»

Download cắt ảnh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "cắt ảnh"- Trang 1.

Tải miễn phí cắt ảnh và những phần mềm liên quan cat anh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Lật ảnh tìm cặp 1.0 - Trò chơi Lật ảnh tìm cặp.

Lật ảnh tìm cặp - Trò chơi Lật ảnh tìm cặp <strong>Hãy cùng đi tìm những cặp hình ngộ nghĩnh giống nhau đang được dấu dưới những màn chơi. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và lật lên được .


IntelliAdmin Network Administrator - Phần mềm hỗ trợ tùy chỉnh, thay đổi và cập nhật.

IntelliAdmin Network Administrator - Phần mềm hỗ trợ tùy chỉnh, thay đổi và cập nhật [KW]Network Administrator[/KW] là [KW]phần mềm hỗ trợ tùy chỉnh[/KW], thay đổi và cập nhật một hoặc nhiều máy tính thông qua [KW]hệ thống mạng cục bộ [/KW]với .


Cẩm nang bà bầu HD for iOS 1.0 - Kiến thức mang thai.

Cẩm nang bà bầu HD for iOS - Kiến thức mang thai “9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau” là niềm hạnh phúc của mỗi cặp vợ chồng, thật kỳ diệu khi một [KW]thiên thần bé nhỏ hình thành[/KW] và [KW]phát triển .


mp3DirectCut 2.18 - Phần mềm cắt nhạc miễn phí.

mp3DirectCut - Phần mềm cắt nhạc miễn phí mp3DirectCut là chương trình nhỏ gọn giúp bạn chỉnh sửa và ghi âm thanh để nén MP3. Với công cụ này, bạn có thể trực tiếp cắt, sao chép, paste hoặc thay .


Pentax Firmware for mac - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh.

Pentax Firmware for mac - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh [KW]Pentax Firmware For Mac[/KW] là phiên bản dành cho [KW]hệ điều hành Mac[/KW], giúp[KW] cải thiện tốc độ[/KW] hoạt động và độ phân giải ảnh được nâng cao .


Azkend for Mac - Tìm cặp 3 giống nhau.

Azkend for Mac - Tìm cặp 3 giống nhau [KW]Khám phá [/KW]những [KW]bí mật[/KW] của một[KW] di tích cổ xưa[/KW], và [KW]lời nguyền chết người[/KW] của nó khi tham gia những trận đấu trong Azkend. Sử .


Lịch cắt điện for iOS 1.0 - Ứng dụng lịch cắt điện.

Lịch cắt điện for iOS - Ứng dụng lịch cắt điện Trong tình hình hiện nay, việc thiếu điện và dẫn đến cắt điện đã trở nên thường xuyên, nhất là trong những ngày hè nắng nóng. Việc này đã gây ảnh .


ảnh ghép - Photo Collage 1.8 - Ứng dụng biên tập và cắt dán hình ảnh FREE.

ảnh ghép - Photo Collage - Ứng dụng biên tập và cắt dán hình ảnh FREE Ứng dụng biên tập ảnh cắt dán cho phép bạn tạo ảnh nghệ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng hình ảnh, stickers vui vẻ, hình nền, text với phông chữ và .


Fishdom: Seasons Under the Sea - Tự tạo bể cá.

Fishdom: Seasons Under the Sea - Tự tạo bể cá Hãy vượt qua các [KW]thử thách[/KW], giành chiến thắng và vinh quang tại vương quốc Fishdom, đó là tất cả những gì có trong trò chơi Fishdom: Seasons Under the .


Power Audio Cutter 3.6 - Cắt file Audio định dạng WAV , MP3, WMA , M4A , AMR.

Power Audio Cutter - Cắt file Audio định dạng WAV , MP3, WMA , M4A , AMR <strong>Power Audio Cutter là một chương trình đơn giản cho phép người dùng cắt âm thanh và chuyển đổi chúng sang các định dạng tập tin .


Yahoo! News for Android - Cung cấp tin tức nóng hổi nhất.

Yahoo! News for Android - Cung cấp tin tức nóng hổi nhất Yahoo! News là ứng dụng [KW]cung cấp những tin tức [/KW]nóng hổi nhất dành cho người dùng [KW]hệ điều hành Android[/KW]. Nó luôn luôn cập nhật những sự kiện .


Pentax Firmware - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh.

