»

Download công cụ hỗ trợ đắc lực miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "công cụ hỗ trợ đắc lực"- Trang 1.

Tải miễn phí công cụ hỗ trợ đắc lực và những phần mềm liên quan cong cu ho tro dac luc cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Blitz FlashCards - Chương trình trợ giúp quá trình học tập.

Blitz FlashCards - Chương trình trợ giúp quá trình học tập [KW]Blitz FlashCards[/KW] là[KW] chương trình trợ giúp quá trình học tập[/KW] của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật đa phương tiện. Tính năng: - [KW]Quản .

JavaExe - Hỗ trợ chạy Java từ một file exe.

JavaExe - Hỗ trợ chạy Java từ một file exe JavaExe là tiện ích cho phép người dùng [KW]khởi chạy ứng dụng Java[/KW] của bạn từ một File EXE hoạt động giống như một ứng dụng trên Windows. JavaExe có .

Kerry TTC - Tra cứu hành trình for Android 1.1 - Tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh.

Kerry TTC - Tra cứu hành trình for Android - Tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh Chương trình cho phép tra cứu hành trình vận đơn của Công ty Chuyển phát nhanh Kerry TTC Express (Tín Thành), cho bạn biết thông tin chi tiết về hàng hóa của bạn .

Acronis True Image Home 11 - Lưu trữ và khôi phục dữ liệu.

Acronis True Image Home - Lưu trữ và khôi phục dữ liệu Máy tính của bạn hẳn chứa rất nhiều thông tin quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đấy là chưa kể đến các ứng dụng phần mềm quan trọng đã .

Tử vi trọn đời for iOS 2.0 - Xem tử vi trọn đời.

Tử vi trọn đời for iOS - Xem tử vi trọn đời Mong muốn biết được vận mệnh tương lai, tính cách bản thân dựa theo ngày tháng năm sinh ra sao, đó là sở thích quen thuộc của con người, không chỉ riêng .

Dân Trí 2.4 - Ứng dụng đọc báo dân trí cho iOS.

Dân Trí - Ứng dụng đọc báo dân trí cho iOS Ứng dụng đọc tin tức chính thức của báo điện tử Dân trí. [KW]Dân Trí[/KW] là trang [KW]báo điện tử[/KW] trực thuộc [KW]Trung Ương Hội khuyến học Việt .

Kiểm tra IQ 1.5 - Phần mềm kiểm tra chỉ số thông minh IQ cho Android.

Kiểm tra IQ - Phần mềm kiểm tra chỉ số thông minh IQ cho Android Có bao giờ bạn thắc mắc chỉ số thông minh IQ của mình là cao hay thấp, có nằm trong nhóm những người có IQ cao hay không? Ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm tra IQ - .

IE7Pro 2.0 - Hỗ trợ trình duyệt internet Explorer.

IE7Pro - Hỗ trợ trình duyệt internet Explorer Trình duyệt Internet Explorer 7 đã được Microsoft tích hợp thêm khá nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, để sử dụng tiện lợi cũng như cải thiện các tính năng của .

Dropbox 2.2.10 - Lưu trữ trực tuyến miễn phí.

Dropbox - Lưu trữ trực tuyến miễn phí Dropbox là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn mang theo tất cả tài liệu, ảnh và video tới bất cứ nơi nào. Điều này có nghĩa là tập tin bạn đã lưu vào .

Quản trị bán hàng - Làm thế nào để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp.

Quản trị bán hàng - Làm thế nào để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp Quyển sách [KW]Quản trị bán hàng[/KW] được thiết kế nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản, tư duy trong việc thực hiện[KW] công việc quản trị bán .

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate - Phần mềm hỗ trợ lập trình.

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate - Phần mềm hỗ trợ lập trình [KW]Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate[/KW] [KW]tích hợp với nhiều công cụ[/KW] và [KW]hạ tầng cơ sở máy chủ[/KW] giúp[KW] đơn giản hóa toàn bộ quá trình [/KW]phát .

Qui trình tổ chức một sự kiện PR - Ngành Quản trị kinh doanh.

Qui trình tổ chức một sự kiện PR - Ngành Quản trị kinh doanh Xác định mục tiêu - Xác định đúng mục tiêu của sự kiện là yếu tố cốt lõi để tổ chức thành công. - Mục tiêu càng rõ ràng và được mọi người .

Lightbox For iOS - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến.

Lightbox For iOS - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến [KW]Media Lightbox[/KW] được thiết kế cho công ty và các tổ chức cần [KW]lưu trữ [/KW]và [KW]chia sẻ các tập tin[/KW] trực tuyến một cách an toàn. [KW]Ứng .

