»

Download bibook cho ios miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "bibook cho ios"- Trang 1.

Tải miễn phí bibook cho ios và những phần mềm liên quan bibook cho ios cho máy tính và thiết bị di động của bạn

biBook for iOS 1.2 - Dạy bé học bằng hình ảnh.

biBook for iOS - Dạy bé học bằng hình ảnh Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để bé có thể tiếp cận với thế giới một cách tự nhiên và đầy hứng thú chưa? Làm thế nào để bé yêu của bạn .


iOS Ads Remover 1.2.0.0 Build 1887 - Phần mềm chặn quảng cáo cho iPhone, iPad và iPod.

iOS Ads Remover - Phần mềm chặn quảng cáo cho iPhone, iPad và iPod <strong>iOS Ads Remover là một tiện ích phần mềm trực quan và dễ sử dụng giúp ngăn chặn tất cả các biểu ngữ quảng cáo hoặc pop-up từ tất cả các .


Evernote for iOS 5.1.2 - Quản lý ghi chú cá nhân cho iPhone/iPad.

Evernote for iOS - Quản lý ghi chú cá nhân cho iPhone/iPad <p style="text-align: justify;"><strong>Evernote for iOS là ứng dụng quản lý ghi chú và dữ liệu cá nhân thông minh, chuyên nghiệp, được cung cấp miễn .


iOS 6.1.3 - Bản cập nhật firmware cho iPhone và iPod.

iOS - Bản cập nhật firmware cho iPhone và iPod Đây là bản firmware mới nhất (version 6.1.3) được Apple tung ra để người dùng nâng cấp [KW]phiên bản hệ điều hành[/KW] đang [KW]sử dụng trên thiết bị .


iOS 6.1.3 - Bản cập nhật firmware cho iPhone và iPod.

iOS - Bản cập nhật firmware cho iPhone và iPod <strong>Đây là bản firmware mới nhất (version 6.1.3) được Apple tung ra để người dùng nâng cấp phiên bản hệ điều hành đang sử dụng trên thiết bị iPhone .


iAppExplorer for iOS 1.5.0 - Khám phá kho ứng dụng App Store cho iPhone/iPad.

iAppExplorer for iOS - Khám phá kho ứng dụng App Store cho iPhone/iPad <strong>iAppExplorer for iOS giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và khám phá các ứng dụng iOS hấp dẫn và nổi bật ngay trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch .


Xfm for iOS - Nghe đài FM trên iOS.

Xfm for iOS - Nghe đài FM trên iOS [KW]Ứng dụng Xfm[/KW] cho phép người dùng nghe[KW] Xfm London[/KW] và [KW]Manchester[/KW] trên [KW]iPhone[/KW]/[KW]iPad[/KW] hoặc [KW]iPod Touch[/KW]. [KW]Ứng dụng[/KW] còn .


Eye-Fi for iOS 2. 1.1 - Chia sẻ ảnh và video cho iPhone/iPad.

Eye-Fi for iOS 2. - Chia sẻ ảnh và video cho iPhone/iPad [KW]Eye-Fi for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng chuyển ảnh và video[/KW] từ máy ảnh kỹ thuật số sang iPhone, iPad và iPod Touch [KW]miễn phí[/KW]. Với một thẻ Eye-Fi X2, .


HootSuite for iOS 2.4.15 - Quản lý nhiều mạng xã hội cho iPhone/iPad.

HootSuite for iOS - Quản lý nhiều mạng xã hội cho iPhone/iPad [KW]HootSuite for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội[/KW] cùng lúc, được cung cấp [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và .


Folder+ for iOS 1.2 - Bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad.

Folder+ for iOS - Bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad Folder+ for iOS là [KW]ứng dụng thư mục bảo mật dữ liệu[/KW] cá nhân chuyên nghiệp, [KW]tiện ích và miễn phí cho iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và [KW]iPod .


Alfresco for iOS 1.5 - Trình quản lý tài liệu cho iPhone/iPad.

Alfresco for iOS - Trình quản lý tài liệu cho iPhone/iPad [KW]Alfresco for iOS [/KW](Alfresco Mobile) là [KW]ứng dụng quản lý tài liệu[/KW] chuyên nghiệp, [KW]tiện ích[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone[/KW], .


Seen for iOS 1.7.1 - Cuộc gọi video Facebook cho iPhone/iPad.

Seen for iOS - Cuộc gọi video Facebook cho iPhone/iPad [KW]Seen for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng cuộc gọi video[/KW] hấp dẫn và [KW]miễn phí[/KW] với bạn bè Facebook trên [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod .


Guide for iOS 6 3.0 - Hướng dẫn sử dụng iOS 6 cho iPhone/iPad.

