»

Download bản đồ cho android miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "bản đồ cho android"- Trang 1.

Tải miễn phí bản đồ cho android và những phần mềm liên quan ban do cho android cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Game bắn gà 2013 mới nhất 1.0.0 - Trò chơi bắn gà nổi tiếng cho Android.

Game bắn gà 2013 mới nhất - Trò chơi bắn gà nổi tiếng  cho Android Phiên bản game bắn gà 2013 mới nhất trên điện thoại di động , những con gà ngoài hành tinh vẫn không chịu rút lui, chúng đang tăng cường lực lượng ở ngoài .

Maps - Ứng dụng xem bản đồ ngay trên Android.

Maps - Ứng dụng xem bản đồ ngay trên Android Tải về phát hành mới nhất của Google Maps và bạn sẽ không bao giờ phải mang theo bản đồ giấy nữa. Khám phá những địa điểm mới, các địa điểm .

iSpeech Translator for Android 1.7 - Phần mềm dịch văn bản miễn phí cho điện thoại Android.

iSpeech Translator for Android - Phần mềm dịch văn bản miễn phí cho điện thoại Android iSpeech Translator for Android là phần mềm dịch thuật cho điện thoại thông minh Android. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn rât nhiều khi đến thăm một đất nước sử .

Bkav Mobile Security for Android - Phần mềm diệt virus miễn phí cho điện thoại.

Bkav Mobile Security for Android - Phần mềm diệt virus miễn phí cho điện thoại Bkav Mobile Security là phần mềm diệt virus miễn phí cho điện thoại di động và máy tính bảng. Bên cạnh phiên bản miễn phí, phiên bản có phí Bkav Mobile .

Kindroid Security for Android - Bảo vệ tinh vi cho thiết bị di động.

Kindroid Security for Android - Bảo vệ tinh vi cho thiết bị di động Kindroid Security sẽ mang lại một bảo vệ tinh vi cho thiết bị di động. document.write(''); Ứng dụng này cung cấp các chức năng sau cho người dùng: .

Bắn vịt cổ điển! Cực hay! for Android 10 - Trò chơi Bắn vịt cổ điển.

Bắn vịt cổ điển! Cực hay! for Android - Trò chơi Bắn vịt cổ điển Nếu ai đã từng chơi trò bắn chim kinh điển trên PC chắc chắn sẽ thích game Bắn Vịt trên Android cực hấp dẫn này. Game được xây dựng dựa trên kịch bản .

Bắn gà 3D free for Android 1.0.1 - Trò chơi bắn gà nổi tiếng.

Bắn gà 3D free for Android - Trò chơi bắn gà nổi tiếng Game bắn gà nổi tiếng trên PC đã có mặt trên mobile. Hãy hoà mình vào những chiếc điện thoại để tiêu diệt lũ gà để bảo vệ trái đất của bạn. Game .

BullGuard Mobile Security 12.1.86 - Phần mềm bảo mật cho Android.

BullGuard Mobile Security - Phần mềm bảo mật cho Android Bộ bảo vệ di động toàn diện có thể cung cấp bảo vệ chống virus, chống trộm, quản lý cho bố mẹ và các tính năng khác khi trực tuyến. Nhận toàn quyền .

Bắn gà 3D free for Android 1.0.1 - Trò chơi bắn gà nổi tiếng.

Bắn gà 3D free for Android - Trò chơi bắn gà nổi tiếng Game bắn gà nổi tiếng trên PC đã có mặt trên mobile. Hãy hoà mình vào những chiếc điện thoại để tiêu diệt lũ gà để bảo vệ trái đất của bạn. Game .

Nhạc cho bà bầu 1.0.2 - Tuyển tập nhạc cho bà bầu cho android.

Nhạc cho bà bầu - Tuyển tập nhạc cho bà bầu cho android Các nghiên cứu khoa học đã chứng mình rằng, cho bé nghe nhạc từ trong bụng mẹ có tác dụng thúc đẩy sự hoàn thiện về thể chất, trí tuệ, khả năng sáng .

Camera360 2.7.0 - Phần mềm chụp ảnh siêu nét cho Android.

Camera360 - Phần mềm chụp ảnh siêu nét cho Android Camera360 cung cấp cho bạn trải nghiệm thú vị hơn để chụp ảnh trên điện thoại di động, để bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc tuyệt vời. Tải .

Dr.Web Antivirus Light for Android - Chống virus cho Android.

