»

Download biến pc thành trạm phát wifi miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "biến pc thành trạm phát wifi"- Trang 1.

Tải miễn phí biến pc thành trạm phát wifi và những phần mềm liên quan bien pc thanh tram phat wifi cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi.

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi [KW]Maryfi[/KW] là [KW]phần mềm cho Windows[/KW] sẽ biến một [KW]máy tính[/KW] xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng .


MyPublicWiFi - - Biến máy tính thành điểm truy cập Wifi miễn phí.

MyPublicWiFi - - Biến máy tính thành điểm truy cập Wifi miễn phí Chiếc máy tính hay laptop chạy[KW] Windows 7[/KW] có thể biến thành điểm[KW] truy cập Wifi[/KW] một cách dễ dàng với [KW]phần mềm MyPublicWiFi[/KW] 4.1. Trước đây, .


Connectify 8.0.0.30686 - Biến laptop Windows thành điểm truy cập Wi-Fi.

Connectify - Biến laptop Windows thành điểm truy cập Wi-Fi Bạn thường thiết lập một mạng không dây bằng cách sử dụng một router chuyên dụng, nhưng có một ứng dụng chuyên ngành được gọi là Connectify, có thể làm .


MyPublicWiFi - Biến máy tính thành một điểm truy cập WiFi với Firewall và URL.

MyPublicWiFi - Biến máy tính thành một điểm truy cập WiFi với Firewall và URL MyPublicWiFi là một phần mềm miễn phí mạng tuyệt vời cung cấp cho bạn một repeater cho các mạng WiFi trong vùng lân cận khu vực của bạn. Đó là hoàn toàn miễn .


MhotSpot - Biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-Fi.

MhotSpot - Biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-Fi Thông thường, bạn sẽ sử dụng một router Wi-Fi để [KW]kết nối internet[/KW] cho laptop hoặc các thiết bị cầm tay sử dụng Android hoặc Symbian. Tuy nhiên, router .


Connectify.me - Biến laptop chạy Windows 7 thành điểm truy cập Wi-Fi.

Connectify.me - Biến laptop chạy Windows 7 thành điểm truy cập Wi-Fi Với [KW]ứng dụng miễn phí[/KW] mà [KW]Connectify.me[/KW] giới thiệu, bạn có thể dễ dàng biến chiếc PC cài Windows 7 thành một điểm phát tín hiệu không dây WiFi .


WiFi HotSpot / WiFi Tether for Android 3.01 - Biến điện thoại Android thành điểm phát Wifi.

WiFi HotSpot / WiFi Tether for Android - Biến điện thoại Android thành điểm phát Wifi Bạn có thể cho phép nhúng [KW]Portable Wifi HotSpot[/KW] và [KW]Bluetooth[/KW] một cách dễ dàng và nhanh chóng với ứng dụng này. Đây là một công cụ phím tắt, và nó .


Virtual Router 0.9 - Biến Laptop thành điểm phát Wi-Fi.

Virtual Router - Biến Laptop thành điểm phát Wi-Fi Bạn sẽ làm gì để phủ sóng cho cả nhà nếu trong nhà bạn chỉ có 1 đường dây cáp kết nối duy nhất? Tất nhiên, bạn có thể mua cổng chia, lắp "nối .


Virtual Router 1.01 - Phần mềm chia sẻ kết nối Internet.

Virtual Router - Phần mềm chia sẻ kết nối Internet Tất nhiên, bạn có thể thao tác trong Windows nhưng nó khá phức tạp và không phát huy được hết khả năng. Ngày nay, một người hoặc gia đình có thể sở hữu .


Retina WiFi Scanner 1.0.3.40 - Đánh giá tình trạng mạng WiFi.

Retina WiFi Scanner - Đánh giá tình trạng mạng WiFi Retina WiFi Scanner cho phép bạn khám phá tất cả các thiết bị không dây đang hoạt động và kết nối vào một mạng Wifi. Truy cập Internet không dây thường .


