»

Download category do hoa hinh anh free paint it miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "category do hoa hinh anh free paint it"- Trang 1.

Tải miễn phí category do hoa hinh anh free paint it và những phần mềm liên quan category do hoa hinh anh free paint it cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Paint XP 1.2 - Mang giao diện phần mềm Paint của windows XP vào Windows 7.

Paint XP - Mang giao diện phần mềm Paint của windows XP vào Windows 7 Paint XP cho phép bạn sử dụng giao diện phần mềm Paint cũ của windows XP trong Windows 7. Paint XP là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản được tích hợp miễn .

Paint Express 1.31 - Chỉnh sửa hình ảnh.

Paint Express - Chỉnh sửa hình ảnh Paint Express là một phần mềm biên tập ảnh hỗ trợ các định dạng ICO, CUR và BMP. Phần mềm cung cấp tất cả các định dạng màu sắc bao gồm cả 32-bit và .

Corel Paint it! 1.0 - Chuyển đổi ảnh chụp thành tranh vẽ.

Corel Paint it! - Chuyển đổi ảnh chụp thành tranh vẽ Hãy biến các bức ảnh của bạn thành những bức tranh tuyệt đẹp chỉ trong ba bước dễ dàng với Corel Paint it! Corel Paint it! là chương trình mang đến cho bạn .

Galaxy S3/S4 Fly Dandelion 1.6 - Hình nền hoa bồ công anh cho điện thoại.

Galaxy S3/S4 Fly Dandelion - Hình nền hoa bồ công anh cho điện thoại Nhấp đúp chuột vào và seting để thay đổi bacground với dandelion và thưởng thức nó. Cài đặt wallpaper Galaxy S3/S4 Fly Dandelion trong màn hình cài đặt. Cách .

Paint.NET FINAL 4.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Paint.NET FINAL - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho máy tính lọt vào top 20 sản phẩm công nghệ tốt nhất của năm được tạp chí PC World Mỹ bình chọn. Chương .

Paint.NET 4.0.5 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số miễn phí.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số miễn phí Paint.NET là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh miễn phí đầy đủ tính năng cung cấp cho bạn nhiều công cụ để làm việc thông qua một giao diện trực quan .

Oil Paint For Android - .

Oil Paint For Android - Oil Paint có thể giúp bạn chuyển đổi hình ảnh của bạn vào các bức tranh sơn mài ấn tượng bằng cách áp dụng một hiệu ứng hình ảnh đặc biệt. Rất .

Fresh Paint 1.0.3282.1 - Phần mềm vẽ tranh nghệ thuật cho Windows Phone.

Fresh Paint - Phần mềm vẽ tranh nghệ thuật cho Windows Phone Phát huy ý tưởng sáng tạo của riêng bạn với ứng dụng Fresh Paint. Đây là một ứng dụng vẽ thú vị và dễ sử dụng. Tạo ra tác phẩm nghệ thuật gốc hoặc .

Truc Xanh - Duoi Hinh Bat Chu 1.1.6 - Trúc Xanh Đuổi Hình Bắt Chữ.

Truc Xanh - Duoi Hinh Bat Chu - Trúc Xanh Đuổi Hình Bắt Chữ Trúc Xanh Đuổi Hình Bắt Chữ Free được phát triển dựa trên trò chơi truyền hình nổi tiếng một thời "Trúc Xanh" làm mưa làm gió trên HTV, VTV nay đã có mặt .

Learn Chinese Character 1.0 - Học tiếng Trung trên máy tính.

Learn Chinese Character - Học tiếng Trung trên máy tính Nếu bạn đã biết [KW]tiếng Anh [/KW]thì bộ[KW] từ điển song ngữ Anh-Hoa Learn Chinese Character[/KW] sẽ cung cấp cho bạn một [KW]cách học tiếng Hoa [/KW]tương đối .

Môn tiếng anh - Đề thi và Đáp án môn Anh văn khối D năm 2009.

Môn tiếng anh - Đề thi và Đáp án môn Anh văn khối D năm 2009 [KW]Đề thi và đáp án môn tiếng anh khối D năm 2009[/KW] dùng cho [KW]giáo viên học sinh THPT[/KW] [KW]ôn thi đại học khối D[/KW] tham khảo.

Cool Paint 2.6.0.1 - Vẽ và chỉnh sửa tranh ảnh.

Cool Paint - Vẽ và chỉnh sửa tranh ảnh [KW]Cool Paint[/KW] là một[KW] phần mềm[/KW] linh hoạt, dễ sử dụng giúp [KW]vẽ và chỉnh sửa tranh ảnh[/KW]. Dưới đây là một vài tính năng chính của "Cool .

