»

Download category audio video windows free giảm dung lượng miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "category audio video windows free giảm dung lượng"- Trang 1.

Tải miễn phí category audio video windows free giảm dung lượng và những phần mềm liên quan category audio video windows free giam dung luong cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Shrink Pic - Giảm dung lượng hình ảnh khi gửi e-mail.

Shrink Pic - Giảm dung lượng hình ảnh khi gửi e-mail Shrink Pic có tính năng làm giảm dung lượng hình ảnh khi gửi qua email, từ gần 3000Kb xuống còn 52Kb. Phần mềm miễn phí Shrink Pic của on The Go Soft, tương thích .

Free Video to Audio Converter - Chương trình trích xuất âm thanh từ video.

Free Video to Audio Converter - Chương trình trích xuất âm thanh từ video Free Video to Audio Converter là chương trình trích xuất âm thanh từ video , như chuyển đổi MPEG sang MP3 , chuyển đổi MPEG sang M4A , và AVI sang MP3 . Chức năng chính .

Kastor - Free Audio Extractor - Chuyển đổi các tập tin video.

Kastor - Free Audio Extractor - Chuyển đổi các tập tin video Free Audio Extractor cho phép bạn trích xuất/chuyển đổi toàn bộ hoặc một phần của các tập tin FLV, MP4, AVI, WMV, ASF, MOV, MP3, WMA, M4A, AAC, WAV, MP2 sang định dạng .

X2X Free Video Audio Merger - Ghép nối Video và Audio miễn phí.

X2X Free Video Audio Merger - Ghép nối Video và Audio miễn phí X2X Free Video Audio Merger là phần mềm ghép nối các đoạn video rất nhanh chóng và chuyên nghiệp mà hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ các định dạng video khác nhau .

Free audio editor - Ứng dụng biên tập âm thanh miễn phí.

Free audio editor - Ứng dụng biên tập âm thanh miễn phí Free Audio Editor là một ứng dụng hoàn toàn an toàn để cài đặt trên hệ thống của bạn và bao gồm một trình gỡ bỏ. Free Audio Editor là tiện ích biên tập âm .

Free Audio Convert Wizard - Chuyển đổi âm thanh từ video sang audio.

Free Audio Convert Wizard - Chuyển đổi âm thanh từ video sang audio Free Audio Convert Wizard là ứng dụng chuyển đổi âm thanh từ video sang audio để sử dụng trên thiết bị của bạn. Nó cho phép người dùng chuyển đổi các file âm .

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí.

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí Free Video Compressor là một phần mềm nén video miễn phí và dung lượng nhẹ, có thể nén các file video gần như phổ biến, giúp bạn dễ dàng thu nhỏ một video clip .

Aunsoft Video to Audio Converter Free For Mac - Chuyển đổi Video sang Audio miễn phí.

Aunsoft Video to Audio Converter Free For Mac - Chuyển đổi Video sang Audio miễn phí Aunsoft Video to Audio Converter Free For Mac là phần mềm chuyển đổi hoàn toàn miễn phí cho người dùng Mac OS X. Có thể trích xuất âm thanh từ các tập tin AVI, .

Gik Softs Free Audio Extractor - Chuyển đổi video.

Gik Softs Free Audio Extractor - Chuyển đổi video Free Audio Extractor cho phép bạn trích xuất/chuyển đổi toàn bộ hoặc một phần của video FLV , MP4, AVI , WMV, ASF, MOV, MP3, WMA, M4A, AAC , WAV, MP2 file sang MP3, WMA, OGG, .

Aunsoft Video to Audio Converter 2.0.0.4206 - Chuyển đổi video sang audio dễ dàng.

Aunsoft Video to Audio Converter - Chuyển đổi video sang audio dễ dàng Aunsoft Video to Audio Converter là phần mềm hoàn toàn miễn phí được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng trích xuất tập tin âm thanh từ nhiều định dạng .

Naturpic Video to MP3 5.0 - Chuyển đổi video sang audio.

Naturpic Video to MP3 - Chuyển đổi video sang audio Video to MP3 Free là một phần mềm miễn phí mạnh mẽ không chỉ có chức năng chuyển đổi video sang audio (ví dụ, AVI sang MP3 ) mà còn có thể chuyển đổi video sang .

Ainishare Free Video Converter 1.0 - Chuyển đổi giữa các định dạng video và audio.

Ainishare Free Video Converter - Chuyển đổi giữa các định dạng video và audio Ainishare Free Video Converter là công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp , giúp người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video và âm thanh khác .

Free WebM to MP3 Converter 1.0 - Phần mềm chuyển đổi video sang audio.

