»

Download cắt ảnh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "cắt ảnh"- Trang 1.

Tải miễn phí cắt ảnh và những phần mềm liên quan cat anh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Giáo trình Xây dựng cầu cấp Cầu đường - Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề.

Giáo trình Xây dựng cầu cấp Cầu đường - Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề [KW]GIÁO TRÌNH MÔN XÂY DỰNG CẦU [/KW] Trong những năm gần đây các [KW]công trình cầu[/KW] trên [KW]đường giao thông[/KW] được [KW]xây dựng[/KW] rất nhiều trên .

Lật ảnh tìm cặp 1.0 - Trò chơi Lật ảnh tìm cặp.

Lật ảnh tìm cặp - Trò chơi Lật ảnh tìm cặp Hãy cùng đi tìm những cặp hình ngộ nghĩnh giống nhau đang được dấu dưới những màn chơi. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và lật lên được những cặp .

IntelliAdmin Network Administrator - Phần mềm hỗ trợ tùy chỉnh, thay đổi và cập nhật.

IntelliAdmin Network Administrator - Phần mềm hỗ trợ tùy chỉnh, thay đổi và cập nhật [KW]Network Administrator[/KW] là [KW]phần mềm hỗ trợ tùy chỉnh[/KW], thay đổi và cập nhật một hoặc nhiều máy tính thông qua [KW]hệ thống mạng cục bộ [/KW]với .

Cẩm nang bà bầu HD for iOS 1.0 - Kiến thức mang thai.

Cẩm nang bà bầu HD for iOS - Kiến thức mang thai “9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau” là niềm hạnh phúc của mỗi cặp vợ chồng, thật kỳ diệu khi một [KW]thiên thần bé nhỏ hình thành[/KW] và [KW]phát triển .

mp3DirectCut 2.18 - Phần mềm cắt nhạc miễn phí.

mp3DirectCut - Phần mềm cắt nhạc miễn phí mp3DirectCut là chương trình nhỏ gọn giúp bạn chỉnh sửa và ghi âm thanh để nén MP3. Với công cụ này, bạn có thể trực tiếp cắt, sao chép, paste hoặc thay .

Pentax Firmware for mac - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh.

Pentax Firmware for mac - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh [KW]Pentax Firmware For Mac[/KW] là phiên bản dành cho [KW]hệ điều hành Mac[/KW], giúp[KW] cải thiện tốc độ[/KW] hoạt động và độ phân giải ảnh được nâng cao .

Azkend for Mac - Tìm cặp 3 giống nhau.

Azkend for Mac - Tìm cặp 3 giống nhau [KW]Khám phá [/KW]những [KW]bí mật[/KW] của một[KW] di tích cổ xưa[/KW], và [KW]lời nguyền chết người[/KW] của nó khi tham gia những trận đấu trong Azkend. Sử .

Lịch cắt điện for iOS 1.0 - Ứng dụng lịch cắt điện.

Lịch cắt điện for iOS - Ứng dụng lịch cắt điện Trong tình hình hiện nay, việc thiếu điện và dẫn đến cắt điện đã trở nên thường xuyên, nhất là trong những ngày hè nắng nóng. Việc này đã gây ảnh .

ảnh ghép - Photo Collage 1.8 - Ứng dụng biên tập và cắt dán hình ảnh FREE.

ảnh ghép - Photo Collage - Ứng dụng biên tập và cắt dán hình ảnh FREE Ứng dụng biên tập ảnh cắt dán cho phép bạn tạo ảnh nghệ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng hình ảnh, stickers vui vẻ, hình nền, text với phông chữ và .

Fishdom: Seasons Under the Sea - Tự tạo bể cá.

Fishdom: Seasons Under the Sea - Tự tạo bể cá Hãy vượt qua các [KW]thử thách[/KW], giành chiến thắng và vinh quang tại vương quốc Fishdom, đó là tất cả những gì có trong trò chơi Fishdom: Seasons Under the .

Power Audio Cutter 3.6 - Cắt file Audio định dạng WAV , MP3, WMA , M4A , AMR.

Power Audio Cutter - Cắt file Audio định dạng WAV , MP3, WMA , M4A , AMR Power Audio Cutter là một chương trình đơn giản cho phép người dùng cắt âm thanh và chuyển đổi chúng sang các định dạng tập tin khác. Giao diện người dùng .

Yahoo! News for Android - Cung cấp tin tức nóng hổi nhất.

Yahoo! News for Android - Cung cấp tin tức nóng hổi nhất Yahoo! News là ứng dụng [KW]cung cấp những tin tức [/KW]nóng hổi nhất dành cho người dùng [KW]hệ điều hành Android[/KW]. Nó luôn luôn cập nhật những sự kiện .