NewBlue Paint Effects - Công cụ tạo hiệu ứng tranh vẽ.

NewBlue Paint Effects - Công cụ tạo hiệu ứng tranh vẽ [KW]NewBlue Paint Effects[/KW] là plug-in giúp bạn tạo hơn 12 hiệu ứng tranh vẽ khác nhau cho video mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Trong quá trình .

Free Dict: German English for Android - Từ điển Anh - Đức.

Free Dict: German English for Android - Từ điển Anh - Đức Free Dict: German English là[KW] phần mềm từ điển offline miễn phí[/KW] với cách phát âm qua giọng nói và qua Widget. Với công cụ này, bạn có thể phiên âm bằng .

Tux Paint 0.9.21 - Công cụ vẽ cho trẻ.

Tux Paint - Công cụ vẽ cho trẻ Với một khung toan rộng rãi và những công cụ vẽ rất đa dạng, Tux Paint sẽ giúp bé thỏa sức thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo của mình. Ngoài .

Sakura Live Wallpaper for Android - Hình nền hoa anh đào.

Sakura Live Wallpaper for Android - Hình nền hoa anh đào [KW]Sakura Live Wallpaper[/KW] là một tiện ích hình nền cung cấp cho bạn những bức ảnh đẹp về [KW]hoa anh đào[/KW] rất đẹp mắt và còn cho phép bạn tương tác .

Ginkgo Paint! - Game đa màu sắc cho trẻ em.

Ginkgo Paint! - Game đa màu sắc cho trẻ em Ginkgo Sơn! là một chương trình phần mềm miễn phí như một cuốn sách màu cho trẻ em (3 tuổi trở lên). Nó giúp trẻ em sử dụng chuột đúng cách và hướng dẫn .

Hinh nen for Android 1.0.1 - Hình nền đẹp.

Hinh nen for Android - Hình nền đẹp Là ứng dụng cho phép các bạn tải các bức [KW]hình nền[/KW] đẹp với đủ các thể loại như: [KW]3D[/KW], [KW]Động vật[/KW], [KW]Kiến trúc[/KW] - [KW]Địa .

Anh hùng for Android 1.0 - Game nhập vai Anh hùng.

Anh hùng for Android - Game nhập vai Anh hùng Anh hùng là một [KW]game nhập vai[/KW] (RPG) tuyệt vời đã từng được phát hành cho máy chơi [KW]game [/KW]Genesis, nay đã có mặt trên [KW]android[/KW]. Nếu bạn yêu .

Tu dien Nhat Viet hinh anh 5.4 - Phần mềm từ điển Nhật Việt cho Android.

Tu dien Nhat Viet hinh anh - Phần mềm từ điển Nhật Việt cho Android Từ điển hình ảnh Nhật Việt cho hệ điều hành Android Ứng dụng chứa nhiều [KW]từ vựng nhật việt[/KW] gần gũi với đời sống, đặc biệt nó cho phép .

Ghep anh nghe thuat Khung anh 1.2 - Ứng dụng ghép ảnh hoàn hảo cho điện thoại.

Ghep anh nghe thuat Khung anh - Ứng dụng ghép ảnh hoàn hảo cho điện thoại Ghep anh nghe thuat Khung anh (Ghép ảnh nghệ thuật Khung ảnh) cho Android là 1 ứng dụng free giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp bằng cách cắt dán, cắt ghép những .

e-Paint - Vẽ nhanh các hình phác họa và biểu đồ.

e-Paint - Vẽ nhanh các hình phác họa và biểu đồ [KW]E-Paint [/KW]là phần mềm giúp bạn [KW]vẽ nhanh các hình phác họa[/KW], những biểu đồ, [KW]diagrams[/KW], … E-Paint đưa ra cho bạn rất nhiều mẫu khác nhau với .

paint.net 4.2.5309.33059 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

paint.net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Người dùng máy tính người cho rằng Photoshop là quá khó khăn và tốn kém để làm việc nên đã hướng tới sử dụng phần mềm paint.net, một phần mềm biên .

Tux Paint - Công cụ vẽ.

Tux Paint - Công cụ vẽ Với một khung toan rộng rãi và những công cụ vẽ rất đa dạng, Tux Paint sẽ giúp bé thỏa sức thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo của mình. Ngoài .

Paint.NET 3.5.11 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất Paint.Net là một công cụ cho phép bạn chỉnh sửa đồ họa. Đây là công cụ miễn phí một thay thế cho những công cụ đồ họa tính phí khác. Tuy là [KW]phần .

Free Dict: Bulgarian English for Android - Từ điển Bungary - Anh miễn phí.

