»

Download adobe acrobat reader 9 0 lite portable s1 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "adobe acrobat reader 9 0 lite portable s1"- Trang 1.

Tải miễn phí adobe acrobat reader 9 0 lite portable s1 và những phần mềm liên quan adobe acrobat reader 9 0 lite portable s1 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Adobe Acrobat Professional 9 - Phần mềm đọc file pdf.

Adobe Acrobat Professional 9 - Phần mềm đọc file pdf Adobe Acrobat Professional 9 là một phần mềm tiên tiến cho các nhà chuyên nghiệp sử dụng để tạo, kết hợp, kiểm soát và phân phát các file Adobe PDF an toàn, chất .


Adobe Acrobat Reader 9.0 LITE Portable - .

Adobe Acrobat Reader 9.0 LITE Portable - Bạn có thể sử dụng Adobe Reader để đọc, tác động và in các file PDF được tạo bởi các ứng dụng như là các chương trình thuộc dòng Adobe Reader®, Adobe .


Adobe Acrobat Pro 11.0.04 - Chuyển đổi file PDF.

Adobe Acrobat Pro - Chuyển đổi file PDF <strong>Adobe Acrobat Pro không chỉ là công cụ chuyển đổi PDF hàng đầu. Nó được đóng gói với các công cụ thông minh mà cung cấp cho bạn nhiều chức năng .


Acrobat X Suite - Hỗ trợ tạo file pdf với các yếu tố đa phương tiện.

Acrobat X Suite - Hỗ trợ tạo file pdf với các yếu tố đa phương tiện Acrobat X Suite xây dựng nên những chất liệu hấp dẫn và tương tác với Adobe Acrobat X Pro, Adobe Photoshop CS5 và 4 công cụ hữu ích khác. Hãy làm nổi bật những .


Reader Lite for iOS 1.4.4 - Trình đọc eBook tiện ích cho iPhone/iPad.

Reader Lite for iOS - Trình đọc eBook tiện ích cho iPhone/iPad [KW]Reader Lite for iOS[/KW] mang đến cho người dùng một trải nghiệm trình [KW]đọc sách điện tử eBook[/KW] tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn .


Adobe Reader 11.0.02 - Công cụ đọc file PDF tốt nhất.

Adobe Reader - Công cụ đọc file PDF tốt nhất [KW]Adobe Reader[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] và đáng tin cậy để hỗ trợ người sử dụng xem, in ấn, và ghi chú thích vào [KW]tài liệu PDF[/KW]. Đây là .


Adobe Reader XI 11.0.04 - Công cụ đọc file PDF phiên bản mới.

Adobe Reader XI - Công cụ đọc file PDF phiên bản mới Phần mềm Adobe Reader là tiêu chuẩn toàn cầu cho việc chia sẻ tài liệu điện tử. Đây là phần mềm miễn phí và đáng tin cậy để hỗ trợ người sử dụng .


Adobe Reader 11.0.04 - Phần mềm đọc và gửi file PDF.

Adobe Reader - Phần mềm đọc và gửi file PDF <strong>Adobe Acrobat Reader là phần mềm miễn phí cho phép bạn xem và in các tài liệu Portable Document Format( PDF).</strong> document.write(''); [KW]Acrobat .


Adobe Acrobat XI Pro 11 - Phần mềm tạo, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp.

Adobe Acrobat XI Pro - Phần mềm tạo, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp Adobe Acrobat XI Pro là phần mềm giúp bạn tạo tập tin PDF (Portable Document Format) từ các chương trình khác dưới dạng Plugins tích hợp trong Microsoft Office, Outlook, .


Foxit Reader 4.3.1.0323 - Đọc file PDF nhanh chóng.

Foxit Reader - Đọc file PDF nhanh chóng Có thể nói đây là một tính năng hầu như ít ai biết đến, hiện nay có rất nhiều các ứng dụng cho phép bạn ghi chú và chỉnh sửa file PDF miễn phí. Với .


Adobe Reader 11.0.08 - Tạo và quản lý tập tin.

Adobe Reader - Tạo và quản lý tập tin Adobe Reader là chương trình phổ biến nhất trên thế giới để xem, tạo, quản lý và thao tác PDF (Portable Document Format) tập tin. Đây là tiêu chuẩn mà tất cả .


Adobe Reader for Windows Phone 10.4.3.0 - Ứng dụng đọc file PDF.

Adobe Reader for Windows Phone - Ứng dụng đọc file PDF [KW]Adobe Reader for Windows Phone[/KW] là ứng dụng miễn phí, đáng tin cậy để xem và tương tác với các tài liệu PDF trên điện thoại Windows Phone. Dễ dàng truy cập .


