»

Download category ho tro mobile free chỉnh sửa giọng hát miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "category ho tro mobile free chỉnh sửa giọng hát"- Trang 1.

Tải miễn phí category ho tro mobile free chỉnh sửa giọng hát và những phần mềm liên quan category ho tro mobile free chinh sua giong hat cho máy tính và thiết bị di động của bạn

HO TRO KE TOAN Pro 5.0 - Phần mềm kế toán dành cho trường học.

HO TRO KE TOAN Pro - Phần mềm kế toán dành cho trường học Đây là phiên bản chương trình kế toán dành cho các trường không sử dụng [KW]phần mềm School Viewer[/KW] để [KW]quản lý học sinh[/KW]. - [KW]Quản lý các loại .

avast! Free Mobile Security free 2.0.3917 - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android.

avast! Free Mobile Security free - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android [KW]avast! Free Mobile Security [/KW]cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi .

avast! Free Mobile Security 2.0.3917 - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android.

avast! Free Mobile Security - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android [KW]avast! Free Mobile Security[/KW] cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi .

Fruit Ninja Free - Game chém hoa quả trên Android.

Fruit Ninja Free - Game chém hoa quả trên Android [KW]Fruit Ninja[/KW] là một trong những game được ưa chuộng nhất trên[KW] Android[/KW] và iPhone bởi cách chơi đơn giản, mang tính xả stress cao. Fruit Ninja đã trở .

CalendarPainter - tạo một tờ lịch tường chỉ tro - .

CalendarPainter - tạo một tờ lịch tường chỉ tro - Với chương trình CalendarPainter, việc tạo tờ lịch tường đối với bạn bây giờ chỉ là chuyện nhỏ. Chương trình nhỏ gọn và miễn phí này cho bạn tạo .

AntiSpy Mobile Free 1.9.8.5 - Ứng dụng quét spy trên Android.

AntiSpy Mobile Free - Ứng dụng quét spy trên Android Có ai đó đang theo dõi điện thoại của bạn? Ngày nay, bất kỳ ai truy cập vào điện thoại của bạn cũng có thể dễ dàng [KW]cài đặt phần mềm spyware[/KW] và .

NetScream 1.9.28.2009 - tinh chỉnh các thiết đặt tro - .

NetScream 1.9.28.2009 - tinh chỉnh các thiết đặt tro - Tất cả những gì bạn cần làm là chọn hệ điều hành và kiểu kết nối Internet. NetScream sẽ tự động tinh chỉnh các thiết đặt trong modem của bạn để .

FedEx Mobile for Android 3.0.0 - Phần mềm giám sát gửi hàng hóa trên Android.

FedEx Mobile for Android - Phần mềm giám sát gửi hàng hóa trên Android FedEx Mobile for Android là cách đơn giản và nhanh chóng để người sử dụng quản lý món hàng gửi của mình. Với ứng dụng này, người dùng có thể đăng ký FedEx .

Kaspersky Mobile Security for Windows Mobile 8.0.51 - Bảo vệ dữ liệu, chống trộm, bảo vệ phần mềm độc hại cho điện thoại.

Kaspersky Mobile Security for Windows Mobile - Bảo vệ dữ liệu, chống trộm, bảo vệ phần mềm độc hại cho điện thoại Không chỉ bảo vệ dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên điện thoại của bạn mà Kaspersky Mobile Security còn có thể xác định vị trí điện thoại của bạn .

avast! Free Mobile Security - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android.

avast! Free Mobile Security - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android avast![KW] Free Mobile Security [/KW]cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi .

ESET Mobile Antivirus for Smartphones - Bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm.

ESET Mobile Antivirus for Smartphones - Bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm ESET Mobile Security cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho Windows Mobile và Symbian smart phone của bạn bằng cách bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm mới nhất .

Chính sách tỷ giá hối đoái của Việt Nam - Tiểu luận kinh tế vĩ mô.

Chính sách tỷ giá hối đoái của Việt Nam - Tiểu luận kinh tế vĩ mô TIỂU LUẬN MÔN KINH TẾ VĨ MÔ ĐỀ TÀI: Chính sách tỷ giá hối đoái và những điều kiện tự do hoá tỷ giá ở Việt Nam Xác định cơ chế điều hành tỷ .

Microsoft Windows Mobile Device Center for Win Vista(32-bit) 6.1 - Ứng dụng đồng bộ hoá dữ liệu giữa ppc và máy tính.

Microsoft Windows Mobile Device Center for Win Vista(32-bit) - Ứng dụng đồng bộ hoá dữ liệu giữa ppc và máy tính Microsoft Windows Mobile Device Center là một chương trình tương tự như Active sync dùng để kết nối (đồng bộ hoá dữ liệu )giữa ppc và máy tính được dễ dàng .

