»

Download category ho tro mobile free ghi chú vào ảnh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "category ho tro mobile free ghi chú vào ảnh"- Trang 1.

Tải miễn phí category ho tro mobile free ghi chú vào ảnh và những phần mềm liên quan category ho tro mobile free ghi chu vao anh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

HO TRO KE TOAN Pro 5.0 - Phần mềm kế toán dành cho trường học.

HO TRO KE TOAN Pro - Phần mềm kế toán dành cho trường học Đây là phiên bản chương trình kế toán dành cho các trường không sử dụng [KW]phần mềm School Viewer[/KW] để [KW]quản lý học sinh[/KW]. - [KW]Quản lý các loại .

Sheer Notes - chương trình ghi chú.

Sheer Notes - chương trình ghi chú [KW]Sheer Notes[/KW] là chương trình có chức năng giống như một mẩu[KW] ghi chú[/KW] “dán” trên desktop để nhắc bạn về một việc gì đó. Nếu bạn là .

Evernote for windows mobile - Ứng dụng xem các ghi chú trên điện thoại.

Evernote for windows mobile - Ứng dụng xem các ghi chú trên điện thoại Evernote for windows mobile cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt bất cứ điều gì bạn muốn ghi nhớ, sau đó làm cho nó ngay lập tức hiện trên tất cả các máy tính .

Free Movie DVD Maker 3.8 - Biên tập và ghi đĩa DVD chất lượng cao.

Free Movie DVD Maker - Biên tập và ghi đĩa DVD chất lượng cao Think Free Movie DVD Maker có thể giúp bạn chuyển đổi file video để làm đĩa DVD. Như một [KW]ổ ghi DVD[/KW] mạnh mẽ, Movie DVD Maker có thể [KW]chuyển đổi video[/KW] .

Catch Notes For Android - Ứng dụng ghi chú cho Android - .

Catch Notes For Android - Ứng dụng ghi chú cho Android - Catch Notes là ứng dụng ghi chú trên điện thoại di động chạy hệ điều hành Android. Cho phép bạn chụp ảnh, ghi lại những chi chép, giọng nói, vị trí trên .

iDayZ 1.5 - Phần mềm ghi chú.

iDayZ - Phần mềm ghi chú Bạn thường quan tâm đến bạn bè mình rất chu đáo, trong danh bạ của bạn mỗi số liên lạc bạn đều ghi chép đầy đủ thông tin về ngày sinh, ngày kỷ .

NoteZilla 8.0.18 - Ứng dụng ghi chú chuyên nghiệp.

NoteZilla - Ứng dụng ghi chú chuyên nghiệp NoteZilla là một ứng dụng ghi chú chuyên nghiệp được thiết kế cho Windows. Nó cho phép họ nhanh chóng tạo ghi chú trên màn hình desktop và đem lại sự tiện lợi .

SpeakEasy Voice Recorder 1.0.1 - Ứng dụng dùng để ghi và phát lại ghi chú.

SpeakEasy Voice Recorder - Ứng dụng dùng để ghi và phát lại ghi chú SpeakEasy Voice Recorder là gói ứng dụng dùng để ghi và phát lại ghi chú, những ghi nhớ nhắc lại, hoặc bất cứ âm thanh tiếng động xung quanh iPhone của bạn. .

Shadow Defender (32-bit) - cho phép hệ thống chạy tro - .

Cũng giống như những chương trình đóng băng máy tính khác, Shadow Defender cho phép hệ thống chạy trong một môi trường ảo. Mọi sự tấn công của virus hay .

Evernote 5.2.0.2946 - Phần mềm quản lý ghi chú.

Evernote - Phần mềm quản lý ghi chú EverNote là ứng dụng giúp bạn dễ dàng ghi nhớ những điều lớn nhỏ trong cuộc sống hàng ngày bằng trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng và các trang web. .

ColorNote Notepad Notes for Android - Viết ghi chú.

ColorNote Notepad Notes for Android - Viết ghi chú [KW]Color Note[/KW] là [KW]ứng dụng[/KW] dành cho [KW]notepad[/KW] để mang lại sự trải nghiệm tốt hơn cho bạn khi [KW]viết ghi chú[/KW],[KW] nhật ký[/KW], email, tin .

7 Sticky Notes 1.9 - Phần mềm ghi chú miễn phí.

7 Sticky Notes - Phần mềm ghi chú miễn phí 7 Sticky Notes là phần mềm ghi chú miễn phí cho Windows để tổ chức công việc hàng ngày của bạn và làm danh sách. Bạn có thể tạo nhiều ghi chú và di chuyển .

