»

Download chụp ảnh nghệ thuật miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "chụp ảnh nghệ thuật"- Trang 1.

Tải miễn phí chụp ảnh nghệ thuật và những phần mềm liên quan chup anh nghe thuat cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Foto art - Photo art color 2.3 - Ứng dụng cắt dán ảnh nghệ thuật Free.

Foto art - Photo art color - Ứng dụng cắt dán ảnh nghệ thuật Free Foto art giúp tạo bộ sưu tập ảnh cắt dán thật tuyệt vời. Giao diện đơn giản và trình đơn xuất sắc của lưới thiết kế sẵn đưa Foto art trở thành ứng .


Nghệ thuật bán hàng for Android 2.1.5 - Sách kỹ năng bán hàng.

Nghệ thuật bán hàng for Android - Sách kỹ năng bán hàng <strong>Bạn hỏi tôi về cuốn Kinh thánh về Nghệ thuật Bán hàng ư? Nó còn hơn cả những lời răn dạy về bán hàng.</strong> Cách tiếp cận nghiêm .


PhotoShine 4.0 - Lồng ảnh nghệ thuật.

PhotoShine - Lồng ảnh nghệ thuật <strong>Không cần am hiểu nhiều về Photoshop nhưng với vài chú click chuột bạn có thể tạo cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp, với PhotoShine là một ứng .


Argile 1.1.2 - Công cụ phòng thu nghệ thuật tiên tiến.

Argile - Công cụ phòng thu nghệ thuật tiên tiến Argile là công cụ phòng thu nghệ thuật tiên tiến dành riêng cho việc hình tượng hóa, điêu khắc và tái tạo các mẫu hình 3D. Tính linh hoạt cùng khả năng xử .


Sổ địa chỉ với kiểu chữ nghệ thuật - Template Sổ địa chỉ với kiểu chữ nghệ thuật.

Sổ địa chỉ với kiểu chữ nghệ thuật - Template Sổ địa chỉ với kiểu chữ nghệ thuật Ghi lại và chia sẻ các địa chỉ của bạn với mẫu [KW]sổ địa chỉ[/KW] tươi sáng và hiện đại này. Bạn có thể cập nhật sổ này trên máy tính hoặc in ra .


Collage Creator 2.0.2 - Tạo các bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp trên Android.

<strong>Collage Creator là ứng dụng tạo các bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp trên thiết bị Android của bạn.</strong> Thiết lập một ảnh ghép với .


Paper Folding 3D 1.21 - Hướng dẫn gấp giấy nghệ thuật.

Paper Folding 3D - Hướng dẫn gấp giấy nghệ thuật Paper Folding 3D là một phần mềm hướng dẫn gấp giấy hướng dẫn trực tiếp. Có 9 chủ đề cho người dùng lựa chọn, bao gồm chim, cuộc sống hoang dã, gia súc .


Tạp chí Văn nghệ Quân đội for iOS 1.1 - Tạp chí sáng tác văn học và bình luận văn học nghệ thuật của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tạp chí Văn nghệ Quân đội for iOS - Tạp chí sáng tác văn học và bình luận văn học nghệ thuật của Quân đội Nhân dân Việt Nam Tạp chí Văn nghệ Quân đội là tạp chí sáng tác văn học và bình luận văn học nghệ thuật của Quân đội Nhân dân Việt Nam, do Tổng cục Chính trị trực .


Strobox - Khám phá nghệ thuật chụp ảnh - .

Strobox - Khám phá nghệ thuật chụp ảnh - Tất cả những website chia sẻ ảnh hiện nay chỉ có khả năng lưu trữ và tạo ra các hiệu ứng xem ảnh chứ không có khả năng hướng dẫn bạn cách để khám .


Art Mogul - Mở phòng trưng bày nghệ thuật.

Art Mogul - Mở phòng trưng bày nghệ thuật Trở thành [KW]Art Mogul[/KW] bằng cách tham gia những [KW]phiên đấu giá[/KW] thú vị, chớp thời cơ để có được những món đồ béo bở, [KW]vạch trần hàng giả .


Dynamic Auto-Painter - Vẽ tranh nghệ thuật.

Dynamic Auto-Painter - Vẽ tranh nghệ thuật Bạn là người yêu thích tranh nghệ thuật? Chắc hẳn Dinamic Auto-Painter 2.54 sẽ là phần mềm không thể thiếu vì có những tính năng mà các phần mềm đồ họa .


Pico Sweet 1.7 - Ứng dụng thiết kế ảnh nghệ thuật.

Pico Sweet - Ứng dụng thiết kế ảnh nghệ thuật 2,3 Triệu người yêu thích sử dụng "PicoSweet". Ứng dụng thuộc thể loại "Photo & Video" miễn phí được bình chọn số 1 ở Nhật Bản! Bạn .


