»

Download chuyển đổi hình ảnh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "chuyển đổi hình ảnh"- Trang 1.

Tải miễn phí chuyển đổi hình ảnh và những phần mềm liên quan chuyen doi hinh anh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Abcc AVI MPEG WMV MOV Converter Pro - Công cụ chuyển đ - Công cụ chuyển đổi chuyên nghiệp.

Abcc AVI MPEG WMV MOV Converter Pro - Công cụ chuyển đ - Công cụ chuyển đổi chuyên nghiệp Abcc AVI MPEG WMV MOV Converter Pro là c ông cụ chuyển đổi chuyên nghiệp và mạnh mẽ, được thiết kế để chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ .

AVS Image Converter 3.1 - Chuyển đổi hình ảnh.

AVS Image Converter - Chuyển đổi hình ảnh Chuyển đổi giữa các hình ảnh JPEG, PDF, TIFF, GIF, PNG, RAS, PSD, PCX, CR2, DNG, APNG, vv. Thay đổi kích thước, xoay, áp dụng hiệu ứng, chèn watermark vào ảnh. Các .

Oxelon Media Converter 1.1 - Chuyển đổi hàng loạt file audio/video cùng lúc miễn phí..

Oxelon Media Converter - Chuyển đổi hàng loạt file audio/video cùng lúc miễn phí. Oxelon Media Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi giữa 38 định dạng file audio , video thông qua dòng lệnh tích hợp trên menu chuột phải. Rất nhanh và tiện .

AVI Converter - Công cụ chuyển đổi nhanh và dễ sử dụng.

AVI Converter - Công cụ chuyển đổi nhanh và dễ sử dụng AVI Converter là công cụ chuyển đổi nhanh và dễ sử dụng. Nhờ tích hợp với nhiều codec, chương trình này có thể chuyển đổi file AVI sang định dạng MOV .

321Soft DVD to iPod PSP Ripper - Chuyển đổi phim DVD yêu thích.

321Soft DVD to iPod PSP Ripper - Chuyển đổi phim DVD yêu thích 321Soft DVD to iPod PSP Ripper là công cụ được thiết kế để chuyển đổi phim DVD yêu thích sang tập tin MP4 để phát trên các thiết bị cầm tay như Apple iPod .

Convert XLS 7.10 - Chuyển đổi file Microsoft Excel.

Convert XLS - Chuyển đổi file Microsoft Excel Convert XLS là một ứng dụng đơn giản sử dụng để chuyển đổi file XLS của Microsoft Excel sang các định dạng khác như CSV, TXT, HTML hoặc XLSM, vv. Bạn có thê .

Ailt JPG JPEG BMP PNG to PPT PPTX Converter - Công cụ chuyển đổi chuyển nghiệp.

Ailt JPG JPEG BMP PNG to PPT PPTX Converter - Công cụ chuyển đổi chuyển nghiệp Ailt JPG JPEG BMP PNG to PPT PPTX Converter là công cụ được thiết kế để chuyển đổi định dạng JPG , JPEG , BMP , PNG sang định dạng PPT PPTX rất nhanh .

OXPDF Word to PDF Converter 1.1 - chuyển đổi định dạng PDF.

OXPDF Word to PDF Converter - chuyển đổi định dạng PDF OXPDF Word to PDF Converter 1.1 có thể chuyển đổi định dạng PDF sang Word 2000/2003 (. doc ) và Word 2007/2010 (. docx ). Làm việc như một máy in ảo, MS Word to PDF .

PDFAutoCAD - Chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng DWG/DXF.

PDFAutoCAD - Chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng DWG/DXF Bạn có một tập tin PDF chứa thông tin hình ảnh và muốn chuyển đổi nó ra định dạng DWG hoặc DXF của AutoCad để xử lý. PDFAUTOCAD là một ứng dụng web .

ThinkVD DVD to 3GP Converter - Chuyển đổi DVD sang 3GP.