Guide for iOS 6 - Hướng dẫn sử dụng iOS 6 cho iPhone/iPad <strong>Guide for iOS 6 là phần mềm giới thiệu và hướng dẫn sử dụng iOS 6 cho iPhone/iPad.</strong> document.write(''); iOS 6 sẽ biến iPhone/iPad thành một .


Tattygram for iOS 1.0 - Hình xăm nghệ thuật độc đáo cho iPhone/iPad.

Tattygram for iOS - Hình xăm nghệ thuật độc đáo cho iPhone/iPad [KW]Tattygram for iOS[/KW] cung cấp một kho hình xăm nghệ thuật và [KW]miễn phí[/KW] trên [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. Tattygram Mobile App là [KW]ứng .


iOS 7.0.2 - Nâng cấp hệ điều hành cho iPhone, iPod Touch và iPad.

iOS - Nâng cấp hệ điều hành cho iPhone, iPod Touch và iPad Đây là bản update mới nhất (version 7.0 hoặc 7.0.1) được Apple tung ra để người dùng nâng cấp phiên bản hệ điều hành đang sử dụng trên thiết bị iPhone .


Booking.com for iOS 5.4.1 - Đặt chỗ khách sạn online cho iPhone/iPad.

Booking.com for iOS - Đặt chỗ khách sạn online cho iPhone/iPad [KW]Booking.com for iOS [/KW]là một [KW]tiện ích miễn phí[/KW], mang đến cho người dùng một [KW]công cụ đặt phòng [/KW]tại hơn 275 nghìn khách sạn danh tiếng trên .


uBabyMonitor for iOS 1.4 - Theo dõi giấc ngủ của bé cho iPhone/iPad.

uBabyMonitor for iOS - Theo dõi giấc ngủ của bé cho iPhone/iPad [KW]uBabyMonitor for iOS[/KW] là một[KW] ứng dụng hữu ích[/KW] được thiết kế dành riêng cho iPhone/iPad, [KW]hỗ trợ các bậc cha mẹ theo dõi con cái[/KW] của mình .


Apple iOS Firmware for iPhone 5 Global iOS 7.1 (11D167) - Tải iOS Firmware cho iPhone 5.

Apple iOS Firmware for iPhone 5 Global - Tải iOS Firmware cho iPhone 5 Download iOS Firmware 7.1 (11D167) for iPhone 5 Global free...


MobisleNotes for iOS 2.1.2 - Quản lý ghi chú và danh sách to-do cho iPhone/iPad.

MobisleNotes for iOS - Quản lý ghi chú và danh sách to-do cho iPhone/iPad [KW]MobisleNotes for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng quản lý ghi chú cá nhân[/KW] và danh sách to-do cơ bản, được cung cấp [KW]miễn phí[/KW] trên [KW]các thiết bị iPhone, iPad .


MobisleNotes for iOS 2.1.2 - Quản lý ghi chú và danh sách to-do cho iPhone/iPad.

MobisleNotes for iOS - Quản lý ghi chú và danh sách to-do cho iPhone/iPad MobisleNotes for iOS là[KW] ứng dụng quản lý ghi chú cá nhân [/KW]và danh sách to-do cơ bản, được cung cấp miễn phí trên các thiết bị [KW]iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và .


Villains For iOS - Trò chơi thống trị thế giới cho IOS.

Villains For iOS - Trò chơi thống trị thế giới cho IOS [KW]Villains[/KW] là thể loại [KW]game hành động[/KW], nhiệm vụ của bạn là tiến hành tàn phá, tiêu diệt kẻ thù, xây dựng đế chế theo phong cách của riêng .


Mooklet for iOS 1.6 - Thiết kế album ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad.

Mooklet for iOS - Thiết kế album ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad Mooklet for iOS hỗ trợ người dùng thiết kế những cuốn album ảnh và sách ảnh đẹp mắt, độc đáo và hoàn toàn miễn phí, trực tiếp trên các thiết bị iPhone, .


iOS 7.0 - Hướng dẫn nâng cấp hệ điều hành cho iPhone, iPod.

iOS - Hướng dẫn nâng cấp hệ điều hành cho iPhone, iPod <strong>Đây là bản update mới nhất (version 7.0 hoặc 7.0.1) được Apple tung ra để người dùng nâng cấp phiên bản hệ điều hành đang sử dụng trên thiết .


Evernote Hello for iOS 2.1 - Ứng dụng ghi chú miễn phí cho iPhone/iPad.

Evernote Hello for iOS - Ứng dụng ghi chú miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Evernote Hello[/KW] là một [KW]ứng dụng tuyệt vời[/KW] dành cho iPhone/iPad, giúp người dùng nhanh chóng ghi nhớ mọi thứ về những người mà họ gặp. Cho dù .


Fisheye for iOS free 2.3 - Chụp ảnh hiệu ứng mắt cá cho iPhone/iPad.