Xilisoft PDF to EPUB Converter - Chuyển đổi định dạng PDF sang EPUB.

Xilisoft PDF to EPUB Converter - Chuyển đổi định dạng PDF sang EPUB <strong>Xilisoft PDF to EPUB Converter giúp người sử dụng dễ dàng chuyển đổi các file PDF sang định dạng EPUB. Với phần mềm này bạn có thể xem các tập tin .


Adobe Authorware 7 - Phần mềm xây dựng giáo trình E-learning đa phương tiện.

Adobe Authorware 7 - Phần mềm xây dựng giáo trình E-learning đa phương tiện Adobe Authorware 7 là công cụ soạn thảo hàng đầu để tạo ra các ứng dụng e-learning đa phương tiện chuyển tiếp trên mạng liên kết, CD/DVD và web. Phần mềm .


Adobe Connect Mobile for iOS - Phần mềm họp nhóm trên iOS.

Adobe Connect Mobile for iOS - Phần mềm họp nhóm trên iOS Tham dự các cuộc họp [KW]Adobe Connect[/KW] bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu với [KW]phần mềm Adobe Connect Mobile for iPad[/KW]. Đây là[KW] phần mềm hoàn .


Acrobat Reader for Pocket PC 2.0 - .

Acrobat Reader for Pocket PC 2.0 - <strong>Công ty Adobe Systems vừa giới thiệu chương trình Adobe Acrobat Reader cho phép người dùng có thể xem tài liệu theo định dữ liệu di động (PDF) trên .


Speed Reader Enhanced Portable - Phần mềm cải thiện tốc độ đọc.

Speed Reader Enhanced Portable - Phần mềm cải thiện tốc độ đọc [KW]Speed Reader Enhanced Portable[/KW] - [KW]Công cụ cải thiện tốc độ đọc[/KW] rất linh hoạt. Bạn đang muốn cải thiện tốc độ đọc của mình? Bạn đang băn .


Compare PDF 3.1.0.26 - So sánh nội dung hai file PDF với độ chính xác tuyệt đối.

Compare PDF - So sánh nội dung hai file PDF với độ chính xác tuyệt đối <strong>Đúng như tên gọi, nhiệm vụ của CF là so sánh nội dung hai file PDF với độ chính xác tuyệt đối, dựa trên ba kiểu so sánh: Word by word (từng từ .


Adobe Illustrator CS4 - Chương trình đồ họa vector.

Adobe Illustrator CS4 - Chương trình đồ họa vector [KW]Adobe Illustrator[/KW] là[KW] chương trình đồ họa vector[/KW], tạo nền tảng cần thiết cho nghề [KW]thiết kế đồ họa[/KW]. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: .


Foxit Reader 6.2.0.0429 - Phần mềm đọc file PDF miễn phí.

Foxit Reader - Phần mềm đọc file PDF miễn phí Foxit Reader là một phần mềm giúp bạn xem tài liệu PDF miễn phí, với kích thước nhỏ gọn đáng kinh ngạc, tốc độ khởi động nhanh và tính năng phong phú. .


AutoSplit Plug-in for Adobe Acrobat - chia nhỏ nội dung - .

<p><strong>AutoSplit Plug-in for Adobe Acrobat được thiết kế để chia nhỏ nội dung từ các tài liệu PDF. Chia nhỏ các tài liệu PDF thành nhiều file bằng .


CloudDrive 0.68 - quản lý tài khoản Adobe Acrobat Docu - .

<p align="justify"><font size="2"><strong>CloudDrive là phần mềm miễn phí giúp người dung dễ dàng hơn trong việc quản lý tài khoản Adobe .


Photoshop CS5 Portable - Bản Photoshop không cần cài đặt.

Photoshop CS5 Portable - Bản Photoshop không cần cài đặt Bản Portable Photoshop CS5 có dung lượng khá nhỏ 113 MB (sau khi giải nén chiếm khoảng 405MB đĩa cứng), không yêu cầu cấu hình cao như bản cài đặt, nó có thể .


Adobe Air 3.9.0.1380 - Phát triển các ứng dụng trực tuyến.

Adobe Air - Phát triển các ứng dụng trực tuyến <strong>Adobe AIR Runtime cho phép các nhà phát triển để triển khai các ứng dụng độc lập được xây dựng với HTML, JavaScript, ActionScript, Flex, Adobe Flash .


Adobe Reader - cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các - .

<p style="text-align: justify;">Adobe Reader là phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành .


