»

Download category palmos free tải game rocket mania miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "category palmos free tải game rocket mania"- Trang 1.

Tải miễn phí category palmos free tải game rocket mania và những phần mềm liên quan category palmos free tai game rocket mania cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Rocket Mania for Palm OS 1.1 1.1 - Game bắn pháo bông.

Rocket Mania for Palm OS 1.1 - Game bắn pháo bông Vào những lễ hội, bạn thường thấy người ta bắn [KW]pháo bông[/KW] rất đẹp.[KW] Trò chơi Rocket Mania[/KW] sẽ tái hiện lại không khí của những ngày vui đáng .

Rocket Mania for Palm OS 1.1 - Trò chơi bắn pháo hoa Rocket Mania.

Rocket Mania for Palm OS - Trò chơi bắn pháo hoa Rocket Mania Vào những lễ hội, bạn thường thấy người ta bắn [KW]pháo bông [/KW]rất đẹp. [KW]Trò chơi Rocket Mania[/KW] sẽ tái hiện lại không khí của những ngày vui đáng .

Rocket Mania Deluxe 1.0 - tái hiện lại không khí củ - .

Rocket Mania Deluxe 1.0 - tái hiện lại không khí củ - Vào những lễ hội, bạn thường thấy người ta bắn pháo bông rất đẹp. Trò chơi Rocket Mania sẽ tái hiện lại không khí của những ngày vui đáng nhớ ấy. Sau .

Supermarket Mania HD Free For iPad - Quản lý siêu thị.

Supermarket Mania HD Free For iPad - Quản lý siêu thị [KW]Supermarket Mania[/KW] là [KW]trò chơi quản lý siêu thị[/KW] vô cùng hấp dẫn và thú vị ngay trên chính chiếc[KW] iPad[/KW] với [KW]đồ họa 3D[/KW] tuyệt .

Farm Mania HD Free For iPad - Quản lý nông trại.

Farm Mania HD Free For iPad - Quản lý nông trại [KW]Farm Mania HD Free [/KW]là [KW]trò chơi quản lý trang trại [/KW]vô cùng hấp dẫn trên [KW]iPad[/KW]. Nhiệm vụ của bạn là trợ giúp bé 2 ông cháu Anna biến[KW] khu .

Sweets Mania Candy Match 3 Game - Game hoán đổi kẹo ngọt hấp dẫn cho Windows.

Sweets Mania Candy Match 3 Game - Game hoán đổi kẹo ngọt hấp dẫn cho Windows Game sắp xếp các viên kẹo ngọt bây giờ đã có trên iOS, Android, Windows Phone và Windows 8.1. Cuộc phiêu lưu trong game match 3 hoàn toàn mới với các yếu tố kẹo .

Farm Mania HD Free For iPad - Quản lý nông trại.

Farm Mania HD Free For iPad - Quản lý nông trại [KW]Farm Mania HD Free [/KW]là[KW] trò chơi quản lý trang trại[/KW] vô cùng hấp dẫn trên [KW]iPad[/KW]. Nhiệm vụ của bạn là trợ giúp 2 ông cháu Anna [KW]biến khu .

Rocket Torrents Pro 5.4.1 - Tìm kiếm trên internet.

Rocket Torrents Pro - Tìm kiếm trên internet Phần mềm Torrents Rocket cho phép bạn nhanh chóng tải về nội dung kỹ thuật số chất lượng cao như phim HD, video, album nhạc, phần mềm, và các trò chơi trên .

Sweets Mania - Candy Match 3 Game 1.2 - Trò chơi kết hợp 3 viên Kẹo ngot cho iPhone/iPad.

Sweets Mania - Candy Match 3 Game - Trò chơi kết hợp 3 viên Kẹo ngot cho iPhone/iPad Bạn đang khao khát một cái gì đó ngọt ngào? Hãy đến với trò chơi hoán đổi kẹo ngọt thật thú vị cho những người yêu kẹo! Hãy kết hợp và loại bỏ các .

Cake Mania 2 For Mac - Quản lý tiệm bánh ngọt.

Cake Mania 2 For Mac - Quản lý tiệm bánh ngọt Phiên bản 2 của[KW] trò chơi Cake Mania[/KW] sẽ đưa bạn đến với [KW]cảm giác ngọt ngào [/KW]của hương vị Chocolate và những [KW]cơn mưa bánh ngọt[/KW]! Jill .

Sweets Mania Candy cho Windows Phone 1.2.0.1 - Game hoán đổi kẹo ngọt.

Sweets Mania Candy cho Windows Phone - Game hoán đổi kẹo ngọt Nếu bạn yêu thích [KW]Candy Crush Saga[/KW], [KW]Jewel Buster[/KW], [KW]Bejeweled Blitz[/KW], [KW]Jewels Legend[/KW], [KW]Star Gems[/KW], [KW]Gems With Friends[/KW], [KW]Farm Heroes Saga[/KW], .