FoxFi for Android 2.12 - Biến điện thoại thành điểm phát Wifi cho Android.

FoxFi for Android - Biến điện thoại thành điểm phát Wifi cho Android <strong>Biến chiếc điện thoại Android trở thành điểm phát Wifi miễn phí - không yêu cầu root hoặc kế hoạch sử dụng tiết kiệm. Người dùng có thể kết .


Marify - Phần mềm chia sẻ kết nối internet.

Marify - Phần mềm chia sẻ kết nối internet Hiện nay do nhu cầu công việc và tiếp cận cuộc sống bằng công nghệ thông tin, hầu hết mọi gia đình đều trang bị một máy tính để bàn, máy tính xách tay .


Easy WiFi Radar 1.0.5 - Tìm kiếm các mạng không dây miễn phí trong khu vực.

Easy WiFi Radar - Tìm kiếm các mạng không dây miễn phí trong khu vực <strong>Easy WiFi Radar dễ dàng kết nối người sử dụng mạng không dây đến các điểm truy cập wifi mở miễn phí. Đặc biệt, chương trình được thiết kế .


Barnacle Wifi Tether for Android 0.6.7 - Biến smartphone Android thành điểm phát Wi-Fi.

Barnacle Wifi Tether for Android - Biến smartphone Android thành điểm phát Wi-Fi <strong>Tethering là ứng dụng chia sẻ kết nối mạng wifi từ điện thoại của bạn với máy tính xách tay và các thiết bị khác.</strong> Đôi khi có thể .


AirGrab WiFi Radar for Mac - công cụ dùng để hiển thị thông tin của Apple Airport.

AirGrab WiFi Radar for Mac - công cụ dùng để hiển thị thông tin của Apple Airport [KW]AirGrab WiFi Radar [/KW]là [KW]công cụ [/KW]dùng để [KW]hiển thị thông tin[/KW] của[KW] Apple Airport[/KW] dựa trên các điểm phát sóng và Access Points WiFi chuẩn .


WifiInfoView v1.35 - Hiển thị thông tin Wifi.

WifiInfoView - Hiển thị thông tin Wifi WifiInfoView quét các mạng không dây trong khu vực của bạn và hiển thị thông tin phong phú về nó, bao gồm: tên mạng (SSID), địa chỉ MAC, Loại PHY (802.11g hay .


Gateway Wireless Laptop Router - Biến chiếc máy tính xách tay Gateway có bật cổng WiFi thành một router không dây.

Gateway Wireless Laptop Router là phần mềm rất dễ sử dụng, giúp biến chiếc máy tính xách tay Gateway có bật cổng WiFi của bạn thành một router không .


Keyboard Leds - Thông báo trạng thái của bàn phím.

Keyboard Leds - Thông báo trạng thái của bàn phím Rất nhiều [KW]máy tính xách tay[/KW], [KW]netbook[/KW] và [KW]bàn phím không dây[/KW] không có chỉ số cho [KW]Caps Lock[/KW] và Num Lock. [KW]Keyboard Leds [/KW]2.5 giải quyết .


Free Zone WiFi - Tìm kiếm hotspot WiFi miễn phí cho Android.

Free Zone WiFi - Tìm kiếm hotspot WiFi miễn phí cho Android [KW]Free Zone WiFi for Android[/KW] là [KW]ứng dụng truy cập và xã hội hóa mạng không dây WiFi[/KW]. document.write(''); document.write(''); [KW]Free Zone WiFi[/KW] hỗ .


SamSung Notebook WiFi Router 5.3 - Biến máy tính xách tay SamSung thành một bộ định tuyến không dây.

SamSung Notebook WiFi Router - Biến máy tính xách tay SamSung thành một bộ định tuyến không dây SamSung Notebook WiFi Router là một phần mềm phát WiFi có thể biến Laptop SamSung của bạn thành một bộ định tuyến không dây. Chương trình được thiết kế đặc .


