»

Download category tai lieu nghien cuu free phong thủy miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "category tai lieu nghien cuu free phong thủy"- Trang 1.

Tải miễn phí category tai lieu nghien cuu free phong thủy và những phần mềm liên quan category tai lieu nghien cuu free phong thuy cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Tra cuu phong thuy for iOS 1.4 - Tra cứu phong thủy miễn phí.

Tra cuu phong thuy for iOS - Tra cứu phong thủy miễn phí Phần mềm trình bày khá toàn diện và đầy đủ các [KW]tri thức cơ bản về Phong Thủy[/KW] đối với kiến trúc nhà ở liền kề (nhà ống) giúp cho người sử .


Tra cuu phong thuy for iOS 1.4 - Tra cứu phong thủy miễn phí.

Tra cuu phong thuy for iOS - Tra cứu phong thủy miễn phí Phần mềm trình bày khá toàn diện và đầy đủ các tri thức cơ bản về [KW]Phong Thủy[/KW] đối với [KW]kiến trúc nhà ở liền kề[/KW] (nhà ống) giúp cho .


La Bàn Phong Thủy 1.0 - Phần mềm la bàn cho điện thoại Windows.

La Bàn Phong Thủy - Phần mềm la bàn cho điện thoại Windows (La Kinh) La bàn Phong thủy là phần mềm la bàn hoàn thiện đầu tiên của Việt Nam được nghiên cứu phát triển bởi Hiệp Hội Phong thủy Dịch học Thế giới - .


La bàn phong thủy for iOS 1.0 - Xem la bàn theo phong thủy.

La bàn phong thủy for iOS - Xem la bàn theo phong thủy La bàn phong thủy là phần mềm đầu tiên về la bàn Việt Nam, với hướng dẫn chính xác phù hợp với tất cả mọi người sử dụng để đo lường và tính toán .


La bàn phong thủy Việt Nam 1.2.2 - Xem phong thủy Việt Nam.

La bàn phong thủy Việt Nam - Xem phong thủy Việt Nam Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ .


Phong Thủy Nhà Đất 2013 for Android 1.0 - Xem phong thủy nhà đất.

Phong Thủy Nhà Đất 2013 for Android - Xem phong thủy nhà đất Các nhà phong thủy thường căn cứ vào ngày sinh mà tính toán theo Bát quái, Ngũ hành và Phương vị để chọn hướng nhà. Bát quái: Dịch có Thái cực (gồm có .


Back2zip 125 - Quản lý và sao lưu tài liệu dưới dạng file ZIP.

Back2zip 125 - Quản lý và sao lưu tài liệu dưới dạng file ZIP Phần mềm Back2zip sử dụng chuẩn ZIP & ZIP 64 để quản lý và sao lưu tài liệu dưới dạng file ZIP. Back2zip hoạt động hoàn toàn ở chế độ nền nên không .


Phong thủy trong kinh doanh for Android 1.0 - Xem tử vi phong thủy trong kinh doanh.

Phong thủy trong kinh doanh for Android - Xem tử vi phong thủy trong kinh doanh Bạn muốn công việc kinh doanh của mình phát đạt hơn? Bạn cũng muốn một môi trường làm việc thông thoáng và thoải mái hơn để tăng hiệu suất công việc? .


La bàn phong thủy for Android 1.5 - Ứng dụng la bàn.

La bàn phong thủy for Android - Ứng dụng la bàn [KW]La bàn Phong thủy[/KW] với [KW]kim chỉ nam[/KW] chính xác. Được thiết kế chạy trên các [KW]điện thoại di động[/KW] và [KW]máy tính bảng[/KW] [KW]hệ điều .


Phong Vân Truyền Kỳ – PVTK gMO 15.0.0 - Game nhập vai kiếm hiệp miễn phí.