Nghị định 92/2013/NĐ-CP - Hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và Luậ.

Nghị định 92/2013/NĐ-CP - Hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và Luậ [KW]Nghị định 92/2013/NĐ-CP[/KW] [KW]hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp[/KW] và [KW]Luật sửa đổi, bổ sung .


VirtualPhotographer 1.5.6 - Tạo ảnh nghệ thuật.

VirtualPhotographer - Tạo ảnh nghệ thuật Có một cách đơn giản để biến những bức ảnh chụp bình thường thành ảnh nghệ thuật, đó là dùng [KW]chương trình Virtual Photographer[/KW]. Yêu cầu đầu tiên .


Collage Creator: Photo Art Lab 1.2.0.0 - Tạo ra nghệ thuật cắt dán hình ảnh.

Collage Creator: Photo Art Lab - Tạo ra nghệ thuật cắt dán hình ảnh <strong>Stitch bức ảnh của bạn và ngay lập tức tạo các bức ảnh nghệ thuật cắt dán sôi nổi trong một loạt các hình dạng chỉ trong vài phút với nhiều .


StudioLine Web Designer 4 - Phần mềm Thiết kế web tích hợp với chỉnh sửa ảnh.

StudioLine Web Designer - Phần mềm Thiết kế web tích hợp với chỉnh sửa ảnh StudioLine Web Designer 4 tích hợp các thành phần cho việc thiết kế, xuất bản và bảo trì các trang web chuyên nghiệp trong một giao diện người dùng đơn giản, .


Tử vi 2013 - Thuật xem tướng for Android 1.0 - Nghệ thuật xem tướng tổng quát.

Tử vi 2013 - Thuật xem tướng for Android - Nghệ thuật xem tướng tổng quát Tự tin vào bản thân, có ý chí thì có thể tránh được những gì xấu có thể xảy ra, phát huy những điều tốt đẹp sẵn có. Tương lai tươi sáng vẫn đang .


Foto-Mosaik 5.8.0 - Ghép tranh nghệ thuật.

Foto-Mosaik - Ghép tranh nghệ thuật Bạn muốn có một bức tranh nghệ thuật ghép từ nhiều hình ảnh nhỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải sử dụng những chương trình xử lý .


Picture Collage Maker Pro 4.1.0 - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc.

Picture Collage Maker Pro - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc <STRONG>Picture Collage Maker Pro là phần mềm cắt ghép ảnh cho phép bạn kết hợp các bức ảnh yêu thích thành một ảnh ghép sáng tạo.</STRONG> Bạn .


Sniper Ambush - Bạn được trang bị một nghệ thu - .

Sniper Ambush - Bạn được trang bị một nghệ thu - <font size="2"><strong>Bạn được trang bị một nghệ thuật bắn tỉa công nghệ cao và bạn phải sẵn sàng trở thành một sát thủ.</strong> .


CamKaleid 1,00 - để tạo nghệ thuật tuyệt đẹp t - .

CamKaleid 1,00 - để tạo nghệ thuật tuyệt đẹp t - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">CamKaleid là một hiệu ứng dụng máy ảnh sống được sử dụng để tạo nghệ thuật tuyệt .


BeFunky - tạo ảnh nghệ thuật trực tuyến - .

BeFunky - tạo ảnh nghệ thuật trực tuyến - <strong>BeFunky là một dịch vụ trực tuyến miễn phí mới cho phép mọi người có thể nhanh chóng tạo ra các bức ảnh nghệ thuật độc đáo mà không cần .


Marketing – Nghệ thuật thấu hiểu tâm lý người - .

<p>Lời mở Cuộc sống chúng ta ngày nay thật phong phú và tinh tế, đặc biệt là trong mối quan hệ con người với nhau, từ với người thân trong gia đình, .


Nghị định 83/2013/NĐ-CP - Hướng dẫn Luật quản lý thuế và Luật quản lý thuế sửa đổi.

Nghị định 83/2013/NĐ-CP - Hướng dẫn Luật quản lý thuế và Luật quản lý thuế sửa đổi Nghị định 83/2013/NĐ-CP hướng dẫn Luật quản lý thuế và Luật quản lý thuế sửa đổi CHÍNH PHỦ ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập .


Naver Camera for Android - Chụp và xử lý ảnh trên Amdroid.

Naver Camera for Android - Chụp và xử lý ảnh trên Amdroid Bạn muốn thực hiện ngay những [KW]hiệu ứng lung linh[/KW] đầy nghệ thuật ngay trên bức ảnh vừa chụp được thì Naver Camera sẽ giúp bạn thực hiện điều .


Photo Collage Frame 1.0.0.1 - Ghép hình nghệ thuật.

