»

Download dự báo thời tiết miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "dự báo thời tiết"- Trang 1.

Tải miễn phí dự báo thời tiết và những phần mềm liên quan du bao thoi tiet cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Dự báo thời tiết for iOS 1.1 - Xem dự báo thời tiết.

Dự báo thời tiết for iOS - Xem dự báo thời tiết [KW]Ứng dụng Thoi Tiet[/KW], cho phép bạn xem chính xác [KW]thời tiết[/KW] từng vùng miền trong 64 tỉnh thành Việt Nam bởi nguồn dữ liệu luôn luôn được cập .


Weather Watcher Live 7.1.112 - Ứng dụng xem thông tin thời tiết trên Windows.

Weather Watcher Live - Ứng dụng xem thông tin thời tiết trên Windows Weather Watcher Live là ứng dụng được thiết kế để xem thông tin thời tiết trong chế độ thời gian thực trên màn hình Windows của bạn. Các thông tin được .


Dự báo thời tiết for iOS 1.1 - Xem dự báo thời tiết.

Dự báo thời tiết for iOS - Xem dự báo thời tiết [KW]Ứng dụng Thoi Tiet[/KW], cho phép bạn xem chính xác thời tiết từng vùng miền trong 64 tỉnh thành việt nam bởi nguồn [KW]dữ liệu[/KW] luôn luôn được cập .


Thời tiết 3.1.3.370 - Ứng dụng thời tiết cho Windows Phone.

Thời tiết - Ứng dụng thời tiết cho Windows Phone Ứng dụng Thời tiết trên Bing giúp bạn chuẩn bị cho những điều kiện thời tiết mới nhất bằng các dự báo hàng giờ, hàng ngày và 10 ngày. .


The Weather Network for Android - Dự báo thời tiết - .

The Weather Network for Android - Dự báo thời tiết - The Weather Network là ứng dụng giúp bạn tự động dự báo thời tiết cho các địa điểm bạn đi tới. Thêm vào đó, giao diện người dùng dễ sử dụng cùng .


sWeather 1.5.1.1 - Phần mềm xem thông tin thời tiết.

sWeather - Phần mềm xem thông tin thời tiết sweather là tiện ích miễn phí, không cần cài đặt và công cụ trực quan để hiển thị thông tin thời tiết. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng thông tin .


Stop Reading! 0.5 - Đọc văn bản tiếng Anh thành tiếng.

Stop Reading! - Đọc văn bản tiếng Anh thành tiếng <strong>Thay vì phải đọc các văn bản của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp bất kỳ đoạn văn bản nào và ứng dụng thân thiện này sẽ đọc nó giúp cho .


Belarc Advisor - Xem chi tiết hệ thống máy tính.

Belarc Advisor - Xem chi tiết hệ thống máy tính [KW]Belarc Advisor[/KW] là [KW]phần mềm [/KW]nhỏ, nhưng nó có thể cho bạn có cái nhìn sâu và chi tiết về phần mềm cũng như phần cứng của hệ thống máy tính. .


Ngân sách tiếp thị kênh - Template Ngân sách tiếp thị kênh.

Ngân sách tiếp thị kênh - Template Ngân sách tiếp thị kênh Sử dụng mẫu này, có thể kết hợp với [KW]ngân sách tiếp thị[/KW], để giúp bạn quyết định số tiền bạn muốn chi cho các hoạt động [KW]kênh tiếp .


vEnglish giao tiếp thông dụng for Android 1.3.2 - Học tiếng anh giao tiếp.

Với thư viện hàng ngàn [KW]câu giao tiếp[/KW], [KW]thành ngữ[/KW] [KW]thông dụng nhất[/KW] trong [KW]cuộc sống hàng ngày[/KW] của người Anh, [KW]ứng dụng [/KW]có .


Vui Học Tiếng Việt 6.2 1.0 - Luyện kiến thức từ và câu trong tiếng việt tiểu học.

Vui Học Tiếng Việt 6.2 - Luyện kiến thức từ và câu trong tiếng việt tiểu học Phần mềm Việt Games 6.2 có 6 trò chơi: - Luyện trí nhớ 7 (Memory 7): Luyện trí nhớ mở rộng vốn từ tiếng Việt với các từ đồng nghĩa. - Luyện trí nhớ .


Wire Pilot Lite 3.0.4 - Xóa chi tiết thừa trong bức ảnh.

Wire Pilot Lite - Xóa chi tiết thừa trong bức ảnh Với Wire Pilot và chương trình Photoshop, chỉ cần nhấp chuột vài cái là bạn có thể làm biến mất những đường dây điện, một khúc cây khô, hay .


WordBanker English-French 6.7.0 - Phần mềm học từ vựng và phát âm tiếng Pháp.

