»

Download chuyển file từ ipad vào máy tính miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "chuyển file từ ipad vào máy tính"- Trang 1.

Tải miễn phí chuyển file từ ipad vào máy tính và những phần mềm liên quan chuyen file tu ipad vao may tinh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

AnyMP4 iPad Transfer Platinum - Chuyển đổi file giữa máy tính và iPad.

AnyMP4 iPad Transfer Platinum - Chuyển đổi file giữa máy tính và iPad [KW]AnyMP4 iPad Transfer Platinum[/KW] là phần mềm [KW]chuyển đổi các file từ máy iPad [/KW]vào máy tính và ngược lại. Ngoài iPad, phần mềm còn hỗ trợ các thiết .


iStonsoft iPad to Computer Transfer - Chuyển dữ liệu từ iPad sang máy tính.

iStonsoft iPad to Computer Transfer - Chuyển dữ liệu từ iPad sang máy tính [KW]iStonsoft iPad to Computer Transfer[/KW] là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng iPad để[KW] chuyển các tập tin [/KW]từ [KW]iPad vào máy tính[/KW] để sao lưu .


AnyMP4 iPad to PC Transfer Ultimate - Chuyển đổi file từ iPad vào PC.

AnyMP4 iPad to PC Transfer Ultimate - Chuyển đổi file từ iPad vào PC [KW]AnyMP4 iPad to PC Transfer Ultimate[/KW] cung cấp cho người dùng một bộ [KW]công cụ sao lưu[/KW] các tập tin iPad vào máy tính. Với phần mềm này người dùng có .


AnyMP4 iPad to PC Transfer - Chuyển đổi file từ iPad vào PC.

AnyMP4 iPad to PC Transfer - Chuyển đổi file từ iPad vào PC [KW]AnyMP4 iPad to PC Transfer[/KW] cung cấp cho người dùng một bộ [KW]công cụ sao lưu các tập tin iPad vào máy tính[/KW]. Với phần mềm này người dùng có thể .


Joboshare iPad Rip - Chuyển nhạc, video từ iPad sang máy tính.

Joboshare iPad Rip - Chuyển nhạc, video từ iPad sang máy tính Joboshare iPad Rip là [KW]công cụ có thể chuyển nhạc[/KW], [KW]video[/KW], [KW]hình ảnh[/KW], [KW]podcast [/KW]và [KW]TV truyền hình[/KW] từ iPad sang máy tính, iTunes. Công .


uSeesoft Video to iPad Converter - Chuyển đổi video sang iPad.

uSeesoft Video to iPad Converter - Chuyển đổi video sang iPad [KW]uSeesoft Video to iPad Converter[/KW] là công cụ được thiết kế đặc biệt cho người sử dụng iPad, để thưởng thức tất cả các định dạng tập tin phổ .


iPubsoft iPad to Computer Transfer 2.1.10 - Chuyển đổi file từ iPad sang máy tính.

iPubsoft iPad to Computer Transfer - Chuyển đổi file từ iPad sang máy tính [KW]iPubsoft iPad to Computer Transfer[/KW] là một [KW]ứng dụng tuyệt vời[/KW] dành cho những ai muốn [KW]chuyển đổi[/KW] và sao lưu các tập tin từ Apple iPad sang máy .


Uusher DVD to iPad Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video.

Uusher DVD to iPad Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video <strong>Uusher DVD to iPad Converter được thiết kế đặc biệt cho người dùng Apple iPad để xem phim DVD trên màn hình đa cảm ứng của iPad</strong>. Với .


Tipard iPad 2 Transfer Platinum - Phần mềm truyền tải cho Apple.

Tipard iPad 2 Transfer Platinum - Phần mềm truyền tải cho Apple [KW]Tipard iPad 2 Transfer[/KW] là một trong những [KW]phần mềm truyền tải[/KW] hữu hiệu nhất dành cho thiết bị Apple, Tipard iPad Transfer có thể được đánh giá là .


