»

Download biến điện thoại thành đèn pin miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "biến điện thoại thành đèn pin"- Trang 1.

Tải miễn phí biến điện thoại thành đèn pin và những phần mềm liên quan bien dien thoai thanh den pin cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Tiny Flashlight + LED for Android - Biến điện thoại thành một chiếc đèn pin.

Tiny Flashlight + LED for Android - Biến điện thoại thành một chiếc đèn pin [KW]Tiny Flashlight + LED[/KW] là một [KW]ứng dụng miễn phí[/KW] thú vị giúp biến điện thoại thông minh của bạn thành một chiếc đèn pin rất thông minh. Ngoài các .

Simple Battery Saver 1.6 - Tăng 30% tuổi thọ pin cho điện thoại Android.

Simple Battery Saver - Tăng 30% tuổi thọ pin cho điện thoại Android Simple Battery Saver là ứng dụng quản lý sử dụng pin chuyên nghiệp và miễn phí giúp tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ pin cho chiếc điện thoại Android. Simple .

GSam Battery Monitor 2.43 - Quản lý pin trên điện thoại Android.

GSam Battery Monitor - Quản lý pin trên điện thoại Android Trước đây được biết đến với tên gọi Badass Battery Monitor, GSam Battery Monitor cung cấp thêm nhiều tính năng giám sát toàn diện hơn so với ứng dụng Battery .

Đèn pin 1.4.4.0 - Ứng dụng Đèn pin cho Windows Phone.

Đèn pin - Ứng dụng Đèn pin cho Windows Phone Ứng dụng Đèn pin cho điện thoại Windows Phone có các tính năng: - Đơn giản và có thiết kế tốt - Bật và chiếu sáng ngay lập tức chỉ với một nút bấm - .

Intellectual Flame Flashlight for Android - Biến điện t - Biến điện thoại thành đèn pin.

Intellectual Flame Flashlight for Android - Biến điện t - Biến điện thoại thành đèn pin [KW]Flashlight[/KW] là công cụ dùng để hỗ trợ bạn thực hiện các công việc trong bóng tối bằng cách sử dụng điện thoại như một chiếc đèn pin khi kích .

Đèn pin siêu sáng 1.0.4 - Ứng dụng đèn pin cho Android.

Đèn pin siêu sáng - Ứng dụng đèn pin cho Android Ứng dụng Đèn pin Mini ngay lập tức biến chiếc điện thoại Android của bạn thành chiếc đèn pin sáng nhất! Công cụ chiếu sáng tột đỉnh tận dụng tối đa .

Battery Mix for Android - Theo dõi pin điện thoại.

Battery Mix for Android - Theo dõi pin điện thoại Battery Mix là công cụ theo dõi pin và các tiến trình của [KW]điện thoại Android[/KW], sau đó báo cáo tình trạng của chúng theo các hình thức khác nhau. Tính .

TeslaLED Flashlight for Android - Biến điện thoại Android thành đèn pin.

TeslaLED Flashlight for Android - Biến điện thoại Android thành đèn pin TeslaLED Flashlight là ứng dụng đèn LED nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí, sẽ biến chiếc điện thoại Android của bạn thành một chiếc đèn pin phát sáng. Các .

Battery Doubler 1.2 - Kéo dài thời gian hoạt động của pin laptop.

Battery Doubler - Kéo dài thời gian hoạt động của pin laptop Sau khi sử dụng pin laptop trong một thời gian dài, bạn không quan tâm đến các chu kỳ sạc và xả pin đầy đủ. Do đó hiệu quả của nó trở nên thấp hơn, nhưng .

BatteryBar Free 3.6.6 - Theo dõi tình trạng pin laptop.

BatteryBar Free - Theo dõi tình trạng pin laptop BatteryBar là một công cụ đơn giản, hữu ích và thật tuyệt vời vì nó hoàn toàn miễn phí. BatteryBar sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của Pin trên thanh tác .

BatteryCare 0.9.17 - Giúp Kéo dài tuổi thọ của pin laptop.

BatteryCare - Giúp Kéo dài tuổi thọ của pin laptop BatteryCare là phần mềm được tạo ra để tối ưu hóa việc sử dụng và cải thiện tuổi thọ của pin laptop. Phần mềm giám sát chu kỳ xả của pin và giúp nâng .

Battery Life Maximizer - Phần mềm kéo dài tuổi thọ pin Laptop.

Battery Life Maximizer - Phần mềm kéo dài tuổi thọ pin Laptop Battery Life Maximizer là công cụ thực hiện các thao tác kiểm tra và phân tích cho phép người dùng phát hiện ra power hog, là các sự cố gây lãng phí pin .

Tiny Flashlight for iPhone - Biến điện thoại thành đèn pin.