CyberLink PhotoDirector Mobile - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho máy tính bảng Windows 8.

CyberLink PhotoDirector Mobile - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho máy tính bảng Windows 8 CyberLink PhotoDirector Mobile là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính bảng Windows 8. Các tính năng Chỉnh sửa ảnh nâng cao Tạo các bức chân dung .

Giáo trình Cây hoa - Hoa đóng vai trò quan trọng tro - .

Giáo trình Cây hoa - Hoa đóng vai trò quan trọng tro - Hoa đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, là sản phẩm vừa mang giá trị tinh thần vừa mang giá trị kinh tế. Hiện nay ở nước ta, trong .

MATLAB Mobile for Android 1.0.0.156 - Kết nối với MATLAB từ xa bằng thiết bị Android.

MATLAB Mobile for Android - Kết nối với MATLAB từ xa bằng thiết bị Android MATLAB Mobile for Android cho phép bạn kết nối với MATLAB từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính bảng Android. MATLAB Mobile là desktop gọn nhẹ trên thiết bị iOS với .

4shared mobile for Android - Truy cập và quản lý dữ liệu trên 4shared Free.

4shared mobile for Android - Truy cập và quản lý dữ liệu trên 4shared Free Với 4shared mobile cho [KW]điện thoại Android[/KW], bạn có thể truy cập tức thì vào dữ liệu tại tài khoản 4shared của mình. Bạn có thể[KW] quản lý dữ .

Calltune - Nhạc Chờ Mobile 2.6 - Ứng dụng quản lí nhạc chuông – nhạc chờ cho Android.

Calltune - Nhạc Chờ Mobile - Ứng dụng quản lí nhạc chuông – nhạc chờ cho Android Calltune - Nhạc Chờ Mobile là ứng dụng quản lí nhạc chuông – nhạc chờ cho chiếc điện thoại Android của bạn! Ứng dụng mang tới kho dữ liệu nhạc khổng .

Mobile Photo Enhancer - Nâng cao chất lượng ảnh chụp từ điện thoại.

Mobile Photo Enhancer - Nâng cao chất lượng ảnh chụp từ điện thoại Mobile Photo Enhancer là một chương trình hiệu chỉnh các lỗi điển hình từ các bức ảnh JPEG được chụp bằng điện thoại di động có độ phân giải thấp như .

Mobile Alarm System Lite 1.3.0 - Hệ thống chống trộm trên Android.

Mobile Alarm System Lite - Hệ thống chống trộm trên Android [KW]Mobile Alarm System[/KW] là [KW]hệ thống chống trộm[/KW] với rất nhiều tính năng. Nó giúp [KW]bảo vệ điện thoại[/KW] của bạn khỏi kẻ trộm, những kẻ .

Words With Friends Free for Android - Trò chơi ô chữ trên Android.

Words With Friends Free for Android - Trò chơi ô chữ trên Android [KW]Words With Friends[/KW] là [KW]trò chơi ô chữ [/KW]hiện tại đã có trên [KW]Android[/KW]. Bạn có thể [KW]chơi miễn phí[/KW] với bạn bè. Các tính năng: • .

PdaNet for Windows Mobile (32-bit Desktop Installer) - Phần mềm kết nối internet giữa điện thoại và máy tính.

PdaNet for Windows Mobile (32-bit Desktop Installer) - Phần mềm kết nối internet giữa điện thoại và máy tính [KW]Phần mềm[/KW] này cho phép[KW] máy tính xách tay[/KW] hoặc [KW]máy bàn[/KW] của bạn kết nối [KW]Internet[/KW] bằng cách kết nối với [KW]điện thoại .

MOBILedit! Lite 7.5.5.4262 - Phần mềm kết nối mobile vào PC.

MOBILedit! Lite - Phần mềm kết nối mobile vào PC MOBILedit! là phần mềm thay thế cho hàng loạt các phần mềm quản lí mobile (ĐTDĐ) trên PC như PCSuite (Nokia), Motorola Phone Tools,… Với MOBILedit! bạn chỉ cần .

SpyHunter 4.11 - Công cụ diệt Malware.

SpyHunter - Công cụ diệt Malware SpyHunter là một chương trình giúp phát hiện và loại bỏ các phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại, loại bỏ và ngăn chặn spyware, rootkit, adware, keyloggers, .

Spb Mobile DVD 1.2.5 - Chuyển đổi phim cho Mobile.

Spb Mobile DVD - Chuyển đổi phim cho Mobile Spb Mobile DVD cho phép chuyển các định dạng phim DVD và các file video sang định dạng phim trên mobile với tốc độ cao nhất có thể và xem trước trong thời gian .

Ứng dụng Marketing trong Mobile - Đề tài mobile marketing.

