»

Download cài đặt yahoo messenger cho ipad miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "cài đặt yahoo messenger cho ipad"- Trang 1.

Tải miễn phí cài đặt yahoo messenger cho ipad và những phần mềm liên quan cai dat yahoo messenger cho ipad cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Beejive for Yahoo! Messenger for iOS 1.2 - Ứng dụng hỗ trợ chat trên Yahoo! Messenger cho iPhone/iPad.

Beejive for Yahoo! Messenger for iOS - Ứng dụng hỗ trợ chat trên Yahoo! Messenger cho iPhone/iPad [KW]Beejive for Yahoo! Messenger[/KW] là một [KW]phần mềm hữu dụng [/KW]được tạo ra nhằm giúp người dùng truy cập [KW]dịch vụ chat Yahoo! Messenger[/KW] một cách dễ .

Yahoo! Messenger for iPhone - Chat với bạn bè trên iPhone.

Yahoo! Messenger for iPhone - Chat với bạn bè trên iPhone [KW]Yahoo[/KW], một trong những nhà sản xuất [KW]phần mềm[/KW] sớm có mặt trên [KW]iPhone[/KW] đã tiếp tục cải tiến[KW] ứng dụng Yahoo Messenger[/KW] nổi tiếng .

Yahoo! Messenger 3.0.0 build 192773 for Mac - Ứng dụng chat.

Yahoo! Messenger 3.0.0 build 192773 for Mac - Ứng dụng chat Phiên bản [KW]Yahoo Messenger 3 for Mac[/KW] mới nhất với nhiều cải thiện và tính năng mới... document.write(''); Giao diện Yahoo Messenger 3 for Mac - Ảnh: .

Yahoo Messenger 11 - Việt Nam - .

Yahoo Messenger 11 - Việt Nam - Yahoo! Inc đã chính thức công bố và giới thiệu phiên bản Yahoo! Messenger 11 Beta tiếng Việt của mình với người sử dụng. Phiên bản mới này được bổ sung .

Yahoo Messenger 8.1 - Phần mềm chat miễn phí.

Yahoo Messenger - Phần mềm chat miễn phí [KW]Yahoo Messenger [/KW]là[KW] phần mềm chat[/KW] rất thông dụng và đầy đủ tiện ích cần thiết cho người dùng..

Yahoo! Messenger 11.5.0.228 - Chat, nhắn tin nhanh, SMS, gọi video.

Yahoo! Messenger - Chat, nhắn tin nhanh, SMS, gọi video [KW]Yahoo! Messenger[/KW] là tiện ích cho phép người sử dụng gửi và nhận tin nhắn thông qua kết nối [KW]Internet[/KW]. Ứng dụng này ngày càng được cải tiến .

Yahoo! Messenger for iOS - Chat miễn phí với bạn bè trên điện thoại.

Yahoo! Messenger for iOS - Chat miễn phí với bạn bè trên điện thoại Cho đến giờ phút này thì vẫn chưa có một đối thủ nào vượt mặt được [KW]Yahoo [/KW]với [KW]chương trình chat [/KW]và [KW]nhắn tin [/KW]phổ biến nhất hiện .

Nimbuzz Messenger for iOS 3.0.1 - Phần mềm chat miễn phí cho iPhone/iPad.

Nimbuzz Messenger for iOS - Phần mềm chat miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Nimbuzz Messenger for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng trò chuyện vui nhộn [/KW]và [KW]miễn phí[/KW] trên[KW] các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. Với Nimbuzz Messenger .

Yahoo! Messenger for Web - Ứng dụng chat trên Web.

Yahoo! Messenger for Web - Ứng dụng chat trên Web Chỉ cần đăng nhập vào [KW]Yahoo! Mail[/KW] để sử dụng dịch vụ Yahoo! Messenger trên [KW]Web[/KW] mà bạn đã biết và yêu thích. [KW]Yahoo! Messenger[/KW] trong Yahoo! .