Pentax Firmware - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh.

Pentax Firmware - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh [KW]Pentax Firmware[/KW] 1.01 giúp[KW] cải thiện tốc độ hoạt động[/KW] và độ phân giải ảnh được nâng cao khi độ sắc nét của ảnh được đặt lên mức "Fine .

Earth Alerts 2013 2.42 - Ứng dụng cảnh báo hiểm họa thiên nhiên.

Earth Alerts 2013 - Ứng dụng cảnh báo hiểm họa thiên nhiên Earth Alerts 2013 là ứng dụng cảnh báo trái đất cho phép bạn giám sát trong thời gian gần thực qua một loạt các sự kiện [KW]hiểm họa thiên nhiên [/KW]đang xảy .

iPhone Configuration Utility 3.6.2.300 - Tiện ích cấu hình iPhone.

iPhone Configuration Utility - Tiện ích cấu hình iPhone iPhone Configuration Utility là một giải pháp phần mềm đáng tin cậy và hữu ích giúp bạn mã hóa và cài đặt cấu hìn cho điện thoại iPhone, cài đặt cấu hình .

Cẩm nang mobile 2013 for Android 1.01 - Cập nhật thông tin sản phẩm công nghệ.

Cẩm nang mobile 2013 for Android - Cập nhật thông tin sản phẩm công nghệ Ứng dụng cung cấp thông tin, giá cả các sản phẩm công nghệ mới nhất, các loại điện thoại hot và xu hướng công nghệ sắp tới với thông tin chính xác .

BellaVista - Tăng tốc độ cấu hình - .

BellaVista - Tăng tốc độ cấu hình - Nhiều nhà phát triển hệ thống phàn nàn về việc phải [KW]thiết lập hệ Windows thử nghiệm[/KW] của họ nhiều lần mới có thể sử dụng để [KW]kiểm nghiệm .

Software Update 2.1.0.186 - Cung cấp cập nhật phần mềm miễn phí.

Software Update - Cung cấp cập nhật phần mềm miễn phí Software Update - Một công cụ miễn phí giúp cung cấp thông tin về việc cập nhật phần mềm một cách chuyên nghiệp dành cho bạn. document.write(''); Thế nào là .

Nokia Software Updater 4.1.0 - Cập nhật phần mềm Nokia dễ dàng.

Nokia Software Updater - Cập nhật phần mềm Nokia dễ dàng Việc thường xuyên cập nhật phần mềm trên điện thoại cũng quan trọng như cập nhật các ứng dụng trên máy tính của bạn. Trong một số trường hợp, tùy .

Cẩm nang làm đẹp for Android 1.2 - Bí quyết làm đẹp.

Cẩm nang làm đẹp for Android - Bí quyết làm đẹp Ứng dụng làm đẹp là ứng dụng dành riêng cho phụ nữ, cung cấp những kiến thức cơ bản về make up trang điểm, về ngoại hình, bí quyết giữ gìn sắc .

Fujifilm X-S1 Firmware - Giảm hiện tượng "quả cầu trắng".

Fujifilm X-S1 Firmware - Giảm hiện tượng [KW]Firmware 1.01[/KW] được hãng [KW]Fujifilm [/KW]cập nhập cho X-S1 sẽ làm giảm [KW]hiện tượng "quả cầu trắng"[/KW] (white orb) tương tự như X10. X-S1 cùng với .

Kaspersky Anti-Virus 2010 - cung cấp tất cả những c - .

Kaspersky Anti-Virus 2010 - cung cấp tất cả những c - Kaspersky Anti-Virus (KAV) cung cấp tất cả những cách phòng chống virus: bộ máy quét, giám sát, ngăn chặn hành vi và kiểm tra toàn vẹn. Nó hỗ trợ hầu hết .

visKeeper 3.2.2 - quản lý tất cả thông tin bạn c - .

visKeeper 3.2.2 - quản lý tất cả thông tin bạn c - Bạn muốn truy cập đầy đủ cho tất cả các thông tin cần thiết hàng ngày của bạn bất cứ lúc nào? Bạn đang tìm kiếm một chương trình quản lý những .

MacDoppler 2.0.7 for Mac-Cung cấp khả năng truy cập v - .

MacDoppler 2.0.7 for Mac-Cung cấp khả năng truy cập v - MacDoppler - chương trình tiện ích hệ thống, cung cấp khả năng truy cập và tự động hóa từ hệ thống trạm tự động hóa... MacDoppler cung cấp cho người sử .

