»

Download chuyển đổi phông chữ miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "chuyển đổi phông chữ"- Trang 1.

Tải miễn phí chuyển đổi phông chữ và những phần mềm liên quan chuyen doi phong chu cho máy tính và thiết bị di động của bạn

AutoWin Photo Resizer - Chỉnh sửa kích cỡ ảnh.

AutoWin Photo Resizer - Chỉnh sửa kích cỡ ảnh [KW]AutoWin Photo Resizer[/KW] - là một chương trình giúp bạn [KW]chỉnh sửa kích cỡ ảnh[/KW],[KW] chuyển đổi định dạng ảnh[/KW] và [KW]nén ảnh[/KW] với giao diện .

Full Video Converter Free 10.3.9 - Chuyển đổi và chỉnh sửa video miễn phí.

Full Video Converter Free - Chuyển đổi và chỉnh sửa video miễn phí Full Video Converter Free 10.3.9 = Video Converter +Video Editor +Video Creator +Video Clipper + Video Joiner + iPod/iPhone/PSP Transfer + CD Ripper + Audio Converter + Picture Extractor. Full .

4Free Video Converter 3.8 - Chuyển đổi và chỉnh sửa video miễn phí.

4Free Video Converter - Chuyển đổi và chỉnh sửa video miễn phí 4Free Video Converter là một phần mềm DVD & Video phát triển bởi 4Free Studio. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video HD/SD sang các .

M3 RAW to NTFS Converter 4.0 - Tiện ích sửa chữa ổ đĩa RAW.

M3 RAW to NTFS Converter - Tiện ích sửa chữa ổ đĩa RAW Bất cứ khi nào một ổ đĩa bị lỗi, một hệ thống tập tin RAW sẽ được tạo ra. File hệ thống của Windows sẽ không nhận ra được Ổ đĩa RAW và thường .

iolo System Mechanic Professional 12.7.0.62 - Tăng tốc độ, tối ưu hóa, vệ sinh máy tính.

iolo System Mechanic Professional - Tăng tốc độ, tối ưu hóa, vệ sinh máy tính System Mechanic Professional là một công cụ đáng kinh ngạc toàn diện cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để làm sạch, tăng tốc, sửa chữa và bảo vệ máy .

Faasoft Audio Converter 5.0.7.5925 - Chỉnh sửa và chuyển đổi file audio.

Faasoft Audio Converter - Chỉnh sửa và chuyển đổi file audio Faasoft Audio Converter là một công cụ chuyển đổi âm thanh dễ sử dụng cung cấp một cách nhanh chóng để chuyển đổi bài hát giữa hầu hết các định dạng bao .

IPv4 Address Converter 1.0.0 - Chuyển đổi địa chỉ IPv4.

IPv4 Address Converter - Chuyển đổi địa chỉ IPv4 IPv4 Address Converter là một ứng dụng Windows nhỏ được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi địa chỉ IPv4 sang các định dạng khác nhau, chẳng hạn như dạng .

Smashing Defrag - ứng dụng chống phân mảnh nhanh chóng.

Smashing Defrag - ứng dụng chống phân mảnh nhanh chóng [KW]Smashing Defrag[/KW] là [KW]ứng dụng[/KW] [KW]chống phân mảnh[/KW] nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với ứng dụng này, người dùng có thể [KW]chống phân mảnh .

IntelliType Pro 8.2 - Thay đổi chức năng bàn phím miễn phí.

IntelliType Pro - Thay đổi chức năng bàn phím miễn phí Với IntelliType Pro, bạn có thể tùy chỉnh các tính năng độc đáo của bàn phím Microsoft để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tạo phím nóng để .

Chị em phụ nữ cần biết - Những biến chứng tiềm ẩn khi mang thai và sinh nở.

