»

Download bệnh nhân miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "bệnh nhân"- Trang 1.

Tải miễn phí bệnh nhân và những phần mềm liên quan benh nhan cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Nhà nhà cho Android 2.0.19 - Ứng dụng tìm kiếm địa điểm chính xác.

Nhà nhà cho Android - Ứng dụng tìm kiếm địa điểm chính xác Việc tìm kiếm địa điểm chưa bao giờ nhanh chóng và đơn giản như thế với ứng dụng "Nhà Nhà". Được phát triển bởi đội ngũ xây dựng công cụ tìm kiếm .

Đo đếm thực lực nhân viên - Kỹ năng lãnh đạo.

Đo đếm thực lực nhân viên - Kỹ năng lãnh đạo Nếu bạn là sếp, sẽ thật khó xoay sở nếu không biết khả năng thực sự của từng nhân viên dưới quyền để cùng họ bắt tay thực hiện các mục tiêu, .

Missed Calls Reminder 1.02 - Ứng dụng thông báo cuộc gọi bị nhỡ.

Missed Calls Reminder - Ứng dụng thông báo cuộc gọi bị nhỡ Missed Calls Reminder là ứng dụng tự động cảnh báo, nhắc nhở cuộc gọi bị nhỡ hoặc tin nhắn SMS chưa đọc mới. Sau khoảng thời gian bạn đã thiết lập, .

Những Phóng Viên Vui Nhộn cho Android - Những Phóng Viên Vui Nhộn.

Những Phóng Viên Vui Nhộn cho Android - Những Phóng Viên Vui Nhộn Được tiếp nối từ Bộ tứ 10A8, Những phóng viên vui nhộn xoay quanh một tòa soạn báo tuổi teen với các phóng viên, các cộng tác viên trẻ trung, cá tính. Phim .

Nhân tướng học for Android 1.2 - Xem tướng.

Nhân tướng học for Android - Xem tướng Trong xã hội Việt Nam hiện nay, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa rất phổ cập. Thu hút một số tín đồ vô cùng đông đảo trong hầu hết .

CD & DVD Label Maker 1.2 - Tạo nhãn đĩa CD & DVD miễn phí và dễ dàng.

CD & DVD Label Maker - Tạo nhãn đĩa CD & DVD miễn phí và dễ dàng CD & DVD Label Maker là một phần mềm thiết kế nhãn đĩa CD/DVD mạnh mẽ, đẹp và chuyên nghiệp. Đây hoàn toàn là một phần mềm miễn phí cho bất kỳ cá .

Qu-s 1.5 for Mac-Ghi nhớ những sự kiện, những côn - .

Qu-s 1.5 for Mac-Ghi nhớ những sự kiện, những côn - Qu-s - một chương trình tiện ích nhỏ gọn, dễ sử dụng, giúp người sử dụng ghi nhớ những sự kiện, những công việc quan trọng, những cuộc hẹn... Tất .

Missed Call Reminder 2.1 - Ứng dụng thông báo cuộc gọi nhỡ và tin nhắn chưa đọc.

Missed Call Reminder - Ứng dụng thông báo cuộc gọi nhỡ và tin nhắn chưa đọc Với ứng dụng Missed Call Reminder, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng nữa. Bất cứ khi nào bạn có một cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn chưa .

Nhịp sinh học 2.0 - Tính toán nhịp sinh học của cơ thể.

Nhịp sinh học - Tính toán nhịp sinh học của cơ thể Nghiên cứu nhịp điệu vũ trụ có tính chu kỳ, người ta thấy có nhiều nhịp dạng sóng, tuần hoàn với các chu kỳ khác nhau. Khoa học đã chứng minh mỗi người .

CodeTwo Outlook Attachment Reminder - Phần mềm nhắc nhở đính kèm tập tin.

CodeTwo Outlook Attachment Reminder - Phần mềm nhắc nhở đính kèm tập tin CodeTwo Outlook Attachment Reminder là phần mềm nhắc nhở bạn đính kèm tập tin vào email cho Outlook nếu bạn quên. Chương trình sẽ quét các tin nhắn ngay sau khi .

Zerone App Cache Cleaner For Android - Xóa bộ nhớ cache.

Zerone App Cache Cleaner For Android - Xóa bộ nhớ cache Zerone App Cache Cleaner là công cụ nhanh chóng giải phóng các tập tin đã được lưu trong bộ nhớ cache giúp giải phóng bộ nhớ cho điện thoại của bạn. Ứng .

Đắc nhân tâm cho Android - Đắc nhân tâm.

