»

Download công cụ chỉnh sửa ảnh. công cụ cắt ghép ảnh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "công cụ chỉnh sửa ảnh. công cụ cắt ghép ảnh"- Trang 1.

Tải miễn phí công cụ chỉnh sửa ảnh. công cụ cắt ghép ảnh và những phần mềm liên quan cong cu chinh sua anh. cong cu cat ghep anh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Insta Picture Frame 1.9.3 - Phần mềm ghép ảnh miễn phí.

Insta Picture Frame - Phần mềm ghép ảnh miễn phí Insta Picture Frame là ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật vuông cho instagram thật tuyệt vời với hơn 50 lưới và biên tập hình ảnh mạnh mẽ, bây giờ bạn có thể .

Photo Collage for Android 1.3.8 - Lồng ghép ảnh tuyệt vời.

Photo Collage for Android - Lồng ghép ảnh tuyệt vời Photos Wall được thiết kế cho những người dùng yêu thích chụp ảnh. Ứng dụng có nhiều chức năng mạnh mẽ và rất dễ dàng sử dụng. Bạn có thể sử dụng .

Love Collage - Photo Editor 1.11 - Ứng dụng cắt dán ảnh tuyệt vời.

Love Collage - Photo Editor - Ứng dụng cắt dán ảnh tuyệt vời Bạn đang sống trong những cảm xúc lãng mạn và ngọt ngào của tình yêu? Bạn muốn chia sẻ với bạn bè và những người khác về những kỷ niệm tuyệt vời .

Photo Crop Editor 2.03 - Phần mềm cắt ghép ảnh nhanh chóng.

Photo Crop Editor - Phần mềm cắt ghép ảnh nhanh chóng Photo Crop Editor là một phần mềm cắt ảnh tương tác để bạn dễ dàng cắt xén một đối tượng trong một bức tranh hoặc ảnh chụp. Sau đó bạn có thể lưu .

Fotos for Android 2.6 - Phần mềm ghép ảnh cho Android.

Fotos for Android - Phần mềm ghép ảnh cho Android Với Fotos for Android, bạn có thể thêm các bức ảnh cắt dán vào bộ sưu tập ảnh của mình thật tuyệt vời. Giao diện đơn giản của ứng dụng ghép ảnh .

FotoRus 5.7 - Ứng dụng ghép và chỉnh sửa ảnh miễn phí.

FotoRus - Ứng dụng ghép và chỉnh sửa ảnh miễn phí FotoRus for iOS là [KW]ứng dụng ghép ảnh[/KW] và [KW]chỉnh sửa ảnh[/KW] đa chức năng và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị iPhone/iPad.FotoRus tập hợp nhiều tính .

Photo Collage Frame 1.0.0.1 - Ghép hình nghệ thuật.

Photo Collage Frame - Ghép hình nghệ thuật Photo Frames Collage cho Windows phone cung cấp công cụ [KW]ghép ảnh[/KW] tuyệt vời dành cho bạn! Ứng dụng ghép ảnh này sẽ cung cấp cho bạn một thư viện khung ảnh .

ảnh ghép - Photo Collage 1.8 - Ứng dụng biên tập và cắt dán hình ảnh FREE.

ảnh ghép - Photo Collage - Ứng dụng biên tập và cắt dán hình ảnh FREE Ứng dụng biên tập ảnh cắt dán cho phép bạn tạo ảnh nghệ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng hình ảnh, stickers vui vẻ, hình nền, text với phông chữ và .

Picture Collage Creator 2.0 - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp.

Picture Collage Creator - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp Picture Collage Creator là công cụ cung cấp cho bạn giao diện người dùng đơn giản và nhiều chức năng mạnh mẽ để tạo những bức ảnh cắt dán nghệ thuật, .

Ghep hinh nghe thuat 2.3.5 - Lồng hình vào khung.

Ghep hinh nghe thuat - Lồng hình vào khung Ứng dung khung hình nghệ thuật chứa hàng trăng khung hình có độ phân giải cao về chủ đề thiên nhiên và động vật, con người, ... document.write(''); Các .

Photo Collage 3.02 - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp.

Photo Collage - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp Bạn muốn tạo những bức ảnh ghép độc đáo từ hình ảnh của mình? Hãy download phần mềm cắt dán ảnh phổ biến Photo Collage để tạo tập tin ảnh cắt dán .

PicArt Color 3.2 - Ứng dụng ghép ảnh tuyệt đẹp.

PicArt Color - Ứng dụng ghép ảnh tuyệt đẹp PicArt Color là cách tốt nhất để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Cài đặt Picart trên chiếc điện thoại của bạn ngay và thưởng .

