»

Download android miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "android"- Trang 1.

Tải miễn phí android và những phần mềm liên quan android cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Android Tools 0.09 - Công cụ phát triển nền tảng Android.

Android Tools - Công cụ phát triển nền tảng Android Android Tools bao gồm một môi trường phát triển tích hợp khá cơ bản (IDE) cho những người mới và các lập trình viên Android phát triển. Dựa trên nhân Linux, .

EasyTouch(iPhone style)for Android 3.3.6 - Widget mang phong cách iphone cho android.

EasyTouch(iPhone style)for Android - Widget mang phong cách iphone cho android EasyTouch(iPhone style) là widget trông giống như AssistiveTouch trên iPhone để giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh chóng hơn trên thiết bị Android của .

MobileKids for Android 1.4.1 - Quản lý trẻ em qua thiết bị Android.

MobileKids for Android - Quản lý trẻ em qua thiết bị Android MobileKids là dịch vụ kiểm soát toàn diện nhất trên thế giới, dành cho các bậc cha mẹ muốn kiểm soát điện thoại của con cái mình. Với MobileKids for Android .

ICQ for Android - Gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí bằng thiết bị Android.

ICQ for Android - Gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí bằng thiết bị Android Gọi điện , gửi tin nhắn , hình ảnh , video miễn phí và chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè với ICQ for Android. ICQ là phần mềm cho phép bạn chat với .

Alo Android - Ứng dụng trực tuyến cho android.

Alo Android - Ứng dụng trực tuyến cho android AloAndoid là kho ứng dụng trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam được phát triển bởi công ty Krazeoft , dành riêng cho các loại điện thoại chạy hệ điều hành .

MegaCloud for Android 1.4.0 - 8GB lưu trữ miễn phí cho Android.

MegaCloud for Android - 8GB lưu trữ miễn phí cho Android MegaCloud for Android là ứng dụng lưu trữ đám mây với 8 GB dung lượng miễn phí cho các thiết bị Android . MegaCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí .

Quickoffice for Android 6.0.101 - Xem và chỉnh sửa MS Office cho Android.

Quickoffice for Android - Xem và chỉnh sửa MS Office cho Android QuickOffice là ứng dụng hữu ích cho phép bạn đọc, soạn thảo và chỉnh sửa tất cả phiên bản của tài liệu Word, Excel và PowerPoint trên thiết bị Android .

SmyleSafe for Android 1.2 - Kiểm soát việc truy cập Internet cho Android.

SmyleSafe for Android - Kiểm soát việc truy cập Internet cho Android SmyleSafe for Android là một công cụ hữu ích dành cho bạn khi muốn kiểm soát việc truy cập Internet của con cái thông qua đ iện thoại smartphone của chúng. Với .

Beyond SMS for Android 1.6 - Tin nhắn SMS cải tiến cho Android.

Beyond SMS for Android - Tin nhắn SMS cải tiến cho Android Beyond SMS for Android là ứng dụng quản lý tin nhắn SMS cao cấp , được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android . Beyond SMS for Android là ứng dụng đầu .

Sectos for Android 0.91 - Giấu các bức ảnh và video cho Android.

Sectos for Android - Giấu các bức ảnh và video cho Android Sectos for Android là ứng dụng rất tiện ích, giúp người dùng cất giữ bí mật các file ảnh và video nhạy cảm. Với thuật toán bảo mật cao cùng cơ chế dễ tùy .

Root Tools for Android - Tùy chỉnh điện thoại Android.

Root Tools for Android - Tùy chỉnh điện thoại Android Root Tools là một công cụ dùng để unlocked/rooted devices các máy Android. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh điện thoại của mình để: tăng hiệu suất, thay đổi .

Yelp for Android - Công cụ tìm kiếm trên android.

Yelp for Android - Công cụ tìm kiếm trên android Yelp for Android giúp bạn tìm kiếm chính xác những gì bạn muốn, dùng giọng nói hoặc nhập tên công ty , dịch vụ bạn sẽ nhận được những kết quả ở .

μTorrent for Android 1.15 - Kiểm soát μTorrent cho Android.

μTorrent for Android - Kiểm soát μTorrent cho Android μTorrent for Android là một ứng dụng hữu ích giúp bạn quản lý Torrent cho Android của mình. μTorrent for Android không giới hạn tốc độ và kích thước. Bên .