Photo Collage Frame - Ghép hình nghệ thuật Photo Frames Collage cho Windows phone cung cấp công cụ [KW]ghép ảnh[/KW] tuyệt vời dành cho bạn! Ứng dụng ghép ảnh này sẽ cung cấp cho bạn một thư viện khung ảnh .


Nghị định 83/2013/NĐ-CP - Luật quản lý thuế và Luật quản lý thuế sửa đổi.

Nghị định 83/2013/NĐ-CP - Luật quản lý thuế và Luật quản lý thuế sửa đổi Nghị định 83/2013/NĐ-CP hướng dẫn Luật quản lý thuế và Luật quản lý thuế sửa đổi CHÍNH PHỦ ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập .


Plato Photo Booth - Phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số.

Plato Photo Booth - Phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số Plato Photo Booth là công cụ giải trí chuyên nghiệp dùng để tạo, chỉnh sửa và in ấn các bức ảnh kỹ thuật số. Bạn có thể lựa chọn hàng ngàn khung hình .


Build-a-lot: On Vacation - Xây dựng khu nghỉ mát.

Build-a-lot: On Vacation - Xây dựng khu nghỉ mát [KW]Build-a-lot[/KW]: On Vacation là trò chơi với những[KW] địa điểm nghỉ mát[/KW] nổi tiếng nhất trên thế giới. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là sử dụng .


Biên tập hình ảnh 1.4 - Tạo ảnh nghệ thuật cho Android.

Biên tập hình ảnh - Tạo ảnh nghệ thuật cho Android Ứng dụng Biên tập hình ảnh cho phép bạn thêm các mục funny vào bức ảnh một cách dễ dàng. Tạo những hình ảnh hài hước từ bộ sưu tập ảnh của bạn. .


Mẫu Powerpoint hoa bong bóng - Mẫu thuyết trình chủ đề giáo dục hoặc nghệ thuật.

Mẫu Powerpoint hoa bong bóng - Mẫu thuyết trình chủ đề giáo dục hoặc nghệ thuật Mẫu Powerpoint được lấy ý tưởng từ những bông hoa nhiều màu sắc và cách điệu thành những chiếc bong bóng ngộ nghĩnh. Thích hợp cho bài thuyết trình giáo .


Collage Creator for Windows Phone 1.0 - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật.

Collage Creator for Windows Phone - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật Ghép các bức ảnh và ngay lập tức tạo ra ảnh cắt dán nghệ thuật trong nhiều khung hình chỉ với vài phút. Hãy mang các bức ảnh từ Facebook, bộ sưu tập .


ASCII Generator - Phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang các kí tự.

ASCII Generator - Phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang các kí tự <strong>ASCII Generator 2 cho phép bạn nạp một hình ảnh vào, rồi chuyển đổi nó sang dạng hình ảnh chỉ bao gồm các kí tự, loại ảnh này khá đẹp và ấn .


Ashampoo Burning Studio 7.1 - Mang cả thế giới kỹ thuật số vào máy tính của bạn.

Ashampoo Burning Studio - Mang cả thế giới kỹ thuật số vào máy tính của bạn [KW]Nero 8 Ultra Edition[/KW] là một[KW] giải pháp phần mềm[/KW] giúp mang cả thế giới kỹ thuật số vào máy tính của bạn với các tính năng mà làm cho nó vui .


Interior View - Template blog chủ đề nghệ thuật, văn hóa, máy tính để bàn.

Interior View - Template blog chủ đề nghệ thuật, văn hóa, máy tính để bàn Interior View là một mẫu blogger miễn phí với 2 cột chuyển thể từ Wordpress với sidebar bên phải, được thiết kế độc quyền cho blogger. Mẫu được thiết kế .


ALSee 6.2 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số.

ALSee - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số ALSee là ứng dụng xem và [KW]chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số[/KW] một cách chuyên nghiệp, an toàn và vô cùng đơn giản với rất nhiều các chức .


Mẫu đơn đề nghị miễn giảm học phí - Dùng cho cha mẹ trẻ em học mẫu giáo và học sinh phổ thông.

Mẫu đơn đề nghị miễn giảm học phí - Dùng cho cha mẹ trẻ em học mẫu giáo và học sinh phổ thông (Kèm theo Thông tư liên tịch số 29 /2010/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 15 tháng 11 năm 2010 của Liên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính và Bộ Lao động-Thương .


Everest Dictionary with databases 3.10 - Bộ phần mềm dịch thuật rất chính xác.

Everest Dictionary with databases - Bộ phần mềm dịch thuật rất chính xác Các công cụ Translations - dịch văn bản trực tuyến ngày nay được sử dụng khá rộng rãi, điều đó cũng có nghĩa là các ứng dụng phần mềm từ điển ít .


