»

Download category game free trò chơi tìm đồ vật miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "category game free trò chơi tìm đồ vật"- Trang 1.

Tải miễn phí category game free trò chơi tìm đồ vật và những phần mềm liên quan category game free tro choi tim do vat cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Hoops Office - trò chơi ném đồ vật rất hấp dẫn.

Hoops Office - trò chơi ném đồ vật rất hấp dẫn [KW]Hoops Office [/KW]là một [KW]trò chơi[/KW] [KW]ném đồ vật [/KW]rất hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là [KW]ném những quả bóng [/KW]bằng giấy vào thùng rác. Sử .

Fruit Fu! Lite for iOS - trò chơi hứng đồ vật.

Fruit Fu! Lite for iOS - trò chơi hứng đồ vật [KW]Fruit Fu! Lite [/KW]là phiên bản mới của [KW]game nổi tiếng [/KW[KW]]Fruit Fu[/KW]. Phiên bản này gồm 15 cấp độ không giới hạn tính năng. Fruit Fu! Lite đòi hỏi .

Hidden Identity: Chicago Blackout - Khôi phục trí nhớ.

Hidden Identity: Chicago Blackout - Khôi phục trí nhớ Bạn thức dậy trong một phòng khách sạn ở Chicago và không thể nhớ được tên của mình! Bạn là ai? Và làm sao bạn lại đang ở đây? Bạn phải sử dụng .

Kuros - Khôi phục lại sự cân bằng của thế giới.

Kuros - Khôi phục lại sự cân bằng của thế giới Khi Katya, một nhà[KW] thám hiểm [/KW]trẻ tuổi không còn nhớ một chút gì về quá khứ của mình, nàng nhận thấy một [KW]thế giới xa lạ[/KW] [KW]bí ẩn[/KW] đang .

Little Shop of Treasures 2 - Game tìm đồ vật.

Little Shop of Treasures 2 - Game tìm đồ vật Little Shop of Treasures 2 là một game mà khi chơi, bạn không những chỉ tìm những đồ vật bị giấu, bạn còn phải nâng cấp sửa chữa 1 nhà hát đang xuống cấp .

Treasure Hunters - Tìm kho báu khổng lồ.

Treasure Hunters - Tìm kho báu khổng lồ Trong[KW] trò chơi tìm đồ vật ẩn[/KW] này, bạn sẽ giúp Jack [KW]tìm ra kho báu[/KW] trong một hang động bí ẩn! Sau khi máy bay của anh gặp nạn, Jack sẽ phải .

Lost Chronicles: Salem For Mac - Trốn khỏi thị trấn Salem.

Lost Chronicles: Salem For Mac - Trốn khỏi thị trấn Salem [KW]Lost Chronicles[/KW]: [KW]Salem[/KW] là[KW] trò chơi phiêu lưu [/KW][KW]giải đố[/KW][KW] truy tìm đồ vật ẩn[/KW] vô cùng thú vị, nhiệm vụ của bạn là [KW]giải .

Kuros For Mac - Khôi phục lại sự cân bằng cho thế giới huyền bí.

Kuros For Mac - Khôi phục lại sự cân bằng cho thế giới huyền bí Khi Katya, một nhà [KW]thám hiểm [/KW]trẻ tuổi không còn nhớ một chút gì về quá khứ của mình, nàng nhận thấy một thế giới [KW]xa lạ bí ẩn [/KW]đang trên .

Eternity - Vượt thời gian.

Eternity - Vượt thời gian [KW]Đi qua thời gian[/KW] và [KW]tìm thấy ông nội[/KW] của bạn trong [KW]trò chơi Eternity[/KW], [KW]trò chơi Hidden Object[/KW] Adventure thú vị và tuyệt vời! Sau khi phát .

Feed the Panda - trò chơi rất thú vị và hấp dẫn.

Feed the Panda - trò chơi rất thú vị và hấp dẫn [KW]Feed the Panda [/KW]là[KW] trò chơi rất thú vị [/KW]và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là[KW] chăm sóc những chú gấu[/KW] trúc tinh nghịch. Nhiệm .

Letters from Nowhere For Mac - Những lá thư bí ẩn.

Letters from Nowhere For Mac - Những lá thư bí ẩn Audrey đang trải qua một thời kỳ vô cùng khó khăn. Chồng của cô [KW]biến mất[/KW] một cách bí ẩn trong một [KW]tình huống kỳ lạ[/KW]. Một hôm, cô tìm .

Big City Adventure: Vancouver - Thu thập quà lưu niệm.

Big City Adventure: Vancouver - Thu thập quà lưu niệm Lần này bạn sẽ [KW]phiêu lưu[/KW] tới thành phố Vancouver rất rộng và đẹp ở miền Nam nước Canada. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm hàng ngàn [KW]đồ vật .

