»

Download chương trình nhỏ gọn miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "chương trình nhỏ gọn"- Trang 1.

Tải miễn phí chương trình nhỏ gọn và những phần mềm liên quan chuong trinh nho gon cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Charm Tale 2: Mermaid Lagoon - Ô xếp hình vui nhộn.

Charm Tale 2: Mermaid Lagoon - Ô xếp hình vui nhộn Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Với những ô xếp hình vui nhộn , bạn sẽ xếp chúng theo các hàng ngang, dọc... miễn là sao cho đủ từ 4-5 viên .

Trò chơi trí nhớ cho trẻ em 2.0 - Giúp luyện trí nhớ cho trẻ em.

Trò chơi trí nhớ cho trẻ em - Giúp luyện trí nhớ cho trẻ em Đây là trò chơi tốt nhất và phù hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi! Cùng tham gia game để luyện nâng cao trí nhớ cho bé và giúp bé giải trí hàng giờ! Trò chơi .

Shock Aero 3D 0.97 - Chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ của những chương trình đang chạy.

Shock Aero 3D - Chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ của những chương trình đang chạy Trong Windows, để chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ của những chương trình đang chạy, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Alt+Tab. Bạn hãy giữ phím Alt và .

Clipomatic - chương trình hỗ trợ mở rộng vùng nhớ Clipboard.

Clipomatic - chương trình hỗ trợ mở rộng vùng nhớ Clipboard Bạn thường xuyên phải làm việc với các chương trình soạn thảo tài liệu dạng text như MS Word, Notepad... Có một thao tác tuy đơn giản nhưng bạn không thể .

Luyện trí nhớ 3 (Memory 3) - Phần mềm trò chơi game việt.

Luyện trí nhớ 3 (Memory 3) - Phần mềm trò chơi game việt Memory 3 (Luyện trí nhớ 3) là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong .

VCDEasy 3.1 - Chương trình chơi những file hình ảnh - .

VCDEasy 3.1 - Chương trình chơi những file hình ảnh - VCDEasy cho phép bạn chơi những file hình ảnh của bạn(từ máy quay cá nhân) và những file ảnh (từ máy ảnh kỹ thuật số,máy scan...) trên hầu hết các đầu DVD. .

Kung Fu Panda World: Tigress Jump - trò chơi vui nhộn và hấp dẫn.

Kung Fu Panda World: Tigress Jump - trò chơi vui nhộn và hấp dẫn Kung Fu Panda World : Tigress Jump là trò chơi vui nhộn và hấp dẫn dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kung Fu Panda . Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là .

Luyện trí nhớ 1 (Memory 1) - Trò chơi nhanh tay nhanh mắt.

Luyện trí nhớ 1 (Memory 1) - Trò chơi nhanh tay nhanh mắt Memory 1 (Luyện trí nhớ 1) là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong CD .

Luyện trí nhớ 2 (Memory 2) - Trò chơi nhanh tay nhanh mắt.

Luyện trí nhớ 2 (Memory 2) - Trò chơi nhanh tay nhanh mắt Memory 2 (Luyện trí nhớ 2) là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong CD .

Journalist Journey: The Eye of Odin For Mac - Trợ giúp Cathy điều tra về những điều bí ẩn.

Journalist Journey: The Eye of Odin For Mac - Trợ giúp Cathy điều tra về những điều bí ẩn Đột ngột thấy những ánh sáng lạ và những kí tự cổ rực sáng cả bầu trời. Là 1 phóng viên, Cathy ngay lập tức điều tra . Những kí tự cổ đó nghĩa .

Wonderland Adventures - game 3D cực đẹp với những nhân vật ngộ nghĩnh.

Wonderland Adventures - game 3D cực đẹp với những nhân vật ngộ nghĩnh Wonderland Adventures là một game 3D nhưng nhỏ gọn (19 Mb với cách chơi đơn giản rất thích hợp với những người chỉ muốn chơi giải trí trong ít phút... Game .

Journalist Journey: The Eye of Odin - Trợ giúp Cathy điều tra về những điều bí ẩn.

Journalist Journey: The Eye of Odin - Trợ giúp Cathy điều tra về những điều bí ẩn Đột ngột thấy những ánh sáng lạ và những kí tự cổ rực sáng cả bầu trời. Là 1 phóng viên, Cathy ngay lập tức điều tra. Những kí tự cổ đó nghĩa .

Những thí nghiệm Vật lý vui - Trò chơi vật lí dùng hình thức giải trí để học sinh làm quen với các hiện tượng tự nhiên.