XWindows Dock 5.6 - cung cấp hầu như là tất cả cá - .

Chắc hẳn trong số chúng ta ở đây đã ít nhất một lần dùng đến Dock để trang trí cho giao diện Windows của mình được bắt mắt, giống với phong cách Mac .

Process Wizard for Mac - truy cập vào tất cả các ch - .

Process Wizard for Mac - truy cập vào tất cả các ch - Nhiều lúc bạn muốn xem các chương trình, ứng dụng trong một hệ thống nhưng lại gặp trở ngại vì không vào được. Và bạn muốn vào xem các chương trình .

CRM-Express Standard - cập nhật tất cả vấn đề l - .

CRM-Express Standard - cập nhật tất cả vấn đề l - Có rất nhiều việc cần theo dõi khi bạn đang kinh doanh mặt hàng nào đó: lịch, kiểm kê, giao tiếp với khách hàng, email, danh sách việc cần làm,…. .

Cấu trúc đề thi Đại học - môn hóa năm 2013 (khối A, B).

Cấu trúc đề thi Đại học - môn hóa năm 2013 (khối A, B) [KW]Cấu trúc đề thi Đại học môn Hóa năm 2013 (khối A, B)[/KW] I- Phần chung dành cho tất cả thí sinh (40 câu) - Nguyên tử, bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá .

DirectX 9.0c - cải thiện về bảo mật, cập nhật - .

DirectX 9.0c -  cải thiện về bảo mật, cập nhật - Phiên bản DirectX 9.0c này cải thiện về bảo mật, cập nhật đồ họa, cho tốc độ mở frame nhanh hơn, và nhất là hỗ trợ các game mới và lớn có nhiều .

Access Manager 2.1.58 - cần thiết để truy cập tất - .

Access Manager 2.1.58 - cần thiết để truy cập tất - Access Manager  đã được phát triển như một công cụ mà sẽ giữ tất cả các mật khẩu của bạn trong một, đơn giản để sử dụng danh sách.  Nó cung .

Kiwi Syslog Server 9.0.3 - Cấu hình tất cả các thi - .

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp các bản ghi của mình biến mất sau khi một ai đó nào đó khởi động lại router? Để ngăn chặn tình trạng này, .

Dial-a-fix 0.60 - cung cấp các tính năng cập nhật b - .

Dial-a-fix 0.60 - cung cấp các tính năng cập nhật b - Dial-a-fix là công cụ khá hữu ích cho Windows, cung cấp các tính năng cập nhật bản vá lỗi cũng như tự sửa chữa các lỗi thường gặp của Registry, Windows .

Lilt for Mac - kết hợp cả cảm biến chuyển độn - .

Lilt for Mac - kết hợp cả cảm biến chuyển độn - Lilt 1.0 for Mac là ứng dụng khá sáng tạo này cho phép kết hợp cả cảm biến chuyển động lẫn cảm biến ánh sáng của Mac để thực hiện các mệnh lệnh .

USB Port Locked 7.0 - Phần mềm chặn USB cắm vào máy tính.

USB Port Locked - Phần mềm chặn USB cắm vào máy tính USB ngày nay là thiết bị lưu trữ phổ biến, thường được sử dụng để sao chép dữ liệu. Nhưng việc bảo vệ dữ liệu không bị sao chép ra ngoài cũng rất .

Leica X2 Firmware - Cải thiện khả năng khử nhiễu.

Leica X2 Firmware - Cải thiện khả năng khử nhiễu Leica X2 Firmware 1.1 được cải thiện khả năng khử nhiễu ở ISO cao, khả năng cân bằng trắng tự động chính xác hơn. Bản cập nhật có một số cải tiến .

MP3 Cut 5.5.1 - Cắt các tập tin MP3 cực kỳ dễ dàng.

MP3 Cut - Cắt các tập tin MP3 cực kỳ dễ dàng MP3 Cut là một phần mềm cắt các file nhạc MP3 thành nhiều phần rất nhanh chóng và hiệu quả trong khi vẫn bảo quản được chất lượng của tập tin gốc. MP3 .

RegCleaner 4.3 - Ghi nhận những thay đổi cấu hình hệ thống.

RegCleaner - Ghi nhận những thay đổi cấu hình hệ thống [KW]Registry[/KW] là một phần của Windows, nơi ghi nhận tất cả những thay đổi về cấu hình đối với hệ thống. Khi bạn tháo cài đặt một chương trình nào .

Hello Venice - Khôi phục lại khu vườn xinh đẹp.