Tipard iPad 2 Transfer Pro - Phần mềm truyền tải cho thiết bị Apple.

Tipard iPad 2 Transfer Pro - Phần mềm truyền tải cho thiết bị Apple [KW]Tipard iPad 2 Transfer [/KW]là một trong những [KW]phần mềm truyền tải [/KW]hữu hiệu nhất dành cho[KW] thiết bị Apple[/KW], Tipard iPad Transfer có thể được đánh .


Aiseesoft iPad Converter Suite 6.3.30 - Chuyển các tập tin giữa iPad và máy tính.

Aiseesoft iPad Converter Suite - Chuyển các tập tin giữa iPad và máy tính <strong>Aiseesoft iPad Converter Suite tích hợp chức năng chuyển đổi và chuyển giao tuyệt với cho iPad</strong>. [KW]iPad Converter Suite[/KW] cho phép bạn chuyển .


bvcsoft iPad Video Converter - Chuyển đổi video cho iPad.

bvcsoft iPad Video Converter - Chuyển đổi video cho iPad bvcsoft iPad Video Converter là phần mềm chuyển đổi video cho iPad tốt nhất giúp bạn dễ dàng chuyển đổi như 3GP/3GPP , 3G2/3GP2 , MJPEG , AVI , DivX, Xvid , DIV , MPG, MPEG .


ImTOO Blu-ray to iPad Converter - Phần mềm chuyển đổi video cho iPad.

ImTOO Blu-ray to iPad Converter - Phần mềm chuyển đổi video cho iPad ImTOO Blu-ray to iPad Converter là giải pháp toàn diện để chuyển đổi các đĩa phim Bluray trong định dạng M2TS sang định dạng video H.264 HD, H.264 hoặc MPEG-4 dành cho .


Aviosoft iPad Converter Suite - Phần mềm chuyển đổi video cho iPad.

Aviosoft iPad Converter Suite - Phần mềm chuyển đổi video cho iPad <strong>Aviosoft iPad Converter Suite bao gồm 2 ứng dụng mạnh mẽ: Aviosoft DVD to iPad Converter và Aviosoft iPad Video Converter.</strong> [KW]Aviosoft iPad Video .


AnyMP4 iPad Transfer Standard - Chuyển đổi file giữa iPad và PC.

AnyMP4 iPad Transfer Standard - Chuyển đổi file giữa iPad và PC Hiện nay trong máy iPad của bạn có khá nhiều file nhạc, phim, hình ảnh,… và bạn muốn “dọn nhà” cho chúng sang máy tính? Hãy để A[KW]nyMP4 iPad Transfer[/KW] làm .


iPad File Explorer for Mac - có thể thêm hoặc chuyển - .

iPad File Explorer for Mac - có thể thêm hoặc chuyển - <strong>iPad File Explorer cho phép bạn sử dụng iPod, iPhone hoặc iPad của bạn như là một chiếc đĩa flash. iPad File Explorer giúp bạn dễ dàng trình duyệt iPad, .


FreeFileConverter - Chuyển đổi video để mở trên iPad, iPhone, Nintendo,....

FreeFileConverter - Chuyển đổi video để mở trên iPad, iPhone, Nintendo,... [KW]FreeFileConverter[/KW] là[KW] phần mềm miễn phí[/KW] dùng để [KW]chuyển đổi video[/KW]. [KW]Chuyển đổi video [/KW]để có thể mở nó trên các thiết bị như iPad, .


IVideoWare DVD to iPad Converter - Phần mềm chuyển đổi video cho iPad.

IVideoWare DVD to iPad Converter - Phần mềm chuyển đổi video cho iPad Được trang bị chức năng chuyển đổi và chỉnh sửa mạnh mẽ cho DVD mạnh mẽ, IVideoWare DVD to iPad Converter có thể rip DVD và chuyển đổi DVD sang iPad phim .


To PDF for iPad 1.0.1 - Chuyển đổi PDF cho iPad.

