»

Download category ho tro mobile free phần mềm đọc sách miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "category ho tro mobile free phần mềm đọc sách"- Trang 1.

Tải miễn phí category ho tro mobile free phần mềm đọc sách và những phần mềm liên quan category ho tro mobile free phan mem doc sach cho máy tính và thiết bị di động của bạn

HO TRO KE TOAN Pro 5.0 - Phần mềm kế toán dành cho trường học.

HO TRO KE TOAN Pro - Phần mềm kế toán dành cho trường học Đây là phiên bản chương trình kế toán dành cho các trường không sử dụng [KW]phần mềm School Viewer[/KW] để [KW]quản lý học sinh[/KW]. - [KW]Quản lý các loại .

avast! Free Mobile Security free 2.0.3917 - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android.

avast! Free Mobile Security free - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android [KW]avast! Free Mobile Security [/KW]cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi .

avast! Free Mobile Security 2.0.3917 - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android.

avast! Free Mobile Security - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android [KW]avast! Free Mobile Security[/KW] cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi .

AntiSpy Mobile Free 1.9.8.5 - Ứng dụng quét spy trên Android.

AntiSpy Mobile Free - Ứng dụng quét spy trên Android Có ai đó đang theo dõi điện thoại của bạn? Ngày nay, bất kỳ ai truy cập vào điện thoại của bạn cũng có thể dễ dàng [KW]cài đặt phần mềm spyware[/KW] và .

MOBILedit! Lite 7.5.5.4262 - Phần mềm kết nối mobile vào PC.

MOBILedit! Lite - Phần mềm kết nối mobile vào PC MOBILedit! là phần mềm thay thế cho hàng loạt các phần mềm quản lí mobile (ĐTDĐ) trên PC như PCSuite (Nokia), Motorola Phone Tools,… Với MOBILedit! bạn chỉ cần .

FL Studio Mobile 1.3 - Phần mềm hòa âm phối khí cho bài hát.

FL Studio Mobile - Phần mềm hòa âm phối khí cho bài hát FL Studio là phần mềm hòa âm phối khí cho các ca khúc (ai thích sáng tác nhạc thì chắc sẽ biết). FL Studio Mobile cho phép bạn tạo và lưu dự án âm nhạc .

MATLAB Mobile for Android 1.0.0.156 - Kết nối với MATLAB từ xa bằng thiết bị Android.

MATLAB Mobile for Android - Kết nối với MATLAB từ xa bằng thiết bị Android MATLAB Mobile for Android cho phép bạn kết nối với MATLAB từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính bảng Android. MATLAB Mobile là desktop gọn nhẹ trên thiết bị iOS với .

4shared mobile for Android - Truy cập và quản lý dữ liệu trên 4shared Free.

4shared mobile for Android - Truy cập và quản lý dữ liệu trên 4shared Free Với 4shared mobile cho [KW]điện thoại Android[/KW], bạn có thể truy cập tức thì vào dữ liệu tại tài khoản 4shared của mình. Bạn có thể[KW] quản lý dữ .

Kaspersky Mobile Security - Phần mềm diệt virut cho điện thoại.

Kaspersky Mobile Security - Phần mềm diệt virut cho điện thoại Kaspersky Lab đã cho phát hành bản phần mềm chống virus cho điện thoại cầm tay dòng Smart Phones. Sản phẩm có tên là Kaspersky Anti-Virus Mobile , có khả năng .

HDBank Mobile Banking for Android 1.7 - Giao dịch ngân hàng qua điện thoại.

HDBank Mobile Banking for Android - Giao dịch ngân hàng qua điện thoại HDBank Mobile là ứng dụng do Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM phát triển. Hệ thống cho phép khách hàng thực hiện các chức năng truy vấn và giao dịch trên các thiết .

Kaspersky Mobile Security for Windows Mobile 8.0.51 - Bảo vệ dữ liệu, chống trộm, bảo vệ phần mềm độc hại cho điện thoại.

Kaspersky Mobile Security for Windows Mobile - Bảo vệ dữ liệu, chống trộm, bảo vệ phần mềm độc hại cho điện thoại Không chỉ bảo vệ dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên điện thoại của bạn mà Kaspersky Mobile Security còn có thể xác định vị trí điện thoại của bạn .

Context Magic 1 build b5 - Phần mềm thêm một menu tro - .

Context Magic 1 build b5 - Phần mềm thêm một menu tro - Context Magic 1.1 thêm một menu có tên là Context Magic trong menu chuột phải nhằm thêm một số tiện nghi cho người dùng khi làm việc với Windows Explorer. Tùy vào .