Chị em phụ nữ cần biết - Những biến chứng tiềm ẩn khi mang thai và sinh nở Cuốn sách[KW] Những biến chứng tiềm ẩn khi mang thai và sinh nở [/KW]nói lên [KW]những vấn đề rủi ro khi mang thai và sinh nở[/KW] và các phương pháp phòng chống .

SmartDefrag 2.9.0.1225 - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí.

SmartDefrag - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí Phân mảnh ổ đĩa thường là nguyên nhân chính làm cho hiệu suất máy tính chậm và không ổn định. IObit SmartDefrag giúp chống phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn .

Context Magic 1.1 - cho phép bạn sao chép, dịch chuy - .

Context Magic 1.1 - cho phép bạn sao chép, dịch chuy - Context Magic 1.1 thêm một menu có tên là Context Magic trong menu chuột phải nhằm thêm một số tiện nghi cho người dùng khi làm việc với Windows Explorer. Tùy vào .

Chasys Draw IES 4.24.01 - Chỉnh sửa và chuyển đổi ảnh miễn phí.

Chasys Draw IES - Chỉnh sửa và chuyển đổi ảnh miễn phí Chasys Draw IES là một tập hợp mạnh mẽ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và chuyển đổi ảnh miễn phí mà không phải trả một xu nào như gói phần mềm chỉnh .

Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 1.0.0.7 - Game Bắt Chữ cho Windows Phone.

Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu - Game Bắt Chữ cho Windows Phone So với một số game cùng thể loại "đuổi hình bắt chữ" khác đã và đang tồn tại, bản game "Bắt Chữ" mới này có gì đặc sắc và khác biệt? Đầu tiên, đó .

FontCreator Home Edition 7.5.0 Build 519 - Phần mềm tạo phông chữ.

FontCreator Home Edition - Phần mềm tạo phông chữ FontCreator Home là công cụ mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo ra các phông chữ riêng, chữ ký, logo. Ứng dụng kết hợp cả hai TrueType và font, cho phép bạn xem .

Super Screen Capture 6.03 - Chụp ảnh và quay video màn hình miễn phí.

Super Screen Capture - Chụp ảnh và quay video màn hình miễn phí Thông thường người dùng máy tính hay sử dụng nút “Print Screen” để chụp ảnh màn hình hiện hữu, sau đó dùng các trình như Photoshop, ACDsee, Paint… để trích .

IP Shifter 3.0.1 3.0.1 - Công cụ chuyển đổi địa chỉ IP.

IP Shifter 3.0.1 - Công cụ chuyển đổi địa chỉ IP [KW]IP Shifter[/KW] – [KW]Công cụ chuyển đổi địa chỉ IP[/KW] dễ dàng. Nếu bạn phải làm việc tại nhiều địa điểm trong mạng hoặc cần sử dụng [KW]máy .

Aegisub portable 3.1.1 - Phần mềm biên tập phụ đề Video miễn phí - Bản không cần cài đặt.

Aegisub portable - Phần mềm biên tập phụ đề Video miễn phí - Bản không cần cài đặt Aegisub (advanced subtitle editor) là một phần mềm làm phụ đề miễn phí và đang được sử dụng rất thông dụng hiện nay. Với Aegisub bạn có thể tạo tập tin .

VideoCharge Studio 2.2.2.552 - Chỉnh sửa video.

VideoCharge Studio là một ứng dụng desktop mà có thể tạo Internet video được tối ưu. Nó có thể là sự quan tâm cho những người dùng muốn tạo ra bộ sưu tập .

Auslogics Disk Defrag 1.4 - Chống phân mảnh ổ cứng.

Auslogics Disk Defrag - Chống phân mảnh ổ cứng [KW]Auslogics Disk Defrag[/KW] là Sản phẩm của Nga nhỏ gọn nhưng [KW]dồn ổ cứng [/KW]siêu mạnh, siêu nhanh mà nhất là lại hoàn toàn miễn phí. [KW] Phân mảnh ổ .

Aegisub 3.1.3 - Phần mềm chỉnh sửa phụ đề video Miễn phí.