Pentax Firmware - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh [KW]Pentax Firmware[/KW] 1.01 giúp[KW] cải thiện tốc độ hoạt động[/KW] và độ phân giải ảnh được nâng cao khi độ sắc nét của ảnh được đặt lên mức .


Earth Alerts 2013 2.42 - Ứng dụng cảnh báo hiểm họa thiên nhiên.

Earth Alerts 2013 - Ứng dụng cảnh báo hiểm họa thiên nhiên Earth Alerts 2013 là ứng dụng cảnh báo trái đất cho phép bạn giám sát trong thời gian gần thực qua một loạt các sự kiện [KW]hiểm họa thiên nhiên [/KW]đang xảy .


iPhone Configuration Utility 3.6.2.300 - Tiện ích cấu hình iPhone.

iPhone Configuration Utility - Tiện ích cấu hình iPhone iPhone Configuration Utility là một giải pháp phần mềm đáng tin cậy và hữu ích giúp bạn mã hóa và cài đặt cấu hìn cho điện thoại iPhone, cài đặt cấu hình .


Cẩm nang mobile 2013 for Android 1.01 - Cập nhật thông tin sản phẩm công nghệ.

Cẩm nang mobile 2013 for Android - Cập nhật thông tin sản phẩm công nghệ Ứng dụng cung cấp thông tin, giá cả các sản phẩm công nghệ mới nhất, các loại điện thoại hot và xu hướng công nghệ sắp tới với thông tin chính xác .


BellaVista - Tăng tốc độ cấu hình - .

BellaVista - Tăng tốc độ cấu hình - Nhiều nhà phát triển hệ thống phàn nàn về việc phải [KW]thiết lập hệ Windows thử nghiệm[/KW] của họ nhiều lần mới có thể sử dụng để [KW]kiểm nghiệm .


Software Update 2.1.0.186 - Cung cấp cập nhật phần mềm miễn phí.

Software Update - Cung cấp cập nhật phần mềm miễn phí <strong>Software Update - Một công cụ miễn phí giúp cung cấp thông tin về việc cập nhật phần mềm một cách chuyên nghiệp dành cho .


Nokia Software Updater 4.1.0 - Cập nhật phần mềm Nokia dễ dàng.

Nokia Software Updater - Cập nhật phần mềm Nokia dễ dàng Việc thường xuyên cập nhật phần mềm trên điện thoại cũng quan trọng như cập nhật các ứng dụng trên máy tính của bạn. Trong một số trường hợp, tùy .


Cẩm nang làm đẹp for Android 1.2 - Bí quyết làm đẹp.

Cẩm nang làm đẹp for Android - Bí quyết làm đẹp Ứng dụng làm đẹp là ứng dụng dành riêng cho phụ nữ, cung cấp những kiến thức cơ bản về make up trang điểm, về ngoại hình, bí quyết giữ gìn sắc .


Fujifilm X-S1 Firmware - Giảm hiện tượng "quả cầu trắng".

Fujifilm X-S1 Firmware - Giảm hiện tượng [KW]Firmware 1.01[/KW] được hãng [KW]Fujifilm [/KW]cập nhập cho X-S1 sẽ làm giảm [KW]hiện tượng "quả cầu trắng"[/KW] (white orb) tương tự như X10. X-S1 .


Kaspersky Anti-Virus 2010 - cung cấp tất cả những c - .

Kaspersky Anti-Virus 2010 - cung cấp tất cả những c - <font size="2">Kaspersky Anti-Virus (KAV) cung cấp tất cả những cách phòng chống virus: bộ máy quét, giám sát, ngăn chặn hành vi và kiểm tra toàn vẹn. .


visKeeper 3.2.2 - quản lý tất cả thông tin bạn c - .

visKeeper 3.2.2 - quản lý tất cả thông tin bạn c - <h2><span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Bạn muốn truy cập đầy đủ cho tất cả các thông tin cần thiết hàng .


MacDoppler 2.0.7 for Mac-Cung cấp khả năng truy cập v - .

MacDoppler 2.0.7 for Mac-Cung cấp khả năng truy cập v - <p align="justify"><font face="Arial" size="2"><strong>MacDoppler - chương trình tiện ích hệ thống, cung cấp khả năng truy cập và .


XWindows Dock 5.6 - cung cấp hầu như là tất cả cá - .

