»

Download bảo mật tin nhắn miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "bảo mật tin nhắn"- Trang 1.

Tải miễn phí bảo mật tin nhắn và những phần mềm liên quan bao mat tin nhan cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Tin nhắn mật for Android 1.4 - Trò chuyện bí mật bằng tin nhắn.

Tin nhắn mật for Android - Trò chuyện bí mật bằng tin nhắn [KW]Ứng dụng tin nhắn mật [/KW]giúp tạo ra những [KW]cuộc trò chuyện bí mật bằng tin nhắn[/KW], thông tin gửi và nhận không lưu lại trên [KW]chương trình .


TextSecure for Android - ứng dụng bảo mật cho tin nhắn định dạng text.

TextSecure for Android - ứng dụng bảo mật cho tin nhắn định dạng text [KW]TextSecure[/KW] là [KW]ứng dụng nâng cao tính bảo mật [/KW]cho [KW]tin nhắn định dạng text[/KW], thay thế cho những [KW]ứng dụng tin nhắn[/KW] mặc định. Khi .


LockOnMessaging for Nokia - Bảo vệ tin nhắn.

LockOnMessaging for Nokia - Bảo vệ tin nhắn Bạn có thấy lo lắng khi các [KW]tin nhắn cá nhân[/KW] của mình bị người khác xem? Hãy cài đặt LockOnMessaging trong điện thoại của bạn để [KW]khóa tất cả .


Bảo Mật Tin Nhắn. (tin nhan) - Android - Bảo mật tin nhắn trên Android.

Bảo Mật Tin Nhắn. (tin nhan) - Android - Bảo mật tin nhắn trên Android Điện thoại ngày nay đã trở thành một thứ không thể thiếu đối với nhiều người. Tuy nhiên, vấn đề [KW]bảo mật điện thoại[/KW] vẫn chỉ có một số ít .


Fake-Call Me Free 1.4.4 - Ứng dụng giả mạo cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí.

Fake-Call Me Free - Ứng dụng giả mạo cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí Fake-Call Me Free là ứng dụng giả mạo cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí giúp bạn tự đưa mình ra khỏi tình huống khó xử bằng cách tạo một cuộc gọi .


SecuMail for iOS - Công cụ bảo mật kết nối giữa thiết bị iOS và máy tính.

SecuMail for iOS - Công cụ bảo mật kết nối giữa thiết bị iOS và máy tính [KW]SecuMail[/KW] là[KW] công cụ bảo mật[/KW] quá trình[KW] kết nối [/KW]giữa thiết bị[KW] iOS và máy tính[/KW] theo cơ chế OpenPGP (RFC2440,RFC4880). Phần mềm này .


Tin nhắn tình yêu for Android 1.1 - Mẫu tin nhắn và biểu tượng tình yêu.

Tin nhắn tình yêu for Android - Mẫu tin nhắn và biểu tượng tình yêu <strong>Ứng dụng này bao gồm các status hay về tình yêu, tình bạn, cuộc sống và những danh ngôn nổi tiếng.</strong> Tính năng chính của ứng .


Bản tin - Template Bản tin.

Bản tin - Template Bản tin Bạn có thể tùy chỉnh mẫu bản tin đơn giản này để dùng cho cá nhân hoặc công việc. Thay đổi màu sắc và phông chữ bằng cách dùng các chủ đề .


Handy Safe 4 - bảo mật được các thông tin nhạy c - .

Handy Safe 4 - bảo mật được các thông tin nhạy c - <strong>Bằng việc đặt mật khẩu, mã hóa dữ liệu, Handy Safe sẽ bảo mật được các thông tin nhạy cảm mà chỉ có bạn biết trên các điện thoại .


Zalo for iOS 1.5 - Ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói.

Zalo for iOS - Ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu dành cho người dùng di động Việt. Zalo có điều gì đặc biệt? Tốc độ gửi tin .


Secret SMS - Bảo mật tin nhắn.

Secret SMS - Bảo mật tin nhắn Secret SMS sẽ trao quyền quyết định cho bạn về những ai có thể xem, đọc message SMS của mình. Ẩn bất kì message nào chỉ với một cú kích. Ứng dụng trực .


Flock 1.0 - Công cụ cập nhập thông tin mạng xã hội ảo.

Flock - Công cụ cập nhập thông tin mạng xã hội ảo Nếu bạn thích thú với các trang mạng xã hội và tin rằng Web sẽ là công cụ kết nối với mọi người thì công cụ nào sẽ rất hữu ích với bạn. [KW]Flock .


Tin nhắn yêu thương for Android 1.2 - Mẫu tin nhắn yêu thương.

Tin nhắn yêu thương for Android - Mẫu tin nhắn yêu thương <strong>Thể theo yêu cầu của đông đảo người dùng ứng dụng "<a title="Yêu thương mỗi ngày for Android" .


