»

Download capture video miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "capture video"- Trang 1.

Tải miễn phí capture video và những phần mềm liên quan capture video cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Webcam Video Capture - Phần mềm dùng để ghi lại webcam.

Webcam Video Capture - Phần mềm dùng để ghi lại webcam <strong>Webcam Video Capture 7.0 là phần mềm dùng để ghi lại webcam cũng như là màn hình, có chế độ ghi toàn màn hình có thể thích hợp cho việc tạo video .


Video Capture Master 8.2.0.28 - Ghi lại video và hình ảnh từ nhiều thiết bị.

Video Capture Master - Ghi lại video và hình ảnh từ nhiều thiết bị Video Capture Master là một phần ứng dụng được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng internet cấp độ thông thường. Chương trình .


X2X Free Video Capture - Chuyển đổi Video miễn phí.

X2X Free Video Capture - Chuyển đổi Video miễn phí [KW]X2X Free Video Capture[/KW] mở các [KW]tập tin video AVI[/KW]/MPG/MPEG/WMV/MOV/QT/3GP/3G2/AMV/RM/RMVB/ASF/FLV, save ảnh ở định dạng JPEG/BMP. Chương trình cho phép thiết .


Video Capture Factory - Công cụ chụp video hoặc hình ảnh.

Video Capture Factory - Công cụ chụp video hoặc hình ảnh [KW]Video Capture Factory[/KW] là một[KW] công cụ[/KW] tuyệt vời cho phần lớn video được thiết kế để theo nhu cầu [KW]chụp video[/KW] của bạn. Bạn có thể chụp .


Webcam Video Capture - Phần mềm dùng để ghi lại webcam.

Webcam Video Capture - Phần mềm dùng để ghi lại webcam [KW]Webcam Video Capture[/KW] 7.0 là [KW]phần mềm [/KW]dùng để [KW]ghi lại webcam[/KW] cũng như là[KW] màn hình[/KW], có chế độ ghi [KW]toàn màn hình[/KW] có thể thích .


Capture Solution XE - Tạo một tập tin video từ màn hình.

Capture Solution XE - Tạo một tập tin video từ màn hình [KW]Capture Solution XE [/KW]11.3 là [KW]phần mềm chụp màn hình[/KW] dễ dàng. Bạn có thể tạo một [KW]tập tin video[/KW] từ [KW]màn hình[/KW] bằng[KW] Capture Solution .


WM Capture - phần mềm ghi lại video.

WM Capture - phần mềm ghi lại video [KW]WM Capture[/KW] là [KW]phần mềm ghi lại video[/KW] trên máy tính duy nhất có thể [KW]chụp video[/KW] từ bất kì nguồn trực tuyến nào với chất lượng hoàn hảo .


Flash & Media Capture 1.0.1 - Download và chuyển đổi video Flash.

<strong>Flash and Media Capture là một plugin cho trình duyệt Internet Explorer, cho phép bạn lưu tất cả những hình ảnh và Flash từ trang web đang mở vào thư mục .


Video Download Capture 3.0.5 - Phần mềm ghi lại video và hình ảnh.

Video Download Capture - Phần mềm ghi lại video và hình ảnh Với[KW] Video Download Capture[/KW] 3.0.5, bạn dễ dàng để[KW] ghi lại video[/KW] và [KW]hình ảnh trên webcam[/KW], [KW]TV Tuner card[/KW], digital video, digital camera và những .


Bear's Hand for Mac - Chụp video hiệu quả.

Bear's Hand for Mac - Chụp video hiệu quả [KW]Bear's Hand [/KW]là ứng dụng mạnh mẽ và hiệu quả trong việc chụp video. Phần mềm này bao gồm: [KW]Chụp video[/KW] đầu vào thành ảnh tĩnh hoặc .


Nikon Capture NX - Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng.

Nikon Capture NX - Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng <strong>Nikon Capture NX là một phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh rất nhanh chóng và ngay lập tức sẽ hiển hiện trên màn hình máy tính của .


Cool Screen Capture - Chụp ảnh màn hình.

Cool Screen Capture - Chụp ảnh màn hình [KW]Cool Screen Capture[/KW] là một công cụ tuyệt vời được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Kỹ thuật chuyên nghiệp và giao diện đẹp mắt làm .


Debut Video Capture Software 1.63 - Phần mềm quay video trực tiếp ngay trên PC.