Hello Venice - Khôi phục lại khu vườn xinh đẹp Hãy đến và trợ giúp Adda, Ciro [KW]giải quyết những bí ẩn[/KW] và[KW] khôi phục lại khu vườn[/KW] trở lại như xưa trong trò chơi[KW] Hello Venice[/KW]. Sau khi ông .

Cẩm nang ôtô xe máy for Android 1.1 - Kinh nghiệm sử dụng ôtô xe máy.

Cẩm nang ôtô xe máy for Android - Kinh nghiệm sử dụng ôtô xe máy [KW]Ứng dụng tra cứu thủ thuật[/KW], cách vận hành, [KW]bảo dưỡng ôtô[/KW], [KW]xe máy[/KW]. [KW]Cẩm nang ôtô xe máy[/KW] bao gồm nhiều kinh nghiệm hay được .

Online MP3 Cutter - Cắt nhạc MP3 trực tuyến.

Online MP3 Cutter - Cắt nhạc MP3 trực tuyến Điểm độc đáo của dịch vụ [KW]cắt nhạc trực tuyến[/KW] Cut MP3 Online là nạp file MP3 cần cắt xén từ ổ đĩa máy tính ngay tức thì mà không cần chờ upload, .

Eusing Free MP3 Cutter 1.1 - Tiện ích cắt MP3, WAV, WMA.

Eusing Free MP3 Cutter - Tiện ích cắt MP3, WAV, WMA [KW]Eusing Free MP3 Cutter[/KW] 1.1 là một [KW]tiện ích[/KW] đơn giản cho phép bạn[KW] cắt các tập tin âm thanh[/KW] (MP3, WAV, WMA). Với một vài cú nhấp chuột, bạn có .

Lost City of Aquatica - Xây dựng thành phố.

Lost City of Aquatica - Xây dựng thành phố John là một thợ lặn rất đam mê với công việc, với anh không có gì tuyệt vời hơn là được lặn càng sâu xuống đáy biển càng tốt. Vào lần lặn mới đây .

Babylonia - Khôi phục vườn treo Babylon.

Babylonia - Khôi phục vườn treo Babylon Hành trình đến [KW]vùng đất cổ[/KW] của Babylon khi bạn khám phá ra trận đấu[KW] Match 3 [/KW]đầy thú vị. [KW]Trận đấu với những bông hoa[/KW] xinh đẹp .

OrgPassword - là tất cả những gì bạn cần để g - .

OrgPassword - là tất cả những gì bạn cần để g - OrgPassword là tất cả những gì bạn cần để giữ kín những thông tin cá nhân với độ an toàn hoàn hảo. Chương trình cung cấp các hạng mục, mỗi hạng mục .

DNS IP Updater 0,3 - cung cấp một cách để cập nh - .

DNS IP Updater 0,3 - cung cấp một cách để cập nh - DNS IP Updater ứng dụng đã được thiết kế một chương trình nhỏ mà cung cấp một cách để cập nhật Dynamic DNS bằng cách sử dụng một dịch vụ .

Aldenate Secure Disk - cung cấp một cấp độ mới t - .

Aldenate Secure Disk cung cấp một cấp độ mới trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp. Phần mềm này cho phép người dùng lưu lại dữ liệu, email, .

Nokia Software Updater - cập nhật và nâng cấp các - .

Phiên bản thử nghiệm 3.0.223 của phần mềm Nokia Software Updater (NSU) vừa mới được trình làng giữa tháng 12 năm 2010 với một bộ mặt hoàn toàn mới. Ngoài .

Doorkeeper 1.4 - đóng hay mở ổ CD chỉ cần 1 cú cl - .

Khi bạn làm việc liên quan tới thao tác mở và đóng ổ CD nhiều . Để tiện lợi bạn dùng phần mềm Doorkeeper , tiện ích này giúp bạn sau khi cài đặt .

Cấu trúc đề thi - Tuyển sinh đại học 2013 môn Toán khối A B D.

Cấu trúc đề thi - Tuyển sinh đại học 2013 môn Toán khối A B D [KW]Cấu trúc đề thi tuyển sinh vào các trường đại học cao đẳng môn toán năm 2013 khối A B D của bộ giáo dục[/KW] và đào tạo ban hành..

FocalFilter - Chặn truy cập đến 1 website trong thời gian nhất định.

FocalFilter - Chặn truy cập đến 1 website trong thời gian nhất định Với số lượng các webiste ngày nay, thật khó tập trung vào công việc nếu như bạn nhận được hàng đống các liên kết website từ email, tin nhắn Yahoo,... với .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.64.21, request_method: GET, time: 29 November, 2015 01:17:26 (HANOI - VIETNAM).