»

Download chinese chess miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "chinese chess"- Trang 1.

Tải miễn phí chinese chess và những phần mềm liên quan chinese chess cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Chinese chess 1.0 - Chơi game cờ tướng miễn phí trên máy tính.

Chinese chess - Chơi game cờ tướng miễn phí trên máy tính Chinese Chess hay còn gọi là game Cờ tướng là một game trí tuệ được rất nhiều người ưa chuộng ở nước ta. Game chính là món ăn tinh thần tuyệt vời dành cho .


Action Chinese Chess 2.6 - Ứng dụng chơi cờ tướng miễn phí trên Android rất hay.

Action Chinese Chess - Ứng dụng chơi cờ tướng miễn phí trên Android rất hay Bạn đang muốn thư giãn bằng cách chơi cờ tướng hoặc muốn luyện kỹ năng chơi cờ tướng được nâng cao, vậy thì bạn không thể bỏ qua ứng dụng Action .


Chinese chess v1.0 - Cờ tướng, một trong những lo - .

Chinese chess v1.0 - Cờ tướng, một trong những lo - <p><strong><font size="2">Chinese chess - Cờ tướng, một trong những loại trò&nbsp;cờ cực kỳ phổ biến ở nước .


Chess 1.81 - Game cờ vua hay nhất hiện nay.

Chess - Game cờ vua hay nhất hiện nay "Chess" hiện là game cờ vua được đánh giá cao nhất trên Android với 12 cấp độ chơi dành cho người Mới đến các chuyên gia đánh cờ. Yêu cầu: .


Chess Chess For Android - Trò chơi cờ vua.

Chess Chess For Android - Trò chơi cờ vua [KW]Chess Chess [/KW]là [KW]trò chơi cờ vua[/KW] hoàn toàn miễn phí dành cho [KW]điện thoại [/KW][KW]Android[/KW]. [KW]Trò chơi [/KW]này hỗ trợ 1 người chơi và 2[KW] .


Chinese Translator/Dictionary For Android - Dịch giọng nói sang tiếng Trung Quốc.

Chinese Translator/Dictionary For Android - Dịch giọng nói sang tiếng Trung Quốc [KW]Chinese Translator[/KW]/Dictionary là [KW]công cụ dịch giọng nói[/KW] sang tiếng Trung Quốc. Hãy nói một câu tiếng Anh bạn sẽ nghe thấy bản dịch bằng tiếng Trung .


Chinese Translate for Android - Phần mềm dịch tiếng Trung Quốc.

Chinese Translate for Android - Phần mềm dịch tiếng Trung Quốc [KW]Chinese Translate[/KW] là [KW]ứng dụng dịch [/KW]miễn phí, tối ưu hóa giao diện người dùng cho [KW]tiếng Trung Quốc[/KW]. Ứng dụng này hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ .


Chinese Vocab Free for iOS - Phần mềm học từ vựng tiếng Trung cho iPhone.

Chinese Vocab Free for iOS - Phần mềm học từ vựng tiếng Trung cho iPhone Cải thiện vốn từ vựng tiếng Trung (Quan Thoại) cực nhanh với ứng dụng [KW]Chinese Vocab Free for iOS[/KW]. Tính năng: Hơn 3000 thẻ ghi chú flashcard audio cho các .


Chinese Character Bible 9.1 - Học tiếng Trung Quốc dễ dàng.

Chinese Character Bible - Học tiếng Trung Quốc dễ dàng Đối với việc học tiếng trung Quốc thì khó khăn nhất không phải là phát âm mà là viết các ký tự Trung Quốc. Để học tốt tiếng trung, bạn cần phải thật .


Chinese Calendrics - Công cụ hữu hiệu dành cho những nghiên cứu về lịch Trung Quốc.

Chinese Calendrics - Công cụ hữu hiệu dành cho những nghiên cứu về lịch Trung Quốc [KW]Chinese Calendrics[/KW] là [KW]chương trình[/KW] có thể cho bạn biết trước về năm mới sắp tới của [KW]Trung Quốc[/KW] và [KW]chuyển đổi ngày tháng [/KW]theo .


3D Chess Game 1.7.4.0 - Chơi cờ với máy tính.

3D Chess Game - Chơi cờ với máy tính 3D Chess Game là một ứng dụng chơi cờ vua trực quan hấp dẫn cho Windows 8. Chương trình cung cấp một cái nhìn 3D hoạt hình hấp dẫn cho bàn cờ của bạn, có màu .


Hanping Chinese Dictionary for Android - Từ điển tiếng Trung cho Android.

Hanping Chinese Dictionary for Android - Từ điển tiếng Trung cho Android Hanping Chinese Dictionary for Android là từ điển tiếng Hoa Quan Thoại phổ biến nhất giành cho Android. document.write(''); Tính năng: <ul> <li>Tìm kiếm .


