»

Download category du lieu file free khôi phục phân vùng miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "category du lieu file free khôi phục phân vùng"- Trang 1.

Tải miễn phí category du lieu file free khôi phục phân vùng và những phần mềm liên quan category du lieu file free khoi phuc phan vung cho máy tính và thiết bị di động của bạn

DiskGenius - Khôi phục phân vùng bị mất.

DiskGenius - Khôi phục phân vùng bị mất DiskGenius sẽ giúp bạn khôi phục các file đã bị xóa, mất mà không có lý do, phân vùng bị tái format, lỗi hệ thống, virus tấn công, lỗi phân vùng,... Khôi phục .

FinalData Premium 2.0 - Khôi phục dữ liệu hiệu quả.

FinalData Premium - Khôi phục dữ liệu hiệu quả [KW]FinalData Premium[/KW] 2.0 là [KW]công cụ khôi phục [/KW]dữ liệu tuyệt vời. Tất cả mọi thứ, từ việc [KW]khôi phục file xóa[/KW] cho tới [KW]phục hồi dữ .

PartitionGuru - Khôi phục phân vùng dữ liệu.

PartitionGuru - Khôi phục phân vùng dữ liệu Ngoài chức năng phân vùng ổ cứng "độc chiêu", PartionGuru còn giúp người dùng khôi phục dữ liệu bị mất do xóa nhầm hay format nhầm ổ đĩa. PartitionGuru .

Partition Boot Manager 1.08 - Phần mềm quản lý khởi động phân vùng.

Partition Boot Manager - Phần mềm quản lý khởi động phân vùng Partition Boot Manager (PBM) là phần mềm quản lý khởi động phân vùng mới và độc đáo hỗ trợ lên tới 256 hệ điều hành trên một ổ cứng duy nhất. Nó cũng .

Aomei Partition Assistant standard Edition 5.5 - Phần mềm quản lý các phân vùng miễn phí.

Aomei Partition Assistant standard Edition - Phần mềm quản lý các phân vùng miễn phí Aomei Partition Assistant standard Edition là một ứng dụng với nhiều tính năng mạnh mẽ để giúp bạn quản lý các phân vùng của máy tính. Aomei Partition Assistant .

EaseUS Partition Master Free Edition 10.1 - Phần mềm quản lý phân vùng miễn phí.

EaseUS Partition Master Free Edition - Phần mềm quản lý phân vùng miễn phí Khi bạn thêm một ổ cứng mới hoặc ổ SSD vào hệ thống, bạn cần phải định dạng và phân vùng mới có thể sử dụng được. Các công cụ tốt nhất cho .

Handy Recovery - Phần mềm dùng để khôi phục dữ liệu đã xóa.

Handy Recovery - Phần mềm dùng để khôi phục dữ liệu đã xóa [KW]Handy Recovery 5.5[/KW] là [KW]phần mềm phục hồi tập tin xóa[/KW] nhầm trong Recycle Bin, lỡ format, bị [KW]virut phá hoại[/KW] hay do [KW]lỗi phần mềm[/KW]... Với .

Wondershare Disk Manager Free - Công cụ quản lý phân vùng miễn phí.

Wondershare Disk Manager Free - Công cụ quản lý phân vùng miễn phí [KW]Wondershare Disk Manager Free [/KW]là [KW]công cụ quản lý phân vùng [/KW][KW]miễn phí [/KW]dành cho tất cả người dùng để họ có thể [KW]copy ổ cứng[/KW] và .

Reboot Restore Rx 2.0 Build 201405131155 - Phục hồi hệ thống về trạng thái an toàn mỗi khi khởi động máy tính.

Reboot Restore Rx - Phục hồi hệ thống về trạng thái an toàn mỗi khi khởi động máy tính Reboot Restore Rx là một ứng dụng đơn giản để sử dụng giúp bạn khôi phục lại hệ thống về trạng thái trước khi khởi động lại. Reboot Restore Rx là .

RAR Fix Free 1.0 - Giải nén và phục hồi các tập tin RAR bị hỏng.

RAR Fix Free - Giải nén và phục hồi các tập tin RAR bị hỏng RAR Fix Free là một tiện ích tuyệt vời giúp ích cho người sử dụng trong việc khôi phục hoặc giải nén tập tin RAR bị lỗi một cách đơn giản mà không cần .

Windows 7 Files Recovery - Khôi phục file Windows 7.

Windows 7 Files Recovery - Khôi phục file Windows 7 Bạn là người dùng Windows 7? Bạn mới mất dữ liệu từ phân vùng Windows 7 (FAT- NTFS) do một số lỗi. Nếu vậy, đây chính là thời điểm bạn sử dụng phần .