Lập trình game cho điện thoại di động - Lập trình di động.

Tài liệu "Lập trình game cho điện thoại di động" hướng dẫn cách lập trình game sử dụng Java - là một trong các công nghệ tiên phong xâm nhập vào lĩnh vực .

Firefox 31.0 Beta 9 - Trình duyệt Internet đáng tin cậy và nhanh chóng.

Firefox - Trình duyệt Internet đáng tin cậy và nhanh chóng Một trình duyệt Internet đáng tin cậy và nhanh chóng cung cấp bảo vệ chống virus, popup và phần mềm gián điệp trong một giao diện tab đơn giản và dễ sử .

GFI MAX MailArchive - Lưu trữ email.

GFI MAX MailArchive - Lưu trữ email [KW]GFI MAX MailArchive[/KW] là[KW] giải pháp lưu trữ email[/KW] hữu hiệu được phát triển dành riêng cho các công ty công nghệ công tin và MSP. Công cụ này có .

Giáo trình IP - Tài liệu quản trị mạng.

Giáo trình IP - Tài liệu quản trị mạng Địa chỉ IP, chia subnet, VLSM, summary. Địa chỉ IP là một chuyên đề quan trọng trong chương trình đào tạo chuyên viên mạng CCNA. Để có thể theo học tốt .

Guitar Chord 1.1 - Ứng dụng tra cứu hợp âm Guitar cho iOS.

Guitar Chord - Ứng dụng tra cứu hợp âm Guitar cho iOS Ứng dụng Guitar Chord được phát triển bởi những người đam mê guitar dành cho các guitarist muốn tra cứu hợp âm bài hát. Với tiêu chí đặt chất lượng và sự .

Journalist Journey: The Eye of Odin For Mac - Trợ giúp Cathy điều tra về những điều bí ẩn.

Journalist Journey: The Eye of Odin For Mac - Trợ giúp Cathy điều tra về những điều bí ẩn Đột ngột thấy những[KW] ánh sáng lạ[/KW] và những [KW]kí tự cổ [/KW]rực sáng cả bầu trời. Là 1 phóng viên, Cathy ngay lập tức [KW]điều tra[/KW]. Những kí .

OWASP Mantra Security Framework - Bộ sưu tập các công cụ mã nguồn mở.

OWASP Mantra Security Framework - Bộ sưu tập các công cụ mã nguồn mở [KW]Mantra [/KW]là [KW]bộ sưu tập[/KW] các[KW] công cụ mã nguồn mở [/KW]miễn phí được tích hợp vào một trình duyệt web, có thể rất tiện ích đối với sinh .

Google Drive for Android - Dịch vụ lưu trữ đám mây.

Google Drive for Android - Dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive là tiện ích mạnh mẽ để hỗ trợ [KW]lưu trữ[/KW] tất cả các [KW]tập tin[/KW] như [KW]tranh ảnh[/KW], [KW]tài liệu[/KW], video,… cho người dùng trên .

Sổ tay nội trợ for iOS 1.0.1 - Cách chế biến món ăn ngon.

Sổ tay nội trợ for iOS - Cách chế biến món ăn ngon Bạn muốn có một [KW]bữa ăn ngon[/KW], [KW]đẹp mắt[/KW] và đầy đủ [KW]chất dinh dưỡng[/KW]? [KW]Ứng dụng[/KW] "[KW]Sổ tay nội trợ[/KW]" sẽ cung cấp cho bạn .

WordWeb 7.03 - Tra cứu từ điển tiếng Anh.

WordWeb - Tra cứu từ điển tiếng Anh WordWeb là một từ điển tiếng Anh cho Windows có thể tìm kiếm các từ trong hầu hết các chương trình. Nó hoạt động off-line, nhưng cũng có thể tìm kiếm các .

Cô dâu bỏ trốn for Android 1.0 - Tiểu thuyết tình cảm.

Cô dâu bỏ trốn for Android - Tiểu thuyết tình cảm Hôm nay nó lại về muộn vì nó mải chơi ở nhà con bạn, mà nó cũng không muốn về nhà, vì bố mẹ nó xấp này lạ lắm, cứ nhìn nó như thể là họ cần nói .

Bản trình bày tông màu trái đất - Template Bản trình bày tông màu trái đất.

Bản trình bày tông màu trái đất - Template Bản trình bày tông màu trái đất Tông màu [KW]trái đất[/KW] xanh lá, cam và nâu trên kết cấu giấy phù hợp với các bản trình bày về[KW] sinh thái[/KW], [KW]bảo tồn[/KW] hay [KW]thiên nhiên[/KW], .

GMail Drive 1.0.19 - Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ trên Gmail.

