»

Download comment danh muc thuoc tan duoc miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "comment danh muc thuoc tan duoc"- Trang 1.

Tải miễn phí comment danh muc thuoc tan duoc và những phần mềm liên quan comment danh muc thuoc tan duoc cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Thuoc Vietnam 2.2 - Danh bạ thuốc cho Anndroid.

Thuoc Vietnam - Danh bạ thuốc cho Anndroid Thuoc Vietnam là ứng dụng miễn phí giúp bạn truy cập thông tin về các loại thuốc lưu hành tại Việt Nam mà không cần kết nối .

tan gai 1.2 - Câu nói hay về đời sống và tình yêu.

tan gai - Câu nói hay về đời sống và tình yêu tan gai cho Android là ứng dụng chứa đầy đủ các câu nói hay về đời sống và tình yêu. Với số lượng các câu danh ngôn phong phú. Các danh ngôn sẽ được .

A-PDF Comment Collector - Thu thập và xuất theo nhóm các comment từ file PDF sang một file tổng kết.

A-PDF Comment Collector - Thu thập và xuất theo nhóm các comment từ file PDF sang một file tổng kết A-PDF Comment Collector là phần mềm đơn giản, hoạt động nhanh và rất mạnh mẽ, cho phép bạn thu thập và xuất theo nhóm các lời bình từ file PDF sang một file .

Viet Tan for iOS 1.0 - Tổng hợp tin tức thời sự.

Viet Tan for iOS - Tổng hợp tin tức thời sự [KW]Ứng dụng Việt Tân[/KW] là trang thông [KW]tin tổng hợp[/KW], bao gồm một số tính năng chính như sau: •Theo dõi tin tức và các phân tích thời sự Việt Nam .

Danh Ngôn 2.5 - Chia sẻ 3.500 câu danh ngôn qua Y!M.

Danh Ngôn - Chia sẻ 3.500 câu danh ngôn qua Y!M Các tính năng chính của Danh ngôn: - [KW]Hiển thị danh ngôn trên khay hệ thống[/KW] dưới dạng một balloon tip, không gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của .

Shut Up for Mac - giúp ngăn chặn các mục comment - .

Nếu bạn thấy thích những bài báo và nội dung khác hoặc không quan tâm về những lời bình luận, Shut Up do Ricky Romero cung cấp là plug-in tuyệt vời nhất với .

Danh thiếp màu lục - Template Danh thiếp Màu lục.

Danh thiếp màu lục - Template Danh thiếp Màu lục Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ với [KW]danh thiếp[/KW] có thể tùy chỉnh sinh động và hiện đại này. Mẫu thiết kế màu lục trên nền trắng cung .

Danh tướng Việt Nam cho Windows 8 - Tiểu sử và sự nghiệp của các vị danh tướng.

Danh tướng Việt Nam cho  Windows 8 - Tiểu sử và sự nghiệp của các vị danh tướng Ứng dụng Danh Tướng Việt Nam - cung cấp sơ lược tiểu sử, sự nghiệp của các vị danh tướng qua nhiều thời kì xây dựng và bảo vệ đất .

ListPro - chương trình quản lí , tạo danh sách cá.

ListPro - chương trình quản lí , tạo danh sách cá ListPro là một chương trình quản lí cho phép bạn [IMG]tạo danh sách [/IMG]các việc cần làm trong ngày, [IMG]danh sách mua sắm[/IMG] hay [IMG]danh sách ngày sinh của bạn .

Phát triển danh tiếng tốt - Tài liệu tham khảo.

Phát triển danh tiếng tốt - Tài liệu tham khảo Những ví dụ chi tiết trong sách đã minh hoạ lợi ích của một danh tiếng tốt, cũng như hậu quả của danh tiếng xấu, đồng thời giới thiệu những biện pháp .

Danh sách phim - Template Danh sách phim.

Danh sách phim - Template Danh sách phim Mẫu dễ thương này sẽ cho phép bạn dễ dàng theo dõi tất cả các [KW]bộ phim[/KW] của mình. Sử dụng định dạng có điều kiện, nó thậm chí còn cho phép bạn .

GO Contacts EX for Android - Quản lý danh sách liên lạc.

GO Contacts EX for Android - Quản lý danh sách liên lạc [KW]GO Contacts EX[/KW] là [KW]công cụ thay thế[/KW] lý tưởng cho Contacts và Dialer cũ. Nó được phát triển bởi GO Dev Team với tính năng tìm kiếm, lập nhóm, ghép, .

Danh thiếp cá nhân - Template Danh thiếp cá nhân.

Danh thiếp cá nhân - Template Danh thiếp cá nhân [KW]Mẫu danh thiếp cá nhân[/KW] này có thể rất tiện lợi khi bạn muốn chia sẻ thông tin sao cho dễ nhớ. Được thiết kế để phù hợp với [KW]giấy bìa .