Free WebM to MP3 Converter - Phần mềm chuyển đổi video sang audio Free WebM to MP3 Converter là một chương trình hoàn toàn miễn phí có thể chuyển đổi WebM, MP4, FLV và các file 3GP sang định dạng MP3 hoặc WAV. Đây là các định .

TinyPNG - Giảm dung lượng hình ảnh PNG.

TinyPNG - Giảm dung lượng hình ảnh PNG Bạn đang cần tìm một công cụ có thể giảm tối đa dung lượng ảnh nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh để tiết kiệm băng thông .

Free Audio Converter - Công cụ huyển đổi các định dạng file.

Free Audio Converter - Công cụ huyển đổi các định dạng file Free Audio Converter giúp chuyển đổi các định dạng file khác nhau gồm MP , WAV , M4A , AAC , WMA , OGG , FLAC , APE. Mỗi một định dạng được cung cấp một .

All Free Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa audio rất mạnh mẽ.

All Free Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa audio rất mạnh mẽ All Free Audio Editor là phần mềm chỉnh sửa audio rất mạnh mẽ. Phần mềm này có thể dễ dàng ghi âm, chỉnh sửa file âm thanh yêu thích của mình. Nó cho phép bạn .

WinMP3Packer - Nén dung lượng file MP3.

WinMP3Packer - Nén dung lượng file MP3 WinMP3Packer hỗ trợ nén nhỏ dung lượng hàng loạt file MP3 mà không ảnh hưởng mấy đến chất lượng nhạc. Dung lượng ổ cứng sẽ được giải phóng đáng kể .

All Free Audio Converter - Công cụ chuyển đổi audio.

All Free Audio Converter - Công cụ chuyển đổi audio All Free Audio Converter là công cụ chuyển đổi audio rất phổ biến. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi các file audio .

Kastor - Free Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi đuôi video.

Kastor - Free Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi đuôi video Kastor Free Audio Converter là một phần mềm chuyển đổi tuyệt vời cho phép người dùng chuyển đổi các file âm thanh từ một định dạng khác. Ứng dụng hỗ trợ .

Fast Video to Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi Video sang Audio.

Fast Video to Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi Video sang Audio Fast Video to Audio Converter là phần mềm chuyển đổi Video sang Audio. Có thể chuyển đổi AVI, MPG, MPEG, VOB, WMV, MP4, M4V, ASF, MOV, QT, 3GP, DAT, OGM, RM, RMVB, FLV, MKV, .

4Easysoft Video to Audio Converter 3.1.06 - Chuyển đổi video sang âm thanh.

4Easysoft Video to Audio Converter - Chuyển đổi video sang âm thanh 4Easysoft Video to Audio Converter là công cụ cho phép bạn trích xuất âm thanh từ video như chuyển đổi AVI sang MP3 , MPEG sang WMA và WMV sang M4A . Hơn nữa, công cụ .

GiliSoft Audio Recorder Free v2.2 - ghi lại bất kỳ âm thanh.

GiliSoft Audio Recorder Free - ghi lại bất kỳ âm thanh GiliSoft Audio Recorder Free là phần mềm miễn phí rất dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng ghi lại bất kỳ âm thanh nào mà bạn nghe được trên internet, các đài .

Power Video to Audio Converter - Trích xuất âm thanh từ AVI sang MP3.

Power Video to Audio Converter - Trích xuất âm thanh từ AVI sang MP3 Power Video to Audio Converter là công cụ trích xuất âm thanh từ các file video sang MP3 , WAV, WMA và OGG. Nó rất hữu ích cho những người muốn thu thập nhiều video .

bvcsoft Video to Audio Converter 3.6.5 - Chuyển đổi video sang âm thanh.

bvcsoft Video to Audio Converter - Chuyển đổi video sang âm thanh bvcsoft Video to Audio Converter là công cụ chuyển đổi video sang âm thanh và âm thanh sang âm thanh chuyên nghiệp . Đây cũng là chương trình hoàn hảo để bình .

Realtek High-Definition Audio Driver for Windows 7 R2.71 - Driver card âm thanh cho Windows Vista, Win7, Win8 32/64 bits.

Realtek High-Definition Audio Driver for Windows 7 - Driver card âm thanh cho Windows Vista, Win7, Win8 32/64 bits Realtek High Definition Audio Codec dành cho Windows Vista, Win7, Win8 32/64 bits R2.71 Hỗ trợ: ALC882, ALC883, ALC885, ALC887, ALC888, ALC889, ALC892, ALC899, ALC861VD, ALC660, ALC662, .