Adobe Reader X - là phiên bản tiếp theo của chương - .

<p style="text-align: justify;">Adobe Reader X, là phiên bản tiếp theo của chương trình đọc file PDF nổi tiếng Adobe Acrobat PDF Reader. Ngoài việc thừa kế .


Cool PDF Reader 3.0.0.128 - Phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader.

Cool PDF Reader - Phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader <strong>Có khá nhiều phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader, hay thông dụng hơn cả là Foxit PDF Reader. Nhưng cũng có một phần mềm đọc PDF mà dung lượng nhỏ .


Adobe Reader for Windows Mobile - Đọc file PDF trên Windows Mobile.

Adobe Reader for Windows Mobile - Đọc file PDF trên Windows Mobile [KW]Adobe Reader[/KW] là ứng dụng đáng tin cậy để xem và làm việc với các [KW]file PDF[/KW] trên [KW]Windows Mobile[/KW]. Dưới đây là một số tính năng chính của .


CBR Reader 1.0 - Phần mềm đọc file CBR.

CBR Reader - Phần mềm đọc file CBR Ngày nay, truyện tranh đã được coi là một loại hình nghệ thuật, những tấm bìa sặc sỡ cùng câu chuyện khủng khiếp khiến người khác sợ hãi trong những .


Adobe After Effect CS6 Portable - Phần mềm làm phim chuyên nghiệp.

Adobe After Effect CS6 Portable - Phần mềm làm phim chuyên nghiệp Adobe After Effect CS6 là cái tên quá quen thuộc và không thế thiếu với dân đồ họa và làm phim chuyên nghiệp. Đây là một phần mềm tuyệt vời để tạo và nâng .


UB Reader for Android 2.1.221 - Trình đọc eBook đa chức năng cho Android.

UB Reader for Android - Trình đọc eBook đa chức năng cho Android <strong>UB Reader for Android là ứng dụng trình đọc sách điện tử chuyên nghiệp, đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị Android.</strong> Về bản .


Nitro Reader 3.1.1.3 - Trình đọc và xử lý tập tin PDF chuyên nghiệp.

Nitro Reader - Trình đọc và xử lý tập tin PDF chuyên nghiệp [KW]Adobe Acrobat Reader[/KW] và[KW] Foxit Reader[/KW] có lẽ là 2 [KW]phần mềm đọc file PDF[/KW] thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, ngoài chức năng mở và đọc file, 2 .


Adobe PageMaker - Công cụ tạo layout trong thiết kế.

Adobe PageMaker - Công cụ tạo layout trong thiết kế Phần mềm Adobe PageMaker 7.0 là chương trình bố trí trang lý tưởng cho doanh nghiệp, cơ sở giáo dục, doanh nghiệp nhỏ… tạo các sản phẩm xuất bản chất .


Line Reader - Đọc dữ liệu trực tuyến dài.

Line Reader - Đọc dữ liệu trực tuyến dài Line Reader nhấn mạnh một vấn đề chúng ta đều có thể đối mặt một lúc nào đó – làm sao để có thể đọc những dữ liệu trực tuyến dài. Nếu bạn vừa .


Portable Driver Magician Lite - sao lưu và phục hồi dr - .

Portable Driver Magician Lite - sao lưu và phục hồi dr - <p style="text-align: justify;"><strong>Driver Magician là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng trong việc sao lưu và phục hồi drivers cho hệ .


Adobe Photoshop CC 14.0 - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Adobe Photoshop - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Photoshop Adobe Photoshop CS6 là phiên bản ổn định cho công việc [KW]chỉnh sửa ảnh [/KW]và [KW]biên tập ảnh[/KW] chuẩn công nghiệp với nhiều tính năng thú vị mới cho .


Adobe SpeedGrade CS6 - Phần mềm trộn màu chuyên nghiệp.

Adobe SpeedGrade CS6 - Phần mềm trộn màu chuyên nghiệp <strong>Phần mềm trộn màu Adobe SpeedGrade CS6 sử dụng công cụ Lumetri Deep Color Engine cho quy trình sản xuất.</strong> Là một thành phần của phần mềm .


Adobe Illustrator CS6 - Công cụ vẽ minh họa chuyên nghiệp.

Adobe Illustrator CS6 - Công cụ vẽ minh họa chuyên nghiệp [KW]Phần mềm Adobe Illustrator CS6[/KW] được phát triển bởi hệ thống thực thi Mercury Adobe, do vậy người dùng có thể thao tác với tốc độ và sự ổn định .


