»

Download chỉnh sửa file powerpoint 2010 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "chỉnh sửa file powerpoint 2010"- Trang 1.

Tải miễn phí chỉnh sửa file powerpoint 2010 và những phần mềm liên quan chinh sua file powerpoint 2010 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Microsoft PowerPoint 2010 14.0 - Tạo và chia sẻ bài thuyết trình PowerPoint.

Microsoft PowerPoint 2010 - Tạo và chia sẻ bài thuyết trình PowerPoint Microsoft PowerPoint 2010 cung cấp cho bạn nhiều cách để tạo ra và chia sẻ các bài thuyết trình năng động với khán giả hơn bao giờ .


Giáo trình PowerPoint tiếng việt - Học PowerPoint 2010.

Giáo trình PowerPoint tiếng việt - Học PowerPoint 2010 Giáo trình PowerPoint tiếng việt. Giới thiệu với các bạn cuốn sách dạy về PowerPoint bằng tiếng việt. Chúc các bạn học thật tốt MỤC LỤC: Chương 1 Giới .


PowerPoint Viewer 14.0.4754.1000 - Tiện ích xem file PowerPoint.

PowerPoint Viewer - Tiện ích xem file PowerPoint [KW]PowerPoint Viewer[/KW] cho phép bạn [KW]xem các bài thuyết trình[/KW] được tạo ra trong [KW]PowerPoint 2010[/KW] và các phiên bản trước đó. Tiện ích này cũng hỗ .


Office 2010 - Phần mềm văn phòng.

Office 2010 - Phần mềm văn phòng Hỗ trợ làm việc tại cơ quan, ở nhà hay tại trường học một cách linh hoạt... là những gì mà [KW]Office 2010[/KW] - [KW]ứng dụng văn phòng[/KW] mới vừa .


Swiff Point Player 2.1 - Chèn Video MP4, FLV và Flash SWF vào Powerpoint.

Swiff Point Player - Chèn Video MP4, FLV và Flash SWF vào Powerpoint <STRONG>Trên tạp chí CF trước đây đã có bài hướng dẫn việc chèn tập tin Video MP4, FLV và Flash SWF vào bài giảng Powerpoint, tuy nhiên phương pháp này chỉ .


Quickoffice Pro For Android - ứng dụng chỉnh sửa các định dạng file Word, Execel và Powerpoint.

Quickoffice Pro For Android - ứng dụng chỉnh sửa các định dạng file Word, Execel và Powerpoint [KW]QuickOffice Pro [/KW]là [KW]bộ ứng dụng[/KW] đầu tiên trên [KW]Android[/KW] hỗ trợ việc [KW]chỉnh sửa các định dạng file Word[/KW], [KW]Excel[/KW] và .


PowerPoint Viewer 2007 - Xem và trình chiếu các file PowerPoint.

PowerPoint Viewer 2007 - Xem và trình chiếu các file PowerPoint PowerPoint Viewer 2007 cho phép bạn xem và trình chiếu các file văn bản PowerPoint tạo ra trong PowerPoint 97 và các phiên bản sau này. Chương trình này cũng hỗ trợ mở .


PowerPoint Repair Toolbox - Khôi phục file PowerPoint bị lỗi.

PowerPoint Repair Toolbox - Khôi phục file PowerPoint bị lỗi [KW]PowerPoint Repair Toolbox[/KW] là công cụ hữu hiệu được thiết kế để [KW]khôi phục các bài thuyết trình[/KW] Microsoft PowerPoint trong định dạng file *.ppt, *.pptx .


Golden Opportunity PowerPoint Template - Mẫu PowerPoint thuyết trình chủ đề vàng.

Golden Opportunity PowerPoint Template - Mẫu PowerPoint thuyết trình chủ đề vàng Golden Opportunity PowerPoint Template là một mẫu slide miễn phí cho các bài thuyết trình chủ đề liên quan đến vàng. Template miễn phí cho PowerPoint với hình ảnh .