HDClone Free Edition 5.0.7 - Nhân bản ổ đĩa và quản lý phân vùng.

HDClone Free Edition - Nhân bản ổ đĩa và quản lý phân vùng HDClone là một ứng dụng đáng tin cậy được thiết kế để “nhân bản” ổ cứng. Với HDClone bạn có thể sao chép toàn bộ dữ liệu của ổ cứng này sang .

Starus File Recovery - Khôi phục các file và folder đã xóa.

Starus File Recovery - Khôi phục các file và folder đã xóa [KW]Khôi phục các file [/KW]và[KW] folder đã xóa[/KW] trong thời gian nhanh chóng. Phiên bản mới nhất của Starus File Recovery là một trong những công cụ khôi phục file .

Starus Partition Recovery 1.0 - Sửa và khôi phục những phân vùng bị hỏng.

Starus Partition Recovery - Sửa và khôi phục những phân vùng bị hỏng Starus Partition Recovery là phần mềm mạnh mẽ để sửa những phân vùng bị hỏng và khôi phục lại thông tin đã mất. Nó cung cấp cho người sử dụng những .

Easy Archive Recovery - Khôi phục file nén - .

Easy Archive Recovery - Khôi phục file nén - Easy Archive Recovery là công cụ khôi phục dữ liệu từ các file nén bị lỗi. Nó có thể nhận dạng tất cả file nén ZIP và RAR được tạo ra bởi các công cụ nén .

Recuva 1.49.1019 - Phục hồi dữ liệu nhanh và đơn giản.

Recuva - Phục hồi dữ liệu nhanh và đơn giản Recuva là tiện ích giúp người dùng khôi phục toàn bộ những tập tin đã bị xóa khỏi máy tính Windows, Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, hay máy nghe .

ParetoLogic Data Recovery Pro - Khôi phục file và email bị xóa.

ParetoLogic Data Recovery Pro - Khôi phục file và email bị xóa Ngày nay, email có vai trò rất quan trọng trong [KW]công việc kinh doanh[/KW] và cuộc sống của mọi người. Tuy nhiên, nếu bất cẩn chúng ta có thể[KW] xóa vĩnh .

Mareew File Recovery 5.1 - Khôi phục tập tin nhanh chóng.

Mareew File Recovery - Khôi phục tập tin nhanh chóng Mareew File Recovery là phần mềm chuyên nghiệp, giúp bạn xác định vị trí và khôi phục các tập tin, tài liệu bị xóa từ lâu. Công nghệ khôi phục cả những .

MagicCute Data Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ.

MagicCute Data Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ [KW]MagicCute Data Recovery[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục dữ liệu[/KW] mạnh mẽ. Với phần mềm này, bạn có thể: [KW]Khôi phục các file[/KW] đã xóa trong máy .

UndeletePlus - Phục hồi tập tin vô tình bị xóa.

UndeletePlus - Phục hồi tập tin vô tình bị xóa [KW]UndeletePlus[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] giúp bạn [KW]lấy lại các tập tin[/KW] vô tình bị xóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này có thể .

Undelete SD card - Khôi phục tập tin bị xóa.

Undelete SD card - Khôi phục tập tin bị xóa [KW]Undelete SD card[/KW] là [KW]công cụ [/KW]cho phép bạn [KW]khôi phục dữ liệu[/KW] bị mất từ thẻ SD của máy ảnh kỹ thuật số hoặc các thiết bị .

Recover Data for Zip - Khôi phục file nén.

Recover Data for Zip - Khôi phục file nén Recover Data for Zip là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để sửa và [KW]khôi phục dữ liệu từ các file nén bị lỗi[/KW], được tạo ra bởi .

Savvy DOCX Recovery - Phần mềm phục hồi file DOCX bị hỏng.

Savvy DOCX Recovery - Phần mềm phục hồi file DOCX bị hỏng Savvy DOCX Recovery là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để sửa chữa tập tin Word bị hư .

Simple File Recovery - Khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

Simple File Recovery - Khôi phục dữ liệu nhanh chóng [KW]Simple File Recovery [/KW]là [KW]phần mềm khôi phục[/KW] những file bị xóa một cách dễ dàng. Với giao diện thân thiện rất dễ sử dụng giúp bạn xác định .

iFileRecovery - Phần mềm khôi phục file hoàn toàn miễn phí.

iFileRecovery - Phần mềm khôi phục file hoàn toàn miễn phí [KW]iFileRecovery[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục file [/KW]hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW], được thiết kế để [KW]khôi phục dữ liệu [/KW]và [KW]file từ ổ cứng .

