»

Download chuyển file scan sang word miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "chuyển file scan sang word"- Trang 1.

Tải miễn phí chuyển file scan sang word và những phần mềm liên quan chuyen file scan sang word cho máy tính và thiết bị di động của bạn

SimpleOCR - Chuyển file scan sang word.

SimpleOCR - Chuyển file scan sang word Nếu bạn có một máy quét và không muốn đánh máy lại các tài liệu của mình thì [KW]SimpleOCR[/KW] là công cụ hữu ích giúp bạn thực hiện điều .


Solid Scan to Word 9.0.4825.366 - Chuyển đổi file ảnh, Pdf sang Word và RTF.

Solid Scan to Word - Chuyển đổi file ảnh, Pdf sang Word và RTF Solid Scan to Word được sử dụng để chuyển đổi tập tin văn bản không thể chỉnh sửa, chẳng hạn như PDF (Portable Document Format), ảnh, ảnh scan sang file DOCX .


Advanced Scan to PDF Free 3.9.2 - Phần mềm scan tài liệu giấy sang PDF.

Advanced Scan to PDF Free - Phần mềm scan tài liệu giấy sang PDF Advanced Scan to PDF Free cho phép scan các tài liệu sang định dạng tập tin PDF từ máy scan, máy ảnh, tập tin, vv và sau đó lưu trữ chúng ở một vị trí được chỉ .


My Scans FREE for iOS 1.20 - Scan tài liệu sang định dạng PDF.

My Scans FREE for iOS - Scan tài liệu sang định dạng PDF My Scans là máy scan và tổ chức tài liệu tốt nhất cho iPhone và iPad! Ứng dụng rất dễ sử dụng. Chỉ cần chụp một bức ảnh của một tài liệu, hoá đơn, .


novaPDF Lite Server - Chuyển đổi sang file PDF.

novaPDF Lite Server - Chuyển đổi sang file PDF NovaPDF là công cụ hỗ trợ tạo PDF dễ dàng, chất lượng cao và tích hợp công cụ tìm kiếm các file PDF. novaPDF phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ .


Scan To PDF - Chuyển hóa văn bản giấy thành dạng file PDF.

Scan To PDF - Chuyển hóa văn bản giấy thành dạng file PDF ScanToPDF là hệ thống đơn giản nhất giúp chuyển hóa văn bản giấy thành dạng file PDF. Được sử dụng trên 95 quốc gia và hơn 35000 người sử dụng, ScanTo PDF .


Word Cleaner 5.1.1 - Phần mềm giúp bạn chuyển đổi file Word thành file HTML/XML.

Word Cleaner - Phần mềm giúp bạn chuyển đổi file Word thành file HTML/XML [KW]Word Cleaner[/KW] 5.1.1 là một [KW]phần mềm[/KW] giúp bạn [KW]chuyển đổi file Word[/KW] thành [KW]file HTML/XML[/KW] và xóa bỏ những thẻ không cần thiết... Word .


Nemo Word To PDF - Chuyển đổi Word sang PDF.

Nemo Word To PDF - Chuyển đổi Word sang PDF Nemo Word To PDF là [KW]công cụ chuyển đổi Word sang PDF[/KW] nhanh chóng. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi hàng loạt Word 2003/2007 sang PDF chỉ trong vài .


Word to PDF Converter 4.0 - Chuyển đổi file DOC sang PDF.

Word to PDF Converter - Chuyển đổi file DOC sang PDF Word to PDF Converter cho phép người dùng chuyển đổi một tài liệu được tạo ra từ phần mềm Word của Microsoft thành một file PDF chỉ trong vài giây, với một .


VeryPDF PDF to Word - Chuyển đổi PDF sang Word.

VeryPDF PDF to Word - Chuyển đổi PDF sang Word VeryPDF PDF to Word có thể giúp bạn [KW]chỉnh sửa và tái sử dụng các nội dung của file PDF[/KW] bằng cách chuyển đổi chúng sang Microsoft Word (DOC/DOCX) và Rich Text .


