»

Download category kien thuc tin hoc free word excel miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "category kien thuc tin hoc free word excel"- Trang 1.

Tải miễn phí category kien thuc tin hoc free word excel và những phần mềm liên quan category kien thuc tin hoc free word excel cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Sổ tay kiến thức hóa học phổ thông - Tra cứu nhanh kiến thức hóa học.

Sổ tay kiến thức hóa học phổ thông - Tra cứu nhanh kiến thức hóa học Cuốn e-book này tổng hợp lại toàn bộ nội dung lý thuyết của chương trình môn [KW]Hóa PTTH[/KW], gồm [KW]Hóa đại cương[/KW], [KW]Hóa vô cơ [/KW]và [KW]Hóa hữu .

Sổ tay kiến thức hóa học THPT - Kiến thức tổng hợp hóa học.

Sổ tay kiến thức hóa học THPT - Kiến thức tổng hợp hóa học Cuốn e-book này tổng hợp lại toàn bộ nội dung lý thuyết của chương trình môn [KW]Hóa PTTH[/KW], gồm [KW]Hóa đại cương[/KW], [KW]Hóa vô cơ[/KW] và [KW]Hóa hữu .

Barcode Add in for Word and Excel 2013 - Phần mềm tạo mã vạch trong Word và Excel.

Barcode Add in for Word and Excel  2013 - Phần mềm tạo mã vạch trong Word và Excel Barcode Add in for Word and Excel giúp người dùng tạo ra mã vạch trong Microsoft Word và Excel nhanh chóng, hiệu quả và an toàn với các định dạng khác nhau. Phần mềm .

Be hoc chu for iOS 1.0 - Giúp bé học chữ cái tiếng Việt.

Be hoc chu for iOS - Giúp bé học chữ cái tiếng Việt Quý phụ huynh cần tìm một [KW]ứng dụng[/KW] để giúp dạy con phát âm 29 chữ cái [KW]tiếng Việt[/KW]. Hay một [KW]ứng dụng[/KW] giúp con ghi nhớ mặt chữ, .

Okdo Excel to Word Converter - Chuyển đổi Excel sang Word.

Okdo Excel to Word Converter - Chuyển đổi Excel sang Word [KW]Okdo Excel to Word Converter[/KW] là phần mềm[KW] chuyển đổi định dạng[/KW] xls/xlsx/xlsm sang [KW]định dạng doc[/KW]/docx/docm một cách dễ dàng và nhanh .

Ailt Excel to Word RTF Converter - -Chuyển đổi Excel sang Word, TXT.

Ailt Excel to Word RTF Converter - -Chuyển đổi Excel sang Word, TXT [KW]Ailt Excel to Word RTF Converter[/KW] là [KW]công cụ được thiết kế[/KW] để [KW]chuyển đổi Excel[/KW] sang[KW] Word, RTF [/KW]rất nhanh chóng và hiệu quả. Hỗ trợ .

TechnoCom Excel Word Count - Đếm số từ trong file Excel.

TechnoCom Excel Word Count - Đếm số từ trong file Excel [KW]TechnoCom Excel Word Count[/KW] là một [KW]add-in [/KW]hữu ích cho Excel. Với công cụ này, bạn có thể [KW]đếm số từ[/KW] trong Workbook Excel giống như tiện ích .

Microsoft Office Excel Viewer 2003 - Đọc các tập tin Excel với mà không cần có chương trình MS Excel.

Microsoft Office Excel Viewer 2003 - Đọc các tập tin Excel với mà không cần có chương trình MS Excel Bạn có một tập tin Excel nào đó cần xem và in gấp, nhưng khi bắt đầu mở nó ra thì đột nhiên gặp thông báo nói rằng chương trình bị lỗi nên không thể .

MS Word Excel Cracker 2.0 - Khôi phục mật khẩu trên word, excel.