Những thí nghiệm Vật lý vui - Trò chơi vật lí dùng hình thức giải trí để học sinh làm quen với các hiện tượng tự nhiên Quyển sách này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều điều bất ngờ và muôn vàn kiến thức bổ ích. Trò chơi vật lí dùng hình thức giải trí để học sinh làm .

CoverPro 8.20 - Chương trình in nhãn đĩa - .

CoverPro 8.20 - Chương trình in nhãn đĩa - Không như những chương trình in nhãn đĩa phức tạp khác, CoverPro sẽ làm bạn thích thú vì nó rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn một tấm ảnh muốn in lên .

Undelete Plus 3.0- Chương trình tìm và phục hồi nha - .

Undelete Plus 3.0- Chương trình tìm và phục hồi nha - Đây là chương trình tìm và phục hồi nhanh các tập tin đã xóa khỏi “sọt rác” (Recycle Bin), xóa trong DOS, xóa qua mạng hoặc xóa từ Windows Explorer kết hợp .

Ardamax Keylogger 2.9 - là một chương trình nhỏ, d - .

Ardamax Keylogger 2.9 - là một chương trình nhỏ, d - Ardamax Keylogger là một chương trình nhỏ, dễ sử dụng và “trên cả tuyệt vời” trong việc theo dõi, báo cáo lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính của .

Clean MemXP - là chương trình tối ưu bộ nhớ - .

Clean MemXP - là chương trình tối ưu bộ nhớ - Clean MemXP là chương trình tối ưu bộ nhớ, thiết lập hiệu quả cache lưu trữ, hiển thị tình trạng, thông tin hệ thống và các chức năng trong Windows như: .

Pixie 1,02 - là một trong những chương trình dễ s - .

Pixie 1,02 - là một trong những chương trình dễ s - Pixie là một trong những chương trình dễ sử dụng tích hợp ứng dụng gửi tin nhắn, cho bạn ngạc nhiên và bạn bè của bạn bất ngờ bằng cách sử dụng tin .

PE GUARD 1.2 - là một chương trình nhỏ gọn bảo v - .

PE GUARD 1.2 - là một chương trình nhỏ gọn bảo v - PE Guard là một chương trình nhỏ gọn bảo vệ bạn khỏi: Virus/chương trình cố gắng sao chép chính nó vào máy tính; Virus/chương xen vào một trong các file thực .

MJ Registry Watcher 1.2 - là một chương trình nhỏ g - .

MJ Registry Watcher là một chương trình nhỏ gọn chạy cùng với hệ thống, chương trình sẽ theo dõi tất cả các thay đổi của các thư mục và khóa reristry trong .

MachStudio Pro - Chương trình thiết kế xây dựng các mô hình nhân vật 3D.

MachStudio Pro - Chương trình thiết kế xây dựng các mô hình nhân vật 3D Chương trình sử dụng công nghệ 3D theo thời gian thực cho phép các nhà thiết kế xây dựng các mô hình nhân vật (hoạt hình, hoạt cảnh,…) làm giảm đáng kể .

TankBuddy 1.0 for Mac-Chương trình tiện ích nhỏ gọ - .

TankBuddy 1.0 for Mac-Chương trình tiện ích nhỏ gọ - TankBuddy - chương trình tiện ích nhỏ gọn, miễn phí, giúp người sử dụng giải trí bằng cách điều chỉnh các thông số liên quan đến bể cá cảnh của hệ .

OrangeCD Player 6.3.6.14505 - chương trình nhỏ gọn gi - .

OrangeCD Player 6.3.6.14505 - chương trình nhỏ gọn gi - OrangeCD Player là chương trình nhỏ gọn giúp bạn nghe các đĩa nhạc CD thông qua ổ CD-ROM hay card tiếng. Chương trình có hỗ trợ phương thức FreeDB và kết nối .

Dexpot - một chương trình tạo những Desktop ảo - .

Dexpot - một chương trình tạo những Desktop ảo - Với một màn hình Desktop thì có thể sẽ không đủ cho bạn làm việc cùng lúc với nhiều cửa sổ chương trình, hoặc bạn không muốn người khác xem .

Peer2Mail 1.61.11 - Chương trình động chia nhỏ file - .

Peer2Mail 1.61.11 - Chương trình động chia nhỏ file  - Hiện tại thì có nhiều Webmail cung cấp cho bạn một hộp thư có dung lượng khá lớn từ 1GB trở lên như là: Yahoo, Gmail, Walla, Spymac, Gawab… Với Peer2Mail bạn sẽ .

CD Tray Pal 1.0.56 - Chương trình nhỏ gọn và tiện - .