FreeText 1.18 - Ứng dụng quản lý ghi chú cá nhân hiệu quả.

FreeText - Ứng dụng quản lý ghi chú cá nhân hiệu quả [KW]FreeText [/KW]là một sổ [KW]ghi chú[/KW] đơn giản và dễ sử dụng, cho phép bạn ghi chú, viết danh sách công việc, lưu trữ thông tin về tài khoản và địa .

AudioNote for Android - Đồng bộ các bản ghi chú và - .

AudioNote for Android - Đồng bộ các bản ghi chú và - Đồng bộ các bản ghi chú và audio. AudioNote kết hợp chức năng của một chiếc sổ tay với ghi âm giọng nói để tạo một công cụ mạnh mẽ, giúp người dùng .

Task Coach 1.3.37 - Phần mềm ghi chú miễn phí.

Task Coach - Phần mềm ghi chú miễn phí Task Coach là phần mềm miễn phí được thiết kế bởi Frank Niessink và Jerome Laheurte cho Windows, Mac và Linux dùng để quản lý các công việc cá nhân và danh sách .

AK Notepad For Android - Ứng dụng ghi chú trên Android.

AK Notepad For Android - Ứng dụng ghi chú trên Android [KW]AK Notepad [/KW]là ứng dụng cho phép bạn tạo, xem và [KW]quản lý ghi chú[/KW] rất đơn giản và nhanh chóng. Một số tính năng chính: - Cài đặt tính năng .

Efficient To-Do List Free - là phần mềm ghi chú - .

Efficient To-Do List Free - là phần mềm ghi chú - Một số người có thể viết ghi chú lên giấy, nhưng những người khác cần một cách để theo dõi danh sách việc cần làm của mình, cung cấp cách quản lý và .

Free Sound Recorder - Thiết bị ghi âm chuyên nghiệp.

Free Sound Recorder - Thiết bị ghi âm chuyên nghiệp [KW]Free Sound Recorder[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí [/KW]cho phép bạn[KW] ghi lại bất kỳ âm thanh [/KW]nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính, và lưu trữ .

Phiếu ghi chú - Template Phiếu ghi chú.

Phiếu ghi chú - Template Phiếu ghi chú Có thể sử dụng mẫu phiếu ghi chú trống này để cảm ơn khách hàng, hoặc tùy chỉnh cho bất kỳ thư nào khác bạn muốn gửi. Thay đổi diện mạo bằng cách .

YoGen Recorder 3.5.17 - Phần mềm ghi âm chất lượng cao.

YoGen Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao [KW]YoGen Recorder[/KW] 3.5.17 là [KW]phần mềm ghi âm [/KW]chất lượng cao, [KW]tái tạo KTS [/KW]để bạn có thể thưởng thức. Nó sẽ [KW]ghi lại âm thanh[/KW] đến .

avast! Free Mobile Security free 2.0.3917 - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android.

avast! Free Mobile Security free - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android [KW]avast! Free Mobile Security [/KW]cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi .

Mobile Photo Enhancer - Nâng cao chất lượng ảnh chụp từ điện thoại.

Mobile Photo Enhancer - Nâng cao chất lượng ảnh chụp từ điện thoại Mobile Photo Enhancer là một chương trình hiệu chỉnh các lỗi điển hình từ các bức ảnh JPEG được chụp bằng điện thoại di động có độ phân giải thấp như .

avast! Free Mobile Security 2.0.3917 - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android.

avast! Free Mobile Security - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android [KW]avast! Free Mobile Security[/KW] cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi .

Free AnyBurn 2.2 - Phần mềm ghi đĩa miễn phí.

Free AnyBurn - Phần mềm ghi đĩa miễn phí AnyBurn là một phần mềm ghi đĩa miễn phí có trọng lượng nhẹ để ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray. Các tính năng chính : Burn tất cả các tập tin ảnh đĩa .

Slide Notes For Android - Ứng dụng ghi chú cho Android - .

Slide Notes For Android - Ứng dụng ghi chú cho Android - Slide Notes là ứng dụng cho phép bạn xem các ghi chú rất dễ dàng và nhanh chóng ngay trên chính chiếc điện thoại Android của mình! Bạn có thể xem các ghi chú .

Moleskine For iOS - Ứng dụng ghi chú.

Moleskine For iOS - Ứng dụng ghi chú [KW]Moleskine[/KW] là ứng dụng dành cho [KW]iPhone[/KW] và [KW]iPad[/KW] cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua văn bản, hình ảnh và các bản phác .

Weeny Free Audio Recorder - Phần mềm ghi âm miễn phí.