Đắc nhân tâm cho Android - Đắc nhân tâm Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi .

iTopsoft Meomory Booster - Giải phóng bộ nhớ trong để tăng tốc máy tính.

iTopsoft Meomory Booster - Giải phóng bộ nhớ trong để tăng tốc máy tính Bộ nhớ trong luôn là một trong những hạn chế của hệ thống và mỗi process được mở ra sẽ tốn một lượng bộ nhớ trong và sẽ không giải phóng đúng lúc .

Tìm nhà vệ sinh công cộng 1.0.9 - Tìm kiếm nhà vệ sinh công cộng cho Android.

Tìm nhà vệ sinh công cộng - Tìm kiếm nhà vệ sinh công cộng cho Android Phần mềm này có thể tìm những chỗ có nhà vệ sinh cho bạn đi đỡ trong tất cả tỉnh thành phố thuộc Việt Nam, giúp bạn có thêm thông tin bổ ích khi đi .

Nhịp điệu xí ngầu 1.0.0.0 - Tựa game Audition very cool.

Nhịp điệu xí ngầu - Tựa game Audition  very cool Nhịp điệu xí ngầu là game tựa game Audition nổi tiếng đình đám một thời dành cho giới trẻ. Game mang xu thế đậm chất cool và trẻ trung của giới trẻ khắp .

Nhãn chèn CD - Template Nhãn chèn CD.

Nhãn chèn CD - Template Nhãn chèn CD Tạo nhãn chèn cho bất kỳ CD nào mà bạn đã tạo bằng cách sử dụng mẫu chèn CD trắng đen này. Phiên bản nhãn chèn CD này có các hướng dẫn thực .

Bộ những bài hát tiếng Việt kèm hợp âm - Tài liệu âm nhạc.

Bộ những bài hát tiếng Việt kèm hợp âm - Tài liệu âm nhạc NHỮNG BÀI HÁT TIẾNG VIỆT KÈM HỢP ÂM CÁC BỘ HỢP ÂM THƯỜNG .

Xem tuổi xây nhà 1.0.0.4 - Chọn năm xây nhà theo tuổi cho Android.

Xem tuổi xây nhà - Chọn năm xây nhà theo tuổi cho Android Bạn đang chuẩn bị xây hoặc sửa nhà . Bạn đang phân vân không biết năm này có phù hợp để làm những việc đó hay không? Bằng cách phân tích các yếu tố .

DAEMON Tools Pro Standard - Ứng dụng nhân bản đĩa CD/DVD và tạo ảnh.

DAEMON Tools Pro Standard - Ứng dụng nhân bản đĩa CD/DVD và tạo ảnh DAEMON Tools Pro là một ứng dụng cao cấp trong việc nhân bản đĩa CD/DVD và tạo ảnh CD/DVD . DAEMON Tools Pro cho phép người dùng tạo ảnh đĩa CD / DVD , tạo ổ .

Thập nhị tranh tài for iOS 1.0 - Game đấu trí.

Thập nhị tranh tài for iOS - Game đấu trí Thập Nhị Tranh Tài – game đầu tiên do VTC eBank xây dựng và phát triển sẽ mang lại cho bạn những giây phút hồi hộp và òa vỡ tiếng cười với hàng trăm .

StartSpanish 6.1 - Học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì.

StartSpanish - Học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì Phần mềm này là dành cho những bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì, hoặc bạn muốn ôn lại kiến thức tiếng Tây Ban Nha cũ. StartSpanish chứa các .

Thập nhị tranh tài for Android 1.0.4 - Game cuộc đua giữa 12 con giáp.

Thập nhị tranh tài for Android - Game cuộc đua giữa 12 con giáp Bạn thích có nhiều Vcoin chỉ trong phút chốc mà không cần phải mất nhiều thời gian? Thập nhị tranh tài là Game đầu tiên do VTC eBank xây dựng và phát triển .

Kỹ thuật nuôi nhím - Hướng dẫn nuôi nhím.

Kỹ thuật nuôi nhím - Hướng dẫn nuôi nhím Nhím là loài vật dễ nuôi, ít dịch bệnh, yêu cầu về chăm sóc, nuôi dưỡng cũng rất đơn giản. Chuồng nuôi Chuồng nuôi nhím nên làm nửa sáng nửa tối, .

Video Screensaver - chọn những bản nhạc hoặc nhữ - .

Video Screensaver - chọn những bản nhạc hoặc nhữ - Ngay sau khi cài đặt chương trình, bạn sẽ thấy Video Screensaver sẽ được nằm thường trú ở dưới khay hệ thống. Để chọn những bản nhạc hoặc những .

Wallix Pro - phần mềm ngăn chặn những kẻ xâm nh - .