Tiny Flashlight for iPhone - Biến điện thoại thành đèn pin [KW]Tiny Flashlight[/KW] là [KW]ứng dụng[/KW] cực kỳ đơn giản nhưng rất hữu ích. Nó sử dụng đèn flash ở mặt sau điện thoại như một chiếc đèn pin chính .

2x Battery for Android - giúp bạn kéo dài tuổi thọ của pin.

2x Battery for Android - giúp bạn kéo dài tuổi thọ của pin Điện thoại của bạn hết pin một cách nhanh chóng? 2x Battery sẽ giúp bạn[KW] kéo dài tuổi thọ[/KW] của pin một cách dễ dàng, và vẫn tiếp tục đồng bộ hóa .

BatteryCare 0.9.14 - Kéo dài tuổi thọ của pin laptop.

BatteryCare - Kéo dài tuổi thọ của pin laptop Số người sử dụng laptop ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc và bảo vệ pin đúng cách. Với sự trợ giúp của BatteryCare và những lời .

Mobiola Web Camera for S60 - Biến điện thoại thành webcam.

Mobiola Web Camera for S60 - Biến điện thoại thành webcam Chiếc điện thoại di động dùng [KW]hệ điều hành Symbian[/KW] của bạn chẳng những có thể thay thế một chiếc webcam thông thường mà nó còn là một webcam có .

Dakine Tones 1.1.0 - Biến điện thoại của bạn thà - .

Dakine Tones 1.1.0 - Biến điện thoại của bạn thà - Biến điện thoại của bạn thành một nhạc cụ đơn giản nhưng hiệu quả..

TuneUp Utilities 2012 12.0 - Tăng tốc máy, tiết kiệm pin.

TuneUp Utilities 2012 - Tăng tốc máy, tiết kiệm pin Ngoài[KW] chế độ Turbo[/KW] trứ danh giúp Windows vận hành mượt mà hơn, [KW]TuneUp Utilities 2012[/KW] nay được bổ sung thêm [KW]chế độ Economy [/KW]có khả [KW]năng .

BattCursor 1.2 - Quản lý pin laptop hiệu quả.

BattCursor - Quản lý pin laptop hiệu quả BattCursor là một công cụ hữu ích cho laptop Vista giúp tiết kiệm pin và theo dõi tỷ lệ phần trăm pin còn lại. Có nhiều ứng dụng giám sát pin khác nhau trên .

coconutBattery for Mac 3.0.1 - Xem thông tin chi tiết về tình trạng Pin cho MacBook.

coconutBattery for Mac - Xem thông tin chi tiết về tình trạng Pin cho MacBook coconutBattery là phần mềm cho thấy mức độ pin hiện hành của máy tính Mac. Nó cũng cho bạn thấy công suất tối đa hiện tại của pin so với công suất ban đầu .

Power Manager for Android - Quản lý pin điện thoại - .

Power Manager for Android - Quản lý pin điện thoại - Ứng dụng này sẽ thêm các cài đặt mới về năng lượng cho điện thoại (ví dụ, màn hình sẽ được bật trong bao lâu khi đang có cuộc gọi và cho phép bạn .

Battery Indicator for Android - ứng dụng hiển thi mức năng lượng lưu trữ pin.

Battery Indicator for Android - ứng dụng hiển thi mức năng lượng lưu trữ pin [KW]Battery Indicator[/KW] là ứng dụng[KW] hiển thị [/KW]mức năng lượng[KW] lưu trữ pin[/KW] (tính theo phần trăm) như một biểu tượng trên thanh status. Thông báo cho .

One Touch Battery Saver For Android - Tiết kiệm Pin cho điện thoại.

One Touch Battery Saver For Android - Tiết kiệm Pin cho điện thoại [KW]One Touch Battery Saver[/KW] là một [KW]ứng dụng tiết kiệm pin[/KW] cho điện thoại của bạn. Khi pin yếu, nó khai thác ứng dụng để bật chế độ [KW]tiết .

Battery Life Saver for Android - -Tiết kiệm pin cho điện thoại Android.

Battery Life Saver for Android - -Tiết kiệm pin cho điện thoại Android [KW]Battery Life Saver [/KW]giúp bạn dễ dàng [KW]tiết kiệm pin [/KW]chỉ với một cú nhấp (kích hoạt[KW] chế độ tiết kiệm pin[/KW]) bằng cách vô hiệu hóa một .

Đột biến đa bội thể+đáp án - Tài liệu sinh học.

Đột biến đa bội thể+đáp án - Tài liệu sinh học [KW]Tài liệu luyện thi đại học [/KW]dành cho [KW]học sinh hệ Trung học phổ thông ôn thi tốt nghiệp và ôn thi Đại học - Cao đẳng[/KW] tham khảo ôn tập và .