Phong Vân Truyền Kỳ – PVTK gMO - Game nhập vai kiếm hiệp miễn phí Phong Vân Truyền Kỳ Tuyệt đỉnh Mobile thuộc thể loại game MMO Turned Base (đánh theo lượt) đặc sắc và ấn tượng. Hệ thống gameplay phong phú và nhiều tính .


Danh thiếp phong cảnh - Template Danh thiếp phong cảnh.

Danh thiếp phong cảnh - Template Danh thiếp phong cảnh Tùy chỉnh [KW]danh thiếp [/KW]của chính bạn với thiết kế [KW]phong cảnh[/KW] hiện đại và tươi sáng này. Mẫu có màu đỏ trên nền trắng này in tờ .


Thiết kế phong cảnh có minh họa - Template Thiết kế phong cảnh có minh họa.

Thiết kế phong cảnh có minh họa - Template Thiết kế phong cảnh có minh họa Tô điểm thiên nhiên trong bảy sắc cầu vồng - đó là những gì bạn sẽ có được với [KW]thiết kế mẫu[/KW] này. Những dải đồi xanh mướt uốn lượn, .


Phong tục Việt Nam 1.0 - Các phong tục tập quán cho Android.

Phong tục Việt Nam - Các phong tục tập quán cho Android <strong>Nền văn hoá truyền thống Việt Nam được hình thành trên cơ sở của nền văn minh nông nghiệp. Cuộc sống của mỗi người Việt Nam đều gắn bó .


Phong tục Việt Nam for iOS 1.1 - Tổng hợp phong tục tập quán Việt Nam.

Phong tục Việt Nam for iOS - Tổng hợp phong tục tập quán Việt Nam Bạn là người trẻ tuổi? Bạn có nhiều điều chưa biết về phong tục, tập quán, những nét truyền thống đặc sách của dân tộc mình hay đơn giản là bạn .


Rasputin - Mẫu blog mang phong cách thể thao.

Rasputin - Mẫu blog mang phong cách thể thao [KW]Rasputin[/KW] là mẫu [KW]template miễn phí[/KW] chuyển thể từ [KW]WordPress [/KW]với 2 cột, sidebar phía bên phải, bài viết thu nhỏ, hình ảnh được hiển thị .


Chọn năm sinh con 1.0 - Chọn năm sinh con theo phong thủy trên Android.

Chọn năm sinh con - Chọn năm sinh con theo phong thủy trên Android Ứng dụng "<strong>Chọn năm sinh con</strong>" là công cụ giúp bạn chọn được năm sinh con phù hợp theo phong thủy, giúp cho bé có một khởi đầu .


Phong thần - First Myth 3.0.2 - Game Phong thần.

Phong thần - First Myth - Game Phong thần Từ xa xưa, Trung Hoa tồn tại với đông đảo các bộ lạc thị tộc tập trung tại những vùng đồng bằng thuộc lưu vực sông Hoàng Hà và Trường Giang. Vạn năm .


Espier Launcher HD for Andriod - Mang phong cách iOS trên iPad.

Espier Launcher HD for Andriod - Mang phong cách iOS trên iPad Có thể thừa nhận rằng iOS của Apple thực sự là một trong những [KW]giao diện người dùng[/KW] tốt nhất trên thị trường hiện nay với kiểu dáng đẹp, dễ .


Easy Mail - Phần mềm thiết kế và in phong bì.

Easy Mail - Phần mềm thiết kế và in phong bì Chúng tôi mời bạn so sánh sự đơn giản của việc [KW]thiết kế [/KW]và [KW]in phong bì[/KW] hoặc nhãn với Easy Mail với các chương trình khác, bao gồm trình soạn .


Wonderful Days Free for iOS 1.3.1 - Nhật ký cá nhân phong cách cho iPhone/iPad.

Wonderful Days Free for iOS - Nhật ký cá nhân phong cách cho iPhone/iPad [KW]Wonderful Days Free for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng nhật ký điện tử[/KW] phong cách, đa chức năng và [KW]miễn phí [/KW]trên các [KW]thiết bị iPhone[/KW], [KW]iPad .