To PDF for iPad - Chuyển đổi PDF cho iPad [KW]To PDF for iPad[/KW] là [KW]ứng dụng chuyển đổi tài liệu PDF [/KW]tiện ích, chuyên nghiệp và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]máy tính bảng iPad[/KW]. Với To PDF for .


AnyMP4 iPad Converter - Chuyển đổi video và DVD sang iPad.

AnyMP4 iPad Converter - Chuyển đổi video và DVD sang iPad AnyMP4 iPad Converter mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới với khi theo dõi các đoạn video, DVD ngay trên iPad. Phần mềm có khả năng chuyển đổi .


DiskAid 6.7.2 - Sử dụng iPhone, iPod hoặc iPad như một ổ cứng ngoài.

DiskAid - Sử dụng iPhone, iPod hoặc iPad như một ổ cứng ngoài Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone, iPod hoặc iPad, và bạn cần phải chuyển các tập tin từ một máy tính khác, cách làm thông thường là sử dụng ổ đĩa USB. .


Eviosoft iPad Video Suite - Phần mềm chuyển đổi video.

Eviosoft iPad Video Suite - Phần mềm chuyển đổi video <strong>Eviosoft iPad Video Suite là phần mềm kết hợp iPad Video Converter và DVD to iPad Converter.</strong> Nó có thể chuyển đổi phim DVD và tập tin video .


Oxelon Media Converter 1.1 - Chuyển đổi hàng loạt file audio/video cùng lúc miễn phí..

Oxelon Media Converter - Chuyển đổi hàng loạt file audio/video cùng lúc miễn phí. [KW]Oxelon Media Converter[/KW] sẽ giúp bạn chuyển đổi giữa 38 [KW]định dạng file audio[/KW], video thông qua dòng lệnh tích hợp trên menu chuột phải. Rất nhanh và .


Emicsoft iPad Video Converter - Chuyển đổi Video sang iPad và các thiết bị Apple khác.

Emicsoft iPad Video Converter - Chuyển đổi Video sang iPad và các thiết bị Apple khác <strong>Emicsoft iPad Video Converter là phần mềm chuyển đổi video sang iPad và các thiết bị Apple khác.</strong> document.write(''); Tính năng: Chuyển đổi .


Emicsoft iPad Manager - Phần mềm chuyển đổi iPad sang PC.

Emicsoft iPad Manager - Phần mềm chuyển đổi iPad sang PC [KW]Emicsoft iPad Manager [/KW]– Ứng dụng tiện ích giúp bạn chuyển đổi, sao chép và [KW][/KW]đồng bộ hóa các tập tin iPad sang PC. document.write(''); Tính .


Free iPad Video Converter - chuyển file video sang định - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Free iPad Video Converter - phần mềm chuyển file video sang định dạng iPad/iPhone/iPod.</strong></p> <p .


File Manager Free for iOS 1.3 - Trình quản lý file miễn phí cho iPhone/iPad.

File Manager Free for iOS - Trình quản lý file miễn phí cho iPhone/iPad [KW]File Manager Free for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng trình quản lý tệp tin[/KW] thông minh và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. File .


Keynote for iPad - Phần mềm chỉnh sửa file.

Keynote for iPad - Phần mềm chỉnh sửa file Đối với rất nhiều doanh nghiệp, thực hiện một bài thuyết trình là công việc thường xuyên phải làm. <strong>Ứng dụng Keynote có thể đẩy nhanh quá .


Bros iPad Converter 3.0.0.433 - Chuyển đổi video và audio sang iPad.

Bros iPad Converter - Chuyển đổi video và audio sang iPad [KW]Bros iPad Converter[/KW] là [KW]phần mềm chuyên dụng[/KW] giúp người dùng [KW]chuyển đổi tất cả tập tin video phổ biến[/KW] sang các định dạng tương thích .


Free iPad To Computer Transfer 1.0.3 - Chuyển nội dung iPad vào máy tính.

Free iPad To Computer Transfer - Chuyển nội dung iPad vào máy tính Free iPad Để máy tính là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy giúp bạn nhanh chóng chuyển các video, phim, hình ảnh, danh sách nhạc, vv từ thiết bị iOS sang .


