»

Download chơi cờ vua miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "chơi cờ vua"- Trang 1.

Tải miễn phí chơi cờ vua và những phần mềm liên quan choi co vua cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Pawn - Hỗ trợ chơi cờ vua.

Pawn - Hỗ trợ chơi cờ vua Không có quá nhiều tiện nghi dư thừa, [KW]Pawn[/KW] chỉ cung cấp cho bạn một giao diện gọn gàng và dễ dùng trong một [KW]phần mềm[/KW] cực kì nhỏ gọn. Tuy .


Brain Games Chess - Game cờ vua.

Brain Games Chess - Game cờ vua Chơi những [KW]trò chơi [/KW]câu đố, thử trí nhớ & não không bao giờ kết thúc để luyện khả năng tư duy của bạn....


Papaya Chess For Android - Cờ vua miễn phí.

Papaya Chess For Android - Cờ vua miễn phí [KW]Papaya Chess[/KW] là [KW]trò chơi cờ vua [/KW]hoàn toàn miễn phí trên [KW]điện thoại Android[/KW] của bạn. Hãy tham gia ngay bây giờ và thách đấu với người chơi .


Vua đào khoai for Android 1.5 - Trò chơi vua đào khoai.

Vua đào khoai for Android - Trò chơi vua đào khoai <strong>Chắc hẳn mọi người đều từng biết hoặc chơi qua và có cả những người đam mê game đào vàng kinh điển trên máy tính. Chúng tôi phát triển game .


Amusive Chess - Trò chơi cờ vua.

Amusive Chess - Trò chơi cờ vua [KW]Cờ vua[/KW], trước kia còn được gọi là [KW]cờ quốc tế[/KW],là một [KW]trò chơi[/KW] trên bàn và là một môn[KW] thể thao trí tuệ [/KW]cho 2 người chơi. Trò .


WinBoard 4.7.3 - Game cờ vua 2D rất đa năng.

WinBoard - Game cờ vua 2D rất đa năng Nếu bạn đã thử chơi game cờ vua 3D thì bạn cũng nên thử sức với trò chơi cờ vua 2D đầy lôi cuốn và hấp dẫn này. WinBoard là một trò chơi cờ vua khá .


Chess 1.81 - Game cờ vua hay nhất hiện nay.

Chess - Game cờ vua hay nhất hiện nay "Chess" hiện là game cờ vua được đánh giá cao nhất trên Android với 12 cấp độ chơi dành cho người Mới đến các chuyên gia đánh cờ. Yêu cầu: .


Chess Chess For Android - Trò chơi cờ vua.

Chess Chess For Android - Trò chơi cờ vua [KW]Chess Chess [/KW]là [KW]trò chơi cờ vua[/KW] hoàn toàn miễn phí dành cho [KW]điện thoại [/KW][KW]Android[/KW]. [KW]Trò chơi [/KW]này hỗ trợ 1 người chơi và 2[KW] .


Chess - Classics for iPhone - Game cờ vua miễn phí cho iPhone.

Chess - Classics for iPhone - Game cờ vua miễn phí cho iPhone [KW]Chess Classics[/KW] là một[KW] trò chơi cờ vua [/KW]đơn giản với đồ họa đẹp. Có ba cấp độ khó trong game. Nó cũng cho phép hai cầu thủ [KW]chơi thông qua .


Minecraft - Những khối vuông kỳ diệu.

Minecraft - Những khối vuông kỳ diệu Minecraft 1.2.3 là một trò chơi xây dựng bằng những [KW]khối vuông[/KW], lấy cảm hứng từ [KW]game Infiniminer[/KW], và được tạo ra bởi Markus Persson, người sáng .


Chess With Friends Free for iPhone - Game cờ vua miễn phí cho iPhone.

Chess With Friends Free for iPhone - Game cờ vua miễn phí cho iPhone [KW]Chess With Friends Free[/KW] là một [KW]game xã hội[/KW] thân thiện với [KW]ứng dụng cờ vua[/KW] miễn phí cho iPhone. Người dùng cần thiết phải có tài khoản trò .


Chess Free HD For iPad - Trò chơi cờ vua cho iPad.

Chess Free HD For iPad - Trò chơi cờ vua cho iPad [KW]Chess Free HD [/KW]là[KW] trò chơi cờ vua[/KW] hoàn toàn miễn phí dành riêng cho [KW]iPad[/KW]. Chess Free HD hỗ trợ cả chế độ 1 [KW]người chơi[/KW] và 2 người .