WordBanker English-French - Phần mềm học từ vựng và phát âm tiếng Pháp WordBanker English-French là một ứng dụng học tiếng Pháp bằng cách hoàn thành các câu đố ở nhiều chủ đề cuộc trò chuyện khác nhau và thực hành phát âm .


Kế hoạch dự án tiếp thị - Template Kế hoạch dự án tiếp thị.

Kế hoạch dự án tiếp thị - Template Kế hoạch dự án tiếp thị Nhân viên phụ trách về thông tin hoặc doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng mẫu này để theo dõi vật chuyển giao của [KW]kế hoạch tiếp thị [/KW]hoặc [KW]dự .


ForecastFox for Chrome - Dự báo thời tiết trên trình duyệt.

ForecastFox for Chrome - Dự báo thời tiết trên trình duyệt [KW]Forecastfox[/KW] là [KW]tiện ích miễn phí[/KW] [KW]dự báo thời tiết[/KW]. Nó xuất hiện trong thanh công cụ hoặc thanh trạng thái của trình duyệt Chrome và hiển .


Tiếp Thị & Gia Đình Magazine for iPad - Ưng dụng đọc báo trên ipad.

Tiếp Thị & Gia Đình Magazine for iPad - Ưng dụng đọc báo trên ipad [KW]Ứng dụng iPad [/KW]của[KW] Tiếp Thị & Gia Đình[/KW], tuần san có số lượng [KW]độc giả[/KW] lớn nhất [KW]Việt Nam[/KW], đã sẵn sàng. [KW]Tải ứng dụng .


3000 từ Tiếng Anh thông dụng for Android 1.1.8 - Từ vựng Tiếng Anh thông dụng.

3000 từ Tiếng Anh thông dụng for Android - Từ vựng Tiếng Anh thông dụng Theo đại học Oxford, chỉ cần 3000 từ là đủ cho một người nói Tiếng Anh bản xứ giao tiếp trong suốt cuộc đời. Giỏi Tiếng Anh dễ hơn bạn nghĩ. Chỉ .


about:me - Xem báo cáo chi tiết thống kê.

about:me - Xem báo cáo chi tiết thống kê Làm thế nào để xem thống kê sử dụng trình duyệt và các vấn đề liên quan trong việc sử dụng trình duyệt Firefox,các hoạt động tải về từ internet về máy .


Hebrew/English Translator for Android - Dịch tiếng Do Thái sang tiếng Anh.

Hebrew/English Translator for Android - Dịch tiếng Do Thái sang tiếng Anh <strong>Hebrew/English Translator là tiện ích hữu hiệu dành cho thiết bị Android để biên dịch từ tiếng Do Thái sang tiếng Anh</strong>. Nó cho phép bạn gõ .


Clear Day Free for iOS 2.5 - Ứng dụng thời tiết cho iPhone/iPad.

Clear Day Free for iOS - Ứng dụng thời tiết cho iPhone/iPad Clear Day Free cho iOS (tên mới của Weather HD Free) là ứng dụng dự báo thời tiết trực tiếp bằng bản đồ 3 chiều cho iPhone, iPad và iPod Touch. Người dùng Clear .


Mumble 1.2.7 / 1.3.0 Snapshots - Ứng dụng giao tiếp bằng giọng nói cho game thủ.

Mumble - Ứng dụng giao tiếp bằng giọng nói cho game thủ Mumble là một ứng dụng mã nguồn mở thân thiện miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các game thủ để liên lạc bằng giọng nói với người chơi .


AccuWeather - Xem dự báo thông tin thời tiết.

AccuWeather - Xem dự báo thông tin thời tiết [KW]AccuWeather[/KW] là một ứng dụng hữu ích cung cấp cho người dùng các bản tin [KW]dự báo thời tiết[/KW] của 2,7 triệu địa điểm trên toàn thế giới. Bạn .


Doppler Radloop - cung cấp thông tin thời tiết theo t - .

Doppler Radloop - cung cấp thông tin thời tiết theo t - <p style="text-align: justify;"><strong>Doppler Radloop cung cấp thông tin thời tiết theo thời gian thực cho địa điểm bạn đang ở hiện tại. .


Traffic2Net for Mac - hiển thị thông tin chi tiết v - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>Traffic2Net là ứng dụng .


Vui Học Tiếng Việt 6.1 1.0 - Dựa trên kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt.

Vui Học Tiếng Việt 6.1 - Dựa trên kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt Phần mềm Việt Games 6.1 bao gồm 6 trò chơi: - Luyện trí nhớ 4 (Memory 4): Rèn luyện trí nhớ, khả năng phân biệt và nhận biết vốn từ tiếng Việt thông qua .


Học tiếng Anh Miễn phí 6.0.0 - Học tiếng anh trên Android.

Học tiếng Anh Miễn phí - Học tiếng anh trên Android Ứng dụng 'Học tiếng Anh' trên Android gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Anh dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng .


Free NaturalReader 12 - Chuyển đổi văn bản thành giọng nói.

Free NaturalReader - Chuyển đổi văn bản thành giọng nói NaturalReader là một phần mềm chuyển đổi văn bản sang giọng đọc với âm thanh rất chuẩn với đủ khả năng luyến láy. Bạn có thể sử dụng phần mềm này .


Thi thử đại học tiếng Anh for iOS 1.0 - Tổng hợp đề thi đại học môn tiếng Anh.

Thi thử đại học tiếng Anh for iOS - Tổng hợp đề thi đại học môn tiếng Anh [KW]Ứng dụng[/KW] bao gồm hệ thống rất nhiều bộ đề thi đại học môn [KW]tiếng Anh[/KW]. Chế độ thi cử với số lượng câu hỏi như khi thi đại học, thi .


3000 từ tiếng Anh thông dụng 1.0 - Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cho iOS.

3000 từ tiếng Anh thông dụng - Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cho iOS Theo [KW]đại học Oxford[/KW], chỉ cần 3000 từ là đủ cho một người nói [KW]tiếng Anh bản xứ [/KW]giao tiếp trong suốt cuộc đời. Đây chính là 3000 từ tiếng .


AMPads - Chuyển tiếng Việt không dấu thành có dấu.

AMPads - Chuyển tiếng Việt không dấu thành có dấu Bạn thường xuyên nhận được hàng đống e-mail tiếng Việt nhưng… không có dấu? Chương trình AMPad sẽ giúp bạn đỡ phải đoán mò đến mỏi mắt do tính năng .


Học tiếng Đức 6.0.0 - Học Kỹ năng giao tiếp tiếng Đức.

Học tiếng Đức - Học Kỹ năng giao tiếp tiếng Đức Ứng dụng "Học tiếng Đức" trên Android dành cho các bạn sinh viên, khách du lịch gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể .


Trắc nghiệm tiếng Anh cho Android 1.2 - Kiểm tra kiến thức tiếng Anh qua trắc nghiệm.

Trắc nghiệm tiếng Anh cho Android - Kiểm tra kiến thức tiếng Anh qua trắc nghiệm Ứng dụng giúp bạn kiểm tra kiến thức tiếng Anh của chính mình qua những bài kiểm tra trắc nghiệm. Phần mềm bao gồm những từ vựng thường gặp trong các kì .


The Weather Channel Desktop 7.05.03 - Ứng dụng xem thời tiết cho Windows.

The Weather Channel Desktop - Ứng dụng xem thời tiết cho Windows Tiện ích The Weather Channel Desktop cho phép bạn xem điều kiện thời tiết hiện nay, nhiệt độ địa phương, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, cập nhật tin tức .


Vượt khỏi 4P và 3C: Tiếp thị thành công với 5T - .

Vượt khỏi 4P và 3C: Tiếp thị thành công với 5T - <span style="font-family: Tahoma;">Những gì thiết lập nên hoạt động tiếp thị? Dựa trên công việc với khách hàng, lâu nay các chuyên gia tiếp .


Celsius Free for iOS 2.02 - Ứng dụng thời tiết cho iPhone/iPad.

Celsius Free for iOS - Ứng dụng thời tiết cho iPhone/iPad Celsius Free for iOS là ứng dụng thời tiết miễn phí trên màn hình Home của iPhone, iPad và iPod Touch. Celsius Free for iOS hỗ trợ hiển thị thông tin thời tiết nói .


Tiếng Anh Giao Tiếp trên Windows Phone 1.0 - Video học tiếng Anh giao tiếp.

Tiếng Anh Giao Tiếp trên Windows Phone - Video học tiếng Anh giao tiếp Ứng dụng học tiếng anh giao tiếp bao gồm 101 video giao tiếp cơ bản, trực quan dễ hiểu giúp các bạn có thể luyện nghe và nói một cách tốt nhất trên chiếc .


Tiếng Anh giao tiếp cho Android 1.1 - Kỹ năng học tiếng Anh giao tiếp.

Tiếng Anh giao tiếp cho Android - Kỹ năng học tiếng Anh giao tiếp "Tiếng Anh giao tiếp" là sự lựa chọn sáng suốt cho người mới học tiếng Anh có thể học dễ dàng và nhanh nhất, cung cấp những kiến thức cần thiết .


Môn tiếng trung - Ebook Đề thi và đáp án môn Tiếng Trung khối D 2009.

Môn tiếng trung - Ebook Đề thi và đáp án môn Tiếng Trung khối D 2009 ebook - đề thi và đáp án môn tiếng trung năm 2009 đáp án chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo,tài liêu dành cho các bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi quyết .


Môn Tiếng Pháp - Đề thi và đáp án môn Tiếng Pháp khối D 2009 full.