GMail Drive - Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ trên Gmail GMail Drive là tiện ích mở rộng có tính năng tạo hệ thống file trực tuyến trong tài khoản Google Mail. Chương trình này cho phép bạn sử dụng Gmail như một .

uTorrent - Tránh các trở ngại về tốc độ băng thông.

uTorrent - Tránh các trở ngại về tốc độ băng thông Công cụ này giúp cho những ai thường hay tải phim tránh được các trở ngại về [KW]tốc độ băng thông[/KW]. Tuy không làm tăng tốc đường truyền nhưng giao .

Giáo trình cơ học - Tài liệu cho sinh viên.

Giáo trình cơ học - Tài liệu cho sinh viên Tùy theo tính chất của chuyển động, ta có thể chọn hệ tọa độ thích hợp để mô tả chuyển động. Thông thường, nếu chất điểm[KW] chuyển động[/KW] .

James Patterson Women's Murder Club: Little Black Lies - Điều tra vũ giết người.

James Patterson Women's Murder Club: Little Black Lies - Điều tra vũ giết người Khi khói phủ dầy khắp mọi nơi, mọi người phát hiện rằng Regina Blacklock đã chết một cách[KW] bí ẩn [/KW]trong chiếc xe bị khóa kín. Cảnh sát đã tìm ra .

SpiderOak 5.1.6 - Sao lưu trực tuyến và lưu trữ dữ liệu miễn phí.

SpiderOak - Sao lưu trực tuyến và lưu trữ dữ liệu miễn phí SpiderOak kết hợp sao lưu trực tuyến, đồng bộ tập tin an toàn và dễ dàng chia sẻ trong một dịch vụ điện toán đám mây. Ứng dụng Desktop clients này có sẵn .

Game Hứng trứng 6.2.4 - Game hứng trứng trên Android.

Game Hứng trứng - Game hứng trứng trên Android Những chú gà mái nghịch ngợm không chịu đẻ trứng trong những những ổ rơm vàng. Chúng leo lên cao chót vót để làm nhiệm vụ cao cả của mình. Những quả .

Quyền sở hữu trí tuệ - Bài giảng nhà nước pháp luật.

Quyền sở hữu trí tuệ - Bài giảng nhà nước pháp luật QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ - Quyền sở hữu trí tuệ là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tài sản trí tuệ, bao gồm quyền tác giả và quyền liên quan .

Giáo trình hóa học dầu mỏ - Tài liệu hỗ trợ học tập cho sinh viên ngành dầu khí.

Giáo trình hóa học dầu mỏ - Tài liệu hỗ trợ học tập cho sinh viên ngành dầu khí Chương 1 - [KW]Thành phần của dầu mỏ và khí[/KW], Chương 2 - [KW]Thành phần và tính chất của các phân đoạn dầu mỏ[/KW] Mở đầu Chương 1 - Thành phần .

SFV Checker 1.21 - Kiểm tra khối lượng lưu trữ các file đầy đủ và chính xác.

SFV Checker - Kiểm tra khối lượng lưu trữ các file đầy đủ và chính xác SFV Checker là một chương trình hữu ích giúp bạn kiểm tra xem khối lượng lưu trữ của tất cả các file một cách đầy đủ và chính xác. SFV Checker sử dụng .

Lập trình windows với C - Tài liệu lập trình ứng dụng.

Lập trình windows với C - Tài liệu lập trình ứng dụng Để lập trình trên Microsoft Windows®, chúng ta cần nắm được các đặc điểm cơ bản nhất của hệ điều hành này. Chương này sẽ giới thiệu khái quát các .

Giáo trình thuế - Tài liệu bài giảng ôn thi Thuế.

Giáo trình thuế - Tài liệu bài giảng ôn thi Thuế Giáo trình Thuế Gồm 4 chương: Chương 1: KẾ TOÁN THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG Chương 2: KẾ TOÁN THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU Chương 3: KẾ TOÁN THUẾ TIÊU THỤ ĐẶC .

Moovida 2.0.4.2 - Công cụ giải trí đa phương tiện.

Moovida - Công cụ giải trí đa phương tiện [KW]Moovida Media Center[/KW] 2.0.4.2 cung cấp khả năng [KW]giải trí [/KW][KW]đa phương tiện[/KW] ở mức cao, giúp dễ dàng tổ chức và [KW]quản lý [/KW]tất cả các .

AVG Family Safety 8 - Bảo vệ trẻ em lướt web trực tuyến cho Windows Phone 8.