<p align="justify"><font size="2">Chắc hẳn trong số chúng ta ở đây đã ít nhất một lần dùng đến Dock để trang trí cho giao diện Windows .


Process Wizard for Mac - truy cập vào tất cả các ch - .

Process Wizard for Mac - truy cập vào tất cả các ch - <p align="justify"><strong>Nhiều lúc bạn muốn xem các chương trình, ứng dụng trong một hệ thống nhưng lại gặp trở ngại vì không vào được. .


CRM-Express Standard - cập nhật tất cả vấn đề l - .

CRM-Express Standard - cập nhật tất cả vấn đề l - <div align="justify"> <p><strong>Có rất nhiều việc cần theo dõi khi bạn đang kinh doanh mặt hàng nào đó: lịch, kiểm kê, giao tiếp với khách .


DirectX 9.0c - cải thiện về bảo mật, cập nhật - .

DirectX 9.0c -  cải thiện về bảo mật, cập nhật - <strong>Phiên bản DirectX 9.0c này cải thiện về bảo mật, cập nhật đồ họa, cho tốc độ mở frame nhanh hơn, và nhất là hỗ trợ các game mới và lớn có .


Access Manager 2.1.58 - cần thiết để truy cập tất - .

Access Manager 2.1.58 - cần thiết để truy cập tất - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Access Manager&nbsp; đã được phát triển như một công cụ mà sẽ giữ tất cả các mật .


Kiwi Syslog Server 9.0.3 - Cấu hình tất cả các thi - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>Bạn đã bao giờ gặp phải trường .


Dial-a-fix 0.60 - cung cấp các tính năng cập nhật b - .

Dial-a-fix 0.60 - cung cấp các tính năng cập nhật b - <font face="Arial" size="2">Dial-a-fix là công cụ khá hữu ích cho Windows, cung cấp các tính năng cập nhật bản vá lỗi cũng như tự sửa .


Lilt for Mac - kết hợp cả cảm biến chuyển độn - .

Lilt for Mac - kết hợp cả cảm biến chuyển độn - <strong>Lilt 1.0 for Mac là ứng dụng khá sáng tạo này cho phép kết hợp cả cảm biến chuyển động lẫn cảm biến ánh sáng của Mac để thực hiện .


USB Port Locked 7.0 - Phần mềm chặn USB cắm vào máy tính.

USB Port Locked - Phần mềm chặn USB cắm vào máy tính USB ngày nay là thiết bị lưu trữ phổ biến, thường được sử dụng để sao chép dữ liệu. Nhưng việc bảo vệ dữ liệu không bị sao chép ra ngoài cũng rất .


Leica X2 Firmware - Cải thiện khả năng khử nhiễu.

Leica X2 Firmware - Cải thiện khả năng khử nhiễu Leica X2 Firmware 1.1 được cải thiện khả năng khử nhiễu ở ISO cao, khả năng cân bằng trắng tự động chính xác hơn. Bản cập nhật có một số cải tiến .


MP3 Cut 5.5.1 - Cắt các tập tin MP3 cực kỳ dễ dàng.

MP3 Cut - Cắt các tập tin MP3 cực kỳ dễ dàng <strong>MP3 Cut là một phần mềm cắt các file nhạc MP3 thành nhiều phần rất nhanh chóng và hiệu quả trong khi vẫn bảo quản được chất lượng của tập tin .


RegCleaner 4.3 - Ghi nhận những thay đổi cấu hình hệ thống.

RegCleaner - Ghi nhận những thay đổi cấu hình hệ thống [KW]Registry[/KW] là một phần của Windows, nơi ghi nhận tất cả những thay đổi về cấu hình đối với hệ thống. Khi bạn tháo cài đặt một chương trình nào .


Hello Venice - Khôi phục lại khu vườn xinh đẹp.

Hello Venice - Khôi phục lại khu vườn xinh đẹp Hãy đến và trợ giúp Adda, Ciro [KW]giải quyết những bí ẩn[/KW] và[KW] khôi phục lại khu vườn[/KW] trở lại như xưa trong trò chơi[KW] Hello Venice[/KW]. Sau khi ông .


Cẩm nang ôtô xe máy for Android 1.1 - Kinh nghiệm sử dụng ôtô xe máy.