CD Tray Pal 1.0.56 - Chương trình nhỏ gọn và tiện  - Nhà bạn có một hoặc nhiều ổ đĩa, mỗi lần bạn bỏ đĩa vào thì phải mất công nhấn nút mở khay đĩa. Với một ổ đọc đĩa thì không sao nhưng nếu nhiều .

Ashampoo UnInstaller 4 4.04 - Chương trình tháo gỡ nh - .

Ashampoo UnInstaller 4 4.04 - Chương trình tháo gỡ nh - Ashampoo UnInstaller là chương trình tháo gỡ tốt nhất cho đến nay. Những phiên bản của Ashampoo UnInstaller luôn luôn là cách tốt nhất và đơn giản nhất để giữ .

Secrets 1.0.6 for Mac - Chương trình thay đổi nhữn - .

Secrets 1.0.6 for Mac -  Chương trình  thay đổi nhữn - Đúng như tên gọi của nó, Secrets là chương trình cho phép chúng ta thay đổi những thiết lập nằm ẩn trong các phần mềm trên hệ điều hành Mac OS để phù .

Icon2Text - chương trình nhỏ biến các biểu tượn - .

Icon2Text - chương trình nhỏ biến các biểu tượn - Icon2Text là một chương trình nhỏ cho phép bạn có thể biến các biểu tượng thành một tác phẩm nghệ thuật. Bạn chỉ cần chọn một biểu tượng nào đó, .

Don't Sleep - là một chương trình portable nhỏ - .

Don't Sleep - là một chương trình portable nhỏ - Don't Sleep là một chương trình portable nhỏ có khả năng chặn hành động shutdown, Standby, Hibernate, Turn Off và Restart của hệ điều hành. Đặc biệt khi các .

MultiSet 4.5 - bào chế những chương trình chuyên d - .

MultiSet 4.5 - bào chế những chương trình chuyên d - Để không mất thời gian khi cài đặt hàng tá chương trình tự động, bạn có thể tạo những CD tích hợp cài tự động. Công việc bạn chỉ cần làm là đưa .

Nhà nhà cho Android 2.0.19 - Ứng dụng tìm kiếm địa điểm chính xác.

Nhà nhà cho Android - Ứng dụng tìm kiếm địa điểm chính xác Việc tìm kiếm địa điểm chưa bao giờ nhanh chóng và đơn giản như thế với ứng dụng "Nhà Nhà". Được phát triển bởi đội ngũ xây dựng công cụ tìm kiếm .

Sách Những bài thuốc trị bệnh bằng trái cây - Phòng chữa và điều trị bênh bằng những cách đơn giản.

Sách Những bài thuốc trị bệnh bằng trái cây - Phòng chữa và điều trị bênh bằng những cách đơn giản Nguồn phát hành: Nhà xuất bản Phụ nữ LTS: "Từ xa xưa, trái cây - loại thực phẩm rất dồi dào ở Việt Nam - đã được các thầy thuốc sử dụng làm .

Những bài thuốc từ trái cây 1.0 - Cẩm nang chữa bệnh.

Những bài thuốc từ trái cây - Cẩm nang chữa bệnh Từ xa xưa, trái cây - loại thực phẩm rất dồi dào ở Việt Nam đã được các thầy thuốc sử dụng làm thuốc. Trong trái cây tươi có nhiều thành phần rất .

AudioM 0.1.0 - chương trình nhỏ giúp bạn tạo các - .

AudioM 0.1.0 - chương trình nhỏ giúp bạn tạo các  - AudioM - một chương trình nhỏ giúp bạn tạo các danh sách chơi nhạc với các định dạng như M3U, PLS, PLA/PLP... AudioM là môt ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn .

OSS Image Viewer 1.0 - chương trình xem ảnh nhỏ gọn - .

OSS Image Viewer 1.0 - chương trình xem ảnh nhỏ gọn - OSS Image Viewer là chương trình xem ảnh nhỏ gọn, mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp bạn có thể mở nhiều định dạng ảnh khác nhau như JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG, PSD, .

Free CD to MP3 Converter 2.5 - Chương trình nén file nh - .

Free CD to MP3 Converter 2.5 - Chương trình nén file nh - Chương trình này giúp bạn nén file nhạc từ đĩa CD chuyển sang các định dạng MP3, WAV, OGG hoặc WMA. Chương trình tự động cập nhật thông tin từ đĩa CD và có .

Pocket Sayit 2.1 - Chương trình này sẽ "nói" những - .