Windows 7 and 8 Codecs Standard 2.0.0 - Gói codec video và audio cho Windows 7 và 8.

Windows 7 and 8 Codecs Standard - Gói codec video và audio cho Windows 7 và 8 Windows 7 and 8 Codecs Standard là một bộ sưu tập codecs video và audio cho phép bạn thưởng thức xem phim và nghe các bài hát định dạng khác nhau mà không gặp bất .

Intelligent Video Convert - Chuyển đổi file audio, video.

Intelligent Video Convert - Chuyển đổi file audio, video Với Intelligent Video Convert bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin Audio và Video sang các định dạng đa phương tiện khác. Với Joiner Tool, bạn cũng có thể .

Ainishare Free Audio Converter 1.0 - Phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí.

Ainishare Free Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí Ainishare Free Audio Converter là công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng vừa có thể chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh và đồng thời trích xuất âm .

Nesbox for Windows 8 - Phần mềm giả lập máy chơi game cho Win 8.

Nesbox for Windows 8 - Phần mềm giả lập máy chơi game cho Win 8 Nesbox là một phần mềm giả lập máy chơi game truyền thống, cho phép bạn chơi các game yêu thích như NES , Super Nintendo hoặc Sega Genesis cổ điển ngay trên máy .

Free Video and Audio Converter 1.0 - Chuyển đổi DVD, FL - .

Free Video and Audio Converter 1.0 - Chuyển đổi DVD, FL - Video and Audio Converter là một ứng dụng dễ sử dụng mà có thể giúp bạn chuyển đổi DVD, FLV, AVI, MPEG, MOV và file MP3 sang các định dạng audio/video khác. Việc .

Free Audio Converter 5.0.34.225 - Phần mềm chuyển đổi Video và Audio miễn phí.

Free Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi Video và Audio miễn phí Free Audio Converter hỗ trợ chuyển đổi giữa tất cả các định dạng tập tin âm thanh phổ biến như aac, ac3, aiff, ape, flac, m4a, M4B, mka, mp3, ogg, ra, tta, wav, wma, vv .

Joboshare Video to Audio Converter 2.5 - Phần mềm chuyển đổi video sang âm thanh mạnh mẽ.

Joboshare Video to Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi video sang âm thanh mạnh mẽ Joboshare Video to Audio Converter là phần mềm chuyển đổi video sang âm thanh mạnh mẽ, cho phép bạn chuyển đổi từ MP4 sang MP3 , MPEG sang MP3, AVI sang MP3, WMV sang .

iMacsoft Video to Audio Converter 2.8.1.0831 - Chuyển đổi định dạng Video sang Audio.

iMacsoft Video to Audio Converter - Chuyển đổi định dạng Video sang Audio iMacsoft Video to Audio Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video khác nhau bao gồm MPEG1, MPEG2, MPEG4, WMV, AVI, MP4, 3GPP, 3G2, MOV, RM, RMVB, OGG, DV, .

Haihaisoft DRM-X Audio/Video Packager - Phần mềm chuyển đổi audio/video.

Haihaisoft DRM-X Audio/Video Packager - Phần mềm chuyển đổi audio/video Haihaisoft DRM-X Audio/Video Packager là công cụ mã hóa để bảo vệ các tập tin media dựa trên nền tảng DRM-X Haihaisoft. Bạn có thể mã hóa các định dạng media phổ .

X2X Free Audio Trim - Chia nhỏ Audio miễn phí.

X2X Free Audio Trim - Chia nhỏ Audio miễn phí X2X Free Audio Trim là phần mềm biên tập audio hoàn toàn miễn phí, giúp bạn chia nhỏ file audio rất dễ dàng và nhanh chóng. Với phần mềm này bạn có thể c .

Pam Audio/Video Player 2.96 - Tiện ích Audio/Video miễn - .

Pam Audio/Video Player 2.96 - Tiện ích Audio/Video miễn - Pam Audio/Video Player là một tiện ích Audio/Video hoàn toàn miễn phí, dành cho mọi Windows. Chương trình có thể chơi được hầu hết các định dạng gồm Audio: MP3, .

jetAudio 8.1.3 Basic - Phần mềm Audio miễn phí số 1 thế giới.

JetAudio là phần mềm đa phương tiện miễn phí không chỉ có khả năng chơi nhạc và các tập tin video khác nhau, nó cũng có các tính năng như ghi đĩa CD, ghi âm, .

Hamster Free Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi Audio miễn phí.

Hamster Free Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi Audio miễn phí Hamster Free Audio Converter 1.16 là một phần mềm chuyển đổi audio miễn phí , hỗ trợ chuyển đổi các định dạng ậm thanh cho các thiết bị. Phần mềm hỗ trợ .