Docsmartz PDF to Word Converter - Chuyển đổi PDF sang Word.

Docsmartz PDF to Word Converter - Chuyển đổi PDF sang Word Docsmartz PDF to Word converter là công cụ chuyển đổi bất kỳ file PDF sang Word để có thể [KW]chỉnh sửa[/KW] hoặc [KW]định dạng văn bản[/KW]. Sau quá trình chuyển .


CutePDF Writer 2.7 - Chuyển các file của bộ Microsoft Office thành định dạng PDF.

CutePDF Writer - Chuyển các file của bộ Microsoft Office thành định dạng PDF Nhiều phần mềm miễn phí giúp chúng ta[KW] chuyển định dạng[/KW] file [KW]Word sang PDF[/KW]. Trong đó, có một phần mềm dung lượng không lớn (1,54 MB), không phải .


PDF UNdo - Chuyển đổi trực truyến tập tin PDF sang Word.

PDF UNdo - Chuyển đổi trực truyến tập tin PDF sang Word PDF là định dạng tập tin văn bản rất hữu ích để lưu trữ và chia sẻ, nhưng có nhược điểm là không thể chỉnh sửa. Do đó ta phải chuyển đổi sang định .


Flip PDF to Word - Chuyển PDF sang Word.

Flip PDF to Word - Chuyển PDF sang Word Hiện nay, không có gì là quá khó khăn để tìm kiếm một công cụ có tính năng [KW]chuyển đổi PDF[/KW] sang các định dạng khác, vì hầu hết chúng đều có sẵn .


Batch Word to PDF Converter - Chuyển đổi theo nhóm các file Word sang định dạng PDF, Doc/Docx sang PDF.

Batch Word to PDF Converter - Chuyển đổi theo nhóm các file Word sang định dạng PDF, Doc/Docx sang PDF Batch DOC TO PDF Converter là phần mềm chuyển đổi theo nhóm các file Word sang định dạng PDF, Doc/Docx sang PDF. Phần mềm này hỗ trợ tính năng tìm kiếm mạnh mẽ .


Ailt Word to JPG BMP Converter - Chuyển đổi Word sang J - .

Ailt Word to JPG BMP Converter - Chuyển đổi Word sang J - Ailt Word to JPG BMP Converter là công cụ được thiết kế để chuyển đổi Word sang định dạng JPG, BMP rất nhanh chóng và hiệu quả.<br /> <br /> Hỗ trợ .


Word Converter PDF 4.0 - Chuyển đổi tài liệu Word sang PDF.

Word Converter PDF - Chuyển đổi tài liệu Word sang PDF Word to PDF Converter giúp bạn giải quyết vấn đề chuyển đổi các tài liệu được tạo ra bằng ứng dụng Word của Microsoft thành một file PDF chỉ trong một vài .


Okdo Word Excel PowerPoint to Image Converter - Chuyển đổi tài liệu văn phòng sang hình ảnh.

Okdo Word Excel PowerPoint to Image Converter - Chuyển đổi tài liệu văn phòng sang hình ảnh Okdo Word Excel[KW] PowerPoint to Image Converter[/KW] là công cụ [KW]chuyển đổi Word [/KW][KW]Excel[/KW][KW] PowerPoint[/KW] sang định dạng [KW]hình ảnh [/KW]một cách dễ dàng .


Softi Scan to PDF - Phần mềm scan tạo file PDF.

Softi Scan to PDF - Phần mềm scan tạo file PDF Để dễ quản lý và lưu trữ cài tài liệu, bạn nên lưu tài liệu scan được ở dạng file sách điện tử PDF thay vì file hình dạng JPG, mặc dù kích thước file .


EZ Word to Pdf Converter Free - Chuyển đổi các tài liệu Word sang định dạng PDF.

