»

Download biên tập phim miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "biên tập phim"- Trang 1.

Tải miễn phí biên tập phim và những phần mềm liên quan bien tap phim cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Moyea FLV Editor Lite 1.0.1.0 - Phần mềm biên tập phim.

Moyea FLV Editor Lite - Phần mềm biên tập phim Moyea FLV Editor Lite là một công cụ biên tập phim video miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các tập tin FLV (định dạng video được sử dụng thông dụng .

Biên tập hình ảnh 1.4 - Chỉnh sửa ảnh cho Android.

Biên tập hình ảnh - Chỉnh sửa ảnh cho Android Gói bổ sung cho ứng dụng MyFakeLook. Đó là một gói với 1 loạt tóc giả, miệng, mũ, mũi, mắt, ria nâng cao sáng tạo của bạn. Bạn có thể tải về ứng dụng .

Movie Studio Platinum 12.0.575 - Làm phim kiểu Hollywood nhanh chóng và dễ dàng.

Movie Studio Platinum - Làm phim kiểu Hollywood nhanh chóng và dễ dàng Movie Studio Platinum là công cụ hữu hiệu để giúp bạn làm phim kiểu Hollywood nhanh hơn và dễ dàng hơn. Công cụ cho phép bạn nhập và chỉnh sửa tập tin HD và .

Daniusoft DVD to iPhone Converter for Mac - Công cụ biên tập phim DVD.

Daniusoft DVD to iPhone Converter for Mac - Công cụ biên tập phim DVD Một bộ phim DVD thường có kích thước cả vài GB nên sẽ rất tốn dung lượng và thời gian để đưa chúng vào trong điện thoại iPhone. Công cụ Daniusoft DVD to .

Lịch phim for iOS 1.0.2 - Xem lịch phim chiếu rạp trên cả nước.

Lịch phim for iOS - Xem lịch phim chiếu rạp trên cả nước Lịch phim là ứng dụng xem lịch phim của hầu hết các rạp chiếu tại các thành phố lớn ở Việt Nam cho người Việt. Bạn cũng có thể kiểm tra thêm các thông .

Corel VideoStudio Pro X7 17.1.0.37 - Phần mềm chỉnh sửa video HD.

Corel VideoStudio Pro X7 - Phần mềm chỉnh sửa video HD Corel VideoStudio Pro X5 là một bộ phần mềm chỉnh sửa video HD cũng như chỉnh sửa đĩa DVD và Blu-ray đi kèm với một tập hợp rộng rãi các template, hiệu ứng .

Adobe Photoshop Elements - Phần mềm biên tập ảnh và video nổi tiếng.

Adobe Photoshop Elements - Phần mềm biên tập ảnh và video nổi tiếng Adobe Photoshop Elements là phần mềm biên tập ảnh và video nổi tiếng, cung cấp các tính năng mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa những bức ảnh theo ý .

Phim hành động 2.0 - Tuyển chọn phim hành động hay nhất cho Android.

Phim hành động - Tuyển chọn phim hành động hay nhất cho Android Bạn là người yêu thích các tuyệt phẩm hành động, với một dàn diễn viên nổi tiếng cùng những câu chuyện li kỳ, hấp dẫn. Với một kho tàng phim rất lớn .

ArcSoft TotalMedia Extreme 1 - phần mềm xem phim, biên - .

ArcSoft TotalMedia Extreme 1 - phần mềm  xem phim, biên - ArcSoft TotalMedia Extreme là giải pháp phần mềm hoàn chỉnh cho việc xử lý các nội dung độ nét cao. Đây là bộ ứng dụng cho phép xem phim, biên tập và xử lý .

AVI Trimmer + MKV 2.1.1307.29 - Phần mềm chỉnh sửa video và phim miễn phí.

AVI Trimmer + MKV - Phần mềm chỉnh sửa video và phim miễn phí SolveigMM AVI Trimmer + MKV là một công cụ chỉnh sửa video nhanh chóng miễn phí các định dạng AVI và MKV mà không làm giảm chất lượng. Hướng dẫn sử dụng .

PDFillPDFTools 5.0 - Bộ 12 công cụ biên tập file PDF miễn phí.

PDFillPDFTools - Bộ 12 công cụ biên tập file PDF miễn phí PDFillPDFTools 5.0 là một chương trình tổng hợp nhiều công cụ làm việc rất hay với file PDF nhất (12 công cụ miễn phí): kết hợp file PDF , Tách hoặc sắp xếp .

TimHD for iOS 1.0.1 - Tìm và xem phim HD.