Danh thiếp không thời gian - Template danh thiếp không thời gian.

Danh thiếp không thời gian - Template danh thiếp không thời gian Các [KW]danh thiếp [/KW]theo chiều dọc hoặc cao này bao gồm hướng dẫn để dễ dàng tùy chỉnh. Tạo 10 danh thiếp với khổ 8,5" x 11" trên mỗi tờ giấy. .

TW-FileLister - Tạo ra một danh sách tập tin.

TW-FileLister - Tạo ra một danh sách tập tin Mục tiêu [KW]TW-FileLister[/KW] là tạo ra một danh sách của tất cả các [KW]tập tin[/KW] và thư mục trong một thư mục. Danh sách này sẽ được sao chép vào .

Danh ngon cuoc song for Android 1.0.0 - Tổng hợp câu nói nổi tiếng của danh nhân.

Danh ngon cuoc song for Android - Tổng hợp câu nói nổi tiếng của danh nhân Tổng hợp các câu nói nổi tiếng của những danh nhân trên thế giới. Được chia theo nhiều chủ đề (tình yêu, hôn nhân - gia đình, tình bạn,...). Hỗ trợ .

Danh sách học sinh - Template Danh sách học sinh.

Danh sách học sinh - Template Danh sách học sinh [KW]Giáo viên [/KW]có thể sử dụng mẫu tiện dụng này để theo dõi thông tin liên quan về [KW]học sinh[/KW] của mình bao gồm thông tin liên hệ khẩn cấp và thông .

Danh thiếp phong cảnh - Template Danh thiếp phong cảnh.

Danh thiếp phong cảnh - Template Danh thiếp phong cảnh Tùy chỉnh [KW]danh thiếp [/KW]của chính bạn với thiết kế [KW]phong cảnh[/KW] hiện đại và tươi sáng này. Mẫu có màu đỏ trên nền trắng này in tờ .

Directory List & Print - In hoặc lưu một danh sách thư mục vào 1 file.

Directory List & Print - In hoặc lưu một danh sách thư mục vào 1 file Có một cách dễ dàng để in và [KW]lưu các danh sách thư mục[/KW] bằng cách sử dụng một [KW]công cụ miễn phí[/KW]. [KW]Directory List & Print[/KW] 2.11.11.1 cho phép .

Danh sách liên hệ - Template Danh sách liên hệ.

Danh sách liên hệ - Template Danh sách liên hệ [KW]Mẫu danh sách liên hệ[/KW] này có thể được dùng để [KW]đăng ký đội thể thao[/KW]và được chia sẻ giữa cha mẹ hoặc thành viên trong đội. Phù hợp .

Danh sách thiết bị - Template Danh sách thiết bị.

Danh sách thiết bị - Template Danh sách thiết bị Theo dõi [KW]bản kiểm kê[/KW] của bạn với mẫu này. Hiện các giá trị và tính toán phần khấu hao cũng như những lần sắp xếp lại hoặc thay thế được đề .

Random Word Generator - Tạo danh sách từ vựng.

Random Word Generator - Tạo danh sách từ vựng Random Word Generator là tiện ích hữu hiệu để hỗ trợ người sử dụng tạo ra danh sách các từ vựng nhân tạo, ngẫu nhiên. Đồng thời, nó cho phép đưa ra .

Danh sách liên hệ của đội - Template Danh sách liên hệ.

Danh sách liên hệ của đội - Template Danh sách liên hệ Mẫu danh sách liên hệ này có thể được dùng để đăng ký đội thể thao và được chia sẻ giữa cha mẹ hoặc thành viên trong đội. Phù hợp với .

Danh ngôn 2.5 – Chia sẻ 3.500 câu danh ngôn qua Y!M - .

Danh ngôn 2.5 – Chia sẻ 3.500 câu danh ngôn qua Y!M - Các tính năng chính của Danh ngôn: - Hiển thị danh ngôn trên khay hệ thống dưới dạng một balloon tip, không gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của các chương .

Danh ngôn 2.5 – Chia sẻ 3.500 câu danh ngôn qua Y!M - .

Danh ngôn 2.5 – Chia sẻ 3.500 câu danh ngôn qua Y!M - Các tính năng chính của Danh ngôn: - Hiển thị danh ngôn trên khay hệ thống dưới dạng một balloon tip, không gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của các .

Bloove Agent for Android - công cụ quản lí và sao lưu danh bạ.

Bloove Agent for Android - công cụ quản lí và sao lưu danh bạ [KW]Bloove[/KW] là [KW]công cụ quản lí[/KW] và [KW]sao lưu danh bạ[/KW] trong [KW]điện thoại di động[/KW] của bạn. Với Bloove, bạn có thể dễ dàng [KW]chỉnh sửa .