EZ Word to Pdf Converter Free - Chuyển đổi các tài liệu Word sang định dạng PDF EZ Word to Pdf Converter là một ứng dụng giúp người dùng chuyển đổi các tài liệu Word sang định dạng PDF. Bộ chuyển đổi này có thể được sử dụng như một .


4Videosoft PDF to Word Converter - Chuyển đổi PDF sang Word Doc.

4Videosoft PDF to Word Converter - Chuyển đổi PDF sang Word Doc Làm thế nào để chỉnh sửa các file PDF mà không phải mua phần mềm chỉnh sửa PDF? Làm cách nào để chuyển đổi PDF sang word? Thứ bạn cần là PDF to Word .


novaPDF Professional Server - Công cụ hỗ trợ tạo PDF dễ dàng.

novaPDF Professional Server - Công cụ hỗ trợ tạo PDF dễ dàng novaPDF là công cụ hỗ trợ tạo PDF dễ dàng, chất lượng cao và tích hợp công cụ tìm kiếm các file PDF. novaPDF phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ .


Word To Image Creator 3.2 - Chuyển đổi Word sang ảnh.

Word To Image Creator - Chuyển đổi Word sang ảnh Word to Image Convertor là phần mềm mạnh mẽ và hữu ích cho phép bạn chuyển đổi các tập tin tài liệu Word sang các định dạng ảnh khác nhau. document.write(''); .


Advanced Word to Pdf Converter Free 6.0 - Phần mềm chuyển đổi định dạng từ word sang PDF.

Advanced Word to Pdf Converter Free 6.0 - Phần mềm chuyển đổi định dạng từ word sang PDF document.write(''); Advanced Word to Pdf Converter là [KW]công cụ chuyển đổi định dạng từ word sang PDF[/KW] mạnh mẽ.Chương trình cho phép bạn [KW]chuyển đổi các .


MiniPDF Scan to Word OCR Converter - Phần mềm chuyển đổi quét hình ảnh.

MiniPDF Scan to Word OCR Converter - Phần mềm chuyển đổi quét hình ảnh <strong>MiniPDF Scan to Word OCR Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi quét hình ảnh, không quét các tập tin PDF để có thể .


Ailt BMP JPG JPEG to Word Converter - Chuyển đổi các định dạng ảnh.

Ailt BMP JPG JPEG to Word Converter - Chuyển đổi các định dạng ảnh [KW]Ailt BMP JPG JPEG to Word Converter[/KW] là công cụ chuyển đổi các định dạnh file hình ảnh BMP, JPG, JPEG sang Word DOC, DOCX, DOCM với chất lượng cao và tốc độ .


Wondershare PDF to Word Converter Free 3.0 - công cụ chuyển đổi PDF sang Word.

Wondershare PDF to Word Converter Free - công cụ chuyển đổi PDF sang Word Wondershare PDF to Word Converter Free 3.0 là một công cụ chuyển đổi PDF sang Word hoàn toàn miễn phí cho phép bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng văn bản .


Okdo Pdf to Word Txt Tif Jpg Converter - Chuyển đổi Pdf sang Word Txt Tif Jpg.

Okdo Pdf to Word Txt Tif Jpg Converter - Chuyển đổi Pdf sang Word Txt Tif Jpg Okdo Pdf to Word Txt Tif Jpg Converter là cách dễ dàng và chuyên nghiệp để chuyển đổi định dạng file pdf. Với ứng dụng chuyển đổi mạnh mẽ này, bạn có thể .


PDF To Word Converter - Chuyển đổ file PDF sang Word.

PDF To Word Converter - Chuyển đổ file PDF sang Word PDF To Word Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi các file PDF sang định dạng Word Doc một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. [KW]Phần mềm có .


Majorware PDF to Word Converter - Chuyển đổi PDF sang Word.