AVG Family Safety 8 - Bảo vệ trẻ em lướt web trực tuyến cho Windows Phone 8 AVG Family Safety là một trình duyệt web cho gia định hoàn toàn miễn phí, an toàn, thân thiện giúp bảo vệ gia đình của bạn khỏi các trang web không phù hợp, lừa .

eBook Reader 2.0 - Đọc sách ePub trực tiếp trên trình duyệt Opera.

eBook Reader - Đọc sách ePub trực tiếp trên trình duyệt Opera eBook Reader là một trình đọc ebook có sử dụng giao diện của một trong những trình duyệt Internet phổ biến nhất là Opera. Ứng dụng nhằm mục đích giúp bạn .

GS Typing Test 2.8 - Kiểm tra tốc độ đánh máy.

GS Typing Test - Kiểm tra tốc độ đánh máy GS Typing Test là chương trình kiểm tra khả năng đánh máy tính. Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng mạnh bởi giao diện gọn gàng và kết quả thống kê chính xác .

ALPass 2.74 - Lưu trữ tuyệt đối an toàn các tài khoản đăng nhập.

ALPass - Lưu trữ tuyệt đối an toàn các tài khoản đăng nhập [KW]ALPass [/KW]là một chương trình cho phép bạn [KW]lưu trữ tuyệt đối an toàn[/KW] các tài khoản đăng nhập (user và password), nó có thể chạy trên đĩa USB, iPod .

Complete C Programs - 60 Chương trình lập trình C cơ bản và nâng cao.

Complete C Programs - 60 Chương trình lập trình C cơ bản và nâng cao Ứng dụng này bao gồm khoảng 60 chương trình C với các giải pháp đi kèm từ cơ bản tới nâng cao bao gồm: xử lý File, tìm kiếm, sắp xếp, các chương trình .

Giáo trình trở thành hackker - Tài liệu tham khảo.

Giáo trình trở thành hackker - Tài liệu tham khảo Tài liệu dành cho những ai đang mong muốn tìm hiểu về hack và trở thành hacker. Hack là như thế nào ? Làm sao để hack ? Nhưng các bạn đã quên mât một điều .

Pikachu trái cây mới nhất 1.2 - Game pikachu phiên bản trái cây.

Pikachu trái cây mới nhất - Game pikachu phiên bản trái cây Pikachu kinh điển nay đã có phiên bản trái cây vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Với đồ họa sống động, ngộ nghĩnh với tạo hình hoa quả, đem lại cho người .

ES DGenR8 - Chương trình tạo tiếng trống ảo với mã nguồn mở.

ES DGenR8 - Chương trình tạo tiếng trống ảo với mã nguồn mở [KW]ES DGenR8[/KW] là một [KW]chương trình [/KW][KW]tạo tiếng trống ảo[/KW] với mã nguồn mở tương tự như [KW]Roland TR-909[/KW] thuộc [KW]Roland's TR Series[/KW], gồm .

Báo dân trí for Windows Phone 1.1 - Đọc báo Dân trí trên di động.

Báo dân trí for Windows Phone - Đọc báo Dân trí trên di động Ứng dụng đọc báo Dân Trí trên nền tảng Windows Phone ngày càng trở thành người bạn không thể thiếu đối với người dùng. Phác họa bức tranh rõ nét nhất .

Giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao - Ebook tiếng Việt.

Giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao - Ebook tiếng Việt Nói là [KW]giáo trình quản trị mạng[/KW] thì hơi to tát, nhưng đây có lẽ là tài liệu mà bạn nên có nếu như bạn đang học về[KW] Quản trị mạng trong .

Total Equipment Protection App for Android - Xác định vị trí thiết bị.

Total Equipment Protection App for Android - Xác định vị trí thiết bị Bạn đã bao giờ bị mất hoặc hỏng điện thoại không dây chưa? Bạn không muốn sửa chữa hoặc thay thế bằng một điện thoại mới? Hãy sử dụng Total .

Câu hỏi trắc nghiệm Quản trị dự án đầu tư - Có lời giải.

Câu hỏi trắc nghiệm Quản trị dự án đầu tư - Có lời giải NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRĂC NGHIỆM DÀNH CHO SINH VIÊN ÔN TẬP - MÔN QUẢN TRỊ DỰ ÁN ĐẦU TƯ - NDT Lựa chọn các câu đúng nhất cho các phần sau Điểm của bạn là .

Cực trị của hàm số - Chuyên đề hàm số.

Cực trị của hàm số - Chuyên đề hàm số [KW]Tài liệu ôn tập môn Toán về Cực trị của hàm số[/KW] dành cho các bạn ôn thi tốt nghiệp và đại học..

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 50.19.141.217, request_method: GET, time: 26 November, 2015 15:44:15 (HANOI - VIETNAM).