»

Download copy đĩa cd miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "copy đĩa cd"- Trang 1.

Tải miễn phí copy đĩa cd và những phần mềm liên quan copy dia cd cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Path Copy Copy - Thêm nhiều kiểu copy trong Windows.

Path Copy Copy - Thêm nhiều kiểu copy trong Windows [KW]Path Copy Copy[/KW] 9.1.1 là[KW] ứng dụng[/KW] [KW]bổ sung giao diện đồ họa [/KW]cho Windows Explorer có tác dụng thêm các tùy chọn [KW]sao chép tập tin[/KW] và thư .


mediAvatar DVD Copy 1.0 - Phần mềm sao chép DVD mạnh mẽ.

mediAvatar DVD Copy - Phần mềm sao chép DVD mạnh mẽ [KW]mediAvatar DVD Copy[/KW] là [KW]phần mềm sao chép DVD [/KW]một cách nhanh chóng và dễ dàng, cho phép bạn [KW]sao chép đĩa DVD-5 sang DVD-5[/KW], [KW]DVD-9 sang DVD-9[/KW], và .


Copy 2.01.2.066 - Dịch vụ đám mây an toàn.

Copy - Dịch vụ đám mây an toàn Copy for Android cung cấp cho người dùng các thiết bị Android một ứng dụng dịch vụ lưu trữ đám mây tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí. Copy là .


321Soft Clone CD - Copy và sao lưu đĩa CD.

321Soft Clone CD - Copy và sao lưu đĩa CD Bạn đang lo lắng vì đĩa [KW]CD chứa dữ liệu quan trọng[/KW] bị hỏng hoặc bị hư hại trong khi bạn rất cần nó? Bạn lo lắng vì video CD yêu thích hoặc đĩa CD .


Ideal DVD Copy - phần mềm dùng để copy trực tiếp mọi loại DVD sang DVD.

Ideal DVD Copy - phần mềm dùng để copy trực tiếp mọi loại DVD sang DVD [KW]Ideal DVD Copy [/KW]là [KW]phần mềm[/KW] dùng để copy trực tiếp mọi loại[KW] DVD sang DVD[/KW] hoặc c[KW]opy DVD sang ổ cứng máy tính[/KW] dưới dạng thư mục DVD .


CyberLink PowerDVD Copy 1.00 - Phần mềm sao chép DVD sang DVD.

CyberLink PowerDVD Copy - Phần mềm sao chép DVD sang DVD PowerDVD Copy là phần mềm dễ sử dụng để làm đơn giản hóa quá trình sao chép DVD, cho phép bạn truy cập trực tiếp vào tất cả các chức năng chỉ với một .


1Step DVD Copy - giúp copy, rip đĩa DVD sang máy tính.

1Step DVD Copy - giúp copy, rip đĩa DVD sang máy tính [KW]1Step DVD Copy[/KW] là một ứng dụng rất dễ sử dụng, giúp [KW]copy[/KW], [KW]rip đĩa DVD sang máy tính[/KW], [KW]iPod[/KW], iPhone, DivX và định dạng DVD. Với 1Step .


AVS DVD Copy 4.1 - Phần mềm sao chép DVD.

AVS DVD Copy - Phần mềm sao chép DVD AVS DVD Copy là một phần mềm đơn giản và thuận tiện cho phép bạn sao chép đĩa DVD/CD và tạo đĩa DVD nhanh chóng chỉ với 2 nút bấm. AVS DVD Copy hỗ trợ .


StoragePoint - Copy một số file từ nhiều thư mục tới thư mục khác.

StoragePoint - Copy một số file từ nhiều thư mục tới thư mục khác Bạn có thể bổ sung thêm vào bộ sưu tập [KW]chương trình copy file[/KW] một thành viên mới: [KW]StoragePoint[/KW]. Tuy còn rườm rà và sau một vài lần sử dụng .


AVCWare DVD Copy - Copy phim DVD.

AVCWare DVD Copy - Copy phim DVD AVCWare DVD Copy là [KW]công cụ copy đĩa phim DVD[/KW] từ nhiều nguồn sang một đĩa khác với tỷ lệ 1:1, [KW]sao lưu đĩa DVD bằng cách rip DVD sang file ISO[/KW] hoặc .