Acer Notebook WiFi Router 5.3 - Biến Notebook Acer thành một hotspot Wi-Fi.

Acer Notebook WiFi Router - Biến Notebook Acer thành một hotspot Wi-Fi Acer Notebook WiFi Router là một tiện ích định tuyến WiFi có thể biến Laptop Acer thành một bộ định tuyến không dây. Chương trình này được thiết kế đặc .


Best WiFi Network Hacker 0101 - Hack tất cả các mạng WiFi.

Best WiFi Network Hacker 0101 - Hack tất cả các mạng WiFi Best WiFi Network Hacker giúp bạn có khả năng hack tất cả các mạng WiFi mã hóa. Nó có thể lấy tất cả các mật khẩu WiFi cho bạn sau đó kết nối mạng WiFi và .


HP Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát wifi cho laptop HP.

HP Notebook WiFi Router - Phần mềm phát wifi cho laptop HP HP Notebook WiFi Router là một phần mềm phát WiFi có thể biến Laptop HP của bạn vào một bộ định tuyến không dây. Chương trình được thiết kế đặc biệt cho .


WifiPassword 1.5 - Khôi phục mật khẩu Wifi cho Android.

WifiPassword - Khôi phục mật khẩu Wifi cho Android Ứng dụng WifiPassword giúp khôi phục mật khẩu của bạn cho các mạng không dây. Nếu mật khẩu mạng là một trong những tiêu chuẩn đi kèm với công cụ này thì .


Wireless Tether for Root Users - Biến Android thành điểm phát Wi-Fi.

Wireless Tether for Root Users - Biến Android thành điểm phát Wi-Fi Chương trình này cho phép bạn kết nối laptop với một thiết bị Android đã được root. Các thiết bị sẽ kết nối với nhau thông qua mạng Wi-fi (chế độ ad-hoc) .


Toshiba Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát wifi cho laptop Toshiba.

Toshiba Notebook WiFi Router - Phần mềm phát wifi cho laptop Toshiba Toshiba Notebook WiFi Router là một phần mềm phát WiFi có thể biến máy tính xách tay Toshiba của bạn vào một bộ định tuyến không dây. Chương trình được thiết .


Virtual Router Plus 2.3 - Phần mềm mạng không dây ảo.

Virtual Router Plus - Phần mềm mạng không dây ảo Virtual Router Plus biến laptop chạy Windows 7 và Windows 8 thành các điểm nóng truy cập wifi. Đây là một phần mềm miễn phí dựa trên bộ định tuyến cho các máy .


Increase Wifi Signal Wifi 599.21 - Tăng tốc độ kết nối mạng Wifi cho Android.

Increase Wifi Signal Wifi - Tăng tốc độ kết nối mạng Wifi cho Android <strong>Increase Wifi Signal Wifi for Android là ứng dụng giúp bạn nhận tín hiệu wifi mạnh hơn, cải thiện tốc độ tín hiệu wifi và download dữ liệu nhanh hơn. .


DELL Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát wifi cho laptop DELL.

DELL Notebook WiFi Router - Phần mềm phát wifi cho laptop DELL [KW]DELL Notebook WiFi Router[/KW] là một [KW]phần mềm phát WiFi[/KW] có thể biến [KW]Laptop Dell[/KW] của bạn vào một bộ định tuyến không dây. Chương trình được .


Winhotspot Virtual WiFi Router 2 - Router WiFi ảo miễn phí.

<strong>Winhotspot là phần mềm hotspot/Router WiFi ảo giúp chia sẻ kết nối internet của windows 7 hoặc windows 8 cho điện thoại thông minh.</strong> Nó đã .


Bé học số cho Android - Giúp trẻ nhận biết các con số.

Bé học số cho Android - Giúp trẻ nhận biết các con số [KW]Phần mềm[/KW] tuyệt vời giúp các bé từ 1-3 tuổi [KW]sớm nhận biết[/KW] các con số một cách tự nhiên, luyện tập linh hoạt giữa ngón tay và trí não, bồi .


