»

Download cắt file pdf miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "cắt file pdf"- Trang 1.

Tải miễn phí cắt file pdf và những phần mềm liên quan cat file pdf cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Axommsoft Pdf Splitter - Phần mềm cắt file PDF.

Axommsoft Pdf Splitter - Phần mềm cắt file PDF Axommsoft Pdf Splitter có thể cắt các file dựa theo các tiêu chí khác nhau, ví như số trang, loại trang, trang chẵn, trang lẻ,... Công cụ này cho phép người dùng có .

Portable PDForsell - Ứng dụng đọc file PDF không cần cài đặt.

Portable PDForsell - Ứng dụng đọc file PDF không cần cài đặt PDForsell 2.1 là một trình xem PDF tiện dụng, dễ sử dụng, có khả năng phân chia, xoay, và ghép các tập tin PDF . Ứng dụng này sẽ giúp bạn ghép các tập tin .

PDF Suite Pro Edition 2010 v9.0.41.39278 - Đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF.

PDF Suite Pro Edition 2010 - Đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF PDF Suite cho phép bạn đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa và xem xét các tập tin PDF rất an toàn. Với giao diện trực quan của PDF Suite, bạn sẽ bắt đầu quản .

PDF Studio 9.1.0 - Chỉnh sửa và trích xuất file PDF.

PDF Studio - Chỉnh sửa và trích xuất file PDF PDF Studio là một phần mềm hữu ích cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF. Các tài liệu PDF có thể được nhập khẩu thông qua một trình duyệt tập .

Weeny Free PDF Cutter 1.4 - Chia nhỏ file PDF miễn phí.

Weeny Free PDF Cutter - Chia nhỏ file PDF miễn phí Weeny Free PDF Cutter là công cụ chia bất kỳ tập tin PDF thành tập tin nhỏ hơn bằng cách cắt những trang cụ thể từ tập tin PDF nhiều trang. Bạn có thể cắt .

AnyBizSoft PDF Splitter - Cắt nhỏ file PDF gốc để tạo thành những file PDF mới.

AnyBizSoft PDF Splitter - Cắt nhỏ file PDF gốc để tạo thành những file PDF mới AnyBizSoft PDF Splitter là công cụ cho phép người dùng nhanh chóng cắt nhỏ file PDF gốc để tạo thành những file PDF mới. Phần mềm cho phép chia nhỏ file PDF theo .

PDF File Converter Pro 14.2.2.5 - Phần mềm chuyển đổi file pdf.

PDF File Converter Pro - Phần mềm chuyển đổi file pdf PDF File Converter Pro là phần mềm chuyển đổi các tập tin PDF sang Word, Excel, JPEG, TXT, TIFF, HTML, vv. Bạn có thể chuyển đổi một tập tin PDF sang một tài liệu .

A-PDF Merger - Kết hợp và các chuyển đổi file PDF.

A-PDF Merger là một chương trình tiện ích đơn giản nhanh chóng cho phép bạn kết hợp hai hay nhiều file ảnh hoặc các tập tin Acrobat PDF thành một tài liệu PDF duy .

Ezovo Pdf to All Creator&Converter 6.4 - Trích xuất văn bản, hình ảnh và chuyển đổi file PDF.

Ezovo Pdf to All Creator&Converter - Trích xuất văn bản, hình ảnh và chuyển đổi file PDF Ezovo Pdf to All Creator&Converter là một giải pháp phần mềm dễ sử dụng được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng trích xuất một số hình ảnh từ văn bản từ .

Tipard PDF Cutter - là công cụ cắt file PDF chuyên ng - .

Tipard PDF Cutter - là công cụ cắt file PDF chuyên ng - Tipard PDF Cutter là công cụ cắt file PDF chuyên nghiệp nhất, cho phép bạn có thể cắt bất kỳ file PDF nào thành từng file nhỏ bằng cách trích rút và chỉ .

Tweak PDF 2.01 - Tùy chỉnh việc hiển thị file PDF.

Tweak PDF - Tùy chỉnh việc hiển thị file PDF Với phần mềm tiện ích Tweak PDF, bạn có thể thiết lập các tùy biến cho việc hiển thị file PDF như: chỗ nào thì căn lề giữa của trang, chỗ nào sẽ hiển .

PDF Split-Merge - Cắt và nối file PDF.