Se con for Android - Bảo mật thông tin liên lạc.

Se con for Android - Bảo mật thông tin liên lạc [KW]Secret Contact[/KW] (Se con) là [KW]ứng dụng bảo mật thông tin[/KW] liên lạc, nó có thể[KW] ẩn nhật ký cuộc gọi [/KW]và ghi lại tin nhắn SMS của các địa chỉ .


Portable Skype 6.18.0.106 - Nhắn tin, chat video và gọi điện thoại miễn phí.

Portable Skype - Nhắn tin, chat video và gọi điện thoại miễn phí Nhắn tin, video chat và gọi điện thoại miễn phí với ứng dụng phần mềm thân thiện và mạnh mẽ này. Đây là phiên bản di động của ứng dụng chat Skype .


Ping Test Easy 9.39 - Bảo mật an toàn thông tin mạng.

Ping Test Easy - Bảo mật an toàn thông tin mạng Ping Test Easy là một chương trình giúp bảo mật thông tin của tất cả các hoạt động trên máy tính khi truy cập vào internet. Vì vậy, bạn có thể chọn máy chủ .


FB Explorer 1.0 - Kiểm tra tin nhắn và hoạt động của bạn bè trên Facebook.

FB Explorer - Kiểm tra tin nhắn và hoạt động của bạn bè trên Facebook Ngày nay, có hàng triệu người sử dụng Facebook để giữ liên lạc với bạn bè, gia đình, bạn học cũ, đồng nghiệp…. Với tiện ích FB Explorer, bạn có thể .


SMS Lock 1.0.0 - Khóa tin nhắn SMS của bạn bằng m - .

SMS Lock 1.0.0 - Khóa tin nhắn SMS của bạn bằng m - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Khóa tin nhắn SMS của bạn bằng mật khẩu để ngăn chặn người khác nhìn thấy .


autoSMS for Android - Tự động gửi tin nhắn - .

autoSMS for Android - Tự động gửi tin nhắn - autoSMS là "Trợ thủ đắc lực” song hành cùng bạn trong đời sống thường nhật,của bạn và của chính người thân yêu nhất mà bạn muốn chia sẻ.<br .


DAFFTIN Cryppie 1.0.1.1 - Bảo mật các tập tin.

DAFFTIN Cryppie 1.0.1.1 - Bảo mật các tập tin DAFFTIN Cryppie là phần mềm “nhỏ nhưng có võ” này sẽ giúp bạn nhanh chóng an tâm về vấn đề [KW]bảo mật cho bất kỳ tập tin[/KW] nào bằng việc mã hóa .


ICQ Messenger for iOS - Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí cho iPhone.

ICQ Messenger for iOS - Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí cho iPhone [KW]Gửi tin nhắn văn bản miễn phí[/KW] kèm [KW]hình ảnh[/KW], [KW]video [/KW]và địa điểm tới bạn bè với [KW]ICQ Messenger for iOS[/KW]. Với ICQ Messenger, người .


Encrypt SMS for iOS - ứng dụng mã hóa các thông tin bạn gửi với một mật khẩu.

Encrypt SMS for iOS - ứng dụng mã hóa các thông tin bạn gửi với một mật khẩu Bạn muốn [KW]gửi một tin nhắn[/KW] bằng văn bản hoặc SMS mà chỉ có bạn và người nhận mới hiểu? Bạn cần[KW] gửi thông tin bí mật[/KW] qua tin nhắn SMS mà .


Rising Firewall 2011 - Sản phẩm bảo mật thông tin cá nhân.

Rising Firewall 2011 - Sản phẩm bảo mật thông tin cá nhân [KW]Rising Firewall [/KW]2011 là một [KW]sản phẩm bảo mật thông tin cá nhân[/KW] được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công từ .


HeyTell for iOS 3.1.0 - Tin nhắn thoại cho iPhone/iPad.

HeyTell for iOS - Tin nhắn thoại cho iPhone/iPad [KW]HeyTell for iOS[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] [KW]tin nhắn thoại[/KW] đa nền tảng [KW]miễn phí [/KW]cho iPhone/iPad. Tính năng: Nhận và gửi [KW]tin nhắn .


Birthday Messages for iOS 1.0 - Tin nhắn chúc mừng sinh nhật mẫu cho iPhone.

Birthday Messages for iOS - Tin nhắn chúc mừng sinh nhật mẫu cho iPhone Với [KW]ứng dụng Birthday Messages for iOS[/KW], người dùng sẽ nhận được nhiều gợi ý về lời chúc sinh nhật độc đáo và ý nghĩa tới người thân yêu của .


Tin nhắn giáng sinh noel yêu thương 2.1 - Phần mềm gửi tin nhắn giáng sinh cho Android.