Ahead DVD Copy Standard Edition 2.0.44 - Phần mềm copy phim từ DVD.

Ahead DVD Copy Standard Edition - Phần mềm copy phim từ DVD [KW]Ahead DVD Copy Standard Edition[/KW] 2.0.44 là phần mềm [KW]copy các phim từ DVD[/KW] một cách nhanh chóng và dễ sử dụng. Phiên bản mới nhất này sử dụng công .


AHD DVD Copy - Copy và sao lưu đĩa CD.

AHD DVD Copy - Copy và sao lưu đĩa CD [KW]DVD Copy[/KW] là [KW]phần mềm copy[/KW] và [KW]sao lưu DVD[/KW] mạnh mẽ. Với công cụ này, bạn có thể [KW]chép đĩa phim DVD[/KW] theo tỉ lệ 1:1 sao lưu DVD với .


EarthSoft DVD Copy - công cụ copy DVD chuyên nghiệp.

EarthSoft DVD Copy - công cụ copy DVD chuyên nghiệp [KW]EarthSoft DVD Copy [/KW]là [KW]công cụ copy DVD[/KW] chuyên nghiệp có thể giúp bạn[KW] copy đĩa DVD [/KW](DVD-9 và DVD-5) sang đĩa DVD trắng thông thường để sao lưu .


BestHD Blu-ray Copy Pro - sẽ copy đĩa Bluray lên ổ c - .

BestHD Blu-ray Copy Pro - sẽ copy đĩa Bluray lên ổ c - <p style="text-align: justify;"><strong>BestHD Blu-ray Copy sẽ copy đĩa Bluray lên ổ cứng hoặc đĩa Bluray trắng với tỷ lệ 1:1 cùng chất lượng HD. .


Pavtube Blu-ray Copy - tạo các bản copy của đĩa phim DVD và Bluray.

Pavtube Blu-ray Copy - tạo các bản copy của đĩa phim DVD và Bluray [KW]Pavtube Blu-ray Copy[/KW] là công cụ đã được xếp hạng và rất dễ sử dụng, cho phép bạn [KW]tạo các bản copy [/KW]của [KW]đĩa phim DVD[/KW] và Bluray. Phần .


CIA - Copy It Anyway - giúp bạn copy những file bị l - .

CIA - Copy It Anyway - giúp bạn copy những file bị l - <strong>Copy It Anyway là chương trình giúp bạn copy những file bị lỗi hay bị hỏng mà những cách copy thông thường không thể thực hiện được, nguyên nhân .


4Videosoft DVD Copy - Công cụ copy DVD chuyên nghiệp - .

4Videosoft DVD Copy - Công cụ copy DVD chuyên nghiệp - Bạn có muốn copy đĩa DVD để sao lưu? Vậy thì công cụ 4Videosoft DVD Copy là lựa chọn tốt nhất. Đây là công cụ copy DVD chuyên nghiệp, cho phép bạn copy đĩa DVD .


Xilisoft DVD Copy 2.0.1 - Phần mềm sao chép DVD.

Xilisoft DVD Copy - Phần mềm sao chép DVD [KW]Xilisoft DVD Copy[/KW] là [KW]phần mềm copy[/KW] và nhân bản DVD nhanh chóng, cho phép bạn tạo bản sao lưu như tập tin[KW] hình ảnh ISO[/KW] hoặc thư mục mục DVD .


Kakasoft USB Copy Protection 5.0 - Ngăn chặn sao chép dữ liệu qua USB.

Kakasoft USB Copy Protection - Ngăn chặn sao chép dữ liệu qua USB Kakasoft USB Copy Protection là giải pháp hoàn hảo cho việc xuất dữ liệu trên các ổ USB Flash nhằm chống sao chép, kiểm soát quyền hạn sử dụng, thiết lập ngày .


iTool DVD Copy - Phần mềm copy nhanh.

iTool DVD Copy - Phần mềm copy nhanh <strong>iTool DVD Copy là một phần mềm copy nhanh, dễ sử dụng để sao chép đĩa DVD và loại bỏ bất kỳ mã bảo vệ sao chép, cho phép bạn tạo ra/gỡ bỏ menu .