MS PowerPoint Insert Multiple Pictures Software - Chèn hình ảnh vào file PowerPoint.

MS PowerPoint Insert Multiple Pictures Software - Chèn hình ảnh vào file PowerPoint [KW]MS PowerPoint Insert Multiple Pictures Software [/KW]là phần mềm cung cấp giải pháp hỗ trợ người sử dụng chèn một hoặc nhiều hình ảnh vào file PowerPoint trống. .


Flip Powerpoint - chuyển file thuyết trình PowerPoint t - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>Flip PowerPoint giúp bạn .


Hướng dẫn sử dụng PowerPoint 2007 từ A đến Z - Tạo slide thuyết trình Powerpoint.

LỜI KHUYÊN Thay đổi Theme một cách nhanh chóng Nếu bạn tự tạo một bản trình chiếu từ một theme có sẵn và sử dụng các Style đã có trong theme, thì .


PDF Suite Pro Edition 2010 v9.0.41.39278 - Đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF.

PDF Suite Pro Edition 2010 - Đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF PDF Suite cho phép bạn đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa và xem xét các tập tin PDF rất an toàn. Với giao diện trực quan của PDF Suite, bạn sẽ bắt đầu quản .


Microsoft PowerPoint Viewer 14.0.6029.1000 SP1 - Xem file PowerPoint mà không cần cài đặt Microsoft Office.

Microsoft PowerPoint Viewer - Xem file PowerPoint mà không cần cài đặt Microsoft Office Microsoft Office chắc chắn là bộ phần mềm văn phòng phổ biến nhất cho máy tính Windows. Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng có thể đủ khả năng để mua .


Mẫu Powerpoint hoa bong bóng - Mẫu thuyết trình chủ đề giáo dục hoặc nghệ thuật.

Mẫu Powerpoint hoa bong bóng - Mẫu thuyết trình chủ đề giáo dục hoặc nghệ thuật Mẫu Powerpoint được lấy ý tưởng từ những bông hoa nhiều màu sắc và cách điệu thành những chiếc bong bóng ngộ nghĩnh. Thích hợp cho bài thuyết trình giáo .


4Media PPT to Video Converter Free 1.0.3 Build 0126 - Phần mềm chuyển đổi file powerpoint sang video.

4Media PPT to Video Converter Free - Phần mềm chuyển đổi file powerpoint sang video <STRONG>Một ứng dụng giúp bạn xem các bài trình bày PointPoint (ppt) bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào mà không cần Microsoft PowerPoint hay chia sẻ các file .


Emo Stars PowerPoint Template - Template PowerPoint ngôi sao.

Emo Stars PowerPoint Template - Template PowerPoint ngôi sao Emo Stars PowerPoint là một mẫu PowerPoint miễn phí cho các bài thuyết trình Microsoft PowerPoint mà bạn có thể tải về để sử dụng trong các bài thuyết trình. .


PowerPoint to DVD Personal - Chuyển đổi, chỉnh sửa và ghi PowerPoint sang DVD.

PowerPoint to DVD Personal - Chuyển đổi, chỉnh sửa và ghi PowerPoint sang DVD Bạn muốn giữ bài thuyết trình PowerPoint của mình trong một đĩa DVD và bảo vệ chúng khỏi mất mát và bị sửa đổi? Hoặc chia sẻ với những người khác vì .


Microsoft Excel 2010 - Chương trình xử lý bảng tính.

Microsoft Excel 2010 - Chương trình xử lý bảng tính <strong>Microsoft Excel 2010 là chương trình xử lý bảng tính nổi tiếng nằm trong bộ office 2010 của hãng phần mềm khổng lồ Microsoft.</strong> <a .


PowerPoint Slide Show Converter 3.2.4.1 - Chuyển đổi các trình diễn PowerPoint.

