»

Download download hệ điều hành windows 8 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "download hệ điều hành windows 8"- Trang 1.

Tải miễn phí download hệ điều hành windows 8 và những phần mềm liên quan download he dieu hanh windows 8 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Windows 10 Technical Preview - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10.

Windows 10 - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10 Windows 10 - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10 Mời bạn đọc tải về và trải nghiệm thử bản Preview đầu tiên của Windows 10 dưới dạng .ISO, .

Windows 8.1 Preview - Hệ điều hành Windows 8.1 bản dùng thử.

Windows 8.1 Preview - Hệ điều hành Windows 8.1 bản dùng thử Microsoft bắt đầu cho thử nghiệm đại trà bản nâng cấp của Windows 8 trước khi nâng cấp chính thức vào cuối năm nay. Tại hội nghị Build 2013 bắt đầu diễn .

Games for Windows 3.5 - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows.

Games for Windows - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows [KW]Games for Windows[/KW] bao gồm [KW]kho trò chơi hấp dẫn cho Windows[/KW]. [KW]Games for Windows – Live [/KW]là [KW]dịch vụ trò chơi trực tuyến miễn phí[/KW], cho phép .

Windows 8 Consumer Preview - Hệ điều hành Windows 8.

Windows 8 Consumer Preview - Hệ điều hành Windows 8 [KW]Windows 8 Consumer Preview[/KW] tiếp tục cải tiến hiệu suất hoạt động, chất lượng và độ tin cậy trên mọi hệ thống phụ trợ. Bản xem trước hoàn .

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, .

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8.

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8 LINE là [KW]ứng dụng nhắn tin[/KW] và [KW]gọi điện miễn phí[/KW], đa chức năng với giao diện cải tiến cho Windows 8. LINE là ứng dụng được tải xuống .

Windows Defender (32-bit) - Bảo vệ máy tính miễn phí.

Windows Defender (32-bit) - Bảo vệ máy tính miễn phí Windows Defender là phần mềm tìm và diệt các phần mềm gián điệp, đồng thời bảo vệ máy tính khỏi pop-up, các phần mềm chạy ngầm làm chậm máy. Với chế .

Windows Repair Portable 2.8.1 - Sửa chữa cài đặt Windows bị hỏng.

Windows Repair Portable - Sửa chữa cài đặt Windows bị hỏng Windows Repair là một công cụ sửa chữa tất cả-trong-một để giúp khắc phục phần lớn các vấn đề Windows được biết đến bao gồm các lỗi registry và .

Tweak-8 For Windows 8 1.0.1041 - Tối ưu hóa và tinh chỉnh Windows 8.

Tweak-8 For Windows 8 - Tối ưu hóa và tinh chỉnh Windows 8 Windows 8 đã được đưa ra trong tháng 10 năm 2012 và mặc dù Microsoft đã cố gắng để làm cho nó nhanh, đẹp và nhiều tính năng nhất có thể, nhiều người dùng .

Windows Enterprise 8.1 - Hệ điều hành Windows.

Windows Enterprise - Hệ điều hành Windows Windows 8.1 Enterprise là phiên bản sắp phát hành của Windows 8.1. Nó được xây dựng trên nền tảng Windows 8 và cung cấp cho bạn nhiều phương thức hơn để làm .

SecretSync for Windows - Mã hóa thư mục trước khi được upload lên dịch vụ Dropbox.

SecretSync for Windows - Mã hóa thư mục trước khi được upload lên dịch vụ Dropbox Dropbox là một trong những [KW]dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến [/KW]dễ sử dụng và phổ biến nhất hiện nay với dung lượng hỗ trợ miễn phí là 2GB. Nó .

Windows 8 Manager - Tối ưu, tinh chỉnh Windows 8.

Windows 8 Manager - Tối ưu, tinh chỉnh Windows 8 [KW]Windows 8 Manager [/KW]là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và [KW]dọn dẹp Windows 8[/KW]. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống .

Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, một .

Windows 8.1 - Hệ điều hành mới của Microsoft.

Windows - Hệ điều hành mới của Microsoft Sự thay đổi đáng chú ý nhất trên [KW]phiên bản Windows 8.1[/KW] đó là sự trở lại của nút bấm Start ở giao diện Desktop, tuy nhiên chức năng của nút bấm Start .

Windows 7 USB/DVD Download tool - Công cụ hỗ trợ cài Win qua USB.