Pockie Pirates - Game vua hải tặc.

Pockie Pirates - Game vua hải tặc [KW]Pockie Pirates[/KW] là một sản phẩm [KW]game MMO[/KW] hấp dẫn trên [KW]trình duyệt[/KW] của nhà phát triển [KW]NGames[/KW]. Pockie Pirates là [KW]game online[/KW] dựa .


iChess Free for iPhone - Game cờ vua miễn phí cho iPhone.

iChess Free for iPhone - Game cờ vua miễn phí cho iPhone [KW]iChess Free[/KW] là một [KW]trò chơi[/KW] [KW]cờ vua[/KW] cho [KW]iPhone[/KW] đơn giản với tất cả các tính năng cần thiết. Nó có 4 loại chế độ chơi game - Máy .


Chess Free For iOS - Game cờ vua cho iOS.

Chess Free For iOS - Game cờ vua cho iOS [KW]Chess Free[/KW] là[KW] trò chơi cờ vua[/KW] hoàn toàn miễn phí trên [KW]iPhone[/KW], [KW]iPod Touch[/KW] và[KW] iPad[/KW]. Hỗ trợ cả chế độ 1 [KW]người chơi[/KW] .


Chess Game for Windows 8 1.02 - Trò chơi cờ vua.

Chess Game for Windows 8 - Trò chơi cờ vua Chess Game là trò chơi cờ vua được phát triển cho những người hâm mộ Windows 8. Bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ thực sự trên toàn thế giới hoặc .


Shredder Chess Lite for iPhone - Game cờ vua miễn phí cho iPhone.

Shredder Chess Lite for iPhone - Game cờ vua miễn phí cho iPhone [KW]Shredder Chess Lite[/KW] được dựa trên Shredder program, đã giành được những thành công trên máy tính Chess Championship 12 lần. Ban trò chơi và phần [KW]thiết lập .


Arasan 11.4 - Chương trình dạy và chơi cờ vua - .

Arasan 11.4 - Chương trình dạy và chơi cờ vua - <font size="2">Chương trình dạy và chơi cờ vua, cho phép chơi với nhiều mức độ khác nhau, hỗ trợ đến hơn 32 nghìn nước cờ. Trong quá .


Yu-Gi-Oh! BAM - Game Vua trò chơi trên Facebook.

Yu-Gi-Oh! BAM - Game Vua trò chơi trên Facebook Yu-Gi-Oh! BAM là tựa game lá bài ma thuật "Vua trò chơi" hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên mạng xã hội Facebook của nhà phát hành Konami nổi .


Vua bài Tiến lên Việt Nam for Android 1.10.22 - Cổng game giải trí.

Vua bài Tiến lên Việt Nam for Android - Cổng game giải trí Vua bài Tiến lên Việt Nam là cổng game giải trí tốt nhất cung cấp nhiều trò chơi dân gian online phổ biến hiện nay như: <ul> <li style="text-align: .


Drop Dead 3 - Game giải cứu nhà vua.

Drop Dead 3 - Game giải cứu nhà vua [KW]Nhà vua đã bị bắt cóc[/KW], vì thế nhiệm vụ của bạn là[KW] cứu được nhà vua [/KW]nhanh chóng. Hãy [KW]giết chết những con búp bê[/KW] bằng mọi cách sao .


3D Chess Game 1.7.4.0 - Chơi cờ với máy tính.

3D Chess Game - Chơi cờ với máy tính 3D Chess Game là một ứng dụng chơi cờ vua trực quan hấp dẫn cho Windows 8. Chương trình cung cấp một cái nhìn 3D hoạt hình hấp dẫn cho bàn cờ của bạn, có màu .


Chess Free for Android - Game cờ vua trên Android.

Chess Free for Android - Game cờ vua trên Android [KW]Cờ vua là một game giải trí thông minh[/KW] nay đã có mặt trên di động, bạn sẽ nhập vai vào 1 nhân vật trong ván cờ (nhân vật còn lại chính là [KW]điện .


Chess Rally - là một game cờ vua cực hay - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>Chess Rally 2 là một game cờ vua cực .


Shangri La 2 Deluxe - Di chuyển những ô đá vuông có - .