Cẩm nang ôtô xe máy for Android - Kinh nghiệm sử dụng ôtô xe máy [KW]Ứng dụng tra cứu thủ thuật[/KW], cách vận hành, [KW]bảo dưỡng ôtô[/KW], [KW]xe máy[/KW]. [KW]Cẩm nang ôtô xe máy[/KW] bao gồm nhiều kinh nghiệm hay được .


Online MP3 Cutter - Cắt nhạc MP3 trực tuyến.

Online MP3 Cutter - Cắt nhạc MP3 trực tuyến Điểm độc đáo của dịch vụ [KW]cắt nhạc trực tuyến[/KW] Cut MP3 Online là nạp file MP3 cần cắt xén từ ổ đĩa máy tính ngay tức thì mà không cần chờ upload, .


Eusing Free MP3 Cutter 1.1 - Tiện ích cắt MP3, WAV, WMA.

Eusing Free MP3 Cutter - Tiện ích cắt MP3, WAV, WMA [KW]Eusing Free MP3 Cutter[/KW] 1.1 là một [KW]tiện ích[/KW] đơn giản cho phép bạn[KW] cắt các tập tin âm thanh[/KW] (MP3, WAV, WMA). Với một vài cú nhấp chuột, bạn có .


Lost City of Aquatica - Xây dựng thành phố.

Lost City of Aquatica - Xây dựng thành phố John là một thợ lặn rất đam mê với công việc, với anh không có gì tuyệt vời hơn là được lặn càng sâu xuống đáy biển càng tốt. Vào lần lặn mới đây .


Babylonia - Khôi phục vườn treo Babylon.

Babylonia - Khôi phục vườn treo Babylon Hành trình đến [KW]vùng đất cổ[/KW] của Babylon khi bạn khám phá ra trận đấu[KW] Match 3 [/KW]đầy thú vị. [KW]Trận đấu với những bông hoa[/KW] xinh đẹp .


OrgPassword - là tất cả những gì bạn cần để g - .

OrgPassword - là tất cả những gì bạn cần để g - <strong><font color="#000000">OrgPassword</font> là tất cả những gì bạn cần để giữ kín những thông tin cá nhân với độ an toàn hoàn hảo. .


DNS IP Updater 0,3 - cung cấp một cách để cập nh - .

DNS IP Updater 0,3 - cung cấp một cách để cập nh - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">DNS IP Updater ứng dụng đã được thiết kế một chương trình nhỏ mà cung cấp một cách .


Aldenate Secure Disk - cung cấp một cấp độ mới t - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>Aldenate Secure Disk cung cấp .


Nokia Software Updater - cập nhật và nâng cấp các - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Phiên bản thử nghiệm 3.0.223 của phần mềm Nokia Software Updater (NSU) vừa mới được trình làng giữa tháng 12 .


Doorkeeper 1.4 - đóng hay mở ổ CD chỉ cần 1 cú cl - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><div align="justify"> <div align="justify"> <p>Khi bạn .


FocalFilter - Chặn truy cập đến 1 website trong thời gian nhất định.

FocalFilter - Chặn truy cập đến 1 website trong thời gian nhất định Với số lượng các webiste ngày nay, thật khó tập trung vào công việc nếu như bạn nhận được hàng đống các liên kết website từ email, tin nhắn Yahoo,... với .


Patch My PC 2.4.0.3 - Tiện ích cập nhật phần mềm.

Patch My PC - Tiện ích cập nhật phần mềm Patch My PC là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để kiểm tra các phiên bản hiện hành của Adobe Reader, Flash Player, Firefox, Acrobat, Java, .


All Free MP3 Cutter - Cắt file MP3.

All Free MP3 Cutter - Cắt file MP3 [KW]All Free MP3 Cutter[/KW] là [KW]công cụ cắt MP3[/KW],[KW] WAV[/KW],[KW] WMA[/KW], [KW]OGG[/KW],... Với công cụ này, bạn có thể[KW] cắt các file MP3[/KW] với tốc độ .


Freegate - Phần mềm vượt qua tường lửa.

Freegate - Phần mềm vượt qua tường lửa Chương trình này giúp người dùng Internet ở Trung Quốc truy cập nhanh và ổn định hơn. Nhiều người sử dụng nói [KW]Freegate[/KW] là việc [KW]lướt web trên .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 12 February, 2016 21:22:05 (HANOI - VIETNAM).