Windows 7 USB/DVD Download tool - Công cụ hỗ trợ cài Win qua USB Thông thường, đối với các máy tính không có ổ đĩa DVD - Việc trao đổi dữ liệu thủ công với các thiết bị bên ngoài sẽ chỉ được thực hiện thông qua .

Windows 8 Release Preview 32-bit - Hệ điều hành Windows 8 32-bit dùng thử.

Windows 8 Release Preview 32-bit - Hệ điều hành Windows 8 32-bit dùng thử Windows 8 Release Preview 32-bit cho phép người dùng thử download với 14 ngôn ngữ hỗ trợ. Đây là bản pre-release cuối cùng, bao gồm Windows 8, Internet Explorer 10, các .

Twitter for Windows 8 1.0 - Truy cập Twitter trên Windows 8.

Twitter for Windows - Truy cập Twitter trên Windows 8 Twitter for Windows 8 mang đến cho bạn tất cả[KW] thiết kế[/KW], [KW]tính năng[/KW] và chức năng của Twitter được kết hợp với công nghệ tiên tiến của Windows .

Windows 8 Pro - Mang lại nhiều tính năng nâng cao cho Windows 8.

Windows 8 Pro - Mang lại nhiều tính năng nâng cao cho Windows 8 Windows 8 là hệ điều hành trực quan hoạt động trơn tru và được thiết kế để cho phép bạn thực hiện những gì mình muốn. Ví dụ như đặt những gì quan .

Boost Windows 2.3 - Tăng tốc hệ thống đơn giản và hiệu quả.

Boost Windows - Tăng tốc hệ thống đơn giản và hiệu quả [KW]Boost Windows [/KW]là [KW]công cụ[/KW] giúp người dùng [KW]tăng tốc máy tính[/KW] đơn giản và hiệu quả. Không giống như các [KW]phần mềm[/KW] cùng loại, .

XAMPP for Windows 1.8.2 - Ứng dụng thiết lập hệ thống web server.

XAMPP for Windows - Ứng dụng thiết lập hệ thống web server XAMPP - đối với hầu hết những người lập trình, các nhà phát triển ứng dụng web trực tuyến, ứng dụng này đã trở thành một phần không thể .

Passcape Windows Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Windows.

Passcape Windows Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Windows Chào mừng bạn đến với [KW]Windows Password Recovery[/KW], phần mềm hữu hiệu để phân tích[KW] an ninh mạng[/KW] và [KW]khôi phục mật khẩu Windows[/KW]. Đây là .

Windows Firewall Notifier 1.9.0 - Thông báo về kết nối trên máy tính.

Windows Firewall Notifier - Thông báo về kết nối trên máy tính Windows Firewall Notifier (WFN) là một phần mềm giúp mở rộng hoạt động của tường lửa mặc định trên Windows, cho phép xử lý các kết nối bên ngoài và hiển .

Windows Login Recovery Ultimate 5.0 - Tạo mật khẩu quản trị mới cho Windows.

Windows Login Recovery Ultimate - Tạo mật khẩu quản trị mới cho Windows Bạn [KW]quên mật khẩu Windows[/KW]? Muốn tạo ra một [KW]tài khoản quản trị[/KW] mới hoặc [KW]thay đổi mật khẩu cho Windows[/KW]? [KW]Windows Login Recovery .

LINE for Windows Phone 2.2 - Ứng dụng chat miễn phí cho Windows Phone.

LINE for Windows Phone - Ứng dụng chat miễn phí cho Windows Phone [KW]LINE for Windows Phone[/KW] là [KW]ứng dụng chat miễn phí[/KW] và đa chức năng trên các thiết bị chạy nền tảng [KW]Windows Phone[/KW]. LINE cung cấp cho người .

Spotify for Windows Phone 2.0.4933.0 - Nghe nhạc trên Spotify cho Windows Phone.

Spotify for Windows Phone - Nghe nhạc trên Spotify cho Windows Phone Spotify mở ra thế giới âm nhạc ngay trên điện thoại Windows Phone. Với Spotify Premium người dùng có thể truy cập hàng triệu bài hát trên thư viện của ứng .

Vodusoft Windows Password Reset 6.0.0.06 - Khôi phục mật khẩu Windows.

Vodusoft Windows Password Reset - Khôi phục mật khẩu Windows Đây là công cụ tin cậy và hiệu quả giúp phục hồi mật khẩu cho các hệ điều hành Windows phiên bản 2000, XP, 2003, Vista, 7, 2008 và 8. Với công cụ này, bạn có .

Windows 7 Manager 4.4.4 - Tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ thống.