TimHD for iOS - Tìm và xem phim HD Xem phim HD miễn phí chất lượng cao, nhanh. Hệ thống tự động tìm trên các nguồn phổ biến như Vimeo, Dailymotion, Hulu... theo yêu cầu của người dùng, sau đó .

AVCWare DVD Creator - Tạo phim DVD từ file video.

AVCWare DVD Creator - Tạo phim DVD từ file video AVCWare DVD Creator là công cụ cho phép bạn tạo phim DVD từ các file video MPG, MPEG, TS, MOV, RM, RMVB, WMV, NSV, M2TS, MTS, MOD, M2V, H.264, 3GP, 3G2, ASF, AVI, DAT, DV, VOB, FLV, .

Sound Editor Deluxe - Phần mềm biên tập âm thanh kỹ thuật số.

Sound Editor Deluxe - Phần mềm biên tập âm thanh kỹ thuật số Sound Editor Deluxe 7.1.1 là phần mềm biên tập âm thanh kỹ thuật số trực quan, đa chức năng dành cho hệ điều hành Windows. Nhờ Sound Editor Deluxe, việc biên tập .

PhotoFixLens 2.0 - Phần mền biên tập ảnh.

PhotoFixLens - Phần mền biên tập ảnh Bằng cách tạo lưới (gid) cho ảnh chụp và điều chỉnh các thông cấu thành như: ngang, dọc, góc quay... mà PhotoFixLens 2 của Human Software có thể tạo hiệu ứng .

Phim chiều rạp for Android 2.2 - Cung cấp lịch chiếu phim rạp.

Phim chiều rạp for Android - Cung cấp lịch chiếu phim rạp Với định hướng xây dựng tiện ích một trạm cung cấp lịch chiếu phim trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ Nam ra Bắc, chúng tôi vinh dự mời bạn cùng trải .

Xem Phim HD for iOS 1.2.5 - Ứng dụng xem phim tổng hợp.

Xem Phim HD for iOS - Ứng dụng xem phim tổng hợp Xem Phim HD là ứng dụng xem phim HD duy nhất tại Việt Nam hiện nay cho phép bạn xem phim Full HD trên thiết bị di động . Bạn có thể cắm iPhone, iPad của bạn .

aTube Catcher 3.8.7955 - Phần mềm tải và đổi đuôi video miễn phí.

aTube Catcher - Phần mềm tải và đổi đuôi video miễn phí Với aTube Catcher, bạn không chỉ tải phim trực tuyến xuống máy tính, mà còn có thể chuyển dạng phim từ định dạng này sang định dạng khác, chụp bắt phim .

Photo Pic Arts 2.0 - Ứng dụng biên tập ảnh cho Android.

Photo Pic Arts - Ứng dụng biên tập ảnh cho Android PicsArt - Photo Studio là một chương trình tuyệt vời để biến những bức ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật với các ứng dụng đơn giản cho Android, bạn .

Tổng hợp phim Hàn Quốc for Android 1.1 - Ứng dụng tổng hợp phim.

Tổng hợp phim Hàn Quốc for Android - Ứng dụng tổng hợp phim Ứng dụng Phim Hàn Quốc tổng hợp rất nhiều phim lẻ và phim bộ Hàn Quốc hay nhất, đặc sắc nhât thuộc mọi thể loại: Tâm lý tình cảm, hành động, hài .

Graboid Video 5.1 - Phần mềm tải các phim bom tấn.

Graboid Video - Phần mềm tải các phim bom tấn Graboid Video giúp bạn tải video trực tuyến chất lượng cao và video HD từ các trang web khác nhau. Do đó, bạn dễ dàng tải các phim “bom tấn” từ những năm 1990 .

Pictomio 1.2.35 - Ứng dụng tạo slideshow 2D và 3D động.

Pictomio - Ứng dụng tạo slideshow 2D và 3D động Pictomio là một ứng dụng phần mềm cho việc quản lý, phân loại, tìm kiếm và lưu trữ các hình ảnh, video, và các tập tin media khác, và cho phép bạn tạo ra các .

Movie Downloader 2.1 - Tải phim trực tuyến miễn phí.

Movie Downloader là một phần mềm Internet được phát triển bởi Movietoolbox. Movie Downloader giúp bạn tải nhiều tập tin media (phim, nhạc, hình ảnh) từ các trang .

Xem Phim HD for iPad 1.5 - Ứng dụng xem phim.

Xem Phim HD for iPad - Ứng dụng xem phim Ứng dụng "Xem phim HD" sẽ cho phép bạn xem tới hơn 2200 bộ phim dài tập và phim nhựa với đã được lồng Tiếng Việt. Ngoài ra chương trình còn cung cấp cho .