Debut Video Capture Software - Phần mềm quay video trực tiếp ngay trên PC [KW]Quay phim từ máy tính [/KW]với Debut Video Capture - Bạn muốn quay phim nhưng lại không có máy quay mà chỉ có webcam hay các thiết bị tương tự? Bạn .


Micro Video Capture 7.0.0.658 - bạn có thể ghi video v - .

Micro Video Capture 7.0.0.658 - bạn có thể ghi video v - <strong>Với Micro Video Capture, bạn có thể ghi video và hình ảnh từ Webcam, TV tuner card, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị thu hình khác trong thời gian .


Debut Video Capture Software 1.34 - quay video trực tiếp - .

Debut Video Capture Software 1.34 - quay video trực tiếp - <DIV align=justify>Quay phim từ máy tính với Debut Video Capture - Bạn muốn quay phim nhưng lại không có máy quay mà chỉ có webcam hay các thiết bị tương .


Sonne Screen Video Capture 7.1 - Chụp ảnh màn hình nhanh chóng.

Sonne Screen Video Capture - Chụp ảnh màn hình nhanh chóng Sonne Screen Video Capture là một phần mềm chụp ảnh màn hình mạnh mẽ mà có thể giúp bạn ghi lại bất cứ khu vực nào trên màn hình desktop, sau đó lưu ảnh sang .


Video Capture to WMV Converter - Ghi lại video từ webcam theo định dạng WMV.

Video Capture to WMV Converter - Ghi lại video từ webcam theo định dạng WMV [KW]Video Capture to WMV Converter[/KW] - Phần mềm [KW]ghi lại video từ webcam theo định dạng WMV[/KW]. <a href="http://file003.softwareknow.com/images/video .


Magic Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0.5.24 - Phần mềm xử lý video miễn phí.

Magic Video Capture/Convert/Burn Studio - Phần mềm xử lý video miễn phí [KW]Magic Video Capture[/KW] / [KW]Convert[/KW] / [KW]Burn Studio[/KW] được cải tiến như là phần mềm hàng đầu trong việc xử lý video. Thu hình, Chuyển đổi và ghi tất .


Vigleo - Chia sẻ clip của bạn thuận tiện hơn.

Vigleo - Chia sẻ clip của bạn thuận tiện hơn Vigleo giúp việc chia sẻ clip của bạn thuận tiện hơn hỗ trợ tải clip cùng lúc lên sáu dịch vụ nổi tiếng: Facebook, Vimeo, Viddler, Twitter, Blip.tv. Hơn nữa, .


Freez Screen Video Capture 1.2 - .

Freez Screen Video Capture 1.2 - <P><FONT size=2><STRONG>Có bao giờ bạn hướng dẫn cho người khác gián tiếp qua Internet thủ thuật nào đó trên máy tính? Sẽ đơn giản hơn .


Replay Video Capture 5.1 - chuyển đổi và chỉnh sửa - .

Replay Video Capture 5.1 - chuyển đổi và chỉnh sửa - <font size="2"><strong>Gói phần mềm Replay Capture 5.1 bao gồm 8 chương trình incredibly tiện dụng, chương trình cung cấp tất cả các công cụ .


liteCam 4.7 - Phần mềm quay video màn hình.

liteCam - Phần mềm quay video màn hình <strong>liteCam là phần mềm ghi màn hình chất lượng cao cho phép bạn chụp video , chơi trò chơi, chụp ảnh màn hình máy tính. Ngoài ra, nó có thể trích xuất .


Easy Video Capture 1.3 - “quay phim” các hoạt động - .

Easy Video Capture 1.3 - “quay phim” các hoạt động - <font face="Arial" size="2">Khi chúng ta giải thích cách sử dụng một phần mềm hay thuyết minh một tiến trình thao tác trên máy tính, nếu .


Fox Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0.10.26 - Phần m - .

Fox Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0.10.26 - Phần m - <DIV align=justify><FONT face=Arial size=2><STRONG>Fox Video Capture/Convert/Burn Studio là phần mềm chuyển đổi video và sáng tác DVD giúp ai cũng có thể sáng .


Easy Video Capture 1.3 - Chương trình quay các hoạt đ - .

Easy Video Capture 1.3 - Chương trình quay các hoạt đ - <P><FONT face=Arial size=2>Khi chúng ta giải thích cách sử dụng một phần mềm hay thuyết minh một tiến trình thao tác trên máy tính, nếu có một đoạn .


Jing for Windows - Phần mềm chụp hình và quay video.