Weeny Free Audio Recorder - Phần mềm ghi âm miễn phí Weeny Free Audio Recorder là [KW]phần mềm ghi âm[/KW] từ bất kỳ nguồn [KW]âm thanh trên máy tính[/KW], chẳng hạn như [KW]card âm thanh[/KW],[KW] máy nghe nhạc CD[/KW], .

SE Notepad For Android - Ứng dụng ghi chú.

SE Notepad For Android - Ứng dụng ghi chú [KW]SE Notepad[/KW] là [KW]ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa[/KW], xem, tìm kiếm, nhập, xuất,[KW] sao lưu [/KW]và [KW]khôi phục các ghi chú[/KW] một cách dễ dàng và nhanh .

UK's Kalender 2.3.2 - Ứng dụng quản lý ghi chú miễn phí.

UK's Kalender - Ứng dụng quản lý ghi chú miễn phí UK's Kalender là chương trình dành cho Windows được thiết kế để nhắc nhở bạn về những sự kiện sắp diễn ra và công việc cần làm. Công cụ cung cấp một .

Hamster Free Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa miễn phí.

Hamster Free Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa miễn phí Phần mềm [KW]ghi đĩa miễn phí Burning Studio[/KW] của Hamster tự động nhận dạng loại đĩa được đưa vào khay, dung lượng đĩa và tốc độ có thể ghi trên .

Free MP3 CD Burner 1.0 - Ghi đĩa CD MP3.

Free MP3 CD Burner - Ghi đĩa CD MP3 Nếu bạn muốn làm một chiếc đĩa CD nhạc MP3, hãy để Free MP3 CD Burner giúp bạn giúp bạn thực hiện với tốc độ cao và chất lượng âm thanh tuyệt .

BurnAware Free - Phần mềm ghi đĩa đĩa CD, DVD, Blu-ray phổ biến nhất.

BurnAware Free - Phần mềm ghi đĩa đĩa CD, DVD, Blu-ray phổ biến nhất [KW]BurnAware Free [/KW]là một trong những [KW]phần mềm ghi đĩa [/KW][KW]CD[/KW], [KW]DVD[/KW], [KW]Blu-ray[/KW] phổ biến nhất, có sẵn cho Windows. Sử dụng chương trình .

MP3 Audio Recorder 1.10.11.35 - Phần mềm ghi âm chất lượng cao.

MP3 Audio Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao Pistonsoft MP3 Audio Recorder cho phép bạn ghi lại âm thanh và lưu nó trực tiếp sang định dạng bất kỳ mà không cần nén hoặc chuyển .

AntiSpy Mobile Free 1.9.8.5 - Ứng dụng quét spy trên Android.

AntiSpy Mobile Free - Ứng dụng quét spy trên Android Có ai đó đang theo dõi điện thoại của bạn? Ngày nay, bất kỳ ai truy cập vào điện thoại của bạn cũng có thể dễ dàng [KW]cài đặt phần mềm spyware[/KW] và .

Free Audio CD Burner - Trình tạo đĩa CD miễn phí.

Free Audio CD Burner - Trình tạo đĩa CD miễn phí [KW]Audio CD Burner[/KW] là [KW]trình tạo đĩa CD từ wav[/KW], [KW]mp3[/KW],.. các [KW]tập tin WMA [/KW]miễn phí. Một số tính năng chính: [KW]Ghi đĩa CD nhạc [/KW]từ .

Linren Sound Recorder 3.50 - Phần mềm ghi âm chất lượng cao.

Linren Sound Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao Linren Sound Recorder là phần mềm ghi âm thanh và xem lại mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng công cụ này để ghi bất kỳ âm thanh, bao gồm microphone, VCR, điện thoại, .

Safe Notes for Android - Lưu trữ ghi chú an toàn.

Safe Notes for Android - Lưu trữ ghi chú an toàn [KW]Safe Notes[/KW] là [KW]ứng dụng dành cho notepad[/KW] để lưu trữ các ghi chú an toàn bằng cách sử dụng mã hóa 128 bit, đồng thời cho phép truy cập nhanh chóng và .

Aml Pages - Quản lý các ghi chú.

Aml Pages - Quản lý các ghi chú Aml Pages là một chương trình dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng [KW]tạo và quản lý các ghi chú[/KW] của bạn trên Windows. Chương trình lưu giữ tất cả các .

Free Disc Burner - Trình ghi đĩa miễn phí.

Free Disc Burner - Trình ghi đĩa miễn phí [KW]Free Disc Burner[/KW] là [KW]trình ghi đĩa miễn phí[/KW], gọn nhẹ, ghi bất cứ file, [KW]thư mục[/KW] (dữ liệu) nào lên các loại đĩa. Phần mềm sẽ [KW]ghi đĩa .