Aztec Tribe: New Land - Khôi phục lại vùng đất ph - .

Aztec Tribe: New Land - Khôi phục lại vùng đất ph - Đất nước phồn vinh Aztecs đã trở thành nạn nhân của những thiên tai khủng khiếp như cơn mưa xối xả, động đất và núi lửa đã hủy hoại đất đai của .

FileRescue for NTFS - Phần mềm khôi phục dữ liệu.

FileRescue for NTFS - Phần mềm khôi phục dữ liệu [KW]FileRescue for NTFS[/KW] là[KW] tiện ích[/KW] được thiết kế giúp [KW]khôi phục những tập tin [/KW]và thư mục do vô tình xóa. Nó cho phép bạn [KW]khôi phục .

VirtualLab Data Recovery - Khôi phục dữ liệu và phân vùng đã hỏng.

VirtualLab Data Recovery - Khôi phục dữ liệu và phân vùng đã hỏng Một lần, nhận thấy chiếc máy tính trở nên ì ạch, bạn đem ra dọn dẹp và thật phấn khởi vì nó phục hồi được phần nào tốc độ. Đột nhiên, bạn .

Recovery for Money - Khôi phục dữ liệu từ các file Microsoft thu phí bị lỗi.

Recovery for Money - Khôi phục dữ liệu từ các file Microsoft thu phí bị lỗi Phục hồi tiền tệ, ngân sách là phần mềm mạnh mẽ được dùng để [KW]khôi phục dữ liệu[/KW] từ các [KW]file Microsoft[/KW] thu phí (.mny, .mbf) bị lỗi. Sau đó, .

Macintosh Data Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu.

Macintosh Data Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu [KW]Macintosh Data Recovery[/KW] là[KW] phần mềm khôi phục[/KW] ổ cứng và phân vùng trên máy tính Mac. Phần mềm này có thể dễ dàng phục hồi các file đã bị xóa .

MiniTool Partition Wizard Professional Edition - Phần mềm phân vùng.

MiniTool Partition Wizard Professional Edition - Phần mềm phân vùng MiniTool Partition Wizard Professional Edition là phần mềm phân vùng được tối ưu hóa cho môi trường doanh nghiệp với nhiều tính năng nổi trội như: ghép các phân .

Remo Undelete - Khôi phục file bị xóa từ ổ cứng, ổ USB.

Remo Undelete - Khôi phục file bị xóa từ ổ cứng, ổ USB [KW]REMO Undelete[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục[/KW] các file đã bị xóa từ ổ cứng, ổ flash, ổ USB, ZIP, thẻ nhớ của máy ảnh kỹ thuật số,… một cách đơn .

WordFIX 5.51 - Khôi phục lại các tập tin Word.

WordFIX - Khôi phục lại các tập tin Word WordFIX là phần mềm phục hồi Microsoft Word được thiết kế để khôi phục lại các tập tin bị hỏng hoặc bị hư hỏng mà không thể mở được. Công cụ sửa .

Undelete Plus for Mac - Phần mềm Khôi phục tập tin vô tình bị xóa cho Mac.

Undelete Plus for Mac - Phần mềm Khôi phục tập tin vô tình bị xóa cho Mac [KW]UndeletePlus For Mac[/KW] là phiên bản dành cho [KW]hệ điều hành Mac[/KW], giúp bạn[KW] lấy lại các tập tin[/KW] vô tình bị xóa một cách nhanh chóng và hiệu .

Data Rescue PC 3 - Khôi phục file hiệu quả.

Data Rescue PC 3 - Khôi phục file hiệu quả Data Rescue PC3 là một trong những giải pháp tốt nhất để khôi phục các file từ ổ cứng bị hỏng hoặc lỗi do virus. Đây thực sự là một phần mềm hiệu .

Undeleter - Công cụ khôi phục dữ liệu.

Undeleter - Công cụ khôi phục dữ liệu Nếu bạn lỡ tay [KW]xóa đi những tài liệu[/KW], photo, hoặc thư mục quan trọng thì đừng lo lắng. Bởi dữ liệu trong tập tin đó vẫn có thể đang ở trên máy .

Hetman Uneraser 3.2 - Khôi phục file và folder nhanh chóng.

Hetman Uneraser - Khôi phục file và folder nhanh chóng Hetman Uneraser là công cụ hữu ích để hỗ trợ bạn khôi phục toàn bộ file và folder đã mất chỉ với vài cú nhấp chuột. Công cụ hỗ trợ tất cả các phiên .

Easy RAR Recovery - Khôi phục file nén.