Windows 7 Manager - Tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ thống Windows 7 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 7. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống, loại bỏ .

Reaper for Windows Phone 1.2.4.21 - Game nhập vai cho Windows Phone.

Reaper for Windows Phone - Game nhập vai cho Windows Phone Reaper for Windows Phone là game 2D - một [KW]game hành động nhập vai[/KW], đưa người chơi vào thế giới với đầy rẫy những con quái vật và phép thuật đang ngự .

Kuroko no Basket - Kiseki no Sedai by kurohtenshi - Theme for Windows 7.

Kuroko no Basket - Kiseki no Sedai by kurohtenshi - Theme for Windows 7 Download Theme for Windows 7 document.write(''); document.write(''); document.write(''); document.write('');.

Windows 7 and 8 Codecs Standard 2.0.0 - Gói codec video và audio cho Windows 7 và 8.

Windows 7 and 8 Codecs Standard - Gói codec video và audio cho Windows 7 và 8 Windows 7 and 8 Codecs Standard là một bộ sưu tập codecs video và audio cho phép bạn thưởng thức xem phim và nghe các bài hát định dạng khác nhau mà không gặp bất .

GoTiengViet dành trên windows - Gõ Tiếng Việt trên Windows Xp/Vista/7 32/64bit.

GoTiengViet dành trên windows - Gõ Tiếng Việt trên Windows Xp/Vista/7 32/64bit Chương trình [KW]Gõ Tiếng Việt[/KW] nhiều chức năng cho Windows / Windows Mobile. document.write(''); Hỗ trợ: Nhiều bảng mã tiếng Việt. Nhiều kiểu gõ: .

Windows Media Player 12 - Trình nghe nhạc của Microsoft.

Windows Media Player 12 - Trình nghe nhạc của Microsoft Windows Media Player 12 được thiết kế bởi người yêu phương tiện, dành cho người yêu phương tiện. Windows Media Player 12 được cung cấp như một phần của .

500px for Windows 8 1.2.0.0 - Phần mềm chỉnh ảnh.

500px for Windows 8 - Phần mềm chỉnh ảnh Một giải pháp phần mềm tiện dụng nhất là tạo ra cho tất cả những ai muốn chiêm ngưỡng hình ảnh chất lượng cao, như được đăng bởi cộng đồng .

Windows 7 Manager (64-bit) - Tối ưu, tinh chỉnh Windows 7.

Windows 7 Manager (64-bit) - Tối ưu, tinh chỉnh Windows 7 Mọi người chắc cũng đã biết đến Vista Manager hay là XP Mannager là một tiện ích mạnh mẽ, có đầy đủ các chức năng để tối ưu hóa, điều chỉnh và .

Windows 8 Start Screen Customizer 1.3.6 Beta - Tùy chỉnh Start Screen trên Windows 8.

Windows 8 Start Screen Customizer - Tùy chỉnh Start Screen trên Windows 8 Những ai đã từng sử dụng Windows 8 chắc hẳn sẽ cảm thấy đây là một hệ điều hành tuyệt vời với giao diện hình ô và Start Screen lộng lẫy. Tuy nhiên, .

Lazesoft Windows Recovery 3.3 - Khắc phục vấn đề về khởi động và cứu dữ liệu.

Lazesoft Windows Recovery - Khắc phục vấn đề về khởi động và cứu dữ liệu [KW]Windows[/KW] của bạn không thể [KW]khởi động[/KW] bình thường? Cần phải [KW]chỉnh sửa[/KW] các vấn đề khởi động, lấy các tập tin quan trọng của bạn? .

textPlus Free Text 2.0.0.0 - Nhắn tin miễn phí cho Windows Phone.

textPlus Free Text - Nhắn tin miễn phí cho Windows Phone textPlus for Windows Phone là ứng dụng giúp giữ liên lạc dễ dàng hơn bao giờ hết. Với ứng dụng này, bạn có thể nhắn tin và chia sẻ miễn phí với mọi người .

Sytask for Windows Phone 1.1.0.0 - Trình quản lý công việc trên Windows Phone.

Sytask for Windows Phone - Trình quản lý công việc trên Windows Phone Sytask for Windows Phone là một trong những ứng dụng Windows Phone Task Manager mang lại nhiều phương pháp độc đáo nhưng hiệu quả trong việc quản lý tác vụ và .

Windows 8 Enterprise - 90 ngày dùng thử Windows 8.