Tin nhắn giáng sinh noel yêu thương - Phần mềm gửi tin nhắn giáng sinh cho Android Tin nhắn giáng sinh noel là phần mềm tổng hợp các tin nhắn hay, ý nghĩa, đẹp về các ngày lễ lớn trong năm để bạn gửi tới người thân, bạn bè. Hoặc bạn .


Schedule SMS - Auto SMS Sender 1.0 - Lên lịch gửi tin nhắn - Tự động gửi tin nhắn trên điện thoại.

Schedule SMS - Auto SMS Sender - Lên lịch gửi tin nhắn - Tự động gửi tin nhắn trên điện thoại Schedule SMS là một công cụ đơn giản cho phép bạn gửi tin nhắn SMS tự động với số lần do chính bạn lựa chọn. Đừng quên gửi một tin nhắn chúc mừng vào .


Zalo for iOS 1.5 - Ứng dụng nhắn tin kiểu mới.

Zalo for iOS - Ứng dụng nhắn tin kiểu mới Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu dành cho người dùng di động Việt. Zalo có điều gì đặc biệt? Tốc độ gửi tin .


Tin nhắn vui for iOS 1.0 - Mẫu tin nhắn vui nhộn.

Tin nhắn vui for iOS - Mẫu tin nhắn vui nhộn [KW]Ứng dụng [/KW]cung cấp những [KW]mẫu tin nhắn về tình yêu[/KW], những [KW]mẫu tin nhắn vui[/KW], những [KW]bài thơ hài hước[/KW], những câu châm ngôn sống, ca .


Easy Encryptor - Phần mềm bảo vệ hiệu quả.

Easy Encryptor - Phần mềm bảo vệ hiệu quả Với sự phát triển của công nghệ thông tin, môi trường Internet hiện nay đã trở nên ngày càng phức tạp. Phần mềm trojan phát triển nhanh và hacker tấn công .


Whatsapp for Nokia C2 2.9.6 - Gửi tin nhắn SMS không tốn tiền.

Whatsapp for Nokia C2 2.9.6 - Gửi tin nhắn SMS không tốn tiền Whatsapp cho Nokia C2 là một phần mềm Social & Communication phát triển bởi WhatsApp Inc. WhatsApp Messenger là một nền tảng ứng dụng nhắn tin di động cho iPhone, .


XKute for Android 3.2.3 - Tổng hợp tin nhắn ngộ nghĩnh.

XKute for Android - Tổng hợp tin nhắn ngộ nghĩnh <strong>XKute là công cụ nhắn tin miễn phí giúp bạn nhắn tin SMS theo phong cách hoàn toàn mới với các mẫu tin nhắn độc đáo và ấn tượng. Điều đặc .


Unrar Extract and Recover 2.2 - Nén dữ liệu và bảo mật dữ liệu.

Unrar Extract and Recover - Nén dữ liệu và bảo mật dữ liệu Việc nén một tập tin, ngoài việc để giảm dung lượng, dễ truyền tải thì tính năng đặt mật mã khi nén giúp người dùng bảo mật dữ liệu của mình. Thế .


Midi Sheet Music - Hiển thị bản nhạc danh sách con.

Midi Sheet Music - Hiển thị bản nhạc danh sách con Hiển thị bản nhạc là một chương trình giúp hiển thị [KW]bản nhạc [/KW]từ các [KW]tập tin âm nhạc MIDI[/KW]. [KW]File MIDI[/KW] có thể được tải về từ các .


DeskSMS for Android - Soạn tin nhắn SMS bằng Gmail.

DeskSMS for Android - Soạn tin nhắn SMS bằng Gmail [KW]DeskSMS[/KW] là[KW] tiện ích[/KW][KW] hỗ trợ soạn tin nhắn[/KW] văn bản từ số điện thoại của bạn thông qua Gmail, Gtalk, hoặc trình duyệt của bạn. DeskSMS .


Blackbook BlackBerry - Ẩn tin nhắn và cuộc gọi cá nhân.

Blackbook BlackBerry - Ẩn tin nhắn và cuộc gọi cá  nhân Đôi lúc bạn rất khó chịu khi thấy ai đó “lục lọi” thông tin trong máy điện thoại của bạn? Vậy phải làm thế nào để ẩn đi được những [KW]tin .


Tin nhắn ký tự for Android 1.2.4 - Tổng hợp tin nhắn kiểu ký tự đặc biệt.

Tin nhắn ký tự for Android - Tổng hợp tin nhắn kiểu ký tự đặc biệt [KW]Ứng dụng[/KW] tổng hợp [KW]các tin nhắn kí tự [/KW]và những [KW]lời chúc độc đáo[/KW], [KW]dễ thương [/KW]dành cho người yêu, bạn bè và người thân. Bạn .


Seal Lite For Android - Bảo vệ ứng dụng.