Aegisub - Phần mềm chỉnh sửa phụ đề video Miễn phí Aegisub là phần mềm biên tập phụ đề tiên tiến. Aegisub giúp bạn nhanh chóng tạo và chỉnh sửa phụ đề thời gian cho âm nhạc, và nhiều công cụ mạnh mẽ .

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe - Chỉnh sửa và chuyển đổi video.

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe - Chỉnh sửa và chuyển đổi video Thay vì phải thưởng thức một chuỗi ảnh tính của kỳ nghỉ, bạn có thể biến nó thành một nội dung video với nhiều hiệu ứng sinh động hơn nhờ vào phần .

HDClone Free Edition 5.0.7 - Nhân bản ổ đĩa và quản lý phân vùng.

HDClone Free Edition - Nhân bản ổ đĩa và quản lý phân vùng HDClone là một ứng dụng đáng tin cậy được thiết kế để “nhân bản” ổ cứng. Với HDClone bạn có thể sao chép toàn bộ dữ liệu của ổ cứng này sang .

BatchPhoto 4.0 - Chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh hàng loạt.

BatchPhoto - Chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh hàng loạt BatchPhoto là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt có thể chạm lên, biến đổi, áp dụng hiệu ứng và chuyển đổi hình ảnh, nhưng phần tốt nhất về .

Acala 3GP Movies Free - Giải pháp chuyển đổi 3GP miễn phí.

Acala 3GP Movies Free - Giải pháp chuyển đổi 3GP miễn phí Acala 3GP Movies Free là giải pháp chuyển đổi 3GP mạnh mẽ. Nó có thể sao chép tất cả các file phim sang điện thoại di động, pocket pc, blackberry, palm phone và làm .

Txt2Sup 42.10 - Phần mềm chuyển đổi phụ đề miễn phí.

Txt2Sup - Phần mềm chuyển đổi phụ đề miễn phí Txt2Sup là một ứng dụng chuyển đổi phụ đề SRT, TXT hoặc SUB (MicroDVD ) vào một tập tin SUP có thể tích hợp vào một đĩa DVD. Chương trình có thể tạo ra .

JoyToKey - Gán nút bàn phím cho tay cầm.

JoyToKey - Gán nút bàn phím cho tay cầm [KW]JoyToKey[/KW] 5.0.3 là một [KW]phần mềm giả lập bàn phím[/KW] cho cần điều khiển. Nó chuyển đổi phím điều khiển đầu vào thành đầu vào bàn phím (và .

Instant Photo Sketch - Chuyển ảnh chụp thành tranh phác họa.

Instant Photo Sketch - Chuyển ảnh chụp thành tranh phác họa Ảnh chụp với màu sắc bắt mắt không hẳn là sự ưa thích của nhiều người, với những ai thích nhìn ngắm những hình ảnh với 2 màu trắng và đen thì Instant .

Auslogics Disk Defrag Touch 1.1.0.0 - Tiện ích chống phân mảnh ổ đĩa.

Auslogics Disk Defrag Touch - Tiện ích chống phân mảnh ổ đĩa Auslogics Disk Defrag Touch là một tiện ích chống phân mảnh đĩa thường được xây dựng cho các máy tính sử dụng màn hình cảm ứng (mặc dù nó chỉ chạy tốt .

Subtitle Workshop 6.0b Build 131121 - Phần mềm chỉnh sửa phụ đề miễn phí.

Subtitle Workshop - Phần mềm chỉnh sửa phụ đề miễn phí Subtitle Workshop là một phần mềm chỉnh sửa phụ đề với các tính năng tuyệt vời. Khi xem phim trên máy tính, phụ đề có thể chạy nhanh hoặc chậm hơn so .

Kruti to Mangal Converter - Công cụ chuyển đổi Unicode.

