»

Download cải thiện âm thanh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "cải thiện âm thanh"- Trang 1.

Tải miễn phí cải thiện âm thanh và những phần mềm liên quan cai thien am thanh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Music Volume EQ for Android - Cải thiện chất lượng âm thanh.

Music Volume EQ for Android - Cải thiện chất lượng âm thanh Music Volume EQ 1.6 là một thanh trượt để [KW]chỉnh âm lượng âm nhạc nổi[/KW] (stereo), 5 bộ chỉnh âm (Equalizer) với khả năng tăng cường tiếng Bass và các .

Pentax Firmware for mac - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh.

Pentax Firmware for mac - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh [KW]Pentax Firmware For Mac[/KW] là phiên bản dành cho [KW]hệ điều hành Mac[/KW], giúp[KW] cải thiện tốc độ[/KW] hoạt động và độ phân giải ảnh được nâng cao .

Personal PBXMate - cải thiện chất lượng âm thanh t - .

Personal PBXMate là một ứng dụng mạnh mẽ và tiên tiến được thiết kế để cải thiện chất lượng âm thanh trong VoIP network. Chính vì thế cho nên các cá nhân .

DFX Audio Enhancer 11.112 - Nâng cao chất lượng âm thanh HD.

DFX Audio Enhancer - Nâng cao chất lượng âm thanh HD DFX Audio Enhancer làm tăng cường chất lượng âm thanh của tất cả các bài hát, video nhạc, radio trực tuyến, các trò chơi, và các chương trình nghe nhạc khác. .

PhotoSun 14 1.0 - Cải thiện bức ảnh cá nhân của bạn.

PhotoSun 14 - Cải thiện bức ảnh cá nhân của bạn PhotoSun 14 là một giải pháp toàn diện, trực quan và mạnh mẽ, được thiết kế để giúp bạn tạo ra các bức ảnh có cái nhìn chuyên nghiệp. Từ lúc, bạn .

Cải thiện độ nét của bức ảnh - Để ảnh chụp luôn được nét.

Cải thiện độ nét của bức ảnh - Để ảnh chụp luôn được nét Dể ảnh chụp luôn đưọc "nét” Biết cách khai thác một số chức năng tiên tiến của máy, ngưòi chụp sẽ cải thiện đưọc độ nét của bức ảnh. Một .

Windows XP Service Pack 3 Release Candidate - Công cụ cải thiện tốc độ windows.

Windows XP Service Pack 3 Release Candidate - Công cụ cải thiện tốc độ windows Chương trình thực thi tự giải nén chứa các gói cập nhật cho Windows ® XP Service Pack 3.[KW] Windows ® XP Service Pack 3[/KW] (SP3) bao gồm tất cả các bản cập nhật .

Greeting Card Editor 2012.4.10 - Phần mềm tạo thiệp chúc mừng đẹp.

Greeting Card Editor - Phần mềm tạo thiệp chúc mừng đẹp Greeting Card Editor cung cấp các công cụ cơ bản để thiết kế thiệp mừng của riêng bạn. Sau đó bạn có thể gửi cho bạn bè qua email hoặc in chúng. Tạo thiệp .

Expstudio Audio Editor Free 4.26 - Chỉnh sửa âm thanh.

Expstudio Audio Editor Free - Chỉnh sửa âm thanh Chương trình hỗ trợ các[KW] định dạng file[/KW][KW] WAV PCM[/KW],[KW] WAV[/KW] (ADPCM, GSM, DSP, A-LAW, U-LAW, ALF2),[KW] MP2[/KW],[KW] MP3[/KW] (MPEG Layer-3), [KW]VOX[/KW] (Dialogic .

Phương pháp cải thiện pin laptop bị chai - Khôi phục và cải thiện hiệu năng cho pin laptop đã bị chai.

Phương pháp cải thiện pin laptop bị chai - Khôi phục và cải thiện hiệu năng cho pin laptop đã bị chai Pin là một thành phần không thể thiếu trong mỗi chiếc laptop, cho dù bạn có thường xuyên dùng nguồn điện trực tiếp thì hẳn vẫn có lúc bạn cần đến năng .

Thiệp cảm ơn màu tía và đen - Template Thiệp cảm ơn màu tía và đen.

Thiệp cảm ơn màu tía và đen - Template Thiệp cảm ơn màu tía và đen Thể hiện phong cách của bạn bằng cách nói lời cảm ơn với[KW] mẫu thiệp cảm ơn[/KW] này. Bìa thiệp có màu tía và đen với phần nội dung bên trong để .

Mẫu thiệp cảm ơn - Template thiệp cảm ơn.