Cake Mania Main Street Free - Kinh doanh cửa hàng.

Cake Mania Main Street Free - Kinh doanh cửa hàng Sau khi hưởng tuần trăng mật trở về, Jill Evans nhận được tin quê hương Bakersfield đã trở thành thị trấn không một bóng người. Nền kinh tế hùng mạnh của .

Airport Mania 2: Wild Trips - Du dịch vòng quanh thế giới.

Airport Mania 2: Wild Trips - Du dịch vòng quanh thế giới [KW]Airport Mania[/KW] 2: Wild Trips là phần tiếp theo của [KW]trò chơi[/KW] Airport Mania: First Flight. Trong trò chơi, bạn sẽ được[KW] bay trên bầu trời[/KW] và ghé thăm .

Cocktail Mania - Pha chế đồ uống.

Cocktail Mania - Pha chế đồ uống Bạn hãy thử [KW]hóa thân[/KW] thành một nhân viên pha chế mới bước chân vào nghề và chưa hề có bất cứ kinh nghiệm gì. Nhiệm vụ của bạn là[KW] pha chế .

Supermarket Mania 2 Free For Mac - Quản lý siêu thị.

Supermarket Mania 2 Free For Mac - Quản lý siêu thị Hãy cùng Nikki [KW]thử tài kinh doanh [/KW]của mình trong [KW]trò chơi[/KW] [KW]Supermarket Mania[/KW] một lần nữa! Bác của Nikki muốn cô cháu gái mình mở thêm chuỗi .

Rocket Duel 1.10 - là một game giải trí thú vị dàn - .

Rocket Duel 1.10 - là một game giải trí thú vị dàn - Rocket Duel là một game giải trí thú vị dành cho 2 người. Bạn và một người bạn của mình điều khiển 2 tên lửa khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là bắn tan .

Cake Mania 3 For Mac - Quản lý tiệm bánh ngọt.

Cake Mania 3 For Mac - Quản lý tiệm bánh ngọt Tiếp nối thành công trong phiên bản 1 và 2,[KW] Cake Mania[/KW] 3 mang đến luồng gió mới, một sức hút đặc biệt xuyên suốt trò chơi! Trong khi Jill lo lắng .

Operation Mania - - Quản lý phòng khám.

Operation Mania - - Quản lý phòng khám Hãy [KW]hóa thân[/KW] thành một y tá mới ra trường và được phân công làm việc tại phòng khám của bác sĩ Humorus. [KW]Nhiệm vụ[/KW] của bạn là giúp bác sĩ .

Cake Mania 3 - Quản lý tiệm bánh ngọt.

Cake Mania 3 - Quản lý tiệm bánh ngọt Tiếp nối thành công trong phiên bản 1 và 2,[KW] Cake Mania[/KW] 3 mang đến luồng gió mới, một sức hút đặc biệt xuyên suốt trò chơi! Trong khi Jill lo lắng .

Supermarket Mania 2 HD For iPad - Game Quản lý siêu thị dành cho iPad.

Supermarket Mania 2 HD For iPad - Game Quản lý siêu thị dành cho iPad Hãy cùng Nikki [KW]thử tài kinh doanh[/KW] của mình trong [KW]trò chơi Supermarket Mania[/KW] một lần nữa trên chính chiếc[KW] iPad[/KW] với đồ họa HD tuyệt .

Airport Mania 2: Wild Trips for Mac - Du dịch vòng quanh thế giới.

Airport Mania 2: Wild Trips for Mac - Du dịch vòng quanh thế giới [KW]Airport Mania [/KW]2: Wild Trips là phần tiếp theo của [KW]trò chơi[/KW] Airport Mania: First Flight. Trong[KW] trò chơi[/KW], bạn sẽ được bay trên bầu trời và ghé thăm .

Nanny Mania 2: Goes to Hollywood - Trở thành cô trông trẻ tài ba.

Nanny Mania 2: Goes to Hollywood - Trở thành cô trông trẻ tài ba [KW]Cô trong trẻ[/KW] Emma đã trở lại trong [KW]trò chơi[/KW] Nanny Mania 2: Goes to Hollywood. Lần này cô làm bảo mẫu cho cặp vợ chồng là ngôi sao Hollywood nổi .

Free Farm Game - Game quản lý nông trại trên trình duyệt.

Free Farm Game - Game quản lý nông trại trên trình duyệt [KW]Free Farm Game[/KW] là một tựa [KW]game quản lý nông trại[/KW] hấp dẫn với [KW]gameplay[/KW] đơn giản và [KW]đồ họa[/KW] tuyệt đẹp, được phát triển bởi .