Kruti to Mangal Converter - Công cụ chuyển đổi Unicode Kruti to Mangal Converter là công cụ chuyển đổi Unicode, có thể chuyển đổi Kruti Text sang phông chữ Mangal trực tiếp trong file MS Word dành cho Hindi, Marathi, Nepali và .

Fragger 1.0.0.1000 - Chống phân mảnh các file toàn diện.

Fragger - Chống phân mảnh các file toàn diện PassMark Fragger là một công cụ phần mềm cho phép bạn chống phân mảnh các file đang tồn tại trong môi trường kiểm soát bằng cách sử dụng các thiết lập .

AKVIS Sketch 8 - Chuyển đổi được những bức ảnh sang dạng phác thảo bằng bút chì, mầu nước.

AKVIS Sketch 8 - Chuyển đổi được những bức ảnh sang dạng phác thảo bằng bút chì, mầu nước [KW]AKVIS Sketch[/KW] được thiết kế để người sử dụng dễ dàng [KW]chuyển đổi được những bức ảnh sang dạng phác thảo bằng bút chì[/KW], [KW]mầu .

Love Font forFlipfont 1.1.5 - Phông chữ đặc biệt cho điện thoại Samsung.

Love Font forFlipfont - Phông chữ đặc biệt cho điện thoại Samsung Ứng dụng Love Font forFlipfont là một gói font cho điện thoại Samsung với bản gốc Samsung ROM. Bây giờ mọi người chỉnh sửa hình ảnh với điện thoại di động. .

Smart Defrag Portable 4.1.0.741 - Chồng phân mảnh ổ đĩa tự động.

Smart Defrag Portable - Chồng phân mảnh ổ đĩa tự động Phân mảnh ổ đĩa thường là nguyên nhân chính làm cho hiệu suất máy tính chậm và không ổn định. Smart Defrag giúp chống phân mảnh 3 ổ đĩa cứng của bạn .

EasyCapture 1.2.0 - Tiện ích chụp màn hình miễn phí.

EasyCapture - Tiện ích chụp màn hình miễn phí Bạn sẽ không phải sử dụng nút [KW]Print Screen[/KW] trên bàn phím và dán vào các phần mềm chỉnh sửa ảnh từ đơn giản như [KW]MSPaint[/KW] hay [KW]ACD .

Txt2VobSub 3.5 - Chuyển đổi phụ đề SRT/TXT sang phụ đề dạng ảnh IDX/SUB.

Txt2VobSub - Chuyển đổi phụ đề SRT/TXT sang phụ đề dạng ảnh IDX/SUB Txt2VobSub là một phần mềm đơn giản nhưng hiệu quả và miễn phí giúp chuyển đổi phụ đề SRT và phụ đề TXT sang phụ đề dạng ảnh VobSub (IDX/SUB) cho các .

Glary Utilities 5.17.0.30 - Dọn dẹp và sửa chữa máy tính.

Glary Utilities - Dọn dẹp và sửa chữa máy tính Sau một thời gian sử dụng máy tính sẽ phát sinh nhiều lỗi, hoạt động của hệ thống có thể sẽ chậm đi. Vì vậy, phát hiện và [KW]xử lý lỗi[/KW] để .

PhoXo 8.3 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hay.

PhoXo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hay [KW]PhoXo[/KW] là một [KW]phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí[/KW] và mạnh mẽ. Nó nhỏ, nhanh, dễ sử dụng, có thể được coi như một phần mềm [KW]PhotoShop .

Phân tích các báo cáo tài chính công ty - Các kỹ thuật phân tích báo cáo tài chính công ty.

Phân tích các báo cáo tài chính công ty - Các kỹ thuật phân tích báo cáo tài chính công ty [KW]Phân tích tỷ số tài chính[/KW] là việc sử dụng những kỹ thuật khác nhau để phân tích các[KW] báo cáo tài chính của doanh nghiệp[/KW] để nắm bắt được .

Free Studio 6.1.12.925 - Tải video, chuyển đổi và chỉnh sửa video miễn phí.