Movie Studio 11.0 - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Movie Studio - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Movie Studio 11 là phần mềm hữu hiệu để hỗ trợ người sử dụng tạo ra các video có sức hấp dẫn cao nhờ vào loạt công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ cùng .

Phim hoạt hình tổng hợp for Android 47 47 - Tổng hợp phim hoạt hình vui nhộn.

Phim hoạt hình tổng hợp for Android 47 - Tổng hợp phim hoạt hình vui nhộn Ứng dụng mang đến cho bạn rất nhiều tựa đề phim hoạt hình vui nhộn, được cập nhật thường xuyên như: Tom and Jerry, Chuột Micky, Vịt Donald, Larva, Hãy đợi .

Boilsoft DVD Creator - Công cụ tạp đĩa phim DVD.

Boilsoft DVD Creator - Công cụ tạp đĩa phim DVD Boilsoft DVD Creator là công cụ kết hợp giữa DVD creator , DVD Menu Designer , DVD burner và DVD movie maker . Nó có thể tạo ra DVD từ tất cả định dạng video .

3herosoft DVD Creator - Phần mềm tạo đĩa phim DVD.

3herosoft DVD Creator - Phần mềm tạo đĩa phim DVD 3herosoft DVD Creator là phần mềm tạo đĩa phim DVD tốt nhất, có thể tạo đĩa DVD mới từ tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, DAT, MPG, WMV, ASF, .

Translator for All for iOS - Phần mềm biên dịch bỏ túi cho iPhone.

Translator for All for iOS - Phần mềm biên dịch bỏ túi cho iPhone Translator for All for iOS là ứng dụng biên dịch tiện lợi khi đi du lịch, công tác nước ngoài và mục đích học tập. Translator for All là công cụ dịch .

AlbumAC - Biên dịch hình ảnh thành tập tin.

AlbumAC - Biên dịch hình ảnh thành tập tin AlbumAC là một công cụ hữu ích được thiết kế để giúp bạn biên dịch một số hình ảnh thành một tập tin. Với AlbumAC bạn có thể xây dựng cho mình .

Xem phim online for Android 1.0 - Ứng dụng xem phim trực tuyến.

Xem phim online for Android - Ứng dụng xem phim trực tuyến Tổng hợp nhiều bộ phim gồm nhiều thể loại phim khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái. Các bộ phim sẽ liên tục .

Movie Creator for iOS - Phần mềm làm phim ngắn cho iPhone.

Movie Creator for iOS - Phần mềm làm phim ngắn cho iPhone Movie Creator for iOS là ứng dụng độc đáo, hỗ trợ tạo video không chuyên từ album ảnh trên thiết bị iPhone / iPad . document.write(''); Tính năng: Chọn ảnh .

PC Image Editor 5.4 - Phần mềm biên tập ảnh miễn phí.

PC Image Editor - Phần mềm biên tập ảnh miễn phí PC Image Editor là một trình biên tập đồ họa miễn phí với nhiều tính năng chuyên nghiệp. Chương trình giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh từ nhiều định dạng .

TurboC++ for Windows 3.7.9.9 - Trình biên dịch C + +.

TurboC++ for Windows - Trình biên dịch C + + TurboC ++ for Windows là một phiên bản sửa đổi của Borland Turbo C ++ có thể chạy trên các phiên bản mới hơn của Windows, chẳng hạn như Vista, 7 và 8. Borland .

jMovieManager 1.31 - Quản lý bộ sưu tập phim.

jMovieManager - Quản lý bộ sưu tập phim jMovieManager là một phần mềm miễn phí giúp bạn quản lý và sắp xếp các tập tin media và chương trình truyền hình của mình một cách khoa học. JMM cung cấp .

VisionLab Studio 1.005.011 - Chương trình làm phim chuyên nghiệp.

VisionLab Studio - Chương trình làm phim chuyên nghiệp Với toàn bộ công cụ xử lý phim chuyên nghiệp với nhiều kỹ xảo hỗ trợ, hãng FXhome cho ra các sản phẩm tuyệt vời đối với người làm studio phim chuyên .

ClickPic 1.7.0.12 - biên tập và xử lý hình ảnh.

ClickPic 1.7.0.12 - biên tập và xử lý hình ảnh Nếu bạn là người đam mê công việc biên tập và xử lý hình ảnh , chắc hẳn sẽ có lúc bạn phải thay đổi kích thước của một bức ảnh hoặc chuyển .

HDVNBits for Android 1.0.13 - Xem phim Online.

HDVNBits for Android - Xem phim Online Nhằm thỏa mãn mục đích giải trí mọi lúc mọi nơi của các thành viên, tracker giới thiệu ứng dụng HDVNBits chạy trên các điện thoại và máy tính bảng .