PDF Split-Merge - Cắt và nối file PDF Bạn có một file Pdf khá dài và ngay lập tức bạn cần phải in ngay chỉ một vài trang trong tổng số trang có trong file đó, vì file đó khá lớn nên bạn phải tốn .

Batch PDF Merger 4.0 - Phần mềm kết nối nhiều file PDF trong vài giây.

Batch PDF Merger - Phần mềm kết nối nhiều file PDF trong vài giây Batch PDF Merger là một chương trình giúp bạn nhanh chóng kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn hàng loạt và sắp xếp chúng theo thứ tự bất kỳ. Các tập .

Kvisoft PDF Merger - Kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn.

Kvisoft PDF Merger - Kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn Kvisoft PDF Merger là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để cho phép bạn kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn hơn. Nó cho .

Free expert PDF Reader 9.0.180 - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF.

Free expert PDF Reader - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF eXPert PDF Reader là một phần mềm cho phép bạn xem và in các tài liệu PDF trên hệ điều hành Windows. Chương trình cũng cho phép người đọc sửa đổi các tài .

Appnimi PDF Locker - Khóa file PDF.

Appnimi PDF Locker - Khóa file PDF Appnimi PDF Locker là công cụ được thiết kế cho phép bạn bảo vệ các tập tin PDF bằng cách khóa nó bởi mật khẩu người dùng và chủ sở hữu. Với công .

Simpo PDF Creator Pro 3.2 - Tạo tài liệu và chuyển đổi file sang PDF.

Simpo PDF Creator Pro - Tạo tài liệu và chuyển đổi file sang PDF Phiên bản mới cung cấp cho bạn thêm nhiều phương pháp để tạo tài liệu PDF – giao diện người dùng, máy in ảo.... bạn có thể covert Word sang PDF, Excel sang PDF, .

PDF TIFF Tools - PDF Splitter - Chia nhỏ file PDF.

PDF TIFF Tools - PDF Splitter - Chia nhỏ file PDF PDF TIFF Tools - PDF Splitter là công cụ cho phép bạn chia nhỏ file PDF thành các file PDF nhỏ hơn. PDF Splitter cung cấp các tùy chọn cho tài liệu PDF lớn như chia từng .

Axommsoft Pdf splitter merger - Phần mềm nối nhiều file PDF lại với nhau.

Axommsoft Pdf splitter merger - Phần mềm nối nhiều file PDF lại với nhau Axommsoft Pdf splitter merger là phần mềm Window s rất dễ sử dụng, hỗ trợ trích xuất trang PDF và nối nhiều file PDF lại với nhau. PDF Joiner có thể kết hợp .

Abdio PDF Creator - Phần mềm tạo file PDF.

Abdio PDF Creator là phần mềm được thiết kế để tạo tập tin PDF tương tự như Mircosoft Office Word. Nó cũng có thể được sử dụng để chỉnh sửa bảng, .

8848SOFT PDF Splitter 2.5 - Chia nhỏ file PDF.

8848SOFT PDF Splitter 2.5 - Chia nhỏ file PDF PDF Splitter 2.5 có thể được dùng để chia các file PDF nhập vào thành các trang riêng biệt. Chương trình chia các file PDF nhiều trang thành các file PDF một trang .

Advanced Scan to PDF Free 3.9.2 - Phần mềm scan tài liệu giấy sang PDF.

Advanced Scan to PDF Free - Phần mềm scan tài liệu giấy sang PDF Advanced Scan to PDF Free cho phép scan các tài liệu sang định dạng tập tin PDF từ máy scan, máy ảnh, tập tin, vv và sau đó lưu trữ chúng ở một vị trí được chỉ .

Aloaha PDF Reader 5.0.7 - Phần mềm đọc file PDF tiện dụng.

Aloaha PDF Reader - Phần mềm đọc file PDF tiện dụng Aloaha PDF Reader là ứng dụng có dung lượng nhẹ giúp bạn đọc các file PDF một cách dễ dàng. Nó không yêu cầu bạn phải cài đặt và có quyền admin để .

PDF Combine - Phần mềm hỗ trợ kết hợp nhiều file PDF với nhau.

PDF Combine - Phần mềm hỗ trợ kết hợp nhiều file PDF với nhau PDF Combine là một ứng dụng Windows cho phép kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn hơn. document.write(''); Tính năng: Không yêu cầu Adobe Acrobat .

Foxit PDF IFilter - Server (64 bit) - Tìm kiếm file PDF.