MS Word Excel Cracker 2.0 - Khôi phục mật khẩu trên word, excel [KW]MS Word Excel Cracker[/KW] là tiện ích [IMG]khôi phục mật khẩu đã thiết lập [/IMG]trên các [KW]tập tin Word và Excel[/KW]. Thông qua giải thuật Brute Force và cây .

office Convert Word Excel PowerPoint To Text Converter - Chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang TXT.

office Convert Word Excel PowerPoint To Text Converter - Chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang TXT [KW]office Convert Word Excel PowerPoint To Text Converter[/KW] là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, nó có thể chuyển đổi hàng chục tài liệu có định dạng phổ biến .

Okdo Word Rtf to Excel Converter - Chuyển đổi Word Rtf sang Excel.

Okdo Word Rtf to Excel Converter - Chuyển đổi Word Rtf sang Excel [KW]Okdo Word Rtf to Excel Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi Word[/KW], [KW]Rtf [/KW]sang định dạng[KW] file Excel [/KW]một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có thể .

Flip PDF to Word - Chuyển PDF sang Word.

Flip PDF to Word - Chuyển PDF sang Word Hiện nay, không có gì là quá khó khăn để tìm kiếm một công cụ có tính năng [KW]chuyển đổi PDF[/KW] sang các định dạng khác, vì hầu hết chúng đều có sẵn .

Word Excel PowerPoint To Text Converter 3000 - Chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang PDF.

Word Excel PowerPoint To Text Converter 3000 - Chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang PDF [KW]Word Excel PowerPoint To Text Converter 3000[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi Word[/KW],[KW] Excel[/KW], [KW]PowerPoint[/KW] sang định dạng văn bản rất dễ dàng và nhanh .

MS Word - Giáo trinh tin học văn phòng.

MS Word - Giáo trinh tin học văn phòng Làm việc với word là làm việc trên các tài liệu (Documents). Mỗi tài liệu phải được cất lên đĩa với một tệp tin có phần mở rộng .DOC. Thường thì các .

Free PDF to Word Doc Converter 1.1 - Phần mềm chuyển tập tin PDF sang Word.

Free PDF to Word Doc Converter 1.1 - Phần mềm chuyển tập tin PDF sang Word Muốn[KW] chuyển tập tin PDF sang Word[/KW] để dễ dàng sửa nội dung, hãy nhờ sự trợ giúp của [KW]phần mềm miễn phí[/KW] [KW]Free PDF to Word Doc Converter[/KW] .

MS Word To Excel Converter Software - Chuyển đổi Word sang Excel.

MS Word To Excel Converter Software - Chuyển đổi Word sang Excel MS Word To Excel Converter Software là giải pháp hữu ích để hỗ trợ người sử dụng gửi văn bản MS Word sang Excel một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần đánh dấu các .

Free Word and Excel password Recovery wizard 7.0.9466.0 - Tiện ích lấy lại mật khẩu file word và file excel.

Free Word and Excel password Recovery wizard - Tiện ích lấy lại mật khẩu file word và file excel Đặt mật khẩu cho file Word và Excel giúp bảo vệ chống lại những sự thay đổi không mong muốn và che dấu nội dung bên trong. Tuy nhiên, nếu chẳng may quên mất .

Ailt Word Excel PowerPoint to TXT Converter - Chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang TXT.

Ailt Word Excel PowerPoint to TXT Converter - Chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang TXT [KW]Ailt Word Excel PowerPoint to TXT Converter[/KW] là công cụ được thiết kế để chuyển đổi Word, Excel, [KW]PowerPoint[/KW] sang [KW]định dạng TXT [/KW]rất dễ dàng và .

Word Excel PowerPoint to Pdf Converter 3000 - Chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang PDF.

Word Excel PowerPoint to Pdf Converter 3000 - Chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang PDF [KW]Word Excel PowerPoint to Pdf Converter[/KW] 3000 là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] Word, Excel, [KW]PowerPoint[/KW] sang [KW]định dạng PDF[/KW] rất dễ dàng và nhanh .

