»

Download bản đồ trực tuyến miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "bản đồ trực tuyến"- Trang 1.

Tải miễn phí bản đồ trực tuyến và những phần mềm liên quan ban do truc tuyen cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Ajax Write - office trực tuyến.

Ajax Write - office trực tuyến [KW]AjaxWrite[/KW]([KW]trình soạn thảo văn bản[/KW]) đúng như lời khẳng định trên [KW]website[/KW] của công ty, ajaxWrite chỉ cần load trong khoảng thời gian chưa .

Bing Translator - Dịch văn bản trực tuyến.

Bing Translator - Dịch văn bản trực tuyến [KW]Bing Translator[/KW] là [KW]công cụ dịch văn bản tự động[/KW] rất nhanh chóng và hiệu quả. Công cụ này sẽ tự động rò tìm ngôn ngữ văn bản đã chọn .

Bitdefender Safepay 1.9 - Giao dịch ngân hàng trực tuyến an toàn.

Bitdefender Safepay - Giao dịch ngân hàng trực tuyến an toàn Bitdefender Safepay chính là biện pháp bảo vệ các hoạt động trực tuyến như giao dịch ngân hàng điện tử và mua sắm trực tuyến an toàn. Các tính năng - .

Encrypt and Decrypt - Mã hóa file trực tuyến.

Encrypt and Decrypt - Mã hóa file trực tuyến Việc mã hóa file ngày càng trở nên phổ biến do yêu cầu bảo mật các thông tin quan trọng của công ty, cá nhân. Nếu là người không thường xuyên mã hóa dữ .

AnvSoft UltraGet Video Downloader - Download video trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột.

AnvSoft UltraGet Video Downloader - Download video trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột AnvSoft UltraGet Video Downloader cho phép bạn tải các video trực tuyến từ bất kỳ trang web nào để phát lại trên các thiết bị di động khác nhau ở bất cứ nơi .

Pastebin - Chia sẻ văn bản trực tuyến đơn giản và nhanh chóng.

Pastebin - Chia sẻ văn bản trực tuyến đơn giản và nhanh chóng [KW]Pastebin[/KW] đi kèm với một vài [KW]quảng cáo[/KW], vì vậy bạn có thể cảm thấy hơi phiền trước khi bạn nhìn thấy một số các tính năng bổ sung mang .

eMaps - phần mềm cung cấp bản đồ Miễn phí.

eMaps - phần mềm cung cấp bản đồ Miễn phí [KW]eMaps[/KW] cung cấp [KW]bản đồ đường phố[/KW], [KW]bản đồ vệ tinh[/KW], [KW]hướng đi [/KW]và cho phép tìm kiếm nhiều địa điểm ở nhiều nước trên thế .

mIRC 7.32 - Tham gia phòng chat trực tuyến.

mIRC - Tham gia phòng chat trực tuyến Sử dụng phần mềm mIRC bạn có thể gia nhập vào bất kỳ phòng chat nào trong nước và trên thế giới. Do đó, bạn có thể nói chuyện với bất cứ ai ở bất .

Dropbox 2.2.10 - Lưu trữ trực tuyến miễn phí.

Dropbox - Lưu trữ trực tuyến miễn phí Dropbox là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn mang theo tất cả tài liệu, ảnh và video tới bất cứ nơi nào. Điều này có nghĩa là tập tin bạn đã lưu vào .

Scribd.com - Lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến.

Scribd.com - Lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến Scribd.com là một trang web lớn để lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến. Người dùng có thể lưu dữ liệu và tải lên các tập tin trong vài giây. Scribd.com .

Mindmeister - Tạo bản đồ tư duy trực tuyến.

Mindmeister - Tạo bản đồ tư duy trực tuyến [KW]Mindmeister[/KW] là một [KW]công cụ tạo bản đồ tư duy[/KW] đơn giản nhưng nó có đầy đủ tính năng để tạo ra bản đồ hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Khi .

JLC’s Internet TV 1.2.1 - Xem truyền hình trực tuyến miễn phí.

Internet TV JLC là một chương trình miễn phí để xem 1.350 kênh truyền hình trực tuyến miễn phí trên internet. Đây là cơ sở dữ liệu các kênh truyền hình lớn .

Animated Snow Wallpaper 1.6.1 - Hình nền tuyết cho máy tính.

Animated Snow Wallpaper - Hình nền tuyết cho máy tính Animated Snow Wallpaper sẽ mang lại những hình ảnh kỳ diệu của mùa đông lên màn hình máy tính của bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị trên nền những bông tuyết rơi .

