»

Download category audio video windows free mở rộng stereo miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "category audio video windows free mở rộng stereo"- Trang 1.

Tải miễn phí category audio video windows free mở rộng stereo và những phần mềm liên quan category audio video windows free mo rong stereo cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Free Video to Audio Converter - Chương trình trích xuất âm thanh từ video.

Free Video to Audio Converter - Chương trình trích xuất âm thanh từ video [KW]Free Video to Audio Converter[/KW] là [KW]chương trình trích xuất âm thanh từ video[/KW], như [KW]chuyển đổi MPEG sang MP3[/KW], [KW]chuyển đổi MPEG sang M4A[/KW], và .


Musereo Mono to Stereo Converter - Chuyển đổi nhiều file video chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Musereo Mono to Stereo Converter - Chuyển đổi nhiều file video chỉ trong một vài cú nhấp chuột Musereo Mono để Stereo Converter là một phần mềm Windows dễ dàng để sử dụng, có thể chuyển đổi tập tin mono (MP3, WAV hay WMA) sang âm thanh stereo chỉ trong một .


Kastor - Free Audio Extractor - Chuyển đổi các tập tin video.

Kastor - Free Audio Extractor - Chuyển đổi các tập tin video <strong>Free Audio Extractor cho phép bạn trích xuất/chuyển đổi toàn bộ hoặc một phần của các tập tin FLV, MP4, AVI, WMV, ASF, MOV, MP3, WMA, M4A, AAC, WAV, MP2 sang .


X2X Free Video Audio Merger - Ghép nối Video và Audio miễn phí.

X2X Free Video Audio Merger - Ghép nối Video và Audio miễn phí [KW]X2X Free Video Audio Merger [/KW]là phần mềm [KW]ghép nối các đoạn video[/KW] rất nhanh chóng và chuyên nghiệp mà hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ các định dạng .


Free audio editor - Ứng dụng biên tập âm thanh miễn phí.

Free audio editor - Ứng dụng biên tập âm thanh miễn phí Free Audio Editor là một ứng dụng hoàn toàn an toàn để cài đặt trên hệ thống của bạn và bao gồm một trình gỡ bỏ. Free Audio Editor là [KW]tiện ích biên tập .


Free Audio Convert Wizard - Chuyển đổi âm thanh từ video sang audio.

Free Audio Convert Wizard - Chuyển đổi âm thanh từ video sang audio Free Audio Convert Wizard là ứng dụng chuyển đổi âm thanh từ video sang audio để sử dụng trên thiết bị của bạn. Nó cho phép người dùng chuyển đổi các file âm .


Aunsoft Video to Audio Converter Free For Mac - Chuyển đổi Video sang Audio miễn phí.

Aunsoft Video to Audio Converter Free For Mac - Chuyển đổi Video sang Audio miễn phí [KW]Aunsoft Video[/KW] to [KW]Audio Converter[/KW] Free For Mac là [KW]phần mềm chuyển đổi [/KW]hoàn toàn miễn phí cho người dùng Mac OS X. Có thể [KW]trích xuất âm .


Aunsoft Video to Audio Converter 2.0.0.4206 - Chuyển đổi video sang audio dễ dàng.

Aunsoft Video to Audio Converter - Chuyển đổi video sang audio dễ dàng <strong>Aunsoft Video to Audio Converter là phần mềm hoàn toàn miễn phí được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng trích xuất tập tin âm thanh từ nhiều .


Free WMA Cutter and Editor 2.6.0.2536 - Phần mềm cắt và chỉnh sửa nhạc miễn phí.

Free WMA Cutter and Editor - Phần mềm cắt và chỉnh sửa nhạc miễn phí Free WMA Cutter là phần mềm biên tập audio miễn phí cho phép bạn cắt file WMA, WAV và chỉnh sửa chúng. Chương trình sẽ hiển thị một biểu đồ dạng sóng cho .


Naturpic Video to MP3 5.0 - Chuyển đổi video sang audio.