ThinkVD DVD to 3GP Converter - Chuyển đổi DVD sang 3GP ThinkVD DVD to 3GP Converter giúp bạn chuyển đổi DVD sang các định dạng video khác nhau như AVI, MPEG, WMV, MP4, DivX, XviD, RM, 3GP, MPEG-1, MPEG-4. Chương trình còn huyển .

SoftLay Windows Live Mail Converter - chuyển đổi email sang outlook.

SoftLay Windows Live Mail Converter - chuyển đổi email sang outlook SoftLay Windows Live Mail Converter có thể giúp bạn chuyển đổi email Windows Live Mail sang Microsoft Outlook 2010, 2007, 2003. Phần mềm này là giải pháp duy nhất cho phép .

ePUB to Kindle Maker 2.4 - Chuyển đổi ePub, txt, html, OPF và định dạng mobi.

ePUB to Kindle Maker - Chuyển đổi ePub, txt, html, OPF và định dạng mobi EPUB là một định dạng e-book chuẩn và rất phổ biến. Có rất nhiều cuốn sách EPUB được phân phối miễn phí trên mạng, nhưng tiếc là định dạng này không .

MoveToSD - App 2 SD 1.5.2 - Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ SD.

MoveToSD - App 2 SD - Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ SD MoveToSD - giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng di chuyển các ứng dụng cài đặt treeb bộ nhớ điện thoại vào thẻ SD để giải phóng không gian lưu trữ trên điện .

Konvertor 5.00 Build 6 - Xem/chuyển đổi/sắp xếp giữa 2513 định dạng khác nhau.

Konvertor - Xem/chuyển đổi/sắp xếp giữa 2513 định dạng khác nhau Konvertor là phần mềm giúp bạn xem và chuyển đổi hình ảnh, âm thanh, video và các tập tin văn bản sang các định dạng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể kiểm .

Efficient WMA MP3 Converter 0.98 - Chuyển đổi các định dạng audio, trích xuất âm thanh Video.

Efficient WMA MP3 Converter - Chuyển đổi các định dạng audio, trích xuất âm thanh Video Hiện nay có rất nhiều các phần mềm chuyên dụng để thực hiện việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio và trích xuất âm thanh từ các tập .

SoftLay MBOX Converter - Công cụ chuyển đổi email.

SoftLay MBOX Converter - Công cụ chuyển đổi email SoftLay MBOX Converter – công cụ chuyển đổi email để chuyển đổi file MBOX sang định dạng PST , EML, EMLX và MSG. Trích xuất email từ file MBOX và chuyển .

SysTools Image to PDF Converter - ứng dụng chuyển đổi hình ảnh sang PDF.

SysTools Image to PDF Converter - ứng dụng chuyển đổi hình ảnh sang PDF SysTools Image to PDF converter là ứng dụng có thể chuyển đổi hình ảnh sang PDF dễ dàng. Phần mềm này có thể chuyển đổi IMG sang PDF, đồ họa sang PDF, .

Convert DVD to AVI 1.1 - Chuyển đổi DVD sang AVI miễn phí.

Convert DVD to AVI - Chuyển đổi DVD sang AVI miễn phí Convert DVD to AVI là một tiện ích DVD miễn phí và mạnh mẽ, để chuyển đổi đĩa video DVD sang định dạng video AVI, hỗ trợ định dạng video DivX, Xvid, h264/AVC, .

OakDoc PS to IMAGE Converter - Chuyển đổi PS sang hình ảnh.

OakDoc PS to IMAGE Converter - Chuyển đổi PS sang hình ảnh OakDoc PS to IMAGE Converter là ứng dụng dành cho windows để trợ giúp người sử dụng trong quá trình chuyển đổi từ PostScript sang hình ảnh chẳng hạn như BMP, .

OmniFormat 7.9 - Tiện ích convert tài liệu miễn phí.

OmniFormat 7.9 - Tiện ích convert tài liệu miễn phí OmniFormat là một tiện ích convert tài liệu miễn phí , cho phép chuyển đổi một cách năng động và thao tác với hình ảnh trên 75 định dạng file bao gồm HTML .

5DFly Images to PDF converter - Công cụ dùng đề chuyển đổi hình ảnh sang PDF.