Foxit PDF IFilter - Server (64 bit) - Tìm kiếm file PDF Foxit PDF Ifilter là phần mềm tìm kiếm file PDF nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Foxit PDF Ifilter được xây dựng/thiết kế trên giao diện đánh chỉ số IFilter .

PDFill PDF Tools Free 11.0 Build 4 - Phần mềm chỉnh sửa file PDF.

PDFill PDF Tools Free - Phần mềm chỉnh sửa file PDF PDFill PDF Tools là phần mềm chỉnh sửa file PDF, giúp bạn sáp nhập, chia tách, sắp xếp, xóa, mã hóa, giải mã, xoay, cắt và sắp xếp các file PDF, bạn có thể .

Free PDF Reader 9.0.180 - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF miễn phí.

Expert PDF Reader là một phần mềm miễn phí cho phép bạn xem và in tài liệu pdf trên hệ điều hành Windows. Expert PDF reader cũng sẽ cho phép sửa đổi các văn .

Ultra PDF Merger - ứng dụng ghép nối nhiều file PDF.

Ultra PDF Merger - ứng dụng ghép nối nhiều file PDF Ultra PDF Merger là ứng dụng cho phép bạn ghép nối nhiều file PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này được viết bằng ngôn ngữ C# (.NET) và sử .

All in One PDF Writer - Tạo file PDF nhanh chóng.

All in One PDF Writer - Tạo file PDF nhanh chóng All in One PDF Writer là công cụ tạo file PDF từ tất cả tập tin và hình ảnh. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF , tạo file .

PDF Split Merge - Tách và ghép file PDF.

PDF Split Merge - Tách và ghép file PDF Phần mềm PDF Split Merge giúp tách và sáp nhập các tài liệu PDF thành một file duy nhất. Công cụ này chia nhỏ kích thước tài liệu PDF lớn hàng loạt. Chương .

Adolix PDF Converter Pro - Công cụ tạo file PDF.

Adolix PDF Converter Pro - Công cụ tạo file PDF Adolix PDF Converter PRO là công cụ cho phép bạn tạo file PDF từ bất kì ứng dụng nào. Với giao diện người dùng dễ sử dụng, bạn chỉ cần mở file muốn .

Ahead PDF Encrypt - Mã hóa file PDF.

Ahead PDF Encrypt - Mã hóa file PDF Ahead PDF Encrypt là công cụ cho phép bạn bảo vệ file PDF, thiết tập quyền, thêm mật khẩu người dùng và chủ sở hữu. Với công cụ này, bạn có thể thiết .

Smart PDF Editor - Công cụ chỉnh sửa file PDF.

Smart PDF Editor - Công cụ chỉnh sửa file PDF Với Smart PDF Editor, bạn có thể mở, chỉnh sửa và lưu lại các file PDF. Smart PDF Editor cho phép bạn có thể thay đổi toàn bộ cấu trúc của dữ liệu. Người .

PDF Splicer Free for iOS - Phần mềm chỉnh sửa file PDF tối ưu.

PDF Splicer Free for iOS - Phần mềm chỉnh sửa file PDF tối ưu PDF Splicer Free for iOS là công cụ chỉnh sửa trang PDF tối ưu và miễn phí cho iPhone/iPad. document.write(''); Chức năng: Ghép 2 hay nhiều file PDF Tách file PDF thành .

Weeny Free PDF Merger - Kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn.

Weeny Free PDF Merger - Kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn Weeny Free PDF Merger là phần mềm kết hợp nhiều file PDF nhỏ thành một file PDF lớn. Tất cả những gì cần làm là chọn các tài liệu PDF mà bạn muốn kết hợp .

Soda 3D PDF Reader - Đọc và tạo file PDF với giao diện 3D.

Soda 3D PDF Reader - Đọc và tạo file PDF với giao diện 3D Soda 3D PDF Reader là phần mềm dùng để đọc các tài liệu PDF . Phần mềm cho phép đọc các tài liệu PDF giống như là bạn đang cầm một cuốn sách bằng cách .

Winsome PDF Splitter - Chia nhỏ file PDF.

Winsome PDF Splitter - Chia nhỏ file PDF Winsome PDF Splitter là công cụ chia nhỏ tài liệu PDF nhiều trang thành những trang PDF nhỏ hơn. Công cụ còn có thể tìm kiếm tập tin PDF trên ổ đĩa của bạn. .