Majorware PDF to Word Converter - Chuyển đổi PDF sang Word [KW]MajorWare Pdf To Word Converter [/KW]là [KW]công cụ chuyển đổi tài liệu PDF[/KW] sang Word nhanh chóng và dễ dàng. Sau quá trình chuyển đổi, vẫn giữ nguyên văn .


Okdo Word Excel PowerPoint to Jpeg Converter - Chuyển đổi tài liệu văn phòng sang Jpeg.

Okdo Word Excel PowerPoint to Jpeg Converter - Chuyển đổi tài liệu văn phòng sang Jpeg [KW]Okdo Word Excel PowerPoint[/KW] to [KW]Jpeg Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW][KW] Word[/KW] [KW]Excel[/KW] [KW]PowerPoint[/KW] sang [KW]định dạng Jpeg[/KW] một cách .


Word to PDF Converter 4.0 - Chuyển đổi tài liệu DOC sang tập tin PDF.

Word to PDF Converter - Chuyển đổi tài liệu DOC sang tập tin PDF <strong>Word to PDF Converter giúp bạn chuyển đổi một tài liệu được tạo ra với phần mềm Word của Microsoft thành một file PDF chỉ trong một vài giây, với .


Okdo Pdf to Word Converter - Chuyển đổi Pdf sang Word dễ dàng.

Okdo Pdf to Word Converter - Chuyển đổi Pdf sang Word dễ dàng Okdo Pdf to Word Converter là cách linh hoạt và dễ sử dụng để chuyển đổi tài liệu pdf. Với nó, bạn có thể chuyển đổi hàng loạt tập tin PDF sang định dạng .


Okdo Image to Word Rtf Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang Word Rtf.

Okdo Image to Word Rtf Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang Word Rtf [KW]Okdo Image to Word Rtf Converter[/KW] [KW]phần mềm chuyển đổi[/KW] [KW]hình ảnh[/KW] sang [KW]định dạng Word[/KW] một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có thể chuyển .


Okdo Tif to Word Rtf Converter - Chuyển đổi Tiff sang Word Rtf.

Okdo Tif to Word Rtf Converter - Chuyển đổi Tiff sang Word Rtf [KW]Okdo Tif to Word Rtf Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] Tif sang[KW] định dạng Word[/KW] Rtf một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có thể[KW] chuyển đổi .


Okdo Word to Jpeg Converter - Chuyển đổi Word sang Jpeg.

Okdo Word to Jpeg Converter - Chuyển đổi Word sang Jpeg [KW]Okdo Word to Jpeg Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] Word sang[KW] định dạng Jpeg[/KW] một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có thể chuyển đổi theo nhóm .


Okdo Word PowerPoint to Swf Converter 4.2 - Chuyển đổi Word và PowerPoint sang SWF hàng loạt.

Okdo Word PowerPoint to Swf Converter - Chuyển đổi Word và PowerPoint sang SWF hàng loạt Microsoft PowerPoint thường được sử dụng trong việc tạo ra các bài thuyết trình hoạt hình để minh họa các dự án sử dụng đồ họa và các đối tượng đa .


Ailt All Document to PDF Converter - Chuyển đổi Word sang PDF.

Ailt All Document to PDF Converter - Chuyển đổi Word sang PDF [KW]Ailt All Document to PDF Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] bất kỳ định dạng tập tin như Word, Excel, PowerPoint, TXT, HTML, JPEG, BMP, GIF, TIFF, EMF, WMF,...[KW] .


Free PDF to Word Converter 2.0 - Chuyển đổi file PDF sang Word.

Free PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word Free PDF to Word Converter là một tiện ích được thiết kế để chuyển đổi file Adobe PDF sang Microsoft Word. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt các file PDF sang tập .


AdreamSoft PDF to Word 1.0.0.7 - Chuyển đổi PDF sang Word.

AdreamSoft PDF to Word - Chuyển đổi PDF sang Word Adreamsoft PDF to Word Converter là một ứng dụng nhỏ giúp bạn có thể chuyển đổi PDF to Word . Với giao diện thân thiện và quá trình chuyển đổi nhanh, nó cho phép .