AV Music Morpher Gold 5.0.57 - Biến máy tính thành phòng thu âm.

AV Music Morpher Gold - Biến máy tính thành phòng thu âm AV Music Morpher Gold là một phần mềm biên tập và xử lý âm thanh độc đáo với nhiều hiệu ứng âm thanh và có thể nâng cao chất lượng âm thanh. Cửa sổ .

JuiceDefender Plus for Android - ứng dụng quản lý pin rất mạnh mẽ.

JuiceDefender Plus for Android - ứng dụng quản lý pin rất mạnh mẽ [KW]JuiceDefender[/KW] là[KW] ứng dụng quản lý pin[/KW] rất mạnh mẽ và dễ sử dụng, được thiết kế đặc biệt nhằm[KW] cải thiện thời lượng sử dụng pin .

AndroidCap Battery Saver - Quản lý pin hiệu quả.

AndroidCap Battery Saver - Quản lý pin hiệu quả AndroidCap Battery Saver là [KW]ứng dụng quản lý pin[/KW] dành cho [KW]thiết bị Android[/KW]. Công cụ giúp người dùng tiết kiệm pin trong các trường hợp khác nhau và .

Barnacle Wifi Tether for Android 0.6.7 - Biến smartphone Android thành điểm phát Wi-Fi.

Barnacle Wifi Tether for Android - Biến smartphone Android thành điểm phát Wi-Fi Tethering là ứng dụng chia sẻ kết nối mạng wifi từ điện thoại của bạn với máy tính xách tay và các thiết bị khác. Đôi khi có thể kết nối điện thoại .

PIN 4.5 - chương trình an toàn và lưu trữ thoải m - .

PIN 4.5 - chương trình an toàn và lưu trữ thoải m - Đây là một tính năng miễn phí  cho Windows chương trình an toàn và lưu trữ thoải mái bất kỳ thông tin bảo mật như mật khẩu, tài khoản, mã PIN v.v. Mã .

Picture to Icon - Biến các bức ảnh số tuyệt đẹp của bạn thành những biểu tượng chương trình.

Picture to Icon - Biến các bức ảnh số tuyệt đẹp của bạn thành những biểu tượng chương trình Bạn đã chán các Icon quá quen thuộc đến mức đơn điệu trên màn hình? Công cụ mang tên [KW]Picture to Icon[/KW] sẽ giúp bạn biến các bức ảnh số tuyệt đẹp .

BabyMobile 2,0 - biến điện thoại di động của b - .

BabyMobile 2,0 - biến điện thoại di động của b - BabyMobile biến quay điện thoại di động của bạn thành một Babyphone. Bạn đặt điện thoại di động của bạn trong phòng của con bạn và kích hoạt chức năng .

Gauge Battery Widget for Android - Đo tuổi thọ của pin.

Gauge Battery Widget for Android - Đo tuổi thọ của pin Bạn có cảm thấy chán các battery widgets thông thường? Tất cả chúng đều giống nhau? Hãy thử [KW]Gauge Battery Widget [/KW]để [KW]đo tuổi thọ của pin[/KW]. Tính .

Green Power Free for Android - ứng dụng tiết kiệm pin.

Green Power Free for Android - ứng dụng tiết kiệm pin Không giống như những[KW] ứng dụng tiết kiệm pin[/KW] khác, đòi hỏi thao tác của người sử dụng thường xuyên (như Battery Booster hoặc ApnDroid). Green Power hoàn .

LastCall Maker for Android - Quản lý pin hiệu quả.

LastCall Maker for Android - Quản lý pin hiệu quả Đã bao giờ bạn lâm hoàn cảnh [KW]điện thoại[/KW] bị hết[KW] pin [/KW]và bạn rất muốn thực hiện một cuộc gọi quan trọng? Hoặc điện thoại không có tín .

Notebook BatteryInfo 1.2.0.21 - thông tin về Pin của m - .

Notebook BatteryInfo 1.2.0.21 - thông tin về Pin của m - Vấn đề về Pin trong MTXT (NoteBook) là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng thiết bị này. Mỗi khi sử dụng MTXT, Windows thường thông .

Connectify.me - Biến laptop chạy Windows 7 thành điểm truy cập Wi-Fi.

Connectify.me - Biến laptop chạy Windows 7 thành điểm truy cập Wi-Fi Với [KW]ứng dụng miễn phí[/KW] mà [KW]Connectify.me[/KW] giới thiệu, bạn có thể dễ dàng biến chiếc PC cài Windows 7 thành một điểm phát tín hiệu không dây WiFi .

BatteryCare - quản lý thời lượng pin sử dụng tr - .

