»

Download category phan mem tien ich free kiểm soát chức năng miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "category phan mem tien ich free kiểm soát chức năng"- Trang 1.

Tải miễn phí category phan mem tien ich free kiểm soát chức năng và những phần mềm liên quan category phan mem tien ich free kiem soat chuc nang cho máy tính và thiết bị di động của bạn

MixerLed 2.0 - Phần mềm kiểm tra, kiểm soát âm thanh.

MixerLed - Phần mềm kiểm tra, kiểm soát âm thanh MixerLed là phần mềm giúp bạn dễ dàng kiểm soát được tín hiệu âm thanh. Bạn chỉ cần cắm micro, đàn, hay bất kỳ một thiết bị phát nào vào máy tính. Với .

Cho phan mem for Android 1.0.1 - Ứng dụng cung cấp phần mềm.

Cho phan mem for Android - Ứng dụng cung cấp phần mềm [KW]Chợ phần mềm[/KW] là nơi chuyên cung cấp các loại [KW]phần mềm[/KW], [KW]game[/KW] cho [KW]điện thoại[/KW], [KW]máy tính bảng[/KW], [KW]Laptop[/KW], [KW]PC[/KW] .

IntelliAdmin Remote Control - công cụ kiểm soát máy tính.

IntelliAdmin Remote Control - công cụ kiểm soát máy tính [KW]Remote Control[/KW] là công cụ được thiết kế dành riêng cho người [KW]quản trị hệ thống mạng[/KW] với chức năng hỗ trợ [KW]kiểm soát máy tính[/KW] thông .

Xanv personal firewall - Kiểm soát tất cả gói dữ liệu ra vào đường truyền Internet của bạn.

Xanv personal firewall - Kiểm soát tất cả gói dữ liệu ra vào đường truyền Internet của bạn [KW]Phần mềm [/KW][KW]Xanv personal firewall [/KW]có thể[KW] kiểm soát[/KW] tất cả các[KW] gói dữ liệu[/KW] ra vào đường truyền Internet của bạn, kể cả những gói .

Undelete Navigator 1.1.0.188 - Khôi phục tập tin, thư mục nhanh chóng.

Undelete Navigator - Khôi phục tập tin, thư mục nhanh chóng Bạn vô tình xóa mất một tập tin, thư mục quan trọng và muốn tìm kiếm một chương trình để khôi phục lại những dữ liệu ấy? Vậy thì Undelete Navigator .

Auto Task Free for Android - Kiểm soát hoạt động điện thoại.

Auto Task Free for Android - Kiểm soát hoạt động điện thoại [KW]Auto Task Free [/KW](Cal Commander) là công cụ cải tiến được thiết kế để hỗ trợ bạn kiểm soát hoạt động điện thoại của bạn thông qua[KW] Google .

Numculator 3.0.150 - Phần mềm tính nhỏ gọn.

Numculator - Phần mềm tính nhỏ gọn Numculator là một ứng dụng tính toán nhỏ gọn với một số tính năng thú vị và khác thường. Chương trình chạy ở chế độ nền, ví dụ, theo mặc định .

Spyrix Free Keylogger 6.2.1 - Ghi lại mọi hoạt động: tổ hợp phím, mật khẩu, ảnh chụp màn hình.

Spyrix Free Keylogger - Ghi lại mọi hoạt động: tổ hợp phím, mật khẩu, ảnh chụp màn hình Spyrix Free Keylogger là một phần mềm bảo mật được phát triển bởi Spyrix. Spyrix Free Keylogger là một phần mềm miễn phí, cho phép ghi lại tất cả các hoạt .

4Media Video Editor 2 - Phần mềm chỉnh sửa video.

4Media Video Editor 2 - Phần mềm chỉnh sửa video Kết hợp với công cụ video joiner, video cutter và video splitter tools, 4Media Video Editor 2 cung cấp cho bạn chức năng chỉnh sửa video toàn diện, có thể nối cácfile .