Windows 8 Enterprise - 90 ngày dùng thử Windows 8 [KW]Windows 8 Enterprise[/KW] bao gồm tất cả tính năng trên Windows 8 Pro cùng một số tính năng nâng cao bảo mật, quản lý và ảo hóa để đáp ứng các nhu cầu cho .

GetThemAll 3.0.6.0 - Hỗ trợ download nhanh cho Windows Phone.

GetThemAll - Hỗ trợ download nhanh cho Windows Phone GetThemAll for Windows Phone là ứng dụng [KW]hỗ trợ download[/KW] dành cho di động hoàn toàn mới. GetThemAll sẽ tìm kiếm tất cả các file trên một trang người dùng .

500px for Windows 8 - Lưu trữ ảnh trực tuyến trên Windows 8.

500px for Windows 8 - Lưu trữ ảnh trực tuyến trên Windows 8 500px cho Windows 8 mang đến cho các nhiếp ảnh truyền cảm hứng cho máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của bạn. Khám phá các phòng trưng bày vào cộng đồng .

Windows Repair 2.2.1 - Sửa các lỗi nghiêm trọng của Windows.

Windows Repair - Sửa các lỗi nghiêm trọng của Windows Windows Repair là một công cụ sửa chữa tất cả trong một để giúp khắc phục phần lớn các vấn đề Windows được biết đến bao gồm các [KW]lỗi registry[/KW] .

Windows Password Unlocker Standard 5.3 - Thiết lập lại mật khẩu Windows bị quên.

Windows Password Unlocker Standard - Thiết lập lại mật khẩu Windows bị quên [KW]Quên mật khẩu Windows[/KW] và không thể đăng nhập vào máy tính của bạn? Windows Password Unlocker có thể giúp bạn thiết lập lại mật khẩu Windows bị quên .

Windows Password Killer Lites - Khôi phục mật khẩu cho hệ điều hành windows.

Windows Password Killer Lites - Khôi phục mật khẩu cho hệ điều hành windows Windows Password Killer là [KW]phần mềm khôi phục mật khẩu chuyên nghiệp[/KW], cho phép người dùng có thể [KW]đặt lại mật khẩu Windows[/KW] chỉ với 2 bước đơn .

WeChat for Windows Phone 5.2.1.0 - Ứng dụng chat free.

WeChat for Windows Phone - Ứng dụng chat free WeChat là ứng dụng nhắn tin miễn phí, gửi tin nhắn bằng giọng nói, và cuộc gọi video cho chiếc điện thoại Windows Phone. WeChat là cách tốt nhất để giữ liên .

Windows Utilities pro - Quét và xử lý lỗi sự cố Registry.

Windows Utilities pro - Quét và xử lý lỗi sự cố Registry Windows Utilities là phần mềm tiện ích dùng để hỗ trợ máy tính cho những người sử dụng hệ điều hành [KW]Windows[/KW]. [KW]Phần mềm có khả năng quét các .

Unikey Win 8 - Gõ tiếng Việt cho người dùng hệ điều hành Windows 8.

Unikey Win 8 - Gõ tiếng Việt cho người dùng hệ điều hành Windows 8 Download tải Unikey cho Win 8 mới nhất. Unikey cho win 8 32 bit là chương trình unikey 8 giành cho windows 8 RT. Download unikey cho win 8 giúp bạn làm những công việc văn .

Torrent RT for Windows 8 1.0.4.19 - Chia sẻ tệp tin miễn phí.

Torrent RT for Windows 8 - Chia sẻ tệp tin miễn phí Torrent RT là một ứng dụng tải các file qua phương thức torrent cho hệ điều hành Windows 8. Người dùng có thể theo dõi và kiểm soát quá trình tải file về và .

Foursquare for Windows Phone 3.0.36.0 - Chia sẻ địa điểm trên Windows phone.

Foursquare for Windows Phone - Chia sẻ địa điểm trên Windows phone Foursquare là ứng dụng miễn phí, cho phép bạn và người thân chia sẻ vị trí hiện tại. Khi đi du lịch hoặc ra ngoài, sử dụng Foursquare để chia sẻ và lưu lại .

Stellar File Wipe Windows - Cộng cụ xóa dữ liệu nhạy cảm nhanh.

Stellar File Wipe Windows - Cộng cụ xóa dữ liệu nhạy cảm nhanh Stellar File Wipe Windows là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn [KW]dọn dẹp tất cả thông tin nhạy cảm[/KW] trên các ổ đĩa của bạn một cách nhanh chóng và hiệu .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.234.104.173, request_method: GET, time: 25 November, 2015 21:17:18 (HANOI - VIETNAM).