Excel Word Count - Đếm số từ.

Excel Word Count - Đếm số từ [KW]Excel Word Count[/KW] là một Add-in mạnh mẽ của Excel. Có thể đếm số từ trong ActiveSheet, ActiveWorkbook và ô đã được lựa chọn rất hiệu quả. Phiên bản .

Ailt Word Excel PowerPoint to Image Converter - Chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang hình ảnh.

Ailt Word Excel PowerPoint to Image Converter - Chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang hình ảnh [KW]Ailt Word Excel PowerPoint to Image Converter[/KW] là công cụ được thiết kế để [KW]chuyển đổi Word[/KW], Excel, PowerPoint sang định dạng hình ảnh rất nhanh chóng .

Word Excel to Htm Html Converter 3000 - Chuyển đổi Word, Excel sang HTM, HTML.

Word Excel to Htm Html Converter 3000 - Chuyển đổi Word, Excel sang HTM, HTML [KW]Word Excel to Htm Html Converter[/KW] 3000 là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] Word, Excel sang định dạng HTM, HTML rất nhanh chóng và dễ dàng. Hỗ trợ rất nhiều định .

Repair My Excel - Sửa chữa, phục hồi tập tin Excel.

Repair My Excel - Sửa chữa, phục hồi tập tin Excel [KW]Sửa chữa các tập tin Excel[/KW] với ứng dụng[KW] Repair My Excel[/KW]. Đây là phần mềm đảm bảo [KW]sửa chữa các tập tin[/KW] bị hư hỏng và [KW]phục hồi .

Ailt Word Excel PowerPoint to HTML Converter - - Chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang HTML.

Ailt Word Excel PowerPoint to HTML Converter - - Chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang HTML [KW]Ailt Word Excel PowerPoint to HTML Converter [/KW]là công cụ được thiết kế để chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang định dạng HTML rất dễ dàng và nhanh .

Okdo Word Excel Pdf to Ppt Pptx Converter - Công cụ chuy - .

Okdo Word Excel Pdf to Ppt Pptx Converter - Công cụ chuy - Okdo Word Excel Pdf to Ppt Pptx Converter là công cụ chuyển đổi Word, Excel, Pdf sang định dạng Ppt, Pptx một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có thể chuyển đổi theo .

Word Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Word.

Word Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Word Word Password Recovery là[KW] phần mềm khôi phục mật khẩu Word[/KW] tốt nhất. document.write(''); Tính năng: Giao diện đồ họa trực quan và đơn .

Excel Recovery Toolbox 2.1.3.0 - Sửa chữa file xlsx bị hỏng.

Excel Recovery Toolbox - Sửa chữa file xlsx bị hỏng Như tên gọi của nó, Excel Recovery Toolbox cho phép người dùng khôi phục các tập tin MS Excel bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân như nhiễm virus, cắt điện, thiết .

FindReplaceExcel free - công cụ tìm kiếm thay thế tập tin Excel.

FindReplaceExcel free - công cụ tìm kiếm thay thế tập tin Excel FindReplaceExcel là một [KW]công cụ giúp bạn tìm kiếm [/KW]hoặc [KW]thay thế các tập tin Excel[/KW]. Có thể tìm kiếm trong phạm vi các bảng tính, nhiều [KW]ổ .

Okdo Word Excel PowerPoint to Swf Converter - Chuyển đổ - .

Okdo Word Excel PowerPoint to Swf Converter - Chuyển đổ - Okdo Word Excel PowerPoint to Swf Converter là công cụ chuyển đổi Word, Excel, Pdf sang định dạng Swf một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có thể chuyển đổi theo nhóm .

Okdo Word Excel PowerPoint to Text Converter - Chuyển đ - .

Okdo Word Excel PowerPoint to Text Converter - Chuyển đ - Okdo Word Excel PowerPoint to Text Converter là công cụ chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang định dạng văn bản một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có thể chuyển .