Mẫu thiệp cảm ơn - Template thiệp cảm ơn Sử dụng chứng nhận cám ơn này để động viên học sinh tiểu học và tuyên dương hành vi tốt. Phù hợp với [KW]Microsoft Word 2013[/KW]..

Leica X2 Firmware - Cải thiện khả năng khử nhiễu.

Leica X2 Firmware - Cải thiện khả năng khử nhiễu Leica X2 Firmware 1.1 được cải thiện khả năng khử nhiễu ở ISO cao, khả năng cân bằng trắng tự động chính xác hơn. Bản cập nhật có một số cải tiến .

Sigma SD1 Firmware - Cải thiện hệ thống Menu.

Sigma SD1 Firmware - Cải thiện hệ thống Menu [KW]Bản Firmware[/KW] 1.04 cho phép sử dụng[KW] phần mềm điều khiển[/KW] [KW]SIGMA Capture[/KW] Pro và [KW]cải thiện hệ thống menu[/KW] trên SD1. Phiên bản 1.04 cải .

SIGMA Firmware - 1.03 - iúp SD1 cải tiến khả năng cân bằng trắng.

SIGMA Firmware - - iúp SD1 cải tiến khả năng cân bằng trắng [KW]Phiên bản firmware[/KW] 1.03 giúp [KW]SD1 cải tiến khả năng cân bằng trắng[/KW], [KW]tăng khả năng khử nhiễu[/KW] và [KW]chất lượng hình ảnh[/KW] ở các mức .

Eusing Free MP3 Cutter 1.1 - Tiện ích cắt MP3, WAV, WMA.

Eusing Free MP3 Cutter - Tiện ích cắt MP3, WAV, WMA [KW]Eusing Free MP3 Cutter[/KW] 1.1 là một [KW]tiện ích[/KW] đơn giản cho phép bạn[KW] cắt các tập tin âm thanh[/KW] (MP3, WAV, WMA). Với một vài cú nhấp chuột, bạn có .

Thiệp cảm ơn hình chiếc ô - Template Thiệp cảm ơn hình chiếc ô.

Thiệp cảm ơn hình chiếc ô - Template Thiệp cảm ơn hình chiếc ô Thể hiện sự cảm kích của bạn bằng [KW]mẫu thiệp cảm ơn[/KW] vui tươi có hình một đôi ủng đi mưa cho trẻ em lộ ra từ dưới một chiếc ô màu .

Power MP3 Cutter Joiner - Cắt và nối âm thanh.

Power MP3 Cutter Joiner - Cắt và nối âm thanh [KW]Power MP3 Cutter Joiner[/KW] là [KW]công cụ chỉnh sửa âm thanh[/KW] mạnh mẽ và dễ sử dụng. Công cụ được tích hợp giữa cắt và nối âm thanh. Hỗ trợ .

Saga MP3 Cutter - Cắt âm thanh MP3.

Saga MP3 Cutter - Cắt âm thanh MP3 [KW]Saga MP3 Cutter [/KW]là [KW]công cụ cắt nhạc[/KW] mạnh mẽ và dễ sử dụng. Công cụ hỗ trợ [KW]cắt hàng loạt âm thanh[/KW] MP3, WAV, WMA và OGG. Bạn có thể[KW] .

SynthFont 1.4 - cầu nối cho âm thanh analog.

SynthFont - cầu nối cho âm thanh analog [KW]SynthFont[/KW] là một tên hiệu liên quan đến định dạng tập tin và một kỹ thuật được xem là [KW]cầu nối cho âm thanh analog [/KW]và [KW]tổng hợp điện tử .

Optimize Computer 1.2 - Cải thiện hiệu suất máy tính.

Optimize Computer - Cải thiện hiệu suất máy tính [KW]Optimize Computer[/KW] là [KW]công cụ[/KW] giữ cho [KW]máy tính[/KW] của bạn [KW]chạy nhanh hơn[/KW], [KW]sạch hơn[/KW] và [KW]không gặp lỗi[/KW]. Đây là bộ 7 công .

Thiệp mời lịch thiệp - Template Thiệp mời lịch thiệp.

Thiệp mời lịch thiệp - Template Thiệp mời lịch thiệp [KW]Thiệp mời lịch thiệp[/KW] này lý tưởng cho một dịp đặc biệt hoặc một buổi tiệc trang trọng. Được thiết kế để phù hợp với [KW]giấy .

Sofonica MP3 Cutter 1.0 - Công cụ cắt nhỏ file MP3.

