»

Download category ho tro mobile free chơi golf miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "category ho tro mobile free chơi golf"- Trang 1.

Tải miễn phí category ho tro mobile free chơi golf và những phần mềm liên quan category ho tro mobile free choi golf cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Let's Golf! 3 for Andorid - Game chơi đánh Golf.

Let's Golf! 3 for Andorid - Game chơi đánh Golf [KW]Let’s Golf [/KW]là một game rất nổi tiếng của hãng Gameloft – Nhật Bản sẽ đưa bạn vào thế giới golf đầy quý tộc với nhiều tính năng mới. Đến .

Golferrific - trò chơi arcade rất thú vị và hấp dẫn.

Golferrific - trò chơi arcade rất thú vị và hấp dẫn [KW]Golferrific[/KW] là [KW]trò chơi arcade [/KW]rất thú vị và hấp dẫn. Chơi[KW] trò chơi[/KW] này, bạn sẽ được nâng cao[KW] kỹ năng chơi golf[/KW] của mình. Hãy .

HO TRO KE TOAN Pro 5.0 - Phần mềm kế toán dành cho trường học.

HO TRO KE TOAN Pro - Phần mềm kế toán dành cho trường học Đây là phiên bản chương trình kế toán dành cho các trường không sử dụng [KW]phần mềm School Viewer[/KW] để [KW]quản lý học sinh[/KW]. - [KW]Quản lý các loại .

Mini Touch Golf for iPhone - Chơi golf trên iphone.

Mini Touch Golf for iPhone - Chơi golf trên iphone [KW]Mini Touch Golf [/KW]là sự kết hợp giữa thể loại [KW]giải đố[/KW] và [KW]thể thao[/KW]. Điều này cũng dễ hiểu bởi [KW]Try this Network[/KW] đã có kinh nghiệm .

Super Stickman Golf 2 for Android 2.0.1 - Game đánh golf trên Android.

Super Stickman Golf 2 for Android - Game đánh golf trên Android Di chuyển các chướng ngại vật, cổng, nam châm va nhiều thức khác đang chờ đón bạn trên sân gôn sáng tạo nhất hiện nay. Game cho phép nhiều người chơi .

Winnie the Pooh’s 100 Acre Wood Golf - Game đánh golf.

Winnie the Pooh’s 100 Acre Wood Golf - Game đánh golf Chú gấu Winnie rất đang rất muốn [KW]học chơi golf [/KW]tại [KW]Winnie Wood Golf[/KW]. Bạn hãy đến và trợ giúp anh ấy. Hãy sử dụng chuột,[KW] thiết lập góc .

avast! Free Mobile Security free 2.0.3917 - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android.

avast! Free Mobile Security free - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android [KW]avast! Free Mobile Security [/KW]cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi .

avast! Free Mobile Security 2.0.3917 - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android.

avast! Free Mobile Security - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android [KW]avast! Free Mobile Security[/KW] cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi .

AntiSpy Mobile Free 1.9.8.5 - Ứng dụng quét spy trên Android.

AntiSpy Mobile Free - Ứng dụng quét spy trên Android Có ai đó đang theo dõi điện thoại của bạn? Ngày nay, bất kỳ ai truy cập vào điện thoại của bạn cũng có thể dễ dàng [KW]cài đặt phần mềm spyware[/KW] và .

FilerFrog (64-bit) - Chương tình quản lý các file tro - .

Ứng dụng FilerFrog cung cấp cách mới, sáng tạo trong cách quản lý các file trong windows explorer. Chương tình này sẽ tiếp hợp với windows explorer như một mở .

mGolf 2012 for iOS 2.0.1 - Tin tức chuyên sâu về môn Golf.

mGolf 2012 for iOS - Tin tức chuyên sâu về môn Golf mGolf là ứng dụng được cài đặt trên các dòng máy smartphone, chuyên cung cấp các tin tức giải trí chuyên sâu về môn thể thao Golf. Các tin trên mGolf .

BitDefender Mobile Security 2 for Windows Mobile - chương - .

BitDefender Mobile Security 2 for Windows Mobile - chương  - Phiên bản diệt virus mới Mobile Security 2 của BitDefender được chi tiết hóa rõ ràng cho máy điện thoại di động PDA và những chiếc Smartphone nhằm ngăn chặn .

mGolf for iOS 2.0.1 - Tổng hợp tin tức về Golf.

mGolf for iOS - Tổng hợp tin tức về Golf [KW]mGolf[/KW] là [KW]ứng dụng[/KW] được cài đặt trên các dòng máy [KW]smartphone[/KW], chuyên cung cấp các [KW]tin tức giải trí[/KW] chuyên sâu về môn [KW]thể thao .