File-Encryptor - Bảo mật tập tin trực tuyến miễn phí.

File-Encryptor - Bảo mật tập tin trực tuyến miễn phí Thay vì dùng các [KW]phần mềm mã hóa[/KW] để bảo mật các dữ liệu quan trọng, bạn có thể có sự lựa chọn khác, đó là [KW]dịch vụ bảo mật file trực .

Mikogo 4.7 - Tổ chức cuộc họp trực tuyến.

Mikogo - Tổ chức cuộc họp trực tuyến Mikogo là một công cụ lý tưởng cho người quản lý có thể tổ chức một [KW]cuộc họp trực tuyến[/KW] hiệu quả thay vì phải trực tiếp gặp mặt các thành .

Google Translate - Dịch văn bản trực tuyến.

Google Translate - Dịch văn bản trực tuyến [KW]Google Translate[/KW] cho phép bạn ngay lập tức dịch văn bản giữa 58 ngôn ngữ khác nhau rất nhanh chóng và hiệu quả. Google Translate có thể dịch từ, cụm .

Woophy - là một bản đồ hình ảnh trực tuyến - .

Woophy - là một bản đồ hình ảnh trực tuyến - Woophy là một bản đồ hình ảnh trực tuyến cung cấp cho bạn hình ảnh của tất cả mọi nơi trên thế giới. Các nhiếp ảnh gia hay bất cứ người yêu thích .

Lightbox For iOS - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến.

Lightbox For iOS - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến [KW]Media Lightbox[/KW] được thiết kế cho công ty và các tổ chức cần [KW]lưu trữ [/KW]và [KW]chia sẻ các tập tin[/KW] trực tuyến một cách an toàn. [KW]Ứng .

Mind42 - Tạo bản đồ tư duy trực tuyến - .

Mind42 - Tạo bản đồ tư duy trực tuyến - Mind42 là một công cụ tạo bản đồ tư duy, sơ đồ tổ chức có khả năng tùy biến rất cao. Ở mỗi nút của biểu đồ, bạn có thể tô màu, chèn hình ảnh, .

Gliffy - Tạo bản đồ tư duy trực tuyến.

Gliffy - Tạo bản đồ tư duy trực tuyến [KW]Gliffy[/KW] được xem như là một [KW]phần mềm đồ họa [/KW]hoạt động trên nền web vì nó có khả năng tạo ra một bản đồ, sơ đồ, kế hoạch rất chuyên .

WiseMapping - Tạo bản đồ tư duy trực tuyến.

WiseMapping - Tạo bản đồ tư duy trực tuyến [KW]WiseMapping[/KW] là một[KW] ứng dụng web[/KW] trực tuyến giúp [KW]tạo bản đồ tư duy [/KW]và là một công cụ cộng tác. Điểm nổi bật của nó khả năng .

AVG LinkScanner - bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

AVG LinkScanner - bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến [KW]AVG LinkScanner[/KW] là cách thức [KW]bảo vệ[/KW] bạn khỏi các[KW] mối đe dọa trực tuyến[/KW] đang ngày càng gia tăng. AVG LinkScanner có 2 tính năng quan trọng .

Pixlr - giúp bạn chỉnh sửa ảnh trực tuyến - .

Pixlr - giúp bạn chỉnh sửa ảnh trực tuyến - Có thể nói Pixlr như một cơn gió mới trong lĩnh vực chúng ta đang nói ở đây. Về đồ họa giao diện thì Pixlr với các công cụ, bảng chức năng được phân .

Anymaking - giúp bạn chỉnh sửa ảnh trực tuyến - .

Anymaking - giúp bạn chỉnh sửa ảnh trực tuyến - Với trang web này bạn có thể làm những gì: thay đổi kích thước ảnh, cắt ảnh, xoay ảnh, thêm viền, tạo bóng đổ, thay đổi màu sắc, biến ảnh mới thành .

Water Marquee - Đóng dấu bản quyền trực tuyến cho ảnh.

Water Marquee - Đóng dấu bản quyền trực tuyến cho ảnh Thêm [KW]biểu tượng[/KW], [KW]hình ảnh[/KW], văn bản mờ… cho những bức ảnh được chia sẻ của mình là một trong những cách phổ biến nhất để bảo vệ .

MobiTV for Android 1.2 - Xem Tivi, Bóng đá K+ trực tuyến.

MobiTV for Android - Xem Tivi, Bóng đá K+ trực tuyến MobiTV for android là ứng dụng giải trí để xem tivi, xem phim, xem bóng đá online cho người dùng Việt. Với MobiTV người dùng có thể xem tivi online miễn phí, xem .