Supermarket Mania 2 For iOS - Game Quản lý siêu thị.

Supermarket Mania 2 For iOS - Game Quản lý siêu thị Hãy cùng Nikki [KW]thử tài kinh doanh[/KW] của mình trong [KW]trò chơi Supermarket Mania[/KW] một lần nữa trên chính thiết bị [KW]iPhone[/KW],[KW] iPod Touch [/KW]và .

Cake Mania 2 - Quản lý tiệm bánh ngọt.

Cake Mania 2 - Quản lý tiệm bánh ngọt Phiên bản 2 của[KW] trò chơi Cake Mania[/KW] sẽ đưa bạn đến với [KW]cảm giác ngọt ngào [/KW]của hương vị Chocolate và những [KW]cơn mưa bánh ngọt[/KW]! Jill .

Farm Mania 2 - Trò chơi quản lý trang trại.

Farm Mania 2 - Trò chơi quản lý trang trại Farm Mania 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi Farm Mania. Anna đã quay trở lại trợ giúp cho cô phát triển trang trại của mình .

Ice Cream Mania - Quản lý cửa hàng kem.

Ice Cream Mania - Quản lý cửa hàng kem Ông chủ của những quán kem – Henry đã qua đời, gia đình của ông đang tranh giành tài sản để lại. Để nhận được quyền thừa kế, họ cần phải hoàn .

Spa Mania - Quản lý cửa hàng spa - .

Spa Mania - Quản lý cửa hàng spa - Jade có ước mơ được làm việc trong ngành mỹ phẩm. Cha mẹ đã tạo điều kiện để cô có thể mở một cửa hàng mỹ phẩm. Sau khi hãng Madame Dubois, một hãng .

Spa Mania 2 - Quản lý cửa hàng spa - .

Spa Mania 2 - Quản lý cửa hàng spa - Spa Mania 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi Spa Mania. Trong trò chơi, cửa hàng của Jade đã rất nổi tiếng và được biết đến là nơi thỏa mái nhất, đặc .

Cake Mania: To the Max - Quản lý tiệm bánh.

Cake Mania: To the Max - Quản lý tiệm bánh Hồi tưởng lại những năm 80 và giúp Jill chuẩn bị cho bữa tối lớn nhất cuộc đời cô trong Cake Mania: [KW]To the Max[/KW], một [KW]trò chơi Time Management[/KW] thú .

System Mania - Quản lý cửa hàng sửa chữa.

System Mania - Quản lý cửa hàng sửa chữa Trong System Mania, bạn sẽ giúp Fiona thực hiện ước mơ để [KW]quản lý một cửa hàng sửa chữa[/KW] của mình. Trò chơi có nhịp độ nhanh này cho phép Fiona .

Supermarket Mania Lite For iOS - Quản lý siêu thị.

Supermarket Mania Lite For iOS - Quản lý siêu thị [KW]Supermarket Mania [/KW]là [KW]trò chơi quản lý siêu thị[/KW] vô cùng hấp dẫn và thú vị ngay trên chính thiết bị [KW]iPhone[/KW], [KW]iPod Touch[/KW] và .

Cake Mania Main Street - Kinh doanh cửa hàng.

Cake Mania Main Street - Kinh doanh cửa hàng Sau khi hưởng tuần trăng mật trở về, Jill Evans nhận được tin quê hương Bakersfield đã trở thành thị trấn không một bóng người. Nền kinh tế hùng mạnh của .

Nanny Mania 2: Goes to Hollywood for Mac - Trở thành cô trông trẻ tài ba.

Nanny Mania 2: Goes to Hollywood for Mac - Trở thành cô trông trẻ tài ba [KW]Cô trong trẻ[/KW] Emma đã trở lại trong [KW]trò chơi[/KW] Nanny Mania 2: [KW]Goes to Hollywood[/KW]. Lần này cô làm bảo mẫu cho cặp vợ chồng là ngôi sao Hollywood .

Grave Mania: Undead Fever - Kinh doanh cửa hàng mai táng.

Grave Mania: Undead Fever - Kinh doanh cửa hàng mai táng Sau khi số người chết gia tăng, Funeraria Loca thấy cửa hàng [KW]kinh doanh dịch vụ mai táng[/KW] của cô bắt đầu xuống dốc. Tìm mọi cách để những linh hồn .

Airport Mania: First Flight - Điều khiển máy bay.

Airport Mania: First Flight - Điều khiển máy bay [KW]Airport Mania[/KW]: First Flight là [KW]trò chơi lái máy bay [/KW]rất thú vị và hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn sẽ được đặt vào ghế của phi công và [KW]điều .

Spa Mania for Mac - Quản lý cửa hàng spa - .