Wallix Pro - phần mềm ngăn chặn những kẻ xâm nh - Wallix Pro Firewall ngăn chặn những kẻ xâm nhập truy cập vào máy tính của bạn. Nó tự động phát hiện và chặn các cuộc tấn công thông qua một sự kiểm tra .

Colligo Workgroup Edition - cho phép những nhân viên l - .

Colligo Workgroup Edition - cho phép những nhân viên l - Truyền thông - kết nối trực tiếp, chia sẻ tập tin và tài nguyên Colligo Workgroup Edition cho phép những nhân viên làm việc di động có trang bị máy tính xách tay .

TaskCard 1.0.1 for Mac-Ghi nhớ những công việc cần - .

TaskCard 1.0.1 for Mac-Ghi nhớ những công việc cần  - TaskCard - một chương trình tiện ích nhỏ gọn, đầy đủ chức năng giúp người sử dụng ghi nhớ những công việc cần thiết, những cuộc hẹn đáng chú .

Mountain Car - để trở thành chủ nhân của những - .

Mountain Car - để trở thành chủ nhân của những  - Hãy đến với Mountain Car để trở thành chủ nhân của những chiếc ôtô leo núi với đủ màu sắc, hình dáng cho bạn lựa chọn....

1AVCapture 1.9.1 - thu lại những gì bạn nhìn thấy - .

1AVCapture 1.9.1 - thu lại những gì bạn nhìn thấy  - 1AVCapture 1.9.1 là một phần mềm giúp bạn thu lại những gì bạn nhìn thấy và nghe thấy trên máy tính một cách dễ dàng... 1AVCapture là một ứng dụng được .

Quy định quản lý nhân sự - Biểu mẫu việc làm nhân sự.

Quy định quản lý nhân sự - Biểu mẫu việc làm nhân sự QUY ĐỊNH QUẢN LÝ NHÂN SỰ I. MỤC ĐÍCH: - Giúp cho Phòng HCNS quản lý nhân sự từ khi vào công ty cho đến khi nghỉ việc. - Hỗ trợ Trưởng các bộ phận .

Nhân cách và những nhân tố ảnh hưởng - Môn tâm lý học đại cương.

Nhân cách và những nhân tố ảnh hưởng - Môn tâm lý học đại cương “ Nhân cách là tổng hòa không phải mọi đặc điểm cá thể của con người, mà chỉ những đặc điểm nào qui định con người như là một thành viên của XH, .

Lego Digital Designer 2 - Từ những nút nhựa đủ mà - .

Lego Digital Designer 2 - Từ những nút nhựa đủ mà - Từ những nút nhựa đủ màu sắc, đủ kích cỡ, đa dạng hình dáng... LEGO đã hướng cho trẻ em (và cả người lớn) khả năng sáng tạo thật tuyệt vời với .

OrgPassword - giữ kín những thông tin cá nhân với - .

OrgPassword -  giữ kín những thông tin cá nhân với - OrgPassword là tất cả những gì bạn cần để giữ kín những thông tin cá nhân với độ an toàn hoàn hảo. Chương trình cung cấp các hạng mục, mỗi hạng mục .

Remobo 0.12.2 - tạo một mạng cá nhân giữa những - .

Remobo 0.12.2 - tạo một mạng cá nhân giữa những  - Remobo tạo một mạng cá nhân giữa những người dùng và kết nối nhau qua Internet như trên mạng LAN. Bạn có thể truy cập vào máy tính ở nhà từ một máy khác .

MyWinLocker 3.1.74 - quản lý những dữ liệu cá nhâ - .

MyWinLocker 3.1.74 - quản lý những dữ liệu cá nhâ - MyWinLocker quản lý những dữ liệu cá nhân của bạn. Với tính năng Yo-Safe và sự tiện lợi từ việc mã hóa các file,MyWinLocker 3.1.74 sẽ mã hóa và bảo vệ các .

Cartoon Xonix 1.0 - chiếc tàu nhỏ vượt qua những c - .

Cartoon Xonix 1.0 - chiếc tàu nhỏ vượt qua những c - Trong game bạn sẽ điều khiển một chiếc tàu nhỏ vượt qua những chặng đường khó khăn để giải đáp được nhiệm vụ bí ẩn đằng sau mỗi bức tranh sinh .

TaskCard 1.0.1 for Mac OS X - ghi nhớ những công việ - .

TaskCard - một chương trình tiện ích nhỏ gọn, đầy đủ chức năng giúp người sử dụng ghi nhớ những công việc cần thiết, những cuộc hẹn đáng chú .

Tenminicheu - cho những ai đam mê những bước nhảy - .

Tenminicheu - cho những ai đam mê những bước nhảy - Game nhảy rất thích hợp cho những ai đam mê những bước nhảy điêu luyện. Hãy điều khiển nhân vật nữ của bạn nhảy thật hay bằng cách nhấp chuột trái .

