»

Download chơi piano miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "chơi piano"- Trang 1.

Tải miễn phí chơi piano và những phần mềm liên quan choi piano cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Everyone Piano 1.4.8.15 - Biến máy tính của bạn thành một chiếc piano.

Everyone Piano - Biến máy tính của bạn thành một chiếc piano Everyone Piano là phần mềm đơn giản nhất để biến máy tính của bạn thành một chiếc piano mạnh mẽ. Phần mềm này mô phỏng một chiếc piano bàn phím thực .


Virtual Piano 1.0 - Phần mềm chơi đàn Piano miễn phí.

Virtual Piano - Phần mềm chơi đàn Piano miễn phí Tải Virtual Piano miễn phí và biến PC thành một cây đàn piano đẹp với đầy đủ các phím như đàn piano thật. Phần mềm có một giao diện người dùng được .


Everyone Piano 1.4.9.18 - Phần mềm chơi piano trên máy tính.

Everyone Piano - Phần mềm chơi piano trên máy tính <strong>Everyone Piano là một phần mềm mô phỏng chơip đàn piano bằng bàn phím máy tính. Ứng dụng phát âm thanh chân thực như khi bạn đang thực sự chơi .


Everyone Piano 1.4.10.17 - Ứng dụng chơi piano trên bàn phím máy tính.

Everyone Piano - Ứng dụng chơi piano trên bàn phím máy tính Everyone Piano là một [KW]ứng dụng mô phỏng chơi piano [/KW]bằng bàn phím máy tính. Everyone Piano có các bản nhạc demo và các bản nhạc hoàn chỉnh để bạn học .


Perfect Piano for Android - Chơi Piano trên Android.

Perfect Piano for Android - Chơi Piano trên Android Sử dụng [KW]ứng dụng Perfect Piano [/KW]như một [KW]giáo trình giảng dạy piano[/KW] với [KW]âm thanh piano[/KW] thực. document.write(''); Tính năng: Hỗ trợ .


Piano Free with Songs for iOS 1.3.3 - Ứng dụng chơi piano trên iPhone/iPad.

Piano Free with Songs for iOS - Ứng dụng chơi piano trên iPhone/iPad Piano Free with Songs for iOS là một ứng dụng được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, mang đến cho người một trải nghiệm chơi đàn .


My Piano - Code chương trình chơi đàn Piano.

MyPiano 3.0 là một ứng dụng piano đơn giản phát triển trong C ++ sử dụng các chức năng đồ họa. Bằng cách sử dụng đàn piano này, người dùng có thể chơi, .


Perfect Piano 5.8.1 - Ứng dụng chơi Piano và Trống.

Perfect Piano - Ứng dụng chơi Piano và Trống <strong>Perfect Piano Piano - v5.8.1 là ứng dụng hoàn hảo để chơi piano và trống bộ với âm thanh nhạc cụ thực .


Play and Sing 1.0 - Ứng dụng học chơi Piano và hát tiếng anh cho bé.

Play and Sing - Ứng dụng học chơi Piano và hát tiếng anh cho bé Với ứng dụng Play and Sing cho iOS, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng cùng chơi đàn piano và hát chung với bé nhà mình thật vui vẻ, thoải mái. Ngay cả trẻ mới học .


HS Virtual Piano - Phần mềm mô phỏng đàn piano trên máy tính.

HS Virtual Piano - Phần mềm mô phỏng đàn piano trên máy tính HS Virtual Piano là một [KW]phần mềm mô phỏng đàn piano[/KW] trên máy tính. Chương trình cho phép bạn [KW]giả lập bàn phím piano[/KW] với 36 phím, hỗ trợ 12 .


Pocket Piano Pro 1,20 - Nó giống như một piano điện - .

Pocket Piano Pro 1,20 - Nó giống như một piano điện - <h2><span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Nó giống như một piano điện nhỏ.</span> <span onmouseover="_tipon(this)" .


Electronic Piano - Phần mềm chơi nhạc miễn phí.

Electronic Piano - Phần mềm chơi nhạc miễn phí <strong>Electronic Piano 2.5 là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng chơi trống, dây thanh và các nốt nhạc bằng cách sử dụng bàn phím máy .


HS Virtual Piano 1.3 - Phần mềm mô phỏng đàn piano - .