Môn Tiếng Pháp - Đề thi và đáp án môn Tiếng Pháp khối D 2009 full đáp án và bộ đề thi môn tiếng pháp, tài liệu dành cho các bạn đang chuẩn bị bước bào kỳ thi đại học. giáo trình với những kiến thức cơ bản giúp cho .


Tiếng Anh du học for iOS 1.0.0 - Học tiếng Anh đàm thoại miễn phí.

Tiếng Anh du học for iOS - Học tiếng Anh đàm thoại miễn phí [KW]Tiếng Anh du học[/KW] là tập hợp các[KW] audio nghe[/KW], tập trung chủ yếu về [KW]tiếng Anh[/KW] chuẩn bị và trong khi du học với các chủ đề: chuẩn bị cho .


Effective English for kids 7.30 - Phần mềm học tiếng anh hiệu quả cho trẻ em.

Effective English for kids - Phần mềm học tiếng anh hiệu quả cho trẻ em Trò chơi tiếng Anh miễn phí cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 3 – 5 và những người học Tiếng Anh. Hãy thử tải phần mềm này miễn phí để học từ vựng .


Kotler bàn về tiếp thị - .

Kotler bàn về tiếp thị - Tác giả: Philip Kotler<br> - Khổ sách: 13.5×20.5cm<br> - Số trang: 434<br> - Giá bán : 72.000 VND<br> - Năm xuất bản: 08/2007<br> - Giới thiệu .


Nodescan for Mac - Giao tiếp và chia sẻ file đa nền - .

Nodescan for Mac - Giao tiếp và chia sẻ file đa nền  - Nodescan là phần mềm giao tiếp và chia sẻ file đa nền tảng và rất dễ sử dụng. Phần mềm này cho phép bạn quản lý những thông tin cần thiết. Bạn cũng có .


LANGMaster Italian course + Collins Dictionary 2.0 - Phần mềm học và tra từ điển tiếng Ý.

LANGMaster Italian course + Collins Dictionary - Phần mềm học và tra từ điển tiếng Ý <strong>LANGMaster Italian course + Collins Dictionary bao gồm các bài học tiếng Italia và một từ điển Anh-Ý (Anh-Italia).</strong> Phần mềm học ngôn ngữ này .


Học Tiếng Anh - 6000 Từ 3.12 - Ứng dụng Học Tiếng Anh miễn Phí.

Học Tiếng Anh - 6000 Từ - Ứng dụng Học Tiếng Anh miễn Phí FunEasyLearn là cách học tiếng Anh mới, dễ dàng và thú vị - cho dù bạn thích nghe nhạc nước ngoài, du lịch nước ngoài, làm việc cho một công ty quốc tế, .


The Mystery of the Mummy - là một thám tử nổi tiế - .

The Mystery of the Mummy -  là một thám tử nổi tiế - <p align="justify"><strong>Sherlock Holmes là một thám tử nổi tiếng, một con người của lý trí với thần kinh thép. Khả năng tư duy logic, sức quan .


YoWindow 3S build 136 - Tiện ích dự báo thời tiết đa dạng, nhiều chức năng.

YoWindow - Tiện ích dự báo thời tiết đa dạng, nhiều chức năng Bạn cần cập nhật thường xuyên tình hình thời tiết và “ngán” phải xem các kết quả chỉ toàn chữ và những con số? Với YoWindow thông tin dự báo thời .


SiSoftware Sandra Lite 2014.06.20.35 SP2 - Tiện ích chẩn đoán và phân tích hệ thống tiên tiến.

SiSoftware Sandra Lite - Tiện ích chẩn đoán và phân tích hệ thống tiên tiến SiSoftware Sandra Lite được thiết kế đặc biệt để phân tích hệ thống tiên tiến và là tiện ích chẩn đoán cho phép bạn kiểm tra hiệu suất và xem thông tin .


3DMark06 1.2.1 - Tiêu chuẩn tiên tiến trên toàn thế giới về hiệu suất game 3D.

3DMark06 - Tiêu chuẩn tiên tiến trên toàn thế giới về hiệu suất game 3D 3DMark06 là tiêu chuẩn tiên tiến trên toàn thế giới về hiệu suất game 3D điểm chuẩn. Đây là một công cụ cơ bản cho mỗi công ty trong ngành công nghiệp .


AiThongMinhHonHocSinhLop5 1.0.0.0 - Gameshow trí tuệ nổi tiếng của thế giới.

AiThongMinhHonHocSinhLop5 - Gameshow trí tuệ nổi tiếng của thế giới Gameshow nổi tiếng của thế giới cũng như ở Việt Nam "<strong>Ai thông minh hơn học sinh lớp 5</strong>" nay đã chính thức có mặt trên Windows .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 11 February, 2016 00:50:58 (HANOI - VIETNAM).