cleaner nhanh chóng loại bỏ các file không sử dụng từ hệ thống của bạn, cho phép Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa .


VMware 10.0.2 Build 1744117 - Chạy nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính.

VMware - Chạy nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính VMware Workstation là một giải pháp ảo hóa desktop cho người dùng am hiểu công nghệ, quản trị hệ thống và các nhà phát triển khả năng cần thiết để chạy và .


GameMaker 8.0 - Chương trình làm game sáng tạo.

GameMaker - Chương trình làm game sáng tạo Bạn đã bao giờ có mong muốn tự mình tạo ra một trò chơi máy tính dựa trên ý tưởng của chính mình? Bạn khoăn khoăn khi không có kiến thức lập trình? Nếu .


Design Expert 2.1 - Phần mềm quy hoạch thực nghiệm.

Design Expert - Phần mềm quy hoạch thực nghiệm Design Expert là phần mềm thiết kế, thử nghiệm và tạo ra các báo cáo chi tiết cho các yếu tố xây dựng sử dụng này tập hợp các công cụ chuyên ngành mà sẽ .


CCleaner 4.10 - Phần mềm dọn dẹp máy tính.

CCleaner - Phần mềm dọn dẹp máy tính CCleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí phổ biến nhất trên toàn cầu với hơn 1 tỷ lượt tải về kể từ khi ra mắt vào năm 2003. CCleaner Piriform là .


CCleaner 4.08.4428 - Tiện ích dọn dẹp hệ thống.

CCleaner - Tiện ích dọn dẹp hệ thống CCleaner là một tiện ích miễn phí giúp tối ưu hệ thống, bảo vệ riêng tư và công cụ làm sạch Windows. Nó loại bỏ các tập tin không sử dụng từ hệ thống .


Pizza Frenzy 1.0 - Game làm bánh Pizza.

Pizza Frenzy - Game làm bánh Pizza Giúp các gia đình trong dòng họ Stromboli khôi phục “đế chế” bánh pizza trong game action-puzzler thú vị và đầy thử thách này. Bây giờ Paula, Nicolo, Liza, và .


CCleaner 4.01.4093 - Tiện ích dọn dẹp hệ thống.

CCleaner - Tiện ích dọn dẹp hệ thống [KW]Cleaner[/KW] là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp [KW]dọn dẹp máy tính[/KW] của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm này còn bảo vệ thông .


CCleaner 4.02.4115 - Tiện ích dọn dẹp hệ thống.

CCleaner - Tiện ích dọn dẹp hệ thống Cleaner là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp dọn dẹp máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm này còn bảo vệ thông tin cá nhân khi .


CCleaner 4.05.4250 - Tiện ích dọn dẹp hệ thống.

CCleaner - Tiện ích dọn dẹp hệ thống <strong>Cleaner là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp dọn dẹp máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm này còn bảo vệ thông tin .


Nero 12.5.01900 - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp.

Nero - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp [KW]Nero[/KW] là một [KW]phần mềm ghi đĩa[/KW] tuyệt vời và dễ dàng để sử dụng, hỗ trợ các đĩa dữ liệu, đĩa CD âm thanh, đĩa hình, đĩa CD khởi động, .


SpeedCommander 15.30.7600 - Phần mềm quản lí file.

SpeedCommander - Phần mềm quản lí file Bạn đang cần một phần mềm quản lý tập tin tốt hơn so với Windows Explorer? Các tính năng của SpeedCommander cho phép bạn sao chép hoặc di chuyển các tập tin và .


CCleaner Portable v Free 4.00 - Tiện ích dọn dẹp hệ thống.

CCleaner Portable v Free - Tiện ích dọn dẹp hệ thống Cleaner là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp [KW]dọn dẹp máy tính[/KW] của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm này còn [KW]bảo vệ thông tin .


WinToFlash 0.8.0009 Beta - Cài đặt Windows từ USB.

WinToFlash - Cài đặt Windows từ USB Thông thường, người dùng đều cài đặt hệ điều hành bằng cách khởi động từ đĩa CD/DVD. Nhưng nếu máy tính của bạn thiếu hoặc bị hỏng ổ .


WebcamMax 7.8.3.2 - Chèn hiệu ứng vào Webcam.

WebcamMax - Chèn hiệu ứng vào Webcam WebcamMax là một chương trình làm việc với webcam bằng cách thêm các hiệu ứng mới lạ khi bạn chat video hoặc ghi video máy tính. WebcamMax có một giao diện .


Internet Download Manager 6.21 build 18 - Phần mềm Download file nhanh nhất.

Internet Download Manager - Phần mềm Download file nhanh nhất Internet Download Manager cung cấp cho bạn các công cụ để tải tập tin từ Internet và sắp xếp chúng theo cách bạn muốn. Bạn có thể phân loại từng file như bạn .