Wondershare DVD Slideshow Builder Standard - Phần mềm biên tập video.

Wondershare DVD Slideshow Builder Standard - Phần mềm biên tập video Wondershare DVD Slideshow Builder Standard là một công cụ tạo bộ sưu tập ảnh lý tưởng cho những người mới bắt đầu để mang hồn vào những bức ảnh của họ. .

Pinnacle Video Spin - 1.1.2.542 - Phần mềm tiện ích biên tập video.

Pinnacle Video Spin  - - Phần mềm tiện ích biên tập video Pinnacle Studio có thể không phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người bởi quá chuyên nghiệp, nhưng Pinnacle VideoSpin là một tiện ích biên tập video miễn .

Adobe Premiere Elements - Phần mềm chỉnh sửa video.

Adobe Premiere Elements - Phần mềm chỉnh sửa video Adobe Premiere Elements là phần mềm chỉnh sửa video giúp bạn biến những khoảnh khắc đáng nhớ thành một bộ phim sống động. Với tuỳ chọn tự động chỉnh .

A-one DVD Creator - ứng dụng tạo đĩa phim DVD trực tiếp.

A-one DVD Creator - ứng dụng tạo đĩa phim DVD trực tiếp Người dùng chắc chắn chưa bao giờ gặp phần mềm nào như vậy. A-one DVD Creator sẽ mang lại cho bạn được sự bất ngờ lớn. Đây là một ứng dụng rất .

Phim Hành Động Võ Thuật 4.3 - Bộ sưu tập các bộ phim hay nhất hiện nay.

Phim Hành Động Võ Thuật - Bộ sưu tập các bộ phim hay nhất hiện nay Phim Hành Động Võ Thuật. Bộ sưu tập các bộ phim hay nhất của dàn diễn diên hot nhất hiện nay. Chất lượng cao Tốc độ tải nhanh Phim hay được chọn .

Free Audio Editing Software - Phần mềm miễn phí giúp bạn biên tập âm thanh tuyệt hảo.

Free Audio Editing Software - Phần mềm miễn phí giúp bạn biên tập âm thanh tuyệt hảo Dù là hàng miễn phí song Free Audio Editor cung cấp cho người dùng gần như đầy đủ tính năng biên tập âm thanh cần thiết, từ cơ bản đến nâng cao: soạn .

Xem phim hay nhất for Android 47 - Ứng dụng tuyển chọn phim hay.

Xem phim hay nhất for Android - Ứng dụng tuyển chọn phim hay Ứng dụng tuyển chọn phim hay nhất là những phim hành động, hài hước... hay nhất, đặc sắc nhất, nhiều tình huống thu hút người xem. Nguồn phim liên tục .

Anvsoft Movie DVD Maker - ứng dụng để thực hiện một bộ phim gia đình.

Anvsoft Movie DVD Maker - ứng dụng để thực hiện một bộ phim gia đình Anvsoft Movie DVD Maker là một ứng dụng dễ sử dụng để thực hiện một bộ phim gia đình . Chương trình kết hợp với công cụ chỉnh sửa video , thêm hiệu .

Doremon - Ứng dụng xem phim Doremon.

Doremon - Ứng dụng xem phim Doremon Đây là ứng dụng xem những tập phim Doremon với phụ đề tiếng Việt và Lồng tiếng Nhật . Ứng dụng bao gồm 61 phần với mỗi phần gồm 2 tập, đây là .

eXtreme Movie Manager 8.3 - Quản lý bộ sưu tập phim tiên tiến nhất.

eXtreme Movie Manager - Quản lý bộ sưu tập phim tiên tiến nhất eXtreme Movie Manager là phần mềm quản lý bộ sưu tập phim tiên tiến nhất. Nó có thể tạo danh mục cho các video lưu trữ trong ổ cứng hoặc các thiết bị di .

Plato Portrait Maker 1.0.5 - Phần mềm biên tập và in ấn ảnh.

Plato Portrait Maker - Phần mềm biên tập và in ấn ảnh Plato Portrait Maker là công cụ chuyên nghiệp và dễ dùng cho phép bạn dễ dàng tạo lập, biên tập , chỉnh sửa , in ấn và thao tác trên các bức ảnh số của .

Bandicam 1.8.7.347 - Phần mềm quay phim màn hình mạnh mẽ.

Bandicam - Phần mềm quay phim màn hình mạnh mẽ Bandicam là một phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao bao gồm 2 chế độ. Một là "DirectX / OpenGL cửa sổ" chế độ, có thể được sử dụng để ghi .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 23 November, 2015 18:39:31 (HANOI - VIETNAM).