Shangri La 2 Deluxe - Di chuyển những ô đá vuông có - <p align="justify"><font size="2"><strong>Bắt tay vào một cuộc hành trình từ vựng của trò chơi từ trong sự tiếp tục phiêu lưu này. .


Chess3D - Cờ vua trong không gian 3 chiều - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Chess3D – Cờ vua trong không gian 3 chiều, là 1 game quen thuộc với tất cả những ai đã 1 lần chơi cờ vua. .


Talismania - Trợ giúp vua Midas tìm kiếm con gái củ - .

Talismania - Trợ giúp vua Midas tìm kiếm con gái củ - <font size="2"><strong>Trợ giúp vua Midas tìm kiếm con gái của mình và giải lời nguyền vàng bằng cách vượt qua những thử thách. .


NagaSkaki - bạn có thể giải trí với cờ vua mọi - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><div align="justify"><font face="Arial" .


Wake the Royalty - Đánh thức nhà vua.

Wake the Royalty - Đánh thức nhà vua Gia đình hoàng tộc đã mắc phải [KW]lời nguyền [/KW]của mụ phù thủy, họ sẽ ngủ mãi mãi cho tới khi có người đến đánh thức họ. Đất nước đang hỗn .


Happy Vikings Free for Android - Ông vua vui vẻ.

Happy Vikings Free for Android - Ông vua vui vẻ Nhận chiếc thuyền rồng và [KW]mở cuộc tấn công[/KW] trên mảnh đất giàu có để cướp những của cải có giá trị. Nhiệm vụ của bạn là [KW]sắp xếp .


Hatchi for Android 4.0 - Game nuôi thú ảo hay cho Android.

Hatchi for Android - Game nuôi thú ảo hay cho Android <strong>Trong game Hatchi for Android, người chơi phải học cách chăm sóc những con vật nuôi của mình để đảm bảo chúng lớn lên khỏe mạnh, hạnh .


King Fighter II for Android - cuộc chiến sinh tử.

King Fighter II for Android - cuộc chiến sinh tử [KW]King Fighter II[/KW]! Một [KW]trò chơi chiến đấu[/KW] đầy gay cấn, người chơi sẽ phải chiến đấu với các đối thủ vô cùng mạnh. Hãy tham gia và cố gắng .


Royal Envoy Strategy Guide - Thách đấu với nhà vua.

Royal Envoy Strategy Guide - Thách đấu với nhà vua Bạn có muốn [KW]thách đấu với nhà vua[/KW] không? Hãy đến với [KW]trò chơi Royal Envoy Strategy Guide[/KW] để cứu những hòn đảo tuyệt vời khỏi các thảm họa .


Townsmen 6 Free for Android - Chống lại nhà vua.

Townsmen 6 Free for Android - Chống lại nhà vua [KW]Xây dựng các tòa nhà[/KW], những túp lều, trang trại, hoặc các lò bánh để duy trì một nền kinh tế vững chắc. Bắt cá, làm nông nghiệp và sử dụng các .


King's Island - Game chúa đảo.

King's Island - Game chúa đảo Một game nhập vai tuyệt vời! Hãy khám phá theo cách của bạn thông qua King's Island. Trò chơi sử dụng một điểm đơn giản và chỉ cần bấm vào hệ thống, .


Học mà chơi for Android 10 - Game dạy bé học toán.

Học mà chơi for Android - Game dạy bé học toán "Học mà chơi" là[KW] game làm toán[/KW] cực hay cho những[KW] bé[/KW] mới bắt đầu [KW]làm quen với số đếm[/KW]. Cũng là 1[KW] game giải trí[/KW] hấp dẫn .


Chơi mà học for Android 10 - Game giúp bé vừa chơi vừa học.

Chơi mà học for Android - Game giúp bé vừa chơi vừa học Nối tiếp thành công của [KW]ứng dụng học mà chơi[/KW]. Chúng tôi xin giới thiệu [KW]ứng dụng Chơi mà học[/KW], với cách chơi hấp dẫn, thú vị chắc chắn .


Super GameHouse Solitaire Vol. 1 - chơi bài với máy tính.

Super GameHouse Solitaire Vol. 1 - chơi bài với máy tính Đã bao giờ bạn nghĩ có thể [KW]chơi bài với máy tính[/KW] chưa, chắc có lẽ là có rồi đúng không, nhưng không chỉ là chơi những[KW] trò chơi bài[/KW] bình .


