»

Download category phan mem bao mat free tìm kiếm mật khẩu miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "category phan mem bao mat free tìm kiếm mật khẩu"- Trang 1.

Tải miễn phí category phan mem bao mat free tìm kiếm mật khẩu và những phần mềm liên quan category phan mem bao mat free tim kiem mat khau cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Password Recovery Bundle 2014 3.2 - Phần mềm khôi phục, mở khóa mật khẩu nhiều ứng dụng.

Password Recovery Bundle 2014 - Phần mềm khôi phục, mở khóa mật khẩu nhiều ứng dụng Password Recovery Bundle 2014 là một ứng dụng đáng tin cậy giúp bạn khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên cho các ứng dụng, miễn là chúng được lưu trữ trong .

Wireshark 1.10.6 - Phân tích và khắc phục sự cố mạng.

Wireshark - Phân tích và khắc phục sự cố mạng Wireshark là một bộ phân tích giao thức mạng phổ biến nhất trên thế giới, và là tiêu chuẩn trong nhiều ngành công nghiệp. Nó là sự tiếp nối của một dự .

Baidu Antivirus 4.0.1.44993 Beta - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ.

Baidu Antivirus - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ Baidu Antivirus là một chương trình diệt virus nhẹ và rất dễ sử dụng để bảo vệ hệ thống của bạn khỏ các phần mềm độc hại, virus, phần mềm gián .

FileQuery - Tìm kiếm thông tin nhanh hơn.

FileQuery - Tìm kiếm thông tin nhanh hơn FileQuery sẽ cung cấp thêm cho người dùng các tùy chọn để có thể tìm kiếm nhanh từ menu chuột phải. Khi chúng ta gặp một tập tin lạ, giải pháp thường .

Cho phan mem for Android 1.0.1 - Ứng dụng cung cấp phần mềm.

Cho phan mem for Android - Ứng dụng cung cấp phần mềm [KW]Chợ phần mềm[/KW] là nơi chuyên cung cấp các loại [KW]phần mềm[/KW], [KW]game[/KW] cho [KW]điện thoại[/KW], [KW]máy tính bảng[/KW], [KW]Laptop[/KW], [KW]PC[/KW] .

HouseCall Beta (32 bit) 8.0 - Gỡ bỏ các phần mềm gây hại trên máy tính.

HouseCall là phần mềm cho phép người dùng quét và gỡ bỏ các phần mềm gây hại trên máy tính như virus, trojan, worm và các dạng malware khác. Ngoài ra, HouseCall .

ZipGenius 6.3.2.3112 - Nén và giải nén tập tin miễn phí.

ZipGenius - Nén và giải nén tập tin miễn phí Nén các tập tin và thư mục của bạn để tiết kiệm không gian đĩa quý báu hoặc để giữ chúng không bị nhiễm phần mềm độc hại với sự giúp đỡ của .

Undelete Navigator 1.1.0.188 - Khôi phục tập tin, thư mục nhanh chóng.

Undelete Navigator - Khôi phục tập tin, thư mục nhanh chóng Bạn vô tình xóa mất một tập tin, thư mục quan trọng và muốn tìm kiếm một chương trình để khôi phục lại những dữ liệu ấy? Vậy thì Undelete Navigator .

Numculator 3.0.150 - Phần mềm tính nhỏ gọn.

Numculator - Phần mềm tính nhỏ gọn Numculator là một ứng dụng tính toán nhỏ gọn với một số tính năng thú vị và khác thường. Chương trình chạy ở chế độ nền, ví dụ, theo mặc định .

SuperAntiSpyware Free Edition 5.6.1034 - Phần mềm bảo mật miễn phí.

SuperAntiSpyware Free Edition - Phần mềm bảo mật miễn phí SUPERAntiSpyware sẽ loại bỏ tất cả các phần mềm gián điệp dễ dàng, nhanh chóng, đầy đủ và tùy chỉnh chức năng quét của ổ đĩa cứng, ổ đĩa rời, bộ .

SplashID Safe Password Manager 7.0.7 - Quản lý mật khẩu an toàn trên điện thoại.

SplashID Safe Password Manager - Quản lý mật khẩu an toàn trên điện thoại SplashID Safe là chương trình quản lý mật khẩu được tin cậy nhất thế giới với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới. Hãy .

JK Password Manager 1.0 - không bao giờ quên mật khẩ - .

JK Password Manager 1.0 - không bao giờ quên mật khẩ - JK Password Manager không bao giờ quên mật khẩu một lần nữa! JK Password Manager sẽ không chỉ lưu tên người dùng và mật khẩu của bạn mà còn là nơi để sử .