Anjo.to 1.3 - Download và chuyển đổi video trực tuyến.

Anjo.to là một trang web miễn phí để giúp bạn download các bộ phim và video âm nhạc từ các trang web chia sẻ Video trực tuyến. Ngoài ra, trang web này cũng hỗ .

SlideRocket - Tạo trình diễn trực tuyến.

SlideRocket - Tạo trình diễn trực tuyến Điểm thu hút đầu tiên là giao diện được thiết kế tông màu đen bóng bẩy và sang trọng, với thanh menu nằm ngang phía trên, thanh công cụ nằm dọc ở bên .

Fast PDF - cho bạn chuyển đổi trực tuyến - .

Fast PDF - cho bạn chuyển đổi trực tuyến - Fast PDF cho bạn chuyển đổi trực tuyến định dạng word sang pdf hoàn toàn miễn phí. Quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể lấy file pdf thông qua tập tin .

Omnidrive 0.7 - cho phép bạn sao lưu trực tuyến dữ - .

Omnidrive 0.7 - cho phép bạn sao lưu trực tuyến dữ - Omnidrive có chức năng còn hơn một ứng dụng lưu trữ và chia sẻ tệp. Chương trình không chỉ cho phép bạn sao lưu trực tuyến dữ liệu quan trọng mà bạn .

ooVoo 3.5.9.60 - Tạo hội thảo trực tuyến.

ooVoo - Tạo hội thảo trực tuyến [KW]OoVoo[/KW] là một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn có thể tạo một cuộc [KW]trao đổi trực tuyến[/KW] với nhiều người tham gia. Đây được coi là một [KW]trình .

Pidgin 2.10.7 - Chương trình chát trực tuyến.

Pidgin - Chương trình chát trực tuyến Pidgin là chương trình chát trực tuyến hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện nay, có thể hoạt động với nhiều giao thức gửi và nhận tin khác .

Longman English Dictionary Browser 2.0.3 - Trình duyệt web dành riêng cho từ điển tiếng Anh trực tuyến Longman.

Longman English Dictionary Browser - Trình duyệt web dành riêng cho từ điển tiếng Anh trực tuyến Longman Longman English Dictionary Browser được thiết kế dành riêng cho từ điển tiếng Anh trực tuyến Longman (Longman English Dictionary Online) - một trong những từ điển .

AVG Family Safety 8 - Bảo vệ trẻ em lướt web trực tuyến cho Windows Phone 8.

AVG Family Safety 8 - Bảo vệ trẻ em lướt web trực tuyến cho Windows Phone 8 AVG Family Safety là một trình duyệt web cho gia định hoàn toàn miễn phí, an toàn, thân thiện giúp bảo vệ gia đình của bạn khỏi các trang web không phù hợp, lừa .

Rising Free Online Scanner - Phần mềm diệt virus trực tuyến.

Rising Free Online Scanner - Phần mềm diệt virus trực tuyến Rising Free Online Scanner là một phiên bản Express cùng sử dụng nền tảng công nghệ của phần mềm Rising Antivirus, và các dịch vụ đi kèm. Chương trình này có .

Convertfiles.com - Chuyển đổi dữ liệu trực tuyến.

Convertfiles.com - Chuyển đổi dữ liệu trực tuyến Bạn có nhu cầu chuyển đổi qua lại giữa các định dạng nén, các định dạng văn bản, các định dạng hình ảnh, các định dạng âm thanh, các định dạng .

Áp dụng phân tích dữ liệu trực tuyến (OLAP) - Luận văn chuyên ngành khoa học máy tính.

Áp dụng phân tích dữ liệu trực tuyến (OLAP) - Luận văn chuyên ngành khoa học máy tính Đề tài “Áp dụng kỹ thuật phân tích dữ liệu trực tuyến (OLAP) phục vụ công tác quản lý và điều hành” Xây dựng một hệ trợ giúp quyết định dựa .

Tunabox.net - giúp bạn chia sẻ file trực tuyến - .

Tunabox.net - giúp bạn chia sẻ file trực tuyến - Dù “sinh sau đẻ muộn” và chỉ tròn 3 tháng tuổi, nhưng TunaBox đã bật lên những ưu điểm nổi trội của mình nhờ vào chế độ, dịch vụ và phương thức .