Photo Blend 3D 2.3 64bit - Phần mềm dựng phim ảnh.

Photo Blend 3D - Phần mềm dựng phim ảnh Photo Blend 3D là một phần mềm dựng phim ảnh thế hệ mới, được thiết kế để ghép các đối tượng kết hợp dễ dàng từ một số hình ảnh thành một bức .

Photo Crop Editor - Cắt ghép ảnh dễ dàng.

Photo Crop Editor - Cắt ghép ảnh dễ dàng Bạn có nhu cầu muốn [KW]cắt ghép các bức ảnh[/KW] nhưng lại không rành về các [KW]phần mềm đồ hoạ[/KW] chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, Paintshop... Sẽ .

HiFi MP3 Splitter Joiner 3.0 - Phền mềm cắt ghép nhạc.

HiFi MP3 Splitter Joiner - Phền mềm cắt ghép nhạc HiFi MP3 Splitter Joiner là một ứng dụng mạnh mẽ được sử dụng để cắt và ghép các file MP3. Phần mềm này cũng có thể trích xuất các phần tốt nhất của .

Photo Blend 3D 2.3 32bit - Phần mềm dựng phim ảnh dễ dàng sử dụng.

Photo Blend 3D - Phần mềm dựng phim ảnh dễ dàng sử dụng Photo Blend 3D là một phần mềm dựng phim ảnh thế hệ mới, được thiết kế để ghép các đối tượng kết hợp dễ dàng từ một số hình ảnh thành một bức .

SnowFox Photo Collage Maker 1.1.2 - Phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp.

SnowFox Photo Collage Maker - Phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp SnowFox Photo Collage Maker là một chương trình thú vị rất dễ sử dụng để giúp bạn tạo những cuốn sổ lưu niệm từ những hình ảnh nghệ thuật và ảnh kỹ .

Photowesome 1.4.0.0 - Ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh cho Windows Phone.

Photowesome - Ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh cho Windows Phone Photowesome là úng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí rất hấp dẫn cho điện thoại Windows Phone document.write(''); Có 4 chế độ sử dụng tuyệt vời. 1. Collage: .

Ghép hình cho iPad 1.0 - Trò chơi xếp hình trí tuệ.

Ghép hình cho iPad - Trò chơi xếp hình trí tuệ Trò chơi "Ghép hình" dành cho mọi lứa tuổi với thư viện bao gồm những hình ảnh là các nhân vật nổi tiếng trong những phim hoạt hình, truyện tranh. Tính năng .

PhotoWonder for Android - Chỉnh sửa ảnh.

PhotoWonder for Android - Chỉnh sửa ảnh [KW]PhotoWonder[/KW] là một [KW]ứng dụng thú vị[/KW] để [KW]chỉnh sửa các bức ảnh[/KW] ngay trên [KW]điện thoại di động[/KW] của mình. Với ứng dụng này, bạn .

Picture Collage Maker Pro 4.1.0 - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc.

Picture Collage Maker Pro - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc Picture Collage Maker Pro là phần mềm cắt ghép ảnh cho phép bạn kết hợp các bức ảnh yêu thích thành một ảnh ghép sáng tạo. Bạn thậm chí có thể chọn kích .

Top MP3 Cutter Joiner 5.8.12 - Phần mềm cắt, ghép file nhạc.

Top MP3 Cutter Joiner - Phần mềm cắt, ghép file nhạc TOP MP3 Cutter Joiner là phần mềm cắt ghép nhạc mạnh mẽ, hỗ trợ cắt và chọn một phần tuyệt vời của một tập tin, hoặc tham gia nối các tập tin khác nhau .

Picture Collage Maker 4.0.5 - Phần mềm tạo ảnh cắt dán.

Picture Collage Maker - Phần mềm tạo ảnh cắt dán Picture Collage Maker là một chương trình mạnh mẽ và dễ sử dụng được thiết kế để chỉnh sửa hình ảnh, tạo ra hình ảnh và sổ lưu niệm từ các bức ảnh .

Funny Frames 1.2 - Ghép ảnh vào khung cực hấp dẫn.

Funny Frames - Ghép ảnh vào khung cực hấp dẫn Tạo khung ảnh crazy, vui nhộn, hài hước và hiệu ứng hình ảnh đẹp cho các bức ảnh với ứng dụng Funny Frames. Hướng dẫn sử dụng Funny Frames 1. Thêm .

Bé học ghép tranh for Android 1.0.0 - Trò chơi ghép tranh cho bé.

Bé học ghép tranh for Android - Trò chơi ghép tranh cho bé "Bé học ghép tranh" dành cho trẻ em trước tuổi đi học, giúp trẻ xây dựng và thực hành các kỹ năng nhận thức, nhận biết hình dạng, cũng như các kỹ năng .