Seal Lite For Android - Bảo vệ ứng dụng [KW]Seal Lite[/KW] là [KW]giải pháp bảo mật[/KW] chuyên nghiệp dành cho thiết bị Android. Công cụ này có thể [KW]bảo vệ bất kỳ ứng dụng[/KW] với một mật .


USBCrypt 10.9 - Tiện ích mã hóa dữ liệu mạnh mẽ.

USBCrypt - Tiện ích mã hóa dữ liệu mạnh mẽ [KW]USBCrypt [/KW]là một[KW] tiện ích mã hóa dữ liệu[/KW] mạnh mẽ, được thiết kế để giúp bạn bảo vệ thông tin nhạy cảm của mình khỏi bị truy cập trái .


MightyText for Android - Gửi và nhận tin nhắn SMS từ máy tính.

MightyText for Android - Gửi và nhận tin nhắn SMS từ máy tính [KW]MightyText[/KW] là [KW]tiện ích[/KW] dùng để gửi và nhận tin nhắn văn bản SMS từ máy tính. Để thực hiện các tính năng đó, máy tính của bạn sẽ được .


Viber for Android 4.3.0.705 - Phần mềm gọi điện nhắn tin miễn phí trên điện thoại.

Viber for Android - Phần mềm gọi điện nhắn tin miễn phí trên điện thoại Với hơn 100 triệu lượt tải về trong Google Play Store, Viber là một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi miễn phí và .


Zalo for Android 1.0.4 - Ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí.

Zalo for Android - Ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí [KW]Zalo[/KW] là [KW]ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí[/KW] dành cho người dùng [KW]di động[/KW] Việt. Zalo cho phép bạn có thể gửi cả [KW]tin nhắn .


Bkav Mobile Security for Android - Phần mềm diệt virus miễn phí cho điện thoại.

Bkav Mobile Security for Android - Phần mềm diệt virus miễn phí cho điện thoại [KW]Bkav Mobile Security [/KW]là [KW]phần mềm diệt virus[/KW][KW] miễn phí[/KW] cho điện thoại di động và máy tính bảng. Bên cạnh phiên bản miễn phí, phiên bản có .


Sao lưu tin nhắn for Android 1.0 - Ứng dụng quản lý tin nhắn.

Sao lưu tin nhắn for Android - Ứng dụng quản lý tin nhắn Một ứng dụng thuần việt với dung lượng nhẹ giúp sao lưu, phục hồi và quản lý tất cả tin nhắn sao lưu. Bạn cần lưu trữ lại, sao lưu tất cả tin nhắn .


Web Replay - Bảo mật thông tin cá nhân.

Web Replay - Bảo mật thông tin cá nhân Có nhiều tài khoản trực tuyến đồng nghĩa với việc bạn cần phải nhớ hàng tá mật khẩu. Tất cả chuyên gia bảo mật đều khuyến cáo nên sử dụng một .


File-Encryptor - Bảo mật tập tin trực tuyến miễn phí.

File-Encryptor - Bảo mật tập tin trực tuyến miễn phí Thay vì dùng các [KW]phần mềm mã hóa[/KW] để bảo mật các dữ liệu quan trọng, bạn có thể có sự lựa chọn khác, đó là [KW]dịch vụ bảo mật file trực .


App Protector Lite For Android - Bảo vệ ứng dụng.

App Protector Lite For Android - Bảo vệ ứng dụng [KW]App Protector Lite[/KW] là [KW]công cụ bảo vệ quyền riêng tư[/KW] cho thiết bị Android. Ứng dụng này có thể [KW]khóa bất kỳ ứng dụng[/KW] nào trên điện .


Port Locker - bảo mật thông tin cá nhân - Ngăn chặn truy cập trái phép.

Port Locker -  bảo mật  thông tin cá nhân - Ngăn chặn truy cập trái phép Port Locker là giải pháp toàn diện để [KW]bảo mật thông tin cá nhân[/KW] hoặc dữ liệu quan trọng bằng cách [KW]ngăn chặn truyền tải dữ liệu[/KW] từ [KW]máy .


Kernel Yahoo Archive Reader - Xem tin nhắn lưu trữ tron - .

Kernel Yahoo Archive Reader - Xem tin nhắn lưu trữ tron - Kernel Yahoo Archive Reader là chương trình dành cho Yahoo Messenger Archive Reader để hỗ trợ người sử dụng giải mã và xem các tin nhắn đã lưu trữ như tin nhắn .


Login LockDown - Bảo vệ thông tin trong wordpress.

Login LockDown - Bảo vệ thông tin trong wordpress Login Lockdown là chương trình bảo vệ thông tin tài khoản của bạn một cách an toàn và hiệu quả. Nếu bạn lo lắng rằng ai đó có thể hack tài khoản và mật .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 11 February, 2016 08:19:17 (HANOI - VIETNAM).