Easy RAR Recovery - Khôi phục file nén [KW]Easy RAR Recovery [/KW]là giải pháp toàn diện dùng để [KW]khôi phục toàn bộ lưu trữ RAR[/KW] bị lỗi hoặc bị xóa từ đĩa và thẻ nhớ hỏng, đã format hoặc .

Recover Data for Undelete - Khôi phục dữ liệu bị mất.

Recover Data for Undelete - Khôi phục dữ liệu bị mất Recover Data for Undelete là phần mềm mạnh mẽ được dùng để [KW]khôi phục các file đã bị xóa[/KW] từ Windows Recycle Bin và dữ liệu đã mất từ các phân vùng .

Partition Table Doctor 3.5 - Phần mềm khôi phục vùng - .

Partition Table Doctor 3.5 - Phần mềm khôi phục vùng - Partition Table Doctor là phần mềm khôi phục vùng phân chia của Windows. Khi bạn xảy ra một lỗi xung động của ổ cứng, công cụ này sẽ kiểm tra và sửa .

iUndelete - Phần mềm khôi phục file.

iUndelete - Phần mềm khôi phục file iUndelete sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa, file ảnh, file nén và các loại file khác từ ổ cứng, thiết bị xách tay, thẻ nhớ camera,... Không giống với .

ZIP2Fix 1.0 - Giải nén và phục hồi các file ZIP và SFX bị hỏng.

ZIP2Fix - Giải nén và phục hồi các file ZIP và SFX bị hỏng ZIP2Ffix là một công cụ miễn phí có thể khôi phục nhiều tập tin các tập tin nén ZIP hoặc SFX bị hỏng đơn giản và nhanh chóng. Chương trình sẽ trích xuất .

Namosofts File Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu cho mọi người.

Namosofts File Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu cho mọi người [KW]Namosofts File Recovery [/KW]là[KW] phần mềm khôi phục dữ liệu[/KW] cho cá nhân và doanh nghiệp. Công cụ này được dùng để [KW]phục hồi dữ liệu[/KW] bị xóa .

DriveRestore Professional 4.1 - Khôi phục phân vùng bị xóa hoặc mất.

DriveRestore Professional - Khôi phục phân vùng bị xóa hoặc mất DriveRestore Professional là một giải pháp mạnh mẽ giúp khôi phục, sửa chữa và chẩn đoán tình trạng ổ đĩa dành cho Windows. Phần mềm này sẽ giúp bạn sữa .

Smart Data Recovery - Phục hồi file bị mất và bị xóa dễ dàng.

Smart Data Recovery - Phục hồi file bị mất và bị xóa dễ dàng Không có gì tồi tệ hơn khi sử dụng máy tính là lỡ tay xóa mất các tập tin quan trọng. May mắn thay có các công cụ phần mềm có thể giúp chúng ta phục hồi .

DiskInternals Uneraser - Công cụ khôi phục các tất cả các dạng file.

DiskInternals Uneraser - Công cụ khôi phục các tất cả các dạng file [KW]DiskInternals Uneraser[/KW] là [KW]công cụ hữu hiệu[/KW] để [KW]khôi phục[/KW] tất cả các [KW]dạng file[/KW] và [KW]tài liệu[/KW] đã bị xóa. Với công nghệ .

AyRecovery Professional 6.0.6.0 - Khôi phục file và hệ thống nhanh chóng.

AyRecovery Professional - Khôi phục file và hệ thống nhanh chóng AyRecovery Professional là phần mềm mạnh mẽ nhất để bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và khắc phục các sự cố liên quan đến user/hệ thống một cách nhanh .

DBFRecovery - Khôi phục databasse của Microsoft Visual FoxPro.

DBFRecovery - Khôi phục databasse của Microsoft Visual FoxPro DBFRecovery là phần mềm hữu ích để trợ giúp bạn trong việc [KW]khôi phục database[/KW] Microsoft Visual FoxPro (.dbf) bị lỗi. Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ cả tập .

Backup Folder Sync - Khôi phục dữ liệu.

Backup Folder Sync - Khôi phục dữ liệu [KW]Backup Folder Sync[/KW] là [KW]tiện ích sao lưu[/KW] và [KW]phục hồi[/KW] được thiết kế để nhân bản các thư mục sao lưu đã chọn. Chỉ cần một cú click .

iCare Card Recovery Free - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ.

iCare Card Recovery Free - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ iCare Card Recovery Free là phần mềm khôi phục dữ liệu 2GB hoàn toàn miễn phí. Công cụ có thể khôi phục lại hình ảnh, âm nhạc, phim, tập tin văn phòng,… .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: GET, time: 26 November, 2015 02:09:50 (HANOI - VIETNAM).