Excel căn bản - Bài tập Excel mẫu có hướng dẫn giải + bài tập tự làm.

Excel căn bản - Bài tập Excel mẫu có hướng dẫn giải + bài tập tự làm Bài tập Excel có hướng dẫn giải và cách làm và bài tập Excel tự giải. Ứng dụng phù hợp cho các nhân viên văn phòng ứng dụng vào công việc văn phòng..

Free PDF to Word Converter 2.0 - Chuyển đổi file PDF sang Word.

Free PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word Free PDF to Word Converter là một tiện ích được thiết kế để chuyển đổi file Adobe PDF sang Microsoft Word. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt các file PDF sang tập .

Be hoc toan 1.0 - Giúp các bé từ 3 đến 6 tuổi học toán.

Be hoc toan - Giúp các bé từ 3 đến 6 tuổi học toán Bé học toán trên Android là trò chơi đậm tính giáo dục và không kém phần vui nhộn giúp cho việc học toán của các bé từ 3 đến 6 tuổi trở nên đơn giản, vui .

Ailt Word Excel PowerPoint to PDF Converter - Chuyển đổi Word sang PDF.

Ailt Word Excel PowerPoint to PDF Converter - Chuyển đổi Word sang PDF [KW]Ailt Word Excel PowerPoint[/KW] to [KW]PDF Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi [/KW]các định dạng khác nhau như [KW]DOC[/KW], DOCX, DOCM, XLS, XLSX, XLSM, PPT, PPTX, PPTM, .

Word Excel PowerPoint to Pdf Converter - Chuyển đổi định dạng PDF.

Word Excel PowerPoint to Pdf Converter - Chuyển đổi định dạng PDF Word Excel PowerPoint to Pdf Converter là công cụ chuyển đổi theo nhóm rất mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn chuyển đổi theo nhóm các file định dạng sang file PDF .

Power Word - Tìm kiếm tin tức - .

Power Word - Tìm kiếm tin tức - [KW]Power Word[/KW] là[KW] Add-in [/KW]cho Microsoft Office 2010 bao gồm rất nhiều tính năng như: [KW]tìm kiếm các bài báo[/KW] khoa học,[KW] google[/KW], [KW]tin tức[/KW], hình .

office Convert Word Excel to Htm Html Converter - Chuyển đổi Word sang HTML.

office Convert Word Excel to Htm Html Converter - Chuyển đổi Word sang HTML [KW]office Convert Word Excel to Htm Html Converter[/KW] là ứng dụng cho phép người dùng[KW] chuyền đổi tài liệu[/KW] như Word, Excel sang HTML. Nó có thể bảo tồn văn .

Hoc cung be, hoc so, hoc chu 1.0 - Phần mềm học tập cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi.

Hoc cung be, hoc so, hoc chu - Phần mềm học tập cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi Đây là phần mềm hỗ trợ học tập cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi. Các bậc phụ huynh và giáo viên sẽ dễ dàng dạy trẻ làm quen hơn với sự giúp đỡ của các .

Word/Doc Excel/Xls to Htm Html Converter - Chuyển đổi các định dạng dữ liệu.

Word/Doc Excel/Xls to Htm Html Converter - Chuyển đổi các định dạng dữ liệu Word/Doc Excel/Xls to Htm Html Converter là phần mềm mạnh mẽ và tiện ích, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các định dạng dữ liệu khác nhau, bao gồm doc, docm, .

Vodusoft Excel Password Recovery 2.0.0.06 - Khôi phục mật khẩu cho tập tin Excel.

Vodusoft Excel Password Recovery - Khôi phục mật khẩu cho tập tin Excel Vodusoft Excel Password Recovery là [KW]công cụ chuyên nghiệp[/KW] trong việc [KW]phục hồi mật khẩu cho các file MS Excel[/KW] 97/2000/XP/2003/2007/2010. Phần mềm được trang .

Hoc cung be yeu for Windows Phone 1.0 - Học cùng bé yêu.