Shadowboxes theme - Chủ đề ảnh nghệ thuật từ lông chim.

Shadowboxes theme - Chủ đề ảnh nghệ thuật từ lông chim Chim đang bay từ màn hình của bạn! Nghệ sỹ/nhiếp ảnh gia Chris Maynard đem quan sát độc đáo của mình vào cuộc sống trong những phần trực quan, mang tính nghệ .


Giấy đề nghị thay đổi mẫu dấu, chữ ký - .

Giấy đề nghị thay đổi mẫu dấu, chữ ký - Mẫu số: 02/MTK GIẤY ĐỀ NGHỊ THAY ĐỔI MẪU DẤU, CHỮ KÝ GIẤY ĐỀ NGHỊ THAY ĐỔI MẪU DẤU, CHỮ KÝ Kính gửi .


HDR Expose (64-bit) - Ứng dụng sửa chữa và kết hợp công nghệ HDR.

HDR Expose (64-bit) - Ứng dụng sửa chữa và kết hợp công nghệ HDR [KW]HDR Expose (64-bit) 1.1 build 6703[/KW] là một [KW]ứng dụng sửa chữa và kết hợp công nghệ HDR[/KW]. Chương trình [KW]tự động trộn sáng vào trong một hình ảnh .


Diapason - Mẫu Template miễn phí chủ đề nghệ thuật.

Diapason - Mẫu Template miễn phí chủ đề nghệ thuật Diapason là mẫu Blog miễn phí về [KW]chủ đề nghệ thuật[/KW] cho blogger. Diapason được chuyển thể từ WordPress với bố cục gồm 2 cột, sidebar phía bên phải, .


Photo Collage Max 2.2.7.6 - Phần mềm ghép ảnh ngộ nghĩnh.

Photo Collage Max - Phần mềm ghép ảnh ngộ nghĩnh [KW]Photo Collage Max[/KW] là [KW]ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật[/KW], [KW]thiệp chúc mừng[/KW], [KW]tạo lịch với hình ảnh[/KW] yêu thích của bạn chỉ trong vài cú .


Photo Grid cho iPhone, iPad 3.7.3 - Ứng dụng cắt ghép ảnh nghệ thuật.

Photo Grid cho iPhone, iPad - Ứng dụng cắt ghép ảnh nghệ thuật Với PhotoGrid bạn có thể làm cho bộ sưu tập ảnh của bạn vào cắt dán tuyệt vời. Hơn 24 triệu người sử dụng Android như PhotoGrid. Các tính năng: - Hỗ .


What Does My Name Mean? for iOS - Khám phá ý nghĩa của những cái tên.

What Does My Name Mean? for iOS - Khám phá ý nghĩa của những cái tên [KW]What Does My Name Mean? for iOS[/KW] là [KW]phần mềm khám phá tên riêng[/KW] của bạn. Với[KW] công cụ[/KW] này, người dùng có thể tìm ý nghĩa và nguồn gốc .


PhoXo 8.3 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hay.

PhoXo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hay [KW]PhoXo[/KW] là một [KW]phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí[/KW] và mạnh mẽ. Nó nhỏ, nhanh, dễ sử dụng, có thể được coi như một phần mềm [KW]PhotoShop .


Life Quest 2: Metropoville - Vượt qua chính mình.

Life Quest 2: Metropoville - Vượt qua chính mình [KW]Di chuyển đến Metropoville[/KW] và bắt đầu 12 bước để làm lại cuộc sống mới. Tìm một nghề nghiệp ổn định và chiến thắng trong [KW]trò chơi chiến .


Tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt 1.0 - Ứng dụng học tập.

Tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt - Ứng dụng học tập Ứng dụng tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt giúp các em luyện tập tìm hiểu ý nghĩa của thành ngữ, tục ngữ Việt Nam. Phần mềm được thực hiện .


Dynamic Photo-HDR 5.3.0 - Phần mềm chụp ảnh động.

Dynamic Photo-HDR - Phần mềm chụp ảnh động <strong>Dynamic Photo - HDR là một thế hệ kế tiếp của phần mềm chụp ảnh động chất lượng cao với Pin- Warping, Anti- Ghosting, Fusion và Color .


PicFrame for Android - Chèn khung ảnh ngộ nghĩnh.

PicFrame for Android - Chèn khung ảnh ngộ nghĩnh PicFrame là một[KW] ứng dụng lồng khung[/KW], giúp bạn kết hợp nhiều [KW]hình ảnh vào một khung hình[/KW]. Ứng dụng cung cấp 34 kiểu khung hình độc đáo, lạ .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 08 February, 2016 03:29:57 (HANOI - VIETNAM).