Wise JetSearch 1.48 - Tìm kiếm file và folder.

Wise JetSearch - Tìm kiếm file và folder Windows đi kèm với các tính năng tìm kiếm xây dựng sẵn của riêng mình, nhưng nhiều người dùng đánh giá nó khá chậm và rườm rà. Wise JetSearch là một thay .

Stellar Insta Backup Gold 3.0 - Phần mềm sao lưu dữ liệu nhanh chóng.

Stellar Insta Backup Gold - Phần mềm sao lưu dữ liệu nhanh chóng Stellar Insta Backup Gold là phần mềm rất hữu ích giúp bạn sao lưu và bảo vệ dữ liệu giá trị của mình một cách thuận tiện và hiệu quả. Phần mềm này .

WebMinds Easy Duplicate Finder 1.0 - Tìm kiếm file trùng lặp.

WebMinds Easy Duplicate Finder - Tìm kiếm file trùng lặp Easy Duplicate Finder là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn tìm kiếm và giải quyết các bức ảnh, tài liệu, bảng tính, các file MP3 trùng lặp một cách nhanh chóng và .

Password Keeper 7.0 - Ứng dụng đơn giản lưu giữ mật khẩu miễn phí.

Password Keeper - Ứng dụng đơn giản lưu giữ mật khẩu miễn phí Password Keeper là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn lưu một danh sách các mật khẩu khác nhau của mìnhPassword Keeper cũng có thể nhớ ID, ổ khóa kết .

PhotoSort 2.26 - Phần mềm tìm kiếm ảnh trùng lặp.

PhotoSort - Phần mềm tìm kiếm ảnh trùng lặp PhotoSort là một phần mềm hữu hiệu hỗ trợ người dùng tìm kiếm hình ảnh trùng lặp chỉ trong vài phút. Nó cung cấp một cách dễ dàng để xem xét các bức .

SopCast 3.8.3 - Xem tivi, bóng đá trực tuyến.

SopCast - Xem tivi, bóng đá trực tuyến SopCast là chương trình xem các video trực tiếp sử dụng công nghệ Bittorrent. Ứng dụng này không chỉ cho phép người sử dụng nghe radio hay xem TV trực tuyến, mà .

Cain & Abel 4.9.56 - Phần mềm tìm lại mật khẩu.

Cain & Abel - Phần mềm tìm lại mật khẩu Cain & Abel là chương trình tìm mật khẩu chạy trên hệ điều hành Microsoft. Nó cho phép dễ dàng tìm ra nhiều loại mật khẩu bằng cách dò tìm trên mạng, phá các .

Vieas 5.2.0.1 - Trình xem ảnh tiện dụng và miễn phí.

Vieas - Trình xem ảnh tiện dụng và miễn phí Vieas là một [KW]trình xem ảnh[/KW] tiện dụng và đáng tin cậy, đi kèm với các tính năng chỉnh sửa cơ bản để giúp bạn nâng cao hình ảnh của mình. [KW]Công .

cFosSpeed - là mot trong so ít các phan mem tang toc inte - .

cFosSpeed là mot trong so ít các phan mem tang toc internet thuc su hieu qua voi công nghe Traffic Shaping. Công nghe này dieu khien luu luong mang, giam do tre trong khi truyen du lieu, .

Rising Antivirus Free Edition - Ngăn chặn Virus toàn diện cho máy tính.

Một ứng dụng chống miễn phí, bảo vệ máy tính khỏi virus, trojans và các chương trình độc hại khác [KW]Rising Antivirus[/KW] bảo vệ máy tính của bạn chống .

4Media Video Editor 2 - Phần mềm chỉnh sửa video.

4Media Video Editor 2 - Phần mềm chỉnh sửa video Kết hợp với công cụ video joiner, video cutter và video splitter tools, 4Media Video Editor 2 cung cấp cho bạn chức năng chỉnh sửa video toàn diện, có thể nối cácfile .

Bao Net for iOS 1.1 - Tổng hợp báo mạng.

Bao Net for iOS - Tổng hợp báo mạng BaoNet Mobi giúp bạn đọc báo, cập nhật tin tức miễn phí tất cả các báo mạng (không tự động gửi tin nhắn). Ưu điểm nổi bật: - Đọc báo tốc độ .

iCare Card Recovery Free - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ.

iCare Card Recovery Free - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ iCare Card Recovery Free là phần mềm khôi phục dữ liệu 2GB hoàn toàn miễn phí. Công cụ có thể khôi phục lại hình ảnh, âm nhạc, phim, tập tin văn phòng,… .

SoftFuse Password Generator Free - Tạo mật khẩu ngẫu nhiên.