E.M. Free DVD Copy 2.72 - Công cụ sao chép DVD miễn phí.

E.M. Free DVD Copy - Công cụ sao chép DVD miễn phí Apowersoft Episode Downloader là [KW]giải pháp hiệu quả để giúp bạn lưu[/KW] và [KW]tải các tập phim trực tuyến[/KW] cho [KW]PC [/KW]và các [KW]thiết bị di động[/KW] .


FastCopy v2.11 - Copy file siêu tốc.

FastCopy - Copy file siêu tốc So với Windows về chức năng copy file, Fast Copy đã tỏ ra là một “chiến binh” nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn rất nhiều với tốc độ chuyển dữ liệu lên đến .


Joboshare DVD Copy 2.4 - Phần mềm sao chép DVD mạnh mẽ.

Joboshare DVD Copy - Phần mềm sao chép DVD mạnh mẽ Bạn thường xuyên xem những đĩa phim DVD yêu thích nhưng lại lo lắng khi một ngày nào đó đĩa phim DVD sẽ bị hỏng? Hãy thử [KW]phần mềm Joboshare DVD Copy[/KW] .


Acala DVD Copy Ripper Bundle - Phần mềm Copy và rip đĩa DVD.

Acala DVD Copy Ripper Bundle - Phần mềm Copy và rip đĩa DVD <strong>Acala DVD Copy Ripper Bundle sao lưu đĩa phim DVD yêu thích của bạn sang bản copy mới để lưu trữ đĩa gốc mà không làm giảm chất lượng, giữ nguyên .


Free Blu-ray Copy Beta 5 - Phần mềm sao chép đĩa Blu-ray miễn phí.

Free Blu-ray Copy - Phần mềm sao chép đĩa Blu-ray miễn phí <strong>Free Blu-ray Copy là một phần mềm sao lưu đĩa Blu-ray rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng</strong>. Nó có thể giúp người dùng sao chép hầu hết các .


Aurora DVD Copy - công cụ copy DVD.

Aurora DVD Copy - công cụ copy DVD [KW]Aurora DVD Copy[/KW] là một [KW]công cụ copy DVD [/KW]nhanh chóng, chất lượng cao. Phần mềm này dựa vào công cụ Pixbyte KMVE* và có thể nắm giữ tất cả nội .


Aimersoft DVD Copy - phần mềm copy đĩa DVD.

Aimersoft DVD Copy - phần mềm copy đĩa DVD Aimersoft DVD Copy là phần mềm copy đĩa DVD mạnh mẽ và rất dễ sử dụng. Không có bất cứ cài đặt phức tạp nào, phần mềm copy DVD này cho phép bạn thoải mái .


Aiseesoft DVD Copy - phần mềm sao lưu đĩa DVD chuyên nghiệp.

Aiseesoft DVD Copy - phần mềm sao lưu đĩa DVD chuyên nghiệp [KW]Aiseesoft DVD Copy [/KW]là [KW]phần mềm sao lưu đĩa DVD [/KW]chuyên nghiệp và tốt nhất với chất lượng tuyệt vời: [KW]sao chép DVD-5 video[/KW] sang[KW] định dạng .


Aurora Blu-ray Copy 1.0 - Tiện ích sao chép đĩa Blu-ray.

Aurora Blu-ray Copy - Tiện ích sao chép đĩa Blu-ray <strong>Aurora Blu-ray Copy là một phần mềm sao chép đĩa Blu-ray hoàn toàn miễn phí. Với nó, bạn có thể giúp cho quá trình sao lưu đĩa Blu-ray trở nên dễ dàng .


Leawo DVD Copy 2.2.0.0 - Phần mềm sao chép DVD chuyên nghiệp.