Movies for Android - Ứng dụng xem và tìm kiếm thông tin phim.

Movies for Android - Ứng dụng xem và tìm kiếm thông tin phim Nếu bạn là người yêu thích xem phim , bạn nên thử qua ứng dụng Movies này. Movies giúp bạn xem giờ chiếu các bộ phim , rạp chiếu phim ở địa phương, .

MediaFire for Android 1.1 - Lưu trữ dữ liệu miễn phí cho Android.

MediaFire for Android - Lưu trữ dữ liệu miễn phí cho Android MediaFire for Android là ứng dụng lưu trữ và quản lý dữ liệu tiện ích , miễn phí cho các thiết bị Android . Với MediaFire , người dùng sẽ không còn lo .

TeamViewer for Android 7.0.632 - Điều khiển máy tính từ xa thông qua Android.

TeamViewer for Android - Điều khiển máy tính từ xa thông qua Android TeamViewer cho Android bạn có thể truy cập máy tính từ xa ở khắp mọi nơi. Nó cho phép bất kì người dùng Android xem, điều khiển từ xa và hỗ trợ kỹ .

MessageMe for Android 1.0 - Nhắn tin đa chức năng trên Android.

MessageMe for Android - Nhắn tin đa chức năng trên Android MessageMe for Android là ứng dụng nhắn tin tiện ích , đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị Android. MessageMe for Android là phương pháp nhanh và thú vị .

Tellit for Android 1.7 - Ứng dụng chat và gọi điện thoại miễn phí trên Android.

Tellit for Android - Ứng dụng chat và gọi điện thoại miễn phí trên Android Tellit for Android là một ứng dụng chat miễn phí và được thiết kế dành riêng cho Android. Với nó, bạn có thể trò chuyện cùng với gia đình và bạn bè của .

My Tracks for Android - Theo dõi hoạt động thể dục ngoài trời trên Android.

My Tracks for Android - Theo dõi hoạt động thể dục ngoài trời trên Android My Tracks ghi lại quãng đường, tốc độ, khoảng cách và độ cao khi bạn đi bộ, chạy, đạp xe hoặc thực hiện các động tác ngoài trời. Khi ghi lại, người .

Kingo Android Root 1.1.7 - Root thiết bị Android miễn phí và tin cậy nhất.

Kingo Android Root - Root thiết bị Android miễn phí và tin cậy nhất Kingo Android Root cung cấp cho người dùng Android một cách dễ nhất và an toàn nhất để unlock và root các thiết bị của họ miễn phí. Hiệu suất nhanh .

BitTorrent - Torrent App for Android 1.34 - Phần mềm download cho thiết bị Android.

BitTorrent - Torrent App for Android - Phần mềm download cho thiết bị Android Tìm các torrent và tải chúng trực tiếp đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, đăng ký vào RSS nguồn cấp dữ liệu với ứng dụng .

Hãy đợi đấy! for Android 1.0 - Trò chơi hứng trứng cho Android.

Hãy đợi đấy! for Android - Trò chơi hứng trứng cho Android Hãy đợi đấy! là trò chơi miễn phí có mặt Sói và Thỏ, hai nhân vật trong bộ phim hoạt hình quen thuộc Hãy đợi đấy! document.write(''); Nhiệm vụ của .

Winamp for Android 1.4.10 - Tiện ích nghe nhạc, xem video trên điện thoại.

Winamp for Android - Tiện ích nghe nhạc, xem video trên điện thoại Phần mềm chơi nhạc nổi tiếng của Nullsoft trên Windows - Winamp giờ đây đã có mặt trên Android (2.1 trở lên). Đạt được nhiều thành công trên máy tính , .

OpenSignal - Lập bản đồ phát sóng mạng trên Android.

OpenSignal - Lập bản đồ phát sóng mạng trên Android Với OpenSignal người dùng có thể lập bản đồ phủ sóng mạng di động, tìm kiếm điểm phát wifi, kiểm tra và cải thiện khả năng tiếp nhận và nhận dữ .

Swype for Android 1.5.0.15137 - Tiện ích typing rất nhanh và tiện lợi trên Android.

Swype for Android - Tiện ích typing rất nhanh và tiện lợi trên Android Swype là cách nhập liệu bằng lướt ngón tay trên bàn phím ảo chứ không phải gõ từng phím. Cách này hay hơn cách gõ phím thông thường ở điểm là dùng .