Free Studio - Tải video, chuyển đổi và chỉnh sửa video miễn phí Free Studio là gói phần mềm tất cả - trong - một các ứng dụng đa phương tiện miễn phí được phát triển bởi DVDVideoSoft. Free Studio Manager có 8 phần để dễ .

Ipswitch TFTP Server 1.0 - Hỗ trợ chuyển giao thông tin.

Ipswitch TFTP Server - Hỗ trợ chuyển giao thông tin Ipswitch TFTP Server cho phép bạn tải lên và tải về thông tin trên mạng một cách nhanh chóng và an toàn. Do đó, bạn có thể di chuyển các tập tin dữ liệu, phần .

PrimoPDF - Chuyển đổi và chỉnh sửa file PDF miễn phí.

PrimoPDF - Chuyển đổi và chỉnh sửa file PDF miễn phí Nitro PDF của PrimoPDF là một phần mềm miễn phí có thể chuyển đổi tất cả các loại tập tin thành file PDF mà bạn có thể mở, chỉnh sửa và quản lý với .

Auslogics Disk Defrag 4.5.5.0 - Phần mềm chống phân mảnh miễn phí tốt nhất.

Auslogics Disk Defrag - Phần mềm chống phân mảnh miễn phí tốt nhất Phân mảnh ổ đĩa dẫn đến tình trạng chậm hệ thống, treo máy, khởi động và tắt máy chậm. Auslogics Disk Defrag được thiết kế để chống phân mảnh nhanh .

RAW PhotoDesk 2.3 - Chỉnh sửa và chuyển đổi ảnh RAW.

RAW PhotoDesk - Chỉnh sửa và chuyển đổi ảnh RAW RAW PhotoDesk cho phép bạn xem, chỉnh sửa và chuyển đổi cả định dạng tập tin thô từ nhiều máy ảnh kỹ thuật số khác nhau. Ngoài các định dạng phổ .

Oxelon Media Converter 1.1 - Chuyển đổi hàng loạt file audio/video cùng lúc miễn phí..

Oxelon Media Converter - Chuyển đổi hàng loạt file audio/video cùng lúc miễn phí. [KW]Oxelon Media Converter[/KW] sẽ giúp bạn chuyển đổi giữa 38 [KW]định dạng file audio[/KW], video thông qua dòng lệnh tích hợp trên menu chuột phải. Rất nhanh và .

AMPads - Chuyển tiếng Việt không dấu thành có dấu.

AMPads - Chuyển tiếng Việt không dấu thành có dấu Bạn thường xuyên nhận được hàng đống e-mail tiếng Việt nhưng… không có dấu? Chương trình AMPad sẽ giúp bạn đỡ phải đoán mò đến mỏi mắt do tính năng .

Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá - Nâng cao chất lượng dạy học vật lý ở Trường THPT.

Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá - Nâng cao chất lượng dạy học  vật lý ở Trường THPT Cập nhật ngày 09/06/2010 - [KW]Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá Vật lý[/KW]. Dành cho học sinh và giáo viên THPT, THCS. Nguyễn Quang Đông.

Defragger Disk Optimizer - Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả.

Defragger Disk Optimizer - Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả [KW]Defragger Disk Optimizer [/KW]là [KW]chương trình chống phân mảnh ổ cứng[/KW] hữu hiệu. [KW]Công cụ[/KW] giúp bạn [KW]chống phân mảnh ổ cứng[/KW] bằng cách .

Defraggler 2.16.809 - Chống phân mảnh tập tin và ổ đĩa.

Defraggler - Chống phân mảnh tập tin và ổ đĩa Kết quả chống phân mảnh ổ đĩa sẽ cải thiện hiệu suất tốt hơn cho máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao Windows xây dựng một công cụ với mục đích .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 113.172.175.139, request_method: POST, time: 26 November, 2015 01:26:06 (HANOI - VIETNAM).