BatteryCare - quản lý thời lượng pin sử dụng tr - Số người sử dụng laptop ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc và bảo vệ pin đúng cách. Với sự trợ giúp của BatteryCare và những .

Battery Widget For Android - Hiển thị trạng thái pin.

Battery Widget For Android - Hiển thị trạng thái pin Battery Widget là một Widget đơn giản hiển thị chính xác mức độ pin và trạng thái sạc pin. Đây là một Widget chứ không phải là ứng dụng. Bạn có thể .

MyPublicWiFi - - Biến máy tính thành điểm truy cập Wifi miễn phí.

MyPublicWiFi - - Biến máy tính thành điểm truy cập Wifi miễn phí Chiếc máy tính hay laptop chạy[KW] Windows 7[/KW] có thể biến thành điểm[KW] truy cập Wifi[/KW] một cách dễ dàng với [KW]phần mềm MyPublicWiFi[/KW] 4.1. Trước đây, .

Easy Battery Saver for Android - Kéo dài tuổi đời của pin.

Easy Battery Saver for Android - Kéo dài tuổi đời của pin Easy Battery Saver là tiện ích mạnh mẽ được sử dụng để kéo dài tuổi đời của pin và [KW]tối ưu hóa[/KW] thói quen sử dụng điện thoại của bạn. Nó có .

PIN 1.1 - lưu trữ tất cả các thông tin cá nhân nh - .

PIN 1.1 - lưu trữ tất cả các thông tin cá nhân nh - PIN là một công cụ miễn phí để lưu trữ tất cả các thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn..

Mobiola WebCamera for Symbian - Biến điện thoại Symbian thành webcam không dây.

Mobiola WebCamera for Symbian - Biến điện thoại Symbian thành webcam không dây Biến thiết bị [KW]điện thoại thông minh[/KW] [KW]Symbian[/KW] (chỉ Nokia) trở thành [KW]webcam không dây[/KW] chất lượng cao. Kết nối chúng với máy tính bằng mạng .

Wireless Tether for Root Users - Biến Android thành điểm phát Wi-Fi.

Wireless Tether for Root Users - Biến Android thành điểm phát Wi-Fi Chương trình này cho phép bạn kết nối laptop với một thiết bị Android đã được root. Các thiết bị sẽ kết nối với nhau thông qua mạng Wi-fi (chế độ ad-hoc) .

Tiết kiệm pin tối đa for Android 8.1.6 - Ứng dụng tiết kiệm pin cho di động.

Tiết kiệm pin tối đa for Android - Ứng dụng tiết kiệm pin cho di động Ứng dụng tiết kiệm pin là ứng dụng hàng đầu danh cho việc quản lý pin cho Android. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có khả năng giúp thời gian sử dụng pin .

Power Saver for Android - Tiết kiệm pin.

Power Saver for Android - Tiết kiệm pin [KW]Power Saver[/KW] là công cụ hiệu quả và chuyên nghiệp để [KW]tiết kiệm pin[/KW] khi sử dụng các ứng dụng dành cho[KW] Android[/KW]. Tính năng: - [KW]Quản .

Battery Saver + For Android - Công cụ tiết kiệm pin cho Android.

Battery Saver + For Android - Công cụ tiết kiệm pin cho Android [KW]Battery Saver[/KW]+ là[KW] ứng dụng[/KW] giúp [KW]tăng tuổi thọ [/KW]của pin cho điện thoại Android. [KW]Quản lý Wifi[/KW], [KW]Bluetooth[/KW], GPS, [KW]ánh sáng .

Galaxy S4 LED Flashlight 1.2 - Ứng dụng đèn LED cho điện thoại Galaxy S4.

Galaxy S4 LED Flashlight - Ứng dụng đèn LED cho điện thoại Galaxy S4 Một ứng dụng đèn LED miễn phí tỏa sáng rực rỡ và trông rất tuyệt trên điện thoại Android! Ứng dụng ngọn đuốc này có một nút power lớn cho phép bạn .

MhotSpot - Biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-Fi.

MhotSpot - Biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-Fi Thông thường, bạn sẽ sử dụng một router Wi-Fi để [KW]kết nối internet[/KW] cho laptop hoặc các thiết bị cầm tay sử dụng Android hoặc Symbian. Tuy nhiên, router .

Scan2PDF - Biến sách in thành sách điện tử.

Scan2PDF - Biến sách in thành sách điện tử Bạn có một quyển sách hay và muốn chuyển thành [KW]sách điện tử[/KW] để có thể đưa lên mạng chia sẻ với bạn bè. Nếu phải gõ lại nội dung quyển sách .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 27 November, 2015 15:58:22 (HANOI - VIETNAM).