Ứng dụng Marketing trong Mobile - Đề tài mobile marketing Mobile Marketing là “việc sử dụng các phương tiện không dây là công cụ chuyển tải nội dung và nhận lại các phản hồi trực tiếp trong các chương trình .

Thegioididong 1.0.2 - Thế giới di động trên Windows Phone.

Thegioididong - Thế giới di động trên Windows Phone Phiên bản ứng dụng chính thức của Cty cổ phần Thế Giới Di Động (Mobile World - www.thegioididong.com) trên thiết bị di động. Ứng dụng này giúp cho chúng ta dể .

Google Mobile App for Windows Mobile - Công cụ tìm kiếm trực tuyến Google Mobile App.

Google Mobile App for Windows Mobile - Công cụ tìm kiếm trực tuyến Google Mobile App [KW]Công cụ tìm kiếm trực tuyến Google Mobile App[/KW] với chức năng đề xuất từ khóa khi người dùng gõ những ký tự đầu tiên và nó cũng tìm kiếm trên .

Giáo án chủ nhiệm lớp 11 - Tài liệu giáo án giảng dạy.

Giáo án chủ nhiệm lớp 11 - Tài liệu giáo án giảng dạy I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU 1. Mục đích: - Tổng hợp tình hình học tập, thi đua của lớp trong tuần qua. - Rèn luyện cho học sinh ý thức, thái độ đúng đắn trong .

World of Warcraft Mobile Armory for iOS 5.2.2 - Hỗ trợ khởi động đấu giá online cho iPhone/iPad.

World of Warcraft Mobile Armory for iOS - Hỗ trợ khởi động đấu giá online cho iPhone/iPad [KW]World of Warcraft Mobile Armory[/KW] là một [KW]ứng dụng[/KW] hữu ích được thiết kế dành riêng cho [KW]iPhone[/KW] và [KW]iPad[/KW]. Đây là một [KW]công cụ di .

FL Studio Mobile HD iPhone/iPod touch - Phần mềm sản xuất âm nhạc phổ biến nhất và thú vị nhất thế giới.

FL Studio Mobile HD iPhone/iPod touch - Phần mềm sản xuất âm nhạc phổ biến nhất và thú vị nhất thế giới FL Studio Mobile HD phiên bản cho iPhone và iPod, bao gồm hỗ trợ màn hình hiển thị võng mạc. FL Studio Mobile HD cho phép bạn tạo và lưu dự án âm nhạc đa theo dõi .

NetQin Mobile Antivirus S60 3rd Multilingual for Symbian - Phần mềm chống virus.

NetQin Mobile Antivirus S60 3rd Multilingual for Symbian - Phần mềm chống virus NetQin Anti-Virus Pro là phần mềm chống virus tuyệt vời và thông minh cho điện thoại của bạn. Hoàn hảo hơn cho việc quét virut so với Kaspersky. Khi bạn mở một .

Documents Free for iOS 5.6 - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad.

Documents Free for iOS - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Documents Free for iOS[/KW] là [KW]bộ ứng dụng văn bản[/KW] [KW]di động miễn phí[/KW] và [KW]chuyên nghiệp[/KW] trên [KW]iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và [KW]iPod .

Documents Free for iOS 6.4 - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad.

Documents Free for iOS - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad Documents Free for iOS là bộ ứng dụng văn bản di động miễn phí và chuyên nghiệp trên iPhone, iPad và iPod Touch. Là một sản phẩm miễn phí của nhà phát triển .

Fhotoroom for Windows Mobile - Biên tập ảnh trên Window Mobile.

Fhotoroom for Windows Mobile - Biên tập ảnh trên Window Mobile [KW]Fhotoroom[/KW] là một [KW]ứng dụng[/KW] vừa [KW]chụp ảnh[/KW] vừa [KW]biên tập ảnh trên Windows Mobile[/KW]. Với 130 bộ lọc [KW]chất lượng[/KW] cao, người dùng .

EIB Mobile for iOS 1.2.1 - Giao dịch ngân hàng EXIMBANK qua điện thoại.

EIB Mobile for iOS - Giao dịch ngân hàng EXIMBANK qua điện thoại Chỉ với một chiếc [KW]điện thoại di động[/KW] được [KW]cài đặt dịch vụ EIB Mobile[/KW] của [KW]Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam[/KW], các bạn có .

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

VN Mobile Service for iOS 1.2 - Hỗ trợ dịch vụ di động.

VN Mobile Service for iOS - Hỗ trợ dịch vụ di động [KW]Ứng dụng[/KW] hỗ trợ sử dụng tất cả dịch vụ như [KW]3G[/KW], nhận cuộc gọi nhỡ, [KW]Mobile TV[/KW], [KW]tra cứu thông tin thời tiết[/KW],... của các nhà .