Naturpic Video to MP3 - Chuyển đổi video sang audio Video to MP3 Free là một phần mềm miễn phí mạnh mẽ không chỉ có chức năng chuyển đổi video sang audio (ví dụ, AVI sang MP3 ) mà còn có thể chuyển đổi video sang .


Ainishare Free Video Converter 1.0 - Chuyển đổi giữa các định dạng video và audio.

Ainishare Free Video Converter - Chuyển đổi giữa các định dạng video và audio [KW]Ainishare Free Video Converter[/KW] là[KW] công cụ[/KW] mạnh mẽ và [KW]chuyên nghiệp[/KW], giúp người dùng có thể [KW]chuyển đổi[/KW] qua lại giữa các [KW]định .


Stereo Tool 5.0 - Công cụ xử lý âm thanh.

Stereo Tool - Công cụ xử lý âm thanh [KW]Stereo Tool [/KW]5.02 là plugin cho Winamp đem lại chất lượng[KW] xử lý âm thanh[/KW] chuyên nghiệp. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao tất cả bài hát trên radio .


Free WebM to MP3 Converter 1.0 - Phần mềm chuyển đổi video sang audio.

Free WebM to MP3 Converter - Phần mềm chuyển đổi video sang audio Free WebM to MP3 Converter là một chương trình hoàn toàn miễn phí có thể chuyển đổi WebM, MP4, FLV và các file 3GP sang định dạng MP3 hoặc WAV. Đây là các định .


AppRadio for iOS - Tương tác với âm thanh stereo trên xe và iPhone.

AppRadio for iOS - Tương tác với âm thanh stereo trên xe và iPhone Mong muốn có một cách dễ dàng hơn và an toàn hơn để sử dụng iPhone của bạn trong khi lái xe? Mệt mỏi khi chỉ có thể truy cập [KW]thư viên âm nhạc iPhone[/KW] .


Free Audio Converter - Công cụ huyển đổi các định dạng file.

Free Audio Converter - Công cụ huyển đổi các định dạng file [KW]Free Audio Converter[/KW] giúp[KW] chuyển đổi[/KW] các định dạng file khác nhau gồm [KW]MP[/KW], [KW]WAV[/KW], [KW]M4A[/KW], [KW]AAC[/KW], [KW]WMA[/KW], [KW]OGG[/KW], .


All Free Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa audio rất mạnh mẽ.

All Free Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa audio rất mạnh mẽ All Free Audio Editor là phần mềm chỉnh sửa audio rất mạnh mẽ. Phần mềm này có thể dễ dàng ghi âm, chỉnh sửa file âm thanh yêu thích của mình. Nó cho phép bạn .


All Free Audio Converter - Công cụ chuyển đổi audio.

All Free Audio Converter - Công cụ chuyển đổi audio [KW]All Free Audio Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi audio [/KW]rất phổ biến. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng[KW] chuyển đổi .


Kastor - Free Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi đuôi video.

Kastor - Free Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi đuôi video Kastor Free Audio Converter là một phần mềm chuyển đổi tuyệt vời cho phép người dùng chuyển đổi các file âm thanh từ một định dạng khác. Ứng dụng hỗ trợ .


Fast Video to Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi Video sang Audio.

Fast Video to Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi Video sang Audio Fast Video to Audio Converter là phần mềm chuyển đổi Video sang Audio. Có thể chuyển đổi AVI, MPG, MPEG, VOB, WMV, MP4, M4V, ASF, MOV, QT, 3GP, DAT, OGM, RM, RMVB, FLV, MKV, .


GiliSoft Audio Recorder Free v2.2 - ghi lại bất kỳ âm thanh.

GiliSoft Audio Recorder Free - ghi lại bất kỳ âm thanh [KW]GiliSoft Audio Recorder Free[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí [/KW]rất dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng ghi lại bất kỳ âm thanh nào mà bạn nghe được trên .