RSS Reader for Android - Thêm, xóa danh mục RSS.

RSS Reader for Android - Thêm, xóa danh mục RSS [KW]RSS Reader[/KW] là công cụ cho phép bạn xem trước bài báo, đọc offline. Người dùng có thể thêm sắp xếp RSS, tin tức ưa thích, giải trí, thêm RSS, blog, truyện .

Danh mục thuốc gốc for Android 1.0 - Cẩm nang thuốc.

Danh mục thuốc gốc for Android - Cẩm nang thuốc Thuốc an thần: document.write(''); Nhóm thuốc dùng để trấn an, gồm nhóm [KW]thuốc ngủ[/KW], thuốc [KW]chống lo lắng[/KW], [KW]thuốc chống tâm thần[/KW], và .

Danh thiếp hình gấu - Template danh thiếp hình gấu.

Danh thiếp hình gấu - Template danh thiếp hình gấu Hãy dùng [KW]mẫu danh thiếp cá nhân[/KW] này để tạo [KW]danh thiếp[/KW] của riêng bạn với hình [KW]con gấu[/KW] ngộ nghĩnh, đầy màu sắc. Được thiết .

Danh sách khách hàng liên hệ - Template Danh sách khách hàng liên hệ.

Danh sách khách hàng liên hệ - Template Danh sách khách hàng liên hệ Dễ dàng theo dõi tất cả các liên hệ của bạn bằng[KW] mẫu thiết kế[/KW] đẹp mắt này. Mẫu này có một nút giúp bạn nhanh chóng bắt đầu nhập dữ liệu .

Danh ngôn cuộc sống for Windows Phone 1.3.0.0 - Tổng hợp những câu danh ngôn hay.

Danh ngôn cuộc sống for Windows Phone - Tổng hợp những câu danh ngôn hay Tổng hợp các câu nói nổi tiếng của những danh nhân trên thế giới hoặc những câu nói hàng ngày. Được chia theo nhiều chủ đề (tình yêu, hôn nhân - gia .

iMacsoft iPod to PC Transfer - Công cụ chỉnh sửa danh sách nhạc trên iPod.

iMacsoft iPod to PC Transfer - Công cụ chỉnh sửa danh sách nhạc trên iPod iMacsoft iPod to PC Transfer là [KW]phần mềm chuyển giao[/KW], [KW]rip[/KW],[KW] sao chép[/KW] và [KW]quản lý các Music Movie[/KW], Photo, ePub, PDF, Audiobook, Voice Memo, Podcast và .

SmartvCard 1.01 - Sao lưu và phục hồi sổ danh bạ điện thoại.

SmartvCard - Sao lưu và phục hồi sổ danh bạ điện thoại Đối với nhiều người, điều đáng tiếc nhất khi bị mất chiếc điện thoại di động không phải là trị giá của chiếc máy mà là danh sách các số điện .

Danh thiếp chân dung - Template Danh thiếp chân dung.

Danh thiếp chân dung - Template Danh thiếp chân dung Tùy chỉnh [KW]danh thiếp[/KW] của bạn với thiết kế chân dung hiện đại và tươi sáng này. Mẫu có màu đỏ trên nền trắng này in tờ thiếp 3,5" x 2" thành .

Danh sách kiểm tra các mục trong kỳ nghỉ - Temlate theo dõi vật dụng cho kỳ nghỉ.

Danh sách kiểm tra các mục trong kỳ nghỉ - Temlate theo dõi vật dụng cho kỳ nghỉ Bạn đang lên [KW]kế hoạch cho kỳ nghỉ[/KW] tiếp theo của bạn? Không cần tìm đâu xa ngoài danh sách kiểm tra tuyệt đẹp này. Bấm đúp vào cột đã hoàn .

DirPrint 4.1.16 - in danh sách các tập tin có trên các ổ đĩa hoặc thư mục.

DirPrint - in danh sách các tập tin có trên các ổ đĩa hoặc thư mục Nếu bạn có nhu cầu in danh sách các tập tin có trên các ổ đĩa hoặc thư mục trên máy tính hoặc in danh sách các bài nhạc có trên máy tính mà không cần phải .

Broken Hearts: A Soldier's Duty - Hàn gắn trái tim tan vỡ.

Broken Hearts: A Soldier's Duty - Hàn gắn trái tim tan vỡ Maria Lopez bị [KW]mất trí nhớ[/KW] sau một tai nạn thảm khốc. Thời gian trôi đi, cô dần tìm lại được trí nhớ của mình. Một câu chuyện tình yêu lãng mạn, .