Fisheye for iOS free - Chụp ảnh hiệu ứng mắt cá cho iPhone/iPad Fisheye for iOS là [KW]ứng dụng camera hiệu ứng mắt cá độc đáo[/KW], chuyên nghiệp và miễn phí cho các [KW]thiết bị iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và [KW]iPod .


Nakamap for iOS 3.4.1 - Ứng dụng chat miễn phí cho iPhone/iPad.

Nakamap for iOS - Ứng dụng chat miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Nakamap for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng trò chuyện[/KW] và [KW]nhắn tin tiện ích[/KW], [KW]miễn phí[/KW] trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Nakamap for iOS cung .


TestMe for iOS 2.0.3 - Phần mềm hỗ trợ thi CCNA, CCNP cho iPhone/iPad.

TestMe for iOS - Phần mềm hỗ trợ thi CCNA, CCNP cho iPhone/iPad TestMe là tiện ích hữu hiệu để giúp bạn hiểu các chủ đề và đạt kết quả tốt trong kỳ thi Cisco CCNA, CCNP hoặc chuyển mạch/định tuyến Cisco khác. TestMe .


WireShare for iOS 1.6 - Chia sẻ file chuyên nghiệp cho iPhone/iPad.

WireShare for iOS - Chia sẻ file chuyên nghiệp cho iPhone/iPad [KW]WireShare for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng chia sẻ tệp tin tiện ích[/KW], chuyên nghiệp và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. Với .


Tap Video for iOS 2.3 - Quản lý và điều khiển video từ xa cho iPhone/iPad.

Tap Video for iOS - Quản lý và điều khiển video từ xa cho iPhone/iPad <p style="text-align: justify;"><strong>Tap Video for iOS là ứng dụng quản lý và điều khiển video từ xa, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị .


Fisheye for iOS 2.3 - Chụp ảnh hiệu ứng mắt cá cho iPhone/iPad.

Fisheye for iOS - Chụp ảnh hiệu ứng mắt cá cho iPhone/iPad [KW]Fisheye for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng camera[/KW] [KW]hiệu ứng mắt cá độc đáo[/KW], [KW]chuyên nghiệp[/KW] và[KW] miễn phí[/KW] cho các [KW]thiết bị iPhone[/KW], .


ProCam for iOS 2.1 - Ứng dụng camera chuyên nghiệp cho iPhone/iPad.

ProCam for iOS - Ứng dụng camera chuyên nghiệp cho iPhone/iPad [KW]ProCam for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng camera chuyên nghiệp[/KW], đa chức năng và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. ProCam for iOS .


SlideShark for iOS 2.2.2 - Quản lý bài thuyết trình PowerPoint cho iPhone/iPad.

SlideShark for iOS - Quản lý bài thuyết trình PowerPoint cho iPhone/iPad [KW]SlideShark for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng [/KW][KW]trình xem và chia sẻ bài thuyết trình [/KW]chuyên nghiệp, [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod .


SpeakToApps for iOS 1.0.7 - Quản lý ứng dụng bằng giọng nói cho iPhone/iPad.

SpeakToApps for iOS - Quản lý ứng dụng bằng giọng nói cho iPhone/iPad [KW]SpeakToApps[/KW] for iOS là ứng dụng quản lý các phần mềm di động bằng giọng nói, được cung cấp miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch. [KW]Ứng dụng .


Priceline for iOS 9.4 - Dịch vụ khách sạn và máy bay cho iPhone/iPad.

Priceline for iOS - Dịch vụ khách sạn và máy bay cho iPhone/iPad [KW]Priceline for iOS[/KW] cung cấp cho người dùng các [KW]deal khách sạn giảm giá[/KW] hấp dẫn, là [KW]tiện ích miễn phí [/KW]trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod .


Moxtra for iOS 1.2 - Quản lý dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad.

Moxtra for iOS - Quản lý dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad [KW]Moxtra for iOS[/KW] là ứng dụng bộ kết nối và quản lý dự án chuyên nghiệp, được cung cấp [KW]miễn phí[/KW] cho các [KW]thiết bị iPhone[/KW], iPad và iPod .


Documents.me for iOS 2.0 - Quản lý và đồng bộ văn bản cho iPhone/iPad.

Documents.me for iOS - Quản lý và đồng bộ văn bản cho iPhone/iPad [KW]Documents.me for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng quản lý tài liệu thông minh[/KW], [KW]chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod .


SpellingCity for iOS 1.5.1 - Game học từ vựng tiếng anh cho iPhone/iPad.

SpellingCity for iOS - Game học từ vựng tiếng anh cho iPhone/iPad <strong>VocabularySpellingCity là một trò chơi thú vị để học chính tả và từ vựng tiếng Anh bằng cách tham gia những trò chơi sử dụng danh sách từ ngữ .