Fhotoroom 9.6.0.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Windows Phone.

Fhotoroom - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Windows Phone Fhotoroom là một máy ảnh chuyên nghiệp giúp chia sẻ hình ảnh qua mạng internet và biên tập ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại di .

Photo Collage Max 2.2.7.6 - Phần mềm ghép ảnh ngộ nghĩnh.

Photo Collage Max - Phần mềm ghép ảnh ngộ nghĩnh [KW]Photo Collage Max[/KW] là [KW]ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật[/KW], [KW]thiệp chúc mừng[/KW], [KW]tạo lịch với hình ảnh[/KW] yêu thích của bạn chỉ trong vài cú .

Mazaika 3.2 - Phần mềm ghép hình ảnh.

Mazaika - Phần mềm ghép hình ảnh [KW]Mazaika [/KW]có thể tạo ra những bức tranh được làm của những bức tranh khác. Trong một số phòng triển lãm, bạn thỉnh thoảng cũng có thể nhìn thấy một .

My Fantasy Maker 5.0 - Tiện ích ghép ảnh.

My Fantasy Maker - Tiện ích ghép ảnh [KW]My Fantasy Maker[/KW] là một ứng dụng cho bạn dễ dàng ghép một hình trên một tấm ảnh khác, ví dụ như muốn [KW]ghép một khuôn mặt của 1 người này trên .

Camera 365 Collage 1.0.0.0 - Phần mềm ghép ảnh cho điện thoại miễn phí.

Camera 365 Collage - Phần mềm ghép ảnh cho điện thoại miễn phí Camera 365 cho Windows Phone là ứng ảnh ghép ảnh một cách nhanh chóng, cắt dán đẹp, với giao diện dễ dàng và trực quan. Bạn có thể vẽ, cắt, thêm màu sắc, .

Ghep anh nghe thuat Khung anh 1.2 - Ứng dụng ghép ảnh hoàn hảo cho điện thoại.

Ghep anh nghe thuat Khung anh - Ứng dụng ghép ảnh hoàn hảo cho điện thoại Ghep anh nghe thuat Khung anh (Ghép ảnh nghệ thuật Khung ảnh) cho Android là 1 ứng dụng free giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp bằng cách cắt dán, cắt ghép những .

PhotoFrames cho Windows Phone 1.0.0.0 - Ứng dụng ghép ảnh vào khung xinh như 'Hot girl'.

PhotoFrames cho Windows Phone - Ứng dụng ghép ảnh vào khung xinh như 'Hot girl' Với ứng dụng Photo Frame, bạn có thể ghép những bức hình của mình vào khung thật là đẹp! Rất nhiều mẫu khung hình thật đẹp, thời thượng cho bạn lựa .

Avidemux 2.6.7 32 bit - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí.

Avidemux - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí Avidemux là một chương trình mã nguồn mở miễn phí được thiết kế cho đa mục đích chỉnh sửa và xử lý video, có thể được sử dụng trên hầu hết tất .

Avidemux 2.6.7 64 bit - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí.

Avidemux - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí Avidemux là một trình biên tập video miễn phí được thiết kế để cắt đơn, lọc và mã hóa video. Nó hỗ trợ nhiều loại tập tin, bao gồm AVI, MPEG, MP4 và ASF, .

Pam MPEGJoint - Phần mềm ghép nối video MPEG.

Pam MPEGJoint - Phần mềm ghép nối video MPEG Bạn có một bộ sưu tập nhiều video MPEG, nay bạn muốn ghép chúng lại với nhau để ghi lên đĩa để xem cho tiện lợi. Hoặc bạn tải một bộ phim từ Internet, .

RasterStich - ghép hình theo đủ dạng đường cắt - .

RasterStich -  ghép hình theo đủ dạng đường cắt - Hiện có khá nhiều công cụ ghép hình độc đáo nhưng RasterStich sẽ mê hoặc người dùng bằng kiểu ghép hình theo đủ dạng đường cắt ngang qua các tấm ảnh .

PhotoWonder for Android 2.1.2 - Tiện ích chỉnh sửa ảnh nhiều chức năng.

PhotoWonder for Android - Tiện ích chỉnh sửa ảnh nhiều chức năng PhotoWonder là một ứng dụng thú vị để chỉnh sửa các bức ảnh ngay trên điện thoại di động của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể hiển thị hình ảnh .

PhotoWonder cho Android 3.0.5 - Tiện ích chỉnh sửa ảnh nhiều chức năng.

PhotoWonder cho Android - Tiện ích chỉnh sửa ảnh nhiều chức năng PhotoWonder là một ứng dụng thú vị để chỉnh sửa các bức ảnh ngay trên điện thoại di động của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể hiển thị hình ảnh .