5DFly Images to PDF converter - Công cụ dùng đề chuyển đổi hình ảnh sang PDF 5DFly Images to PDF converter là công cụ dùng để chuyển đổi nhiều hình ảnh sang định dạng PDF với chất lượng hoàn hảo. Tính năng chính: - Chuyển .

CyberLink MediaEspresso 6.5 - Công cụ chuyển đổi đa phương tiện.

CyberLink MediaEspresso - Công cụ chuyển đổi đa phương tiện MediaEspresso là công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi tập tin video, hình ảnh và âm nhạc của bạn và trích xuất chúng sang các thiết bị di động bao gồm điện .

VideoMach 5.10.3 - Phần mềm chuyển đổi đa phương tiện.

VideoMach - Phần mềm chuyển đổi đa phương tiện Videomach là một chuyển đổi đa phương tiện mạnh mẽ rất hữu ích cho nhiều công việc hàng ngày của bạn. Các tính năng: - Chuyển đổi giữa các định .

Pazera Free Video to Flash Converter 1.1 - Chuyển đổi video sang Flash Video.

Pazera Free Video to Flash Converter - Chuyển đổi video sang Flash Video Pazera Free Video to Flash Converter là phần mềm ứng dụng miễn phí có thể chuyển đổi các tập tin audio phổ biến nhất và các tập tin video (AVI, MPEG, MOV, MP4, 3GP, .

Aiseesoft DVD Software Toolkit - Phần mềm chuyển đổi DVD.

Aiseesoft DVD Software Toolkit - Phần mềm chuyển đổi DVD Aiseesoft DVD Software Toolkit giúp chuyển đổi DVD, video, tạo đĩa dvd, sao chép DVD, chuyển các tập tin iPhone và làm nhạc chuông iPhone. Hơn nữa, phần mềm DVD này có .

iDVDrip DVD to iRiver Converter - Chương trình chuyển đổi DVD sang định dạng video/audio.

iDVDrip DVD to iRiver Converter - Chương trình chuyển đổi DVD sang định dạng video/audio iDVDrip DVD to iRiver Converter là chương trình dùng để chuyển đổi DVD sang định dạng video/audio iRiver như MPEG-4 (.MP4), H.264/MPEG-4 AVC (.MP4), WMV, AVI, và MP3, OGG, .

Best Free Image Converter - Chuyển đối các định dạng ảnh tốt nhất.

Best Free Image Converter - Chuyển đối các định dạng ảnh tốt nhất Image Converter là công cụ rất tiện ích để bạn có thể chuyển đổi ảnh , có khả năng chuyển đổi theo nhóm các định dạng ảnh. Phần mềm này hỗ trợ hơn .

Giấy chuyển hộ khẩu - Dùng trong các trường hợp chuyển nơi thường trú.

Giấy chuyển hộ khẩu - Dùng trong các trường hợp chuyển nơi thường trú Mẫu giấy chuyển hộ khẩu dùng để cấp cho các trường hợp chuyển nơi thường trú. Hướng dẫn cách ghi các mẫu khai Yêu cầu ghi biểu mẫu: - Ghi chính xác .

MIDI MP3 Converter 4.5 - Chuyển đổi các file MIDI sang MP3 WAV WMA.

MIDI MP3 Converter - Chuyển đổi các file MIDI sang MP3 WAV WMA MIDI MP3 Converter là một công cụ rất hữu ích để chuyển đổi các file MIDI (*.mid, *,midi, *.rmi, *.kar) sang MP3, WAV, WMA, OGG, FLAC, MPC, VOX, các file APE. MIDI MP3 .

Full Video Converter Free 10.3.9 - Chuyển đổi và chỉnh sửa video miễn phí.

Full Video Converter Free - Chuyển đổi và chỉnh sửa video miễn phí Full Video Converter Free 10.3.9 = Video Converter +Video Editor +Video Creator +Video Clipper + Video Joiner + iPod/iPhone/PSP Transfer + CD Ripper + Audio Converter + Picture Extractor. Full .