Anyviewsoft iPad Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video toàn diện cho iPad.

Anyviewsoft iPad Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video toàn diện cho iPad <strong>Anyviewsoft iPad Video Converter là một ứng dụng tiện dụng mạnh mẽ mà cung cấp cho bạn chức năng chuyển đổi file video thành các định dạng tương .


AnyMP4 iPad Video Converter - Chuyển đổi video sang iPad.

AnyMP4 iPad Video Converter - Chuyển đổi video sang iPad Là một trong những phần mềm [KW]chuyển đổi iPad video[/KW] tốt nhất và linh hoạt nhất, chắc chắn AnyMP4 iPad Video Converter sẽ mang lại cho bạn rất nhiều bất .


AKu Video To iPad Converter 6.5 - Phần mềm chuyển đổi video sang iPad chuyên nghiệp.

AKu Video To iPad Converter - Phần mềm chuyển đổi video sang iPad chuyên nghiệp [KW]Aku Video to iPad Converter[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] có khả năng [KW]chuyển đổi [/KW]tất các các định dạng video như MKV, WMV, FLV, VOB, AVI, MPG, MP4, M2TS, DAT, MOV, .


Eahoosoft iPad Converter Suite - Chuyển đổi video cho iPad.

Eahoosoft iPad Converter Suite - Chuyển đổi video cho iPad Eahoosoft iPad Converter Suite là sự kết hợp của 2 phần mềm mạnh mẽ: Eahoosoft DVD to iPad Converter software và iPad Video Converter. 2 phần mềm này đều là trợ lý .


Emicsoft DVD to iPad Converter - Phần mềm chuyển đổi DVD sang iPad.

Emicsoft DVD to iPad Converter - Phần mềm chuyển đổi DVD sang iPad [KW]Emicsoft DVD to iPad Converter[/KW] là một trong những phần mềm chuyển đổi tốt và dễ dàng sử dụng nhất cho phép [KW]Tách và chuyển đổi DVD sang các định .


All Free iPad Video Converter - Chuyển đổi video sang iPad.

All Free iPad Video Converter - Chuyển đổi video sang iPad Sử dụng [KW]phần mềm miễn phí[/KW] này, người dùng có thể chuyển đổi rất nhiều[KW] định dạng video [/KW]để xem trên thiết bị iPad, iPod, iPhone. Phần mềm .


MacX iPad Video Converter - mềm chuyển đổi video sang ipad.

MacX iPad Video Converter - mềm chuyển đổi video sang ipad [KW]MacX iPad Video Converter[/KW], được thiết kế để [KW]chuyển đổi bất kì video[/KW] HD và SD nào, bao gồm MKV, M2TS/MTS, AVCHD, H.264/MPEG-4 AVC, MPEG-2 HD, MPEG-4 TS HD, .


WinX iPad Video Converter - Công cụ chuyển đổi iPad/iPad2/iPad3.

WinX iPad Video Converter - Công cụ chuyển đổi iPad/iPad2/iPad3 [KW]WinX iPad Video Converter[/KW] là một [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] iPad/iPad2/iPad3 cho phép bạn [KW]chuyển đổi video HD[/KW] (High Definition). WinX iPad Video Converter cung .


Aviosoft iPad Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video.

Aviosoft iPad Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video <strong>Aviosoft iPad Video Converter là một trong những phần mềm chuyển đổi video có thể chuyển đổi DVD, video HD, và tất cả các video phổ biến như RM, RMVB, .


iMacsoft DVD to iPad Converter - Phần mềm chuyển đổi dvd sang định dạng cho ipad.

iMacsoft DVD to iPad Converter - Phần mềm chuyển đổi dvd sang định dạng cho ipad [KW]iMacsoft DVD to iPad Converter[/KW] là công cụ cho phép bạn xem phim DVD trên iPad. DVD to iPad Converter for Mac hỗ trợ [KW]rip DVD[/KW] sang [KW]định dạng video MPEG-4[/KW], .