ESET Mobile Antivirus for Smartphones - Bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm.

ESET Mobile Antivirus for Smartphones - Bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm ESET Mobile Security cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho Windows Mobile và Symbian smart phone của bạn bằng cách bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm mới nhất .

VietinBank Mobile Banking for Android 1.0 - Giao dịch ngân hàng qua điện thoại.

VietinBank Mobile Banking for Android - Giao dịch ngân hàng qua điện thoại Ứng dụng VietinBank Mobile Banking do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) hợp tác phát triển. Ứng .

Spb Mobile DVD 1.2.5 - Chuyển đổi phim cho Mobile.

Spb Mobile DVD - Chuyển đổi phim cho Mobile Spb Mobile DVD cho phép chuyển các định dạng phim DVD và các file video sang định dạng phim trên mobile với tốc độ cao nhất có thể và xem trước trong thời gian .

Ứng dụng Marketing trong Mobile - Đề tài mobile marketing.

Ứng dụng Marketing trong Mobile - Đề tài mobile marketing Mobile Marketing là “việc sử dụng các phương tiện không dây là công cụ chuyển tải nội dung và nhận lại các phản hồi trực tiếp trong các chương trình .

FedEx Mobile for Android 3.0.0 - Phần mềm giám sát gửi hàng hóa trên Android.

FedEx Mobile for Android - Phần mềm giám sát gửi hàng hóa trên Android FedEx Mobile for Android là cách đơn giản và nhanh chóng để người sử dụng quản lý món hàng gửi của mình. Với ứng dụng này, người dùng có thể đăng ký FedEx .

Solid Mobile filter 1.0 - Phần mềm bóc tách số điện thoại.

Solid Mobile filter - Phần mềm bóc tách số điện thoại Bạn đang đau đầu với một danh sách khách hàng lẫn lộn trong files word có cả tên, địa chỉ, mobile… hoặc bạn muốn tổng hợp trong một danh sách số điện .

Google Mobile App for Windows Mobile - Công cụ tìm kiếm trực tuyến Google Mobile App.

Google Mobile App for Windows Mobile - Công cụ tìm kiếm trực tuyến Google Mobile App [KW]Công cụ tìm kiếm trực tuyến Google Mobile App[/KW] với chức năng đề xuất từ khóa khi người dùng gõ những ký tự đầu tiên và nó cũng tìm kiếm trên .

CyberLink PhotoDirector Mobile - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho máy tính bảng Windows 8.

CyberLink PhotoDirector Mobile - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho máy tính bảng Windows 8 CyberLink PhotoDirector Mobile là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính bảng Windows 8. Các tính năng Chỉnh sửa ảnh nâng cao Tạo các bức chân dung .

Amazon Mobile for iPhone - Phần mềm hỗ trợ mua sắm trực tuyến.

Amazon Mobile for iPhone - Phần mềm hỗ trợ mua sắm trực tuyến [KW]Amazon Mobile for iPhone[/KW] ngoài tính năng [KW]tìm kiếm [/KW]và [KW]duyệt web [/KW]còn cho bạn nhiều quyền hạn trên các tính năng của [KW]iPhone[/KW]. Ngoài việc .

Documents Free for iOS 5.6 - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad.

Documents Free for iOS - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Documents Free for iOS[/KW] là [KW]bộ ứng dụng văn bản[/KW] [KW]di động miễn phí[/KW] và [KW]chuyên nghiệp[/KW] trên [KW]iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và [KW]iPod .

Documents Free for iOS 6.4 - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad.

Documents Free for iOS - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad Documents Free for iOS là bộ ứng dụng văn bản di động miễn phí và chuyên nghiệp trên iPhone, iPad và iPod Touch. Là một sản phẩm miễn phí của nhà phát triển .

NQ Mobile Security for Android 6.8.12.00 - Diệt virus miễn phí dành cho Android.

NQ Mobile Security for Android - Diệt virus miễn phí dành cho Android Bảo vệ điện thoại bằng ứng dụng đã được tổ chức kiểm nghiệm West Coast Labs cấp giấy chứng nhận - NQ Mobile Security & Antivirus. Ứng dụng này có thể .

Fruit Ninja Free - Game chém hoa quả trên Android.

Fruit Ninja Free - Game chém hoa quả trên Android [KW]Fruit Ninja[/KW] là một trong những game được ưa chuộng nhất trên[KW] Android[/KW] và iPhone bởi cách chơi đơn giản, mang tính xả stress cao. Fruit Ninja đã trở .

NetQin Mobile Antivirus - Phần mềm diệt virut miễn phí cho điện thoại Android.