HS Virtual Piano 1.3 - Phần mềm mô phỏng đàn piano  - <STRONG>HS Virtual Piano là một phần mềm mô phỏng đàn piano trên máy tính. Chương trình cho phép bạn giả lập bàn phím piano với 36 phím, hỗ trợ 12 hiệu ứng .


Super Piano For Android - Ứng dụng âm nhạc.

Super Piano For Android - Ứng dụng âm nhạc [KW]Super Piano[/KW] là [KW]ứng dụng âm nhạc[/KW], có thể mô phỏng 10 loại nhạc cụ. Nó khác với các [KW]ứng dụng Piano[/KW] khác, có 72 phím, hỗ trợ đa điểm .


Photo Piano Pro 1.20 - để chơi một bài hát rất d - .

Photo Piano Pro 1.20 -  để chơi một bài hát rất d - <h2><span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Nó giống như một piano điện nhỏ.</span>&nbsp;<span .


Anvil Studio 2014 - Phần mềm sáng tác nhạc.

<strong>Bạn muốn mình thành một người sáng tác nhạc ,không cầu kì khó khăn như bạn tưởng đâu. Với Anvil Studio, bạn sẽ có một khoảng trời riêng để .


KB Piano 2.3.3 - tự mình luyện một bản du dương c - .

KB Piano 2.3.3 - tự mình luyện một bản du dương c - <strong>Nếu bạn cần tự mình luyện một bản du dương của đàn piano? Nếu bạn cần tìm hiểu cung điệu đàn Piano trước khi khám phá nó tại lớp .


KB Piano - tự mình luyện một bản du dương của - .

KB Piano - tự mình luyện một bản du dương của  - <strong>Nếu bạn cần tự mình luyện một bản du dương của đàn piano? Nếu bạn cần tìm hiểu cung điệu đàn Piano trước khi khám phá nó tại lớp .


HS Virtual Piano 1.3 - là một phần mềm mô phỏng đ - .

HS Virtual Piano 1.3 - là một phần mềm mô phỏng đ - <strong>HS Virtual Piano là một phần mềm mô phỏng đàn piano trên máy tính. Chương trình cho phép bạn giả lập bàn phím piano với 36 phím, hỗ trợ 12 hiệu .


Palm Piano 2.1.0 - một bàn phím với hai nhóm 8 phím - .

Palm Piano 2.1.0 - một bàn phím với hai nhóm 8 phím - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">PalmOS Piano sẽ </span><span style="" onmouseover="_tipon(this)" .


Học mà chơi for Android 10 - Game dạy bé học toán.

Học mà chơi for Android - Game dạy bé học toán "Học mà chơi" là[KW] game làm toán[/KW] cực hay cho những[KW] bé[/KW] mới bắt đầu [KW]làm quen với số đếm[/KW]. Cũng là 1[KW] game giải trí[/KW] hấp dẫn .


Chơi mà học for Android 10 - Game giúp bé vừa chơi vừa học.

Chơi mà học for Android - Game giúp bé vừa chơi vừa học Nối tiếp thành công của [KW]ứng dụng học mà chơi[/KW]. Chúng tôi xin giới thiệu [KW]ứng dụng Chơi mà học[/KW], với cách chơi hấp dẫn, thú vị chắc chắn .


Super GameHouse Solitaire Vol. 1 - chơi bài với máy tính.

Super GameHouse Solitaire Vol. 1 - chơi bài với máy tính Đã bao giờ bạn nghĩ có thể [KW]chơi bài với máy tính[/KW] chưa, chắc có lẽ là có rồi đúng không, nhưng không chỉ là chơi những[KW] trò chơi bài[/KW] bình .


Học mà chơi for Android 10 - Game dạy bé học toán.

Học mà chơi for Android - Game dạy bé học toán "[KW]Học mà chơi[/KW]" là [KW]game làm toán cực hay[/KW] cho những bé mới bắt đầu làm quen với số đếm. Cũng là 1[KW] game giải trí hấp dẫn[/KW] với .


Hot Jingle Player - Chương trình chơi nhạc.

Hot Jingle Player - Chương trình chơi nhạc [KW]Hot Jingle Player [/KW]giúp bạn dễ dàng chơi các loại nhạc chuông, quảng cáo, các bài hát và nhiều hơn nữa rất nhanh chóng. Sử dụng các [KW]phím tắt[/KW] .


Uplay 4.3.2 - Tăng trải nghiệm chơi game.