AntosDR Wifi File Transfer for Android - Gửi và nhận các tập tin thông qua Wifi, Bluetooth.

AntosDR Wifi File Transfer for Android - Gửi và nhận các tập tin thông qua Wifi, Bluetooth [KW]Wifi File Transfer [/KW]là một [KW]ứng dụng[/KW] cho phép bạn gửi và nhận các tập tin thông qua [KW]Wifi[/KW], [KW]Bluetooth[/KW]. Nó đòi hỏi 2 người dùng kết nối .


Voodoo Whisperer: Curse of a Legend - Giải cứu thị trấn khỏi bùa chú.

Voodoo Whisperer: Curse of a Legend - Giải cứu thị trấn khỏi bùa chú [KW]Lillian [/KW]là một cô gái có [KW]tài năng kỳ lạ[/KW]. Cô có thể [KW]nói chuyện được với những hồn ma[/KW]. Cô đã học cách[KW] sử dụng bùa chú [/KW]từ .


Stray Souls: Dollhouse Story For Mac - Khám phá bí mật của thị trấn bị bỏ hoang.

Stray Souls: Dollhouse Story For Mac - Khám phá bí mật của thị trấn bị bỏ hoang Chào mừng bạn đến một thị trấn bị bỏ hoang, nơi đây dường như mọi thứ rất [KW]bí ẩn[/KW] và nguy hiểm, ngay cả một người vợ tuyệt vọng đang trong .


mHotspot 7.6 - Biến máy tính thành trạm phát sóng Wi-Fi.

mHotspot - Biến máy tính thành trạm phát sóng Wi-Fi mHotspot là ứng dụng cho phép bạn đơn giản hóa việc chia sẻ kết nối Wi-Fi tới các thiết bị, máy tính khác bằng cách biến máy tính của bạn thành một trạm .


ThinkPad Notebook WiFi Router 2.5 - Phần mềm phát sóng Wifi cho Notebook ThinkPad.

ThinkPad Notebook WiFi Router - Phần mềm phát sóng Wifi cho Notebook ThinkPad Notebook ThinkPad WiFi Router là một phần mềm router tiện dụng và dễ sử dụng được thiết kế riêng cho notebooks ThinkPad. Ứng dụng sử dụng card WiFi được tích .


Compaq Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát Wifi cho Laptop Compaq.

Compaq Notebook WiFi Router - Phần mềm phát Wifi cho Laptop Compaq <strong>Compaq Wireless Laptop Router là một ứng dụng đơn giản để biến máy tính xách tay Compaq thành một bộ định tuyến không dây.</strong> Chương .


WiFi Password Revealer 1.0.0.5 - Phục hồi mật khẩu Wifi bị mất.

WiFi Password Revealer - Phục hồi mật khẩu Wifi bị mất [KW]WiFi Password Revealer 1.0.0.5[/KW] là một phần mềm tiện ích đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ cho người dùng phục hồi những mật khẩu đã bị mất. Quá .


Connectify Hotspot 7.1 - Biến Laptop của bạn thành một hotspot Wi-Fi.

Connectify Hotspot - Biến Laptop của bạn thành một hotspot Wi-Fi Connectify là một phần mềm router dễ sử dụng kết hợp các kết nối Internet với tốc độ nhanh hơn, biến máy tính Windows của bạn thành một hotspot Wi-Fi để .


Green Farm for Android - Trở thành nông dân thực thụ.

Green Farm for Android - Trở thành nông dân thực thụ Bạn có muốn[KW] trở thành nông dân thực thụ [/KW]không? Hãy đến với [KW]Green Farm[/KW] để được [KW]hóa thân thành người nông dân[/KW] và [KW]chăm sóc trang .


SoftPerfect WiFi Guard 1.0.4 - Bảo vệ mạng Wi-Fi của bạn an toàn.