PowerPoint Slide Show Converter - Chuyển đổi các trình diễn PowerPoint <strong>PowerPoint Slide Show Converter là một chương trình sẽ chuyển đổi các trình diễn PowerPoint.</strong> <br><br>PowerPoint Slide Show Converter thay .


Aostsoft PDF to PowerPoint Converter - Công cụ chuyển đổi file PDF sang PowerPoint.

Aostsoft PDF to PowerPoint Converter - Công cụ chuyển đổi file PDF sang PowerPoint Aostsoft PDF to PowerPoint Converter 3.8.4 là công cụ chuyển đổi file PDF tốt nhất sang PowerPoint (* PPT,. *. Pptx, *. Pptm, *. PPS, * PPSX,. *. SPMS) mà vẫn giữ lại các văn .


iSpring Free (64-bit) - chuyển file Powerpoint sang file - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Muốn chuyển toàn bộ nội dung của bản trình chiếu Powerpoint sang file chạy dạng Flash để có thể sử dụng .


iSpring Free (32-bit) - chuyển file Powerpoint sang file - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Muốn chuyển toàn bộ nội dung của bản trình chiếu Powerpoint sang file chạy dạng Flash để có thể sử dụng .


VisualRoute 2010 - Công cụ Internet dòng lệnh đáng lưu ý.

VisualRoute 2010 - Công cụ Internet dòng lệnh đáng lưu ý [KW]VisualRoute[/KW] 2010 14.0 là một [KW]công cụ Internet[/KW] dòng lệnh nữa đáng lưu ý. [KW]Công cụ dòng lệnh[/KW] này sẽ hiển thị tuyến bạn cần liên hệ với .


File Property Edit Pro - Phần mềm chỉnh sửa thuộc tính tập tin.

File Property Edit Pro - Phần mềm chỉnh sửa thuộc tính tập tin [KW]File Property Edit[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] chỉnh sửa thuộc tính của các tập tin. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng[KW] thay đổi .


PowerPoint to Flash Converter 9.2.2.4 - Chuyển đổi PowerPoint sang Flash.

PowerPoint to Flash Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang Flash GIRDAC PowerPoint to Flash Converter là một ứng dụng doanh nghiệp để chuyển đổi các bài thuyết trình Microsoft PowerPoint sang các tập tin Macromedia Flash. Chương trình .


E.M. Free PowerPoint Video Converter 3.20 - Chuyển đổi PowerPoint sang video, âm thanh và hình ảnh.

E.M. Free PowerPoint Video Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang video, âm thanh và hình ảnh EM Free PowerPoint Video Converter là một chương trình chuyển đổi các bài thuyết trình PowerPoint sang avi, wmv, mpg, bmp, mp3, và hình ảnh rất nhanh chóng với chất .


Template Powerpoint kinh doanh, du lịch - Mẫu Powerpoint sáng tạo chủ đề kinh doanh và du lịch.

Template Powerpoint kinh doanh, du lịch - Mẫu Powerpoint sáng tạo chủ đề kinh doanh và du lịch Template Powerpoint về chủ đề Kinh Doanh và Du Lịch với hình ảnh chiếc máy bay cất cánh trên nền Powerpoint được thiết kế công phu, tạo nên một bức tranh .


Remove Restrictions Tools - Chỉnh sửa file bị nhiễm virus.

Remove Restrictions Tools - Chỉnh sửa file bị nhiễm virus Hiện nay có một số loại [KW]virus [/KW]khi xâm nhập vào hệ thống máy tính làm cho những thành phần như [KW]Registry[/KW], [KW]Folder Options[/KW], [KW]Crtl+Alt+Del[/KW], IE .


office Convert Pdf to PowerPoint for ppt Free 6.5 - Chuyển đổi Pdf sang PowerPoint miễn phí.

office Convert Pdf to PowerPoint for ppt Free - Chuyển đổi Pdf sang PowerPoint miễn phí office Convert Pdf to PowerPoint for ppt Free ngay lập tức [KW]chuyển đổi các tập tin PDF sang tài liệu Microsoft[/KW] như DOC, XLS, TXT, RTF, HTM chính xác như bản gốc từ .