Dr.Web Antivirus Light for Android - Chống virus cho Android Dr.Web Antivirus Light sẽ bảo vệ thiết bị di động của bạn khỏi virus và thư rác bởi nhà cung cấp phần mềm chống virus hàng đầu của Nga: Doctor Web. Ứng .

Find My Friends for Android 5.9 - Tìm kiếm bạn bè trên bản đồ cho Android.

Find My Friends for Android - Tìm kiếm bạn bè trên bản đồ cho Android Find My Friends sẽ hiển thị nơi bạn bè của bạn đang ở đâu trên bản đồ và liên tục cập nhật chính xác địa chỉ của họ. Ứng dụng Find My Friends for .

WhisperCore for Linux - phần mềm bảo mật cho Linux.

WhisperCore for Linux - phần mềm bảo mật cho Linux WhisperCore là nền tảng bảo mật Android , cung cấp những tính năng bảo mật và quản lý cần thiết cho thiết bị cầm tay. Tính năng: • Mã hóa toàn bộ .

Thử tài của bạn cho Android 1.0.7 - Phần mềm trắc nghiệm kiến thức.

Thử tài của bạn cho Android - Phần mềm trắc nghiệm kiến thức Ứng dụng nhằm cung cấp cho người chơi kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời thông qua mỗi bài test của ứng dụng, người chơi sẽ kiểm tra .

Dot Kich for Android - Game Bắn Súng Trong Tầm Ngắm.

Dot Kich for Android - Game Bắn Súng Trong Tầm Ngắm Game Đột Kích for Android thuộc thể loại game bắn súng bây giờ đã có trên chiếc điện thoại Android của bạn. Cách chơi game đột kích tương tự như game CF .

Mobile Security & Antivirus 4.0.7875 - Phần mềm bảo vệ và diệt virut cho Android.

Mobile Security & Antivirus - Phần mềm bảo vệ và diệt virut cho Android Mobile Security & Antivirus giúp bảo vệ điện thoại và máy tính bảng Android bằng ứng dụng bảo mật miễn phí với cả hai tính năng diệt virus và chống .

Plan B for Android - Bảo vệ dữ liệu cho Android.

Plan B for Android - Bảo vệ dữ liệu cho Android Bạn sẽ làm gì nếu điện thoại Android của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp trước khi bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm bảo mật nào? Cơ hội tốt .

Trình Sửa Ảnh 1.8.0 - Chỉnh sửa ảnh trên Android.

Trình Sửa Ảnh - Chỉnh sửa ảnh trên Android Trình Sửa Ảnh cho android là một ứng dụng sửa ảnh dễ dàng và rất vui để làm mới những tấm hình cá nhân của bạn. Nó bao gồm rất nhiều công cụ hữu .

aTrackDog for Android - Tìm kiếm phiên bản mới nhất cho ứng dụng.

aTrackDog for Android - Tìm kiếm phiên bản mới nhất cho ứng dụng aTrackDog là công cụ có thể tìm thấy phiên bản mới nhất cho tất cả các ứng dụng ngay cả khi chúng chưa xuất hiện trong thị trường Tính năng: • Update .

eScan Tablet Security for Android 5.0.0.3 - Giải pháp bảo mật cho máy tính bảng chạy trên Android.

eScan Tablet Security for Android - Giải pháp bảo mật cho máy tính bảng chạy trên Android document.write(''); Ngày này, máy tính đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực khoa học và công nghệ .

LBE Privacy Guard for Android - Phần mềm bảo mật cho android.

LBE Privacy Guard for Android - Phần mềm bảo mật cho android Ứng dụng này yêu cầu một điện thoại đã được root, hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã được mở khóa và root. Hãy sử dụng LBE Privacy Guard, .

Truecaller - Caller ID & Block 3.32 - Ứng dụng danh bạ điện thoại cho Android.

Truecaller - Caller ID & Block - Ứng dụng danh bạ điện thoại cho Android Truecaller là danh bạ điện thoại lớn nhất trên thế giới, giúp người dùng dễ dàng giao tiếp với mọi người trên toàn cầu. Truecaller cũng sẽ hiển thị ai .

Battle City - Tank 1990 3.3 - Game bắn tăng cho Android.

Battle City - Tank 1990 - Game bắn tăng cho Android Game Tank 1990 - Battle City (HD) for Android Game được phát triển bởi Namco Phát hành năm: 1985 Thể loại: Hành Động Cách chơi Battle City rất đơn giản và quen .

Chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android - Phiên bản Việt hóa của Blacklist.

Chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android - Phiên bản Việt hóa của Blacklist Chặn cuộc gọi là công cụ lọc cuộc gọi và tin nhắn cao cấp. Bạn chỉ cần tạo một danh sách đen và yên tâm không bị người khác quấy rầy qua chiếc .

Bắn Cà Chua 2.0.0 - Game giáo dục cho Android.

Bắn Cà Chua - Game giáo dục cho Android Mời bạn Tải Game Bắn Cà Chua cho Android miễn phí. Download Game Bắn Cà Chua phiên bản iOS document.write(''); Chào mừng các bạn đến với thế giới Ban Ca .

WhisperCore for Mac - bảo mật và quản lý Android.

WhisperCore for Mac - bảo mật và quản lý Android WhisperCore là nền tảng bảo mật Android , cung cấp những tính năng bảo mật và quản lý cần thiết cho thiết bị cầm tay. Tính năng: • Mã hóa toàn bộ .

Google Maps for Android - Xem bản đồ ngay trên Android.

Google Maps for Android - Xem bản đồ ngay trên Android Tải về phát hành mới nhất của Google Maps và bạn sẽ không bao giờ phải mang theo bản đồ giấy nữa. Google Maps for Android với Navigation (Beta) có các tính năng .

Lookout Mobile Security - Bảo mật cho thiết bị Android.

Lookout Mobile Security - Bảo mật cho thiết bị Android Trong khi chúng ta chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của hệ điều hành Android thì những tiêu cực như cài phần mềm gián điệp , nghe lén , nhắn tin cũng .

Flies Shot for Android 2.0 - Game bắn ruồi miễn phí.

Flies Shot for Android - Game bắn ruồi miễn phí Hành tinh của bạn đang bị lũ ruồi xấu xa tấn công. Bạn sẽ vào vai một chiến đấu cơ đi tiêu diệt lũ ruồi đáng ghét này để đem lại bình yên cho con .

Turkey Blast: Reloaded for Android - Game bắn gà.

Turkey Blast: Reloaded for Android - Game bắn gà Turkey Blast: Reloaded là trò chơi bắn gà vô cùng hài hước dành cho mọi lứa tuổi. Bạn có phải là người rất ghét những con gà xấu xí không? Bạn có thích .

Improve Android Tablet Performance 1.0 - Cải thiện hiệu suất cho máy tính bảng Android.

Improve Android Tablet Performance - Cải thiện hiệu suất cho máy tính bảng Android Improve Android Tablet Performance có thể dễ dàng khởi động tốc độ của máy tính bảng Android trong vòng vài cú click chuột đơn giản. Điều này thúc đẩy công .

Advanced App Locker for Android - bảo vệ ứng dụng cho Android.

Advanced App Locker for Android - bảo vệ ứng dụng cho Android Advanced App Locker (AAL) sẽ bảo vệ các ứng dụng và trò chơi đã cài đặt khỏi truy cập trái phép . AAL hỗ trợ khóa ứng dụng theo 8 phương pháp khóa khác .

Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 4.0 - Đuổi hình bắt chữ cho Android.

Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu - Đuổi hình bắt chữ cho Android Game Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. .

Contra 4 for Android 1.1 - Game nhập vai bắn súng cho Android.

Contra 4 for Android - Game nhập vai bắn súng cho Android Thuộc dòng game Nhập vai , bắn súng luôn được các “chiến binh” teen ưa chuộng và say mê, Con Tra dành cho Android là game Mobile được nhiều game thủ ngóng .

Tạp chí Bầu for Android 1.0 - Cẩm nang mang thai.

Tạp chí Bầu for Android - Cẩm nang mang thai Lần đầu tiên ra mắt, tạp chí Bầu đã đem lại một cái nhìn hết sức ấn tượng từ phía bạn đọc. Với cái tên Bầu, tạp chí đã nói rõ ràng nội dung .

SmyleSafe for Android 1.2 - Kiểm soát việc truy cập Internet cho Android.

SmyleSafe for Android - Kiểm soát việc truy cập Internet cho Android SmyleSafe for Android là một công cụ hữu ích dành cho bạn khi muốn kiểm soát việc truy cập Internet của con cái thông qua đ iện thoại smartphone của chúng. Với .

BitDefender Mobile Security for Android 1.2.351 - Phần mềm bảo mật điện thoại cho Android.

BitDefender Mobile Security for Android - Phần mềm bảo mật điện thoại cho Android BitDefender Mobile Security for Android là phần mềm bảo mật toàn diện dành cho điện thoại di động và máy tính bảng chạy trên nền tảng Android. Nó sẽ bảo vệ .

