»

Download công cụ upload dữ liệu lên mạng miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "công cụ upload dữ liệu lên mạng"- Trang 1.

Tải miễn phí công cụ upload dữ liệu lên mạng và những phần mềm liên quan cong cu upload du lieu len mang cho máy tính và thiết bị di động của bạn

YouSendIt Express - Công cụ gửi file từ PC.

YouSendIt Express - Công cụ gửi file từ PC Hiện nay có rất nhiều dịch vụ web cho phép bạn có thể [KW]gửi file[/KW] dung lượng lớn khác nhau, nhưng một vấn đề rất thường xảy ra là khi cần gửi file .


FTP Voyager - Upload và download dữ liệu từ máy tính lên host và ngược lại.

FTP Voyager - Upload và download dữ liệu từ máy tính lên host và ngược lại [KW]FTP Voyager [/KW]15.2.0.19 là chương trình dùng để download hoặc[KW] upload file[/KW] từ máy tính đến các máy chủ trên internet qua giao thức FTP. FTP Voyager có giao .


InfiniteMb.com - Upload dữ liệu.

InfiniteMb.com - Upload dữ liệu InfiniteMb.com cho phép bạn upload các dạng dữ liệu như hình ảnh, video, audio, các tập tin .... với giới hạn dung lượng là 500MB cho một lần upload. Đây có thể .


Neembuu Uploader 2.5 - Công cụ upload file lên nhiều website.

Neembuu Uploader - Công cụ upload file lên nhiều website Việc[KW] upload một file[/KW] với dung lượng 2Gb lên trình duyệt làm bạn cảm thấy mệt mỏi, công việc đó thực sự nhàm chán chưa kể là nguy cơ bị delete file .


RapidShare.com - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

RapidShare.com - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến RapidShare.com là một trong những trang web hữu ích nhất để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu online. Hiện tại, Rapidshare đang sở hữu một cơ sở dữ liệu khổng lồ .


Selteco FTP - cho phép download và upload các file lên w - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>Selteco FTP 5.0 là một phần mềm mạng, .


Crate - bạn có thể upload tệp tin lên tới 50MB - .

Crate - bạn có thể upload tệp tin lên tới 50MB - <p style="text-align: justify;"><strong>Với Crate, bạn có thể upload tổng số dung lượng tệp tin lên tới 50MB bằng cách kéo thả ngay vào .


HJ-Split 2.3 - Upload file lên mạng.

HJ-Split - Upload file lên mạng Khi bạn gửi thư hoặc upload file lên mạng, bạn bị giới hạn dung lượng file gửi kèm, thật bực mình nếu không giải quyết được nó. Bạn buộc lòng phải chia .


FileZilla - Trình FTP miễn phí.

FileZilla - Trình FTP miễn phí Thông thường mọi người hay sử dụng[KW] giao thức FTP[/KW] cũ và thông dụng để truyền file. Tuy nhiên, khi cần truyền file quá lớn, hoặc cần [KW]truyền nhiều .


ImageShack Uploader 1.2 - Plugin Upload ảnh lên Imageshack.

ImageShack Uploader - Plugin Upload ảnh lên Imageshack WordPress plugin này cho phép bạn tải ảnh lên với dịch vụ ImageShack và chia sẻ chúng với người khác. Các hình ảnh có thể được nhúng trực tiếp vào nội dung .


File Share Collector Bundle - Quản lý tài liệu online.

File Share Collector Bundle - Quản lý tài liệu online [KW]File Share Collector Bundle[/KW] là gói [KW]phần mềm hỗ trợ[/KW] bạn trong việc [KW]quản lý các tài liệu[/KW] từ dịch vụ online. Gói này gồm có: - File .


Dropdo 1.0.1 - Addon Upload File cho Firefox.

Dropdo là một addon Firefox được thiết kế để cho phép bạn upload tập tin, hình ảnh, vv từ trình duyệt Firefox vào Dropdo.com. Các liên kết được tạo ra có thể .


FileZilla 3.7.0 - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP.

FileZilla - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP <strong>FileZilla là một ứng dụng nguồn mở FTP rất hữu ích dành cho ai đang muốn tìm kiếm một công cụ vững chắc để xử lý các chuyển đổi file qua giao .


FileZilla 3.9 - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP.

FileZilla 3.9 - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP FileZilla là một FTP client nhỏ nhưng mạnh mẽ với nhiều tính năng. nó bao gồm một người quản lý trang web để lưu trữ tất cả các chi tiết kết nối và đăng .


FTP Voyager - free 15.2.0.19 - Upload và download dữ liệu từ máy tính lên host và ngược lại.