Microsoft Office Compatibility Pack 4 - Xem và chỉnh sửa file tài liệu Office cho Word, Excel, và PowerPoint.

Microsoft Office Compatibility Pack - Xem và chỉnh sửa file tài liệu Office  cho Word, Excel, và PowerPoint Bằng cách cài đặt Microsoft Office Compatibility Pack cho Microsoft Office 2000, Office XP hoặc Office 2003, bạn sẽ có thể mở, chỉnh sửa và lưu các tập tin bằng cách .


Vodusoft PowerPoint Password Recovery 4.0.0.06 - Khôi phục mật khẩu tập tin PowerPoint.

Vodusoft PowerPoint Password Recovery - Khôi phục mật khẩu tập tin PowerPoint Vodusoft PowerPoint Password Recovery là công cụ chuyên nghiệp trong việc [KW]phục hồi mật khẩu cho các file PowerPoint[/KW] 97/2000/XP/2003/2007/2010. Phần mềm này được .


Old Menus For MS Word 2010 Software - Thêm giao diện của Word cũ vào Word 2010.

Old Menus For MS Word 2010 Software - Thêm giao diện của Word cũ vào Word 2010 [KW]Old Menus For MS Word 2010 Software[/KW] là phần mềm được dùng để thêm menu/bố cục/giao diện của các chương trình MS Word 2003/2002/XP/2000 cũ vào Word 2010. Nó sẽ .


A-PDF Flash Powerpoint - Chuyển đổi bất kỳ dự án PowerPoint sang SWF Flash.

A-PDF Flash Powerpoint - Chuyển đổi bất kỳ dự án PowerPoint sang SWF Flash <strong>A-PDF Flash PowerPoint là một ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi bất kỳ dự án PowerPoint vào một tập tin SWF Flash mới với nhiều hiệu ứng. .


Okdo Pdf to PowerPoint Converter - Phần mềm chuyển đổi file PDF sang định dạng ppt/pptx/pptm.

Okdo Pdf to PowerPoint Converter - Phần mềm chuyển đổi file PDF sang định dạng ppt/pptx/pptm Okdo Pdf to PowerPoint Converter là phần mềm chuyển đổi file PDF sang định dạng ppt/pptx/pptm rất mạnh mẽ và dễ sử dụng. Người dùng có thể chuyển đổi theo .


PageFlip Free PDF to PowerPoint - Chuyển đổi PDF sang PowerPoint đơn giản và miễn phí.

PageFlip Free PDF to PowerPoint - Chuyển đổi PDF sang PowerPoint đơn giản và miễn phí <p style="text-align: justify;">PageFlip Free PDF to PowerPoint là một ứng dụng chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng *.PPT dùng cho PowerPoint khá hữu ích .


PowerPoint to DVD Business - Phần mềm chuyển đổi PowerPoint sang DVD.

PowerPoint to DVD Business - Phần mềm chuyển đổi PowerPoint sang DVD Bạn muốn giữ bài thuyết trình PowerPoint của mình trong một đĩa DVD và bảo vệ chúng khỏi mất mát và bị sửa đổi? Hoặc chia sẻ với những người khác vì .


JaViDic 2010 - Từ điển tiếng Nhật chuyên dụng.

JaViDic 2010 - Từ điển tiếng Nhật chuyên dụng Từ điển Nhật-Việt Javidic là một phần mềm tra từ điển Nhật - Việt - Nhật tốt nhất từng được làm tại Việt Nam, với nhiều chuyên ngành từ kinh tế .


Simpo PDF to PowerPoint Converter - Phần mềm chuyển đổi PDF sang PowerPoint chuyên nghiệp.