Avalon Legends Solitaire For Mac - Tìm kiếm vật nuôi.

Avalon Legends Solitaire For Mac - Tìm kiếm vật nuôi [KW]Avalon[/KW] là một vùng đất có những khu rừng xanh tươi, có những cánh đồng lớn, và nhiều núi cao nhưng hầu hết tất cả đều do [KW]phép thuật[/KW] tạo .

Witches Brew - Trò chơi niệm thần chú rất thú vị.

Witches Brew - Trò chơi niệm thần chú rất thú vị [KW]Nhiệm vụ[/KW] của bạn trong [KW]trò chơi [/KW]là thực hiện theo[KW] chỉ dẫn của mụ phù thủy[/KW]. Hãy xem quyển sách và làm theo những yêu cầu của .

Finding Hope - Khôi phục lại vẻ đẹp cho căn nhà của Hope.

Finding Hope - Khôi phục lại vẻ đẹp cho căn nhà của Hope [KW]Khôi phục [/KW]lại vẻ đẹp cho một ngôi nhà xinh đẹp ở nông thôn và [KW]theo dõi câu chuyện[/KW] về cuộc đời của Hope, một người phụ nữ đã nuôi .

Letters from Nowhere 2 - Những lá thư bí ẩn.

Letters from Nowhere 2 - Những lá thư bí ẩn Được sự trợ giúp của linh hồn người đưa thư, Audrey t[KW]hu thập đc tất cả các lá thư [/KW]và tin rằng đó là[KW] đầu mối [/KW]để cô [KW]tìm ra người .

Lost Chronicles: Fall of Caesar - .

Lost Chronicles: Fall of Caesar - Julius Caesar có sức mạnh và quyền lực tuyệt đối. Để tiếp tục củng cố quyền lực của mình, Caesar đã tự phong cho mình danh hiệu nhà độc tài. Với .

Hanging Gardens of Babylon - Giải cứu thành phố Babylon.

Hanging Gardens of Babylon - Giải cứu thành phố Babylon Câu chuyện xảy ra vào năm 605 trước Công nguyên, khi những kẻ ám sát Ai Cập đang tiến về thành phố Babylon để xâm lược. Chỉ có Nữ hoàng mới có thể .

Lindsay Lohan Dressup - trò chơi thiết kế trang phục thú vị.

Lindsay Lohan Dressup - trò chơi thiết kế trang phục thú vị [KW]Lindsay Lohan Dressup[/KW] là [KW]trò chơi[/KW] [KW]thiết kế trang phục[/KW] rất thú vị và độc đáo. Nhiệm vụ của bạn trong[KW] trò chơi[/KW] là[KW] trợ giúp .

Haunted Hotel - Khám phá khách sạn kỳ quái.

Haunted Hotel - Khám phá khách sạn kỳ quái Sau khi chiếc xe đâm vào lề đường, một hành khách vô tình lạc vào khách sạn Haunted mà không hề hay biết nguyên nhân tại sao mình có mặt nơi .

Jack in the Box - Trò chơi điều khiển nhân vật rất hấp dẫn.

Jack in the Box - Trò chơi điều khiển nhân vật rất hấp dẫn [KW]Jack in the Box [/KW]là [KW]trò chơi điều khiển nhân vật[/KW] rất hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là [KW]điều khiển Jacks [/KW]chiếc hộp an .

Hidden in Time: Looking-glass Lane - Giải cứu hành khách.

Hidden in Time: Looking-glass Lane - Giải cứu hành khách Sau khi sử dụng tấm gương gia truyền khám phá lâu đài Fairwich, bạn được đưa [KW]quay trở lại quá khứ[/KW] để thực hiện một [KW]nhiệm vụ[/KW] mới. Cụ .

Fantastic Farm - trang trại huyền diệu.

Fantastic Farm - trang trại huyền diệu Bạn đã bao giờ được sống trong một [KW]trang trại huyền diệu[/KW] chưa? Maggie là cô gái còn đang đi học, cô đã biến [KW]trang trại[/KW] của mẹ cô thành .

Garters And Ghouls - Tiêu diệt quái vật.

Garters And Ghouls - Tiêu diệt quái vật Sau khi được hồi sinh trở lại bởi The Society, cô gái trẻ Marie Dupois bị đẩy vào [KW]cuộc chiến [/KW]giữa [KW]cái thiện và cái ác[/KW]. Hãy trợ giúp Marie .

Giải cứu động vật for Android 1.2.20130525 - Trò chơi giải cứu động vật.