Eye-Fi for Android - Ứng dụng tải ảnh từ camera tới điện thoại qua mạng không dây.

Eye-Fi for Android - Ứng dụng tải ảnh từ camera tới điện thoại qua mạng không dây Nếu bạn đang sở hữu một chiếc thẻ SD Eye-Fi , ứng dụng miễn phí này cho phép bạn tải về các bức ảnh trực tiếp từ một camera số .

MyGlass for Android 1.0.0 - Cấu hình và quản lý thiết bị Glass.

MyGlass for Android - Cấu hình và quản lý thiết bị Glass Google Glass là một cặp kính có thể làm việc như một máy tính, tích hợp màn hình heads-up và pin ở ngay trên cặp kính đó. Bạn có thể dùng giọng nói để .

Jewels for Android - Game kim cương.

Jewels for Android - Game kim cương Jewels là một phiên bản game Puzzle nổi tiếng dựa trên Bejeweled nay đã có phiên bản dành cho điện thoại sử dụng HĐH Android . Tương tự cách chơi của .

Instachat for Android 1.3 - Chat Instagram cho Android.

Instachat for Android - Chat Instagram cho Android Instachat for Android là ứng dụng trò chuyện Instagram độc đáo , tiện ích và miễn phí cho các thiết bị Android . Instachat for Android được đánh giá là .

Zing for Android - Cổng thông tin trực tuyến trên điện thoại.

Zing for Android - Cổng thông tin trực tuyến trên điện thoại Zing for Android cung cấp cho bạn một ứng dụng tiện lợi để xem tất cả các dịch vụ của Zing trên Android : - Nghe nhạc Zing Mp3 : Cho phép nghe và tải .

Google Maps for Android - Xem bản đồ ngay trên Android.

Google Maps for Android - Xem bản đồ ngay trên Android Tải về phát hành mới nhất của Google Maps và bạn sẽ không bao giờ phải mang theo bản đồ giấy nữa. Google Maps for Android với Navigation (Beta) có các tính năng .

AIM for Android 2.7 - Ứng dụng chat cho Android.

AIM for Android - Ứng dụng chat cho Android AIM for Android là ứng dụng trò chuyện tiện ích và miễn phí cho các thiết bị Android. AIM là một công cụ trò chuyện cải tiến cho Android . AIM đã .

Battery Doctor for Android 2.1.4 - Quản lý và tiết kiệm pin cho Android.

Battery Doctor for Android - Quản lý và tiết kiệm pin cho Android Battery Doctor for Android là ứng dụng tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin miễn phí cho điện thoại Android . Điện thoại của bạn có thường xuyên phải .

Android Sensor Box 1.5 - Quản lý các bộ cảm biến của điện thoại Android.

Android Sensor Box - Quản lý các bộ cảm biến của điện thoại Android Android Sensor Box sẽ dò tìm tất cả bộ cảm biến trên thiết bị Android và nhanh chóng hiển thị cách thức làm việc của chúng dựa trên bảng đồ họa. Ứng .

System Tuner cho Android 1.0.1.4 - Tăng tốc điện thoại Android.

System Tuner cho Android - Tăng tốc điện thoại Android Android Tuner for Android là công cụ toàn diện nhất để tiết kiệm pin, tinh chỉnh, sao lưu, bảo vệ an toàn và giám sát bất kỳ thiết bị Android có thể chạy bất .

SoundCloud for Android 2.4.3 - Phần mềm quản lý nhạc cho Android.

SoundCloud for Android - Phần mềm quản lý nhạc cho Android SoundCloud for Android là ứng dụng quản lý nhạc phổ biến và miễn phí cho Android. Với SoundCloud, người dùng có thể khám phá, nghe, kết nối và chia sẻ nhạc .

SD Tools for Android - Kiểm tra thông số thẻ nhớ với SD Tools.

SD Tools for Android - Kiểm tra thông số thẻ nhớ với SD Tools Có nhiều bạn thắc mắc vấn đề liên quan đến thẻ nhớ MicroSD mỗi khi sử dụng Android , điều này thì thật đúng đắn khi mà thị trường hiện nay "thượng .

Streamzoo for Android - Ứng dụng chụp ảnh với nhiều hiệu ứng.

Streamzoo for Android - Ứng dụng chụp ảnh với nhiều hiệu ứng Streamzoo là một trải nghiệm thú vị và dễ dàng để tạo ảnh cũng như chia sẻ chúng với bạn bè và người thân. Ứng dụng có nhiều tùy chọn để chỉnh .