Hoc cung be yeu for Windows Phone - Học cùng bé yêu [KW]Học cùng bé yêu[/KW] là 1 ứng dụng trên nền tảng [KW]Windows Phone[/KW] và [KW]Android[/KW], với giao diện tiếng Viêt sáng tạo, mới lạ dễ sử dụng. Sản phẩm .

Microsoft Excel 2010 - Chương trình xử lý bảng tính.

Microsoft Excel 2010 - Chương trình xử lý bảng tính Microsoft Excel 2010 là chương trình xử lý bảng tính nổi tiếng nằm trong bộ office 2010 của hãng phần mềm khổng lồ Microsoft. Cũng như các chương trình .

Word to PDF Converter 4.0 - Chuyển đổi tài liệu DOC sang tập tin PDF.

Word to PDF Converter - Chuyển đổi tài liệu DOC sang tập tin PDF Word to PDF Converter giúp bạn chuyển đổi các tập tin DOC sang tài liệu PDF. Công cụ này hoạt động như một ứng dụng độc lập với Microsoft Office. Về cơ .

Okdo Word Excel PowerPoint to Pdf Converter - Chuyển đổ - .

Okdo Word Excel PowerPoint to Pdf Converter - Chuyển đổ - Okdo Word Excel PowerPoint to Pdf Converter là công cụ nhanh chóng chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang PDF rất đơn giản và chuyên nghiệp. Hỗ trợ chuyển đổi theo .

Okdo Word Excel PowerPoint to Image Converter - Chuyển đổi tài liệu văn phòng sang hình ảnh.

Okdo Word Excel PowerPoint to Image Converter - Chuyển đổi tài liệu văn phòng sang hình ảnh Okdo Word Excel[KW] PowerPoint to Image Converter[/KW] là công cụ [KW]chuyển đổi Word [/KW][KW]Excel[/KW][KW] PowerPoint[/KW] sang định dạng [KW]hình ảnh [/KW]một cách dễ dàng .

Excel Recover File Password Software 7.0 - Khôi phục mật khẩu cho tập tin Excel.

Excel Recover File Password Software - Khôi phục mật khẩu cho tập tin Excel Excel Recover File Password Software là phần mềm mạnh mẽ để [KW]khôi phục mật khẩu cho một hay nhiều file Excel[/KW]. Nó có thể khôi phục mật khẩu với bất kỳ .

Recovery for Excel 6.0 - Khôi phục file Excel bị lỗi.

Recovery for Excel - Khôi phục file Excel bị lỗi Recovery for Excel giúp sửa chữa các bảng tính (spreadsheets) Microsoft Excel bị hỏng hoặc bị corrupt (.xls, .xla, .xlsx). Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Excel, bao .

Convert Excel To TXT 29.12.29 - Phần mềm chuyển đổi tập tin Excel sang TXT.

Convert Excel To TXT - Phần mềm chuyển đổi tập tin Excel sang TXT Convert Excel To TXT là một ứng dụng Windows nhẹ giúp bạn chuyển đổi các tập tin XLS, XLSX, XLSM, và xlsb sang định dạng tập tin văn bản TXT. Chương trình hỗ trợ .

Convert Word Excel to Pdf - Công cụ chuyển đổi dữ liệu.

Convert Word Excel to Pdf - Công cụ chuyển đổi dữ liệu Convert Word Excel to Pdf là công cụ chuyển đổi dữ liệu toàn diện. Nó cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi theo nhóm, một cách nhanh nhất để tạo file PDF. Công cụ .

Hoc noi tieng Anh v1.0 - Phần mềm học tiếng Anh cho người Việt.

Hoc noi tieng Anh - Phần mềm học tiếng Anh cho người Việt Hoc noi tieng Anh là một phần mềm miễn phí giúp học nói tiếng anh cho người Việt Nam. Phần mềm có chứa 20 bài học bao gồm các tình huống gần như trong thực .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.87.36.100, request_method: GET, time: 28 November, 2015 23:38:56 (HANOI - VIETNAM).