Free Dict: Bulgarian English for Android - Từ điển Bungary - Anh miễn phí Free Dict: [KW]Bulgarian English [/KW]là phần mềm [KW]từ điển offline miễn phí[/KW] được dùng để dịch từ [KW]tiếng Bungary[/KW] sang [KW]tiếng Anh[/KW] và ngược .

Kid Coloring, Kid Paint for Android - Tô màu trên Android.

Kid Coloring, Kid Paint for Android - Tô màu trên Android Kid Coloring, Kid Paint for Android là một ứng dụng cực kỳ thú vị dành cho các bé: ứng dụng tô màu ngay trên điện thoại Android. Đây có thể coi là một giải .

Fruit Ninja Free - Game chém hoa quả trên Android.

Fruit Ninja Free - Game chém hoa quả trên Android [KW]Fruit Ninja[/KW] là một trong những game được ưa chuộng nhất trên[KW] Android[/KW] và iPhone bởi cách chơi đơn giản, mang tính xả stress cao. Fruit Ninja đã trở .

Chinese English Dictionary - BravoLang for iOS - Từ điển Trung - Anh cho iPhone.

Chinese English Dictionary - BravoLang for iOS - Từ điển Trung - Anh cho iPhone Chinese English Dictionary - BravoLang for iOS là ứng dụng từ điển đơn giản và được thiết kế hoàn hảo để [KW]luyện kỹ năng đọc[/KW] và [KW]viết tiếng .

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Nói đến [KW]phần mềm chỉnh sửa ảnh[/KW] ngay lập tức bạn sẽ nghĩ tới [KW]Photoshop[/KW] của [KW]Adobe[/KW], [KW]Paint Shop Pro[/KW] của [KW]Corel[/KW],[KW] Microsoft .

Flower Frames cho Android 1.4 - Khung hình hoa tuyệt vời.

Flower Frames cho Android - Khung hình hoa tuyệt vời Flower Frames for Android - Làm cho hình ảnh của bạn không thể nào quên với khung hình các loại hoa, cây, như hoa hồng, hoa cúc, hoa hướng dương, hoa tulip và nhiều .

Học tiếng Anh Miễn phí 6.0.0 - Học tiếng anh trên Android.

Học tiếng Anh Miễn phí - Học tiếng anh trên Android Ứng dụng 'Học tiếng Anh' trên Android gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Anh dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng .

Bài tập thì hiện tại hoàn thành - Ôn tập Tiếng Anh.

Bài tập thì hiện tại hoàn thành - Ôn tập Tiếng Anh Bài 8: Viết lại câu sao cho nghĩa không đổi 1) This is the first time he went abroad .=> He hasn’t………………………………………….. 2) She started driving 1 month .

Vườn Hoàng Cung 1.0.2 - Game nông trại online 2014.

Vườn Hoàng Cung - Game nông trại online 2014 Trong game [KW]Vườn Hoàng Cung – Nông trại Online 2014[/KW], bạn sẽ được quay trở lại 1000 năm trước, trở lại với những cung điện xa hoa. Bạn sẽ nhập vai .

Free NaturalReader 12 - Chuyển đổi văn bản thành giọng nói.

Free NaturalReader - Chuyển đổi văn bản thành giọng nói NaturalReader là một phần mềm chuyển đổi văn bản sang giọng đọc với âm thanh rất chuẩn với đủ khả năng luyến láy. Bạn có thể sử dụng phần mềm này .

12 Cung Hoàng Đạo - Xem bói 12 Cung Hoàng Đạo.

12 Cung Hoàng Đạo - Xem bói 12 Cung Hoàng Đạo Ứng dụng 12 cung hoàng đạo nói mô tả về các cung hoàng đạo một cách chi tiết, bao gồm tính tình, sở thích, quy tắc sống, tình yêu, sự nghiệp... 12 Cung .

Tử Vi Hôm Nay 1.0 - Xem cung hoàng đạo trong ngày của bạn.

Tử Vi Hôm Nay - Xem cung hoàng đạo trong ngày của bạn Ứng dụng "Tử vi hôm nay" giúp cho bạn xem những điều thú vị về bạn về cung hoàng đạo của bạn trong ngày hiện tại. Bạn có thể chia sẻ lên facebook của .

Hòang tử Ếch 1.0 - Game Hoàng tử Ếch cho Android.

Hòang tử Ếch - Game Hoàng tử Ếch cho Android Hoàng tử Ếch - sự mở đầu cho dòng game mới với những hình ảnh và cách chơi chưa từng xuất hiện! Trong game, người chơi sẽ cùng chú ếch vui đùa với .

Chém hoa quả - Game Chém hoa quả.

Chém hoa quả - Game Chém hoa quả Đến với game Chém hoa quả (Fruit Ninja) để thực hiện những nhát chặt chém nhanh và chuẩn xác, hãy thử sức cùng game Fruit Ninja online. Cách chơi trò chém hoa .