Uplay - Tăng trải nghiệm chơi game <strong>Uplay là một dịch vụ được tạo ra bởi Ubisoft dành riêng cho các game thủ giúp họ thu thập đồng thời bổ sung trải nghiệm chơi game của .


Trò chơi nước for Android 1.6 - Trò chơi hành động vui nhộn.

Trò chơi nước for Android - Trò chơi hành động vui nhộn Trò chơi nước là một trò vui nhộn và rất dễ nghiện. Đây là một trò chơi đơn giản trong đó có 1 giỏ màu đỏ và 1 giỏ xanh lá cây cùng với 5 quả bóng .


Chơi mà học for Android 10 - Game giúp bé vừa chơi vừa học.

Chơi mà học for Android - Game giúp bé vừa chơi vừa học "Học mà chơi" là [KW]game [/KW][KW]làm toán cực hay[/KW] cho những bé mới bắt đầu làm quen với số đếm. Cũng là 1 [KW]game [/KW]giải trí hấp dẫn với .


GarenaVn - Phần mềm dùng để chơi War, đế chế.

GarenaVn - Phần mềm dùng để chơi War, đế chế [KW]GarenaVn[/KW] là [KW]phần mềm [/KW]dùng để[KW] chơi War[/KW],[KW] đế chế online[/KW] và nhiều game khác nữa. Giao diện tiếng Việt dễ dùng. Đầu tiên bạn .


Stop Game Home Edition - hẹn giờ chơi game.

Stop Game Home Edition - hẹn giờ chơi game Mặc dù nhà cung cấp trò chơi trực tuyến đã gài [KW]tính năng giới hạn giờ[/KW], bạn vẫn có thể[KW] kiểm soát[/KW] con em mình bằng [KW]phần mềm [/KW][KW]Stop .


Hoyle Miami Solitaire - Trò chơi lật thẻ bài.

Hoyle Miami Solitaire - Trò chơi lật thẻ bài Lấy cảm hứng từ nghệ thuật Deco sôi động của Miami và phong cách Latin, [KW]trò chơi solitaire[/KW] này sẽ mê hoặc người chơi của tất cả các lứa tuổi cho .


Ice Runner for Android - Trò chơi nhảy vượt chướng.

Ice Runner for Android - Trò chơi nhảy vượt chướng Run, Run, Run, Ice Runner, Chơi [KW]Game nhảy[/KW][KW] nhịp độ nhanh[/KW], một jumping game trên [KW]Android[/KW]. Run Run Run! Ice Runner là một trò chơi nhảy với nhịp độ .


Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi.

Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi Trợ giúp Abby điều hành nhà máy NiceCorp bằng cách đem về nhiều [KW]đơn đặt hàng[/KW] để [KW]thu lợi nhuận[/KW]. Sử dụng 9000 cỗ máy để chuyển đổi vật .


Frets on Fire - sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar.

Frets on Fire - sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar [KW]Frets on Fire[/KW] cho phép bạn sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar. Nội dung chính của[KW] trò chơi [/KW]này là làm sao bạn có thể chơi guitar càng chính .


Bart on Skate - trò chơi lướt ván rất thú vị và hấp dẫn.

Bart on Skate - trò chơi lướt ván rất thú vị và hấp dẫn [KW]Bart on Skate[/KW] là [KW]trò chơi lướt ván[/KW] rất thú vị và hấp dẫn. Trong[KW] trò chơi[/KW], bạn sẽ được hóa thân thành [KW]vận động viên [/KW][KW]lướt .


CloudTune - chương trình chơi nhạc tiện ích.

CloudTune - chương trình chơi nhạc tiện ích Cuộc sống của chúng ta sẽ nhàm chán như thế nào nếu không có âm nhạc? CloudTune ra đời nhằm giúp bạn thưởng thức, khám phá và chia sẻ những bài hát yêu .


Armagetron Advanced Portable - Trò chơi lái xe nhiều màu sắc.

Armagetron Advanced Portable - Trò chơi lái xe nhiều màu sắc Armagetron là một game hành động 3d đơn giản theo mô hình chuỗi lightcycle của bộ phim Tron. Tron là một [KW]trò chơi arcade[/KW] dựa trên bộ phim cùng tên, phát hành .


Anka - Giúp Anka tìm lại cha mẹ cậu bé.