FTP Voyager - free - Upload và download dữ liệu từ máy tính lên host và ngược lại FTP Voyager 15.2.0.19 là chương trình dùng để [KW]download hoặc upload file[/KW] từ [KW]máy tính đến các máy chủ[/KW] trên [KW]internet [/KW]qua [KW]giao thức FTP[/KW]. FTP .


FaceUp for Android - Tải ảnh lên Facebook.

FaceUp for Android - Tải ảnh lên Facebook [KW]FaceUp[/KW] cho phép bạn [KW]tải nhiều ảnh lên Facebook[/KW] cùng một lúc ngay trên điện thoại Android. Đơn giản chỉ cần chọn một hoặc nhiều hình ảnh từ .


DropSnap for Android - đăng tải ảnh video lên Dropbox.

DropSnap for Android - đăng tải ảnh video lên Dropbox Với DropSnap, người dùng có thể ngay lập tức [KW]đăng tải ảnh[/KW] và video mình vừa chụp/quay lên tài khoản Dropbox. Mới: Ứng dụng này giờ đây hỗ trợ .


iSendr - Chia sẻ dữ liệu không cần Upload - .

iSendr - Chia sẻ dữ liệu không cần Upload - <p align="justify"><strong>Hiện nay điểm chung của các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu là bạn phải đăng ký thành viên, sau đó upload dữ .


FileUploader - Chia sẻ dữ liệu.

FileUploader - Chia sẻ dữ liệu Mỗi khi chia sẻ dữ liệu, bạn thường dùng các free host (dịch vụ lưu trữ và cho tải miễn phí) để đưa dữ liệu lên. Tuy nhiên, mỗi lần bạn chỉ có thể .


WinPcap 4.1.3 - Bắt các gói dữ liệu mạng.

WinPcap - Bắt các gói dữ liệu mạng WinPcap là công cụ tiêu chuẩn công nghiệp để truy cập các lớp liên kết dữ liệu mạng trong môi trường Windows: nó cho phép các ứng dụng để nắm bắt và .


PicMarkr - Dịch vụ đóng dấu bản quyền lên hình ảnh.

PicMarkr - Dịch vụ đóng dấu bản quyền lên hình ảnh <strong>PicMarkr là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn đóng dấu bản quyền lên hình ảnh của mình bằng những ký tự, những đoạn văn bản hoặc bằng 1 .


MobaPhoto - Thay đổi kích thước hình ảnh và tạo mã HTMT để upload lên web.

MobaPhoto - Thay đổi kích thước hình ảnh và tạo mã HTMT để upload lên web [KW]MobaPhoto[/KW] giúp bạn [KW]thay đổi kích thước hình ảnh[/KW] và [KW]tạo mã HTML [/KW]để[KW] upload lên web[/KW]. Chương trình còn hỗ trợ bạn [KW]biên tập .


Upload Rabbit for Facebook - là phần mềm mạnh mẽ v - .

Upload Rabbit for Facebook - là phần mềm mạnh mẽ v - <p style="text-align: justify;"><strong>Upload Rabbit for Facebook là phần mềm mạnh mẽ và rất dễ sử dụng, cho phép bạn đăng tải theo nhóm các file .


Facebook - Mạng xã hội.

Facebook - Mạng xã hội Là mạng xã hội ảo, cũng giống như các mạng xã hội khác nhưng Facebook mạnh mẽ hơn rất nhiều với rất nhiều ứng dụng hiện nay có đến 85 công ty phần .


Facebook - Mạng xã hội.

Facebook - Mạng xã hội Là mạng xã hội ảo, cũng giống như các mạng xã hội khác nhưng Facebook mạnh mẽ hơn rất nhiều với rất nhiều ứng dụng hiện nay có đến 85 công ty phần .


Tiến lên Miền Nam Online 2.5.6 - Mạng xã hội trò chơi trực tuyến cho Android.

Tiến lên Miền Nam Online - Mạng xã hội trò chơi trực tuyến cho Android [KW]Mạng xã hội trò chơi giải trí trực tuyến[/KW] dành cho [KW]người Việt Nam [/KW]với [KW]nhiều trò chơi truyền thống[/KW] hấp dẫn. document.write(''); Ứng .


SecretSync for Windows - Mã hóa thư mục trước khi được upload lên dịch vụ Dropbox.

SecretSync for Windows - Mã hóa thư mục trước khi được upload lên dịch vụ Dropbox Dropbox là một trong những [KW]dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến [/KW]dễ sử dụng và phổ biến nhất hiện nay với dung lượng hỗ trợ miễn phí là 2GB. Nó .