Leawo DVD Copy - Phần mềm sao chép DVD chuyên nghiệp Được biết đến với những chức năng mạnh mẽ và dễ sử dụng, Leawo DVD Copy có thể giúp bạn [KW]sao chép đĩa DVD [/KW]một cách nhanh chóng và dễ dàng để sao .


ISO Workshop 5.3 - Phần mềm ghi đĩa miễn phí.

ISO Workshop - Phần mềm ghi đĩa miễn phí <strong>ISO Workshop là phần mềm miễn phí giúp bạn ghi đĩa CD/DVD/BD được tạo ra bởi các nhà phát triển tài năng tại Glorylogic.</strong> ISO Workshop có .


iTopsoft DVD Copy - tạo những bản sao lưu DVD.

iTopsoft DVD Copy - tạo những bản sao lưu DVD [KW]ITopsoft DVD Copy [/KW]là một [KW]công cụ [/KW]mạnh mẽ giúp [KW]tạo những bản sao lưu DVD[/KW] hoàn hảo, sử dụng công nghệ chuyển đổi chuyên nghiệp, chất .


CopyFolder 1.5 - Nâng cao khả năng copy thư mục.

CopyFolder - Nâng cao khả năng copy thư mục CopyFolder cung cấp nhiều tùy chọn cho việc sao chép nội dung của một thư mục khác. Thư mục con có thể được lọc bởi các đường dẫn, tên hoặc mô hình. Tên .


Joboshare Movie DVD Copy - Tiện ích giúp bạn copy DVD.

Joboshare Movie DVD Copy - Tiện ích giúp bạn copy DVD Joboshare Movie DVD Copy là t[KW]iện ích giúp bạn copy DVD[/KW] của bạn ra một bản nữa mà không làm giảm chất lượng. Chương trình còn có thêm các chức năng như .


4Media DVD Copy for Mac - sao lưu đĩa DVD trên máy Mac.

4Media DVD Copy for Mac - sao lưu đĩa DVD trên máy Mac Phần mềm [KW]DVD Copy for Mac [/KW]của 4Media làm cho vệc [KW]sao lưu đĩa DVD[/KW] trên máy Mac của bạn trở nên chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Cho dù bạn [KW]sao .


Microsoft Word Viewer - Xem, in và copy file DOC mà không cần cài word.

Microsoft Word Viewer - Xem, in và copy file DOC mà không cần cài word [KW]Word Viewer[/KW] là chương trình dùng để xem, in và [KW]copy tài liệu Word[/KW] ngay cả khi bạn chưa cài đặt Word. Đây là tiện ích thay thế cho Word Viewer 2003 và .


Magic Blu-ray Copy 1.0 - Phần mềm sao chép đĩa Blu-ray.

Magic Blu-ray Copy - Phần mềm sao chép đĩa Blu-ray [KW]Magic Blu-ray Copy[/KW] là [KW]công cụ tuyệt vời[/KW] hỗ trợ người dùng sao chép bất kỳ [KW]đĩa Blu-ray[/KW] được [KW]bảo vệ[/KW] nào sang ổ cứng như .


Clone X for Mac - Copy hệ thống hiệu quả - .

Clone X for Mac - Copy hệ thống hiệu quả - Clone X được thiết kế đặc biệt để tạo một bản copy hệ thống, để sao chép nó sang ổ cứng hay máy tính khác và để sửa chữa và cài đặt lại hệ .


Copy Protect 1.5.0 - Bảo vệ thông tin quan trọng của bạn.

Copy Protect - Bảo vệ thông tin quan trọng của bạn [KW]Copy Protect[/KW] là [KW]công cụ bảo vệ chống sao chép[/KW] mạnh mẽ dành cho các tập tin đa phương tiện của bạn. Nó có thể bảo vệ những tài liệu đa .


Extra DVD Copy - Phần mềm copy DVD nhanh chóng.

Extra DVD Copy - Phần mềm copy DVD nhanh chóng <strong>Extra DVD Copy là một chương trình sao chép phim DVD linh hoạt và dễ sử dụng. Chương trình được thiết kế trực quan cung cấp cho bạn giải pháp sao .


Wondershare DVD Copy - phần mềm copy DVD.