Efficient Notes Free 3.50 Build 332 - TIện ích tạo ghi chú cá nhân miễn phí.

Efficient Notes Free - TIện ích tạo ghi chú cá nhân miễn phí Với [KW]Efficient Notes Free[/KW], bạn có thể đọc thông tin quan trọng ở bất kì lúc nào trên màn hình [KW]máy tính[/KW]. [KW]Phần mềm[/KW] này sẽ giúp bạn tiết .

Evernote 5.4 - Phần mềm quản lý ghi chú hiệu quả.

Evernote - Phần mềm quản lý ghi chú hiệu quả EverNote là một ứng dụng ghi chú miễn phí cho Windows, Mac, Android, iOS, WP, và BB với sự hỗ trợ đa nền tảng. Với EverNote, bạn có thể nắm bắt và nhanh chóng .

GoodNotes Free for iPad 3.5.2 - Ứng dụng ghi chú cho iPad.

GoodNotes Free for iPad - Ứng dụng ghi chú cho iPad GoodNotes Free for iPad là ứng dụng quản lý ghi chú và tài liệu PDF tiện ích, miễn phí cho máy tính bảng iPad. Ứng dụng GoodNotes Free cho phép người dùng tạo ghi .

Free ISO Burner 2.3.0.6 - Phần mềm miễn phí ghi đĩa CD/DVD từ file ISO.

Free ISO Burner - Phần mềm miễn phí ghi đĩa CD/DVD từ file ISO [KW]Free ISO Burner [/KW]là một ứng dụng miễn phí và tiện dụng cho phép người dùng [KW]ghi đĩa CD[/KW] hay [KW]DVD[/KW] từ [KW]tập tin ISO[/KW]. Ứng dụng này hoàn .

Totally Free Burner 7.5 - Tiện ích ghi đĩa CD/DVD miễn phí.

Totally Free Burner - Tiện ích ghi đĩa CD/DVD miễn phí [KW]Totally Free Burner[/KW] 7.5 (TFB) là [KW]tiện ích ghi đĩa CD/DVD[/KW] gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí. So với những chương trình cùng loại, chức năng của TFB lại .

McAfee SiteAdvisor for Firefox 26.3 - Công cụ ghi lại nhưng nguy cơ gây hại từ website.

McAfee SiteAdvisor for Firefox - Công cụ ghi lại nhưng nguy cơ gây hại từ website Một ứng dụng được dùng để ghi lại những [KW]nguy cơ đe dọa[/KW] từ những website, đã được download hơn 38 triệu lần kể từ khi nó được giới thiệu .

CS2Notes 2.1.1 - Phần mềm viết ghi chú miễn phí.

CS2Notes - Phần mềm viết ghi chú miễn phí CS2Notes là một ứng dụng tạo ghi chú miễn phí có hỗ trợ lưu trữ trên đám mây và chạy trên nền tảng Java. Ghi chú và mật khẩu tài khoản của bạn sẽ .

FinalBurner Free - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD Miễn phí.

FinalBurner Free - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD Miễn phí Việc sử dụng các[KW] phần mềm ghi đĩa CD[/KW] hay DVD hiện đang rất phổ biến, và có lẽ bạn cũng đang sở hữu những phần mềm ghi đĩa tốt nhất. Tuy nhiên .

WinAudio Recorder 2.2.2.1 - Phần mềm ghi âm chất lượng cao.

WinAudio Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao WinAudio Recorder là phần mềm ghi âm thanh chất lượng cao cho hệ điều hành Windows. Bạn có thể sử dụng WinAudio Recorder để ghi lại âm thanh từ các thiết bị .

Portable Listen N Write Free - Phần mềm nghe và ghi âm.

Portable Listen N Write Free - Phần mềm nghe và ghi âm [KW]Listen N Write [/KW]được sử dụng để mở và ghi lại các bản ghi âm như WAV hoặc MP3. Đây là công cụ đơn giản sẽ giúp bạn lắng nghe và [KW]ghi lại các .

Sony Ericsson Note Creator 1.0.0.1 - Phần mềm ghi chú cho điện thoại Sony Ericsson.

Sony Ericsson Note Creator - Phần mềm ghi chú cho điện thoại Sony Ericsson Sony Ericsson Lưu ý Creator là một ứng dụng phần mềm ghi chú văn bản cho điện thoại Sony Ericsson và lưu chúng vào định dạng tập tin VNT..

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.147.33.225, request_method: GET, time: 25 November, 2015 17:14:22 (HANOI - VIETNAM).