MATLAB Mobile for Android 1.0.0.156 - Kết nối với MATLAB từ xa bằng thiết bị Android.

MATLAB Mobile for Android - Kết nối với MATLAB từ xa bằng thiết bị Android MATLAB Mobile for Android cho phép bạn kết nối với MATLAB từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính bảng Android. MATLAB Mobile là desktop gọn nhẹ trên thiết bị iOS với .

4shared mobile for Android - Truy cập và quản lý dữ liệu trên 4shared Free.

4shared mobile for Android - Truy cập và quản lý dữ liệu trên 4shared Free Với 4shared mobile cho [KW]điện thoại Android[/KW], bạn có thể truy cập tức thì vào dữ liệu tại tài khoản 4shared của mình. Bạn có thể[KW] quản lý dữ .

Leaderboard Golf - .

Cảm giác được “vụt” chiếc gậy golf đắt tiền trên những đồi cỏ xanh mướt quả là rất tuyệt, và sẽ còn tuyệt hơn nữa nếu được trải qua cảm .

Words With Friends Free for Android - Trò chơi ô chữ trên Android.

Words With Friends Free for Android - Trò chơi ô chữ trên Android [KW]Words With Friends[/KW] là [KW]trò chơi ô chữ [/KW]hiện tại đã có trên [KW]Android[/KW]. Bạn có thể [KW]chơi miễn phí[/KW] với bạn bè. Các tính năng: • .

MOBILedit! Lite 7.5.5.4262 - Phần mềm kết nối mobile vào PC.

MOBILedit! Lite - Phần mềm kết nối mobile vào PC MOBILedit! là phần mềm thay thế cho hàng loạt các phần mềm quản lí mobile (ĐTDĐ) trên PC như PCSuite (Nokia), Motorola Phone Tools,… Với MOBILedit! bạn chỉ cần .

Spb Mobile DVD 1.2.5 - Chuyển đổi phim cho Mobile.

Spb Mobile DVD - Chuyển đổi phim cho Mobile Spb Mobile DVD cho phép chuyển các định dạng phim DVD và các file video sang định dạng phim trên mobile với tốc độ cao nhất có thể và xem trước trong thời gian .

Ứng dụng Marketing trong Mobile - Đề tài mobile marketing.

Ứng dụng Marketing trong Mobile - Đề tài mobile marketing Mobile Marketing là “việc sử dụng các phương tiện không dây là công cụ chuyển tải nội dung và nhận lại các phản hồi trực tiếp trong các chương trình .

Zombie High Vol 3 for Windows Phone - Trò chơi tiêu diệt Zombie.

Zombie High Vol 3 for Windows Phone - Trò chơi tiêu diệt Zombie Âm mưu tiếp tục diễn ra trong tập thứ ba của loạt game Zombie. Jane Valentine là một sinh viên năm nhất trường trung học với hai mục tiêu: làm cho tình yêu .

Google Mobile App for Windows Mobile - Công cụ tìm kiếm trực tuyến Google Mobile App.

Google Mobile App for Windows Mobile - Công cụ tìm kiếm trực tuyến Google Mobile App [KW]Công cụ tìm kiếm trực tuyến Google Mobile App[/KW] với chức năng đề xuất từ khóa khi người dùng gõ những ký tự đầu tiên và nó cũng tìm kiếm trên .

Documents Free for iOS 5.6 - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad.

Documents Free for iOS - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Documents Free for iOS[/KW] là [KW]bộ ứng dụng văn bản[/KW] [KW]di động miễn phí[/KW] và [KW]chuyên nghiệp[/KW] trên [KW]iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và [KW]iPod .

Documents Free for iOS 6.4 - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad.

Documents Free for iOS - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad Documents Free for iOS là bộ ứng dụng văn bản di động miễn phí và chuyên nghiệp trên iPhone, iPad và iPod Touch. Là một sản phẩm miễn phí của nhà phát triển .

Mini Golf Gold 1.0 - rất lý tưởng cho những ai muố - .

Mini Golf Gold 1.0 - rất lý tưởng cho những ai muố - Đây là một game rất lý tưởng cho những ai muốn làm quen với môn đánh gôn.  Cách chơi như sau:  Trước tiên, bạn chọn chế độ chơi (single player .

Fruit Ninja Free - Game chém hoa quả trên Android.