Spotbros for iOS 2.2 - Mạng xã hội miễn phí cho iPhone/iPad.

Spotbros for iOS - Mạng xã hội miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Spotbros for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng trò chuyện miễn phí[/KW] và [KW]tiện ích[/KW] trên [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. Với Spotbros for iOS, .


Apple iOS Firmware for iPhone 5S (GSM) - Firmware cho iPhone 5S.

Apple iOS Firmware for iPhone 5S (GSM) - Firmware cho iPhone 5S Download Apple iOS Firmware 7.1.2 (11D257) for iPhone 5S (GSM) free..


iOS Firmware for iPhone 4S iOS 6.1.3 (10B329) - Firmware cho iPhone 5C GSM.

iOS Firmware for iPhone 4S - Firmware cho iPhone 5C GSM Download Apple iOS Firmware 6.1.3 (10B329) for iPhone 4S free..


Line for iOS 3.5.1 - Ứng dụng chat miễn phí cho iOS.

Line for iOS - Ứng dụng chat miễn phí cho iOS Line được xem là đối thủ hàng đầu của [KW]ứng dụng gọi điện [/KW]nổi tiếng [KW]Viber[/KW]. Ứng dụng này cho phép người dùng [KW]gọi điện[/KW], [KW]nhắn .


Weave for iOS 1.20 - Quản lý công việc đa chức năng cho iPhone/iPad.

Weave for iOS - Quản lý công việc đa chức năng cho iPhone/iPad [KW]Weave for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng quản lý[/KW] nhiệm vụ toàn diện, thông minh và [KW]miễn phí[/KW] trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Trên cửa hàng .


Lock2020 for iOS 1.3 - Quản lý mật khẩu và dữ liệu cho iPhone/iPad.

Lock2020 for iOS - Quản lý mật khẩu và dữ liệu cho iPhone/iPad [KW]Lock2020 for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng quản lý mật khẩu [/KW]và [KW]dữ liệu cá nhân an toàn[/KW], [KW]tiện ích và miễn phí cho các thiết bị iPhone[/KW], iPad và .


Pairin for iOS 2.0.2 - Mạng xã hội riêng tư cho iPhone/iPad.

Pairin for iOS - Mạng xã hội riêng tư cho iPhone/iPad <strong>Pairin for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một mạng xã hội riêng tư dành cho 2 người, hấp dẫn và hoàn toàn miễn .


Babble Note for iOS 1.1 - Quản lý ghi chú audio cho iPhone/iPad.

Babble Note for iOS - Quản lý ghi chú audio cho iPhone/iPad [KW]Babble Note for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng quản lý ghi chú [/KW]thông minh, đa chức năng và [KW]miễn phí[/KW] cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Babble Note for .


Wunderlist 2 for iOS 2.0.6 - Quản lý danh sách to-do cho iPhone/iPad.

Wunderlist 2 for iOS - Quản lý danh sách to-do cho iPhone/iPad Wunderlist 2 for iOS là ứng dụng quản lý danh sách to-do tiện ích, chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Wunderlist 2 for iOS là phương .


YouHue for iOS 1.1 - Bộ chỉnh sửa và hiệu ứng ảnh Instagram cho iPhone/iPad.

YouHue for iOS - Bộ chỉnh sửa và hiệu ứng ảnh Instagram cho iPhone/iPad [KW]YouHue for iOS[/KW] là [KW]bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh[/KW] và [KW]hiệu ứng ảnh cho Instagram[/KW], được cung cấp [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị .


PhotoNova+ for iOS 1.0.2 - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad.

PhotoNova+ for iOS - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad [KW]PhotoNova+ for iOS[/KW] (hay còn gọi là PhotoNova Plus) là [KW]ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp[/KW], đa chức năng và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị .


KakaoAlbum for iOS 1.0.6 - Tạo album lưu trữ ảnh cho iOS.

KakaoAlbum for iOS - Tạo album lưu trữ ảnh cho iOS Đừng để những kỷ niệm đặc biệt của mình được lưu giữ hàng ngàn bức [KW]ảnh [/KW]bị lãng quên. [KW]KakaoAlbum [/KW]là [KW]ứng dụng tuyệt vời[/KW] dành .


PhotoNova+ for iOS free 1.0.2 - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad.

PhotoNova+ for iOS free - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad [KW]PhotoNova+ for iOS[/KW] (hay còn gọi là PhotoNova Plus) là [KW]ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp[/KW], đa chức năng và [KW]miễn phí cho các thiết bị iPhone[/KW], .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 210.211.106.75, request_method: GET, time: 25 January, 2016 18:58:43 (HANOI - VIETNAM).