Syncbox for Android 2.2.2 - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên Android.

Syncbox for Android - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên Android Syncbox là giải pháp hoàn toàn miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ đám mây của riêng bạn. Sau khi cài đặt Syncbox Server trên máy tính, tất cả những .

CallFlux for Android 1.4 - Ghi âm và chặn cuộc gọi cho Android.

CallFlux for Android - Ghi âm và chặn cuộc gọi cho Android Bạn đang tìm kiếm một phần mềm để có thể ghi lại cuộc gọi hoặc chặn cuộc gọi đến phiền nhiễu từ các số điện thoại đáng ngờ? CallFlux chính .

Contra 4 for Android 1.1 - Game nhập vai bắn súng cho Android.

Contra 4 for Android - Game nhập vai bắn súng cho Android Thuộc dòng game Nhập vai , bắn súng luôn được các “chiến binh” teen ưa chuộng và say mê, Con Tra dành cho Android là game Mobile được nhiều game thủ ngóng .

Kingo Android Root 1.1.8 - Root thiết bị Android đơn giản và miễn phí.

Kingo Android Root - Root thiết bị Android đơn giản và miễn phí Kingo Android Root là một ứng dụng để unlock và root thiết bị Android hoàn toàn miễn phí. Nhiều người dùng sử dụng smartphone một cách đơn thuần, nhà sản .

TeamViewer for Android 8.0.1055 - Điều khiển máy tính từ xa thông qua Android.

TeamViewer for Android - Điều khiển máy tính từ xa thông qua Android TeamViewer cho Android bạn có thể truy cập máy tính từ xa ở khắp mọi nơi. Nó cho phép bất kì người dùng Android xem, điều khiển từ xa và hỗ trợ kỹ thuật cho .

BlueStacks 0.8.4.3036 Beta - Chạy Android trên Windows.

BlueStacks - Chạy Android trên Windows BlueStacks là một tiện ích đáng tin cậy để chạy hệ điều hành Android và các ứng dụng trên máy tính Windows. Sau khi cài đặt và khởi động, BlueStacks hiển .

Cymera for Android 1.3.4 - Camera chuyên nghiệp cho Android.

Cymera for Android - Camera chuyên nghiệp cho Android Cymera for Android là ứng dụng camera tốt nhất cho ảnh chân dung trên Android. Cymera là ứng dụng hoàn toàn miễn phí , hỗ trợ người dùng chụp ảnh như một .

Easy Touch (Android style) for Android 2.4.5 - Widget mang phong cách Android.

Easy Touch (Android style) for Android - Widget mang phong cách Android Easy Touch (Android style) là widget trông giống như AssistiveTouch trên iPhone để giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh chóng hơn trên thiết bị Android của mình. .

MagicRun for Android 1.0.8 - Game đường chạy ma thuật cho Android.

MagicRun for Android - Game đường chạy ma thuật cho Android MagicRun for Android là tựa game giải trí vui nhộn , hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị Android . Trong MagicRun for Android, nhiệm vụ của người chơi là .

Chandroid for Android - Ứng dụng duyệt ảnh cho android.

Chandroid for Android - Ứng dụng duyệt ảnh cho android CHANDROID là ứng dụng duyệt và đăng ảnh lên bảng ảnh ngay lập tức. Duyệt bảng ảnh trên điện thoại chạy hệ điều hành Android document.write(''); Các .

AIDE – Android IDE – Java, C++ 2.2.2 - Xây dựng các ứng dụng Android trực tiếp trên thiết bị Android.

AIDE – Android IDE – Java, C++ - Xây dựng các ứng dụng Android trực tiếp trên thiết bị Android AIDE là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) cho việc phát triển ứng dụng Android thực trực tiếp trên thiết bị Android. AIDE hỗ trợ đầy đủ các chu kỳ .

Zinio For Android - mang quầy báo điện tử đến Android.

Zinio For Android - mang quầy báo điện tử đến Android Zinio mang quầy báo điện tử đến Android. Zinio đã có sẵn một tập hợp tất cả ấn bản của các tạp chí số mà bạn ưa thích. Bạn có thể đặt mua các .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.235, request_method: POST, time: 21 November, 2015 01:49:44 (HANOI - VIETNAM).