Giải cứu động vật for Android - Trò chơi giải cứu động vật Sau một trận đại hồng thủy lớn chưa từng có, bề mặt trái đất đã bị nước bao phủ toàn bộ. Những loài muông thú thi nhau bỏ chạy nhưng không còn kịp .

Arm Surgery 2 - trò chơi giúp bạn nâng cao kiến thức về y học.

Arm Surgery 2 - trò chơi giúp bạn nâng cao kiến thức về y học [KW]Arm Surgery 2[/KW] là [KW]trò chơi[/KW] giúp bạn n[KW]âng cao kiến thức về y học[/KW]. Trong trò chơi bạn sẽ được hóa thân thành một cô y tá trẻ và năng .

Avalon Legends Solitaire - Tìm kiếm vật nuôi.

Avalon Legends Solitaire - Tìm kiếm vật nuôi [KW]Avalon[/KW] là một vùng đất có những khu rừng xanh tươi, có những cánh đồng lớn, và nhiều núi cao nhưng hầu hết tất cả đều do [KW]phép thuật[/KW] tạo .

Shiver: Vanishing Hitchhiker - tìm một cô gái bí ẩn.

Shiver: Vanishing Hitchhiker - tìm một cô gái bí ẩn Khi còn trẻ bạn đã yêu đơn phương 1 cô gái nhưng cô ấy đã biến mất 1 cách[KW] bí ẩn [/KW]vào 20 năm trước. Hình ảnh duy nhất mà bạn còn có thể nhớ .

Immortal Lovers - Cuộc phiêu lưu của Valerie.

Immortal Lovers - Cuộc phiêu lưu của Valerie Kỳ nghỉ cuối tuần cùng với gia đình biến thành 1[KW] cuộc phiêu lưu[/KW] khó quên trong cuộc đời của Valerie. Trong khi đi bộ trong rừng, cô suýt bị tấn .

Christmas Wonderland 2 - Giáng sinh vui vẻ.

Christmas Wonderland 2 - Giáng sinh vui vẻ Trợ giúp Santa Claus có một mùa giáng sinh tuyệt vời trong[KW] trò chơi Christmas Wonderland[/KW] 2. Tham gia cùng [KW]lực lượng tí hon[/KW] và ông già Noel thực hiện .

Zamby and the Mystical Crystals - thu thập các tinh thể sáng huyền bí.

Zamby and the Mystical Crystals - thu thập các tinh thể sáng huyền bí [KW]Zamby and the Mystical Crystals[/KW] là một [KW]trò chơi[/KW] với những[KW] câu đố độc đáo[/KW] trong một vùng đất ảo. Hãy trợ giúp Zamby [KW]tìm kiếm[/KW] và .

Mystic Diary: Lost Brother - tìm người anh trai bị mất tích.

Mystic Diary: Lost Brother - tìm người anh trai bị mất tích [KW]Trong Mystic Diary[/KW]: [KW]Lost Brother[/KW], bạn đóng vai một thầy phù thủy trong thời đại Victoria để [KW]điều tra[/KW] [KW]tìm người anh trai[/KW] bị mất .

Charlaine Harris: Dying for Daylight - khám phá thế giới ma cà rồng.

Charlaine Harris: Dying for Daylight - khám phá thế giới ma cà rồng Hãy cùng tham gia vào trò chơi này để [KW]khám phá thế giới ma cà rồng[/KW]! Điểm yếu của ma cà rồng là sợ ánh sáng mặt trời do đó chúng chỉ có thể xuất .

Doodle Farm for Android - Lai tạo động vật.

Doodle Farm for Android - Lai tạo động vật [KW]Doodle Farm[/KW] là [KW]trò chơi [/KW]mang đến những [KW]con vật dễ thương[/KW] ngay trên điện thoại Android. Bạn có thể sử dụng những con vật ấy để lai .

Haunted Legends: The Queen of Spades For Mac - Đại úy Ge - truy tìm nữ bá tước.

Haunted Legends: The Queen of Spades For Mac - Đại úy Ge - truy tìm nữ bá tước Đại úy Gerard Froussard đang cần sự giúp đỡ của bạn. Sau khi trung úy Pierre Disparu đã biến mất trong một cuộc [KW]tìm kiếm một cô gái[/KW] trẻ bị mất .

Sphera - Cuộc hành trình nguy hiểm.

Sphera - Cuộc hành trình nguy hiểm Bắt tay vào một cuộc [KW]hành trình nguy hiểm[/KW] cùng với Tess. Một cô gái trẻ luôn cô đơn đã bị lạc vào một thế giới chỉ có ở tưởng tượng trong .

Jumping Troll - trò chơi arcade rất thú vị.