Mẫu Bảng tuyển dụng nhân sự - Quy trình tuyển dụng.

Mẫu Bảng tuyển dụng nhân sự - Quy trình tuyển dụng KẾ HOẠCH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ (Quý 1 năm 2008). Ngày ban hành: 15/02/08.

ArcSoft Print Creations 2.7 - Tạo ra những bức hình thật độc đáo.

ArcSoft Print Creations - Tạo ra những bức hình thật độc đáo Phần mềm vui và đơn giản Arcsoft Print Creations Funhouse này giúp bạn tạo ra những bức hình thật độc đáo, khó tin của chính bạn hay bạn bè. Chương trình này .

Những tôn giáo lớn trong đời sống nhân loại - .

Những tôn giáo lớn trong đời sống nhân loại - NHỮNG TÔN GIÁO LỚN TRONG ĐỜI SỐNG NHÂN LOẠI Nguyên tác: The Great Religions By Which Men Live Tác giả: Tiến Sĩ Floyd H. Ross và Giáo Sư Tynette Hills Dịch giả: Thích .

Tìm được việc làm nhờ sự tự tin - Kỹ năng phỏng vấn.

Tìm được việc làm nhờ sự tự tin - Kỹ năng phỏng vấn Tìm đc vic làm nh s t tin - Làm ngạc nhiên người phỏng vấn ngay 20 giây đầu tiên - Trả lời những câu hỏi khó một cách dễ dàng - Yêu cầu mức lương .

RAM Optimizer - Tối ưu hóa bộ nhớ Ram.

RAM Optimizer - Tối ưu hóa bộ nhớ Ram RAM Optimizer là chương trình quản lý bộ nhớ giữ cho máy tính chạy nhanh hơn, tốt hơn. Cho phép bạn ngay lập tức giải phóng bộ nhớ khi hệ thống bị .

Chữa bệnh bằng cây lá quanh nhà - Nhà xuất bản văn hóa dân tộc.

Chữa bệnh bằng cây lá quanh nhà - Nhà xuất bản văn hóa dân tộc Trong thế giới thực vật phong phú quanh cuộc sống con người có rất nhiều loại cây có khả năng chữa bệnh kỳ diệu. Từ lâu, việc sử dụng những cây lá .

FastSatfinder 2.7 - tìm kiếm những tín hiệu từ nh - .

FastSatfinder 2.7 - tìm kiếm những tín hiệu từ nh - FastSatfinder là một bộ máy ảo tìm kiếm những tín hiệu từ những vệ tinh. Những thiết bị bạn cần để cho nó hoạt động không cần gì khác ngoài .

Phương pháp nhớ bài môn địa lý - Bí quyết để nhớ bài môn địa.

Phương pháp nhớ bài môn địa lý - Bí quyết để nhớ bài môn địa Phương pháp nhớ bài môn địa lý. A. YẾU TỐ TỰ NHIÊN 1. Thế mạnh Vị trí địa lý: + Giáp với vùng (kể tên vùng) là Thuận lợi giao lưu với các vùng .

Ashampoo Cover Studio 1.01 - .

Ashampoo Cover Studio 1.01 - Kì nghỉ sắp tới sẽ khá dài, hẳn bạn sẽ muốn đi du Xuân và chụp thật nhiều hình ảnh, quay thật nhiều phim với bạn bè và người thân để giữ làm kỉ .

Nhân sự trong doanh nghiệp - Quản trị nguồn nhân lực.

Nhân sự trong doanh nghiệp - Quản trị nguồn nhân lực Ngày nay người ta bắt đầu nói nhiều về quản trị nhân sự. Khi người ta nói đến một doanh nghiệp, một giám đốc làm ăn thua lỗ, không phải do thiếu vốn, .

Ông nhà đất Việt Nam for iOS 1.2.1 - Ứng dụng tìm kiếm nhà đất.

Ông nhà đất Việt Nam for iOS - Ứng dụng tìm kiếm nhà đất Ông-Nhà-Đất giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nhà đất, căn hộ đang cho thuê hoặc đang bán quanh bạn trực tiếp trên iPhone một cách nhanh hơn, chính xác hơn và .

Những bài thuốc từ trái cây 1.0 - Cẩm nang chữa bệnh.

Những bài thuốc từ trái cây - Cẩm nang chữa bệnh Từ xa xưa, trái cây - loại thực phẩm rất dồi dào ở Việt Nam đã được các thầy thuốc sử dụng làm thuốc. Trong trái cây tươi có nhiều thành phần rất .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 162.158.147.177, request_method: GET, time: 22 November, 2015 14:05:26 (HANOI - VIETNAM).