Photo Pieces for iOS 1.0 - Phần mềm ghép ảnh cho iPhone/iPad.

Photo Pieces for iOS - Phần mềm ghép ảnh cho iPhone/iPad Photo Pieces for iOS là ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho iPhone/iPad. document.write(''); Tính năng: Tách một bức ảnh thành nhiều khung khác nhau Các .

Photo Grid for Android 4.757 - Công cụ ghép ảnh miễn phí số 1.

Photo Grid for Android - Công cụ ghép ảnh miễn phí số 1 PhotoGrid là Ứng dụng cắt dán số 1 trên Android giúp bạn [KW]chỉnh sửa bộ sưu tập ảnh [/KW]một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ứng dụng sở hữu một .

Picture Collage Maker 2.1.6 - Phần mềm cắt ghép ảnh - .

Picture Collage Maker 2.1.6 - Phần mềm cắt ghép ảnh - Picture Collage Maker là phần mềm cắt ghép ảnh mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức ảnh ghép nghệ thuật đặc sắc với các bức ảnh kĩ thuật số. .

Aurora Media Workshop 3.4.39 - Công cụ cắt, ghép, chuy - .

Aurora Media Workshop 3.4.39 - Công cụ cắt, ghép, chuy - Là một công cụ all-in-one trong việc xử lí các tập tin audio/video, thay thế cho hàng loạt nhiều soft linh tinh khác. Aurora Media Workshop bao gồm công cụ cắt, ghép, .

Autopano Pro (32-bit) - Phần mềm ghép ảnh thành panorama.

Autopano Pro (32-bit) - Phần mềm ghép ảnh thành panorama Autopano Pro 2.5.2 là một chương trình chuyên nghiệp dùng để ghép các bức ảnh nhỏ thành một ảnh panorama, ảnh tầm rộng. Chỉ cần add các bức ảnh từng phần .

MP3 Stream Editor 3.4 - cắt, ghép, nối, chỉnh sửa các file MP3.

MP3 Stream Editor - cắt, ghép, nối, chỉnh sửa các file MP3 MP3 Stream Editor 3.4.4.2176 là một phần mềm mạnh mẽ dùng để cắt, ghép, nối, chỉnh sửa các file MP3 của hãng 3delite, với những tính năng và ưu điểm vượt .

Easy Mosaic Studio 2013 Beta 0115 - Phần mềm ghép ảnh chân dung.

Easy Mosaic Studio 2013 - Phần mềm ghép ảnh chân dung Gần đây, việc “điều chế” một tấm hình lớn từ những tấm hình nhỏ đã trở thành “model”. Tuy nhiên, để làm việc này với Photoshop thì không hề .

Corel VideoStudio Pro X3 - Phần mềm cắt ghép video.

Corel VideoStudio Pro X3 - Phần mềm cắt ghép video Corel VideoStudio Pro X2 cung cấp một bộ tính năng mở rộng và khá tiện dụng. Bạn sẽ thấy hài lòng với khả năng cắt ghép video cũng như một dải rộng các .

PhotoScenery - Hỗ trợ ghép ảnh.

PhotoScenery - Hỗ trợ ghép ảnh Bạn có thể sử dụng các bức ảnh thông thường, kết hợp với một vài thao tác được hỗ trợ bởi PhotoScenery để tạo ra tác phẩm tuyệt đẹp cho mình. .

Insta Pic Frames - Phần mềm ghép ảnh hay và miễn phí.

Insta Pic Frames - Phần mềm ghép ảnh hay và miễn phí Sử dụng Insta photo frames để ghép các bức ảnh của bạn vào khung và chia sẻ chúng trên instagram. Bạn có thể thêm các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp được .

ISTS PDF Files Split Merge - để chia, ghép, xóa, cắt, - .

ISTS PDF Files Split Merge - để chia, ghép, xóa, cắt, - PDF Files merge split Software là phần mềm chứa nhiều tính năng tiên tiến dùng để chia, ghép, xóa, cắt, thêm, nối,…các tập tin PDF. Ngoài ra, nó còn có thể .

Super Jigsaw Adorable Animals 2 - Trò chơi ghép hình.

Super Jigsaw Adorable Animals 2 - Trò chơi ghép hình Những [KW]chú chó ngộ nghĩnh[/KW], những [KW]con mèo dễ thương[/KW] và nhiều động vật khác nữa, dĩ nhiên những con vật gắn bó với cuộc sống của chúng ta, .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.234.87.7, request_method: GET, time: 02 December, 2015 06:44:08 (HANOI - VIETNAM).