Jumping Troll - trò chơi arcade rất thú vị [KW]Jumping Troll[/KW] là một [KW]trò chơi arcade [/KW]rất thú vị và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là[KW] di chuyển cây nấm [/KW]dưới gốc cây để đưa nhân vật .

Wisegal - Thoát khỏi con đường tội phạm.

Wisegal - Thoát khỏi con đường tội phạm Patty Montanari là một mafia nổi tiếng ở thành phố New York cho đến khi cô quyết định mang đến một cuộc sống tốt hơn cho ba cậu con trai, và rời khỏi nơi .

Clutter - trò chơi truy tìm đồ vật ẩn.

Clutter - trò chơi truy tìm đồ vật ẩn Nhiệm vụ của bạn trong [KW]trò chơi truy tìm đồ vật[/KW] ẩn này là [KW]tìm ra đồ vật [/KW]và đặt chúng trở lại đúng vị trí. Ngoài ra, có nhiều gamemini .

The Fool - Cuộc phiêu lưu của chàng ngố.

The Fool - Cuộc phiêu lưu của chàng ngố Ai nói rằng chỉ những hiệp sỹ cưỡi trên những con chiến mã dũng mãnh mới có thể trở thành anh hùng? Khi một con rồng khủng khiếp đe dọa phá hủy một .

Between the Worlds - Ngăn chặn những kẻ bất lương.

Between the Worlds - Ngăn chặn những kẻ bất lương Những người bất lương ngày càng nhiều, họ đang tìm mọi cách để biến thế giới thành nơi đầy bạo lực. Hãy sử dụng [KW]kỹ năng thám tử[/KW] của bạn .

The Clumsys - Quay lại lịch sử.

The Clumsys - Quay lại lịch sử Grandpa đã phát minh ra [KW]cỗ máy thời gian bí ẩn[/KW] nhưng chưa có dịp thử nghiệm. Cháu trai, Tim, và bạn bè đã quyết định chấp nhận mạo hiểm để giúp .

Angry Animals - Game ném đồ vật.

Angry Animals - Game ném đồ vật [KW]Angry Animals[/KW] là [KW]trò chơi cực kì vui nhộn[/KW] và thú vị. Bạn hãy ném các vật khác nhau và [KW]phá hủy lâu đài[/KW] với tất cả những thứ trong .

Dream Day True Love - Du hành từ quá khứ đến hiện tại.

Dream Day True Love - Du hành từ quá khứ đến hiện tại Bill và Helen bắt đầu yêu nhau từ thời chiến tranh thế giới thứ II, và từng trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống. Giờ họ đã thành một đôi vợ chồng .

Ao cá vui vẻ 1.0 - Trò chơi ao cá vui vẻ cho Android.

Ao cá vui vẻ - Trò chơi ao cá vui vẻ cho Android Bạn muốn ngắm nhìn những chú cá tuyệt đẹp do tự tay mình nuôi và muốn thưởng thức cuộc sống hải dương hạnh phúc? Bạn muốn tự xây dựng ao cá mơ ước .

Blast Passage - trò chơi hành động.

Blast Passage - trò chơi hành động Một chú gấu ngoài hành tinh đang đến trái đất để [KW]giết chết những quái vật [/KW]đang làm hại con người. Bạn hãy [KW]giúp chú gấu [/KW]ấy. Di chuyển .

Confectionary - Tìm kiếm đồ vật.

Confectionary - Tìm kiếm đồ vật Nhà máy sản xuất bánh kẹo của chú bạn đang lâm vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng, nếu trong 1 tuần không trả được tiền thuê nhà thì sẽ bị thu .

Papa Louie - Tiêu diệt quái vật.

Papa Louie - Tiêu diệt quái vật [KW]Papa Louie[/KW] là một đầu bếp làm bánh pizza nổi tiếng. Một hôm, Papa Louie nhờ người giúp việc đưa bánh cho khách hàng. Nhưng tất cả những chiếc bánh mà .

Haunted Hotel For Mac - Thám hiểm căn phòng đáng sợ.

Haunted Hotel For Mac - Thám hiểm căn phòng đáng sợ Sau khi chiếc xe đâm vào lề đường, một hành khách vô tình lạc vào khách sạn Haunted mà không hề hay biết nguyên nhân tại sao mình có mặt nơi .

Journalistic Stories For Mac - .

Journalistic Stories For Mac - [KW]Michael Jennings[/KW], là một một nhà báo viết về [KW]tội phạm [/KW]cho tòa soạn City Time, [KW]điều tra[/KW] một trường hợp phức tạp và [KW]bắt kẻ lừa .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 113.162.198.187, request_method: POST, time: 25 November, 2015 12:58:25 (HANOI - VIETNAM).