Supermarket Mania HD Free For iPad - Quản lý siêu thị.

Supermarket Mania HD Free For iPad - Quản lý siêu thị [KW]Supermarket Mania[/KW] là [KW]trò chơi quản lý siêu thị[/KW] vô cùng hấp dẫn và thú vị ngay trên chính chiếc[KW] iPad[/KW] với [KW]đồ họa 3D[/KW] tuyệt .


Google Chrome Portable 31.0.1650.63 - Trình duyệt web tốc độ cao, đơn giản và phong cách.

Google Chrome Portable - Trình duyệt web tốc độ cao, đơn giản và phong cách Google Chrome Portable là một trình duyệt web chạy các trang web và ứng dụng với tốc độ rất nhanh. Nó được thiết kế đơn giản và phong cách. Chrome Portable .


Phong bì cho doanh nghiệp - Template Phong bì cho doanh nghiệp.

Phong bì cho doanh nghiệp - Template Phong bì cho doanh nghiệp Tạo một [KW]phong bì[/KW] hiện đại để gửi các thư từ kinh doanh. Tùy chỉnh định danh [KW]công ty[/KW] của bạn, sau đó in mẫu chủ đề màu xanh này trên các .


Văn hoá phong tục Việt for Android 1.0 - Giới thiệu Văn hoá phong tục Việt xưa và nay.

Văn hoá  phong tục Việt for Android - Giới thiệu Văn hoá phong tục Việt  xưa và nay document.write(''); Đây là cuốn sách [KW]giới thiệu về văn hoá và phong tục của người Việt Nam[/KW]. Ứng dụng sẽ giúp bạn tìm hiểu về những[KW] phong tục .


StylishTravel - Mẫu template phong cách du lịch cho Blogger.

StylishTravel - Mẫu template phong cách du lịch cho Blogger StylishTravel là mẫu [KW]template [/KW]phù hợp cho việc [KW]thiết kế các blog[/KW] về [KW]chủ đề thiên nhiên[/KW] và [KW]du lịch[/KW], bố cục sang trọng, [KW]hình .


Zuro - trình duyệt phong cách metro.

Zuro - trình duyệt phong cách metro Bạn muốn sử dụng trình duyệt Internet Explorer 10 (IE10) nhưng không có điều kiện cài đặt Windows 8, [KW]phần mềm Zuro[/KW] sẽ mang đến cho bạn cảm giác như .


Pilgrim - Mẫu blog về thiên nhiên miễn phí cho Blogger.

Pilgrim - Mẫu blog về thiên nhiên miễn phí cho Blogger Pilgrim là một blogger mẫu với 2 cột, sidebar bên phải, bao gồm các biểu tượng đánh dấu trang xã hội, chế độ[KW] trình chiếu ảnh tự động[/KW], bố cục .


Tài chính 3.0.3.341 - Ứng dụng Tài chính trên Bing cho Windowsphone.

Tài chính - Ứng dụng Tài chính trên Bing cho Windowsphone Ứng dụng Tài chính trên Bing giúp bạn luôn cập nhật được những điều kiện [KW]thị trường[/KW] thay đổi nhanh chóng để bạn có thể đưa ra .


Blocked Traffic Free For Blackberry - Trò chơi kiểm tra tư duy chiến lược.

Blocked Traffic Free For Blackberry - Trò chơi kiểm tra tư duy chiến lược [KW]Blocked Traffic Free[/KW] là phiên bản miễn phí. Đây là [KW]trò chơi kiểm tra tư duy chiến lược[/KW] của bạn. Mục tiêu của [KW]trò chơi [/KW]là đưa chiếc .


Cartoon Camera Free for iOS 1.0.1 - Hiệu ứng ảnh phong phú cho iPhone/iPad.