Fruit Ninja Free - Game chém hoa quả trên Android [KW]Fruit Ninja[/KW] là một trong những game được ưa chuộng nhất trên[KW] Android[/KW] và iPhone bởi cách chơi đơn giản, mang tính xả stress cao. Fruit Ninja đã trở .

EIB Mobile for iOS 1.2.1 - Giao dịch ngân hàng EXIMBANK qua điện thoại.

EIB Mobile for iOS - Giao dịch ngân hàng EXIMBANK qua điện thoại Chỉ với một chiếc [KW]điện thoại di động[/KW] được [KW]cài đặt dịch vụ EIB Mobile[/KW] của [KW]Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam[/KW], các bạn có .

VN Mobile Service for iOS 1.2 - Hỗ trợ dịch vụ di động.

VN Mobile Service for iOS - Hỗ trợ dịch vụ di động [KW]Ứng dụng[/KW] hỗ trợ sử dụng tất cả dịch vụ như [KW]3G[/KW], nhận cuộc gọi nhỡ, [KW]Mobile TV[/KW], [KW]tra cứu thông tin thời tiết[/KW],... của các nhà .

Mobile Manager for Android 2.5 - Cải thiện hiệu suất làm việc, quản lý Android.

Mobile Manager for Android - Cải thiện hiệu suất làm việc, quản lý Android Mobile Manager for Android là ứng dụng cải thiện hiệu suất làm việc trên thiết bị android. Nó hoạt động giống như sổ tay cá nhân với hỗ trợ mã hóa, giúp .

WP Mobile Edition 2.1 - Plugin WordPress.

WP Mobile Edition - Plugin WordPress WP Mobile Edition là một plugin WordPress để xử lý khách truy cập dành cho di động WP Mobile Edition cho phép các nhà quản trị trang web cung cấp hỗ trợ đầy đủ .

Kaspersky Mobile Security for Windows Mobile 9.0.4.82 - Ứng dụng bảo mật dành cho Windows Phone.

Kaspersky Mobile Security for Windows Mobile - Ứng dụng bảo mật dành cho Windows Phone Kaspersky Mobile Security 9 sẽ giải quyết các vấn đề mà bạn không muốn gặp phải. Bạn có thể yên tâm khi máy smartphone và dữ liệu trong máy của bạn có cùng .

T-Mobile Mall for Android - Tìm kiếm ứng dụng, trò chơi hoặc bài hát ưa thích.

T-Mobile Mall for Android - Tìm kiếm ứng dụng, trò chơi hoặc bài hát ưa thích [KW]T-Mobile Mall[/KW] là tiện ích chứa đựng nhiều loại dữ liệu rất hữu ích bao gồm các ứng dụng, trò chơi, âm nhạc,… Với tiện ích này, bạn hoàn toàn có .

Kaspersky Mobile Security - Phần mềm diệt virut cho điện thoại.

Kaspersky Mobile Security - Phần mềm diệt virut cho điện thoại Kaspersky Lab đã cho phát hành bản phần mềm chống virus cho điện thoại cầm tay dòng Smart Phones. Sản phẩm có tên là Kaspersky Anti-Virus Mobile , có khả năng .

Mobile Task Tracker 1.03 - Trình quản lý nhiệm vụ cho iPhone/iPad.

Mobile Task Tracker - Trình quản lý nhiệm vụ cho iPhone/iPad Mobile Task Tracker là [KW]ứng dụng quản lý[/KW] nhiệm vụ thông minh, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng để quản lý nhiệm vụ trên các thiết bị .

UC Browser for Windows Mobile (PPC2003) - Trình duyệt tiếng Việt cho Windows Mobile.

UC Browser for Windows Mobile (PPC2003) - Trình duyệt tiếng Việt cho Windows Mobile [KW]UC Mobile[/KW], nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động hàng đầu thông báo đến các bạn một tin vui: phiên bản [KW]UC Browser for Windows Mobile[/KW] đã chính .

Evernote for windows mobile - Ứng dụng xem các ghi chú trên điện thoại.

Evernote for windows mobile - Ứng dụng xem các ghi chú trên điện thoại Evernote for windows mobile cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt bất cứ điều gì bạn muốn ghi nhớ, sau đó làm cho nó ngay lập tức hiện trên tất cả các máy tính .

FL Studio Mobile 1.3 - Phần mềm hòa âm phối khí cho bài hát.

FL Studio Mobile - Phần mềm hòa âm phối khí cho bài hát FL Studio là phần mềm hòa âm phối khí cho các ca khúc (ai thích sáng tác nhạc thì chắc sẽ biết). FL Studio Mobile cho phép bạn tạo và lưu dự án âm nhạc .