CCleaner 4.14.4707 - Phần mềm dọn dẹp và tối ưu hoá hệ thống miễn phí xuất sắc.

CCleaner - Phần mềm dọn dẹp và tối ưu hoá hệ thống miễn phí xuất sắc CCleaner là một phần mềm tối ưu hệ thống miễn phí, dọn dẹp và bảo vệ sự riêng tư. Nó loại bỏ các tập tin không sử dụng từ hệ thống - cho phép Windows .


CCleaner 4.07.4369 - Phần mềm tiện ích dọn dẹp hệ thống.

CCleaner - Phần mềm tiện ích dọn dẹp hệ thống <strong>CCleaner là phần mềm miễn phí giúp tối ưu hóa hệ thống, loại bỏ các file không sử dụng và tạm thời.</strong> Cho phép máy tính của bạn .


CCleaner 3.3 - Tiện ích dọn dẹp hệ thống.

CCleaner - Tiện ích dọn dẹp hệ thống <strong>CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định .


PDF Split-Merge - Cắt và nối file PDF.

PDF Split-Merge - Cắt và nối file PDF Bạn có một file Pdf khá dài và ngay lập tức bạn cần phải in ngay chỉ một vài trang trong tổng số trang có trong file đó, vì file đó khá lớn nên bạn phải tốn .


CCleaner Portable 4.11.4619 - Công cụ dọn dẹp máy tính số một thế giới.

CCleaner Portable - Công cụ dọn dẹp máy tính số một thế giới CCleaner Portable là công cụ để dọn dẹp máy tính số một thế giới hoàn toàn miễn phí. Đây là phiên bản di động, bạn có thể giải nén và chạy nó ở bất .


Internet Download Manager 6.19 Build 8 - Tăng tốc download đến 5 lần.

Internet Download Manager - Tăng tốc download đến 5 lần Internet Download Manager là sự lựa chọn của hầu hết người sử dụng internet trên toàn thế giới, giúp tăng tốc độ tải lên đến 5x. IDM có một trình gia tốc .


Feeding Freenzy 1 - Cá lớn nuốt cá bé.

Feeding Freenzy 1 - Cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy là một trò chơi dưới nước theo phong cách arcade được viết bởi Sprout Games, và được xuất bản bởi PopCap Games. Đây là một game kinh điển hay và .


CCleaner 4.04.4197 - Tiện ích dọn dẹp hệ thống.

CCleaner - Tiện ích dọn dẹp hệ thống <strong>Cleaner là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp dọn dẹp máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm này còn bảo vệ thông tin .


Adobe Dreamweaver - Phần mềm thiết kế Website.

Adobe Dreamweaver - Phần mềm thiết kế Website Dreamweaver CC là công cụ hàng đầu của ngành công nghiệp web cung cấp một giải pháp mạnh mẽ và tích hợp để thiết kế, phát triển các trang web, và xuất bản .


FULL-DISKfighter 1.4 - Giải pháp tối ưu hóa ổ cứng.

FULL-DISKfighter - Giải pháp tối ưu hóa ổ cứng Bạn đang tìm kiếm một công cụ để nhanh chóng giải phóng [KW]không gian ổ cứng[/KW] trong máy tính của mình? FULL-DISKfighter chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành .


CCleaner 3.13 - Tiện ích dọn dẹp hệ thống.

CCleaner - Tiện ích dọn dẹp hệ thống CCleaner là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp dọn dẹp máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm này còn bảo vệ thông tin cá nhân .


Ashampoo Snap Free 6.0.10 - .

Ashampoo Snap Free - Ashampoo Snap cho phép người dùng chụp ảnh màn hình của các trang web, các lựa chọn cụ thể, hoặc thậm chí toàn bộ Desktop sử dụng thanh chụp đơn giản của .


Power MP3 Cutter 6.5 - Cắt và chuyển đổi định dạng file Mp3.

Power MP3 Cutter - Cắt và chuyển đổi định dạng file Mp3 [KW]Power MP3 Cutter[/KW] hay [KW]MP3 Sound Cutter[/KW] có thể cắt các file MP3 hoặc WAV thành nhiều đoạn nhỏ hơn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ [KW]chuyển đổi MP3 sang .


SpyHunter 4 - “Chuyên gia” dò tìm và tiêu diệt Spyware.

SpyHunter 4 - “Chuyên gia” dò tìm và tiêu diệt Spyware <strong>SpyHunter 4 - “Chuyên gia” dò tìm và tiêu diệt spyware, adware, keylogger,… </strong> Tính năng System Guards giúp phát hiện và ngăn chặn ngay các tiến .


CollageIt - Phần mềm tạo ảnh cắt dán.