Spa Mania for Mac - Quản lý cửa hàng spa - Jade có ước mơ được làm việc trong ngành mỹ phẩm. Cha mẹ đã tạo điều kiện để cô có thể mở một cửa hàng mỹ phẩm. Sau khi hãng Madame Dubois, một hãng .

Airport Mania: First Flight for Mac - Điều khiển máy bay.

Airport Mania: First Flight for Mac - Điều khiển máy bay [KW]Airport Mania[/KW]: First Flight là[KW] trò chơi lái máy bay[/KW] rất thú vị và hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn sẽ được đặt vào ghế của phi công và [KW]điều .

Rocket Rescue - .

Trong một lần làm nhiệm vụ, các phi hành gia của chúng ta đã bị kẹt lại và trôi lơ lửng ngoài vũ trụ. Tình thế thật cấp bách vì lượng dưỡng khí .

MP3 Rocket 5.3.4 - .

MP3 Rocket 5.3.4 - MP3 Rocket cung cấp cho bạn một bộ máy tìm kiếm tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng tìm được những bài hát hay, bộ phim mong muốn trong thời gian ngắn nhất. .

Cake Mania: Lights, Camera, Action! - Quản lý cửa hàng.

Cake Mania: Lights, Camera, Action! - Quản lý cửa hàng [KW]Quay trở về Bakersfield[/KW] quê hương của Jill trong [KW]trò chơi Cake Mania[/KW]: Lights, Camera, Action vô cùng thú vị và hấp dẫn này! Bakersfield là một địa .

Drugstore Mania - Quản lý hiệu thuốc.

Drugstore Mania - Quản lý hiệu thuốc Hãy thử sự nhanh nhẹn của bạn tại[KW] tiệm thuốc của[/KW] Liz. Trợ Trợ giúp Liz, một dược sĩ làm việc chăm chỉ và tài năng cô mở một [KW]cửa hàng .

Free Realms - Game vương quốc tự do.

Free Realms - Game vương quốc tự do [KW]Sony Online Entertainment[/KW] đã chính thức phát hành sản phẩm [KW]game trực tuyến[/KW] đơn giản và miễn phí dành cho mọi lứa tuổi mang tên [KW]Free .

Carnival Mania - Quản lý công viên giải trí.

Carnival Mania - Quản lý công viên giải trí [KW]Polly Diamond [/KW]được thừa hưởng một[KW] công viên giải trí[/KW] cực kỳ to lớn từ gia đình mình. Nhưng công viên này đang xuống cấp và không một khách .

Free Realms - Game vương quốc tự do.

Free Realms - Game vương quốc tự do [KW]Sony Online Entertainment[/KW] đã chính thức phát hành sản phẩm [KW]game trực tuyến[/KW] đơn giản và miễn phí dành cho mọi lứa tuổi mang tên [KW]Free .

Penumbra Free Full Game 1.1 - Game phiêu lưu kinh dị.

Penumbra Free Full Game - Game phiêu lưu kinh dị Ttrong game Penumbra Overture, Philip-nhân vật mà chúng ta điểu khiển, chỉ vì 1 phút nông nổi muốn khám phá bí ẩn của vùng đất Greenland kì bí (vì người cha quá .

Free Billiards 2008 - Chơi game bi-a.

Free Billiards 2008 - Chơi game bi-a [KW]Backspin billiards[/KW] là [KW]game đánh bi-a[/KW] giải trí trên PC, giao diện khá đẹp, có nhiều kiểu chơi khác nhau. Nó là một game giải trí nhẹ nhàng, thư giãn .

Bridge Odyssey Free for iOS 1.0.7 - Game phiêu lưu hấp dẫn trên iPhone/iPad.

Bridge Odyssey Free for iOS - Game phiêu lưu hấp dẫn trên iPhone/iPad Tham gia cùng [KW]9 động vật hoang dã[/KW] trong cuộc hành trình lớn và họ đang rất cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy trợ giúp Dodo, Bison, Giraffe và những động .

Nanny Mania 2 2 - Cô trông trẻ tài ba.

Nanny Mania 2 - Cô trông trẻ tài ba Cô trông trẻ được nhiều người yêu thích sẽ trở lại với cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong trò chơi Nanny Mania 2! Những ngôi sao Hollywood quá bận rộn .

Bridge Odyssey Free for iOS 1.0.7 - Game phiêu lưu hấp dẫn trên iPhone/iPad.

Bridge Odyssey Free for iOS - Game phiêu lưu hấp dẫn trên iPhone/iPad Tham gia cùng 9 [KW]động vật hoang dã[/KW] trong [KW]cuộc hành trình lớn [/KW]và họ đang rất cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy trợ giúp Dodo, Bison, Giraffe và những .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.163.202.229, request_method: GET, time: 27 November, 2015 13:22:20 (HANOI - VIETNAM).