Yahoo! Messenger 11.5.0.228 - Kết nối bạn bè.

Yahoo! Messenger - Kết nối bạn bè Thể hiện trạng thái của bạn - Dễ dàng thêm các liên kết và biểu tượng cảm xúc để thông báo trạng thái của bạn Xem video với nhau - Chia sẻ video từ các .

Yahoo Messenger Translator Pro 5.0.0.0 - Hỗ trợ dịch tin nhắn chat cho Yahoo Messenger.

Yahoo Messenger Translator Pro - Hỗ trợ dịch tin nhắn chat cho Yahoo Messenger Yahoo Messenger Translator Pro là một phần mềm giáo dục phát triển bởi công ty phần mềm DYC. Chương trình dịch ngôn ngữ của bạn sang nhiều thứ tiếng khác nhau .

Yahoo Messenger for BlackBerry 10.2.0.38 - Phần mềm chat Yahoo cho BlackBerry.

Yahoo Messenger for BlackBerry - Phần mềm chat Yahoo cho BlackBerry Yahoo Messenger - một dịch vụ nhắn tin tức thời cho phép bạn chat với bạn bè miễn phí, bây giờ có sẵn cho Blackberry. Yahoo! Messenger cho điện thoại thông minh .

Yahoo! Messenger for mobile - Ứng dụng chat trên điện thoại.

Yahoo! Messenger for mobile - Ứng dụng chat trên điện thoại Bạn không muốn rời xa bạn bè trên [KW]Messenger[/KW]? Không cần phải thoát ra. Đăng nhập vào [KW]Yahoo! Messenger[/KW] trên [KW]điện thoại[/KW] của bạn và trò .

Yahoo! Messenger for Web - Ứng dụng chat trên Web.

Yahoo! Messenger for Web - Ứng dụng chat trên Web Chỉ cần đăng nhập vào [KW]Yahoo! Mail[/KW] để sử dụng dịch vụ [KW]Yahoo! Messenger[/KW] trên Web mà bạn đã biết và yêu thích. Yahoo! Messenger trong Yahoo! Mail cũng .

Yahoo! Messenger (Tiếng Việt) 11.5 - Ứng dụng chat tiếng Việt.

Yahoo! Messenger (Tiếng Việt) - Ứng dụng chat tiếng Việt Yahoo! Inc đã chính thức công bố và giới thiệu phiên bản Yahoo! Messenger 11 Tiếng Việt của mình với người sử dụng. Phiên bản Yahoo mới nhất này được bổ .

Yahoo! Messenger Beta 9.0 - Phần mềm chat rất thông dụng.

Yahoo! Messenger Beta - Phần mềm chat rất thông dụng [KW]Yahoo! Messenger [/KW]9.0 Beta là [KW]phần mềm chat [/KW]rất thông dụng và đầy đủ tiện ích cần thiết cho người dùng..

Yahoo! Messenger for mobile - Ứng dụng chat trên điện thoại.

Yahoo! Messenger for mobile - Ứng dụng chat trên điện thoại Bạn không muốn rời xa bạn bè trên [KW]Messenger[/KW]? Không cần phải thoát ra. Đăng nhập vào [KW]Yahoo! Messenger [/KW]trên [KW]điện thoại [/KW]của bạn và trò .

TalkRoom for Yahoo! for iOS 1.0.1 - Phần mềm chat Yahoo cho iPhone/iPad.

TalkRoom for Yahoo! for iOS - Phần mềm chat Yahoo cho iPhone/iPad [KW]TalkRoom for Yahoo![/KW] là [KW]phần mềm trò chuyện[/KW] tức thời cho [KW]Yahoo [/KW]trên iPhone/iPad. Tính năng: [KW]Phần mềm chat[/KW] hiệu quả với giao .

Yahoo! Messenger 10 (Tiếng Việt) - Ứng dụng chat tiếng Việt.