Sofonica MP3 Cutter - Công cụ cắt nhỏ file MP3 [KW]Sofonica MP3 Cutter [/KW]- là một [KW]tiện ích[/KW] có thể giúp bạn[KW] cắt nhỏ bất kỳ file MP3[/KW] nào thành nhiều phần nhỏ và sử dụng chúng theo ý muốn .

Ms ToDo for Android - Cải thiện hiệu suất làm việc.

Ms ToDo for Android - Cải thiện hiệu suất làm việc "Ms ToDo" được sử dụng với mục đích nhằm cải thiện hiệu suất làm việc của người dùng. Đây là ứng dụng liệt kê danh sách các việc cần .

FrostWire Acceleration Tool - Phần mềm cải thiện tôc độ download.

FrostWire Acceleration Tool - Phần mềm cải thiện tôc độ download Bạn đã có [KW]FrostWire[/KW]? Nếu vậy bạn đã có thể trải nghiệm download nhanh hơn rất nhiều bằng cách sử dụng [KW]công cụ FrostWire Acceleration Tool[/KW]. .

DirectX 9.0c - cải thiện về bảo mật, cập nhật - .

DirectX 9.0c -  cải thiện về bảo mật, cập nhật - Phiên bản DirectX 9.0c này cải thiện về bảo mật, cập nhật đồ họa, cho tốc độ mở frame nhanh hơn, và nhất là hỗ trợ các game mới và lớn có nhiều .

Mẫu phiếu thanh toán trợ cấp - Thủ tục thanh toán tiền trợ cấp.

Mẫu phiếu thanh toán trợ cấp - Thủ tục thanh toán tiền trợ cấp MẪU PHIẾU THANH TOÁN CHẾ ĐỘ TRỢ CẤP (Ban hành kèm theo Thông tư liên tịch số 11/2014/TTLT-BQP-BNV-BLĐTBXH-BTC ngày 05 tháng 3 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Quốc .

RegTweaker 3.2.2 - Cải thiện hiệu suất máy tính nhanh chóng.

RegTweaker - Cải thiện hiệu suất máy tính nhanh chóng [KW]RegTweaker [/KW]là [KW]phần mềm mạnh mẽ [/KW]giúp [KW]sửa chữa các lỗi trong registry[/KW]. [KW]Chương trình[/KW] được sử dụng để [KW]loại bỏ các lỗi hệ .

Improve Android Tablet Performance 1.0 - Cải thiện hiệu suất cho máy tính bảng Android.

Improve Android Tablet Performance - Cải thiện hiệu suất cho máy tính bảng Android Improve Android Tablet Performance có thể dễ dàng khởi động tốc độ của máy tính bảng Android trong vòng vài cú click chuột đơn giản. Điều này thúc đẩy công .

Koyote Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt âm thanh miễn phí.

Koyote Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt âm thanh miễn phí Koyote Free MP3 Cutter là công cụ hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu [KW]cắt âm thanh[/KW] như [KW]tạo nhạc chuông[/KW], [KW]thêm hiệu ứng cho clip[/KW] để post lên .

PC House Cleaner 2012 - Dọn và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

PC House Cleaner 2012 - Dọn và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính [KW]PC House Cleaner 2012[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] bảo trì máy tính toàn diện nhất dành cho [KW]Windows Vista[/KW] và 7 với 20 [KW]công cụ [/KW]khác nhau được thiết .

Peulot Heshbon - Cải thiện kiến thức Toán học của bạn.

Peulot Heshbon - Cải thiện kiến thức Toán học của bạn [KW]Peulot Heshbon[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] được thiết kế nhằm để nâng cao trình độ lên một bật đáng kể cho học sinh, sinh viên và bất cứ những .

Pentax Firmware - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh.

Pentax Firmware - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh [KW]Pentax Firmware[/KW] 1.01 giúp[KW] cải thiện tốc độ hoạt động[/KW] và độ phân giải ảnh được nâng cao khi độ sắc nét của ảnh được đặt lên mức "Fine .

Photo Enhancer 1.51 - Phần mềm cải thiện chất lượng ảnh.

Photo Enhancer - Phần mềm cải thiện chất lượng ảnh [KW]AMS Photo Enhancer [/KW]là[KW] phần mềm[/KW] cung cấp giải pháp nhanh chóng và dễ dàng giúp[KW] cải thiện chất lượng ảnh[/KW] mà không mất hàng giờ ngồi .

FlashFire - là công cụ cải thiện tốc độ cho ổ - .

Thực tế cho thấy, các ổ cứng SSD đời đầu thường có tốc độ truy xuất chậm sau một thời gian dài sử dụng. Muốn cải thiện “phong độ” cho chúng, .