2G-3G OnOff 2.2.1 - Thêm Nút Bật Tắt 2G và 3G cho điện thoại Android.

2G-3G OnOff - Thêm Nút Bật Tắt 2G và 3G cho điện thoại Android Ứng dụng 2G-3G ONOFF sẽ thêm phím tắt cho tất cả các thiết lập hệ thống mạng, cho phép bạn thay đổi mạng 2G-3G và chuyển vùng dữ liệu đơn giản với 2 .

MyPhoneExplorer Client for Android - Tạo bản sao lưu đầy đủ cho điện thoại Android.

MyPhoneExplorer Client for Android - Tạo bản sao lưu đầy đủ cho điện thoại Android MyPhoneExplorer Client 1.0.14 là một công cụ có cách thức hoạt động tương đối khác so với các ứng dụng trên khi bạn có thể sao lưu Contacs, SMS, Call sang máy .

Tank Perak 3D for Android - Game bắn xe tăng 3D cho Android.

Tank Perak 3D for Android - Game bắn xe tăng 3D cho Android Trải nghiệm trong không gian chiến đấu 3 chiều sống động và hấp dẫn với game Tank Perak 3D for Android. Tank Perak 3D là loại game bắn xe tăng hiệu ứng mạnh. .

Trillian for Android 1.2.0.15 - Phần mềm chat tiện dụng cho những người bận rộn.

Trillian for Android - Phần mềm chat tiện dụng cho những người bận rộn Trillian dùng trên Android cho phép người dùng chat bằng IM và Facebook mọi lúc mọi nơi. Tính năng nhận thông báo C2DM, gửi ảnh và tin nhắn, đồng bộ Trillian .

BitTorrent - Torrent App for Android 1.34 - Phần mềm download cho thiết bị Android.

BitTorrent - Torrent App for Android - Phần mềm download cho thiết bị Android Tìm các torrent và tải chúng trực tiếp đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, đăng ký vào RSS nguồn cấp dữ liệu với ứng dụng .

Facebook for Android 10.0 - Giữ liên lạc với bạn bè mọi lúc mọi nơi trên Facebook.

Facebook for Android - Giữ liên lạc với bạn bè mọi lúc mọi nơi trên Facebook Giữ kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi bằng cách sử dụng ứng dụng Facebook for Android. Khi cài đặt Facebook trên thiết bị Android, bạn có thể xem những .

Bắn bóng bay for Android 1.0.2 - Trò chơi bắn bóng bay.

Bắn bóng bay for Android - Trò chơi bắn bóng bay Bắn bóng bay là ý tưởng game kết hợp của "Bắn cung" và "Chém hoa quả". Với màn chơi đơn giản, vui nhộn, hình ảnh âm thanh sống động có tính giải trí cao .

SoundCloud for Android 2.4.3 - Phần mềm quản lý nhạc cho Android.

SoundCloud for Android - Phần mềm quản lý nhạc cho Android SoundCloud for Android là ứng dụng quản lý nhạc phổ biến và miễn phí cho Android. Với SoundCloud, người dùng có thể khám phá, nghe, kết nối và chia sẻ nhạc .

Color Matcher for Android - Bảng phối màu cho Android.

Color Matcher for Android - Bảng phối màu cho Android Chỉnh màu ảnh dễ dàng với ứng dụng Color Matcher for Android . Color Matcher là ứng dụng quản lý màu di động, người dùng sẽ có một danh sách màu, kết .

Từ điển cho bé for Android 1.0.1 - Từ điển tiếng Anh cho bé.

Từ điển cho bé for Android - Từ điển tiếng Anh cho bé Ứng dụng "Từ điển cho bé" với hình vẽ đẹp, sống động thể hiện theo các chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày hướng dẫn các bé học theo những .

SEOAuditor 1.01 - Công cụ kiểm tra chỉ số SEO cho Android.

SEOAuditor - Công cụ kiểm tra chỉ số SEO cho Android SEOAuditor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và rất hữu ích, cho phép bạn theo dõi các chỉ số SEO của bất kỳ trang web nào mà mình quan tâm. Nó được phân .

Bắn gà - Game Bắn gà cho JaVa.

Bắn gà - Game Bắn gà cho JaVa Một phi đội gà bay từ một hành tinh xa xôi đã xâm chiếm trái đất, chúng tìm cách trả thù cho anh em của chúng đã bị loài người chèn ép bấy lâu. Đội quân .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 1.52.185.217, request_method: POST, time: 20 November, 2015 20:26:14 (HANOI - VIETNAM).