Danh mục lịch cưới - Mẫu danh mục lịch cưới.

Danh mục lịch cưới - Mẫu danh mục lịch cưới Sử dụng danh sách những mục cần kiểm tra cho đám cưới tiện dụng này để theo dõi mọi thứ bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cho [KW]đám cưới[/KW] của bạn, .

Danh sách thực phẩm - Template Danh sách thực phẩm.

Danh sách thực phẩm - Template Danh sách thực phẩm [KW]Mẫu danh sách thực phẩm[/KW] tương tác này cho phép bạn mua sắm một cách thông minh. Phân loại các mục và chỉ việc xem tiền sẽ chi vào đâu. Phần việc .

Danh sách việc cần làm cho dự án - Template Danh sách việc cần làm cho dự án.

Danh sách việc cần làm cho dự án - Template Danh sách việc cần làm cho dự án [KW]Lập kế hoạch và theo dõi các dự án[/KW] của bạn, trong đó có theo dõi trực quan tiến độ bằng các thanh dữ liệu [KW]Excel[/KW]. Sao chép và dán các dự án .

Pavtube iOS Data Recovery 1.0 - Phục hồi dữ liệu tốt nhất thế giới iPhone/iPad/iPod.

Pavtube iOS Data Recovery - Phục hồi dữ liệu tốt nhất thế giới iPhone/iPad/iPod Pavtube iOS Data Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất thế giới cho iPhone, iPad, iPod giúp bạn dễ dàng phục hồi danh bạ điện thoại, tin nhắn, lịch .

Danh ngôn 2.5 - Hiển thị danh ngôn trên khay hệ th - .

Danh ngôn 2.5 - Hiển thị danh ngôn trên khay hệ th - Các tính năng chính của Danh ngôn: - Hiển thị danh ngôn trên khay hệ thống dưới dạng một balloon tip, không gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của các .

Danh sách ngày sinh - Template Danh sách sinh nhật.

Danh sách ngày sinh - Template Danh sách sinh nhật Mẫu tiện lợi này giúp theo dõi sinh nhật của bạn bè hoặc những người thân yêu của bạn. Định dạng có điều kiện sẽ cảnh báo cho bạn biết và khi đó .

Danh sách việc của giáo viên - Template Danh sách việc của giáo viên.

Danh sách việc của giáo viên - Template Danh sách việc của giáo viên Những [KW]giáo viên[/KW] bận rộn sẽ thích thú khi có thể dễ dàng theo dõi công việc của mình bằng mẫu tiện dụng này. Hãy dùng nó cho một tuần hoặc .

Danh sách kiểm tra du lịch - Template Danh sách kiểm tra du lịch.

Danh sách kiểm tra du lịch - Template Danh sách kiểm tra du lịch Dùng mẫu [KW]danh sách kiểm tra du lịch[/KW] tiện dụng này theo nguyên trạng, hoặc tùy chỉnh nó theo các nhiệm vụ của bạn để giúp bạn luôn tổ chức .

DriverView v1.45 - Xem danh sách Driver của máy tính Windows.

DriverView - Xem danh sách Driver của máy tính Windows Tiện ích DriverView hiển thị danh sách của tất cả các trình điều khiển (driver) thiết bị hiện đang được nạp vào hệ thống của bạn. Đối với mỗi trình .

My Fast VPN 1.2 - Bảo vệ danh tính trực tuyến.

My Fast VPN - Bảo vệ danh tính trực tuyến My Fast VPN là một ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn với sự trợ giúp của một dịch vụ VPN .

Danh mục đầu tư tài chính - Template Danh mục đầu tư tài chính.

Danh mục đầu tư tài chính - Template Danh mục đầu tư tài chính Mẫu này có chứa một ứng dụng Excel cho các văn phòng kết nối với dữ liệu Internet. Nó cho phép bạn thêm và theo dõi các cổ phiếu và vốn trong danh mục đầu .

Ice Blast - Phá hủy tinh thể băng.

Ice Blast - Phá hủy tinh thể băng Sự [KW]thay đổi của khí hậu[/KW] khiến cho các [KW]tinh thể băng lan rộng[/KW] khắp thế giới. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy những tinh thể này để giải .

Mp3 playlist creator - Phần mềm tạo danh sách nhạc MP3.

Mp3 playlist creator - Phần mềm tạo danh sách nhạc MP3 Mp3 playlist creator là công cụ đơn giản giúp bạn tạo danh sách nhạc MP3 và sắp xếp các tập tin âm thanh của bạn theo tên nhạc sĩ, album và tên bài .

Trang: [1] 2 3 4 5

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 184.72.167.241, request_method: GET, time: 26 November, 2015 19:21:57 (HANOI - VIETNAM).