Wondershare DVD Copy - phần mềm copy DVD Wondershare DVD Copy là phần mềm copy DVD rất dễ sử dụng, cho phép bạn sao lưu các bộ phim DVD, hỗ trợ copy DVD từ D5 sang D5, D9 sang D9, D5 sang D9 và từ D9 sang D5 – .


Sync!Sync!Sync! - tạo bản copy cho dữ liệu.

Sync!Sync!Sync! - tạo bản copy cho dữ liệu [KW]Sync!Sync!Sync[/KW]! Sẽ giúp người dùng [KW]tạo bản copy cho dữ liệu [/KW]bằng cách [KW]đồng bộ 2 folder [/KW]khác nhau. Ứng dụng này rất dễ cài đặt và khi .


PopClip for Mac - Sử dụng chức năng Cut, Copy, Paste - .

PopClip for Mac - Sử dụng chức năng Cut, Copy, Paste  - PopClip sẽ giúp người dùng sở hữu những tính năng như Cut, Copy và Paste, với một menu xuất hiện khi người dùng chọn văn bản trên máy tính Mac.<br /> Cách .


Ramka 1Step DVD Copy - ứng dụng giúp copy, sao chép, nén đĩa DVD.

Ramka 1Step DVD Copy - ứng dụng giúp copy, sao chép, nén đĩa DVD [KW]Ramka 1Step DVD Copy[/KW] là một[KW] ứng dụng hữu ích [/KW]giúp copy, [KW]sao chép[/KW], [KW]nén đĩa DVD sang máy tính[/KW], [KW]iPod[/KW],[KW] iPhone[/KW], [KW]DivX[/KW] và .


DVD Decrypter 3.5.4.0 - Copy nội dung đĩa dvd vào máy tính.

<strong>DVD Decrypter là một công cụ miễn phí cho phép bạn giải mã và sao chép một đĩa DVD vào máy tính. </strong> Với chương trình này, bạn có thể .


Sonne CD Copy Master - Công cụ sao lưu CD chuyên nghiệp.

Sonne CD Copy Master - Công cụ sao lưu CD chuyên nghiệp Sonne CD Copy Master v1.0.1.557 update 04/08/2010 CD Copy Master là công cụ sao lưu CD chuyên nghiệp. Với chương trình này, bạn có thể sao lưu tất cả các loại đĩa CD .


VaporStream for iPhone - Chống copy email và in email.

VaporStream for iPhone - Chống copy email và in email Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để tránh việc copy, chuyển tiếp, lưu và in email không theo dự định, VaporStream là một hệ thống tin nhắn bí mật .


Wondershare DVD Copy Pro for Mac - phần mềm copy DVD.

Wondershare DVD Copy Pro for Mac - phần mềm copy DVD [KW]Wondershare DVD Copy [/KW]là phần mềm [KW]copy DVD[/KW] rất dễ sử dụng, cho phép bạn [KW]sao lưu các bộ phim DVD[/KW], hỗ trợ [KW]copy DVD [/KW]từ D5 sang D5, D9 sang .


Disk Copy Home Edition 1.0 - Phần mềm sao chép đĩa.

Disk Copy Home Edition - Phần mềm sao chép đĩa [KW]EASEUS Disk Copy[/KW] là một [KW]phần mềm miễn phí[/KW] cho phép người dùng [KW]sao chép DVD hoặc các phân vùng đĩa[/KW]. [KW]Phần mềm miễn phí hoàn toàn[/KW], cho .


Leawo Blu-ray Copy - sao lưu đĩa Blu-ray DVDs vào ổ cứng.

Leawo Blu-ray Copy - sao lưu đĩa Blu-ray DVDs vào ổ cứng [KW]Leawo Blu-ray Copy [/KW]là công cụ thông minh dành cho người dùng[KW] video Blu-ray HD[/KW] để họ có thể [KW]copy[/KW] và [KW]sao lưu đĩa Blu-ray DVDs [/KW]vào ổ cứng. .


Trang: [1] 2 3 4

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.222, request_method: GET, time: 21 January, 2016 15:13:34 (HANOI - VIETNAM).