All Free Video to MP3 Converter - Phần mềm Chuyển đổi video sang audio.

All Free Video to MP3 Converter - Phần mềm Chuyển đổi video sang audio Sử dụng phần mềm All Free Video to MP3 Converter , người dùng có thể trích xuất audio chất lượng cao từ tất cả các file video và lưu lại nó theo định dạng .

ViVE Video to Audio Converter 1.07.29 - Chuyển đổi video sang âm thanh.

ViVE Video to Audio Converter - Chuyển đổi video sang âm thanh ViVE Video to Audio Converter là công cụ hoàn hảo để trích xuất âm thanh từ tập tin AVI , WMV, ASF, MPG và MPEG sang định dạng MP3, RM, WAV, WMA và OGG. Bạn có thể .

Free Video to Mp3/Wma Converter - Chuyển đổi định dạng file âm thanh.

Free Video to Mp3/Wma Converter - Chuyển đổi định dạng file âm thanh Free Video to Mp3/Wma Converter là công cụ chuyển đổi video trên máy tính của bạn sang tập tin âm thanh WMA, MP3, WMA, OGG, AAC, M4A,… document.write(''); Nó chuyển đổi .

Apowersoft Free Audio Recorder 2.1.4 - Phần mềm ghi âm thanh miễn phí.

Apowersoft Free Audio Recorder - Phần mềm ghi âm thanh miễn phí Apowersoft Free Audio Recorder là một phần mềm miễn phí giúp bạn ghi lại âm thanh trực tuyến qua card âm thanh trên máy tính . Với nó, người dùng cũng có thể .

AVCLabs Video to Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi video.

AVCLabs Video to Audio Converter - Phần mềm chuyển đổi video Bạn đã bao giờ lo lắng cách làm thế nào để chuyển đổi MP4 sang MP3? Hoặc trích xuất audio từ một file video? AVCLabs Video to Audio Converter có thể thực hiện .

Audio Video Converter - Chuyển đổi và trích xuất âm thanh.

Audio Video Converter - Chuyển đổi và trích xuất âm thanh Audio Video Converter có thể chuyển đổi qua lại giữa các file định dạng video AVI, DivX, MPEG1, MPEG2, MP4, 3GP, 3G2, MOV, RM, RMVB, VOB, WMV, VCD và định dạng DVD, Phần .

VSDC Free Audio CD Grabber - Sao chép âm thanh từ đĩa CD.

VSDC Free Audio CD Grabber - Sao chép âm thanh từ đĩa CD VSDC Free Audio CD Grabber là chương trình được thực hiện để sao chép âm thanh từ đĩa CD và sau đó chuyển đổi nó với các định dạng âm thanh. Bạn có .

MP3Resizer 1.9.6 - Phần mềm giảm kích thước các file mp3.

MP3Resizer - Phần mềm giảm kích thước các file mp3 MP3Resizer 1.9.6 được thiết kế để tối ưu hóa dung lượng các máy nghe nhạc di động của bạn bằng cách giảm kích thước các file mp3. Nó đặc biệt hữu ích .

Audio Video Synchronizer - Đồng bộ hóa video và audio.

Audio Video Synchronizer - Đồng bộ hóa video và audio Audio Video Synchronizer là công cụ đồng bộ hóa âm thanh và video trong bộ phim. Nếu âm thanh/video không đồng bộ, chương trình có thể giúp bạn khắc phục vấn .

Tutu Video to Audio Converter 3.01 - Chuyển đổi video sang âm thanh.

Tutu Video to Audio Converter - Chuyển đổi video sang âm thanh Tutu Video to Audio Converter là công cụ chuyển đổi video sang âm thanh đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng công cụ để trích xuất âm thanh từ video .

Super Audio Recorder - Phần mềm thiết bị ghi âm.

Super Audio Recorder - Phần mềm thiết bị ghi âm Super Audio Recorder là một máy ghi âm âm thanh mạnh mẽ thời gian thực từ bất kỳ nguồn tài nguyên kỹ thuật số. Bạn có thể lưu âm thanh trực tiếp sang MP3, .

MediaVigor MX Audio Recorder - Phần mềm ghi âm.

MediaVigor MX Audio Recorder - Phần mềm ghi âm MediaVigor MX Audio Recorder là phần mềm ghi lại tất cả loại các âm thanh bằng máy tính của bạn. MP3 Recorder cho phép ghi âm thanh trên internet, nhạc đang mở .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.130, request_method: GET, time: 21 November, 2015 20:38:24 (HANOI - VIETNAM).