Jing for Windows - Phần mềm chụp hình và quay video <strong>Techsmith là hãng chuyên cung cấp những phần mềm chụp hình và quay video màn hình desktop (screen capture). Chất lượng những sản phẩm của Techsmith đã .


Sonne Screen Video Capture 7.0.0.611 - Chương trình mạn - .

Sonne Screen Video Capture 7.0.0.611 - Chương trình mạn - <P><FONT size=2><STRONG>Sonne Screen Video Capture là&nbsp;một chương trình mạnh có thể chụp lại bất kì khung hình nào trên destop của bạn và lưu .


Altarsoft Video Capture 1.0 - Chương trình ghi lại vide - .

Altarsoft Video Capture 1.0 - Chương trình ghi lại vide - <P><FONT size=2><STRONG>Một phần mềm với nhiều tùy chọn cho phép người dùng ghi lại video từ các thiết bị, màn hình máy tính, bộ hình ảnh hoặc .


Freez Screen Video Capture 1.2 - Ghi lại trực tiếp h - .

Freez Screen Video Capture 1.2 - Ghi lại trực tiếp h - <font size="2"><strong>Có bao giờ bạn hướng dẫn cho người khác gián tiếp qua Internet thủ thuật nào đó trên máy tính? Sẽ đơn giản .


Open Video Capture 1.1 - Chương trình có thể thu file - .

Open Video Capture 1.1 - Chương trình có thể thu file  - <P align=justify><STRONG>Open Video Capture là chương trình có thể thu file video từ webcam, card TV, máy quay phim KTS và các thiết bị thu khác.</STRONG> Nó có .


4Media Video Frame Capture for Mac - giúp bạn chụp lạ - .

4Media Video Frame Capture for Mac - giúp bạn chụp lạ - <p style="text-align: justify;"><strong>Lưu lại các cảnh video yêu thích rất dễ dàng rồi đăng tải chúng lên web hoặc gửi email. 4Media Video Frame .


AVD Video Processor - Bắt hình nhanh từ file video và tạo chuyển động.

AVD Video Processor - Bắt hình nhanh từ file video và tạo chuyển động AVD Video Processor 8.3 là một công cụ để [KW]bắt hình nhanh từ file video[/KW] và [KW]tạo chuyển động[/KW] GIF mang vẻ chuyên nghiệp dễ dàng để học hỏi và sử .


Screen Grab Pro 1.7 - Phần mềm chụp ảnh màn hình.

Screen Grab Pro - Phần mềm chụp ảnh màn hình Screen Grab Pro là một phần mềm ứng dụng để chụp ảnh trên màn hình máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể chụp ảnh toàn màn hình, chụp một .


Amic Screen Capture 1.2 - Tiện ích chụp ảnh màn hình.

Amic Screen Capture - Tiện ích chụp ảnh màn hình [KW]Amic Screen Capture[/KW] là [KW]tiện ích chụp ảnh màn hình[/KW] mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép bạn [KW]chụp ảnh màn hình[/KW] đầy đủ (bao gồm chế độ .


Naver Capture - Chụp màn hình đơn giản và nhanh chóng.

Naver Capture - Chụp màn hình đơn giản và nhanh chóng Với nhiều tính năng [KW]chụp thông minh[/KW], [KW]Naver Capture [/KW]- [KW]chương trình chụp ảnh[/KW] hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW] - giúp bạn có thể chụp lại tất cả .


Capture .NET Free - Chụp màn hình đa chức năng.

Capture .NET Free - Chụp màn hình đa chức năng Nếu bạn là người dùng [KW]Windows[/KW] đang tìm kiếm một công cụ đa chức năng, tất cả trong một, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, dễ dàng sử dụng và không cần .


Onde Screen Capture for Mac - Phần mềm chụp ảnh màn hình.

Onde Screen Capture for Mac - Phần mềm chụp ảnh màn hình [KW]Onde Screen Capture[/KW] là [KW]tiện ích chụp ảnh[/KW] màn hình chuyên nghiệp và mạnh nhất hiện nay, chạy trên [KW]Mac OS[/KW]. Bạn có thể dễ dàng [KW]chụp .


Soft4Boost Video Capture 2.3.5.115 - Phần mềm thu video từ máy quay.

Soft4Boost Video Capture - Phần mềm thu video từ máy quay <strong>Soft4Boost Screen Recorder là một phần mềm thu video đơn giản cho phép bạn ghi lại tất cả các hoạt động bạn thực hiện với con chuột và bất cứ .


RGS AvaCam 3.6.3 - Ghi hình bạn chát trên Webcam.