Anka - Giúp Anka tìm lại cha mẹ cậu bé Anka đang sống một cuộc sống yên bình với cha mẹ trong 1 ngôi nhà nằm trong khu rừng già. Vào một ngày, bố mẹ Anka dột nhiên mất tích khỏi thị trấn. và .


Mau Mau For Android - Trò chơi bài cổ điển.

Mau Mau For Android - Trò chơi bài cổ điển Mau Mau là [KW]trò chơi bài cổ điển[/KW] vô cùng thú vị trên chính chiếc [KW]điện thoại Android[/KW] của bạn! Có thể chơi với 3 đối thủ máy vì vậy tổng .


MMPlayer 2.0.5 - Chơi các định dạng media dành cho điện thoại.

MMPlayer - Chơi các định dạng media dành cho điện thoại MMPlayer là một [KW]chương trình chơi các định dạng media[/KW] dành cho [KW]điện thoại di động[/KW]. Chương trình có khả năng chơi khá nhiều loại định dạng .


aTunes 1.13 - Chương trình để chơi nhạc kèm lu - .

aTunes 1.13 - Chương trình để chơi nhạc kèm lu - <P align=justify>Nếu bạn cảm thấy việc tìm kiếm và chơi những bản nhạc trong máy tính của bạn rất mất thời gian vì nó quá nhiều và lộn .


Anole Media Player 7.1 - chương trình chơi nhạc audio, - .

Anole Media Player 7.1 - chương trình chơi nhạc audio, - <P align=justify><STRONG>Anole Media Player là chương trình chơi nhạc audio, video, nó có thể chơi được hầu hết các định dạng nhạc audio, video phổ biến .


XviD Video Codec 1.2.2 - Chương trình chơi nhạc miễn - .

XviD Video Codec 1.2.2 - Chương trình chơi nhạc miễn - <P align=justify><STRONG>XviD Video Codec là bộ cài đặt codec dành cho các định dạng nhạc MPEG-4. Sau khi cài phần mềm này, các chương trình chơi nhạc trên .


Hanso Player - chương trình chơi nhạc Miễn phí - .

<p align="justify"><font size="2"><strong>Hanso Player 1.6 là một chương trình chơi nhạc có nhiều tính năng phong phú và một giao diện rất .


SynthFont 1.712 / 2.0.0.12 Beta - Chương trình chơi tập tin midi dùng SoundFonts.

SynthFont - Chương trình chơi tập tin midi dùng SoundFonts SynthFont là một phần mềm MP3 & Audio được phát triển bởi Kenneth Rundt. Chương trình được sử dụng để chơi tập tin midi dùng SoundFonts, hiệu ứng VST và .


Pawn - Hỗ trợ chơi cờ vua.

Pawn - Hỗ trợ chơi cờ vua Không có quá nhiều tiện nghi dư thừa, [KW]Pawn[/KW] chỉ cung cấp cho bạn một giao diện gọn gàng và dễ dùng trong một [KW]phần mềm[/KW] cực kì nhỏ gọn. Tuy .


Crystal Player Professional - là chương trình chơi vi - .

Crystal Player Professional - là chương trình chơi vi - <FONT size=2><STRONG>Crystal Player Professional là chương trình chơi video hỗ trợ đa dạng các loại tập tin âm thanh, bộ lọc video, điều chỉnh âm thanh .


Hero Super Player 3.0.0.0 - Chương trình chơi mọi file - .

Hero Super Player 3.0.0.0 - Chương trình chơi mọi file - <FONT size=2>Hero Super Player là chương trình chơi mọi file media và các loại đĩa film, bạn không cần một chương trình nào nữa để chơi các file media. Cũng như .


The Apprentice: Los Angeles - chơi trò chơi quản lí - .

The Apprentice: Los Angeles - chơi trò chơi quản lí - <p align="justify"><font size="2">Hoàn thành công việc ước mơ với Donald Trump trong sự thay đổi có tính chất đổi mới trong thời .


TuberPlayer 1.07 - Chương trình chơi nhạc miễn phí - .

TuberPlayer 1.07 - Chương trình chơi nhạc miễn phí  - <STRONG>TuberPlayer là một chương trình chơi nhạc miễn phí cho Windows. Nó hỗ trợ các định dạng sau: OGG, MP1, MP2, MP3, MO3, IT, MOD, MTM, S3M, UMX, XM, .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 09 February, 2016 15:08:30 (HANOI - VIETNAM).