Chess Game for Windows 8 1.02 - Trò chơi cờ vua.

Chess Game for Windows 8 - Trò chơi cờ vua Chess Game là trò chơi cờ vua được phát triển cho những người hâm mộ Windows 8. Bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ thực sự trên toàn thế giới hoặc .


Shredder Chess Lite for iPhone - Game cờ vua miễn phí cho iPhone.

Shredder Chess Lite for iPhone - Game cờ vua miễn phí cho iPhone [KW]Shredder Chess Lite[/KW] được dựa trên Shredder program, đã giành được những thành công trên máy tính Chess Championship 12 lần. Ban trò chơi và phần [KW]thiết lập .


Papaya Chess For Android - Cờ vua miễn phí.

Papaya Chess For Android - Cờ vua miễn phí [KW]Papaya Chess[/KW] là [KW]trò chơi cờ vua [/KW]hoàn toàn miễn phí trên [KW]điện thoại Android[/KW] của bạn. Hãy tham gia ngay bây giờ và thách đấu với người chơi .


French - Chinese Dictionary For Android - Từ điển Pháp - Trung Quốc cho Android.

French - Chinese Dictionary For Android - Từ điển Pháp - Trung Quốc cho Android [KW]French - Chinese Dictionary[/KW] là [KW]từ điển Pháp – Trung Quốc [/KW]miễn phí trên điện thoại [KW]Android[/KW]. Một số tính năng chính: - [KW]Từ điển Trung .


Chess Free For iOS - Game cờ vua cho iOS.

Chess Free For iOS - Game cờ vua cho iOS [KW]Chess Free[/KW] là[KW] trò chơi cờ vua[/KW] hoàn toàn miễn phí trên [KW]iPhone[/KW], [KW]iPod Touch[/KW] và[KW] iPad[/KW]. Hỗ trợ cả chế độ 1 [KW]người chơi[/KW] .


Chess Free HD For iPad - Trò chơi cờ vua cho iPad.

Chess Free HD For iPad - Trò chơi cờ vua cho iPad [KW]Chess Free HD [/KW]là[KW] trò chơi cờ vua[/KW] hoàn toàn miễn phí dành riêng cho [KW]iPad[/KW]. Chess Free HD hỗ trợ cả chế độ 1 [KW]người chơi[/KW] và 2 người .


Chinese English Dictionary - BravoLang for iOS - Từ điển Trung - Anh cho iPhone.

Chinese English Dictionary - BravoLang for iOS - Từ điển Trung - Anh cho iPhone Chinese English Dictionary - BravoLang for iOS là ứng dụng từ điển đơn giản và được thiết kế hoàn hảo để [KW]luyện kỹ năng đọc[/KW] và [KW]viết tiếng .


Chinese Toolbox READER - Hỗ trợ cho việc đọc văn bản tiếng Trung.

Chinese Toolbox READER - Hỗ trợ cho việc đọc văn bản tiếng Trung <strong>Chinese Toolbox 2011 là chương trình cao cấp hỗ trợ cho việc đọc văn bản tiếng Trung.</strong> document.write(''); Khác với các chương trình khác .


Vocab List Advanced - Chinese for iOS - Từ vựng tiếng Trung nâng cao.

Vocab List Advanced - Chinese for iOS - Từ vựng tiếng Trung nâng cao Vocab List Advanced - Chinese là ứng dụng [KW]luyện từ vựng tiếng Trung[/KW] nâng cao cho [KW]iPhone/iPad[/KW]. Vocab List Advanced - Chinese bao gồm hơn 1400 từ vựng tiếng .


Chinese Practice 3.0.2 - Phần mềm học tiếng Trung Quốc.

Chinese Practice - Phần mềm học tiếng Trung Quốc Chinese Practice bao gồm Flashcards, đọc, và từ điển tiếng trung để giúp bạn học tiếng Trung Quốc. Phần mềm cũng cung cấp tổng hợp text-to-speech và cho phép ghi .


Chess Free for Android - Game cờ vua trên Android.

Chess Free for Android - Game cờ vua trên Android [KW]Cờ vua là một game giải trí thông minh[/KW] nay đã có mặt trên di động, bạn sẽ nhập vai vào 1 nhân vật trong ván cờ (nhân vật còn lại chính là [KW]điện .


WinBoard 4.7.3 - Game cờ vua 2D rất đa năng.

WinBoard - Game cờ vua 2D rất đa năng Nếu bạn đã thử chơi game cờ vua 3D thì bạn cũng nên thử sức với trò chơi cờ vua 2D đầy lôi cuốn và hấp dẫn này. WinBoard là một trò chơi cờ vua khá .