SoftFuse Password Generator Free - Tạo mật khẩu ngẫu nhiên [KW]SoftFuse Password Generator Free[/KW] là một [KW]ứng dụng [/KW]được thiết kế để tạo ra[KW] mật khẩu ngẫu nhiên[/KW] trong vòng một giây. Sử dụng công cụ .

UnHackMe 7.20 Build 440 - Loại bỏ phần mềm độc hại, Trojan, rootkit.

UnHackMe - Loại bỏ phần mềm độc hại, Trojan, rootkit Khi nói về chống phần mềm độc hại bảo vệ máy tính, có rất nhiều các giải pháp có sẵn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, các mối đe dọa đang .

Ashampoo Snap Free 6.0.10 - .

Ashampoo Snap Free - Ashampoo Snap cho phép người dùng chụp ảnh màn hình của các trang web, các lựa chọn cụ thể, hoặc thậm chí toàn bộ Desktop sử dụng thanh chụp đơn giản của .

FBackup 4.8 - Công cụ sao lưu miễn phí.

FBackup - Công cụ sao lưu miễn phí FBackup là phần mềm sao lưu hoàn toàn miễn phí dành cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Công cụ giúp bạn bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình bằng .

Duplicate Files Deleter 5.6 - Tìm kiếm và xóa tập tin trùng lặp.

Duplicate Files Deleter - Tìm kiếm và xóa tập tin trùng lặp Duplicate Files Deleter là một ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm và loại bỏ các tập tin trùng lặp trên máy tính hoặc mạng .

KaraFun Player 2.1.24 Build 121 - Phần mềm Karaoke miễn phí.

KaraFun Player - Phần mềm Karaoke miễn phí KaraFun Player là phần mềm hát karaoke miễn phí được download nhiều nhất. KaraFun là một đầu karaoke miễn phí đa năng gồm một thư viện karaoke trực tuyến với .

MS Word Excel Cracker 2.0 - Khôi phục mật khẩu trên word, excel.

MS Word Excel Cracker 2.0 - Khôi phục mật khẩu trên word, excel [KW]MS Word Excel Cracker[/KW] là tiện ích [IMG]khôi phục mật khẩu đã thiết lập [/IMG]trên các [KW]tập tin Word và Excel[/KW]. Thông qua giải thuật Brute Force và cây .

1-abc.net Duplicate Finder 5.0 - Tìm kiếm những tập tin trùng nhau.

1-abc.net Duplicate Finder - Tìm kiếm những tập tin trùng nhau Khi có hàng ngàn tập tin được đặt trên một chiếc máy tính, đôi khi nó sẽ rất khó khăn cho việc duy trì chức năng theo dõi. Thế nên, 1-abc.net Duplicate Finder .

DriveRestore Professional 4.1 - Khôi phục phân vùng bị xóa hoặc mất.

DriveRestore Professional - Khôi phục phân vùng bị xóa hoặc mất DriveRestore Professional là một giải pháp mạnh mẽ giúp khôi phục, sửa chữa và chẩn đoán tình trạng ổ đĩa dành cho Windows. Phần mềm này sẽ giúp bạn sữa .

Bao Moi for Android 3.0 - Ứng dụng đọc tin tức.

Bao Moi for Android - Ứng dụng đọc tin tức Phần mềm đọc tin tiếng Việt phổ biến nhất, hơn 1 triệu người đang sử dụng. BaoMoi 3.0 tổng hợp tin thông minh từ hàng trăm báo điện tử phổ biến .

Tenorshare Photo Recovery 3.1 - Công cụ khôi phục hình ảnh, video mạnh mẽ.

Tenorshare Photo Recovery - Công cụ khôi phục hình ảnh, video mạnh mẽ Tenorshare Photo Recovery là công cụ giúp bạn dễ dàng lấy lại tập tin hình ảnh, video, âm thanh, âm nhạc và tài liệu từ máy tính và những thiết bị lưu trữ .

Google Chrome 32.0.1700.76 - Trình duyệt web nhanh, mạnh mẽ, an toàn.

Google Chrome - Trình duyệt web nhanh, mạnh mẽ, an toàn Google Chrome là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn. Tương tự như .

Free PDF Unlocker - Phần mềm gỡ bỏ mật khẩu file PDF miễn phí.

Free PDF Unlocker - Phần mềm gỡ bỏ mật khẩu file PDF miễn phí Free PDF Unlocker là ứng dụng để loại bỏ mật khẩu bảo vệ của tập tin pdf hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể nhận được .

PCUnlocker 1.7 - Khôi phục mật khẩu bị mất của Windows.