280 Slides - Tạo trình diễn trực tuyến.

280 Slides - Tạo trình diễn trực tuyến Tuy đang ở giai đoạn thử nghiệm nhưng dịch vụ đã được nhiều người dùng [KW]Internet[/KW] biết đến và sử dụng, bởi khả năng tạo bài trình diễn chỉ .

Muziic 2.0 - Nghe nhạc trực tuyến.

Muziic - Nghe nhạc trực tuyến Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tưởng ngay trên Desktop và thưởng thức trình nghe nhạc của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các thể loại .

Internet Music Capture / Radio Recorder - .

Internet Music Capture / Radio Recorder - Phần mềm Internet Music Capture / Radio Recorder là công cụ hỗ trợ ghi lại âm thanh được phát trên máy tính của hàng trăm các đài radio trực tuyến khác nhau trên .

Shrink Pictures - Dịch vụ resize ảnh trực tuyến.

Shrink Pictures - Dịch vụ resize ảnh trực tuyến Với mục tiêu tạo ra [KW]dịch vụ trực tuyến[/KW] phục vụ cho đối tượng người dùng chưa có kiến thức và kỹ năng [KW]xử lý ảnh[/KW], [KW]Shrink Pictures[/KW] .

Pen.io - Sổ tay trực tuyến Pen.io.

Pen.io - Sổ tay trực tuyến Pen.io Bất cứ khi nào có ý tưởng nảy sinh thì bạn có thể dùng ngay [KW]sổ tay trực tuyến Pen.io[/KW] để ghi nhận lại và chia sẻ chúng theo cách riêng rất đẹp .

WATCH ABC for Android 2.4.0 - Xem truyền hình ABC trực tuyến miễn phí.

WATCH ABC for Android - Xem truyền hình ABC trực tuyến miễn phí Xem chương trình phát sóng trực tiếp và các tập phim mới nhất của chương trình ABC yêu thích của bạn trên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng Android qua .

Wuala for Linux (32-bit) - Sao lưu trực tuyến hỗ trợ công nghệ mã hóa nội dung.

Wuala for Linux (32-bit) - Sao lưu trực tuyến hỗ trợ công nghệ mã hóa nội dung [KW]Wuala[/KW], một[KW] dịch vụ lưu trữ dữ liệu[/KW] của LaCie cũng có chức năng an ninh tương tự. Wuala cũng có khả năng[KW] mã hoá tập tin[/KW] và không bao giờ .

Wuala for Linux (64-bit) - Sao lưu trực tuyến hỗ trợ công nghệ mã hóa nội dung.

Wuala for Linux (64-bit) - Sao lưu trực tuyến hỗ trợ công nghệ mã hóa nội dung [KW]Wuala[/KW], một[KW] dịch vụ lưu trữ dữ liệu[/KW] của LaCie cũng có chức năng an ninh tương tự. Wuala cũng có khả năng[KW] mã hoá tập tin[/KW] và không bao giờ .

Spotify - Phần mềm nghe nhạc trực tuyến cho Android.

Spotify - Phần mềm nghe nhạc trực tuyến cho Android Với ứng dụng Spotify và Spotify Premium người dùng có thể nghe nhạc không hạn chế trên thiết bị di động. Thử miễn phí ứng dụng trong vòng 48 giờ. Dùng .

Tenorshare iGetting Audio 1.0.0.0 Build 1887 - Phần mềm ghi âm hiệu quả.

Tenorshare iGetting Audio - Phần mềm ghi âm hiệu quả Sử dụng Tenorshare iGetting Audio, bạn có thể ghi lại các đoạn audio trực tuyến, ghi lại lời thuyết minh, ghi âm chương trình radio yêu thích, ghi lại dòng âm thanh .

Webroot Internet Security Complete 2013 8.0.2.118 - Bảo vệ danh tính khi lướt web trực tuyến.

Webroot Internet Security Complete 2013 - Bảo vệ danh tính khi lướt web trực tuyến Webroot SecureAnywhere Internet Security Complete là một ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng một chế độ bảo mật mạnh mẽ dựa trên công nghệ đám mây .

Box for BlackBerry 1.0 - Chia sẻ dữ liệu ở bất kỳ nơi đâu.

Box for BlackBerry - Chia sẻ dữ liệu ở bất kỳ nơi đâu [KW]Box for BlackBerry[/KW] là [KW]tiện ích [/KW]hữu hiệu để hỗ trợ bạn[KW] chia sẻ dữ liệu [/KW]ở bất kỳ nơi đâu một cách [KW]đơn giản và an toàn[/KW]. Nó .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 30 November, 2015 15:35:39 (HANOI - VIETNAM).