Neat Mouse - Kiểm soát con trỏ chuột bằng bàn phí.

Neat Mouse - Kiểm soát con trỏ chuột bằng bàn phí NeatMouse là công cụ miễn phí để kiểm soát [KW]con trỏ chuột trên máy tính [/KW]của bạn thông qua [KW]bàn phím[/KW], nó là rất hữu ích trong trường hợp bạn .

Baidu Antivirus 4.0.1.44993 Beta - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ.

Baidu Antivirus - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ Baidu Antivirus là một chương trình diệt virus nhẹ và rất dễ sử dụng để bảo vệ hệ thống của bạn khỏ các phần mềm độc hại, virus, phần mềm gián .

AutoSensitivity 1.4 - Công cụ giúp laptop kiểm soát độ nhạy của touchpad và chuột.

AutoSensitivity - Công cụ giúp laptop kiểm soát độ nhạy của touchpad và chuột Một công cụ giúp chiếc laptop có khả năng đối phó với tình thế tiến thoái lưỡng nam touchpad là[KW] AutoSensitivity[/KW] 1.4. Công cụ này có thể được sử .

Rising Antivirus Free Edition - Ngăn chặn Virus toàn diện cho máy tính.

Một ứng dụng chống miễn phí, bảo vệ máy tính khỏi virus, trojans và các chương trình độc hại khác [KW]Rising Antivirus[/KW] bảo vệ máy tính của bạn chống .

Stellar Insta Backup Gold 3.0 - Phần mềm sao lưu dữ liệu nhanh chóng.

Stellar Insta Backup Gold - Phần mềm sao lưu dữ liệu nhanh chóng Stellar Insta Backup Gold là phần mềm rất hữu ích giúp bạn sao lưu và bảo vệ dữ liệu giá trị của mình một cách thuận tiện và hiệu quả. Phần mềm này .

1Checker 1.2 - Tiện ích kiểm tra chính tả trên văn bản.

1Checker - Tiện ích kiểm tra chính tả trên văn bản 1Checker là công cụ tuyệt hảo để giúp đỡ bạn trong quá trình tạo văn bản và sửa lỗi tài liệu. Với khả năng kiểm tra chính tả, ngữ pháp, từ vựng phong .

Connectivity Fixer - công cụ dùng để kiểm soát quá trình kết nối Internet.

Connectivity Fixer - công cụ dùng để kiểm soát quá trình kết nối Internet [KW]Connectivity Fixer [/KW]là công cụ dùng để [KW]kiểm soát[/KW] quá trình [KW]kết nối Internet[/KW] đồng thời tự động [KW]sửa lỗi kết nối[/KW] thường gặp, .

Mp3tag 2.59 - Chỉnh sửa thông tin tag Mp3.

Mp3tag - Chỉnh sửa thông tin tag Mp3 Mp3tag là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng để chỉnh sửa siêu dữ liệu (ID3, Vorbis Comments và APE) các định dạng âm thanh phổ biến. Mp3tag cho phép bạn .

Asoftech Speedernh 2.19 - Công cụ để điều chỉnh tốc độ của trò chơi.

Asoftech Speedernh - Công cụ để điều chỉnh tốc độ của trò chơi Bạn muốn [KW]kiểm soát tốc độ[/KW] của trò chơi để có[KW] nhiều thời gian phản ứng[/KW], hoặc súng nổ mạnh hơn, chạy nhanh hơn? Asoftech Speeder 2.19 là một .

TinySpell Portable 1.9.40 - Phần mềm kiểm tra chính tả miễn phí.

TinySpell Portable - Phần mềm kiểm tra chính tả miễn phí [KW]TinySpell[/KW] 1.9.40 là [KW]tiện ích miễn phí[/KW] gọn nhẹ giúp bạn [KW]phát hiện ra lỗi chính tả [/KW]trong quá trình[KW] soạn thảo văn bản[/KW]. TinySpell không .