ShareX 9.1.0 - Phần mềm chụp ảnh màn hình đa chức năng.

ShareX - Phần mềm chụp ảnh màn hình đa chức năng ShareX là một ứng dụng đơn giản để chụp ảnh màn hình, tải các hình ảnh lên Internet, và chỉnh sửa ảnh đơn giản. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ .


SkyDrive for Windows - Đồng bộ dữ liệu từ Windows lên SkyDrive.

SkyDrive for Windows - Đồng bộ dữ liệu từ Windows lên SkyDrive [KW]SkyDrive [/KW]của Microsoft là một dịch vụ [KW]lưu trữ[/KW], cho phép người dùng tải và đồng bộ các tập tin để lưu trữ trên đám mây. Trước đây, người .


SkyDrive for Mac - Đồng bộ dữ liệu từ Mac lên SkyDrive.

SkyDrive for Mac - Đồng bộ dữ liệu từ Mac lên SkyDrive SkyDrive của Microsoft là một [KW]dịch vụ lưu trữ,[/KW] cho phép người dùng [KW]tải [/KW]và [KW]đồng bộ các tập tin[/KW] để [KW]lưu trữ trên đám mây[/KW]. .


FileZilla 3.7.4 - Phần mềm upload file lên server.

FileZilla - Phần mềm upload file lên server FileZilla là một nền tảng đồ họa FTP, FTPS và SFTP client với rất nhiều tính năng, hỗ trợ Windows, Linux, Mac OS X, vv FileZilla Server là một máy chủ FTP đáng tin .


Web Publisher - Công cụ tải lên các tập tin và cập nhật trang web.

Web Publisher - Công cụ tải lên các tập tin và cập nhật trang web [KW]Web Publisher[/KW] là một [KW]FTP client[/KW] tự động cho phép bạn [KW]tải lên[/KW] và sau đó [KW]cập nhật trang web[/KW] của bạn một cách dễ dàng. Web Publisher .


Windroplr - cho bạn tải dữ liệu trực tiếp lên w - .

<strong>Windroplr là một ứng dụng nhẹ, <span class="google-src-text">cho bạn</span> tải dữ liệu trực tiếp lên web bằng cách kéo thả hay một .


Upload for Facebook 2.1 - Phần mềm chia sẻ trên Facebook.

Upload for Facebook - Phần mềm chia sẻ trên Facebook [KW]Upload for Facebook[/KW] – [KW]công cụ[/KW] chụp, ghi và [KW]chia sẻ[/KW] nhanh trên Facebook trên iPhone/iPad. Tính năng: •[KW]Chia sẻ ảnh [/KW]và [KW]video [/KW]trực .


Win Watermark - Phần mềm tạo bóng mờ lên ảnh.

Win Watermark - Phần mềm tạo bóng mờ lên ảnh [KW]WinWatermark[/KW] là [KW]chương trình phần mềm tạo hình bóng chuyên nghiệp cho Windows[/KW]. WinWatermark hỗ trợ ban thêm các kí tự và hình bóng cho bất kì tấm .


Smart Protector Standard 10.5 - Tiện ích xoá dữ liệu cá nhân khi bạn đã lướt web.

Smart Protector Standard - Tiện ích xoá dữ liệu cá nhân khi bạn đã lướt web [KW]Smart Protector Standard[/KW] 10.5 là một [KW]phần mềm bảo mật [/KW]tiện ích giúp bạn có thể dễ dàng[KW] xoá bỏ [/KW]nhanh chóng các [KW]dữ liệu cá nhân [/KW]khi .


NetTraffic 1.27.4 - Giám sát tốc độ download và upload.

NetTraffic - Giám sát tốc độ download và upload NET Traffic Meter là một phần mềm cho phép người sử dụng để giám sát tốc độ download và upload trong thời gian thực và giúp bạn theo dõi chính xác cách thức .


Bento for iPad - Quản lý dữ liệu.

Bento for iPad - Quản lý dữ liệu [KW]Bento for iPad [/KW]là công cụ hữu hiệu dành cho iPad để thực hiện các thao tác như[KW] sắp xếp danh sách liên hệ[/KW], [KW]theo dõi công việc[/KW], lên kế .


MySmsCallScheduler for Android - Lên lịch gọi điện t - .

MySmsCallScheduler for Android - Lên lịch gọi điện t - MySmscallScheduler là giải pháp toàn diện để tự động lên lịch cho SMS, cuộc gọi và email. Phần mềm này hỗ trợ người dùng lên lịch cho SMS, cuộc gọi và .