NetQin Mobile Antivirus - Phần mềm diệt virut miễn phí cho điện thoại Android NQ Mobile Security NetQin là phần mềm bảo mật miễn phí cho chiếc điện thoại Android hoạt động giống như giải pháp chống virus máy tính, quét các tập tin và lưu .

EIB Mobile for iOS 1.2.1 - Giao dịch ngân hàng EXIMBANK qua điện thoại.

EIB Mobile for iOS - Giao dịch ngân hàng EXIMBANK qua điện thoại Chỉ với một chiếc [KW]điện thoại di động[/KW] được [KW]cài đặt dịch vụ EIB Mobile[/KW] của [KW]Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam[/KW], các bạn có .

eScan Mobile Security for Android 5.0.0.6 - Phần mềm bảo mật thiết bị Android.

eScan Mobile Security for Android - Phần mềm bảo mật thiết bị Android eScan Mobile Security for Android là một ứng dụng rất hữu ích được tạo ra nhằm mục đích cung cấp cho người dùng thết bị di động dựa trên Android khả năng .

VN Mobile Service for iOS 1.2 - Hỗ trợ dịch vụ di động.

VN Mobile Service for iOS - Hỗ trợ dịch vụ di động [KW]Ứng dụng[/KW] hỗ trợ sử dụng tất cả dịch vụ như [KW]3G[/KW], nhận cuộc gọi nhỡ, [KW]Mobile TV[/KW], [KW]tra cứu thông tin thời tiết[/KW],... của các nhà .

Mobile Manager for Android 2.5 - Cải thiện hiệu suất làm việc, quản lý Android.

Mobile Manager for Android - Cải thiện hiệu suất làm việc, quản lý Android Mobile Manager for Android là ứng dụng cải thiện hiệu suất làm việc trên thiết bị android. Nó hoạt động giống như sổ tay cá nhân với hỗ trợ mã hóa, giúp .

WP Mobile Edition 2.1 - Plugin WordPress.

WP Mobile Edition - Plugin WordPress WP Mobile Edition là một plugin WordPress để xử lý khách truy cập dành cho di động WP Mobile Edition cho phép các nhà quản trị trang web cung cấp hỗ trợ đầy đủ .

avast! Mobile Security 2.0.3380 - avast! Mobile Security.

avast! Mobile Security - avast! Mobile Security avast! Mobile Security for Android là ứng dụng diệt virus đa chức năng và an toàn cho Android. document.write(''); Tính năng chính: Diệt virus Báo cáo bảo .

Kaspersky Mobile Security for Windows Mobile 9.0.4.82 - Ứng dụng bảo mật dành cho Windows Phone.

Kaspersky Mobile Security for Windows Mobile - Ứng dụng bảo mật dành cho Windows Phone Kaspersky Mobile Security 9 sẽ giải quyết các vấn đề mà bạn không muốn gặp phải. Bạn có thể yên tâm khi máy smartphone và dữ liệu trong máy của bạn có cùng .

ThinkFree Mobile for Tablet (Android) - Ứng dụng văn phòng cho máy tính bảng.

ThinkFree Mobile for Tablet (Android) - Ứng dụng văn phòng cho máy tính bảng [KW]ThinkFree Mobile for Tablet[/KW] là bộ [KW]ứng dụng văn phòng[/KW] dành cho máy tính bảng, với nhiều tính năng vượt trội và giao diện người dùng thân thiện, .

UM Mobile Video Converter 2.0 - Chuyển đổi video sang điện thoại di động.

UM Mobile Video Converter - Chuyển đổi video sang điện thoại di động UM Mobile Video Converter là công cụ cho phép bạn xem video trên điện thoại di động trong khi chuyển đổi. Phần mềm có thể chuyển đổi các định dạng video phổ .

Mobile Task Tracker 1.03 - Trình quản lý nhiệm vụ cho iPhone/iPad.

Mobile Task Tracker - Trình quản lý nhiệm vụ cho iPhone/iPad Mobile Task Tracker là [KW]ứng dụng quản lý[/KW] nhiệm vụ thông minh, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng để quản lý nhiệm vụ trên các thiết bị .

UC Browser for Windows Mobile (PPC2003) - Trình duyệt tiếng Việt cho Windows Mobile.

UC Browser for Windows Mobile (PPC2003) - Trình duyệt tiếng Việt cho Windows Mobile [KW]UC Mobile[/KW], nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động hàng đầu thông báo đến các bạn một tin vui: phiên bản [KW]UC Browser for Windows Mobile[/KW] đã chính .

Evernote for windows mobile - Ứng dụng xem các ghi chú trên điện thoại.