Okdo Jpeg Jp2 J2k Pcx to Ppt Pptx Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang PowerPoint.

Okdo Jpeg Jp2 J2k Pcx to Ppt Pptx Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang PowerPoint Okdo Jpeg Jp2 J2k Pcx to Ppt Pptx Converter là công cụ chuyển đổi định dạng hình ảnh sang PowerPoint một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hỗ trợ chuyển đổi theo .

MakeMKV 1.8.6 Beta - Chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến.

MakeMKV - Chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến MakeMKV là một phần mềm chuyển đổi định dạng Video hoàn hảo cho phép người dùng chuyển đổi các video yêu thích của họ sang các định dạng tương thích .

Magic Swf2Avi - Phần mềm chuyển đổi file Flash mạnh mẽ nhất.

Magic Swf2Avi - Phần mềm chuyển đổi file Flash mạnh mẽ nhất EM Magic Swf2Avi là phần mềm chuyển đổi các tập tin Flash (swf) cực kỳ mạnh mẽ, có thể chuyển đổi SWF sang AVI và các định dạng phổ biến khác. Phần mềm .

XnView 2.22 - Xem và chuyển đổi ảnh miễn phí.

XnView - Xem và chuyển đổi ảnh miễn phí Có một phần mềm xem hình ảnh tốt trên máy tính không phải là điều thừa, đặc biệt là nếu bộ sưu tập ảnh của bạn kéo dài qua nhiều gigabyte và bao gồm .

OraLoader 2.8.4 - Công cụ chuyển đổi dữ liệu.

OraLoader - Công cụ chuyển đổi dữ liệu OraLoader là công cụ chuyển đổi dữ liệu giúp cho các nhà phát triển cơ sở dữ liệu nhập/xuất cở sở dữ liệu Oracle từ/ra các tập tin văn bản thuần và .

XlsToSql 1.3.3 - Công cụ chuyển đổi dữ liệu.

XlsToSql - Công cụ chuyển đổi dữ liệu XlsToSql là một công cụ chuyển đổi dữ liệu mà giúp DBA và lập trình cơ sở dữ liệu nhập dữ liệu Excel đến cơ sở dữ liệu SQL Server. document.write('');.

CutePDF Writer 2.7 - Chuyển các file của bộ Microsoft Office thành định dạng PDF.

CutePDF Writer - Chuyển các file của bộ Microsoft Office thành định dạng PDF Nhiều phần mềm miễn phí giúp chúng ta chuyển định dạng file Word sang PDF . Trong đó, có một phần mềm dung lượng không lớn (1,54 MB), không phải trả phí, .

Absolute MP3 Splitter & Converter 4.0.0 - Tách, ghép, chia nhỏ, chuyển đổi âm thanh.

Absolute MP3 Splitter & Converter - Tách, ghép, chia nhỏ, chuyển đổi âm thanh Absolute MP3 Splitter Converter giúp tách, sáp nhập và chuyển đổi, chia nhỏ và nối các file audio mạnh mẽ. Phần mềm hỗ trợ các định dạng như MP3, WAV, OGG và .

Okdo Word Excel PowerPoint to Image Converter - Chuyển đổi tài liệu văn phòng sang hình ảnh.

Okdo Word Excel PowerPoint to Image Converter - Chuyển đổi tài liệu văn phòng sang hình ảnh Okdo Word Excel PowerPoint to Image Converter là công cụ chuyển đổi Word Excel PowerPoint sang định dạng hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có thể chuyển .

OJOsoft MP3 Converter - Chuyển đổi các định dạng tập tin video phổ biến.

OJOsoft MP3 Converter - Chuyển đổi các định dạng tập tin video phổ biến OJOsoft MP3 Converter là một phần mềm chuyên nghiệp để chuyển đổi các định dạng tập tin video sau 3GP/3GPP, 3G2/3GP2, MJPEG, AVI, DivX, Xvid, MPG, MPEG (MPEG-1/2), DAT, FLV, .

Aiseesoft Blu-ray Creator 1.0.6 - Phần mềm chuyển đổi và ghi đĩa chuyên nghiệp.