Mobile Manager for Android 2.5 - Cải thiện hiệu suất làm việc, quản lý Android.

Mobile Manager for Android - Cải thiện hiệu suất làm việc, quản lý Android Mobile Manager for Android là ứng dụng cải thiện hiệu suất làm việc trên thiết bị android. Nó hoạt động giống như sổ tay cá nhân với hỗ trợ mã hóa, giúp .

WP Mobile Edition 2.1 - Plugin WordPress.

WP Mobile Edition - Plugin WordPress WP Mobile Edition là một plugin WordPress để xử lý khách truy cập dành cho di động WP Mobile Edition cho phép các nhà quản trị trang web cung cấp hỗ trợ đầy đủ .

Kaspersky Mobile Security for Windows Mobile 9.0.4.82 - Ứng dụng bảo mật dành cho Windows Phone.

Kaspersky Mobile Security for Windows Mobile - Ứng dụng bảo mật dành cho Windows Phone Kaspersky Mobile Security 9 sẽ giải quyết các vấn đề mà bạn không muốn gặp phải. Bạn có thể yên tâm khi máy smartphone và dữ liệu trong máy của bạn có cùng .

Làm giàu HD for iPad 1.0 - Trò chơi Làm giàu.

Làm giàu HD for iPad - Trò chơi Làm giàu Trò chơi đặc biệt "Làm giàu", được mô phỏng theo [KW]Gameshow "Ai Là Triệu Phú"[/KW] - một trong những [KW]trò chơi truyền hình [/KW]được yêu thích nhất trên .

MagiCall for Windows Mobile - công cụ thông minh giúp lọc hai chiều cuộc gọi.

MagiCall for Windows Mobile - công cụ thông minh giúp lọc hai chiều cuộc gọi [KW]MagiCall[/KW] là công cụ thông minh giúp [KW]lọc 2 chiều[/KW] các cuộc gọi, [KW]lọc cuộc gọi nhỡ [/KW]và lọc [KW]tin nhắn SMS[/KW]. Chương trình này hỗ trợ .

Rising Antivirus Free Edition 23.00.95.72 - Chống virus, trojan và phần mềm gián điệp.

Rising Antivirus là một phần mềm bảo vệ máy tính khỏi virus, trojan, sâu, và phần mềm độc hại hiện nay. Rising Antivirus hiệu quả hơn và chiếm ít tài nguyên .

SPB Mobile Shell 3.5 - cải thiện đáng kể chuẩn gia - .

SPB Mobile Shell 3.5 - cải thiện đáng kể chuẩn gia - SPB Mobile Shell là chương trình đầu tiên của một người sử dụng Pocket PC cần phải cài đặt. Nó cải thiện đáng kể chuẩn giao diện  và bổ sung thêm .

Kaspersky Mobile Security - Phần mềm diệt virut cho điện thoại.

Kaspersky Mobile Security - Phần mềm diệt virut cho điện thoại Kaspersky Lab đã cho phát hành bản phần mềm chống virus cho điện thoại cầm tay dòng Smart Phones. Sản phẩm có tên là Kaspersky Anti-Virus Mobile , có khả năng .

Mobile Task Tracker 1.03 - Trình quản lý nhiệm vụ cho iPhone/iPad.

Mobile Task Tracker - Trình quản lý nhiệm vụ cho iPhone/iPad Mobile Task Tracker là [KW]ứng dụng quản lý[/KW] nhiệm vụ thông minh, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng để quản lý nhiệm vụ trên các thiết bị .

UC Browser for Windows Mobile (PPC2003) - Trình duyệt tiếng Việt cho Windows Mobile.

UC Browser for Windows Mobile (PPC2003) - Trình duyệt tiếng Việt cho Windows Mobile [KW]UC Mobile[/KW], nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động hàng đầu thông báo đến các bạn một tin vui: phiên bản [KW]UC Browser for Windows Mobile[/KW] đã chính .

Evernote for windows mobile - Ứng dụng xem các ghi chú trên điện thoại.

Evernote for windows mobile - Ứng dụng xem các ghi chú trên điện thoại Evernote for windows mobile cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt bất cứ điều gì bạn muốn ghi nhớ, sau đó làm cho nó ngay lập tức hiện trên tất cả các máy tính .

FL Studio Mobile 1.3 - Phần mềm hòa âm phối khí cho bài hát.

FL Studio Mobile - Phần mềm hòa âm phối khí cho bài hát FL Studio là phần mềm hòa âm phối khí cho các ca khúc (ai thích sáng tác nhạc thì chắc sẽ biết). FL Studio Mobile cho phép bạn tạo và lưu dự án âm nhạc .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.90.243.120, request_method: GET, time: 02 December, 2015 13:56:01 (HANOI - VIETNAM).