MediaPlus - chương trình dùng để kiểm soát video, trò chơi, hình ảnh trên web.

MediaPlus - chương trình dùng để kiểm soát video, trò chơi, hình ảnh trên web [KW]MediaPlus[/KW] là [KW]chương trình[/KW] dùng để [KW]quản lý video[/KW],[KW] trò chơi[/KW],[KW] hình ảnh[/KW] và các nội dung khác trên trang web. Nó có thể giúp cho .

Quy chế của ban kiểm soát công ty cổ phần - Văn bản hành chính.

Quy chế của ban kiểm soát công ty cổ phần - Văn bản hành chính QUY CHẾ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN CỦA BAN KIỂM SOÁT CÔNG TY CỔ PHẦN ........... CHƯƠNG I NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG Điều 1. Phạm vi điều .

WatermarkLib - Phần mềm chèn hình mờ cho tất cả người sử dụng.

WatermarkLib - Phần mềm chèn hình mờ cho tất cả người sử dụng WaterMarkLib phần mềm đóng dấu ảnh kỹ thuật số sáng tạo và miễn phí. Bạn dễ dàng có thể thêm hình mờ văn bản và hình ảnh vào các bức ảnh để bảo .

SopCast 3.8.3 - Xem tivi, bóng đá trực tuyến.

SopCast - Xem tivi, bóng đá trực tuyến SopCast là chương trình xem các video trực tiếp sử dụng công nghệ Bittorrent. Ứng dụng này không chỉ cho phép người sử dụng nghe radio hay xem TV trực tuyến, mà .

SuperAntiSpyware Free Edition 5.6.1034 - Phần mềm bảo mật miễn phí.

SuperAntiSpyware Free Edition - Phần mềm bảo mật miễn phí SUPERAntiSpyware sẽ loại bỏ tất cả các phần mềm gián điệp dễ dàng, nhanh chóng, đầy đủ và tùy chỉnh chức năng quét của ổ đĩa cứng, ổ đĩa rời, bộ .

Vieas 5.2.0.1 - Trình xem ảnh tiện dụng và miễn phí.

Vieas - Trình xem ảnh tiện dụng và miễn phí Vieas là một [KW]trình xem ảnh[/KW] tiện dụng và đáng tin cậy, đi kèm với các tính năng chỉnh sửa cơ bản để giúp bạn nâng cao hình ảnh của mình. [KW]Công .

cFosSpeed - là mot trong so ít các phan mem tang toc inte - .

cFosSpeed là mot trong so ít các phan mem tang toc internet thuc su hieu qua voi công nghe Traffic Shaping. Công nghe này dieu khien luu luong mang, giam do tre trong khi truyen du lieu, .

TinySpell 1.9.40 - Phần mềm kiểm tra chính tả miễn phí.

TinySpell - Phần mềm kiểm tra chính tả miễn phí [KW]TinySpell[/KW] 1.9.40 là tiện[KW] ích miễn phí [/KW]gọn nhẹ giúp bạn [KW]phát hiện ra lỗi chính tả[/KW] trong quá trình soạn thảo văn bản. TinySpell không chỉ .

UltraVNC (32-bit) - Kiểm soát máy tính từ xa.

UltraVNC (32-bit) - Kiểm soát máy tính từ xa [KW]UltraVNC[/KW] (32-bit) 1.0.9.6.2 là một trong những công cụ [KW]tiện ích hệ thống miễn phí[/KW], với khả năng hỗ trợ mạnh mẽ tính năng điều khiển [KW]truy .

UltraVNC (64-bit) - Kiểm soát máy tính từ xa.