Aiseesoft Blu-ray Creator - Phần mềm chuyển đổi và ghi đĩa chuyên nghiệp Aiseesoft Blu-ray Creator là một giải pháp phần mềm trực quan và hiệu quả có chức năng chính là giúp bạn chuyển đổi các định dạng video thông thường sang .

WinX HD Video Converter Deluxe - Phần mềm chuyển đổi và biên tập Video.

WinX HD Video Converter Deluxe - Phần mềm chuyển đổi và biên tập Video WinX HD Video Converter Deluxe là phần mềm chuyển đổi video tất cả trong một giúp bạn chuyển đổi video HD Ultra, biên tập video và download video SD, HD và các video có .

Free CD to MP3 Converter 4.8 Build 20140325 - Trích xuất âm thanh từ đĩa CD sang MP3 hoặc WAV.

Free CD to MP3 Converter - Trích xuất âm thanh từ đĩa CD sang MP3 hoặc WAV Free CD to MP3 Converter là một ứng dụng nhỏ miễn phí cho phép bạn trích xuất nội dung của một đĩa CD âm thanh và chuyển đổi chúng sang MP3, WAV, OGG hoặc WMA. .

GIF to Flash Converter 2.7 - Chuyển đổi file ảnh.

GIF to Flash Converter - Chuyển đổi file ảnh GIF to Flash Converter 2.7 là c ông cụ chuyển đổi mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi từ ảnh động GIF tới AVI, SWF, FLV và nhiều định dạng ảnh khác như BMP, .

iOrgSoft DVD to Creative Zen Converter - Chuyển đổi DVD.

iOrgSoft DVD to Creative Zen Converter - Chuyển đổi DVD DVD to Creative Zen Converter là công cụ giúp bạn chuyển đổi video DVD sang video MPEG4 , AVI , WMV , MP4 , MOV , FLV , MPG , MPEG , GP , 3GP2 , ASF , VOB, H.264 và M4V, cho .

Free Htm/Html to Image Jpg/Jpeg Converter 5.8 - Chuyển đổi file HTM/HTML sang định dạng hình ảnh.

Free Htm/Html to Image Jpg/Jpeg Converter - Chuyển đổi file HTM/HTML sang định dạng hình ảnh Free Htm/Html to Image Jpg/Jpeg Converter là một công cụ hữu ích để chuyển đổi file HTML sang định dạng hình ảnh JPG và JPEG nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, .

Abcc All Video Converter Pro - Công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ.

Abcc All Video Converter Pro - Công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ Abcc All Video Converter Pro là công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ, dễ sử dụng. Với Abcc Video Converter, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi AVI , WMV , MPEG , .

Holeesoft iPod Converter 4.5.7 - Phần mềm chuyển đổi video cho iPod.

Holeesoft iPod Converter - Phần mềm chuyển đổi video cho iPod Bạn muốn chuyển các tập tin video MP4 và chơi các tập tin đầu ra trên iPod? Holeesoft iPod Converter 4.5.7 là công cụ mà bạn cần. Holeesoft iPod Converter có thể .

AoA iPod/iPad/iPhone/PSP Converter - Công cụ chuyển đổi hầu hết các định dạng video.

AoA iPod/iPad/iPhone/PSP Converter - Công cụ chuyển đổi hầu hết các định dạng video AoA iPod/iPad/iPhone/PSP Converter AoA iPod/iPad/iPhone/PSP Converter là công cụ chuyển đổi hầu hết các định dạng video như AVI (DivX, XviD...), MOV/QT (QuickTime), MPEG (MPEG-1, .

Koyote Free Videos To DVD - Tiện ích miễn phí chuyển đổi và ghi video.

Koyote Free Videos To DVD - Tiện ích miễn phí chuyển đổi và ghi video Free Video To DVD là một tiện ích miễn phí chuyển đổi và ghi video của bạn để tạo menu DVD với chỉ một vài cú nhấp chuột. Với phần mềm này bạn .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 22 November, 2015 08:49:47 (HANOI - VIETNAM).