CollageIt - Phần mềm tạo ảnh cắt dán CollageIt là một phần mềm tạo ảnh cắt dán tự động dễ dàng cho Mac OS X và Windows. Trong một vài giây, phần mềm cắt dán này có thể biến bất kỳ hình ảnh .


Adobe Flash Professional 13.0.0.759 - Phần mềm thiết kế flash chuyên nghiệp.

Adobe Flash Professional - Phần mềm thiết kế flash chuyên nghiệp Adobe Flash CS3 Professional cho phép bạn: - Tạo các website quyến rũ cho việc quảng cáo, đào tạo, tiếp thị, tổ chức tập đoàn, giải trí,… - Xây dựng và .


liteCam 4.8 - Phần mềm ghi màn hình Full HD.

liteCam - Phần mềm ghi màn hình Full HD liteCam là phần mềm ghi âm màn hình chuyên nghiệp chất lượng cao giúp bạn dễ dàng ghi lại bất cứ điều gì trên màn hình máy tính với âm thanh để giảng .


Advanced System Optimizer 3.5 - Công cụ tối ưu hóa hệ thống.

Advanced System Optimizer - Công cụ tối ưu hóa hệ thống Advanced System Optimizer là một ứng dụng hoàn hảo được tích hợp nhiều tính năng nổi trội giúp người dùng bảo vệ, cập nhật và tối ưu hóa máy tính của .


EximiousSoft Logo Designer - Phần mềm thiết kế logo đơn giản.

[KW]EximiousSoft Logo Designer[/KW] là một ứng dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng được tạo ra để giúp người dùng [KW]thiết kế logo chuyên nghiệp[/KW]. Với nó, bạn .


Easy Uninstaller 1.5.61 - Gỡ bỏ cài đặt chương trình nhanh chóng và dễ dàng.

Easy Uninstaller - Gỡ bỏ cài đặt chương trình nhanh chóng và dễ dàng Easy Uninstaller là một chương trình cho phép bạn để loại bỏ các ứng dụng cài đặt từ máy tính. Đây là loại công cụ cần phải có khi chương trình cài .


Nero Express - Chương trình ghi đĩa CD và DVD.

Nero Express - Chương trình ghi đĩa CD và DVD Nero Express 7 là phần mềm ghi đĩa CD/DVD được thiết kế cho các nhu cầu công việc đơn giản của bạn. Nero Express có thể ghi video ra đĩa, ghi nhạc, và các .


Adobe Photoshop 7.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

[KW]Adobe Photoshop 7.0[/KW] là một trình [KW]chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp[/KW] cho các nhà thiết kế và thiết kế đồ họa, giúp tạo ra những hình ảnh chất lượng .


cFosSpeed 9.60 - Truy cập website nhanh hơn.

cFosSpeed - Truy cập website nhanh hơn <strong>cFosSpeed là một trong số ít các phần mềm tăng tốc internet thực sự hiệu quả với công nghệ Traffic Shaping.</strong> Công nghệ này điều .


Skype 6.13 - Phần mềm chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí.

Skype - Phần mềm chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí Skype là phần mềm cho phép bạn thực hiện các cuộc hội thoại với người sử dụng trên khắp thế giới. Hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp sử dụng Skype để .


CCleaner for Android 1.02 - Dọn dẹp thiết bị Android.

CCleaner for Android - Dọn dẹp thiết bị Android Piriform, nhà sản xuất phần mềm dọn dẹp nổi tiếng nhất thế giới dành cho PC và Mac đã mang đến cho bạn ứng dụng CCleaner dành cho Android. CCleaner tối ưu .


CCleaner 3.10.1525 - xóa sạch rác.

CCleaner - xóa sạch rác [KW]CCleaner[/KW] là [KW]công cụ hoàn toàn miễn phí[/KW], giúp bạn [KW]dọn dẹp máy tính Windows[/KW] của bạn. Nó [KW]bảo vệ thông tin cá nhân[/KW] khi trực tuyến và .


idoo Full Disk Encryption 1.0 - Công cụ mã hóa ổ đĩa cứng mạnh mẽ.

idoo Full Disk Encryption - Công cụ mã hóa ổ đĩa cứng mạnh mẽ idoo Full Disk Encryption là [KW]công cụ mã hóa ổ đĩa cứng[/KW] mạnh mẽ, cung cấp cho bạn đầy đủ chức năng để [KW]bảo vệ đĩa cứng [/KW]của mình. Công cụ .


Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh nhất thế giới.

Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh nhất thế giới Phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6 hỗ trợ người dùng công cụ chỉnh sửa ảnh đầy ma lực, các tùy chọn sáng tạo mới cũng như Adobe Mercury Graphics .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.215, request_method: GET, time: 10 February, 2016 04:22:09 (HANOI - VIETNAM).