Cartoon Camera Free for iOS - Hiệu ứng ảnh phong phú cho iPhone/iPad Cartoon Camera Free for iOS là ứng dụng camera và hiệu ứng miễn phí trên iPhone/iPad. Tạo hiệu ứng ảnh hoạt hình và tranh vẽ phác thảo chuyên nghiệp bằng .


Active@ ZDelete 7.1.15 - Phần mềm xóa dữ liệu vĩnh viễn.

Active@ ZDelete - Phần mềm xóa dữ liệu vĩnh viễn Active @ ZDelete được thiết kế để vĩnh viễn xóa các tập tin trong máy tính, các tập tin Internet tạm thời, cookies, lịch sử Internet, các tập tin và các tài .


DJ Music Mixer 4.9 - Hệ thống hòa âm và DJ.

DJ Music Mixer - Hệ thống hòa âm và DJ [KW]DJ Music Mixer [/KW]4.9 là một [KW]hệ thống hòa âm[/KW] và DJ với đầy đủ tính năng để tạo nên một bản nhạc với phong cách DJ của riêng bạn. Những tính .


Album về bé với phong cách cổ điển - Template Album về bé với phong cách cổ điển.

Album về bé với phong cách cổ điển - Template Album về bé với phong cách cổ điển Cuốn sách xinh xắn này về hình ảnh của bé ghi lại sự lớn lên, các hoạt động của bé và những sự kiện quan trọng theo từng tháng cho năm đầu .


Bandizip 3.05 - Phần mềm giải nén đa tiện ích.

Bandizip - Phần mềm giải nén đa tiện ích Trước đây để xem nội dung của 1 file nén các bạn vẫn phải mở nó lên bằng một phần mềm chuyên dụng. Nhưng với Bandizip các bạn chỉ cần bấm chuột phải .


Google Chrome 31.0.1650.57 - Trình duyệt web của google.

Google Chrome là một trình duyệt kết hợp một công nghệ thiết kế tối thiểu, tinh vi để làm cho trang web nhanh hơn, an toàn hơn, và dễ dàng hơn. Chỉ cần gõ vào .


War Free For iOS - Trò chơi bài cho iOS.

War Free For iOS - Trò chơi bài cho iOS [KW]War Free [/KW]là [KW]trò chơi bài[/KW] miễn phí dành cho [KW]iPhone[/KW], [KW]iPod Touch[/KW] hoặc [KW]iPad[/KW]. Mỗi [KW]người chơi[/KW] bắt đầu cùng với 26 thẻ .


DiskAid 6.7.5 - Copy files vào iPhone và iPod.

DiskAid - Copy files vào iPhone và iPod DiskAid là một công cụ toàn diện cho việc chuyển dữ liệu từ máy tính vào thiết bị di động một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này hỗ trợ di .


WordSearch Unlimited Free For Android - Trò chơi đố chữ thú vị.

WordSearch Unlimited Free For Android - Trò chơi đố chữ thú vị [KW]WordSearch Unlimited Free[/KW] là một [KW]trò chơi đố chữ[/KW] thú vị. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm những từ có nghĩa trong bảng các chữ cái theo chủ đề .


FrontFace for Netbooks & Tablets - Biến Netbook và máy tính bảng chạy Windows thành những thiết bị phong cách.

FrontFace for Netbooks & Tablets - Biến Netbook và máy tính bảng chạy Windows thành những thiết bị phong cách [KW]FrontFace for Netbooks & Tablets[/KW] sẽ biến [KW]Netbook[/KW] và [KW]máy tính bảng[/KW] chạy trên [KW]hệ điều hành Windows[/KW] thành những thiết bị phong cách và .


WordSearch Unlimited Free For iOS - Trò chơi đố chữ trên IOS.