Pocket Sayit 2.1 - Chương trình này sẽ Chương trình này sẽ "nói" những gì bạn gõ vào, Nó sẽ làm cho bạn bè của bạn cười!.

All Media Fixer Pro - Chương trình sửa chữa những t - .

All Media Fixer Pro - Chương trình sửa chữa những t - Vì nhiều lý do khác nhau nên các file nhạc, âm thanh và video của bạn bị hư không nghe được nữa hoặc đoạn xem được chỗ thì không. Nếu đây là các file mà .

SystemBooster XP - Chương trình sẽ theo dõi những t - .

SystemBooster XP -  Chương trình sẽ theo dõi những t - Máy tính của bạn chỉ có 128 MB RAM, một bộ vi xử lý khiêm tốn, Windows XP thì chạy cà rịch cà tàng... Làm sao đây? Có lẽ SystemBooster XP sẽ là một giải .

Abdio MP3 CD Burner - Chương trình ghi đĩa nhỏ gọn - .

Abdio MP3 CD Burner - Chương trình ghi đĩa nhỏ gọn - Abdio MP3 CD Burner là một chương trình ghi đĩa nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều định dạng như: MP3, WAV, WMA, OGG và đĩa CD chất lượng cao... Việc tạo và ghi đĩa CD đã .

Portable KUninstall 0.3 - Chương trình nhỏ, nhanh, mạ - .

Portable KUninstall 0.3 - Chương trình nhỏ, nhanh, mạ - KUninstall được mô tả vỏn vẹn có 3 từ sau. Đây là một chương trình nhỏ, nhanh, mạnh. KUninstall là một chương trình không phải cài đặt trên máy. Việc sử .

Installer2Go - Chương trình giúp bạn tạo ra những - .

Installer2Go - Chương trình giúp bạn tạo ra những  - Chương trình giúp bạn tạo ra những file Setup do chính bạn thiết kế từ tổng hợp nhiều file khác, rất chuyên nghiệp và rất bắt mắt đặc biệt lại là do .

Chaos Manager 2.25 - Chương trình ghi lời nhắc nhở, - .

Chaos Manager 2.25 - Chương trình ghi lời nhắc nhở, - Với Chaos Manager, bạn có thể ghi lời nhắc nhở, lưu số điện thoại bạn bè, đồng nghiệp, tính toán bằng máy tính, hay có thể làm một quyển sổ ghi chép. .

Speed NT 1.6 - Chương trình rất nhỏ làm cho Microsof - .

Speed NT 1.6 - Chương trình rất nhỏ làm cho Microsof - Tốc độ NT là một chương trình rất nhỏ, riêng lẻ, nó làm cho Microsoft Windows tắt, khởi động, và đáp ứng nhanh hơn. Bạn chỉ cần doble-click vào file tải .

Hot Corners 2.2.2.0 - Chương trình nhỏ gọn miễn ph - .

Hot Corners 2.2.2.0 - Chương trình nhỏ gọn miễn ph - Hot Corners là một chương trình nhỏ gọn miễn phí khá lý thú cho phép bạn thiết lập để thực hiện nhanh một số tác vụ thông thường khi di chuyển con trỏ .

SkinStudio 6.4 - Chương trình tạo ra những kiểu Sty - .

SkinStudio 6.4 - Chương trình tạo ra những kiểu Sty - StarDock Skin Studio là một chương trình mà cho phép những người sử dụng tạo ra những kiểu Style cho Windows XP và Windows Vista. Những kiểu Style này được áp dụng .

Startup Guard 3.14 - chọn những chương trình mà cho - .

Startup Guard 3.14 - chọn những chương trình mà cho  - Startup Guard là một công cụ miễn phí, dễ dàng để lựa chọn những chương trình mà cho phép chạy khi khởi động Windows. Bạn có thể chỉ định những ứng .

Power Meter Plus - chương trình miễn phí và nhỏ g - .

Power Meter Plus - chương trình miễn phí và nhỏ g - Power Meter Plus là một chương trình miễn phí và nhỏ gọn cho phép bạn xem lượng pin còn lại của máy laptop. Khi chạy, chương trình sẽ hiển thị 1 cột tượng .

OSS Image Viewer 1.0 - là chương trình xem ảnh nhỏ g - .

OSS Image Viewer 1.0 - là chương trình xem ảnh nhỏ g - OSS Image Viewer là chương trình xem ảnh nhỏ gọn, mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp bạn có thể mở nhiều định dạng ảnh khác nhau như JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG, PSD, .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 162.158.147.202, request_method: GET, time: 24 November, 2015 03:51:02 (HANOI - VIETNAM).