Emicsoft iPad to Computer Transfer - Phần mềm chuyển đổi iPad sang máy tính.

Emicsoft iPad to Computer Transfer - Phần mềm chuyển đổi iPad sang máy tính <strong>Emicsoft iPad to Computer Transfer – Tiên ích đơn giản giúp chuyển đổi và sao chép video, ảnh và file nhạc từ iPad sang máy .


GET iPad Converter Ultimate - Phần mềm chuyển đổi video đơn giản cho iPad.

GET iPad Converter Ultimate - Phần mềm chuyển đổi video đơn giản cho iPad [KW]GET iPad Converter Ultimate[/KW] là [KW]phần mềm chuyển đổi[/KW] video đơn giản và rất dễ sử dụng dành cho iPad. Phần mềm này hỗ trợ tất cả các [KW]định .


E-Zsoft DVD to iPad Converter - Chuyển đổi DVD sang iPad.

E-Zsoft DVD to iPad Converter - Chuyển đổi DVD sang iPad <strong>Bạn háo hức muốn xem bộ sưu tập DVD trên thiết bị iPad mới mua? Tuy nhiên, bạn lại thấy bối rối khi lựa chọn phần mềm chuyển đổi DVD sang iPad .


Aviosoft iPad Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4 dành cho iPad.

Aviosoft iPad Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4 dành cho iPad [KW]Aviosoft iPad Video Converter[/KW] là [KW]phần mềm chuyển đổi video [/KW]như: video độ nét cao (HD), AVI, WMV, MPEG, DivX, XviD, VOB, 3GP, FLV, SWF,…sang định dạng MP4 dành .


File Desk Lite for iOS 1.2 - Quản lý file thông minh trên iPhone/iPad.

File Desk Lite for iOS - Quản lý file thông minh trên iPhone/iPad <p style="text-align: justify;"><strong>File Desk Lite for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình quản lý tài liệu .


AnyMP4 DVD to iPad Converter - Chuyển đổi DVD sang iPad.

AnyMP4 DVD to iPad Converter - Chuyển đổi DVD sang iPad Với giao diện thân thiện và chức năng chuyển đổi xuất sắc, AnyMP4 DVD to iPad Converter chắc chắn sẽ trở thành người bạn thân thiết đối với những ai dùng .


Tipard iPad Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video cho iPad.

Tipard iPad Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video cho iPad <strong>Tipard iPad Video Converter sẽ giúp bạn tận hưởng video với màn hình lớn và độ phân giải cao</strong>. Phần mềm chuyển đổi này cho phép bạn .


DVDFab File Transfer - Phần mềm chuyển đổi file nhanh chóng.

DVDFab File Transfer - Phần mềm chuyển đổi file nhanh chóng DVDFab File Transfer là công cụ tiện dụng cho phép bạn chuyển các file được chuyển đổi trên máy tính tới các thiết bị như: iPod, PSP và ZUNE. Phần mềm này .


PhotoSync Companion - Hỗ trợ tốc độ chuyển hình ảnh và video từ iPhone, iPod Touch, hoặc iPad vào máy tính.

PhotoSync Companion - Hỗ trợ tốc độ chuyển hình ảnh và video từ iPhone, iPod Touch, hoặc iPad vào máy tính PhotoSync Companion cho Windows là một tiện ích tiện dụng để hỗ trợ tốc độ chuyển hình ảnh và video từ iPhone, iPod Touch, hoặc iPad vào máy tính (không giới .


AnyMP4 iPad Converter for Mac - Chuyển đổi video, DVD sang iPad.

AnyMP4 iPad Converter for Mac - Chuyển đổi video, DVD sang iPad [KW]AnyMP4 iPad Converter for Mac[/KW] được thiết kế riêng cho người dùng Mac. Phần mềm là một giải pháp tuyệt hảo để [KW]chuyển đổi tất cả các file video[/KW] .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 05 February, 2016 11:06:39 (HANOI - VIETNAM).