RGS-AvaCam là chương trình rất hữu ích cho bạn khi muốn xem và ghi hình bạn chát của mình trên Webcam. Phần mềm cũng tích hợp một loạt các máy ảnh và máy .


ScreenCamera 3.0.4.50 - Biến máy tính để bàn của bạn thành một webcam để chia sẻ, chụp và ghi video HD.

ScreenCamera - Biến máy tính để bàn của bạn thành một webcam để chia sẻ, chụp và ghi video HD <strong>ScreenCamera là một máy quay ảo chỉ vào máy tính để bàn của bạn. Nó quay bất kỳ video, ứng dụng chat trên màn hình.</strong> Nó cho phép bạn .


Naver Capture - Chụp màn hình đơn giản và nhanh chóng.

Naver Capture - Chụp màn hình đơn giản và nhanh chóng Với nhiều tính năng [KW]chụp thông minh[/KW], [KW]Naver Capture[/KW] - [KW]chương trình chụp ảnh[/KW] hoàn toàn miễn phí - giúp bạn có thể chụp lại tất cả những .


Freez Screen Video Capture - tiện ích ghi hình và thu âm lại các hoạt động trên máy tính.

Freez Screen Video Capture - tiện ích ghi hình và thu âm lại các hoạt động trên máy tính [KW]Freez Screen Video Capture[/KW] là[KW] tiện ích[/KW] nhỏ gọn và miễn phí cho phép người sử dụng[KW] ghi hình [/KW]và [KW]thu âm [/KW]lại các hoạt động cũng như .


TinyTake 1.0 - Phần mềm chụp ảnh và quay video màn hình miễn phí.

TinyTake - Phần mềm chụp ảnh và quay video màn hình miễn phí TinyTake là giải pháp chụp ảnh màn hình miễn phí được cung cấp bởi [KW]MangoApps[/KW] và được sử dụng bởi hơn 7500 công ty trên toàn thế giới. Ứng dụng .


Solid Capture 3.0 - Tiện ích chụp màn hình.

Solid Capture - Tiện ích chụp màn hình Solid Capture là công cụ chụp màn hình quen thuộc trên Windows. Tiện ích này sẽ giúp bạn chụp bất cứ thứ gì “lai vãng” tại bất kì điểm nào trên màn .


Flash & Media Capture - Tải hình và Flash từ tất cả các trang web.

Flash & Media Capture - Tải hình và Flash từ tất cả các trang web [KW]Flash and Media Capture 2.0[/KW] là một [KW]plugin[/KW] cho trình duyệt Internet Explorer, cho phép bạn [KW]lưu tất cả những hình ảnh và Flash [/KW]từ trang web đang mở .


ES Image Capture Engine - Phần mềm chụp ảnh.

ES Image Capture Engine - Phần mềm chụp ảnh ES Image Capture Engine là công cụ giúp bạn chụp ảnh từ thiết bị scan WIA, thiết bị chụp ảnh webcam/video hoặc máy ảnh kỹ thuật số. Hình ảnh cũng có thể .


Screenshot Studio 1.9.94 - Công cụ chụp ảnh màn hình.

Screenshot Studio - Công cụ chụp ảnh màn hình * Bạn đã bao giờ sử dụng Print Screen để [KW]chụp màn hình[/KW]? * Bạn đã bao giờ sử dụng MS Paint hay các trình biên tập đồ họa khác để [KW]chỉnh sửa .


Free Screenshot Capture 1.7 - Công cụ chụp ảnh màn hình miễn phí.

Free Screenshot Capture - Công cụ chụp ảnh màn hình miễn phí Free Screenshot Capture là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp bạn chụp ảnh màn hình, cửa sổ, webcam và lựa chọn màu trên màn hình. document.write(''); Tính .


Capture One (32-bit) - Chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số.

Capture One (32-bit) - Chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số [KW]Capture One 6.3.5[/KW] là một [KW]phần mềm chuyển đổi[/KW] và [KW]chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số[/KW], cho phép các nhiếp ảnh gia tiết kiệm thời gian và nỗ .


Capture One (64-bit) - Chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số.

Capture One (64-bit) - Chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số [KW]Capture One 6.3.5[/KW] là một [KW]phần mềm chuyển đổi[/KW] và[KW] chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số[/KW], cho phép các nhiếp ảnh gia tiết kiệm thời gian và nỗ .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 207.46.13.187, request_method: GET, time: 23 January, 2016 04:11:38 (HANOI - VIETNAM).