Evernote for windows mobile - Ứng dụng xem các ghi chú trên điện thoại Evernote for windows mobile cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt bất cứ điều gì bạn muốn ghi nhớ, sau đó làm cho nó ngay lập tức hiện trên tất cả các máy tính .

HO TRO KE TOAN Pro 5.0 - .

HO TRO KE TOAN Pro 5.0 - Đây là phiên bản chương trình kế toán dành cho các trường không sử dụng phần mềm School Viewer để quản lý học sinh.  - Quản lý các loại phí học sinh .

avast! Free Mobile Security - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android.

avast! Free Mobile Security - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android avast![KW] Free Mobile Security [/KW]cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi .

TPB Mobile for iOS 1.3.5 - Giao dịch ngân hàng qua điện thoại.

TPB Mobile for iOS - Giao dịch ngân hàng qua điện thoại TPB Mobile là ứng dụng do Ngân hàng TMCP Tiên Phong phát triển, cho phép khách hàng thực hiện được các giao dịch ngân hàng trên điện thoại di động, bao gồm: .

Mobile Tracker for iPhone - Phần mềm định vị cho iPhone.

Mobile Tracker for iPhone - Phần mềm định vị cho iPhone [KW]Mobile Tracker for iPhone[/KW] là ứng dụng hỗ trợ người dùng [KW]định vị vị trí của thiết bị di động[/KW] trên thế giới. Mobile Tracker là ứng dụng .

CalendarPainter - tạo một tờ lịch tường chỉ tro - .

CalendarPainter - tạo một tờ lịch tường chỉ tro - Với chương trình CalendarPainter, việc tạo tờ lịch tường đối với bạn bây giờ chỉ là chuyện nhỏ. Chương trình nhỏ gọn và miễn phí này cho bạn tạo .

PowerDVD Mobile for Windows 8 - Trình phát đa phương tiện trên Windows 8.

PowerDVD Mobile for Windows 8 - Trình phát đa phương tiện trên Windows 8 [KW]PowerDVD Mobile [/KW]là [KW]chương trình hữu hiệu[/KW] để mang những tính năng mạnh mẽ của C[KW]yberLink PowerDVD[/KW] tới các [KW]thiết bị di động Windows 8[/KW], .

LG Mobile Support Tool 1.6.9.0 - Cập nhật firmware của điện thoại LG.

LG Mobile Support Tool - Cập nhật firmware của điện thoại LG Như chúng ta đều biết, cài đặt phiên bản firmware mới nhất trên điện thoại di động giúp cho nó không chỉ nhanh hơn mà còn ổn định hơn. Để [KW]cập .

DDVideo DVD to Mobile Converter Gain - Phần mềm chuyển đổi dvd sang mobile.

DDVideo DVD to Mobile Converter Gain - Phần mềm chuyển đổi dvd sang mobile DDVideo DVD to Mobile Converter Gain, phần mềm rip DVD sang các mẫu điện thoại di động, có thể rip và chuyển đổi đĩa phim DVD sang định dạng video 3GP, 3G2, MP4, AVI, .

Opera Mobile 10 for Windows Mobile - Trình duyệt web miễn phí cho Windows Mobile.

Opera Mobile 10 for Windows Mobile - Trình duyệt web miễn phí cho Windows Mobile Opera hiện nay sở hữu các trình duyệt phổ biến nhất thế giới, là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 3000 thiết bị. Không .

Mobile Tracker for Android 1.2 - Phần mềm định vị điện thoại.

Mobile Tracker for Android - Phần mềm định vị điện thoại Mobile Tracker for Android là ứng dụng định vị thiết bị Android bị mất dễ dàng và miễn phí. Với Mobile Tracker for Android, thiết bị di động có thể được .

ErrorExpert 1.2.9 - phát hiện và sửa những lỗi tro - .

ErrorExpert 1.2.9 - phát hiện và sửa những lỗi tro - ErrorExpert giúp phát hiện và sửa những lỗi trong Windows Registry và tối ưu hóa hoạt động máy tính của bạn. Những tập tin hỏng và liên quan đến hệ thống là .

Drive Manager 4.0 - Công cụ quản lý các ổ đĩa tro - .

Drive Manager 4.0 - Công cụ quản lý các ổ đĩa tro - Với sự phát triển CNTT mạnh mẽ như hiện nay thì một chiếc máy tính sử dụng nhiều ổ đĩa đã trở nên gần gũi hơn nhiều, nhất là ổ đĩa USB hoặc ổ .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.234.57.39, request_method: GET, time: 28 November, 2015 20:02:59 (HANOI - VIETNAM).