Adobe Drive 4 for Windows - Công cụ kết nối hệ thống DAM với ứng dụng CS.

Adobe Drive 4 for Windows - Công cụ kết nối hệ thống DAM với ứng dụng CS [KW]Phần mềm [/KW][KW]Adobe Drive 4 [/KW]cho phép tích hợp liền mạch hệ thống [KW]quản lý nội dung số[/KW] (DAM) với các [KW]ứng dụng Adobe Creative Suite[/KW]. Khi .


Adobe Flash Player 16.0.0.296 - Xem file Flash trên trình duyệt.

Adobe Flash Player - Xem file Flash trên trình duyệt <strong>Adobe Flash Player - là phần mềm giúp người dùng có thể xem các video như SWF, flv hay hình ảnh động,...trong khi lướt web, cho chất lượng giải trí .


Adobe Flash Player 11.9.900.117 - Adobe Flash Player for Firefox, Mozilla, Netscape, Opera.

Adobe Flash Player - Adobe Flash Player for Firefox, Mozilla, Netscape, Opera <strong>Adobe Flash Player 11 là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web.</strong> Được cài đặt trên .


Adobe AIR for Android - Phát triển các ứng dụng trực tuyến.

Adobe AIR for Android - Phát triển các ứng dụng trực tuyến Adobe Air - một ứng dụng đa nền tảng được phát triển bởi Adobe, cho phép người sử dụng phát triển các ứng dụng trực tuyến dựa trên các ngôn ngữ như .


Free PDF Text Reader 1.1.41 - Chuyển đổi PDF sang văn bản miễn phí.

Free PDF Text Reader - Chuyển đổi PDF sang văn bản miễn phí Free PDF Text Reader là một phần mềm miễn phí cho phép bạn chuyển đổi file PDF sang dạng văn bản text một cách thuận tiện. Quá trình chuyển đổi diễn ra .


Adobe Flash Professional CS6 - Môi trường thiết kế đa phương tiện chuyên nghiệp.

Adobe Flash Professional CS6 - Môi trường thiết kế đa phương tiện chuyên nghiệp [KW]Phần mềm[/KW] [KW]Adobe Flash Professional CS6 [/KW]là một môi trường thực thi[KW] mạnh mẽ[/KW] cho việc [KW]thiết kế nội dung[/KW] hoạt họa và [KW]đa phương .


Adobe Photoshop 7.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

[KW]Adobe Photoshop 7.0[/KW] là một trình [KW]chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp[/KW] cho các nhà thiết kế và thiết kế đồ họa, giúp tạo ra những hình ảnh chất lượng .


Adobe Access - Công cụ chuyển video an toàn.

Adobe Access - Công cụ chuyển video an toàn Phần mềm Adobe Access hỗ trợ nhà cung cấp, phân bổ và quảng bá nội dung thu được nhiều lợi nhuận hơn bằng cách [KW]chuyển video[/KW] an toàn tới nhiều .


Adobe Muse - Công cụ thiết kế website không cần code.

Adobe Muse - Công cụ thiết kế website không cần code Phần mềm Adobe Muse hỗ trợ nhà [KW]thiết kế tạo website[/KW] mà không cần viết code. Adobe Muse là [KW]công cụ lên kế hoạch[/KW], [KW]thiết kế và [KW]xuất .


Winamp Lite 5.6.5 - Phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp miễn phí.

Winamp Lite - Phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp miễn phí <strong>Winamp là ứng dụng nghe nhạc phổ biến được khá nhiều người biết tới và ưa thích. Winamp Lite là một phiên bản thu nhỏ của chương trình phổ .


Foxit Reader 6.0.2.0413 - Ứng dụng đọc file PDF miễn phí.

Foxit Reader - Ứng dụng đọc file PDF miễn phí [KW]Foxit Reader[/KW] là công cụ hỗ trợ mở, xem và in các loại [KW]file PDF[/KW]. Đây là một chương trình nhỏ gọn với đầy đủ tính năng bao gồm cả khả năng .


Adobe Photoshop SpeedUp 3.00 - Hỗ trợ Download adobe Photoshop nhanh hơn.

Adobe Photoshop SpeedUp - Hỗ trợ Download adobe Photoshop nhanh hơn Adobe Photoshop SpeedUp giảm đáng kể thời gian cần để tải <a href="http://www.phanmem32.com/download-adobe-photoshop-cs5-extended.html">Adobe Photoshop</a> bằng .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.196.214.35, request_method: GET, time: 14 February, 2016 06:42:12 (HANOI - VIETNAM).