Yahoo! Messenger 10 (Tiếng Việt) - Ứng dụng chat tiếng Việt Phiên bản Yahoo Messenger 10 hoàn thiện đã chính thức ra mắt sau hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều cải tiến, đặc biệt là khả năng thoại video đồng bộ cùng .

IM+ Instant Messenger for iOS 7.7 - Ứng dụng chat miễn phí cho iPhone/iPad.

IM+ Instant Messenger for iOS - Ứng dụng chat miễn phí cho iPhone/iPad [KW]IM+ Instant Messenger for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng trò chuyện [/KW]tức thời trên [KW]iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và [KW]iPod Touch[/KW]. Với [KW]IM+ Instant Messenger[/KW], .

Go!Chat for Yahoo! Messenger - - Chat thông qua Yahoo Messenger trên Android.

Go!Chat for Yahoo! Messenger - - Chat thông qua Yahoo Messenger trên Android [KW]Go!Chat for Yahoo[/KW]![KW] Messenger [/KW]cho phép bạn chat, [KW]chia sẻ hình ảnh[/KW], âm thanh và video rất nhanh chóng ngay trên chính chiếc điện thoại Android của .

MSN Video Messenger HD for iPad 1.3 - Ứng dụng trò chuyện video với bạn bè MSN cho iPad.

MSN Video Messenger HD for iPad - Ứng dụng trò chuyện video với bạn bè MSN cho iPad Tận hưởng [KW]cuộc gọi video[/KW] và [KW]cuộc gọi thoại miễn phí[/KW] với bạn bè [KW]MSN [/KW]với [KW]ứng dụng MSN Video Messenger HD for iPad[/KW]. Tính .

mysms Messenger 4.0.1 - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho iPhone/iPad.

mysms Messenger - Ứng dụng nhắn tin miễn phí  cho iPhone/iPad mysms Messenger for iOS là ứng dụng hỗ trợ [KW]nhắn tin văn bản[/KW] trên điện thoại smartphone, máy tính bàn và máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Người dùng .

FoxyTunes for Yahoo! Messenger - chương trình nghe nhạc ưa thích trực tiếp từ Yahoo! Messenger.

FoxyTunes for Yahoo! Messenger - chương trình nghe nhạc ưa thích trực tiếp từ Yahoo! Messenger Bạn muốn [KW]nghe nhạc[/KW] trong khi đang lướt web? Với FoxyTunes, bạn có thể điều khiển c[KW]hương trình nghe nhạc ưa thích trực tiếp[/KW] từ [KW]Yahoo! .

Chat Translator for Yahoo! Messenger 4.2.1 - Dịch tin nhắn Yahoo sang nhiều thứ tiếng.

Chat Translator for Yahoo! Messenger - Dịch tin nhắn Yahoo sang nhiều thứ tiếng Ứng dụng Chat Translator for Yahoo! Messenger có thể dịch tin nhắn Yahoo! Messenger sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Tiếng Hin-ddi, tiếng Ả Rập, và 20 ngôn ngữ .

Waka Messenger HD for iPad - Phần mềm chat cho iPad.

Waka Messenger HD for iPad - Phần mềm chat cho iPad [KW]Waka Messenger HD for iPad[/KW] là[KW] phần mềm chat[/KW] đa chức năng với [KW]giao diện tuyệt đẹp cho iPad[/KW]. [KW]Waka Messenger HD[/KW] [KW]hỗ trợ trò chuyện[/KW] .

Yahoo AppSpot for iPhone - Ứng dụng di động miễn phí.