4Easysoft Video to Audio Converter 3.1.06 - Chuyển đổi video sang âm thanh.

4Easysoft Video to Audio Converter - Chuyển đổi video sang âm thanh [KW]4Easysoft Video to Audio Converter[/KW] là [KW]công cụ [/KW]cho phép bạn [KW]trích xuất âm thanh [/KW]từ video như [KW]chuyển đổi AVI sang MP3[/KW], [KW]MPEG sang WMA [/KW]và .


Stereo Tool 6.20 - Plugin tăng chất lượng âm thanh cho Winamp.

Stereo Tool - Plugin tăng chất lượng âm thanh cho Winamp [KW]Stereo Tool 6.20[/KW] là p[KW]lugin cho Winamp[/KW] đem lại chất lượng xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao tất cả bài hát trên radio .


Power Video to Audio Converter - Trích xuất âm thanh từ AVI sang MP3.

Power Video to Audio Converter - Trích xuất âm thanh từ AVI sang MP3 [KW]Power Video to Audio Converter[/KW] là[KW] công cụ trích xuất âm thanh[/KW] từ các file [KW]video sang MP3[/KW], WAV, WMA và OGG. Nó rất hữu ích cho những người muốn thu .


bvcsoft Video to Audio Converter 3.6.5 - Chuyển đổi video sang âm thanh.

bvcsoft Video to Audio Converter - Chuyển đổi video sang âm thanh [KW]bvcsoft Video to Audio Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi video[/KW] sang âm thanh và [KW]âm thanh[/KW] sang âm thanh [KW]chuyên nghiệp[/KW]. Đây cũng là chương trình .


Realtek High-Definition Audio Driver for Windows 7 R2.71 - Driver card âm thanh cho Windows Vista, Win7, Win8 32/64 bits.

Realtek High-Definition Audio Driver for Windows 7 - Driver card âm thanh cho Windows Vista, Win7, Win8 32/64 bits <strong>Realtek High Definition Audio Codec dành cho Windows Vista, Win7, Win8 32/64 bits R2.71</strong> Hỗ trợ: ALC882, ALC883, ALC885, ALC887, ALC888, ALC889, ALC892, ALC899, .


Windows 7 and 8 Codecs Standard 2.0.0 - Gói codec video và audio cho Windows 7 và 8.

Windows 7 and 8 Codecs Standard - Gói codec video và audio cho Windows 7 và 8 Windows 7 and 8 Codecs Standard là một bộ sưu tập codecs video và audio cho phép bạn thưởng thức xem phim và nghe các bài hát định dạng khác nhau mà không gặp bất .


Gik Softs Free Audio Extractor - Chuyển đổi video.

Gik Softs Free Audio Extractor - Chuyển đổi video <strong>Free Audio Extractor cho phép bạn trích xuất/chuyển đổi toàn bộ hoặc một phần của video FLV , MP4, AVI , WMV, ASF, MOV, MP3, WMA, M4A, AAC , WAV, MP2 file sang .


Ainishare Free Audio Converter 1.0 - Phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí.

Ainishare Free Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí [KW]Ainishare Free Audio Converter[/KW] là [KW]công cụ[/KW] mạnh mẽ cho phép người dùng vừa có thể [KW]chuyển đổi [/KW]giữa các định dạng [KW]âm thanh[/KW] và đồng .


Intelligent Video Convert - Chuyển đổi file audio, video.

Intelligent Video Convert - Chuyển đổi file audio, video Với [KW]Intelligent Video Convert[/KW] bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin Audio và Video sang các định dạng đa phương tiện khác. Với Joiner Tool, bạn cũng có .


Free Video and Audio Converter 1.0 - Chuyển đổi DVD, FL - .

Free Video and Audio Converter 1.0 - Chuyển đổi DVD, FL - <P align=justify><STRONG>Video and Audio Converter là một ứng dụng dễ sử dụng mà có thể giúp bạn chuyển đổi DVD, FLV, AVI, MPEG, MOV và file MP3 sang các .