PCUnlocker - Khôi phục mật khẩu bị mất của Windows Nếu bạn quên mật khẩu Windows và không thể đăng nhập máy tính của mình? PCUnlocker có thể giúp bạn thiết lập lại mật khẩu bị mất của administrator, mật .

Lục mạch thần kiếm 1.0 - Truyện kiếm hiệp cho Android.

Lục mạch thần kiếm - Truyện kiếm hiệp cho Android [KW]Lục mạch thần kiếm[/KW] là 1 trong 2 tuyệt kỹ của nước Đại Lý: Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch thần kiếm. [KW]Nhất Dương Chỉ [/KW]là bộ chỉ pháp .

CBR Reader 1.0 - Phần mềm đọc file CBR.

CBR Reader - Phần mềm đọc file CBR Ngày nay, truyện tranh đã được coi là một loại hình nghệ thuật, những tấm bìa sặc sỡ cùng câu chuyện khủng khiếp khiến người khác sợ hãi trong những .

Free Password Generator - Tạo ra một mật khẩu mạnh trực tuyến.

Free Password Generator - Tạo ra một mật khẩu mạnh trực tuyến [KW]Free Password Generator [/KW]là một trang [KW]web trực tuyến[/KW] cho phép người dùng có thể [KW]tạo ra một mật khẩu mạnh[/KW]. Các mật khẩu là duy nhất và .

WatermarkLib - Phần mềm chèn hình mờ cho tất cả người sử dụng.

WatermarkLib - Phần mềm chèn hình mờ cho tất cả người sử dụng WaterMarkLib phần mềm đóng dấu ảnh kỹ thuật số sáng tạo và miễn phí. Bạn dễ dàng có thể thêm hình mờ văn bản và hình ảnh vào các bức ảnh để bảo .

InSSIDer 3.1.2.1 - Khám phá Wi-Fi xung quanh bạn.

InSSIDer - Khám phá Wi-Fi xung quanh bạn InSSIDer là [KW]công cụ phát hiện mạng Wi-Fi[/KW] giúp hiển thị địa chỉ MAC của router, tên của nhà sản xuất router, mã hóa, định danh dịch vụ cài đặt (SSID) .

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đồ họa Mapinfo - Tài liệu cho sinh viên.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đồ họa Mapinfo - Tài liệu cho sinh viên Tài liệu Hướng dẫn sử dụng phần mềm đồ họa Mapinfo rất chi tiết gồm các chương. Chương 1. Cài đặt MapInfo và điều chỉnh các thiết lập mặc định .

AnyPasskey SQL Password Recovery - Phần mềm đặt lại mật khẩu admin.

AnyPasskey SQL Password Recovery - Phần mềm đặt lại mật khẩu admin Bạn mất hoặc quên mật khẩu người dùng/admin của [KW]Microsoft SQL Server[/KW]? Nếu vậy, hãy sử dụng [KW]AnyPasskey SQL Password Recovery[/KW], một phần mềm chuyên .

LastPass Universal Windows Installer - Công cụ quản lý mật khẩu.

LastPass Universal Windows Installer - Công cụ quản lý mật khẩu [KW]LastPass[/KW] là[KW] công cụ quản lý mật khẩu [/KW]tự động hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau, giúp bạn duyệt web nhanh và an toàn hơn với Internet .

KeePassDroid for Android - Quản lý mật khẩu cho điện thoại Android.

KeePassDroid for Android - Quản lý mật khẩu cho điện thoại Android [KW]KeePass[/KW] là một [KW]công cụ nguồn mở miễn phí [/KW]cho phép bạn cài đặt trên máy tính, truy cập thông qua một phần mở rộng trình duyệt của bên thứ ba .

FTPCommanderPasswordDecryptor - Công cụ khôi phục mật khẩu.

FTPCommanderPasswordDecryptor - Công cụ khôi phục mật khẩu FTPCommanderPasswordDecryptor là phần mềm miễn phí ngay lập tức khôi phục mật khẩu đăng nhập FTP được lưu trữ bởi FTPCommander. Tất cả các phiên bản của .

Netspot - phần mềm khảo sát mạng không dây dành cho Mac OS X.

Netspot - phần mềm khảo sát mạng không dây dành cho Mac OS X [KW]Netspot[/KW] là [KW]phần mềm khảo sát[/KW] [KW]mạng không dây dành[/KW] cho Mac OS X. Tìm ra [KW]mạng WiFi[/KW] nào của bạn có khả năng tốt nhất. Tất cả .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.83.122.102, request_method: GET, time: 02 December, 2015 10:21:21 (HANOI - VIETNAM).