WordSearch Unlimited Free For iOS - Trò chơi đố chữ trên IOS [KW]WordSearch Unlimited Free [/KW]là một [KW]trò chơi đố chữ[/KW] thú vị. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm những từ có nghĩa trong bảng các chữ cái theo chủ đề .


Rikka Takanashi - Template phong cách nhân vật truyện tranh.

Rikka Takanashi - Template phong cách nhân vật truyện tranh [KW]Rikka Takanashi[/KW] là mẫu [KW]blog[/KW] miễn phí chuyển thể từ [KW]WordPress[/KW] với 3 cột, sidebar phía bên phải, thiết kế theo kiểu thư viện, bo tròn góc. .


4-In-A-Row Free For Blackberry - Trò chơi kết nối bóng cổ điển.

4-In-A-Row Free For Blackberry - Trò chơi kết nối bóng cổ điển [KW]4-In-A-Row Free[/KW] là [KW]trò chơi kết nối bóng[/KW] cổ điển. Nhiệm vụ của bạn là kết nối 4 quả bóng cùng màu liên tiếp (Theo hàng ngang, hàng dọc và .


Cờ Rôm+ 30.0.1599.105 - Trình duyệt Cờ Rôm+.

Cờ Rôm+ - Trình duyệt Cờ Rôm+ Cờ Rôm+ là trình duyệt do Cốc Cốc phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium. Do mã nguồn này cũng là nền tảng của Google Chrome nên bạn sẽ nhận thấy 2 .


Easy Mail Plus - Gửi email, fax, in phong bì thư.

Easy Mail Plus - Gửi email, fax, in phong bì thư Nhập tin nhắn của bạn, và sau đó chỉ với một vài cú nhấp chuột để có thể fax, in, gửi email, chuẩn bị một phong bì và in nhãn. Sử dụng chức năng kéo .


BitDefender Free Edition 8 - Bảo vệ máy tính miễn phí.

BitDefender Free Edition - Bảo vệ máy tính miễn phí Sản phẩm mạnh mẽ BitDefender được trang bị hệ quản trị bộ lọc đã được cải thiện thêm, hệ hồi phục tự động và có thêm phần chống gián điệp .


Island Tribe HD Free For iPad - Xây dựng đế chế.

Island Tribe HD Free For iPad - Xây dựng đế chế Xa xa ở giữa[KW] đại dương[/KW] có một [KW]hòn đảo[/KW] nhỏ. [KW]Cư dân[/KW] ở đấy sống rất hạnh phúc. Mọi thứ đều tốt đẹp... cho đến một ngày ngọn .


PDF995 Printer Driver - tạo ra các tài liệu định - .

<p align="justify"><strong>PDF995 Printer Driver 10.0 làm nên sự dễ dàng và hợp lý cho việc tạo ra các tài liệu định .


INNOBATE AntiVirus Free - Diệt virus thời gian thực.

INNOBATE AntiVirus Free - Diệt virus thời gian thực Trong vài năm qua số lượng virus lây nhiễm qua [KW]hệ thống máy tính[/KW] đã phát triển với cấp độ số nhân. Điều này một phần do cách chúng ta làm việc: .


Clear Day Free for iOS 2.5 - Ứng dụng thời tiết cho iPhone/iPad.

Clear Day Free for iOS - Ứng dụng thời tiết cho iPhone/iPad Clear Day Free cho iOS (tên mới của Weather HD Free) là ứng dụng dự báo thời tiết trực tiếp bằng bản đồ 3 chiều cho iPhone, iPad và iPod Touch. Người dùng Clear .


Earth Alerts 2009.2.62 - cảnh báo thiên tai hay thời - .

Earth Alerts 2009.2.62 -   cảnh báo thiên tai hay thời - <font size="2"><strong>Chương trình có thể cho chúng ta biết những cảnh báo thiên tai hay thời tiết đang xảy ra trên toàn thế giới như: .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.217, request_method: GET, time: 03 February, 2016 19:45:35 (HANOI - VIETNAM).