Flickr Explorer (Batch Upload) for Android - Chọn ảnh trên Flickr làm hình nền.

Flickr Explorer (Batch Upload) for Android - Chọn ảnh trên Flickr làm hình nền [KW]Flickr Explorer[/KW] (Batch Upload) là một công cụ tiện dụng tuyệt vời để tìm, tải về và chọn ảnh trên [KW]Flick[/KW] làm [KW]ảnh nền[/KW] cho [KW]điện thoại .


Crash Proof - Chống mất mất dữ liệu.

Crash Proof - Chống mất mất dữ liệu [KW]Crash Proof[/KW] là[KW] phần mềm chống mất dữ liệu[/KW] được thiết kế để ghi lại các chỉ mục file/thuộc tính ổ đĩa đồng thời liên tục cập nhật .


Cryptic Disk Home Edition - Tạo ổ đĩa mã hóa để bảo mật dữ liệu.

Cryptic Disk Home Edition - Tạo ổ đĩa mã hóa để bảo mật dữ liệu Để [KW]bảo vệ những dữ liệu quan trọng[/KW] trên máy tính, chúng ta thường dùng các chương trình giúp [KW]mã hóa tập tin[/KW]/thư mục. Tuy nhiên, điểm hạn .


Unrar Extract and Recover 2.2 - Nén dữ liệu và bảo mật dữ liệu.

Unrar Extract and Recover - Nén dữ liệu và bảo mật dữ liệu Việc nén một tập tin, ngoài việc để giảm dung lượng, dễ truyền tải thì tính năng đặt mật mã khi nén giúp người dùng bảo mật dữ liệu của mình. Thế .


SOS Online Backup 5.7.2 - Giải pháp sao lưu dữ liệu trực tuyến mạnh mẽ.

SOS Online Backup - Giải pháp sao lưu dữ liệu trực tuyến mạnh mẽ SOS Online Backup là một trong những giải pháp sao lưu dữ liệu trực tuyến hàng đầu hiện nay trên thị trường. Với nó, bạn có thể lưu trữ dữ liệu sang đám .


Game Đường Lên Đỉnh Olympia Cho Android - Game Android trí tuệ.

Game Đường Lên Đỉnh Olympia Cho Android - Game Android trí tuệ Game Đường Lên Đỉnh Olympia thuộc thể loại game trí tuệ cho android. Với hàng nghìn câu hỏi hay thuộc nhiều lĩnh vực giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về cuộc .


4shared Desktop for Mac - Quản lý file và upload file lê 4shared.com.

4shared Desktop for Mac - Quản lý file và upload file lê 4shared.com [KW]4shared Desktop [/KW]là [KW]ứng dụng miễn phí[/KW] để [KW]mở rộng tính năng[/KW] 4shared cho Windows, Linux và Mac PC. [KW]Tăng tốc quá trình tải[/KW] lên hàng trăm .


4shared Desktop for Linux - Quản lý file và upload file lê 4shared.com.

4shared Desktop for Linux - Quản lý file và upload file lê 4shared.com [KW]4shared Desktop [/KW]là [KW]ứng dụng miễn phí[/KW] để [KW]mở rộng tính năng[/KW] 4shared cho Windows, Linux và Mac PC. [KW]Tăng tốc quá trình tải[/KW] lên hàng trăm .


CryptBox - Bảo vệ các dữ liệu cá nhân trên máy tính.

CryptBox - Bảo vệ các dữ liệu cá nhân trên máy tính [KW]CryptBox[/KW] 2012 là một phần mềm cho phép bạn [KW]bảo vệ các dữ liệu cá nhân trên máy tính[/KW] để không có ai có thể truy cập được... Ngày càng có .


ScreenMarker ScreenMarker - Chú thích lên màn hình máy tính.

ScreenMarker - Chú thích lên màn hình máy tính <strong>ScreenMarker là một phần mềm nhỏ gọn cho phép bạn ghi các chú thích lên màn hình máy tính để làm nổi bật hiện tại hoặc cung cấp thêm thông tin .


Boomerang for Gmail - Lên lịch gửi email tự động.

Boomerang for Gmail - Lên lịch gửi email tự động [KW]Boomerang for Gmail[/KW] là[KW] plugin[/KW] của [KW]Firefox/Chrome[/KW] cho phép bạn [KW]kiểm soát [/KW]quá trình gửi và nhận tin nhắn email. Gửi email sau Với .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.215, request_method: GET, time: 30 January, 2016 03:45:48 (HANOI - VIETNAM).