UltraVNC (64-bit) - Kiểm soát máy tính từ xa UltraVNC 1.0.9.6.2 là một trong những công cụ tiện ích hệ thống miễn phí, với khả năng hỗ trợ mạnh mẽ tính năng[KW] điều khiển truy cập từ xa[/KW] đối .

iCare Card Recovery Free - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ.

iCare Card Recovery Free - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ iCare Card Recovery Free là phần mềm khôi phục dữ liệu 2GB hoàn toàn miễn phí. Công cụ có thể khôi phục lại hình ảnh, âm nhạc, phim, tập tin văn phòng,… .

UnHackMe 7.20 Build 440 - Loại bỏ phần mềm độc hại, Trojan, rootkit.

UnHackMe - Loại bỏ phần mềm độc hại, Trojan, rootkit Khi nói về chống phần mềm độc hại bảo vệ máy tính, có rất nhiều các giải pháp có sẵn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, các mối đe dọa đang .

Intel Desktop Control Center 5.5.1.84 - Kiểm soát các bo mạch chủ của máy tính.

Intel Desktop Control Center - Kiểm soát các bo mạch chủ của máy tính Desktop Control Center lại là công cụ chính thức của Intel. Công cụ có một tính năng khá đặc biệt là "ép xung" chỉ với 1 cú click duy nhất. Tuy nhiên, thật .

ETS Learn Vocabulary - Kiểm tra toàn diện khả năng anh ngữ của bạn.

ETS Learn Vocabulary - Kiểm tra toàn diện khả năng anh ngữ của bạn ETS 1.0 là chương trình [KW]luyện tập Grammar[/KW] do hãng Epangsoft xuất bản với nhiều loại hình thú vị, đây là một thương hiệu có thâm niên trong việc phát .

BitMeter OS - Kiểm soát băng thông.

BitMeter OS - Kiểm soát băng thông [KW]BitMeter OS[/KW] là [KW]công cụ kiểm soát[/KW] [KW]băng thông[/KW] miễn phí, mã nguồn mở, hoạt động trên hệ điều hành Windows, Linux và Mac OSX. Nó có chức năng .

Ashampoo Snap Free 6.0.10 - .

Ashampoo Snap Free - Ashampoo Snap cho phép người dùng chụp ảnh màn hình của các trang web, các lựa chọn cụ thể, hoặc thậm chí toàn bộ Desktop sử dụng thanh chụp đơn giản của .

NetBalancer Free 8.0.4 Build 140425.1722 - Công cụ kiểm soát lưu lượng internet cho Windows.

NetBalancer Free - Công cụ kiểm soát lưu lượng internet cho Windows Sử dụng NetBalancer Free, bạn có thể theo dõi và phân tích lưu lượng truy cập mạng, sau đó xác định các quy tắc ưu tiên hay kiểm soát tốt hơn tất cả các .

Adobe Photoshop CS 8.0 8.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng.

Adobe Photoshop CS 8.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng được phát triển bởi hãng Adobe. Với Photoshop, bạn có thể tạo ra hình ảnh ban mới hoặc sửa .

FBackup 4.8 - Công cụ sao lưu miễn phí.

FBackup - Công cụ sao lưu miễn phí FBackup là phần mềm sao lưu hoàn toàn miễn phí dành cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Công cụ giúp bạn bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình bằng .

KaraFun Player 2.1.24 Build 121 - Phần mềm Karaoke miễn phí.

KaraFun Player - Phần mềm Karaoke miễn phí KaraFun Player là phần mềm hát karaoke miễn phí được download nhiều nhất. KaraFun là một đầu karaoke miễn phí đa năng gồm một thư viện karaoke trực tuyến với .

Wireless Power Chief for Android - Công cụ kiểm soát dữ liệu radio và wifi.

Wireless Power Chief for Android - Công cụ kiểm soát dữ liệu radio và wifi [KW]Wireless Chief[/KW] là ứng dụng được thiết kế để [KW]kiểm soát dữ liệu[/KW] [KW]radio[/KW] và [KW]wifi[/KW] trong thiết bị của bạn cùng với nhiều chức năng .