HO TRO KE TOAN Pro 5.0 - .

HO TRO KE TOAN Pro 5.0 - Đây là phiên bản chương trình kế toán dành cho các trường không sử dụng phần mềm School Viewer để quản lý học sinh.  - Quản lý các loại phí học sinh .

Kaspersky Mobile Security for Windows Mobile 8.0.51 - Bảo vệ dữ liệu, chống trộm, bảo vệ phần mềm độc hại cho điện thoại.

Kaspersky Mobile Security for Windows Mobile - Bảo vệ dữ liệu, chống trộm, bảo vệ phần mềm độc hại cho điện thoại Không chỉ bảo vệ dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên điện thoại của bạn mà Kaspersky Mobile Security còn có thể xác định vị trí điện thoại của bạn .

avast! Free Mobile Security - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android.

avast! Free Mobile Security - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android avast![KW] Free Mobile Security [/KW]cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi .

CalendarPainter - tạo một tờ lịch tường chỉ tro - .

CalendarPainter - tạo một tờ lịch tường chỉ tro - Với chương trình CalendarPainter, việc tạo tờ lịch tường đối với bạn bây giờ chỉ là chuyện nhỏ. Chương trình nhỏ gọn và miễn phí này cho bạn tạo .

PowerDVD Mobile for Windows 8 - Trình phát đa phương tiện trên Windows 8.

PowerDVD Mobile for Windows 8 - Trình phát đa phương tiện trên Windows 8 [KW]PowerDVD Mobile [/KW]là [KW]chương trình hữu hiệu[/KW] để mang những tính năng mạnh mẽ của C[KW]yberLink PowerDVD[/KW] tới các [KW]thiết bị di động Windows 8[/KW], .

LG Mobile Support Tool 1.6.9.0 - Cập nhật firmware của điện thoại LG.

LG Mobile Support Tool - Cập nhật firmware của điện thoại LG Như chúng ta đều biết, cài đặt phiên bản firmware mới nhất trên điện thoại di động giúp cho nó không chỉ nhanh hơn mà còn ổn định hơn. Để [KW]cập .

Opera Mobile 10 for Windows Mobile - Trình duyệt web miễn phí cho Windows Mobile.

Opera Mobile 10 for Windows Mobile - Trình duyệt web miễn phí cho Windows Mobile Opera hiện nay sở hữu các trình duyệt phổ biến nhất thế giới, là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 3000 thiết bị. Không .

Mini Golf - Có sẽ có 54 màng với những trở ngại - .

Mini Golf - Có sẽ có 54 màng với những trở ngại - Phiên bản của trò chơi tương ứng với các biến thể của arcade. 3D Mini Golf với việc sử dụng chuyển động . Có sẽ có 54 màng với những trở ngại khác nhau.

ErrorExpert 1.2.9 - phát hiện và sửa những lỗi tro - .

ErrorExpert 1.2.9 - phát hiện và sửa những lỗi tro - ErrorExpert giúp phát hiện và sửa những lỗi trong Windows Registry và tối ưu hóa hoạt động máy tính của bạn. Những tập tin hỏng và liên quan đến hệ thống là .

Drive Manager 4.0 - Công cụ quản lý các ổ đĩa tro - .

Drive Manager 4.0 - Công cụ quản lý các ổ đĩa tro - Với sự phát triển CNTT mạnh mẽ như hiện nay thì một chiếc máy tính sử dụng nhiều ổ đĩa đã trở nên gần gũi hơn nhiều, nhất là ổ đĩa USB hoặc ổ .

Bonnie's Bookstore Deluxe - Tìm và mẫu kì từ nào tro - .

Bonnie's Bookstore Deluxe - Tìm và mẫu kì từ nào tro - Bonnie đã chuyển những tủ đựng sách của cha cô ấy. Cô quyết định viết một cuốn sách của trẻ em sau khi khám phá một số bản vẻ trên cái gác cũ mà đã .

Kutools for Excel (Personal) - dễ dàng hoạt động tro - .

Kutools for Excel (Personal) - dễ dàng hoạt động tro - Làm việc với Microsoft Excel, bạn sẽ nhận thấy là các thao tác luôn được lặp đi lặp lại, đặc biệt là khi làm việc với biểu đồ, bảng biểu, báo cáo. .

ESET Mobile Antivirus for Smartphones - Bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm.

ESET Mobile Antivirus for Smartphones - Bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm ESET Mobile Security cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho Windows Mobile và Symbian smart phone của bạn bằng cách bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm mới nhất .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: GET, time: 26 November, 2015 04:05:58 (HANOI - VIETNAM).