Simpo PDF to PowerPoint Converter - Phần mềm chuyển đổi PDF sang PowerPoint chuyên nghiệp <strong>Simpo PDF to PowerPoint Converter là phần mềm chuyển đổi PDF chuyên nghiệp, có thể giúp bạn chuyển đổi dữ liệu PDF sang Microsoft PowerPoint 2003/2007/2010 .


Ailt All Document to PowerPoint Converter - Chuyển đổi - .

Ailt All Document to PowerPoint Converter - Chuyển đổi  - Ailt All Document to PowerPoint Converter là công cụ được thiết kế để chuyển đổi bất kỳ định dạng tài liệu, hình ảnh, PDF sang định dạng PPT, PPTX, PPTM rất .


Organizer 2010 1.0 - Phần mềm tìm thấy các file mộ - .

Organizer 2010 1.0 - Phần mềm tìm thấy các file mộ - <P><FONT size=2>Nhiều người dùng máy tính có rất nhiều file trên máy tính của họ mà không biết tổ chức như thế nào. Nếu bạn đang quan tâm tới .


Resco File Explorer 2010 For Palm - .

Resco File Explorer 2010 For Palm - <p align="justify"><strong>Resco File Explorer 2010 For Palm là trình quản lý tập tin giúp bạn dễ dàng kiểm soát các tập tin cho thiết bị cầm tay Palm .


FILEminimizer Office 5.0 - phần mềm nén file PowerPoint - .

FILEminimizer Office 5.0 - phần mềm nén file PowerPoint - <FONT size=2><FONT face=Arial><STRONG>FILEminimizer Office là phần mềm nén file PowerPoint, Word &amp; Excel hiệu quả mà không thay đổi định dạng tệp .


FILEminimizer Office - là phần mềm nén file PowerPoint - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Một tài liệu Office 50MB có thể nén xuống chỉ còn 1MB mà không làm thay đổi định dạng sau khi nén. Bạn có .


Okdo Jpeg Bmp Png Emf to PowerPoint Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang PowerPoint.

Okdo Jpeg Bmp Png Emf to PowerPoint Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang PowerPoint [KW]Okdo Jpeg Bmp Png Emf to PowerPoint Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] [KW]định dạng hình ảnh[/KW] sang [KW]PowerPoint[/KW] một cách nhanh chóng và hiệu .


Resco File Explorer 2010 For Windows Mobile - .

Resco File Explorer 2010 For Windows Mobile - <strong>Resco File Explorer 2010 For Windows Mobile là trình quản lý tập tin giúp bạn dễ dàng kiểm soát các tập tin trong máy. Ngoài ra chương trình còn gồm các .


Convert PowerPoint to Pdf - chuyển đổi các file trìn - .

Convert PowerPoint to Pdf  - chuyển đổi các file trìn - <div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>Convert Powerpoint to Pdf giúp .


Okdo Image to PowerPoint Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang PowerPoint.

Okdo Image to PowerPoint Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang PowerPoint [KW]Okdo Image to PowerPoint Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] [KW]hình ảnh[/KW] sang [KW]PowerPoint[/KW] rất nhanh chóng và hiệu quả. Có thể chuyển đổi .


Okdo Pptx Pptm to Ppt Converter - Công cụ chuyển đổi PowerPoint.

Okdo Pptx Pptm to Ppt Converter - Công cụ chuyển đổi PowerPoint [KW]Okdo Pptx Pptm to Ppt Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi PowerPoint[/KW] một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hỗ trợ [KW]chuyển đổi[/KW] theo nhóm định dạng .


AuthorPOINT Lite 3.5.13.1 - Chuyển đổi định dạng powerpoint.

AuthorPOINT Lite - Chuyển đổi định dạng powerpoint authorPOINT Lite chuyển đổi các tập tin PowerPoint .ppt và .pps sang .swf flash. Các tập tin sau khi được chuyển đổi có thể tải miễn phí lên một server để lấy .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 50.19.160.72, request_method: GET, time: 10 February, 2016 05:34:04 (HANOI - VIETNAM).