SoftPerfect WiFi Guard - Bảo vệ mạng Wi-Fi của bạn an toàn <strong>SoftPerfect WiFi Guard là một công cụ cần thiết cho tất cả mọi người quản lý một mạng Wi-Fi nhỏ và luôn cố gắng để giữ cho nó an .


Chị em phụ nữ cần biết - Những biến chứng tiềm ẩn khi mang thai và sinh nở.

Chị em phụ nữ cần biết - Những biến chứng tiềm ẩn khi mang thai và sinh nở Cuốn sách[KW] Những biến chứng tiềm ẩn khi mang thai và sinh nở [/KW]nói lên [KW]những vấn đề rủi ro khi mang thai và sinh nở[/KW] và các phương pháp phòng chống .


ASUS Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát wifi cho laptop ASUS.

ASUS Notebook WiFi Router - Phần mềm phát wifi cho laptop ASUS ASUS Notebook WiFi Router là một phần mềm phát WiFi có thể biến máy tính xách tay ASUS của bạn vào một bộ định tuyến không dây. Chương trình được thiết kế .


DiskCheckup - biết tình trạng “sức khỏe” của - .

DiskCheckup  - biết tình trạng “sức khỏe” của - <strong>DiskCheckup có tác dụng đánh giá suất và tình trạng “sức khỏe” của ổ đĩa cứng S.M.A.R.T. (Self-Monitoring, Analysis, Reporting Technology). .


WiFi Chùa 1.0.9 - Ứng dụng wifi chùa cho android.

WiFi Chùa - Ứng dụng wifi chùa cho android Bạn cảm thấy việc dùng 3G quá tốn kém mà chất lượng không được như ý muốn? Bạn cần sử dụng WiFi để truy cập nhanh hơn? Bạn cảm thấy thiếu thốn khi .


Lenovo Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát wifi được thiết kế đặc biệt cho Notebook Lenovo.

Lenovo Notebook WiFi Router - Phần mềm phát wifi được thiết kế đặc biệt cho Notebook Lenovo Lenovo Notebook WiFi Router là một tiện ích router WiFi để biến Laptop Lenovo thành một bộ định tuyến không dây. Chương trình được thiết kế đặc biệt cho máy .


SoftPerfect WiFi Guard 1.0.3 - Đảm bảo an toàn cho mạng Wifi.

SoftPerfect WiFi Guard - Đảm bảo an toàn cho mạng Wifi SoftPerfect WiFi Guard là một ứng dụng giúp đảm bảo an toàn cho một mạng Wifi nhỏ.Với SoftPerfect WiFi Guard bạn có thể xem thông tin về nhà sản xuất của peer .


Picture to Icon - Biến các bức ảnh số tuyệt đẹp của bạn thành những biểu tượng chương trình.

Picture to Icon - Biến các bức ảnh số tuyệt đẹp của bạn thành những biểu tượng chương trình Bạn đã chán các Icon quá quen thuộc đến mức đơn điệu trên màn hình? Công cụ mang tên [KW]Picture to Icon[/KW] sẽ giúp bạn biến các bức ảnh số tuyệt đẹp .


Reboot Restore Rx 2.0 Build 201405131155 - Phục hồi hệ thống về trạng thái an toàn mỗi khi khởi động máy tính.

Reboot Restore Rx - Phục hồi hệ thống về trạng thái an toàn mỗi khi khởi động máy tính <strong>Reboot Restore Rx là một ứng dụng đơn giản để sử dụng giúp bạn khôi phục lại hệ thống về trạng thái trước khi khởi động .


Easy WiFi for Nokia S60 3rd Edition for Symbian 3.0.146 - Phần mềm kết nối WiFi.

Easy WiFi for Nokia S60 3rd Edition for Symbian - Phần mềm kết nối WiFi [KW]Easy Wi-Fi[/KW] giúp tự động quá trình đăng nhập vào các điểm kết [KW]nối WiFi[/KW], khi bạn phải điền tên người dùng và mật khẩu trên một [KW]trang .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.222, request_method: GET, time: 25 January, 2016 15:22:05 (HANOI - VIETNAM).