Cool Paint for Kids 2.6 - Phần mềm vẽ tranh cho trẻ em.

Cool Paint for Kids - Phần mềm vẽ tranh cho trẻ em Cool Paint for Kids là một phần mềm vẽ tranh được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Trẻ em có thể học vẽ và chỉnh sửa hình ảnh với hơn 40 công cụ vẽ .

Anh hùng for Android 1.0 - Game nhập vai Anh hùng.

Anh hùng for Android - Game nhập vai Anh hùng Anh hùng là một [KW]game nhập vai[/KW] (RPG) tuyệt vời đã từng được phát hành cho [KW]máy chơi game Genesis[/KW], nay đã có mặt trên [KW]android[/KW]. Nếu bạn yêu .

Đáp án Bánh Chưng - Banh Chung 1.0.1 - Đáp án trò chơi Bánh Chưng.

Đáp án Bánh Chưng - Banh Chung - Đáp án trò chơi Bánh Chưng Đáp án Game Bánh Chưng là lời giải cho trò chơi Bánh Chưng - 4 hình 1 chữ. - Ứng dụng được cập nhật thường xuyên cho các câu hỏi mới. - Các bạn chỉ .

Đáp Án Bắt Chữ cho Android 3.0 - Đáp án 565 câu hỏi game bắt Chữ.

Đáp Án Bắt Chữ cho Android - Đáp án 565 câu hỏi game bắt Chữ Đáp Án Bắt Chữ Full là lời giải cho 565 câu hỏi game Bắt Chữ - Đuổi hình bắt chữ. Ứng dụng được cập nhật thường xuyên cho các câu hỏi mới. Mình .

Anh Văn du lịch - Giáo trình hướng dẫn học tiếng Anh dành cho ngành du lịch.

Anh Văn du lịch - Giáo trình hướng dẫn học tiếng Anh dành cho ngành du lịch Đây là [KW]giáo trình hướng dẫn học tiếng Anh dành cho ngành du lịch[/KW], bạn nào yêu thích [KW]du lịch[/KW], muốn quảng bá hình ảnh quê hương mình với các .

Free Dict: Romanian English for Android - Từ điển Anh - Rumani.

Free Dict: Romanian English for Android - Từ điển Anh - Rumani Free Dict: [KW]Romanian English[/KW] là [KW]phần mềm từ điển offline[/KW] miễn phí được dùng để dịch từ[KW] tiếng Anh sang tiếng Rumani [/KW]và ngược lại. Chương .

Ðại Phương Quảng Phật Hoa Nghiêm - Việt Dịch: Hòa Thượng Thích Trí Tịnh.

Ðại Phương Quảng Phật Hoa Nghiêm - Việt Dịch: Hòa Thượng Thích Trí Tịnh Kinh này gọi đủ là “Ðại Phương Quảng Phật Hoa Nghiêm”, ta quen gọi là Kinh Hoa Nghiêm. Nội dung của Kinh này đứng trên cảnh giới bất tư nghì giải thoát, .

Balabolka Free 2.6 - Nâng cao kỹ năng nghe/đọc tiếng Anh.

Nghe thì bao giờ cũng nhanh và dễ hơn là tự đọc. Nếu bạn là người đang muốn nâng cao khả năng nghe tiếng Anh, hay là muốn được ai đó đọc lại đoạn nội .

Ashampoo Snap Free 6.0.10 - .

Ashampoo Snap Free - Ashampoo Snap cho phép người dùng chụp ảnh màn hình của các trang web, các lựa chọn cụ thể, hoặc thậm chí toàn bộ Desktop sử dụng thanh chụp đơn giản của .

Happy Paint Theme for BlackBerry - Bộ sưu tập theme cho BlackBerry.

Happy Paint Theme for BlackBerry - Bộ sưu tập theme cho BlackBerry [KW]Happy Paint theme for BlackBerry[/KW] cung cấp cho người dùng bộ sưu tập [KW]theme[/KW] phong phú giành cho [KW]smartphone BlackBerry[/KW]. Với [KW]Happy Paint theme[/KW], .

avast! Free Antivirus 2014 9.0.2016 - Phần mềm chống virus miễn phí hoàn hảo.

avast! Free Antivirus 2014 - Phần mềm chống virus miễn phí hoàn hảo avast! Free Antivirus 2014 là phần mềm hoàn hảo bảo vệ tốt nhất cho những người thường xuyên gửi e-mail và lướt các trang web phổ biến Nếu bạn sử dụng .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.146.193.201, request_method: GET, time: 01 December, 2015 23:28:18 (HANOI - VIETNAM).