MuPDF 1.5 - Phần mềm xem file PDF.

MuPDF - Phần mềm xem file PDF MuPDF là một công cụ gọn nhẹ và đơn giản cho phép bạn xem nội dung của file PDF, mà không cần phần mềm Acrobat Reader..

PDFill PDF Editor 11.0 build 4 - Phần mềm chỉnh sửa file PDF.

PDFill PDF Editor - Phần mềm chỉnh sửa file PDF Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế rẻ tiền hơn Adobe Acrobat? Hãy thử sử dụng phần mềm PDFill PDF để chỉnh sửa file PDF dễ dàng giống như bạn chỉnh .

novaPDF Lite Server - Chuyển đổi sang file PDF.

novaPDF Lite Server - Chuyển đổi sang file PDF NovaPDF là công cụ hỗ trợ tạo PDF dễ dàng, chất lượng cao và tích hợp công cụ tìm kiếm các file PDF. novaPDF phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ .

Adolix PDF Converter Pro - Công cụ tạo file PDF.

Adolix PDF Converter Pro - Công cụ tạo file PDF Adolix PDF Converter PRO là công cụ cho phép bạn tạo file PDF từ bất kì ứng dụng. Với giao diện người dùng dễ sử dụng, bạn chỉ cần mở file muốn chuyển .

PDF Merger 3.0 - Phần mềm ghép file pdf.

PDF Merger - Phần mềm ghép file pdf PDF Merger 2.5 có thể được dùng để trộn các trang từ các file PDF nhập vào để tạo một file PDF mới. Chương trình rất đơn giản, nhanh chóng mang lại cho bạn .

Apex PDF Splitter Merger 2.3.8.2 - Cắt xóa file PDF.

Apex PDF Splitter Merger - Cắt xóa file PDF Apex PDF Splitter Merger có thể sử dụng để chia tách, sáp nhập, cắt, xóa, loại bỏ, thêm, kết hợp, chia tách các tập tin PDF, hợp nhất hai tập tin PDF, xóa các .

BabyPDF - Ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí.

BabyPDF - Ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí Khi bạn cần một trình biên tập cần thiết để thêm văn bản hay ghi chú vào một file PDF hiện có, thì có khá nhiều chương trình chỉnh sửa PDF, để sở hữu .

OX PDF Merger - Kết hợp nhiều file PDF.

OX PDF Merger - Kết hợp nhiều file PDF OX PDF Merger là công cụ cho phép người dùng kết hợp file PDF thành một để giúp người dùng lưu trữ, in hàng loạt sheets kết hợp. Ngoài ra, PDF Merger còn cho .

Cool PDF Reader 3.0.0.128 - Phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader.

Cool PDF Reader - Phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader Có khá nhiều phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader, hay thông dụng hơn cả là Foxit PDF Reader. Nhưng cũng có một phần mềm đọc PDF mà dung lượng nhỏ hơn 2 phần .

PDFCreator 1.7.0 - Phần mềm tạo file PDF.

PDFCreator - Phần mềm tạo file PDF PDFCreator 2.0.2 là một công cụ miễn phí để tạo ra các file PDF từ bất kì ứng dụng Windows. PDFCreator là ứng dụng mã nguồn mở cho phép bạn tạo các .

We Batch PDF Unlocker - Phần mềm mở khóa file PDF.

We Batch PDF Unlocker - Phần mềm mở khóa file PDF We Batch PDF Unlocker là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để giải mã các tập tin PDF We Batch PDF Unlocker là một công cụ mạnh mẽ .

InFixi PDF Security Remover - Công cụ gỡ bỏ bảo mật file PDF.

InFixi PDF Security Remover - Công cụ gỡ bỏ bảo mật file PDF InFixi PDF Security Remover là giải pháp phần mềm tốt nhất để loại bỏ tất cả các hạn chế bảo mật từ file PDF. Các tính năng của phần mềm PDF .

Okdo PDF Tools Platinum 2.4 - Phần mềm chia tách, kết hợp và mã hóa PDF.

Okdo PDF Tools Platinum - Phần mềm chia tách, kết hợp và mã hóa PDF Okdo PDF Tools Platinum là một ứng dụng hữu ích được sử dụng để giúp người dùng dễ dàng chia tách, kết hợp và mã hóa tài liệu PDF mà không làm mất định .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.130, request_method: POST, time: 21 November, 2015 19:56:51 (HANOI - VIETNAM).