Yahoo AppSpot for iPhone - Ứng dụng di động miễn phí Ngày 15/6, [KW]Yahoo[/KW] đã giới thiệu [KW]ứng dụng AppSpot [/KW]-[KW] ứng dụng di động miễn phí[/KW] cho người dùng [KW]iPhone[/KW] và [KW]Android[/KW]. Với hơn .

mypeople Messenger for iOS 4.1 - Phần mềm chat miễn phí cho iPhone/iPad.

mypeople Messenger for iOS - Phần mềm chat miễn phí cho iPhone/iPad [KW]mypeople Messenger for iOS[/KW] là một [KW]ứng dụng chat miễn phí[/KW] dành cho người dùng iPhone/iPad, giúp họ [KW]gửi tin nhắn[/KW] cũng như thực hiện các .

mypeople Messenger for iOS 4.1 - Phần mềm chat miễn phí cho iPhone/iPad.

mypeople Messenger for iOS - Phần mềm chat miễn phí cho iPhone/iPad mypeople Messenger for iOS là một [KW]ứng dụng chat miễn phí[/KW] dành cho người dùng iPhone/iPad, giúp họ gửi tin nhắn cũng như [KW]thực hiện các cuộc gọi VoIP[/KW] .

Yahoo Messenger 11 - .

Yahoo Messenger 11 - Nhu cầu sử dụng các công cụ chat đang giảm dần do sự nở rộ của các nền tảng xã hội với khả năng cập nhật tức thì. Do đó, Yahoo chọn con đường .

Giới thiệu về Yahoo! Mash - Yahoo toàn tập cho mọi người.

Giới thiệu về Yahoo! Mash - Yahoo toàn tập cho mọi người Thời gian qua, nhiều[KW] blogger[/KW] đã nhận được thư mời tham gia sử dụng thử nghiệm dịch vụ mới[KW] Yahoo! Mash[/KW]. Đây là một mạng xã hội ảo mới .

Yahoo Messenger 10.0.0.1102 - - .

Yahoo Messenger 10.0.0.1102 - - Phiên bản Yahoo Messenger (YM) 10.0.0.1102 khắc phục nhiều lỗi của bản Beta ra mắt trước đó vào tháng cuối tháng 8, hoạt động ổn định hơn và hoàn toàn tương .

Yahoo! Messenger for Mac - .

Yahoo! Messenger for Mac - Yahoo! Messenger là một công cụ chat không còn xa lạ với kỳ ai, nó cho phép bạn nhắn tin, kết bạn...ngay lập tức với bạn bè của bạn qua Yahoo, công cụ chat .

Yahoo! Messenger Tweaker - .

Yahoo! Messenger Tweaker - Mặc dù YM cung cấp cho người dùng khá nhiều tính năng, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều nhược điểm mà người dùng không mong muốn. Đặc biệt, với sự sử dụng .

Yahoo Messenger Hider - .

Yahoo Messenger Hider - Yahoo Messenger Hider là nó cho phép bạn để ẩn tất cả các cửa sổ chat của bạn đang hoạt động. Khi chọn để bắt đầu chương trình (từ trình đơn nhấp .

Chat Translator for Yahoo Messenger - .

Chat Translator for Yahoo Messenger là một tiện ích được thiết kế để dịch các cuộc hội thoại Messenger sang tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Tiếng Đức, Tiếng .

Yahoo! Messenger trên Web - .

Yahoo! Messenger trên Web - Không cần phải tải về, chỉ cần đăng nhập từ trình duyệt của bạn để nhắn tin nhanh với bạn bè trên Yahoo! và Windows Live Messenger... Nhắn tin nhanh: Gửi .

IMMonitor Yahoo Messenger Spy - .

IMMonitor Yahoo Messenger Spy - IMMonitor Yahoo Messenger Spy cho phép bạn theo dõi, khoá lại hoặc ghi lại các đoạn đối thoại chat trên Yahoo Messenger từ xa. Nếu con cái bạn (hay vợ, chồng bạn!) .

Yahoo Messenger Spy Monitor - Bí mật ghi lại nội dung chat trên máy tính.