X2X Free Audio Trim - Chia nhỏ Audio miễn phí.

X2X Free Audio Trim - Chia nhỏ Audio miễn phí [KW]X2X Free Audio Trim[/KW] là [KW]phần mềm biên tập audio [/KW]hoàn toàn miễn phí, giúp bạn chia nhỏ file audio rất dễ dàng và nhanh chóng. Với phần mềm này bạn .


Free Audio Converter 5.0.34.225 - Phần mềm chuyển đổi Video và Audio miễn phí.

Free Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi Video và Audio miễn phí <strong>Free Audio Converter hỗ trợ chuyển đổi giữa tất cả các định dạng tập tin âm thanh phổ biến như aac, ac3, aiff, ape, flac, m4a, M4B, mka, mp3, ogg, ra, tta, .


iMacsoft Video to Audio Converter 2.8.1.0831 - Chuyển đổi định dạng Video sang Audio.

iMacsoft Video to Audio Converter - Chuyển đổi định dạng Video sang Audio iMacsoft Video to Audio Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video khác nhau bao gồm MPEG1, MPEG2, MPEG4, WMV, AVI, MP4, 3GPP, 3G2, MOV, RM, RMVB, OGG, DV, .


Haihaisoft DRM-X Audio/Video Packager - Phần mềm chuyển đổi audio/video.

Haihaisoft DRM-X Audio/Video Packager - Phần mềm chuyển đổi audio/video Haihaisoft DRM-X Audio/Video Packager là công cụ mã hóa để bảo vệ các tập tin media dựa trên nền tảng DRM-X Haihaisoft. Bạn có thể mã hóa các định dạng media phổ .


Joboshare Video to Audio Converter 2.5 - Phần mềm chuyển đổi video sang âm thanh mạnh mẽ.

Joboshare Video to Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi video sang âm thanh mạnh mẽ Joboshare Video to Audio Converter là [KW]phần mềm chuyển đổi video[/KW] sang âm thanh mạnh mẽ, cho phép bạn [KW]chuyển đổi từ MP4 sang MP3[/KW], MPEG sang MP3, AVI sang MP3, .


Pam Audio/Video Player 2.96 - Tiện ích Audio/Video miễn - .

Pam Audio/Video Player 2.96 - Tiện ích Audio/Video miễn - <P align=justify><FONT size=2><STRONG>Pam Audio/Video Player là một tiện ích Audio/Video hoàn toàn miễn phí, dành cho mọi Windows. Chương trình có thể chơi .


1X-AMP - Phần mềm nghe nhạc với nhiều skin và hiệu ứng âm thanh.

1X-AMP - Phần mềm nghe nhạc với nhiều skin và hiệu ứng âm thanh Biến máy tính của bạn thành một dàn [KW]âm thanh nổi[/KW]. 1X-AMP là một [KW]phần mềm nghe nhạc[/KW] với nhiều giao diện như Stereo Unit, Jukebox Mediaplayer, Valveamp, .


Hamster Free Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi Audio miễn phí.

Hamster Free Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi Audio miễn phí [KW]Hamster Free Audio Converter 1.16[/KW] là một [KW]phần mềm chuyển đổi audio miễn phí[/KW], hỗ trợ chuyển đổi các định dạng ậm thanh cho các thiết bị. Phần .


jetAudio 8.1.3 Basic - Phần mềm Audio miễn phí số 1 thế giới.

[KW]JetAudio[/KW] là phần mềm đa phương tiện miễn phí không chỉ có khả năng chơi nhạc và các tập tin video khác nhau, nó cũng có các tính năng như ghi đĩa CD, ghi .


All Free Video to MP3 Converter - Phần mềm Chuyển đổi video sang audio.

All Free Video to MP3 Converter - Phần mềm Chuyển đổi video sang audio Sử dụng[KW] phần mềm All Free Video to MP3 Converter[/KW], người dùng có thể [KW]trích xuất audio [/KW]chất lượng cao từ tất cả các file video và lưu lại nó theo .