CrossEyes - Cải thiện hiệu suất Microsoft Office.

CrossEyes - Cải thiện hiệu suất Microsoft Office Bạn có muốn biết những gì đang diễn ra bên trong văn bản Word hay không? Với CrossEyes của Levit & James, ý tưởng trên của bạn hoàn toàn có thể thực hiện .

Network Booster Free for Android - Cải thiện tín hiệu sóng điện thoại.

Network Booster Free for Android - Cải thiện tín hiệu sóng điện thoại Network Booster là một món quà bất ngờ dành cho những người hay phải đi công tác xa, đặc biệt là các [KW]vùng rừng núi[/KW], [KW]hải đảo[/KW], những nơi .

PCHeal - giúp tăng tốc máy tính và cải thiện bộ - .

PCHeal - giúp tăng tốc máy tính và cải thiện bộ - Máy tình cũng giống như con người vậy, khi trái gió trở trời là lại bắt đầu "nhức đầu-sổ mũi", với vai trò giống như một bác sĩ chuyên chăm sóc .

PearBlockIt 1.0 - Cải thiện bảo vệ dữ liệu của - .

PearBlockIt 1.0 - Cải thiện bảo vệ dữ liệu của - Đừng lo lắng nếu ai đó sử dụng thiết bị di động của bạn khi bạn không ở gần đó.Thiết lập một mật khẩu để khởi động các ứng dụng lựa chọn. .

NetSpeeder 3K - cải thiện tốc độ kết nối intern - .

Với khả năng hỗ trợ tất cả các loại kết nối từ dial-up tới DSL, Cable & Wireless, NetSpeeder sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ kết nối internet tới 300% .

KontrolPack - là cải thiện khả năng tương tác gi - .

Mục đích của KontrolPack là cải thiện khả năng tương tác giữa các hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Nó có thể được sử dụng để: * .

4Easysoft Registry Optimizer 3.1.10 - cải thiện hiệu s - .

Một ứng dụng giúp bạn sửa chữa hệ thống và cải thiện hiệu suất máy tính của bạn... Khi bạn nhận thấy máy tính của mình chạy chậm hơn so với .

SpeedUpMyPC 2010 4.2.6.2 - để cải thiện hiệu năng - .

SpeedUpMyPC – phần mềm ứng dụng từng đoạt giải thưởng giúp máy tính của bạn tự động được tối ưu cho hiệu năng cao nhất với chỉ vài cú nhấn .

KontrolPack for Mac - cải thiện khả năng tương tác - .

Mục đích của KontrolPack là cải thiện khả năng tương tác giữa các hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Nó có thể được sử dụng để: * .

KontrolPack for Linux - cải thiện khả năng tương t - .

Mục đích của KontrolPack là cải thiện khả năng tương tác giữa các hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Nó có thể được sử dụng để: * .

Deep Freeze Enterprise - giúp cải thiện tốc độ má - .

Ngày nay Virus là vấn đề gây đau đầu nhất cho dân IT hay những nhà doanh nghiệp. Chúng làm chiếc PC yêu dấu của bạn từ con thỏ thành con rùa. Với tác dụng .

CursorFX - cải thiện được giao diện và chức n - .

CursorFX  - cải thiện được giao diện và chức n - CursorFX là chương trình dành cho hệ điều hành Windows XP và Windows Vista, nó cho phép người dùng cải thiện được giao diện và chức năng của chuột. Khi cài .

RealPlayer for Linux - cải thiện các chức năng đi - .

RealPlayer for Linux - cải thiện các chức năng đi - Realplayer là trình player thông dụng vốn chủ yếu được biết đến với tính năng xem phim và nghe nhạc trực tuyến của nó. RealPlayer được cải thiện các .

Sound Normalizer - cải thiện và phục hồi chất lư - .

Sound Normalizer - cải thiện và phục hồi chất lư - Sound Normalizer cải thiện và phục hồi chất lượng file Mp3 và Wav. Kết quả này đạt được nhờ quá trình kiểm tra và chuẩn hóa âm lượng cho file Mp3 và .

Moo0 AudioEffecter 1.08 - Tiện ích miễn phí cải thi - .

Moo0 AudioEffecter 1.08 - Tiện ích miễn phí cải thi - Hầu hết website nhạc số thường cho tải nhạc với chất lượng tương đối thấp (bit rate từ 128Kbps trở xuống) lại mắc phải khiếm khuyết như âm lượng quá .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 40.77.167.82, request_method: GET, time: 26 November, 2015 17:06:14 (HANOI - VIETNAM).