Học mà chơi for Android 10 - Game dạy bé học toán.

Học mà chơi for Android - Game dạy bé học toán "[KW]Học mà chơi[/KW]" là [KW]game làm toán cực hay[/KW] cho những bé mới bắt đầu làm quen với số đếm. Cũng là 1[KW] game giải trí hấp dẫn[/KW] với .


Hot Jingle Player - Chương trình chơi nhạc.

Hot Jingle Player - Chương trình chơi nhạc [KW]Hot Jingle Player [/KW]giúp bạn dễ dàng chơi các loại nhạc chuông, quảng cáo, các bài hát và nhiều hơn nữa rất nhanh chóng. Sử dụng các [KW]phím tắt[/KW] .


Uplay 4.3.2 - Tăng trải nghiệm chơi game.

Uplay - Tăng trải nghiệm chơi game <strong>Uplay là một dịch vụ được tạo ra bởi Ubisoft dành riêng cho các game thủ giúp họ thu thập đồng thời bổ sung trải nghiệm chơi game của .


Trò chơi nước for Android 1.6 - Trò chơi hành động vui nhộn.

Trò chơi nước for Android - Trò chơi hành động vui nhộn Trò chơi nước là một trò vui nhộn và rất dễ nghiện. Đây là một trò chơi đơn giản trong đó có 1 giỏ màu đỏ và 1 giỏ xanh lá cây cùng với 5 quả bóng .


Chơi mà học for Android 10 - Game giúp bé vừa chơi vừa học.

Chơi mà học for Android - Game giúp bé vừa chơi vừa học "Học mà chơi" là [KW]game [/KW][KW]làm toán cực hay[/KW] cho những bé mới bắt đầu làm quen với số đếm. Cũng là 1 [KW]game [/KW]giải trí hấp dẫn với .


GarenaVn - Phần mềm dùng để chơi War, đế chế.

GarenaVn - Phần mềm dùng để chơi War, đế chế [KW]GarenaVn[/KW] là [KW]phần mềm [/KW]dùng để[KW] chơi War[/KW],[KW] đế chế online[/KW] và nhiều game khác nữa. Giao diện tiếng Việt dễ dùng. Đầu tiên bạn .


Stop Game Home Edition - hẹn giờ chơi game.

Stop Game Home Edition - hẹn giờ chơi game Mặc dù nhà cung cấp trò chơi trực tuyến đã gài [KW]tính năng giới hạn giờ[/KW], bạn vẫn có thể[KW] kiểm soát[/KW] con em mình bằng [KW]phần mềm [/KW][KW]Stop .


Hoyle Miami Solitaire - Trò chơi lật thẻ bài.

Hoyle Miami Solitaire - Trò chơi lật thẻ bài Lấy cảm hứng từ nghệ thuật Deco sôi động của Miami và phong cách Latin, [KW]trò chơi solitaire[/KW] này sẽ mê hoặc người chơi của tất cả các lứa tuổi cho .


Ice Runner for Android - Trò chơi nhảy vượt chướng.

Ice Runner for Android - Trò chơi nhảy vượt chướng Run, Run, Run, Ice Runner, Chơi [KW]Game nhảy[/KW][KW] nhịp độ nhanh[/KW], một jumping game trên [KW]Android[/KW]. Run Run Run! Ice Runner là một trò chơi nhảy với nhịp độ .


Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi.

Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi Trợ giúp Abby điều hành nhà máy NiceCorp bằng cách đem về nhiều [KW]đơn đặt hàng[/KW] để [KW]thu lợi nhuận[/KW]. Sử dụng 9000 cỗ máy để chuyển đổi vật .


Frets on Fire - sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar.

Frets on Fire - sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar [KW]Frets on Fire[/KW] cho phép bạn sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar. Nội dung chính của[KW] trò chơi [/KW]này là làm sao bạn có thể chơi guitar càng chính .


Bart on Skate - trò chơi lướt ván rất thú vị và hấp dẫn.

Bart on Skate - trò chơi lướt ván rất thú vị và hấp dẫn [KW]Bart on Skate[/KW] là [KW]trò chơi lướt ván[/KW] rất thú vị và hấp dẫn. Trong[KW] trò chơi[/KW], bạn sẽ được hóa thân thành [KW]vận động viên [/KW][KW]lướt .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: GET, time: 06 February, 2016 13:39:59 (HANOI - VIETNAM).