Free Video to Mp3/Wma Converter - Chuyển đổi định dạng file âm thanh.

Free Video to Mp3/Wma Converter - Chuyển đổi định dạng file âm thanh <strong>Free Video to Mp3/Wma Converter là công cụ chuyển đổi video trên máy tính của bạn sang tập tin âm thanh WMA, MP3, WMA, OGG, AAC, .


ViVE Video to Audio Converter 1.07.29 - Chuyển đổi video sang âm thanh.

ViVE Video to Audio Converter - Chuyển đổi video sang âm thanh [KW]ViVE Video to Audio Converter[/KW] là công cụ hoàn hảo để [KW]trích xuất âm thanh từ tập tin AVI[/KW], WMV, ASF, MPG và MPEG sang định dạng MP3, RM, WAV, WMA và OGG. .


Apowersoft Free Audio Recorder 2.1.4 - Phần mềm ghi âm thanh miễn phí.

Apowersoft Free Audio Recorder - Phần mềm ghi âm thanh miễn phí [KW]Apowersoft Free Audio Recorder[/KW] là một [KW]phần mềm miễn phí[/KW] giúp bạn ghi lại [KW]âm thanh trực tuyến [/KW]qua [KW]card âm thanh[/KW] trên [KW]máy tính[/KW]. .


VSDC Free Audio CD Grabber - Sao chép âm thanh từ đĩa CD.

VSDC Free Audio CD Grabber - Sao chép âm thanh từ đĩa CD [KW]VSDC Free Audio CD Grabber[/KW] là chương trình được thực hiện để [KW]sao chép âm thanh từ đĩa CD[/KW] và sau đó [KW]chuyển đổi[/KW] nó với các định dạng âm .


AVCLabs Video to Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi video.

AVCLabs Video to Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi video Bạn đã bao giờ lo lắng cách làm thế nào để chuyển đổi MP4 sang MP3? Hoặc trích xuất audio từ một file video? AVCLabs Video to Audio Converter có thể thực hiện .


Audio Video Converter - Chuyển đổi và trích xuất âm thanh.

Audio Video Converter - Chuyển đổi và trích xuất âm thanh [KW]Audio Video Converter[/KW] có thể[KW] chuyển đổi qua lại giữa các file định dạng video[/KW] AVI, DivX, MPEG1, MPEG2, MP4, 3GP, 3G2, MOV, RM, RMVB, VOB, WMV, VCD và định .


Audio Video Synchronizer - Đồng bộ hóa video và audio.

Audio Video Synchronizer - Đồng bộ hóa video và audio [KW]Audio Video Synchronizer[/KW] là [KW]công cụ đồng bộ hóa âm thanh[/KW] và video trong bộ phim. Nếu âm thanh/video không đồng bộ, chương trình có thể giúp bạn .


Super Audio Recorder - Phần mềm thiết bị ghi âm.

Super Audio Recorder - Phần mềm thiết bị ghi âm Super Audio Recorder là một máy ghi âm âm thanh mạnh mẽ thời gian thực từ bất kỳ nguồn tài nguyên kỹ thuật số. Bạn có thể lưu âm thanh trực tiếp sang MP3, .


Tutu Video to Audio Converter 3.01 - Chuyển đổi video sang âm thanh.

Tutu Video to Audio Converter - Chuyển đổi video sang âm thanh [KW]Tutu Video to Audio Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi video[/KW] sang âm thanh đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng công cụ để trích xuất âm .


MediaVigor MX Audio Recorder - Phần mềm ghi âm.

MediaVigor MX Audio Recorder - Phần mềm ghi âm <strong>MediaVigor MX Audio Recorder là phần mềm ghi lại tất cả loại các âm thanh bằng máy tính của bạn. </strong> MP3 Recorder cho phép ghi âm thanh trên .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.215, request_method: GET, time: 10 February, 2016 10:07:09 (HANOI - VIETNAM).