War Chess 1.0 - là một bước đột phá của dòng ga - .

War Chess 1.0 - là một bước đột phá của dòng ga - <div align="justify"><strong>War Chess 3D chính là một bước đột phá của dòng game cờ vua. Với kỹ xảo 3D cực kì ấn tượng, War Chess “biến” .


Chess for Mac - Game cờ kinh điển với đồ họa đ - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><div align="justify"> <p><strong>Game cờ kinh điển với đồ .


Amusive Chess - là một trò chơi trên bàn và là mộ - .

Amusive Chess - là một trò chơi trên bàn và là mộ - <font size="2"><strong>Cờ vua, trước kia còn được gọi là cờ quốc tế, là một trò chơi trên bàn và là một môn thể thao trí tuệ cho 2 người .


Chess Rally - là một game cờ vua cực hay - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>Chess Rally 2 là một game cờ vua cực .


Chinese Symbol Studio 3.4.0 - giúp bạn tạo ra các ký - .

Chinese Symbol Studio 3.4.0 - giúp bạn tạo ra các ký  - Chinese Symbol Studio là một chương trình giúp bạn tạo ra các ký tự Trung Quốc từ các chữ cái La Tinh một cách hết sức đơn giản và theo nhiều phong cách chữ .


NJStar Chinese Calendar - Bạn muốn xem lịch theo ngày - .

NJStar Chinese Calendar - Bạn muốn xem lịch theo ngày - <font color="#000000" face="Times New Roman" size="3"><strong>Bạn muốn xem lịch theo ngày dương hay âm? Njstar Calendar sẽ hiển thị những .


Chess - Classics for iPhone - Game cờ vua miễn phí cho iPhone.

Chess - Classics for iPhone - Game cờ vua miễn phí cho iPhone [KW]Chess Classics[/KW] là một[KW] trò chơi cờ vua [/KW]đơn giản với đồ họa đẹp. Có ba cấp độ khó trong game. Nó cũng cho phép hai cầu thủ [KW]chơi thông qua .


Amazon Chess 1.04 - Cũng vẫn là thể loại game trí t - .

Amazon Chess 1.04 - Cũng vẫn là thể loại game trí t - Cũng vẫn là thể loại game trí tuệ cờ vua nhưng trong Amazon chess ta lại được chơi game này với hình ảnh các quân cờ là hình ảnh của các cô gái vô cùng .


Chess With Friends Free for iPhone - Game cờ vua miễn phí cho iPhone.

Chess With Friends Free for iPhone - Game cờ vua miễn phí cho iPhone [KW]Chess With Friends Free[/KW] là một [KW]game xã hội[/KW] thân thiện với [KW]ứng dụng cờ vua[/KW] miễn phí cho iPhone. Người dùng cần thiết phải có tài khoản trò .


Learn Chinese Character 1.0 - Học tiếng Trung trên máy tính.

Learn Chinese Character - Học tiếng Trung trên máy tính Nếu bạn đã biết [KW]tiếng Anh [/KW]thì bộ[KW] từ điển song ngữ Anh-Hoa Learn Chinese Character[/KW] sẽ cung cấp cho bạn một [KW]cách học tiếng Hoa [/KW]tương đối .


Chinese Writing Master (Teacher's Edition) 4.0 - Học viết chữ Trung Quốc hiệu quả.

Chinese Writing Master (Teacher's Edition) - Học viết chữ Trung Quốc hiệu quả Chinese Writing Master 4.0 (Teacher’s Edition) là phần mềm giáo dục sẽ giúp bạn viết chữ Trung Quốc thật hiệu quả. Vấn đề khó khăn nhất khi học tiếng Trung .


Chinese Master 4.51 - Phần mềm học tiếng Trung từ sơ cấp đến cao cấp.

Chinese Master - Phần mềm học tiếng Trung từ sơ cấp đến cao cấp Chinese Master là phần mềm học tiếng Trung gồm các bài đọc từ sơ cấp đến cao cấp, phần mềm này đi kèm với một từ điển Anh - Trung..


Brain Games Chess - Game cờ vua.

Brain Games Chess - Game cờ vua Chơi những [KW]trò chơi [/KW]câu đố, thử trí nhớ & não không bao giờ kết thúc để luyện khả năng tư duy của bạn....


Amusive Chess - Trò chơi cờ vua.

Amusive Chess - Trò chơi cờ vua [KW]Cờ vua[/KW], trước kia còn được gọi là [KW]cờ quốc tế[/KW],là một [KW]trò chơi[/KW] trên bàn và là một môn[KW] thể thao trí tuệ [/KW]cho 2 người chơi. Trò .


PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 207.46.13.100, request_method: GET, time: 27 January, 2016 23:19:40 (HANOI - VIETNAM).