Word to PDF Converter - Chuyển đổi các file Word sang PDF.

Word to PDF Converter - Chuyển đổi các file Word sang PDF Safeaps Word to PDF Converter là cách nhanh nhất, dễ nhất để tạo ra các tập tin PDF chất lượng cao và an toàn trên máy tính. Chuyển đổi các file PDF sang Word, và .


Okdo Word Rtf to Excel Converter - Chuyển đổi Word Rtf sang Excel.

Okdo Word Rtf to Excel Converter - Chuyển đổi Word Rtf sang Excel [KW]Okdo Word Rtf to Excel Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi Word[/KW], [KW]Rtf [/KW]sang định dạng[KW] file Excel [/KW]một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có thể .


Nemo PDF to Word - Chuyển đổi PDF sang Word.

Nemo PDF to Word - Chuyển đổi PDF sang Word Nemo PDF To Word là ứng dụng nhỏ gọn và tiện dụng, cho phép bạn [KW]chuyển đổi các tập tin PDF sang Word [/KW]và [KW]chỉnh sửa tài liệu Word/RTF[/KW] trong vài .


Word to Pdf Converter 3000 - công cụ chuyển đổi tài liệu Word sang PDF.

Word to Pdf Converter 3000 - công cụ chuyển đổi tài liệu Word sang PDF [KW]Word to Pdf Converter [/KW]3000 là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] [KW]tài liệu Word[/KW] (bao gồm cả DOC, DOCX, DOCM) sang [KW]định dạng PDF[/KW] rất dễ dàng và nhanh .


Ailt GIF to Word Converter - Chuyển đổi GIF sang Word.

Ailt GIF to Word Converter - Chuyển đổi GIF sang Word [KW]Ailt GIF to Word Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi [/KW][KW]hình ảnh GIF[/KW] sang Word nhanh chóng và dễ dàng. Sau quá trình chuyển đổi vẫn giữ nguyên chất .


PDF to Word Doc Converter - Chuyển đổi PDF sang word.

PDF to Word Doc Converter - Chuyển đổi PDF sang word <strong>Chương trình dễ sử dụng này có thể trích xuất chữ, hình ảnh và đồ thị từ tập tin PDF thành tập tin Word Doc với chất lượng rất tốt và .


Ailt Word to Image Converter - Chuyển đổi Word sang hì - .

Ailt Word to Image Converter - Chuyển đổi Word sang hì - Ailt Word to Image Converter là công cụ được thiết kế để chuyển đổi Word sang định dạng hình ảnh rất nhanh chóng và hiệu quả.<br /> <br /> Hỗ trợ .


Abex Word to HTML Converter 3.2 - Chuyển đổi Word sang HTML.

Abex Word to HTML Converter - Chuyển đổi Word sang HTML [KW]Abex Word to HTML Converter[/KW] được thiết kế để giúp người dùng chuyển đổi các tài liệu Microsoft Office Word (DOC, DOCX, DOCM, RTF) sang tài liệu HTML một cách .


Document Scanner for Android - Scan tài liệu và hóa đơn bằng camera điện thoại.

Document Scanner for Android - Scan tài liệu và hóa đơn bằng camera điện thoại [KW]Document Scanner[/KW] là công cụ cho phép bạn [KW]scan tài liệu và hóa đơn bằng camera của điện thoại[/KW], sau đó chuyển đổi chúng sang định dạng PDF. Tính .


Free PDF2Word Converter 1.1.0 - Chuyển đổi PDF sang Doc miễn phí.

Free PDF2Word Converter - Chuyển đổi PDF sang Doc miễn phí Free PDF2Word (PDF to Word) Converter là một phần mềm ứng dụng văn phòng được phát triển bởi UltiConverters. Free PDF2Word Converter giúp chuyển đổi các tập tin PDF .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 09 February, 2016 18:43:12 (HANOI - VIETNAM).