Facebook Monitor 2.00 - Phần mềm kiểm soát hoạt động Facebook.

Facebook Monitor - Phần mềm kiểm soát hoạt động Facebook Facebook Monitor kết nối tài khoản Facebook để kiểm soát các hoạt động trên Face của con cái bạn. Facebook Monitor sẽ tự động chụp ảnh màn hình máy .

SFV Checker 1.21 - Kiểm tra khối lượng lưu trữ các file đầy đủ và chính xác.

SFV Checker - Kiểm tra khối lượng lưu trữ các file đầy đủ và chính xác SFV Checker là một chương trình hữu ích giúp bạn kiểm tra xem khối lượng lưu trữ của tất cả các file một cách đầy đủ và chính xác. SFV Checker sử dụng .

Outlook Express Privacy - Phần mềm dùng kiểm soát truy cập vào Outlook Express.

Outlook Express Privacy - Phần mềm dùng kiểm soát truy cập vào Outlook Express [KW]Outlook Express Privacy [/KW]là [KW]phần mềm[/KW] dùng [KW]kiểm soát truy cập[/KW] vào Outlook Express và [KW]dữ liệu tin nhắn email [/KW]của nó. Khi bạn cho phép bảo .

Content Guard 3.1 - Phần mềm kiểm soát truy cập Internet.

Content Guard - Phần mềm kiểm soát truy cập Internet Content Guard là một công cụ mạnh mẽ để hạn chế truy cập Internet và kiểm soát nội dung đến. Ứng dụng này bảo vệ không cho máy tính của bạn truy cập .

Stack'n'Splash for Mac - giúp kiểm tra khả năng chọ - .

Stack'n'Splash là dạng trò chơi chữ giúp kiểm tra khả năng chọn lựa của bạn dưới áp lực thời gian. Các khối chữ được sắp xếp thành nhóm bằng các .

Phrozen Safe USB - Kiểm soát trạng thái của thiết bị USB.

Phrozen Safe USB - Kiểm soát trạng thái của thiết bị USB [KW]Phrozen Safe USB[/KW] là một [KW]công cụ[/KW] nhỏ cho phép bạn kiểm soát trạng thái của [KW]thiết bị USB[/KW]. Thông thường một thiết bị USB là khá an toàn .

BitMeter OS for Mac - Kiểm soát băng thông.

BitMeter OS for Mac - Kiểm soát băng thông [KW]BitMeter OS[/KW] là [KW]công cụ kiểm soát[/KW] [KW]băng thông[/KW] miễn phí, mã nguồn mở, hoạt động trên hệ điều hành Windows, Linux và Mac OSX. Nó có chức năng .

KidsWatch Time Control - Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của con cái mình.

KidsWatch Time Control - Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của con cái mình Một phần mềm hữu ích dành cho các bậc phụ huynh khi muốn [KW]kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của con cái mình[/KW]. Khả năng kiểm soát của phần mềm .

SPB Wireless Monitor 3.0.1 - Kiểm soát dữ liệu kết nối GPRS.

SPB Wireless Monitor - Kiểm soát dữ liệu kết nối GPRS Một phần mềm quen thuộc[KW] GPRS Monitor[/KW] đã được đổi tên [KW]Spb Wireless Monitor v3.0[/KW] với một phiên bản mới với một giao diện hoàn toàn mới khi có .

RekenTest - Phần mềm dùng để thực hành, phân tích và kiểm tra các kỹ năng số học.

RekenTest - Phần mềm dùng để thực hành, phân tích và kiểm tra các kỹ năng số học RekenTest là phần mềm dùng để thực hành, phân tích và kiểm tra các kỹ năng số học trong quá trình học tập ở lớp hay làm bài về .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 107.21.187.211, request_method: GET, time: 01 December, 2015 16:17:25 (HANOI - VIETNAM).