Yahoo Messenger Spy Monitor - Bí mật ghi lại nội dung chat trên máy tính Ghi lại nội dung chat của những nhân viên hay những trẻ nhỏ, thậm chí là những nội dung chat của vợ hoặc chồng bạn, quả là thú vị để [KW]theo dõi ai .

Yahoo Messenger 10.0.0.1102 - tiếng Việt - .

Phiên bản Yahoo Messenger 10 hoàn thiện đã chính thức ra mắt sau hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều cải tiến, đặc biệt là khả năng thoại video đồng bộ .

Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 - .

Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 - Yahoo Messenger Archive Decoder dùng để giải mã những file lưu trữ nội dung đã chat (Message Archive) của từng user (với điều kiện user đó đã check vào ô .

Super Yahoo Messenger Archive Decoder 35.01 - dùng để gi - .

Super Yahoo Messenger Archive Decoder 35.01 - dùng để gi - Yahoo Messenger Archive Decoder dùng để giải mã những file lưu trữ nội dung đã chat (Message Archive) của từng user (với điều kiện user đó đã check vào ô kiểm .

Yahoo Messenger Monitor Sniffer - là một phần mềm ti - .

Yahoo Messenger Monitor Sniffer là một phần mềm tiện ích mạng được thiết kế để chụp và quan sát hội thoại qua Yahoo Messenger trên tất cả các máy trong mạng .

A-Patch for Yahoo! Messenger - có thể loại bỏ quảng - .

A-Patch for Yahoo! Messenger - có thể loại bỏ quảng - A-Patch for Yahoo! Messenger đã được thêm vào mục download. Giờ đây, người dùng có thể loại bỏ quảng cáo và mở nhiều Messenger trong cùng một thời điểm. .

FireLion IE Protector - Ngăn chặn virus lây lan qua Yahoo! Messenger.

FireLion IE Protector - Ngăn chặn virus lây lan qua Yahoo! Messenger Đại dịch sâu lây qua IM (Instant Messages) đang bùng phát trên diện rộng, gây những phiền toái và thiệt hại không đáng có.[KW] FireLion IE Protector[/KW] hy vọng có .

COPAIN Group Messenger in Manga Style 1.1.2 - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad.

COPAIN Group Messenger in Manga Style - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS là ứng dụng chat nhóm độc đáo theo phong cách Manga ngộ nghĩnh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc .

MultiYM9 - Chat nhiều nick trên Yahoo Messenger.

MultiYM9 - Chat nhiều nick trên Yahoo Messenger Yahoo Messenger 9 không hỗ trợ chế độ chat nhiều nick cùng lúc, nhưng bạn có thể khắc phục bằng cách can thiệp vào registry tương tự như ở phiên bản đời .

Kik Messenger for iOS 6.2.0 - Ứng dụng chat cực nhanh trên iPhone/iPad.

Kik Messenger for iOS - Ứng dụng chat cực nhanh trên iPhone/iPad [KW]Kik Messenger for iPhone[/KW] là [KW]ứng dụng chat miễn phí[/KW], đa nền tảng cực nhanh, hỗ trợ người dùng kết nối với bạn bè trong thời gian thực. Sử .

Facebook Messenger for iOS 2.3.1 - Phần mềm chat miễn phí cho iPhone/iPad.

Facebook Messenger for iOS - Phần mềm chat miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Facebook Messenger for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng [/KW]trình [KW]nhắn tin miễn phí[/KW] cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Facebook Messenger for iOS là một .

Yahoo IMAP Connector 1.0 - Truy cập email Yahoo nhờ giao thức.

Yahoo IMAP Connector - Truy cập email Yahoo nhờ giao thức Yahoo IMAP Connector là một ứng dụng đáng tin cậy được thiết kế để cho phép bạn [KW]kiểm tra email Yahoo[/KW] từ [KW]chương trình email trên desktop[/KW] ưa thích .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: GET, time: 28 November, 2015 15:41:57 (HANOI - VIETNAM).